Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Quý Dậu Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Nhà Ở Tuổi 1993 Chuẩn # Top 10 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Quý Dậu Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Nhà Ở Tuổi 1993 Chuẩn # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Quý Dậu Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Nhà Ở Tuổi 1993 Chuẩn được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mỗi người sinh ra đều có cung mệnh khác nhau. Vì thế trong quá trình xây dựng nhà cửa thì chọn phương hướng hợp tuổi là rất quan trọng. Vậy, tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Bài viết sau đây sẽ là những kiến thức chi tiết về phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1993.

Đôi nét về tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Người tuổi Dậu 1993 thông minh và sáng tạo. Nam có nhiều tài lẻ, nữ thì khá mơ mộng và thiên hướng nghệ thuật cao. Người sinh vào năm này thường có cái tôi khá lớn và luôn giải quyết khó khăn theo cách riêng mà không hay để ý đến phương án của mọi người. Tử vi trọn đời của gia chủ như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1993

– Năm sinh âm lịch: Quý Dậu (23/01/1993 – 09/02/1994 dương lịch)

– Ngũ hành: Kiếm Phong Kim tức Vàng Mũi Kiếm

– Thiên can: Quý. Địa chi: Dậu (tức tuổi con gà)

Quẻ mệnh của người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu có sự khác nhau ở nam và Nữ. Nam thuộc cung Đoài mệnh Kim. Nữ thuộc cung Cấn hành Thổ. Sinh năm vào năm 1993 này sẽ có các hướng tốt – xấu như sau:

– Hướng tốt nên chọn: Đông Bắc, Tây Nam, Chính Tây và Tây Bắc.

– Hướng xấu cần tránh: Chính Bắc, Chính Đông, Đông Nam và Chính Nam.

Tuy nhiên ý nghĩa của mỗi hướng sẽ có đôi chút khác biệt. Điều này sẽ được chúng tôi phân tích chi tiết và cụ thể hơn ở phần bên dưới của bài viết.

Phong thủy nhà ở tuổi 1993 chuẩn cho cả nam và nữ gia chủ

Phong thủy là một trong những bộ môn khoa học đã tổn tại từ lâu. Nó nghiên cứu sự ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên và có ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. Người Việt quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì thế khi xây dựng nhà ở, người ta thường phải xem xét rắt kĩ đến các yếu tố phong thủy có thể ảnh hưởng. Gia chủ tuổi Quý Dậu hợp hướng nào khi thiết kế nhà ở?

Xem hướng nhà là việc làm quan trọng nhất trong phong thủy nhà ở không chỉ đối với tuổi Quý Dậu (1993). Hướng tốt sẽ mang đến những năng lượng tích cực. Ngược lại hướng nhà xấu sẽ dẫn nguồn năng lượng sống, tác động tiêu cực đến cuộc sống của gia chủ. Dựa vào hướng hợp tuổi Quý Dậu đã giới thiệu ở trên, chúng tôi sẽ đưa ra phân tích chi tiết các cung theo bát trạch cho cả nam và nữ sinh năm 1993 như sau:

+ Phước Đức: gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, xã hội.

+ Thiên Y: có được lộc trời cho, có sức khỏe cả thể chất và tinh thần.

+ Phục Vị: gia chủ tăng tuổi thọ, tăng phú quý, bình yên trong tâm trí.

+ Sinh Khí: tiền tài và danh vọng vẹn toàn, may mắn khi làm ăn kinh doanh.

+ Họa Hại: mang đến rủi ro, thất bại và làm kiệt quệ tinh thần, lý trí.

+ Tuyệt Mạng: sự mất mát lớn, phá sản, bệnh tật… tất cả mọi việc điều không tốt.

+ Lục Sát: tượng trưng cho sự trở ngại, vận hạn về: mất tiền, bệnh tật, uy tín và tình duyên.

+ Ngũ Quỷ: đem đến vận xui, các mối quan hệ gặp kẻ tiểu nhân phá đám, bôi nhọ hoặc lợi dụng.

Ngoài phòng khách và cửa chính luôn đặt theo hướng tốt hợp tuổi gia chủ thì trong việc bố trí bàn thờ cũng cần đặc biệt chú ý. Bởi bàn thờ là nơi thờ cúng mang sự tôn nghiêm. Nơi đây gia chủ tỏ lòng thành kính với các bậc tổ tiên để tưởng nhớ cũng như cầu mong sự phù hộ, che chở đem lại may mắn.

Gia chủ tuổi Dậu 1993 sẽ hợp 2 vị trí đặt bàn thờ đó là:

+ Tọa Đông Bắc hướng bàn thờ về Tây Nam.

+ Tọa Tây Nam hướng bàn thờ về Đông Bắc.

Dựa các hướng tốt – xấu đã nêu ở trên thì với tuổi Quý Dậu (1993) thì cần chú ý:

– Đặt bếp vào các cung xấu và hướng bếp về các cung tốt

– Tránh đặt bếp quá gần chậu rửa, vòi nước hoặc tủ lạnh.

– Phía sau bếp không nên là cửa sổ.

– Hướng bếp kiêng kỵ đặt thẳng với cửa chính hoặc nhìn vào phòng ngủ.

Mỗi con người có khoảng 30% thời gian cuộc đời đề dành cho việc ngủ. Vì thế phòng ngủ cũng cần có phong thủy tốt và hướng giường ngủ hợp mệnh gia chủ. Hướng giường ngủ tốt nhất cho tuổi Quý Dậu là ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Nếu 2 hướng này ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của gia chủ và cách bố trí đồ đạc thì cũng có thể chọn theo hướng Tây hoặc Tây Bắc để có được những điều tốt đẹp.

Nếu là một người kinh doanh hoặc thường xuyên phải làm việc ngồi cố định thì hướng bàn làm việc cũng nên được xem xét đặt vào hướng có phong thủy tốt. Bàn làm việc ở phía Nam căn phòng sẽ tọa tại vị trí đắc địa. Hướng nhìn khi ngồi làm việc hợp tuổi Quý Dậu sẽ là nhìn về các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc chính Tây.

Bài phân tích về ” tuổi Quý Dậu hợp hướng nào ” chắc chắn là gợi ý không thể bỏ qua cho những gia chủ sinh năm 1993 lựa chọn bố trí nhà cửa. Nhưng không phải ai cũng có thể có những thế đất rộng rãi hoặc hướng đất hợp bản mệnh. Khi đó sẽ cần đến những kiến trúc sư thiết kế kiến trúc có sự am hiểu và kinh nghiệm.

Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Theo Phong Thủy Chuẩn

An cư lạc nghiệp là một trong mục tiêu to lớn mà cũng hướng đến trong cuộc đời, nói lên tâm quan trọng của việc xây nhà để ổn định và phát triển cuộc sống. Truyền thống văn hóa của người Việt cho rằng, xây nhà ngoài việc thiết kế, sử dụng các vật liệu như thế nào mà còn phải cân nhắc nhiều đến hướng và các yếu tố phong thủy. Một ngôi nhà ấm áp và hạnh phúc sẽ được dung hòa bởi phong thủy và thẩm mỹ.

Nên lấy tuổi ai trong gia đình để chọn hướng làm nhà?

Đây là một trong những câu hỏi được gửi về nhiều nhất cho Alife, có lẽ đã rất nhiều thắc mắc điều này. Ông cha ta vẫn thường răn dạy rằng: ‘đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm’ để thấy rõ được vai trò của đàn ông trong việc là một trụ cột vững chắc cả về kinh tế cũng như tinh thần cho vợ con. Mà những gì ông cha đã đúc kết thì nên học hỏi và làm theo để tránh điềm gở. Do vậy, nên chọn tuổi xây nhà là người chồng của mình để chọn hướng.

Trong trường hợp gia đình bạn không có người đàn ông mà người phụ nữ lại là trụ cột cho gia đình thì tất nhiên, có thể lấy tuổi của người phụ nữ, hưng lưu ý phải xem rất kỹ lưỡng và cẩn thận.

Các thông tin cần biết về tuổi Qúy Sửu

Năm sinh âm lịch: năm Quý Sửu

Năm sinh dương lịch: 1973

Thuộc mệnh: Càn ( tây tứ trạch)

Màu sắc: hợp với xanh da trời, xanh lục thuộc hành mộc và các màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành hỏa

Thông tin về người sinh năm 1973

Từ phương mệnh tuổi trên, có những hướng hướng nhà tuổi Qúy Sửu thích hợp như hướng sinh khí (Đông), diên niên (Bắc), phục vị (Nam), thiên y (đông nam).

Bên cạnh những hướng tốt nêu trên, gia chủ cũng cần tránh những hướng xấu như hướng tuyệt mệnh (Tây bắc), hướng ngũ quỷ (Tây), lục sát (Tây nam), họa hại (đông bắc).

Giải thích từ:

Diên niên hay được hiểu là hướng Bắc thuộc về sao vũ khúc hay được gọi với tê khác là thần phúc, hướng này biểu hiện cho sự vững vàng, êm đẹp, hòa thuận, thăng tiến vui vẻ, củng cố được tình cảm gia đình, luôn gắn bó đoàn kết với nhau.

Sinh khí được hiểu là hướng Đông thuộc về sao tham lang có sức sống mạnh mẽ và là nguồn dinh ra lợi lộc cho ngôi nhà giúp cho không khi thông suốt, mọi thứ đều sinh sôi nảy nở.

Phục vị chính là hướng Nam tức là sao phụ bật, là khí biến ngang hòa, khí quân bình cát hung, giúp củng cố sức mạnh tinh thần và mang lại nhiều tiến bộ tích cực cho bản thân cũng như nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuyệt mệnh được hiểu là hướng Tây Bắc, tức là sao phá quân nên rất hung hại đem đến những tuyệt khí vào nhà mang sinh ra những điều bất lợi, nó ở cung nào thì gây ra tai họa cho khung đó. Ngoài ra, đây còn là sự hết đời, ly xa, chia cắt, tai ương những người có định làm nhà nên tránh hướng này ra để không bị mang lại những điều phiền toái cho gia chủ.

Ngũ quỷ hay còn hiểu là hướng Tây, tức là sao liên trinh, đây cũng là sao mang đến tai họa cho gia chủ từ chuyện quái dị đến bệnh hoạn hay các tai nạn máu lửa. Chọn hướng này, gia chủ sẽ bị mất thu nhập, mất việc, bất hòa trong các mối quan hệ thân thiết.

Lục sát được hiểu là Tây Nam, tức là sao văn khúc đem đến sát khí cho gia đình, chuyên ứng về các tai như tai nạn về nước hay dâm đãng làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, gây ra thù hận, kiện tụng,…

Nhìn chung, ở tuổi Qúy Sửu 1973 có nhiều may mắn trong cuộc sống, làm ăn tấn tới được nhiều tiền tài cũng như danh vọng. Người mang tuổi Qúy Sửu là những người giao tiếp và có khả năng thuyết phục người khác, có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên tâm trí của tuổi này khó lòng yên vững, nhiều thay đổi thất thường nên công việc và tình cảm cũng vì thế mà xoay chuyển theo. Gái hay trai cũng đều tài giỏi, đẹp người đẹp nết. Vì mệnh hòa hợp nhau nên hướng nhà tuổi Qúy Sửu nam mạng và hướng nhà tuổi Qúy Sửu 1973 nữ có nét tương đồng, có thể xem xét và đưa ra những quyết định chọn hướng nhà khi Alife vừa mang đến cho bạn những thông tin trên.

Cách xem hướng nhà tuổi Qúy Sửu theo khí hậu

Cũng bởi thế mà ‘lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng nam’ là lời để lại của ông cha dành cho thế hệ sau này. Hướng nam luôn là hướng được rất nhiều người ưu ái lựa chọn khi làm nhà và những lý do để chọn hướng này cũng rất thuyết phục.

Bên cạnh những hướng tốt thì hướng tây và bắc lại là những cảnh báo dựa theo khí hậu khi chọn hướng làm nhà. Gia chủ nên hạn chế chọn những hướng nhà này bởi sẽ phải thường xuyên đón những hướng gió lạnh từ hướng bắc, nhất là vào mùa đông có thể ảnh hưởng sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hướng tây càng không nên lựa chọn vì ảnh mặt trời rất gắt, mùa hè sẽ đón ánh nắng khiến ngôi nhà bạn ngột ngạt và bí hơi.

Cách đặt các hướng các phòng và nội thất trong nhà tuổi Qúy Sửu

Chọn được hướng nhà tuổi Qúy Sửu phù hợp với mệnh và phòng thủy cũng như vị trí của lô đất đã là một lựa chọn bước đầu thành công trong quá trình hình thành và xây dựng ngôi nhà. Bên cạnh hướng nhà, các hướng cửa chính, nhà bếp, hướng bàn làm việc, hướng phòng ngủ, nhà vệ sinh cũng quan trọng không ghép. Các chi tiết này sẽ góp phần tạo nên một ngôi nhà như mong muốn và đem đến những niềm vui, điều tốt lành, sức khỏe cho gia chủ.

Hướng cửa chính tuổi Qúy Sửu 1973

Cửa chính tuổi Qúy Sửu góp một phần không nhỏ vào việc tìm hướng nhà cho ngôi nhà của bạn, bởi đây chính là hướng mang lại tài lộc cũng như danh vọng cho cả gia đình. Gia chủ nên chọn cho mình một hướng cửa thật hợp với bản mệnh cũng như hướng nhà tuổi Qúy Sửu mà ban đầu đã lựa chọn để có thể đón nhận những điều tốt đẹp nhất cũng như sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình. Thực chất, hướng cổng chính hay hướng cửa chính có thể đặt như nhau, vì đây cũng đều là cái nhìn đầu tiên về ngôi nhà, nơi bước vào của sự hạnh phúc, tiền tài danh vọng. Nếu nhà bạn không có diện tích làm sân hay cổng mà là cửa nhà luôn cũng hoàn có thể áp dụng những điều này.

Có điều trong tuổi này, gia chủ sẽ không hợp với hướng bắc vì có thể mang đến những điều không tốt lành đến với gia đình, nhưng đừng lo lắng vì mọi vấn đề nảy sinh ắt sẽ có cách giải quyết thích hợp. Bạn có thể mở thêm cửa phụ theo các hướng tốt bên trên để xóa đi những điều không lành, đón nhận những tài lộc và may mắn mới.

Ngoài ra, dùng những tấm thảm trải nhà cũng có thể được tà khí theo những quy luật ngũ hành, tương khắc, tương sinh với các màu sắc phù hợp.

Với trường hợp này, có thể đặt các hưởng như tây, tây bắc, tây nam, đông bắc để nhìn về hướng tốt như nam, đông, đông nam, bắc. Thêm nữa, không nên đặt lửa gần nước, cũng giống như đặt bếp gần các bồn rửa tay, rửa bát, tủ lạnh, cửa sổ, giáp với tường hướng tây,.. đây là những điều cấm kỵ.

Cửa của bếp không nên đặt thẳng với cửa của nhà chình và các phòng khác, đặc biệt là phòng ngủ để tránh các tai nạn bất ngờ. Nếu kỹ lưỡng hơn nữa, có thể chọn các hướng đặt các đồ dùng đựng rác hoặc thiết bị xả nước ở những hướng xấu với tuổi này để xả đi những điều không may trong cuộc sống.

Hướng phòng ngủ cho tuổi Qúy Sửu

Phòng ngủ là vị trí tiếp theo mà Alife muốn hướng đến và giới thiệu về hướng cho các bạn tuổi Qúy Sửu. Bởi đây là không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và mất nhiều năng lượng, phòng ngủ là nơi yên tĩnh và ấm áp nhất để thư giãn. Vị trí phòng ngủ nên đặt ở những hướng tốt, gia chủ mang mệnh mộc nên hướng chiếc giường quay về hưởng thủy tức là thủy sinh mộc.

Bên cạnh hướng, chọn màu sắc, rèm cửa, chăn ga gối đệm cũng rất được gợi ý phù hợp với mệnh và tính cách của từng thành viên trong gia đình. Không nên đặt giường trùng với thành nhà rất dễ bị bóng đè làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Tuổi Qúy Sửu 1973 nam mạng nên ngồi làm việc hướng nào thì hợp lý?

Bàn làm việc cũng chính là nơi giúp bạn tư duy phát triển, sinh ra của cải cho gia đình. Phương vị của bàn làm việc nên đặt ở hướng nam. Hướng này thuộc đông tứ mệnh nên khi đó nam tuổi Qúy Sửu 1973 làm việc sẽ quay về hướng đông, bắc, đông nam. Các hướng này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều tài lộc, danh tiếng, củng cố lại các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, cải thiện được hiệu suất làm việc cũng như mang thêm nhiều những tiến bộ của bản thân.

Bàn làm việc nên đặt bàn dạng hình tròn hoặc có góc uốn lượn với game màu đen hoặc xanh đậm,vì đây là màu bản mệnh của tuổi Qúy Sửu, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành thủy, thủy sinh mộc.

Nữ tuổi Qúy Sửu 1973 hợp với hướng bàn làm việc gì?

Với nữ tuổi Qúy Sửu lại có chút khác biệt trong việc chọn hướng bàn làm việc so với nam, vì nữ thuộc tây tứ mệnh nên bàn làm việc nên quay về các hướng tây, đông bắc, tây bắc, tây nam. Các hướng này sẽ giúp cho nữ tuổi Qúy Sửu 1973 có thêm nhiều tài lộc, thăng quan, phát tài, có tình yêu đích thực trong sống, là chỗ dựa vững chắc để phát triển sự nghiệp củng cố sức mạnh tinh thần và may mắn.

Với phương vị thì có chút khác biệt nhưng về mệnh thì không thay đổi, vì thế các dạng bàn cũng giống của nam, chọn bàn tròn hoặc có góc lượn tròn đều được, màu sắc đen xanh hợp với bản mệnh của mình.

Ngoài ra, để có một không gian làm việc sinh động, bạn nên dọn và giữ cho phòng làm việc luôn sạch sẽ, có thêm chút cây cối, hoặc những bức tranh tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng. Các đồ đạc trong phòng cũng cần sắp xếp gọn gàng và đúng hướng. Cách phối màu, hài hòa, vừa phải sẽ tạo nên cảm giác thích thú hơn khi làm việc.

Kinh nghiệm chọn những đơn vị thiết kế uy tín

Với những điều trên đã hoàn thành, cơ bản đã được hơn một nửa chặng đường tìm được hướng nhà tuổi Qúy Sửu, hướng bếp tuổi Qúy Sửu, hướng cửa chính, bàn làm việc,.. Tuy nhiên, để chọn thêm một đơn vị thi công thiết kế nội thất ưng ý không phải là chuyện dễ dàng. Ngôi nhà vừa là tổ ấm, vừa là công trình kiên cố, gắn bó lâu dài với gia đình bạn. Có một ngôi nhà đẹp, cần phải lựa một nhà thầu, nhà thiết kế uy tín, tận tâm. Gia chủ nên lựa chọn nhà thầu với những tiêu chuẩn cơ bản như:

Cần xác định được năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu, nhà thiết kế trước khi giao phó công trình của mình cho họ

Nên hỏi người thân, bạn bè về các chủ nhà thầu, thiết kế mà họ đã làm trước đó, từ những đánh giá đó hiểu thêm phần nào về thái độ cũng như cách làm việc có chuyên nghiệp hay không?

Giá cả cũng là yếu tố nên xem xét kỹ lưỡng và thỏa thuận trước khi bàn giao dự án. Cần xem xét các mức giá mà nhà thầu đưa ra có phù hợp với khả năng chi trả của mình hay không

Không nên dựa có nhiều vào yếu tố quen biết, phải có những thống nhất rõ ràng tránh sai sót sau này.

Không qua bất kỳ các khâu trung gian nào

Không nên lựa chọn quá nhiều nhà thầu thi công một công trình để đảm bảo tính thống nhất trong ngôi nhà của bạn.

Thương lượng và bàn bạc kỹ lưỡng từ bản vẽ đến các quy trình thi công để tránh mất thời gian, công sức và tiền của của hai bên.

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam đoan mang đến những thông tin thiết thực và hữu ích nhất xuyên suốt quá trình xây dựng để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng của gia đình bạn.

Bài viết cùng chuyên mục :

Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào? Chọn hướng nhà Chuẩn Phong Thủy Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà theo Phong Thủy

ALIFE DESIGN – HOTLINE: 03.6461.8888

Xem Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Quý Dậu 1993 Nam

Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu: Nam (nữ cuối bài)

– Năm sinh dương lịch: 1993

– Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

– Quẻ mệnh: Đoài Kim

– Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

– Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Ngoài ra tuổi Quý Dậu nam mạng nên tham khảo các thông tin sau

Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu: Nữ

– Năm sinh dương lịch: 1993

– Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

– Quẻ mệnh: Cấn Thổ

– Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);

– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại);

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại);

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Thông tin cần biết cho quý bạn sinh năm 1993 nữ mạng

Nguồn được tham khảo tại: http://phongthuyso.vn/huong-nha-tuoi-quy-dau.html

Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Quý Hợi Chuẩn Phong Thủy

Hướng xây nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983. Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy. Mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Hướng đất trong phong thuỷ biệt thự Quý Hợi 1983 ?

Người sinh năm Quý Hợi 1983 nên xây nhà hướng nào?

Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao?

Tuổi Quý Hợi 1983 giữa Nam mệnh và Nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

Năm sinh dương lịch: 1983

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

Quẻ mệnh: Cấn Thổ

Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y) – Mang hàm ý gặp thiên thời được che chở ; Đông Bắc (Phục Vị) – Gia chủ được giúp đỡ từ mọi người ; Tây Nam (Sinh Khí) – Mọi người trong gia đình trọn vẹn phúc lộc ; Tây (Diên Niên) – Gia đình ổn định

Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Hướng đất xây nhà , biệt thự hợp tuổi Quý Hợi 1983 .

Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng nếu bạn xây dựng và thiết kế biệt thự ngoài những điều Kiến An nêu bên dưới . Bạn nên lưu ý thêm 1 điều sau đây : Nếu bạn xây dựng và thiết kế biệt thự cho tuổi quý hợi 1983 là đất dốc thì hướng của biệt thự bạn nên lưu ý là mặt tiên nên nhìn về hướng xuống dốc , lưng thi dựa vào dốc . Điều đó được hiểu như sẽ giúp cho sự nghiệp , gia đình của gia chủ có điểm tựa thuận lợi cho sự phát triển , thăng tiến trong tương lai .

Còn đối với đất bằng thì sẽ thoải mái hơn , gia chủ tuối Quý Hợi chỉ cần quan tâm những điều Kiến An đã nêu ra phía dưới . Ngoài ra việc xây trên đất bằng cũng giúp tuổi đời khi xây dựng và thiết kế biệt thự kéo dài lâu hơn vì lực phân bổ trên tổng thể nhà phân chia đều trên đất .

Ngoài ra , khi chọn đất xây dựng và thiết kế biệt thự , Gia chủ Quý Hợi nên chọn khu đất nằm ở vùng cao ráo . Tại sao phải vậy ? Nếu ở vùng đất thấp thì việc ngập nước sẽ là ẩm mốc hay nồm vào mùa hè , làm công trình xây dựng và thiết kế biệt thự dễ bong sơn , mốc tường và công trình sẽ bị nhanh xuống cấp

Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Quý Hợi 1983

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy), có thể trải thảm màu vàng, nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Quý Hợi 1983

Có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Quý Hợi 1983

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc; Tây).

Thiết kế sân vườn biệt thự với Nam Quý Hợi 1983

Nam Quý Hợi với mạng Thuỷ được biết đến là người : Ôn hoà , khéo léo , biết cách sử dụng sức mạnh nội tại của bản thân khiến mọi người phải nể phục . Ngoài ra , theo phong thuỷ , tuổi Quý Hợi hợp với màu vàng , đen , nâu và màu xanh nước biển . Chính vì thế , ở tuổi Quý Hợi khi thiết kế sân vườn biệt thự cho chính mình , nên chọn những loại cây có dáng vẻ uyển chuyển , mềm mại như các loài cây dây leo : Cây Hoa Hồng leo , Hoa Cẩm Cù , Hoa Lan , Hoa Ti Gôn … ngoài ra để cho sân vườn nhỏ trước nhà thêm đẹp , chủ biệt thự có thể trồng thêm : Cây Thường Xuân , Cây Tùng Bồng Lai , Cây Lưỡi Hỗ … Những loại cây này ngoài việc trang trí sẽ giúp chủ nhà đón nhận tài lộc và may mắn .

Hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983 (Nữ)

Năm sinh dương lịch: 1983

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

Quẻ mệnh: Đoài Kim

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Quý Hợi 1983

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).

Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy), có thể trải thảm màu vàng, nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Quý Hợi 1983

Có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Quý Hợi 1983

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc; Tây).

Sơn thuỷ trong phong thuỷ của biệt thự , nhà ở đối với Quý Hợi .

Bạn đã từng nghe về câu ” Sơn bao , thuỷ bọc ” chưa ? Khi mảnh đất của bạn có thiết kế trên nơi như vậy sẽ được coi là yếu tố hội tụ khí trời . Ngoài ra , như đã nói ở trên nếu có đồi để tựa , sông bao quanh uốn lựa sẽ là một địa thế cực tốt cho gia chủ .

Đặc biệt nên lưu ý về những nơi không có sông hay ao hồ , gia chủ phải xây bể bơi hoặc hồ nước thì gia chủ nên lưu ý là xây bên trái . Vì theo yếu tố sơn thuỷ trong phong thuỷ thì bên trái theo hướng nhà là Thanh Long , đại kỵ việc xây bên phải nhà là Bạch Hổ , không tốt cho gia chủ .

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.

Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.

Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

“Tuy nhiên, khi xây nhà, chúng ta cũng nên xem Phong thủy như kim chỉ nam để định hướng cho việc xây dựng, sắp đặt chứ không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong xây dựng. Từ đó làm nảy sinh điều bất hợp lý về công năng sử dụng hoặc không tận dụng được không gian một cách hợp lý. Trong khi đó, sự việc hoàn toàn có thể được giải quyết đơn giản hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn.”

Các mẫu thiết kế biệt thự theo phong thuỷ Quý Hợi 1983 Kiến An đã thực hiện

Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố.

Tự hào với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế biệt thự tân cổ điển và thi công nhà phố. Chúng tôi luôn chú trọng và đưa yếu tố này xuyên suốt trong mọi quy trình xây dựng, đảm bảo cuộc sống an lành, thịnh vượng của gia chủ. Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Quý Hợi. Vui lòng liên hệ với Kiến An theo số điện thoại: 0937.89.49.79 (Mr Khương). Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra phương án tối ưu dành riêng cho tổ ấm Quý vị!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Quý Dậu Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Nhà Ở Tuổi 1993 Chuẩn trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!