Xu Hướng 12/2023 # Tuổi Quý Mão 1963 Xây Nhà Năm 2023 “Tốt Hay Xấu” Và Cách Hóa Giải # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuổi Quý Mão 1963 Xây Nhà Năm 2023 “Tốt Hay Xấu” Và Cách Hóa Giải được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuổi Quý Mão 1963 xây nhà năm 2023 “Tốt hay Xấu” và cách hóa giải

Câu hỏi “Người tuổi Quý Mão 1963 xây nhà năm 2023 có tốt không” là thắc mắc, điều quan tâm của nhiều người sinh năm 1963. Theo ông cha ta có câu ” tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” , đây là 3 mốc quan trọng, phải toàn vẹn mới được xem là người trưởng thành. Do đó, việc làm nhà đều phải xem ngày, xem tuổi, xem năm cẩn thận vì ” có thời có thiêng có kiêng có lành “, phải chọn được ngày tốt, năm tốt thì mới xây được nhà. Vậy tuổi Quý Mão 1963 xây nhà năm 2023 có được không và tuổi Quý Mão xây nhà năm nào thì tốt. Cùng chuyên gia chúng tôi xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1963 ngay sau đây.

Phần mềm xem tuổi Quý Mão 1963 xây nhà năm 2023 có hợp không chính xác nhất SttTiêu chíĐánh giáKết luận 1

Thái Tuế

Năm 2023 (Tân Sửu) quý bạn 59 tuổi, sẽ không phạm phải Thái Tuế.

Tuổi 1963 trong năm Tân Sửu 2023 Năm này tốt, hợp với bạn để tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa!

2

Hoang Ốc

Năm 2023 (Tân Sửu) quý bạn 59 tuổi, , sẽ không phạm phải hoang ốc.Làm nhà tuổi này sẽ có lợi ,nhà cửa hưng vượng ,giàu có

3

Tam Tai

Năm 2023 là năm Tân Sửu, tuổi Quý Mão của quý bạn Như vậy sẽ không phạm phải tam tai

4

Kim Lâu

Năm 2023 (Tân Sửu) quý bạn 59 tuổi, , tuổi này sẽ không phạm phải kim lâu.

” Quý bạn chỉ cần phạm vào 1 trong 4 hạn Thái Tuế, Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai, thì không thể làm nhà ”

Stt

Năm nên làm nhà

Luận giải

“An cư – Lập Nghiệp” “An cư” thì ta đang chuẩn bị. Vậy “Lập Nghiệp” đã toàn vẹn hay chưa? Nếu trong những năm gần đây, quý bạn đang cảm thấy đường ” tài vận – sự nghiệp – tài chính” của mình đang trì hoãn hoặc chưa tiến triển như mong muốn. Có thể mệnh của bạn đang bị ách tắc về đường TÀI và cần vật dẫn phong thủy để khai thông. Về vật dẫn phong thủy hay còn gọi là vật phẩm phong thủy thì hiện nay chỉ có Sim Phong Thủy là có mức độ hiệu quả và ứng dụng cao nhất. Để khảo nghiệm những số sim phong thủy hợp với ngày tháng sinh của mình. Xin mời chuyển hướng tới khoSIM HỢP TUỔI 1963

Đầu năm 2023 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

Sim phong thủy kích Tài Vận

Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Quý Mão 1963

Tổng quan về tuổi Quý Mão

Những người sinh năm 1963 có tính cách ôn hòa, kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng. Họ thành thạo nhiều nghề nhưng hay bỏ dở giữa chừng. Nam tuổi Quý Mão mềm mỏng lịch sự, hòa nhã, có tài, khéo léo được người đời tin tưởng. Nữ tuổi này thì dịu hiền, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông và giúp đỡ vô tư, không vụ lợi.

Cuộc sống của gia chủ tuổi Quý Mão có chút thăng trầm. Tuổi trẻ thì nghèo, về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều.

Nam Quý Mão có sự phát triển về sự nghiệp. Gia đạo tốt đẹp. Nữ tuổi này có cuộc đời tốt đẹp. Tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều thuận lợi.

Năm 2023, nam sinh năm 1963 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp sao này thì công danh của gia chủ hiển đạt, sự nghiệp phát triển. Mọi việc tốt nhất và thuận lợi nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

Nữ tuổi Quý Mão gặp sao thổ tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì gia chủ làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

Cách xem tuổi xây nhà hợp phong thủy Tuổi 1963 xây nhà năm nào đẹp? Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc

Đối với các tuổi nói chung và tuổi Quý Mão 1963 nói riêng, xem năm làm nhà có hợp với tuổi hay không là rất quan trọng. Chúng có thể quyết định đến tiền tài, sự nghiệp của tuổi Quý Mão có được thăng tiến đủ đầy hay không. Xây nhà vào ngày tốt hợp năm hợp tuổi cũng sẽ giúp người sinh năm Quý Mão tránh được những kiếp nạn của bản thân. Năm tốt để xây nhà là năm không phạm phải hạn Tam tai, Hoang ốc, Kim lâu. Vậy năm 2023 có phải là năm tốt để tuổi Quý Mão xây nhà hay không, chúng ta hãy xét chi tiết từng vận hạn.

Hạn tam tai

Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp ứng với mỗi nhóm tuổi. Trong đời người cứ 12 năm sẽ gặp hạn tam tai ( kéo dài 3 năm) một lần.

Theo phong thủy và cách tính hạn tam tai, tuổi Quý Mão gặp hạn tam tai vào những năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm 2023 là năm Ất Sửu, hợp với tuổi Quý Mão, gia chủ hoàn toàn có thể xây nhà mới hoặc sửa lại nhà.

Hạn Kim Lâu

Theo quan niệm xưa, người gặp hạn kim lâu nếu mua hoặc xây sửa nhà sẽ vô cùng nguy hiểm bởi lúc đó sẽ có tai họa hoặc chết chóc cho vật nuôi cũng như các thành viên trong gia đình.

Cách tính hạn kim lâu vô cùng đơn giản. Gia chủ lấy tuổi mụ của mình chia cho 9, dư 1,3,6,8 ứng với những Kim lâu sau:

-Kim lâu thân (dư 1): tai họa sẽ đến với chính bản thân gia chủ

-Kim lâu thê (dư 3): tai họa đến với người vợ của gia chủ

-Kim lâu tử (dư 6): tai họa đến với những người con của gia chủ

-Kim lâu lục súc (dư 8): có hại cho vật nuôi trong gia đình. Nhà nào làm chăn nuôi tuyệt đối không được xây dựng nhà cửa khi phạm kim lâu lục súc.

Với cách tính trên, năm 2023, gia chủ tuổi Quý Mão sẽ 59 tuổi, không phạm phải Kim Lâu.

Hạn Hoang ốc

Theo phong thủy dân gian, hạn Hoang ốc chia làm 6 cung bao gồm: cung nhất cát, cung nhì nghi, cung tam địa sát, cung tứ tấn tài, cung ngũ thọ tử và cung lục hoang ốc. Trong số này, 3 cung: nhất cát, nhị nghi, tứ tấn tài ít được chú trọng. Riêng ba cung tam địa sát, ngũ thọ tử, lục hoang ốc được nhắc đến nhiều trong việc xem tuổi làm nhà tránh vận hạn.

Theo nghiên cứu của Nam Cường, có một cách tính hạn Hoang ốc nhanh hơn và chính xác. Gia chủ lấy Chữ số hàng chục cộng với chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Với cách tính trên, năm 2023 gia chủ tuổi Quý Mão sẽ 59 tuổi. 5+9=14, 14:6=2 dư 2, ứng với cung Nhị Nghi. Đây là một năm tốt cho việc xây nhà cho tuổi Quý Mão.

Kết luận

Qua những phân tích, đánh giá bên trên, chúng ta có thể thấy năm 2023 tuổi Quý mão 1963 không phạm phải bất kỳ một vận hạn nào. Điều này chứng tỏ đây là một năm cực kỳ đẹp để gia chủ có thể tiến hành xây sửa nhà cửa. Nếu gia chủ bỏ lỡ thì phải đợi rất lâu sau mới có một năm đẹp như thế này để làm những việc trọng đại.

Nếu không làm nhà năm này, gia chủ tuổi Quý Mão có thể cho mượn tuổi xây nhà

Cách cho mượn tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

Cho mượn tuổi xây nhà có đen không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Thực tế cho thấy, việc cho mượn tuổi không ảnh hưởng gì đến bản thân mà đây là việc tốt giúp người khác tránh được hạn tam tai, kim lâu hay hoang ốc trong năm. Tuy nhiên, khi cho mượn tuổi cần phải ghi nhớ những điều sau:

– Chỉ người nam mới được cho mượn tuổi.

– Không cho mượn tuổi khi đang chịu tang

– Không cho 2 người mượn tuổi cùng 1 lúc để tránh xung đột

– Khi cho mượn tuổi, bản thân không chịu 3 hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc.

Thủ tục mượn tuổi làm nhà:

+ Chủ nhà làm giấy bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi;

+ Khi tiến hành động thổ, người được mượn tuổi làm lễ khấn vái và động thổ. Sau đó cuốc 5 hoặc 7 cái tượng trưng tại hướng xây nhà.

+ Trong thời gian làm lễ, gia đình chủ nhà nên tránh đi chỗ khác khi làm lễ xong có thể về và làm các công việc bình thường.

+ Khi đổ mái ( làm nóc) người được mượn tuổi cũng làm các thủ tục thay chủ nhà và gia đình chủ nhà cũng tránh đi nơi khác trong quá trình làm lễ.

+ Khi nhập trạch, người được mượn tuổi tiến hành làm các thủ tục dâng hương, khấn vái tổ tiên và thổ công đã phù hộ cho gia chủ hoàn thành nhà mới một cách thuận buồm xuôi gió.

+ Sau khi đã nhập trạch, người được mượn tuổi sẽ bàn giao lại nhà cho gia chủ. Chủ nhà mua lại nhà với giá tượng trưng cao hơn giá bán khi động thổ.

+ Chủ nhà làm lễ nhập trạch.

Tháng nào làm nhà đẹp?

– Tháng 1 âm lịch: Đây là tháng tết, tháng ăn chơi nên mọi người thường đi lễ chùa đầu năm, đi chơi hội,… Nhân công xây dựng khan hiếm, giá thuê rất cao. Hơn nữa, đầu năm kiêng đập phá, đào bới để tránh đổ vỡ và xui xẻo cho cả năm.

– Tháng 7: là tháng cô hồn. Theo quan niệm dân gian, tháng này ma quỷ và cô hồn từ dưới âm phủ được thả lên nhân gian. Mọi người thường kiêng động thổ, khai trương hay khởi công công trình vì sợ sẽ bị ma quỷ quấy phá. Hơn nữa, tháng 7 là tháng mưa ngâu. Những cơn mưa kéo dài làm việc thi công bị trì hoãn.

-Tháng 11, 12 âm lịch: 2 tháng cuối năm này cũng khá khan hiếm nhân công bởi lúc này mọi người đang tập trung hoàn thiện những công trình còn dang dở. Nếu bạn xây mới thì việc tìm kiếm nhân công khá khó, giá thuê lại cao. Đặc biệt, thời gian này xây nhà bạn sẽ không kịp có nhà mới đón tết, mà mọi người cũng thường kiêng xây nhà kéo dài 2 năm.

Ngoài những tháng nói trên, gia chủ có thể xây nhà.

Chọn ngày động thổ đẹp cho tuổi Quý Mão

Chọn ngày tốt động thổ gia chủ sinh năm 1963 cần ghi nhớ:

– Chọn ngày đẹp cho việc động thổ, sửa nhà

– Tuổi Quý Mão mệnh Kim nên chọn ngày thuộc hành kim hoặc hành thổ bởi đó là những ngày tương sinh và tương hỗ với mệnh của gia chủ.

– Tránh chọn ngày Dậu động thổ bởi đó là ngày lục xung với tuổi.

– Tránh chọn ngày Mão động thổ bởi đó là ngày thái tuế

– Không động thổ vào ngày Nguyệt kỵ. Đó là các ngày 5, 14, 23 hàng tháng bởi tổng các số cộng vào bằng 5. Theo quan niệm dân gian, làm nhà vào những ngày này hay bị gián đoạn giữa chừng.

– Không động thổ vào ngày tam nương. Đó là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng

Hướng nhà đẹp cho tuổi 1963

Cách tính hướng nhà theo phong thủy Lạc Việt:

Lấy 2 số cuối của năm sinh âm lịch cộng lại với nhau và cộng đến khi còn 1 số, gọi là A

Đối với người sinh năm 199x:

-Nếu là Nam lấy 10 – A

-Nếu là Nữ lấy 5 + A,

Đối với người sinh năm từ 2000 trở đi, cách tính sẽ là Nam lấy 9-A, còn Nữ lấy 6+A

Kết quả cuối cùng:

– Đông Tứ Mệnh sẽ tương ứng với các số 1,3,4,9 và hướng nhà đẹp là Đông Nam, Đông, Nam, Bắc.

– Tây Tứ Mệnh tương ứng với các số 2,5,6,7,8 và hướng nhà đẹp là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Với cách tính trên, ta tính được nam và nữ tuổi Quý Mão đều thuộc nhóm Đông Trạch, ứng với hướng nhà đẹp là Bắc, Đông, Nam và Tây Nam

Trong đó:

– Hướng bắc (hướng thiên y): Làm nhà hướng này gia chủ có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang. Phòng ngủ đặt theo hướng này cũng rất đẹp.

– Hướng đông (hướng phục vị): Làm nhà hướng này cuộc sống của gia chủ yên ổn, công việc ổn định và phát triển. Ngoài hướng nhà, phòng làm việc cũng nên đặt theo hướng này.

– Hướng tây nam (hướng diên niên): Làm nhà hướng này gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa. Hướng nhà và cửa chính nên làm theo hướng này để đón sự yêu thương vào nhà.

– Hướng nam (sinh khí): Làm nhà hướng này gia chủ sẽ được phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn. Gia chủ tuổi Bính Tý nên ngồi làm việc theo hướng này.

Một số mẫu nhà đẹp cho gia chủ tuổi Quý Mão

Mẫu nhà ống 5 tầng tân cổ điển của gia chủ tại Lào Cai do Nam Cường thiết kế và thi công Thiết kế nhà ống có giếng trời – giải pháp lấy sáng vào bên trong nhà đang rất phổ biến Biệt thự phố tân cổ điển sang trọng và lộng lẫy

Nhà ống kết hợp kinh doanh spa của gia chủ tuổi Quý Mão tại Bắc Ninh

Biệt thự bằng bê tông giả gỗ phong cách á đông siêu đẹp rất được yêu thích

Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Quý Mão 1963 Nam

Hướng xây nhà hợp tuổi Quý Mão 1963. Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy. Mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Người sinh năm Quý Mão 1963 nên xây nhà hướng nào?

Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao?

Tuổi Quý Mão 1963 giữa Nam mệnh và Nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

Năm sinh dương lịch: 1963

Năm sinh âm lịch: Quý Mão

Quẻ mệnh: Khảm Thủy

Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).

Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

1. Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Quý Mão 1963

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối. Nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

2. Hướng bếp hợp với Nam tuổi Quý Mão 1963

Tuổi này có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam tuổi Quý Mão 1963

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Gia chủ mang mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ (hướng Đông Bắc; Tây Nam).

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão (1963) là người mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc). Do đó chủ nhà nên sơn nhà màu nâu hoặc vàng (thuộc hành Thổ). Hoặc màu trắng (thuộc màu bản mệnh của Kim). Vì trong ngũ hành, Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Như thế sẽ giúp gia đình gặp nhiều điều tốt lành, giàu sang, phú quý và ấm êm hạnh phúc.

Hướng nhà hợp tuổi Quý Mão 1963 (Nữ)

Năm sinh dương lịch: 1963

Năm sinh âm lịch: Quý Mão

Quẻ mệnh: Cấn Thổ

Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

1. Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Quý Mão 1963

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí).

Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy) nên trải thảm màu vàng, nâu. Tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

2. Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Quý Mão 1963

Tuổi này có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Quý Mão 1963

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ (Đông Bắc; Tây Nam).

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão (1963) là người mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc). Do đó chủ nhà nên sơn nhà màu nâu hoặc vàng (thuộc hành Thổ). Hoặc màu trắng (thuộc màu bản mệnh của Kim). Vì trong ngũ hành, Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Như thế sẽ giúp gia đình gặp nhiều điều tốt lành, giàu sang, phú quý và ấm êm hạnh phúc.

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.

Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.

Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

“Tuy nhiên, khi xây nhà, chúng ta cũng nên xem Phong thủy như kim chỉ nam để định hướng cho việc xây dựng, sắp đặt chứ không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong xây dựng. Từ đó làm nảy sinh điều bất hợp lý về công năng sử dụng hoặc không tận dụng được không gian một cách hợp lý. Trong khi đó, sự việc hoàn toàn có thể được giải quyết đơn giản hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn.”

Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố.

Tự hào với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố. Chúng tôi luôn chú trọng và đưa yếu tố này xuyên suốt trong mọi quy trình xây dựng, đảm bảo cuộc sống an lành, thịnh vượng của gia chủ. Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về hướng xây nhà hợp tuổi Quý Mão. Vui lòng liên hệ với Kiến An theo số điện thoại: 0937.89.49.79 (Mr Khương). Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra phương án tối ưu dành riêng cho tổ ấm Quý vị!

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Chuẩn Phong Thuỷ 1963

Xem Tuổi Quý Mão 1963 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất?

Tuổi Quý Mão làm nhà năm nào, xem tuổi làm nhà tuổi Quý Mão 1963 dựa các yếu tố sau: 1. Kim Lâu ảnh hưởng trong việc xem tuổi làm nhà cho gia chủ tuổi Quý Mão 1963

Kim Lâu là gì thì theo chúng tôi tìm hiểu thì Kim Lâu ảnh hưởng tới bản thân gia chủ, nếu gia chủ phạm tuổi Kim Lâu thì sẽ ảnh hưởng tới chính bản thân bạn. Kim Lâu được chia làm 4 nhóm ý nghĩa:

Kim Lâu Thê: gia chủ kỵ vợ

Kim Lâu Tử: Chủ nhà kỵ con

Kim Lâu Súc: Gia chủ kỵ chăn nuôi gia súc, không nên chăn nuôi vào năm này

Kim Lâu Thân: Chủ nhà kỵ chính bản thân mình theo năm sinh

2. Tuổi Quý Mão xây nhà năm nào tốt, xem tuổi xây nhà tuổi Quý Mão để tránh tuổi Tam Tai?

Nếu tuổi Quý Mão làm nhà năm nào mà năm đó khi xem tuổi làm nhà tuổi Quý Mão mà tuổi bạn phạm tuổi Tam Tai thì bạn nên tránh xây dựng nhà cửa, vì tam tai chính là 3 năm liên tiếp gặp hạn xấu, không may trong mọi chuyện. Nếu gia chủ tuổi Quý Mão làm nhà năm 2023 mà gặp hạn Tam Tai thì kiêng không nên làm nhà, xây dựng, sửa nhà trong năm nay mà hãy dời lịch làm nhà sang năm kế tiếp xem liệu năm 2023 có đẹp để xây nhà hay không

3. Năm làm nhà hợp với tuổi Quý Mão, mượn tuổi nào đẹp thì tốt tránh phạm Hoang Ốc?

Hoang Ốc là gì và xem tuổi làm nhà tuổi Quý Mão, mượn tuổi xây nhà 2023 có phạm Hoang Ốc hay không thì theo chúng tôi nghiên cứu thì hoang ốc là ngôi nhà hoang, tức nếu gia chủ tuổi Quý Mão 1963 làm nhà mà phạm cung Hoang Ốc thì công việc, sức khỏe và gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong Hoang Ốc có tổng 6 cung gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu gia chủ sinh năm 1963 xây nhà phạm phải 3 cung Hoang Ốc xấu sau thì sẽ ảnh hưởng đến công việc, đời sống cho những người sinh năm 1963 Quý Mão:

Tam Địa Sát: phạm Hoang Ốc, gia chủ mắc bệnh tật

Ngũ Thọ Tử: phạm Hoang Ốc, gia đạo ly tán.

Lục Hoang Ốc: phạm Hoang Ốc, công việc khó đạt.

Từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

Tuổi Quý Mão xây nhà năm nào

Chọn năm xây nhà tuổi Quý Mão

Xem tuổi làm nhà tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão xây nhà năm 2023

xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1963

xem năm làm nhà cho tuổi Quý Mão 1963

Phong Thủy Tuổi Quý Mão 1963 Xây Nhà Năm 2023【Chính Xác 1Oo%】

Để thiết kế, xây dựng một công trình nhà ở dân dụng không chỉ phụ thuộc vào mặt bằng, diện tích không gian, cơ sở, trang vật liệu xây dựng mà nó còn được xét chiếu dựa theo luật định của thuật phong thủy. Do đó, để ngôi nhà của bạn được bền vững, kiên cố và hạn chế tối đa được những rủi ro, điềm gở khi thiết kế, thi công công trình thì bạn cần có sự so sánh, đối chiếu và quyết định nên xây nhà theo hướng nào để hợp với phong thủy hay tu trang, sửa chữa nhà của như thế nào để tránh được những ảnh hưởng tiêu cực do yếu tố Tam tai, Kim lâu hay Hoang ốc mang lại.

Thông tin chi tiết về gia chủ tuổi Quý Mão (1963)

Năm sinh dương lịch: 1963

Năm sinh âm lịch: 15/4/1963 ̣(ngày Canh Thìn, tháng Đinh Tỵ, năm Quý Mão)

Tuổi: 58

1963 mệnh gì? Gia chủ 1963 thuộc mệnh Bạch Kim

Dự kiến làm nhà: Năm 2023 (Canh Tý)

Năm 2023 thuộc mệnh: Bích thượng Thổ

Để biết được tuổi Qúy Mão hợp hướng nào? Bạn nên lựa chọn hướng thuộc cung phúc đức, sinh khí, diên niên và thiên y.

– Chiếu theo cách tính năm làm nhà 2023 cho gia chủ tuổi , người sinh năm 1963 không phạm vào đại kỵ Tam tai.

Theo tài liệu về Trạch cát dân gian, đây được xác định là mốc thời gian cho gia chủ tuổi Quý Mão làm nhà năm 2023, xây dựng và sửa chữa nhà cửa. Bởi, chiếu theo 3 yếu tố Tam tai, Kim lân, Hoang ốc, gia chủ tuổi Quý Mão năm 2023 không phạm vào các yếu tố trên nên việc động thổ, xây dựng và tu sửa sửa nhà cửa là điều tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, bạn vẫn có nhu cầu mượn tuổi của người khác để tốt cho quá trình thi công, bạn nên tìm và xác định rõ về quá trình, thủ tục mà gia chủ Quý Mão nên mượn tuổi như thế nào trong năm 2023, cách thức mượn tuổi cho gia chủ tuổi Quý Mão…

Giàu kinh nghiệm, tư duy sáng tạo, nhạy bén, tận tụy, tâm huyết với nghề là đặc trưng riêng biệt của những người làm kiến trúc đến từ Vietnamdesign. Từng bước tiếp cận, phân tích, đổi mới phong cách, từ đó tạo nên những bản vẽ thiết kế công trình mang đậm tính đặc thù, sáng tạo và chuyên biệt.

Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng tự hào là đơn vị chuyên đi đầu trong hạng mục thiết kế thi công nhà ở dân dụng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, homestay và nhiều hạng mục công trình khác. Chúng tôi có:

Đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt tình, năng nổ

Làm việc tốt, phát huy phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh”

Tiết kiệm tài chính về nguyên vật liệu khi thi công

Chất lượng thi công đạt chuẩn, đảm bảo tiến độ

Với sứ mệnh nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, những không gian thoáng mang đậm phong cách, trong mỗi tác phẩm công trình thiết kế hay thi công xây dựng, chúng tôi luôn gói trọn sự sáng tạo và tâm huyết của mỗi cá nhân cũng như của cả tổ hợp đội ngũ Vietnamdesign, luôn đổi mới sáng tạo, không ngừng phát triển tư duy, hạn chế tình trạng men theo những lối mòn hay những khuôn mẫu xưa cũ.

Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hay trăn trở nào, cần được giúp đỡ, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi điện thoại cho chúng tôi qua hotline: 0963.19.20.21 hoặc truy cập vào website: chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được tư vấn và giáp đáp mọi thắc mắc của quý vị, đồng hành cùng bạn trên con đường kiến tạo và hiện thực hóa không gian nhà đẹp.

Báo giá thiết kế

Vietnamdesign trân trọng gửi đến bạn bảng báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng. Mời các bạn nhấp chuột vào biểu tượng hình phía dưới để biết và nắm vững hơn về bảng giá đề xuất của Công ty chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

Bài tham khảo tiếp theo: Phong Thủy Tuổi Giáp Thìn 1964 Xây Nhà Năm 2023.

Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1963 Quý Mão

Xem tuổi làm nhà tuổi 1963 Quý Mão Xem tuổi làm nhà tuổi 1963 Quý Mão

Chọn ngày về nhà mới (Nhập trạch) – Hóa giải phong thủy – Hướng bàn làm việc – Hướng bàn thờ – Hướng bếp – Hướng cổng – Hướng cửa – Hướng kê giường – Hướng nhà, đất – Màu sắc hợp phong thủy – Phong thủy chung cư – Phong thủy doanh nghiệp (công ty) – Phong thủy phòng khách – Tử vi – Xem màu xe hợp tuổi – Xem ngày động thổ – Xem tuổi hợp kết hôn – Xem tuổi hợp làm ăn – Xem tuổi làm nhà

Xét 3 yếu tố: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc

Tam Tai: Gia chủ tuổi Quý Mão, cần tránh các năm tam tai: Ty.-Ngọ-Mùi Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 tức năm (Bính Thân), như vậy sẽ không phạm tam tai.

Kim Lâu: Năm 2023, gia chủ 54 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hoàng Ốc: Năm 2023, gia chủ 54 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm hoàng ốc.

Kết luận: Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2023, tức năm Bính Thân, không nên xây nhà vì tuổi của gia chủ phạm Hoàng Ốc

13- Đông tứ trạch (mệnh) và tây tứ trạch (mệnh) trong Phong Thủy

Tranh Đa Quý: Tranh đa quý và chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu. Tranh đá quý được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh. Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu như bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá tạo cho bức tranh thêm phần sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài tác dụng trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thì tranh đá quý còn được xem như một món đồ phong thủy, tạo thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Group là nhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Quý Mão 1963 Xây Nhà Năm 2023 “Tốt Hay Xấu” Và Cách Hóa Giải trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!