Xu Hướng 12/2022 # Tuổi Thìn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy May Mắn An Nhiên / 2023 # Top 20 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tuổi Thìn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy May Mắn An Nhiên / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Thìn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy May Mắn An Nhiên / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuổi Thìn mua xe màu gì? đâu là màu xe hợp với tuổi Bính Thìn, Canh Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thìn? Xin mời quý độc giả cùng Bách Khoa Phong Thủy cùng đi tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết sau đây!

Tuổi Bính Thìn: 1916, 1976 và 2036

Tuổi Canh Thìn: 1940, 2000 và 2060

Tuổi Mậu Thìn: 1928, 1988 và 2048

Tuổi Giáp Thìn: 1904, 1964 và 2024

Tuổi Thìn (Bính Thìn, Canh Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thìn) mua xe màu gì hợp?

Chúng ta cần căn cứ vào mệnh của từng năm sinh trong ngũ hành, sau đó ứng với quy tắc tương sinh tương khắc để chọn được màu xe phù hợp nhất. Cụ thể, người tuổi Thìn nên chọn màu xe tương hợp (chính là màu bản mệnh) và màu xe tương sinh nhập (Sinh nhập) với mình. Đồng thời, tránh màu xe tương khắc và tương sinh xuất (Sinh xuất).

Tuổi Bính Thìn nên mua xe hợp với màu gì?

Tất cả những năm sinh tuổi Bính Thìn đều có mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (còn gọi là Đất pha Cát). Trong ngũ hành, họ có quan hệ Tương hợp với mệnh Thổ (Thổ hợp Thổ), Sinh nhập với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ), Sinh Xuất với mệnh Kim (Thổ sinh Kim), tương khắc với mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy) và mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

Từ những thông tin trên trên có thể đưa ra câu trả lời tuổi Bính Thìn mua xe màu gì thì hợp như sau:

Nhóm màu xe đặc trưng của mệnh Thổ: Vàng sậm, Nâu đất. Đây là màu xe hợp tuổi Bính Thìn nhất trong năm 2020. Bởi vì Thổ sinh Thổ nên xe và người hòa hợp với nhau, rất tốt.

Nhóm màu xe đặc trưng của mệnh Hỏa: Đỏ, Vàng, Cam, Tím. Đây là màu xe hợp nhì với người tuổi Bính Thìn. Bởi vì Hỏa sinh Thổ, xe sinh khí cho người nên sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Bên cạnh việc quan tâm đến tuổi Bính Thìn mua xe hợp màu gì, các bạn cũng cần nắm được màu xe không nên sử dụng kẻo hao tài, tốn của, dễ gặp tai nạn trên xa lộ. Đó là:

Nhóm màu xe đặc trưng của mệnh Kim: Trắng, Xám, Ghi. Bởi vì Thổ sinh Kim, vì thế chỉ có xe được hưởng lợi từ người, chúng sẽ hút hết năng lượng của chủ nhân.

Nhóm màu xe đặc trưng của mệnh Thủy: Đen, Xanh nước biển. Dù Thổ khắc được Thủy, nhưng nếu sử dụng gam màu tương khắc sẽ gặp nhiều khó khăn, xe dễ bị hỏng hóc.

Nhóm màu xe đặc trưng của mệnh Mộc: Xanh lá cây. Đây được xem là nhóm màu xe khắc nhất với tuổi Bính Thìn, vì Mộc khắc Thổ, xe khắc bản mệnh, rất nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Tử vi tuổi mậu thìn 1988 năm 2020 chính xác dễ hiểu nhất

Tuổi Canh Thìn nên mua xe màu gì năm 2020?

Cũng như tuổi Bính Thìn, muốn biết tuổi Canh Thìn mua xe màu gì hợp nhất trong năm 2020, chúng ta cũng cần tìm ra mệnh ngũ hành của tuổi này. Theo đó, tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Bạch Lạp Kim (còn gọi là Vàng chân đen). Vì thế, họ sẽ có mối quan hệ tương hợp với mệnh Kim, Sinh nhập với mệnh Thổ, sinh Xuất với mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Màu xe hợp với tuổi Canh Thìn gồm:

Nhóm màu xe tượng trưng cho mệnh Kim: Trắng, Xám, Ghi. Vì lưỡng Kim tạo nên vật dụng sắc bén và hữu ích, người và xe đều tương trợ cho nhau.

Nhóm màu xe tượng trưng cho mệnh Thổ: Vàng sậm, Nâu đất. Vì Thổ sinh Kim nên xe sẽ nâng đỡ bản mệnh của chủ nhân nên vô cùng tốt, giúp họ thu hút được nhiều tài lộc.

Màu xe không hợp với tuổi Canh Thìn gồm:

Nhóm màu xe tượng trưng cho mệnh Thủy: Xanh nước biển và Đen, vì Kim sinh Thủy, xe sẽ hút hết vận khí của người.

Nhóm màu xe tượng trưng cho mệnh Mộc: Xanh lá cây, vì Kim khắc Mộc, người khắc xe nên dễ xảy ra hỏng hóc, gặp tai nạn bất ngờ khi tham gia giao thông.

Nhóm màu xe tượng trưng cho mệnh Hỏa: Cam, Tím, Đỏ, Hồng. Đây là nhóm màu sắc tối kỵ nhất vì xe khắc với người, tuổi Bính Thìn tuyệt đối không nên chọn mua.

Tuổi Mậu thìn nên mua xe màu gì để chiêu tài, hút lộc?

Sách tử vi có viết, người tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc (tức cây trong rừng lớn). Họ có mối quan hệ tương hợp với mệnh Mộc, Sinh nhập với mệnh Thủy, Sinh Xuất với mệnh Hỏa, khắc Xuất với mệnh Thổ, Khắc nhập với mệnh Kim.

Suy ra, màu xe hợp với tuổi Mậu Thìn gồm:

Nhóm màu xe đại diện cho mệnh Mộc: Xanh lá cây. Vì Mộc hợp Mộc, xe và người vô cùng hòa hợp với nhau, tạo nên sự thuận lợi, mọi sự đều dễ dàng.

Nhóm màu xe đại diện cho mệnh Thủy: Gồm màu Đen và Xanh nước biển. Vì Thủy sinh Mộc, xe tiếp thêm năng lượng cho chủ nhân, nâng đỡ bản mệnh của người sở hữu.

Tuổi thìn hợp với màu gì nhất

Màu xe không hợp với tuổi Mậu Thìn gồm:

Nhóm màu xe đại diện cho Hỏa: Hồng, Tím, Cam, Đỏ. Lý do, người sinh xe, điều này là tương sinh nghịch, không tốt cho tuổi Mậu Thìn.

Nhóm màu xe đại diện cho Thổ: Nâu đất, Vàng sậm. Lý do, Mộc khắc Thổ, người khắc với xe, dùng lâu dài sẽ không tốt, xe dễ bị hỏng hóc.

Nhóm màu xe đại diện cho Kim: Ghi, Xám, Trắng. Vì Kim khắc Mộc nên mua xe sở hữu những màu sắc này sẽ khắc với chính bản mệnh của tuổi Mậu Thìn, cần phải đặc biệt kiêng kỵ.

Tuổi Giáp Thìn nên mua xe màu gì để sinh khí, nâng đỡ bản mệnh?

Tuổi giáp Thìn sở hữu mệnh Phú Đăng Hỏa (tức lửa đèn to). Họ tương hợp với mệnh Hỏa (Hỏa hợp Hỏa), Sinh nhập với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa), Sinh xuất với mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ), Khắc xuất với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim), Khắc nhập với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa). Theo đó:

Màu xe hợp với tuổi Giáp Thìn gồm:

Những chiếc xe có màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím: Đây là những màu sắc đặc trưng cho mệnh Hỏa, xe và người tương hợp với nhau.

Những chiếc xe có màu Xanh lá cây: Đây là tông màu đặc trưng cho Mộc. Mộc sinh Hỏa, xe sẽ nâng đỡ bản mệnh của chủ nhất, giúp tuổi Giáp Thìn ngày càng phát triển.

Màu xe không hợp với tuổi Giáp Thìn gồm:

Những chiếc xe mang màu Vàng, Nâu: Vì hai màu này tượng trưng cho Thổ, người sinh xe, khiến tài lộc về lâu dài bị hư hao.

Những chiếc xe mang màu Trắng, Xám, Ghi: Những màu sắc này tượng trưng cho Kim, trong khi đó Hỏa khắc Kim, người khắc với xe.

Những chiếc xe mang màu Đen, Xanh Dương: Đây là màu xe đại kỵ, vì Đen và Xanh Dương đại diện cho Thủy, trong khi Thủy lại khắc Hỏa, xe khắc với bổn mạng, dễ gặp tai nạn nguy hiểm khi lưu thông trên đường.

4.7

Người Tuổi Bính Dần Mua Xe Màu Gì Để May Mắn ? / 2023

Đôi nét về phong thủy người tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần là những người sinh năm 1986, tính đến năm nay – 2019 thì những người nay tròn 34 tuổi. Đây là một độ tuổi có nhiều nhu cầu mua xe ô tô. Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa, tức lửa, khí nóng.

Theo phong thủy phương Đông, sự tương hợp và tương khắc phụ thuộc rất lớn vào Ngũ hành. Ngũ hành bao gồm năm cung mệnh cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong đó có sự tương sinh, tương hợp và sự tương khắc giữa các cung mệnh. Cụ thể, sự tương sinh và tương hợp sẽ biểu diễn qua Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và mối quan hệ tương khắc biểu hiện qua Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.

Ô tô là một tài sản quan trọng của mỗi cá nhân và gia đình. Nếu bạn mua được những chiếc ô tô có màu sắc tương sinh và tương hợp với bản mệnh của mình thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, bình an khi sử dụng xe hơi.

Ngược lại, nếu không may chọn phải những chiếc ô tô mang màu tương khắc, đối lập với bản mệnh thì bạn sẽ hay gặp khó khăn, lận đận trong công việc, lái xe hay mệt mỏi và ủ rũ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu là lựa chon ô tô đóng một vai trò rất quan trọng, việc này mang tính quyết định việc đi lại của chủ nhân chiếc xe.

Người Bính Dần mua xe màu gì ?

Như chúng tôi đã tìm hiểu người Bính Dần là những người thuộc mệnh Hỏa, mệnh Hỏa có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ và quan hệ tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim. Ta nên chọn màu xe cho người tuổi Bính Dần như sau:

Người tuổi Bình Dần nên mua xe màu đỏ, hồng, cam, tím: Các gam màu đậm và nóng là các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, những màu này sẽ góp phần giúp mọi hành trình của hành khách trên xe luôn bình an, xe ít bị hỏng vặt, bền máy.

Nên chọn xe màu xanh lá cây: Màu xanh lá đại diện cho mệnh Mộc mà trong Ngũ hành quy định Mộc sinh Hỏa nên nếu người tuổi Bính Dần đi xe mang màu xanh lá thì cuộc sống sẽ luôn suôn sẻ, thuận lợi, ít bị va chạm và công danh, tình duyên theo đó mà êm đẹp.

Người tuổi Bính Dần không nên mua xe màu xanh dương và đen: Vì mệnh Hỏa đại diện cho lửa và mệnh Thủy đại diện cho nước mà nước sẽ dập tắt lửa. Hai màu xanh dương và đen là tượng trưng cho mệnh Thủy, người tuổi Bính Dần đi xe màu này sẽ bị suy yếu cả về sức khỏe lẫn tinh thần, bản mệnh bị ảnh hưởng, thường xuyên cáu giận vô cớ, mỏi mệt rất nguy hiểm.

Người tuổi Bính Dần không nên mua xe màu trắng và xám: Hỏa khắc Kim đã là quy thuộc quen thuộc đối với những người đã tìm hiểu về phong thủy. Hai màu đặc trưng của mệnh Kim là trắng và xám rất không hợp với người mệnh Hỏa. Bạn nên tránh những chiếc xe màu này để tránh ảnh hưởng đến việc sử dụng xe xảy ra rắc rối.

Tuy là có màu sắc tương hợp và tương khắc với từng bản mệnh nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng nếu mua phải những chiếc xe xung khắc với bản mệnh của mình. Bạn hoàn toàn có thể sơn lại nóc xe theo màu tương hợp hoặc bày trí các vật dụng mang màu tốt cho bản mệnh để cân đối sự đối lập phong thủy.

Màu xe hợp tuổi 1986 Màu xe nam nữ hợp phong thủy

Màu May Mắn Năm 2022 2022 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì? / 2023

Màu may mắn năm 2019 tuổi Thìn

Xem tử vi 2019 12 con giáp của tuổi Thìn năm Kỷ Hợi, vận trình ngày càng khởi sắc, làm việc gì dù lớn hay nhỏ đều có được thành công bước đầu, mọi nỗ lực cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Trong công việc, tư duy logic của bản mệnh ngày càng nhạy bén, làm việc có kế hoạch cụ thể, không còn tình trạng công việc dồn đống, trái lại xử lý việc nào ra việc ấy. Tuy nhiên, dù vận khí có hanh thông đến đâu, yếu tố quyết định thành bại vẫn là ở chính bạn.

Canh Thìn hợp màu gì năm 2019

Dương Kim

Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt

Đỏ, hồng, cam, tím

Mậu Thìn hợp màu gì năm 2019

Dương Mộc

Xanh lá, xanh lục, xanh da trời

Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt

Năm 2019 tuổi Bính Thìn hợp màu gì

Dương Thổ

Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt

Xanh lá, xanh lục, xanh da trời

Năm 2019 tuổi Giáp Thìn hợp màu gì

Dương Hoả

Đỏ, hồng, cam, tím

Đen, trắng, bạc, ghi

Bói tử vi 2019 tuổi Thìn nữ mạng về đường tình duyên

Bước sang năm 2019 Kỷ Hợi, vận đào hoa trong tử vi 2019 của người tuổi Thìn hưng vượng. Người độc thân nhân cơ hội này chủ động mở rộng quan hệ xã giao, cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp khá nhiều, quan trọng là bạn biết nắm bắt hay không thôi. Đào hoa vượng chỉ có lợi cho người độc thân, còn với những ai đã có đôi có cặp cần hết sức cẩn trọng. Trong mọi hành động, lời nói của bạn đều phải có chừng có mực, tránh gây hiểu nhầm hoặc hành sự theo cảm tính để rồi phải nói lời hối hận. Tình cảm vợ chồng hài hòa, tốt đẹp. Những hiểu nhầm, mâu thuẫn trước kia đều được xử lý ổn thỏa trong đầu năm 2019 này. Đây là thời điểm lý tưởng để cả hai đi du lịch, dành cho nhau khoảng thời gian lãng mạn để “hâm nóng” tình cảm. Quan tâm, chia sẻ với nửa kia cũng là cách tốt để giúp cả hai xích lại gần nhau hơn.

+ Xem tình cảm nữ Canh Thìn: Năm nay bạn Canh Thìn sinh năm 2000 tròn 20 tuổi. Đây là năm tình cảm tốt gặp được nhiều bạn bè mới khá tâm đầu ý hợp.

+ Xem tình yêu nữ Mậu Thìn: Năm 2019 nữ Mậu Thìn 1988 tròn 32 tuổi, nếu bạn đang độc thân thì năm này sẽ có niềm vui lập gia đình.

+ Bói tình duyên nữ Bính Thìn: Trong năm Kỷ Hợi, nữ Bính Thìn sinh năm 1976 có chuyện tình cảm hài hoà tốt đẹp, các rạn nứt của tình cảm vợ chồng sẽ được hàn gắn lại trong năm nay.

Con số may mắn 2019 của tuổi Thìn

Theo lá số tử vi tuổi Thìn 2019 nam mạng và nữ mạng rằng, các bạn tuổi Thìn được cục diện Thân Tý Thìn Tam Hợp trợ lực, là tháng Đế Vượng, cũng đồng thời là đầu năm là vận trình của người tuổi Thìn khởi sắc nhất. Biểu hiện rõ nhất ở phương diện tài lộc. Thu nhập ngày càng tăng, tài vận hanh thông, cơ hội làm ăn, hợp tác, đầu tư lớn càng nhiều. Nhưng lưu ý, cầu tài cũng cần có lộ trình nhất định, đừng nóng vội mà đi theo con đường không chính đáng. Dù dùng cách gì để làm giàu đi nữa, nếu bạn đi theo hướng chính đáng, ắt sẽ thu về lợi nhuận cao, được Ấn Lộc tinh trợ giúp, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc thăng cấp bất ngờ. Trong giữa năm Kỷ Hợi, bản mệnh còn liên tục nhận được lời mời hợp tác, làm ăn, chiêu đãi, tiệc tùng. Ra ngoài công tác có quý nhân giúp đỡ, thậm chí phí công tác cũng không phải tự mình chi trả.

+ Con số may mắn theo tuổi Thìn về công việc năm 2019: 9

+ Con số gắn với chuyện tình cảm: 2, 6

+ Xem tuổi Thìn hợp con số nào về tài lộc: 3, 9

+ Bộ số may mắn trong năm 2019 của tuổi Thìn: 1, 2, 3, 6, 9

Đồ vật may mắn hợp tuổi Bính Thìn

Mệnh thổ hợp với màu: nâu, đỏ, hồng, tím, vàng trắng. Đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ khi đeo trên người sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí khi nắm đá phong thủy trong tay kết hợp với điều hòa hơi thở sẽ giúp tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp. Khi gặp việc khó khăn trong công việc hay cuộc sống thiếu lòng kiên trì và muốn bỏ cuộc hãy đặt đá mắt hổ vào lòng bàn tay trái để điều chỉnh trạng thái của mình và đưa ra những phán đoán, quyết định chính xác.

Mang theo đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ bên người sẽ giúp tập trung tinh thần để hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá phong thuỷ mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

Tags: 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2019, tuổi thìn 2019 hợp màu gì, tuổi thìn năm 2019 hợp màu gì, canh thìn 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi thìn hợp màu gì, tuổi thìn hợp màu gì 2019, tuoi thin hop mau gi nam 2019, tuoi mau thin nam 2019 hop mau gi

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy? / 2023

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi kỷ mùi 1979 hợp xe màu gì hay tuổi kỷ mùi nên mua xe màu gì hợp phong thủy? Màu xanh, màu đen hay màu trắng hợp nhất với người chủ xe tuổi kỷ mùi 1979?

Xe ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần. Mà còn là tài sản có giá trị lớn đối với nhiều gia đình. Vì thế mà ngoài kiểu dáng xe, thương hiệu hay giá cả thì màu sắc xe hợp với phong thủy của chủ nhân cũng. Và vấn đề được người mua ưu tiên hàng đầu.

Theo quan niệm của người phương đông, một chiếc ô tô có màu sắc tương sinh với mệnh của chủ nhân. Thì chiếc xe đó sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào. Đặc biệt người lái xe sẽ luôn cảm thấy thoải mái, an toàn khi di chuyển trên đường. Và xe cũng ít bị hỏng vặt. Ngược lại, nếu mua một chiếc xe có màu sắc tương khắc với mệnh của chủ thì sẽ đem lại những điều không may mắn. Hao tiền tốn của và xe dễ gây tai nạn hoặc hư hỏng tốn kém.

Người tuổi kỷ mùi 1979 mang mệnh gì?

Sinh năm 1979 là tuổi con Dê ( Kỷ Mùi)

Năm sinh dương lịch: từ ngày 28/01/1979 đến ngày 15/02/1980

Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

Tương sinh: Thổ, Mộc

Tương khắc : Kim, Thủy

Như vậy, người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời). Hỏa có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc nhưng cũng có thể tuôn trào bùng nổ. Mặt tích cực thì hỏa tượng trưng cho danh dự, sự đam mê giàu năng lượng. Nhưng mặt khác hỏa lại là đại diện cho chiến tranh.

Tuổi kỷ mùi 1979 hợp xe màu gì?

Tuổi kỷ mùi hợp nhất với màu xanh lục: màu này tượng trưng cho mệnh mộc mà theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Theo đó thì chủ xe mệnh hỏa chọn màu xe mệnh mộc sẽ di chuyển an toàn. Thường xuyên gặp nhiều may mắn, xe ít hỏng hóc, tai nạn. Đối với những người làm kinh doanh vận tải tuổi 1979 thì nên chọn chiếc xe có màu xanh lục.

Các màu đỏ, hồng, tím, 3 màu này chính là đại diện cho mệnh Hỏa hay. Nói cách khác thì đây là màu bản mệnh của những người sinh năm 1979. Nếu đi xe có màu sắc này người tuổi Kỷ Mùi sẽ ít bị lạc đường, công việc làm ăn thuận lợi.

Tuổi kỷ mùi 1979 không nên mua màu xe gì?

Sau khi biết tuổi kỷ mùi 1979 hợp màu xe gì thì bạn cũng nên biết mình không nên chọn màu xe gì để tránh những điều không may mắn khi sử dụng xe. Cụ thể:

Tuổi Kỷ mùi nên tránh mua xe màu vàng, nâu đất: hai màu này là màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Có nghĩa là ở đây bổn mạng của gia chủ sinh ra cái xe, xe hút hết năng lượng, vận may của chủ nhân. Mua xe về chạy chủ xe dễ cáu gắt, cảm thấy bực bội, mệt mỏi trong người. Bị hút vận may nên công việc, cuộc sống của chủ xe cũng gặp nhiều ảnh hưởng. Rất dễ tai nạn, hay bị thương, sức khỏe yếu kém…

Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: 3 màu này tượng trưng cho người mệnh Kim mà Hỏa lại khắc Kim. Như vậy, những người sinh năm 1979 mua xe nên tránh những màu này. Bởi mua về xe hay bị hư hỏng vặt và thường dễ xảy ra tai nạn.

Màu đen, xanh nước cũng là những màu xe mà người mệnh Hỏa không nên mua: màu đen và xanh nước tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa tức là xe khắc người. Nếu mua xe màu này về đi bạn sẽ hay bị tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và hao tốn tiền của vào chiếc xe.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Thìn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy May Mắn An Nhiên / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!