Xu Hướng 6/2023 # Tướng Số Đầu Ngón Tay Tiết Lộ Vận Mệnh Tương Lai # Top 10 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tướng Số Đầu Ngón Tay Tiết Lộ Vận Mệnh Tương Lai # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tướng Số Đầu Ngón Tay Tiết Lộ Vận Mệnh Tương Lai được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tướng ngón tay cái

Đây là ngón đầu tiên trong bàn tay, thường là đại diện cho cha mẹ, tổ tiên. Nếu người nào có ngón cái tròn, mềm mại thì sẽ được hưởng phúc đức từ cha mẹ, được cưng chiều, vận mệnh tốt, gia đình sung túc. Tuy nhiên, người này rất tỉnh táo trong chi tiêu tiền bạc, họ không hề theo đuổi hư vinh như ăn ngon, mặc đẹp. Họ chỉ dùng tiền vào mục đích đúng đắn chứ không hưởng thụ quá nhiều. Đặc biệt, họ yêu thích cuộc sống đơn giản, chân thành, không nhiều tâm cơ.

Ngược lại, những người có ngón trỏ mỏng thì không thích cuộc sống quy củ, tính cách bốc đồng, táo bạo. Còn người có ngón cái phẳng, ngắn và người quá hà khắc trong chi tiêu, bảo thủ, thiếu quyết đoán.

Ngón này đại diện cho lòng ham muốn quyền lực của con người. Nếu có ngón trỏ dài thì tính cách ương ngạnh, khó thay đổi, một khi đã đặt mục tiêu thì theo tới cùng. Đây là tuýp người dễ làm việc lớn, có chí khí, có dã tâm và không ham cái lợi trước mắt. Thậm chí họ còn không từ thủ đoạn để đạt được thành công.

Ngón trỏ dài bằng ngón giữa là người ưa mạo hiểm, tính bướng bỉnh, kiếm nhiều tiền thì tiêu nhiều, tính cách bạo ngược, miệng nam mô bụng một bồ dao găm.

3. Tướng ngón giữa

Đây là ngón dài nhất, nằm ở giữa bàn tay, là đại diện cho vận mệnh, tính cách con người. Người nào có ngón giữa thẳng, dài, mềm mại thì vận mệnh tốt. Tuy không quá giàu có nhưng họ không cần lo chuyện cơm áo gạo tiền. Họ có công việc ổn định, gia đình ấm êm, ít gặp trắc trở.

Còn nếu ngón giữa ngắn và nghiêng về ngón trỏ thì thường cố chấp, nếu ngón giữa nghiêng về ngón vô danh thì luôn hết lòng vì gia đình. Người có ngón giữa kém mịn màng thì thường thiếu kiên nhẫn, khả năng chịu áp lực kém. Vậy nên cần cố gắng kiềm chế cảm xúc để tránh gây hối hận về sau.

4. Ngón áp úp (ngón vô danh)

Ngón này đại diện cho tình yêu và gia đình. Nếu ngón này nghiêng về ngón giữa thì cho thấy bạn rất có trách nhiệm với gia đình, tính tình chất phác, si tình, biết chăm lo, vun vén gia đình. Còn nếu nghiêng về ngón út thì bạn hi sinh nhiều cho con cháu. Bên cạnh đó thì có nhiều chuyện khiến bạn lo lắng, cuộc sống khó khăn, nhưng vợ chồng vẫn hòa thuận, tôn trọng nhau. Những người ngón vô danh dài thường ham cờ bạc do bản tính không chịu thua người khác.

5. Tướng ngón út

Ngón này đại diện cho con cái, nếu ngón út nhỏ, ngắn, cong thì con cái sau này khiến cha mẹ suy nghĩ nhiều. Nếu ngón út dài và gầy thì sau này con cái sẽ tài giỏi, khiến cha mẹ tự hào.

Xem Tướng Ngón Đeo Nhẫn Của Đàn Ông Tiết Lộ Tương Lai Phú Quý

Trong nhân tướng học đàn ông và phụ nữ có bàn tay như thế nào, quyết định rất nhiều đến vận mệnh của họ. Trong các phương pháp xem tướng đàn ông, xem độ dài ngón tay đeo nhẫn là cách nhận biết phú quý tài vận của một người.

1. Ngón tay đeo nhẫn càng dài thì nam tính càng mạnh

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, nam tính nằm ở lượng testosterone nhiều hay ít. Điều thú vị là nhìn chiều dài ngón áp út có thể đoán định được lượng testosterone của nam giới.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng chiều dài ngón áp út được xác định sớm ở tuần 14 của thai kỳ. Ngón áp út càng dài thì lượng testosterone càng cao.

Ngón tay đeo nhẫn thế nào là dài?

Duỗi thẳng các ngón tay rồi khép khít chúng lại, giơ bàn tay ra trước mặt, mở lòng bàn tay, giữ ở tư thế đối diện với mặt và quan sát. Chênh lệch về độ dài giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ càng lớn thì hàm lượng testosterone của bạn càng nhiều. Ngược lại, người có ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ sẽ có nhiều estrogene và ít testosterone hơn (tức là nữ tính hơn).

2. Ngón tay đeo nhẫn dài dễ thành tỉ phú

Viện nghiên cứu của trường Đại học Concordia ở Canada cho rằng, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài thường mạo hiểm và vì thế dễ giàu có hơn người khác.

Các chuyên gia lý giải rằng, chính việc hormone testosterone cao giúp nam giới tăng khả năng tập trung cao, từ đó đưa ra quyết định nhanh và táo bạo hơn. Điều này có nghĩa là họ kiếm tiền nhiều gấp 11 lần so với những người có ngón áp út ngắn.

3. Ngón tay đeo nhẫn tiết lộ tính cách

Theo một nghiên cứu của trường Đại học Canada, người đàn ông có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường tốt bụng và quan tâm đến người xung quanh nhiều hơn.

Sự khác nhau nói trên có nguyên nhân từ nồng độ hormone testosterone trong cơ thể khi chúng ta còn chưa được sinh ra. Trong bụng mẹ, đứa trẻ nào nhận được nhiều testosterone hơn sẽ có độ dài ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ. Theo đó, trong quá trình hình thành nhân cách, đứa trẻ ấy dễ hướng ngoại, cởi mở hay thành công trong kinh doanh.

Một nghiên cứu khác cũng cho thấy rằng những chàng trai sở hữu ngón đeo nhẫn dài có xu hướng cười nhiều và thân thiện hơn.

4. Thói trăng hoa tỉ lệ thuận với chiều dài ngón tay đeo nhẫn

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi cục Tâm lý học thực nghiệm của trường Đại học Oxford và trường Đại học Northumbia, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài bị cho là có tính lăng nhăng.

Nghiên cứu này đưa ra một giả thuyết rằng, con người có thể được chia ra thành hai loại: một bên thích những mối quan hệ thoáng qua và số còn lại tìm kiếm sự cam kết lâu dài.

Sau khi nghiên cứu suy nghĩ của 575 người về “tình thoáng qua” kết hợp với độ dài ngón tay, các nhà nghiên cứu đã tìm ra rằng những người ngón đeo nhẫn càng dài hơn ngón trỏ thì càng có xu hướng lăng nhăng nhiều hơn.

Điều này được các chuyên gia lý giải là do lượng hormone testosterone trong cơ thể vốn dĩ ở mức cao khiến những nam giới này luôn thu hút người khác, nhưng đồng thời có sở thích “cắm sừng” người yêu.

Tử Vi Số Mệnh: Tiết Lộ Về Tính Cách Của Bạn Qua Xem Tướng Ngón Tay Út

1. Ngón tay út có đốt đầu dài nhất

Bạn là người có sức hút mãnh liệt đối với những người bạn khác giới. Theo xem tướng ngón tay út thấy rằng bạn có khả năng biểu đạt bằng ngôn ngữ của bạn rất tốt, thêm vào đó là cả năng lực quan sát rất giỏi.

Vì thế trong cuộc sống bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn trong công việc và bạn không dễ dàng bị người khác lừa gạt. Theo trong chuyện tình cảm bạn dễ gặp được tình yêu sét đánh.

2. Ngón tay út có đốt đầu ngắn nhất

Theo nhân tướng học thấy những người này có năng lực biểu đạt của không tốt, cộng thêm với việc bạn có tính cách nhút nhát và hay xấu hổ nên đôi khi người khác tỏ ra không hiểu bạn đang nói gì. Theo xem tử vi trọn đời bạn đang rất cần người có tính cách mạnh mẽ cũng như quyết đoán ở bên cạnh để có thể giúp đỡ và bảo vệ mình.

3. Ngón tay út có đốt giữa dài nhất

Từ dấu hiệu xem tướng này cho thấy bạn sinh ra đã biết cách chăm sóc và quan tâm tới người khác. Ngoài ra, theo cách thấy rằng bạn có một đức tính khá kiên trì và nhẫn nại nên được đông đảo mọi người yêu mến. Còn trong chuyện tình cảm theo xem bói tình yêu bạn sẽ gặp phải tình yêu sét đánh.

4. Ngón tay út có đốt giữa ngắn nhất

Những người có đặc điểm này thường có tính cách khá cứng nhắc và bướng bỉnh, họ luôn giữ vững lập trường dù mình đúng hay sai. Đây là ưu điểm tốt nhưng cũng đồng thời nó là khuyết điểm lớn nhất của bạn. Khuyết điểm này của bạn có thể khiến cho mọi người phải dè chừng hoặc tìm cách xa lánh bạn.

5. Ngón tay út có đốt cuối dài nhất

Bạn là thích một cuộc sống tự do tự tại, không phải suy tư lo nghĩ. Xem tướng ngón tay út thấy rằng bạn là người nói được và cũng làm được nên sẽ có được nhiều người nể phục. Hơn thế nữa, bạn còn có biệt tài tranh luận và nói chuyện triết lý nên bạn thường được tin tưởng được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng ở nơi bạn đang làm việc.

Xem Tướng Cằm Phụ Nữ, Đàn Ông Tốt Hé Lộ Tương Lai, Vận Mệnh

Tướng cằm là một trong những yêu tố quan trọng trong nhân tướng học để đoán được tính cách, sự nghiệp, vận mệnh tương lai của một con người. Vậy tướng cằm nào là tướng phụ nữ, đàn ông tốt, phú quý, tài lộc, giàu sang…? Tướng cằm nào xấu, không may mắn? tất cả những thông tin này sẽ được boichuan đưa một cách chi tiết, chuẩn xác nhất tới các bạn.

Xem tướng cằm phụ nữ, đàn ông tốt Tổng quan về tướng số cằm

Theo nhân tướng học thì diện mạo của một con người như đôi mắt, mũi, lông mày, dáng cằm…đều sẽ thể hiện một phần về tướng số, vận mệnh cũng như tương lai của một con người.

Từ dáng cằm đoán tính cách: Thông qua tướng cằm sẽ thể hiện tính cách của con người như thong minh, mạnh mẽ, có ý chí, các mối quan hệ trong xã hội, nhân duyên, mối quan hệ…

Vận mệnh: Cằm không nằm trong danh sách ngũ quan nhưng trong sách tướng số, tướng cằm có thể xem được vận mệnh tương lai cả đời con người từ sự nghiệp, tuổi thành đạt, cuộc sống về già ra sao…Thông thường, những tướng cằm to tròn, đối xứng thể hiện hậu vận về già tốt, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý, khuôn mặt tròn trịa tướng mặt phúc hậu . Ngược lại dáng cằm nhọn hẹp, chẻ đôi lại có cuộc sống tuổi già khó khăn, cô đơn.

Tướng người có cằm đầy đặn

Đàn ông có tướng cằm đầy đặn: Nam giới nếu ở hữu tướng cằm đầy đặn đa phần là người cực chu đáo, biết lo lắng cho gia đình và trong các hội luôn được đánh giá là khéo léo, lất được lòng mọi người xung quanh. Khi gặp khó khăn người nam này không lùi bước và về già là được an nhàn, vui vẻ, phú quý.

Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn: Tướng cằm đầy đặn, con gái tướng cằm đầy thích hợp với các công việc về buôn bán kinh doanh. Nữ giới tướng cằm đầy đặn là mẫu người của gia đình: đảm đang, biết lo lắng suy nghĩ trước sau cho gia đình,con cái. Sức khỏe của họ thường rất tốt, là điểm tựa cho con cái về sau. Người cằm đầy má nặng là số phò tá sự nghiệp cho chồng. Tính cách nhu mì, có số may mắn nên tương lai sống sung sướng, vui vẻ, an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu.

Tướng người có cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm có đặc điểm ở giữa cằm có một đường lún nhỏ chia khuôn cằm thành hai phần.

Đàn ông có tướng cằm chẻ: Có thể nhận thấy rõ ràng những người đàn ông có tính cách mạnh mẽ, rõ ràng, thông minh. Trong xã hội có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục được đám đông, nên được tôn trọng yêu quý. Trong tướng mệnh thì đàn ông cằm chẻ có tướng phú quý, sự nghiệp thuận lời, có người hỗ trợ giúp đỡ đạt được đỉnh cao năm 40 tuổi.

Phụ nữ có tướng cằm chẻ: Nữ giới cằm chẻ tuy về ngoại hình không được đánh giá về thẩm mỹ cao nhưng theo nhân tướng học lại rất tốt sáng tạo, thông minh, nhạy bén, chăm chỉ, không ngại khó, hạnh phúc viên mãn tới già.

Tướng người có cằm dài

Nhìn chung, cằm dài tướng số thuận lợi về đường tình duyên nhưng sự nghiệp không nhiều thành tựu, không giàu sang chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Đàn ông có tướng cằm dài: Cằm dài với đàn ông được xem là tướng cằm tốt, người có tình có nghĩa, biết hi sinh quyền lợi bản thân để giúp đỡ người khác mà không tinh toán thiệt hơn. Người đàn ông này cũng biết cân bằng giữa gia đình và cuộc sống do đó có cuộc sống gia đình êm ấm tới già.

Phụ nữ có tướng cằm dài: Là người biết tính toán, bị chi phối bởi tình cảm quá nhiều nên người phụ nữ có cằm dài thuộc tuýp người hi sinh. Do hi sinh nhiều nên sẽ phải chịu nhiều đau khổ, tương đối lận đận tình duyên, hạnh phúc không được viên mãn tới cuối đời.

Tướng người có cằm nhọn

Theo nhân tướng học cằm nhọn cho thấy con người có tính cách cầu toàn, thích theo đuổi cái mới và sức khỏe kém, bị nhiều bệnh tật tuổi xế chiều

Đàn ông có tướng cằm nhọn: Những người đàn ông sở hữu chiếc cằm nhọn là những người có thiên bẩm về lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc nung lại là người tham lam nên phù hợp với con đường kinh doanh. Một con người nhọ mọn, ham hưu vinh với nhiều biến cố, trắc trở nhưng sự nghiệp sau 30 lại phất lên bất chợt.

Phụ nữ sở hữu cằm nhọn: Mặt dài cằm nhọn phản ánh một người phụ nữ của công việc nên dễ dàng đạt được công danh nhưng lại lận đận chuyện tình duyên. Bên cạnh đó sức khỏe của những người có cằm nhọn nhô ra phía trước không được tốt cho lắm.

Tướng người có cằm ngắn, lẹm

Cằm ngắn, cằm lẹm là một trong số dáng cằm phổ biến của người Á Đông. Không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà tướng số cằm ngắn, lẹm cũng không mấy tốt đẹp, may mắn.

Đàn ông có tướng cằm ngắn, lẹm: Nam giới cps tướng cằm ngắn lẹm là những người hướng nội, xử lý công việc theo cảm tính và cực bảo thủ. Khi gặp những bế tắc trong cuộc sống thường nghĩ tiêu cực, bi quan hậu vận ngắn, chưa tới mức giàu sang, nhưng không cần phải lo cơm áo gạo tiền.

Phụ nữ sở hữu cằm ngắn, lẹm: Khi xem tướng cằm lẹm, ngắn thì người phụ nữ được đánh giá là công danh thành công nhưng trắc trở, khó khăn, chuyện tình cảm hay đứt đoạn, cãi vã dẫn tới đổ vỡ.

Tướng người có cằm thu vào trong

Dáng cằm thu vào trong rất dễ nhận biết bởi đỉnh cằm thụt hẳn vào trong mất cân đối và khiến 3 điểm: đầu mũi, môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên đường thẳng.

Đàn ông có tướng cằm thu vào trong: Cằm thu vào trong thường kèm theo ngắn thể hiện đặc điểm tính cách tự ti, sống khép kín, khả năng giao tiếp xã hội kém. Điều này gây bất lợi trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Nhìn chung, tướng cằm thu vào trong vận mệnh tương lai không tốt, sống cơ cực, lận đận tới già. Hơn nữa, ở tuổi xế chiều còn phải cô đơn, không người bầu bạn, không được hưởng phúc từ con cháu.

Phụ nữ sở hữu cằm thu vào trong: Số mệnh người cằm thụt vào trong muốn thành công phải hợp tác, làm việc nhóm chứ không thể làm 1 mình. Người tướng cằm thụt vào trong sống cẩn trọng, hòa đồng, biết nhường nhịn người khác. Cũng vì tính cách đó mà thường bị người khác lừa lọc, tổn thương nên họ thường thu mình, không tin người. Sự nghiệp tạm ổn với sự giúp đỡ, tạo cơ hội phát triển từ người xung quanh. Các mối quan hệ tốt sẽ là tiền đề để người cằm thu vào trong “tỏa sáng”, thành công.

Tướng người có hai cằm

Tướng người hai cằm phần lớn có hậu vận tốt bởi khuôn cằm đầy đặn, nhiều thịt cho thấy sự phóng khoáng, tài khí.

Đàn ông sở hữu hai cằm: Tính cách của người đàn ông hai cằm thường vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp tốt bản tính không đòi hỏi, tính toán.

Phụ nữ hai cằm tướng số may mắn, tài vận tốt, hạnh phúc viên mãn. Người phụ nữ khuôn mặt hơi mập, hai cằm là người sống vì gia đình, sẵn sàng hi sinh bản thân vì hạnh phúc của gia đình, con cái. Vì vậy, ai lấy được họ đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tướng người có cằm nhô ra phía trước

Dáng cằm nhô ra phía trước khiến khuôn mặt mất cân đối thể hiện cuộc sống nhiều gian nan, thách thức, chịu đựng nhiều cả về công việc và gia đình.

Đàn ông: Không phải tướng cằm giàu sang, xương cằm nhô ra phía trước phản ánh những điều khó khăn trong cuộc sống của con người. Tuy là người thông minh, có nghị lực phấn đấu trong cuộc sống nhưng bản tính cố chấp, bảo thủ, có chút gia trưởng khiến mọi việc diễn ra không dễ dàng, không được lòng người xung quanh.

Phụ nữ: Tâm lý luôn buồn bã, mệt mỏi, sức khỏe cũng không được tốt, số phận cam chịu, nhẫn nhục. Thái độ luôn muốn quản lý, chỉ đạo người khác, muốn mọi người theo ý mình làm cho cuộc sống của người cằm nhô ra khó khăn hơn, bị đồng nghiệp ghen ghét.

Tướng người có cằm vuông

Đàn ông có cằm vuông: Dáng cằm vuông vức thường là người có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành, đề cao năng lực, có tinh thần trách nhiệm đối với mỗi việc bản thân làm.

Phụ nữ có tướng cằm vuông: Về mặt sức khỏe tốt, thường không hay bị ốm vặt, về già ít bệnh tật. Luôn quan tâm, lo lắng vun vén hạnh phúc gia đình là ưu điểm của phụ nữ cằm vuông.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tướng Số Đầu Ngón Tay Tiết Lộ Vận Mệnh Tương Lai trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!