Xu Hướng 3/2023 # Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Thu Hút Tài Vận, May Mắn # Top 8 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Thu Hút Tài Vận, May Mắn # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Thu Hút Tài Vận, May Mắn được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người mệnh Thủy là người thường rất giàu cảm xúc, rất giỏi trong mọi tình huống giao tiếp thường ngày. Họ là người yêu thích sự nhẹ nhàng, từ tốn, không thích sống trong sự gò bó và áp đặt.

Những người mệnh Thủy sinh vào các năm:

Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937

Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945

Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953

Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967

Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975

Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983

2. Người mệnh Thủy hợp với hướng nào?

Người mệnh Thủy hợp với hướng Đông Nam, Nam. Bởi vì mệnh Thủy có hướng chính là hướng Bắc. Đồng thời mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh cho nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam lại vô cùng hợp với mệnh Thủy.

Lưu ý đối với gia chủ đang loay hoay chọn hướng nhà phù hợp cho người mệnh Thủy

Khi làm nhà gia chủ cần lưu ý chọn hướng nhà chính là hướng Bắc hoặc Đông Nam hoặc Nam.

Việc phân chia các hướng cho từng căn phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,… trong nhà thì nên lưu ý chọn cát hướng, cửa chính quay về hướng tốt để giúp thu hút tài lộc và may mắn vào nhà.

Người mệnh Thủy là người có cách chọn hướng và bài trí nhà cửa một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bởi vì người này thường mang trong mình những thế mạnh về sức khỏe, hạnh phúc, may mắn cũng như tài lộc tốt nên việc chọn lựa những gì phù hợp với phong thủy trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Đặc trưng của người mệnh Thủy

– Sự nghiệp:

Người mệnh Thủy là người thích nghi môi trường sống rất nhanh chóng. Họ luôn thông minh trong cách giao tiếp. Vì thế, họ có xu hướng tìm kiếm những công việc có tính chất đi lại và ngoại giao nhiều.

Bên cạnh đó, họ là người rất biết cách lắng nghe, thấu hiểu, sâu sắc, thấu đáo trong mọi việc.

– Tích cách:

Người mệnh Thủy cũng có tích cách giống như tính chất của nước. Nước cũng có lúc hiền dịu và những lúc nóng giận khó lường. Nước đôi khi là nguồn nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật theo hướng tích cực nhất.

Tuy nhiên khi nước giận giữ thì có thể làm hao mòn, nhấn chìm mọi thứ một cách nhanh chóng. Người mệnh Thủy cũng như vậy, nên giao tiếp một cách khéo léo với những người này.

– Tình duyên:

Người mệnh Thủy tuy khắc Thổ nhưng lại phù hợp khi lựa chọn con đường tình duyên với nhau. Nhưng cần phải xét đến các cung mệnh khác nhau vì có tác động lớn đến cuộc sống vợ chồng.

Nếu người mệnh Thủy mang cung mệnh Đại hải thủy (nước biển), Thiên hà thủy (nước trên trời) thì phối hợp cùng người mệnh Thổ sẽ nhanh chóng gặt hái được rất nhiều thành công, vợ chồng có nhiều cơ hội công danh phú quý, phát tài phát lộc.

Còn nếu người mệnh Thủy mang cung mệnh Trường lưu thủy (sông dài), Giang hà thủy (sông cái), Tuyền trung thủy (nước suối), Đại khê thủy (nước khe) thì hoàn toàn không nên phối hợp cùng người mệnh Thổ.

Bởi vì, đất ngăn chặn sự phát triển của nguồn nước, nếu gắn bó cùng nhau sẽ rất khó khăn. Đời sống luôn vướng cảnh thiếu thốn, khó lòng phát triển tốt lên được.

4. Mệnh Thuỷ hợp và khắc với mệnh gì?

4.1. Mệnh Thuỷ hợp với mệnh gì?

Mệnh Thủy nằm trong 2 mối quan hệ là Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Với mối quan hệ Kim sinh Thủy ám chỉ rằng kim loại khi được nóng chảy sẽ hóa thành chất lỏng – ở đây chính là Thủy. Do đó, Kim được xem là “mẹ” sinh ra hành Thủy.

Mệnh Thuỷ nằm trong mối quan hệ là Thuỷ sinh Mộc và Kim sinh Thuỷ theo quy luật tương sinh. Kim sinh Thuỷ ám chỉ khi kim loại nóng chảy sẽ hoá thành chất lỏng (Thuỷ). Vì thế, Kim được xem là sinh ra hành Thuỷ.

Đối với mối quan hệ Thuỷ sinh Mộc, Thuỷ sẽ hỗ trợ để cung cấp dưỡng chất cho cây cối, làm cây cối phát triển, đó chính là hành Mộc.

Bên cạnh đó, mệnh Thuỷ khi kết hợp với mệnh Thuỷ sẽ là lưỡng Thuỷ thành giang, điều đó có nghĩa là dòng nước khi hoà trộn vào nhau sẽ tạo nên một con sông lớn và khoẻ mạnh hơn.

Vì vậy, theo ngũ hành, mệnh Thuỷ hợp với mệnh Kim nhất, kế đến là mệnh Mộc và sau cùng là mệnh Thuỷ

4.2. Mệnh Thuỷ khắc với mệnh gì?

Trong ngũ hành, hai mối quan hệ tương khắc của mệnh Thuỷ là Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả.

Đối với mối quan hệ Thổ khắc Thuỷ, ám chỉ rằng đất (Thổ) muốn phát triển phải hút đi nguồn dinh dưỡng của nước (Thuỷ).

Đối với mối quan hệ Thuỷ khắc Hoả, điều này đơn giản và dễ hiểu khi nước (Thuỷ) có thể dập tắt lửa (Hoả)

Vì vậy, mệnh Thuỷ khắc với mệnh Hoả và mệnh Thổ.

5. Màu sắc giúp kích hoạt vận may cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy mang trong mình màu sắc của bản mệnh chính là màu đen và màu xanh dương. Nếu người mệnh Thủy sử dụng những vật phẩm mang màu sắc của bản mệnh sẽ giúp đem lại rất nhiều lợi nhuận, nguồn thu nhập dồi dào, thu hút nhiều tài lộc và luôn may mắn trên đường công danh sự nghiệp.

Bên cạnh đó, những người có hiểu biết về nguyên tắc vận hành trong phong thủy, hiểu về nguyên tắc vạn vật đều chứa Ngũ Hành và luôn vận động theo nguyên tắc vốn có. Chính vì thế, không phải bạn thuộc mệnh nào thì chỉ được sử dụng màu sắc của bản mệnh đó.

Đối với người mệnh Thủy, bạn có thể sử dụng màu xanh lá cây cho các đồ vật. Tuy nhiên bạn cần hiểu màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc, chính vì thế bạn có thể chọn lựa và sử dụng màu sắc này cho các món đồ mang tính chất điểm xuyến và trang trí trong cuộc sống của bạn.

– Màu sắc của bản mệnh Thủy

Màu đen: nhắc tới màu đen thì chắc hẳn ai cũng biết rằng nó tượng trưng cho sự huyền bí, mạnh mẽ, quyết liệt nhưng lại vô cùng tinh tế. Màu đen được xem là màu sắc của sự quyền lực, bởi nó tạo cho người nhìn cảm giác huyền bí, giàu có và không quên tôn lên một nét đẹp của sự sang trọng.

Màu xanh dương: Xanh dương làm cho người ta cảm giác sảng khoái, mát mẻ, nhẹ nhàng tạo cảm giác bình yên, thanh tịnh và thư giãn. Như được thả hồn vào mây trời, mang lại cảm giác an toàn đến khó tả. Là màu sắc phong thủy cho người mệnh thủy.

Nên chọn lựa vật phẩm cho người mệnh Thủy như quần áo, vật phẩm trưng bày hay trang sức đều mang sắc màu của bản mệnh này.

Bởi vì khi dựa vào quy luật ngũ hành trong phong thủy, việc chọn lựa màu sắc tạo nên mối quan hệ tương sinh, tương khắc tồn tại trong vạn vật tác động rất lớn đến vận may, sức khỏe cho người sử dụng.

– Màu sắc tương sinh

Việc chọn lựa màu sắc cho mọi vật trong cuộc sống để phù hợp với phong thủy của bản mệnh là điều gây khó khăn cho rất nhiều người. Tuy nhiên, một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa cũng như kết hợp màu sắc một cách sáng suốt nhất.

Màu sắc thuộc Kim là màu tương sinh cho hành Thủy, bởi vì Kim sinh Thủy. Và màu của hành Kim là màu mang sắc trắng, xám.

Màu trắng: Trắng là tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh khôi, trang nhã và giản đơn. Sử dụng đồ vật có màu trắng giúp mang lại nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ. Màu trắng là biểu tượng của sự trong sáng, tươi mới, đồng thời cũng mang chút yếu tố mạnh mẽ trong gam màu này, điều này có ý nghĩa gia chủ sẽ mạnh mẽ, luôn vượt qua được mọi khó khăn, gian khó trong cuộc sống.

Màu xám: Màu xám là màu của sự hòa quyện giữa sắc trắng tinh khiết và sắc đen huyền bí. Người mệnh Thủy sử dụng những vật phẩm mang gam màu này sẽ giúp cho gia chủ luôn ở trạng thái tĩnh tâm, mang lại sự ổn định trong cuộc sống bởi đặc tính êm dịu vốn có của sắc màu này.

– Màu sắc tương khắc

Vẫn áp dụng quy luật Ngũ hành trong phong thủy, ta hiểu rõ rằng Thủy khắc Hỏa, chính vì thế người mệnh Thủy cũng sẽ tương khắc với những sắc màu thuộc mệnh Hỏa như: Đỏ, Hồng.

Màu đỏ: Màu đỏ là biểu trưng cho yếu tố lửa. Nó thể hiện tinh thần cuồng nhiệt, là biểu tượng của tình yêu đôi lứa nồng nhiệt. Đây là màu sắc tạo cho người ta nhiều cảm hứng và sức sống mãnh liệt hơn trong cuộc sống.

Màu hồng: Màu hồng, màu của sự điềm đạm, nhẹ nhàng và nữ tính. Đây được xem là màu của tình yêu, màu mang đến cho người ta cảm giác thư giãn và bình yên. Màu hồng cũng biểu trưng cho yếu tố lửa, nhưng hiền dịu hơn.

Ngoài ra trong Ngũ hành phong thủy, Thổ khắc Thủy, chính vì thế sắc màu mà người mệnh Thủy sử dụng cũng nên tuyệt đối hạn chế chọn lựa chính là màu vàng. Và đồng thời cũng nên hạn chế sử dụng màu phái sinh từ màu vàng như: vàng cam và vàng đất.

Đây là những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ, sẽ ức chế những vận may, cơ hội giàu sang của người mệnh Thủy.

6. Con số phù hợp với người mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp với số 4, 6, 7, 1 và khắc số 8, 2, 5.

7. Những loại cây trồng tốt cho người mệnh Thủy

7.1 Cây Phát Tài

Cây Phát Tài với dáng đứng thẳng và hiên ngang thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường trong cuộc sống. Loại cây này mang đến nguồn năng lượng dồi dào và sự bình yên của gia đình.

Đối với những người mệnh Thủy, khi đặt cây Phát Tài trong nhà, trên bàn làm việc,… sẽ hỗ trợ tốt trong công việc, đặc biệt là trong kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió, giúp thu hút tài lộc về cho gia chủ.

7.2 Cây Lan Ý

Cây Lan Ý được mệnh danh là cây phong thủy cho người mệnh Thủy. Một vật cân bằng trường khí cho gia đình, nó giúp điều hòa và hấp thụ nguồn năng lượng xung khắc, giữ cho không gian sống luôn hài hòa và tràn đầy năng lượng.

Cây thích hợp cho người mệnh Thủy đặt ở bàn làm việc, phòng khách hay quầy lễ tân.

7.3 Cây Nhất Mạt Hương

Nhất Mạt Hương là một loài cây vô cùng đặc biệt vì nó tỏa ra mùi hương giống như bạc hà, làm cho gia chủ khi ngửi thấy luôn có cảm giác thư giãn, thoải mái và sảng khoái cực kỳ. Cây Nhất Mạt Hương tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, sự trung thành và thủy chung.

Ngoài ra, loài cây này còn giúp chủ nhân phòng tránh được mất mát tiền bạc, kịp thời nắm bắt vận may đến cho người mệnh Thủy.

7.4 Cây Thường Xuân

Cây Thường Xuân là loài cây có đặc điểm luôn tươi tốt quanh năm, mặc dù điều kiện có khắc nghiệt đến mấy thì Thường Xuân vẫn vững vàng sống mãnh liệt và bền bỉ. Người mệnh Thủy đặt cây Thường Xuân trong nhà giúp mang lại nhiều may mắn và bình an cho gia chủ.

7.5 Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân là loài cây tượng trưng cho sự may mắn trong tình duyên đôi lứa. Ngọc Ngân có tác dụng thanh lọc không khí, hút và loại bỏ các chất độc hại trong không khí, mang đến cho gia chủ một không gian sống trong lành và tươi mát nhất.

Đối với những người mệnh Thủy, khi được tặng một cây Ngọc Ngân cũng giống như một lời nhắn nhủ yêu thương từ người tặng gửi đến họ.

8. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

8.1 Thần Tài

Tượng Thần Tài được coi là một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủyrước tài lộc. Thần Tài là pháp khí mang tài lộc đến với mọi nhà. Thường đặt tượng Thần Tài ở những vị trí thoáng mát, sạch sẽ, cao ráo sẽ giúp ông Thần Tài phát huy công năng của mình.

Đặt Thần Tài ở phòng khách, trên bàn làm việc sẽ giúp đón được nhiều tài vận tốt lành trong cuộc sống.

8.2 Tượng Rồng phong thủy

Rồng là linh vật linh thiêng, tượng trưng cho một sức mạnh uy quyền của vũ trụ. Đặt tượng Rồng phong thủy trong nhà giúp đón một luồng sinh khí mới.

Vị trí tốt nhất đặt tượng Rồng phong thủy là hướng ra phía cửa chính hoặc cửa sổ, giúp mang đến nhiều tài lộc, vận may cho gia đình cả trong công việc lẫn cuộc sống.

8.3 Tượng Cóc phong thủy

Theo dân gian, Cóc là linh vật hiền lành luôn mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ. Cóc phong thủy là đại diện của sự an lành, mang lại nhiều sinh khí tốt cho ngôi nhà. Đặt Cóc phong thủy trong nhà giúp mang lại nhiều tài vận, may mắn cho cả gia đình.

8.4 Cây Tài Lộc phong thủy

Cây Tài Lộc còn được gọi là cây phong thủy “sanh tiền”. Cây mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp và may mắn cho gia đình. Đặc biệt những người làm kinh doanh, việc đặt trong nhà một chậu cây Tài Lộc là hoàn toàn đúng đắn.

Bởi vì Cây Tài Lộc mang lại nhiều may mắn, kinh doanh buôn bán gặp được nhiều tài lộc.

9. Những lưu ý trong phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Đối với gia chủ là người mệnh Thủy nên lưu ý những yếu tố sau để xây dựng nhà ở phù hợp, tuân thủ theo các nguyên tắc trong phong thủy, đồng thời giúp mang lại nhiều tài lộc và vận may đến cho gia đình.

Khi trang trí nhà cửa, nên chọn lựa những món đồ vật có hình con khỉ, con lợn. Điều này giúp gia tăng may mắn, thuận lợi và suôn sẻ mọi điều trong công việc.

Đặc biệt hơn nữa đối với những người mệnh Thủy khi chọn mua nhà ở Chung cư, căn hộ, dân cư thì chỉ nên chọn các tầng có số sau đây: tầng 1, tầng 6 hoặc tầng có chứa số đuôi là số 4 và số 9 để hạn chế những điềm dữ đến với gia chủ.

CEO Nguyễn Doãn Ninh

Mệnh Kim Đeo Đá Màu Gì Để Thu Hút May Mắn, Tài Vận Phong Thủy

Trang sức phong thủy dường như không còn xa lạ trong làng thời trang ngày nay. Không chỉ dựa trên độ thẩm mỹ để chọn lựa. Bạn còn phải dựa trên ý nghĩa và tác dụng của trang sức phong thủy. Đồng thời là các quy tắc phong thủy nhằm chọn được trang sức phong thủy phù hợp nhất cho bản thân. Hôm nay Thiên Mộc Hương sẽ cùng bạn trả lời cho câu hỏi “Mệnh kim đeo đá màu gì?”. Từ đó người mệnh Kim có thể hiểu được người mệnh kim nên đeo đá màu gì để mang lại tài lộc, may mắn. Bên canh đó là cần tránh màu gì.

I. Mệnh kim gồm những tuổi nào

– Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992

– Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015

– Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924

– Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993

– Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022

– Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925

– Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000

– Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023

– Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001

– Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030

– Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014

– Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

II. Tính cách của người mệnh kim

Trước mắt bạn nên hiểu Hành Kim là gì? Hành Kim chỉ về mua thu. Kim là vật dẫn, mang tính truyền đạt thông tin, công minh trong trường hợp tích cực. Ngược lại có thể hủy hoại nguy hiểm to lớn. Vì thế Kim vừa có thể là vật quý giá; vừa có thể là con dao hai lưỡi vô cùng nguy hiểm.

Người mệnh Kim thường có sự kiên định và theo đuổi bằng được những mục tiêu đã đề ra. Khi đã quyết định điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được người mệnh Kim. Chính nhờ sự tập trung cao độ trong thời gian dài cùng thái độ nghiêm túc sẽ giúp người mệnh Kim hoàn thành xuất sắc công việc của bản thân.

III. Mệnh kim nên đeo đá màu gì?

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ được xem là nguồn gốc của vạn vật trên vũ trụ theo thuyết ngũ hành của người phương Đông. Chúng tồn tại tuần hoàn theo 2 chiều tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Bao gồm Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy; Kim khắc Mộc; Hỏa khắc Kim.

1. Màu tương sinh

Trong ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ tổn tại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau. Dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Đó chính là quy luật tương sinh. Theo quy tắc ngũ hành, thổ là nguồn gốc của kim, thổ sinh kim có nghĩa là đất tạo nên kim loại. Vì vậy, màu sắc tương sinh với mệnh kim sẽ là màu vàng và nâu đất. Ngoài ra còn có một số màu sắc tiêu biểu của kim chính là trắng, xám, ghi…

2. Màu tương khắc

Người mệnh Kim có thể lựa chọn màu xanh – màu đại diện của mộc để làm màu sắc trang trí. Vì Kim khắc mộc, vì vậy sử dụng màu sắc của mệnh mộc sẽ không ảnh hưởng tới người mệnh Kim. Lưu ý rằng người mệnh kim không nên sử dụng các loại đồ trang sức có màu đỏ, hồng, cam. Vì đây là những màu tượng trưng cho Hỏa. Đơn giản kim loại bị nung chảy ở nhiệt độ cao của Hỏa. Vì thế mệnh Kim cực kỳ khắc với mệnh Hỏa.

IV. Mệnh kim đeo vòng đá màu gì?

1. Màu vàng

Màu vàng từ xa xưa được coi là biểu trưng của sự thịnh vượng, tiền tài. Người ta thường sử dụng các loại đồ vật phong thủy màu vàng nhằm thúc đẩy tài vận, may mắn trong kinh doanh buôn bán. Bạn có thể tham khảo các loại đá mắt hổ vàng, đá mã não vàng, thạch anh vàng.. kết hợp với trầm hương để mang lại cảm giác tự tin, tư duy nhanh nhạy và chiêu mộ tài lộc cho bản thân.

2. Màu nâu đất

Nâu đất được xem là màu của đất đai màu mỡ. Là môi trường tối ưu để cây cối phát triển. Vì vậy màu sắc này thường rất được giới quý tộc thời xa xưa yêu thích. Xuất hiện từ các loại trang sức, vật dụng đến trang phục. Bạn có thể tìm kiếm các loại vòng đá phong thủy màu nâu đất từ đá mắt hổ; đá hổ phách; đá thạch anh…

3. Màu trắng

Màu trắng được xem là biểu tượng của sự thuần khiết, thanh cao và khiêm nhường. Vòng đá màu trắng giúp người mệnh Kim bình tĩnh suy xét mọi việc, gia tăng khả năng quan sát. Từ đó đưa ra các quyết định sáng suốt trong cuộc sống. Các loại vòng đá trắng phong thủy bạn nên tham khảo từ đá mắt hổ trắng, thạch anh trắng…

Bí Quyết Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Kích Tài Lộc, May Mắn

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy còn được gọi với cái tên khác là pháp khí, chúng không chỉ đơn giản là những đồ trang trí, trang sức hay phụ kiện trưng bày cho đẹp mắt mà còn có khả năng vượt bật như chiêu tài hoặc hóa sát.

Về tổng quan, pháp khí được phân chia thành 2 loại chính là:

Chấn có ý nghĩa là hóa giải.

Chiêu có ý nghĩa là thu hút.

Nhưng các bạn hãy nhớ là phải khai quang cho các linh vật, vì sau khi khai quang thì các linh vật mới có được linh tính. Có thể các bạn không biết rằng ẩn phía sau mỗi vật phẩm đều có chứa một công năng kỳ diệu và sẽ có tác động trực tiếp tới người sở hữu chúng.

Thế nhưng nếu không sử dụng đúng cách thì các vật phẩm này không những không mang lại những điều tốt và may mắn mà sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc cho chủ nhân.

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của đất mẹ vĩ đại như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Nhưng nếu bạn không thích 2 màu trên thì có thể chọn 1 trong những màu tương ứng sau: đá mã não màu đỏ hoặc sậm, đá thạch anh màu vàng, hoặc có thể là đá mắt hổ…

Mệnh Kim cũng như các mệnh khác, sẽ vô cùng tốt nếu như sử dụng đá quý có màu tương hợp.

Có thể nói hợp nhất với Kim chính là Kim, và màu của Kim là màu ghi cùng với màu trắng. Đá tương ứng có thể dùng là mã não màu ghi, thạch anh màu trắng, sapphire màu trắng…

Kim còn có thể khắc chế Mộc nên nếu thích thì bạn còn có thể sử dụng đá màu xanh da trời hoặc xanh lá cây…Tương ứng với những màu trên là các loại đá như là đá Topaz, Peridot, Sapphire, Tourmaline…

Tuyệt đối không nên dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như là đá hồng, đỏ, tím vì những màu này sẽ mang lại điềm không may cho chính chủ nhân.

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Trong ngũ hành thì mệnh Mộc đại diện cho cây cối, thế nên mệnh Mộc sẽ tương hợp với những vật có màu nâu hay màu xanh lá.

Với người mang mệnh Mộc, có rất nhiều lựa chọn các vật phẩm phong thủy nhắm mang lại quyền lực, tài lộc, sức khỏe. Như Thần Tài, Tỳ Hưu, Đồng Xu …thể hiện địa vị, quyền lực , cầu bình an, tình duyên, tuổi thọ.

Tuy nhiên, dù vật phẩm tương hợp với mệnh Mộc khá nhiều nhưng cũng không nên chọn lựa bừa bãi. Việc chọn vật phong thủy phù hợp phải tuân theo ngũ hành và cần phải kích thích nguồn Mộc khí của các thành viên khác trong gia đình.

Người mệnh Mộc muốn có nguồn năng lượng dồi dào cần phải sắp xếp các vật dụng theo hình lượn sóng. Với phòng khách thì gia chủ nên trang trí thêm các chậu thủy tinh, bể cá cùng hoa tươi.

Đây là sự kết hợp cân bằng nhắm kích thích linh khí cho mệnh Mộc phát triển.

Còn với những ngôi nhà của mệnh Mộc có không gian thoáng đãng, hãy trang trí thêm các vách ngăn bằng thủy tinh, canh can xung quanh, hòn non bộ hay thác nước, vì những vật này tương hợp rất tốt với mệnh Mộc.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Trong quan niệm về ngũ hành không hề có sự thiên lệch bất cứ hành nào cả. Vì vậy, một mệnh không nhất thiết chỉ dùng duy nhất 1 màu tương hợp, mà còn có thể sử dụng màu tương sinh khác.

Từ quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành thì người mang mệnh Hỏa nên dùng các vật phẩm phong thủy thuộc hành Hỏa như màu hồng, cam, đỏ…sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân.

Ngoài ra, mệnh Hỏa còn có thể sử dụng các vật phẩm có màu xanh da trời, xanh lá cây (thuộc hành Mộc, vì Mộc sinh Hỏa) sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe cũng như may mắn cho gia chủ

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ

Theo như quan niệm phong thủy ngũ hành thì người mang mệnh Thổ có những mối tương sinh, tương khắc và tương hợp như sau :

Tương hợp với mệnh Thổ là Thổ hợp Thổ

Tương sinh với mệnh Thổ là Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim

Tương khắc với mệnh Thổ là Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thùy.

Hay các màu tương hợp như vàng sậm, nâu nhằm mang lại cho mình nhiều may mắn, tiền bạc và sức khỏe.

Ngoài ra, các vật phẩm phong thủy có màu khác mà người mệnh Thổ có thể dùng là đen, xanh dương (thuộc hành Thủy vì hành Thổ khắc chế được hành Thủy).

** Lưu ý : các vật phẩm phong thủy mang màu bạc, màu trắng (thuộc hành Kim) và màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc) thì người mệnh Thổ nên tránh dùng, vì những màu này không mang lại tài lộc, may mắn và điềm lành cho mình.

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy khá đặc biệt khi so sánh với những cung mệnh khác, bởi người mệnh Thủy có rất nhiều sức ảnh hưởng đến hầu như tất cả mọi thứ, từ tiêu cực cho đến tích cực, vì nước có thể hóa giải những bất lợi từ Kim – Hỏa – Thổ.

Theo thuyết âm dương, Thủy ra đời từ Kim, vì lẽ đó mà Thủy sẽ hợp tương sinh với những màu sắc có nhiều ánh kim hoặc là màu trắng. Ngoài ra, những ai mệnh Thủy cũng nên lựa chọn một số màu phù hợp với cung mệnh của mình, bao gồm màu xanh nước biển và màu đen.

Muốn kích hoạt Thủy khí cho hành Thủy thì các bạn có thể sử dụng những đồ vật như bể cá, phong thủy luân, trần nhà lượn sóng hay gương…

Người có bản mệnh Thủy nên trang trí trong nhà một bể cá, bố trí một bồn tắm lớn hay cũng có thể trồng các loại cây thủy sinh, bởi ý nghĩa của chúng sẽ là như một cái hồ chứa nước.

Thủy vốn sinh Mộc nên cũng có thể dùng đồ gỗ nếu muốn, nhưng phải lưu ý là chỉ nên ở mức độ vừa phải, bời vì Thủy sẽ bị tổn hại nếu như Mộc quá nhiều. Ngoài ra, khi sử dụng các loại đồ da, đồ gỗ, vải vóc thì người mệnh Thủy nên kết hợp thêm với những đồ vật màu trắng, có như vậy mới có thể hạn chế được những bất lợi không mong muốn.

Cách Biến Điện Thoại Thành Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn

Ngày nay hầu như ai cũng có điện thoại, nhưng có lẽ rất ít người biết rằng điện thoại di động có thể được sử dụng để tạo ra may mắn trong chuyện tình cảm, chuyện làm ăn, hay thăng quan tiến chức nơi công sở… Bạn có biết cách biến điện thoại thành vật phẩm phong thủy may mắn?

Muốn kích hoạt may mắn thì bạn chỉ cần chú ý vài gợi ý về Phong thủy sau đây.

Trước hết là việc sạc điện thoại. Làm thế nào mà việc này có thể làm tăng may mắn và lãng mạn cho bạn? Sạc sẽ cắm trực tiếp vào nguồn điện, theo phong thủy nguồn điện là Hỏa. Trong chuyển vận phi tinh có sao Cửu Tử hay còn gọi là Phúc Thọ Tinh. Đây là sao đại diện cho hành Hỏa vì thế nếu muốn kích hoạt sao này thì bạn cần phải dùng tới lửa.

Việc tiếp theo là bạn xác định xem hướng của sao này là ở đâu trong từng tháng. Mỗi tháng vị trí của các sao sẽ thay đổi cho nên bạn nên di chuyển dây cắm sạc điện thoại theo hướng của sao Cửu Tử này để kích hoạt năng lượng mạnh mẽ của nó. Đó là việc đơn giản, dễ thực hiện và điều đó sẽ giúp cải thiện may mắn cho bạn.

Như bạn thấy đấy, nhiều người thích để sạc điện thoại di động của họ bên cạnh giường ngủ của mình, đặc biệt là khi đang ngủ. Tuy nhiên điều này không hề tốt chút nào, vì các bức xạ từ điện thoại di động sẽ ảnh hưởng đến bộ não của bạn khi bạn đang ngủ. Việc này đồng thời cũng ảnh hưởng lớn đến chu kỳ vận may của bạn, dẫn đến bạn sẽ không luôn gặp suôn sẻ trong cuộc sống. Nếu như bạn sinh vào mùa hè (6/5 đến 7/8) thì bạn rất khắc với Hỏa mà trong khi ngủ bạn lại sạc điện thoại ngay bên giường nằm thì vận may của bạn sẽ bị ảnh hưởng không ít. Nhưng ngay cả khi bạn hợp với Hỏa (tức là bạn được sinh ra vào mùa đông hoặc mùa thu), thì tôi vẫn sẽ khuyên bạn không nên sạc điện thoại di động ở bên cạnh giường trong khi bạn ngủ. Các bức xạ từ điện thoại di động rất có hại cho não. Tôi hy vọng rằng từ nay trở đi, những may mắn trong cuộc sống sẽ luôn được cải thiện, một khi bạn đã biết làm thế nào để phát huy hết những yếu tố mang đến vận may ấy cho mình.

Một số gợi ý về chọn màu điện thoại hợp với bạn

Tháng giêng, tư, bảy và tháng mười

Vàng, đất, nâu, đỏ, tím

Xanh lá cây, xanh dương, màu kim loại, và các màu sáng lấp lánh

Tháng hai, ba

Màu kim loại, trắng, vàng, bạc

Đỏ, tím, xanh

Tháng năm, sáu

Xanh dương, đen và xám

Đỏ, tím, vàng, nâu và màu đất

Tháng tám, chín

Xanh lá cây và xanh dương

Vàng, bạc, trắng

Tháng mười một, mười hai

Đỏ, tím, cam, xanh lá cây

Xanh, đen, vàng, bạc, trắng

Cập nhật thông tin chi tiết về Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Thu Hút Tài Vận, May Mắn trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!