Xu Hướng 3/2023 # Xem 16 Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang, Hèn # Top 3 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem 16 Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang, Hèn # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Xem 16 Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang, Hèn được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I – Tổng quan xem tướng trán phụ nữ và đàn ông

Trong nhân tướng học, trán chính là phần bảo vệ, bao bọc toàn bộ khu vực tiền não bộ. Mặc dù chưa có công trình nghiên cứu nào chứng minh nhưng không thể phủ nhận được những tiên đoán về tính cách, hậu vận thông qua đặc điểm tướng trán.

Học thuyết tam đình đã nhận định, khuôn mặt sẽ được chia ra thành ba phần biểu thị tương ứng cho vận mệnh 3 mốc phát triển của mỗi người gồm vầng trán – tiền vận, nhân trung giữa – trung vận, cằm – hậu vận.

Kèm theo đó là tính cách hài hước, có khiếu ăn nói nên được rất nhiều người quý mến, đường tài lộc hanh thông.

Trái ngược hoàn toàn, người có trán hẹp, thấp lẹm thường có tính cách sân si, vụ lợi và ích kỉ nên thường không được mọi người coi trọng. Dẫn đến đường công danh và tình duyên trắc trở, gặp nhiều tai ương.

II – Xem tướng trán luận vận số đời người

1/ Cách xem tướng trán như thế nào?

Hiện nay theo nhân tướng học, có 3 cách để xem tướng trán đoán vận mệnh, tính cách một đời người như sau:

Đầu tiên để suy đoán được tướng trán qua cách này bạn cần hiểu rõ xương nhật giác, xướng nguyệt giác là gì? Nằm ở vị trí nào.

Thuyết tam đình đã chỉ rõ xương nhật giác, xương nguyệt giác là vị trí xương gờ mi trái và phải nhô lên.

Bạn chỉ cần quan sát khi sắc của hai loại xương này đầy đặn, nảy nở thì gia đình giàu có, sinh ra đã sống trong nhung lụa vàng bạc, có sẵn tướng phú quý.

Xương dịch mã trên trán thẳng sẽ biểu hiện tính cách cương trực, có quý nhân phù trợ và đặc thường thường có cơ hội du học, nhập cư tại nước ngoài.

Còn xương dịch mã gồ gề, cao sẽ nhận định một phần tướng khắc khổ, xa phương cầu thực.

Cung này sẽ thể hiện rõ học vấn và con đường công danh. Nếp ấn đường nhăn nheo sẽ chứng tỏ có trí tuệ thông minh, óc suy luận, phán đoán.

Và ngược lại, nếp nhăn nhẵn hoặc ít thường chỉ người có tính bắt chước thiếu sự sáng tạo.

2/ Các dạng trán thường gặp

Đặc điểm chung của trán cân đối là đường trán chia đôi nối dài đường chân tóc được cân xứng có cùng chiều rộng, dài.

Tính cách, vận mệnh chủ nhân sở hữu dáng này được thể hiện tương đồng giữa nam và nữ như sau:

Trán cân đối ở phụ nữ được coi là tướng quý, hậu vận tốt từ lúc còn trẻ đến khi về già.

Cũng tương tự như nữ giới, nam sở hữu tướng trán cân đối là người biết cân đối giữa lý trí và cảm xúc. Không có năng khiếu xuất chúng nhưng do tính cách ham học hỏi, cầu tiến nên dễ dàng an cư lập nghiệp khi vừa mới trưởng thành.

Trán chữ M giống như tên gọi có đặc điểm đường trán và ngôi chân tóc tạo thành hình chữ M rõ nét. Đa phần, người có tướng trán chữ M thường sống cuộc đời bình thường, không có gì khác biệt.

Có thể thấy ngay, nữ nhân trán chữ m là người độc lập, rắn rỏi và quyết đoán. Ở họ có sự tiến thủ, ham học hỏi nhưng do thiếu kiên trì nên dễ dàng bỏ cuộc chỉ vì một lý do khách quan nào đó.

Nam có tướng trán chữ M là người thích ngao du khám phá, sống độc lập, không muốn bị ràng buộc vào tình cảm. Vì vậy, tuổi trẻ của họ làm việc và du lịch muôn nơi, không kết nhiều bạn bè.

Sự nghiệp những người này khá thành công do có óc sáng tạo phong phú kèm theo trí tuệ nhạy bén. Tuy nhiên, đường tình duyên đến hơi muộn do không chịu mở lòng, sống hướng nội.

Đặc điểm của tướng trán này là chiều dài trán bằng 1/3 tổng thể khuôn mặt, thường rất dễ bị nhầm lẫn với tướng nhô.

Đàn ông sở hữu tướng trán cao thường được nhận định tướng phú quý, có tố chất lãnh đạo. Nam tướng trán cao có phán đoán tốt, sự quyết đoán và óc sáng tạo cần thiết.

Đặc biệt họ là người yêu thích khoa học, sự kỉ luật nên sức khỏe tốt, trường thọ nhưng khá lận đận về đường tình duyên.

Nữ giới có tướng trán cao mặc dù làm mất đi sự thanh thoát trên khuôn mặt nhưng ở họ có trí tuệ bẩm sinh và khả năng quan sát nhạy bén, lĩnh hội cao.

Do đó, trong bất kì lĩnh vực và môi trường nào họ cũng dễ dàng thích ứng và có đường sự nghiệp sáng rạng, được vinh danh thường xuyên.

Hơn thế nữa, ở con gái trán cao có sự thấu đáo, hiếu thuận và biết lễ nghĩa trên dưới nên gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Trán dô có đặc điểm phần xương trán nhô ra phía trước và khá nhẵn. Nhìn chung, trán dô tướng số thuận lợi về đường công danh nhưng tình duyên gặp nhiều trắc trở do bản tính bướng bỉnh, khó chiều.

Là người sống có khí chất, thông minh, tầm nhìn xa rộng và biết cách quản lý công việc, nữ giới trán dô có đường công danh sáng lạng, gặt hái được nhiều tiền đồ từ khi còn rất trẻ.

Thông thường, ngoài 30 phụ nữ trán dô mới chịu lập gia đình nhưng bù lại hạnh phúc viên mãn, con cái hiếu thuận.

Tính cách thường thấy ở nam giới sở hữu tướng trán dô là trọng nghĩa tình, biết quan tâm chia sẻ, nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Vì vậy, theo luật nhân quả họ được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn luôn có người đồng cam cộng khổ, chỉ bảo cách vượt qua.

Cân bằng được công việc với gia đình, và tính cách tốt bụng vốn có nên cuộc sống vợ chồng êm đềm, sống an hưởng đến già.

GIẢI PHÁP TẠO TƯỚNG TRÁN ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ!

Trán ngắn hay còn gọi trán thấp thường chỉ người có đặc điểm chiều dài trán ngắn, gây mất cân xứng với tỷ lệ khuôn mặt.

Nam giới tướng trán ngắn có tính cách hướng nội, thường để cảm xúc chi phối công việc. Dẫn đến công việc thường xuyên bị bỏ dở, không giải quyết tận gốc dẫn đến nhiều phát sinh tồn đọng không đáng có.

Khi xem tướng trán ngắn, cố nhân đã chỉ rõ nữ giới sở hữu dáng này là người đa sầu đa cảm, rất dễ mất kiểm soát trong lời nói và hành động.

Cả đường công danh và sự nghiệp của họ đều gặp nhiều biến cố, dù cơ hội đến khá nhiều lần nhưng đều không biết tận dụng.

Theo quan sát, nữ trán ngắn thường sống cô độc một mình, nếu có kết hôn thì đường tình duyên bỏ ngõ, nhiều lần li tán.

👉👉👉 ĐỌC NGAY: Giải pháp sửa trán ngắn, thấp đổi vận tức thì

Trán lẹm có một số đặc điểm như bề ngang, cao hẹp dần và khi nhìn nghiêng sẽ có cảm giác như hơi lõm xuống, không cân xứng.

Trán lẹm vào trong, xét theo nhân tướng học là nam nhân có trí tuệ nhưng do bản tính ngông cuồng, hống hách nên đường tình duyên và sự nghiệp rơi vào ngõ cụt.

Nhưng cũng vì tính cách trên mà họ rất dễ bị lợi dụng từ tình cảm đến vật chất. Sự nghiệp có phần ổn định nhưng đường hậu vận gặp nhiều trắc trở do tình duyên rẽ lối.

Dáng trán bán nguyệt rất dễ nhận biết do đặc điểm trán tròn, cân đối nổi bật, nhìn từ dưới lên giống nửa vầng trăng khuyết.

Nam giới có trán này thường là người có ý nghĩ nhất quán, nói một làm một, không dễ bị tình cảm chi phối. Ở họ, có phần tính cách rất đáng quý là công bằng, chính trực, tự đứng trên đôi chân của mình.

Vì vậy, công việc gặp nhiều khó khăn nhưng dễ dàng vượt qua. Đó là điểm cuốn hút của nam trán bán nguyệt, khiến nhiều chị em say đắm.

Nhưng không vì thế, họ có tính lăng nhăng mà ngược lại họ rất chung thủy, khi yêu một lòng một dạ.

Nữ giới có trán bán nguyệt là người thấu đáo, biết suy nghĩ cho gia đình, dốc hết sức để vun vén hạnh phúc. Ở họ hội tụ đủ công dung ngôn hạnh, là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn đời.

Thêm nữa, ở họ có sự nhạy bén trong công việc và biết lắng nghe nên được sếp trọng dụng, thăng quan tiến chức.

Là tướng tốt nên nam trán tròn dễ gặp được người bạn đời thấu hiểu và biết chia sẻ gánh nặng cho nhau. Đường hậu vận họ viên mãn, sống an nhiên một đời.

Cũng giống như nam giới, nữ trán tròn có đầy đủ tố chất của một người phụ nữ Á Đông công dung ngôn hạnh, đảm việc nhà việc nước.

Tuy nhiên, do có phần hơi cầu toàn nên phải qua tuổi trăng tròn 28-29 họ mới xây dựng được tổ ấm cho riêng mình.

Tính cách dễ nhận biết nhất của chủ nhân trán vuông là chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Dù gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng đều kiên trì vượt quá xuất sắc.

Nam nhi tướng trán vuông là người có bản lĩnh, tuổi trẻ từ bàn tay trắng gây dựng được cơ ngơi đồ sộ. Bởi lẽ, họ có đầy đủ tố chất một người lãnh đạo, cái đầu lạnh nhạy bén và đạo đức trong kinh doanh.

Nữ giới trán vuông biết chu toàn cho gia đình, là mẫu người đảm đang, yêu thương chồng con. Họ có sức khỏe nên có thể gánh vác một số công việc cho chồng.

Nhưng nhược điểm lớn nhất của họ là yêu chồng quá mức, thích quản lý, hay ghen tuông nên cuộc sống vợ chồng hay xảy ra tranh cãi.

Cũng như đặc điểm góc cạnh của trán, chủ nhân sở hữu dáng trán này thường có tính cách dị biệt, khác người.

Là người có tính cách dị biệt, sống khép kín và chủ yếu sống hướng nội nên nam trán góc cạnh thường gặp rất nhiều bất lợi về công việc và tình duyên.

Theo nhân tướng học, tướng trán góc cạnh ở nam giới tiết lộ tương lại không tốt, thường sống cô độc, không được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Dễ thấy, đàn bà có trán góc cạnh sẽ toát lên vẻ lạnh lùng khó gần. Nhưng thực tế không phải vậy họ là những người ấm áp, biết quan tâm tới mọi người, đặc biệt nắm bắt tâm lý người đối diện rất tốt.

Trán gồ có đặc điểm dễ dàng nhận biết là toàn bộ phần trán nhô lên cao, nhìn trực diện, dưới lên hay nhìn nghiêng đều thấy rõ lồi hẳn so với mặt.

Vì gây bất cân xứng khuôn mặt nên trán gồ không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh, tướng số. Cụ thể, như sau

Không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà tướng số cằm ngắn, lẹm cũng không mấy tốt đẹp, may mắn.

Nam giới tướng trán gồ có tính cách hướng nội và bản tính bảo thủ, luôn coi mình là nhất nên công việc gặp rất nhiều khó khăn, thường xuyên bất đồng với đồng nghiệp, với sếp.

Nhưng bù lại họ là người có trí tuệ, sáng tạo nên cuộc sống đủ trang trải, không gặp quá nhiều gánh nặng về tài chính.

Khi xem tướng số phụ nữ trán gồ để tiên đoán vận mệnh và tính cách, nhân tướng học đã chỉ rõ rằng họ có đượng vận hạn tam tai, cuộc đời gặp nhiều biến cố tai ương.

Chuyện tình duyên con gái tràn gồ cũng đứt đoạn, tuổi trẻ trải qua nhiều mối tình thề non hẹn biển nhưng đều đứt gánh.

Đến khi kết hôn, chồng gia trưởng, gia đình thường xuyên xung đột, trải qua nhiều đời chồng.

CÁCH CẢI TƯỚNG TRÁN GỒ – ĐỔI VẬN GIÀU SANG!

Nhìn qua nhiều người thường nhầm lẫn giữa tướng trán lõm với lẹm, tuy nhiên chúng có một số đặc điểm riêng biệt như trán lõm có phần trung tâm trán lõm và hai bên trán phẳng.

Học thuyết tam đình cũng tiên đoán người trán lõm có hậu vận xấu, trung niên gặp nhiều biến cố từ sức khỏe, công việc cho đến tình duyên.

Đàn ông trán lẹm thường có tính cách dị đoan, khuynh hướng lập dị, suy nghĩ khác biệt với mọi người. Sở hữu tài năng nghệ thuật khác biệt nhưng bản tính quái dị, không có khả năng giao tiếp nên mãi đến khi “cuối xuân” mới được người đời ghi nhận.

Cũng tương tự như nam giới, nữ nhi trán lẹm có một cuộc đời tẻ nhạt, không mấy vui vẻ. Tích cách thô lậu, hành động bộc phát và lời nói không suy nghĩ là đặc điểm nổi bật của họ.

Dẫn đến đường công danh hạn hẹp, cả đời người chỉ mang nỗi nhớ mong thầm thương một người nhưng không được đáp trả.

Khác biệt so với tướng trán gồ hay lõm, người trán rộng được tiên đoán tốt về hậu vận, công danh sáng lạng, về già được hưởng phúc từ con cháu.

Sở dĩ như vậy vì đặc điểm trán rộng, đầy cho thấy sự phóng khoáng, tài khí hơn người.

Nam nhi sở hữu trán rộng có trí nhớ siêu phàm và óc sáng tạo hiếm người có được. Ngoài ra, ở họ có suy nghĩ chín chắn và cầu toàn nên công việc gặp hái được nhiều đỉnh cao thành công khi còn trẻ.

Nữ giới trán rộng có tài lãnh đạo, và có sự nhất quán trong công việc. Do đó, họ thường nắm giữ vị trí leader của team, được đồng nghiệp chân quý.

Song song đó, họ là người có trái tim ấm nóng, nhiệt thành nên khi yêu luôn dành trọn vẹn tình thương yêu cho đối phương.

Phụ nữ trán rộng lập gia đình khá muộn nhưng có cuộc sống viên mãn, gia đình hòa thuận, con cháu sum vầy.

Trán hẹp có đặc điểm dễ diện là khoảng cách chiều dọc, ngang từ đỉnh lông mày đến đường chân tóc ngắn, nhìn mất cân xứng khuôn mặt.

Khi nhắc đến con gái trán hẹp, người ta thường nói đến tính cách ngang bướng, khó chiều và có một phần nào đó hiếu thắng và miệt thị người khác.

Phần trán hẹp tiên đoán đường công danh hạn hẹp, không có nhiều thành tựu nổi bật dù đã nỗ lực cố gắng rất nhiều.

Nam trán hẹp có tính cách kiên cường nhưng do thiếu thực tế, thường do dự nên cơ hội thường vụt qua, cả đời chỉ lo chạy vạy tài chính để trang trải cuộc sống.

Đây là một trong những tướng trán rất hiếm gặp ở người Á Đông. Tuy vậy, theo quan niệm phương Tây người trán lộ xương lông mày có tướng số phượng vu, tài sắc vẹn toàn.

Tính cách của người đàn ông trán lộ xương lông mày nhìn ngoài có vẻ lạnh lùng khó gần nhưng họ là những người biết quan tâm và rất hay âm thầm giúp đỡ mọi người.

Khi mới 30 tuổi họ đã lập nghiệp thành công, sở hữu khối tài sản lớn và có một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Người con gái có trán lộ xương lông mày là người bản lĩnh hơn người, có tài kinh doanh. Và đặc biệt, ở họ có sức cuốn hút từ khí chất cho đến tính cách nên được nhiều anh chàng để ý.

Vì thế, công danh thuận lợi, đường tình duyên rộng mở là tiên đoán về số vận của người phụ nữ trán lộ xương mày theo học thuyết tam đình.

Rất hiếm để gặp được người có tướng trán nghiêng phía sau. Trán bị nghiêng ra phía sau so với đường chân tóc tự nhiên là đặc điểm nhận diện của người có dáng trán này.

Nam nhi có tướng trán nghiêng sau thường là những người thông minh sáng da, có ý chí kiên cường bất khuất. Ở họ có tài lãnh đạo, được cấp dưới nể phục và dành sự mến mộ.

Bên cạnh đó, họ là những người rất biết chăm sóc, vun vén cho gia đình. Vì vậy, cuộc sống an nhiên, hưởng phúc đức một đời.

(**) Lưu ý: Những thông tin về tướng số ở trên được tổng hợp từ nhiều nguồn, chỉ mang tính chất tham khảo.

III – Cách tạo trán cân đối “cải tướng” cho người trán lẹm, nhô, ngắn

Thực tế , tướng cằm ngắn, dô và lẹm thường gây bất cân xứng cho khuôn mặt dẫn đến kém ưu nhìn về thẩm mỹ và tiết lộ tướng số lận đận, gặp nhiều trắc trở về đường tình duyên.

Vì vậy, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều người đã tìm đến và lựa chọn phẫu thuật gọt trán để tạo tướng trán cân đối, thanh thoát “cải vận” tướng số cho mình.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đã tiếp nhận và thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật gọt trán đem lại kết quả như ý và đảm bảo tối đa an toàn.

Quy trình phẫu thuật gọt trán đảm bảo an toàn của Bộ Y Tế

Công nghệ gọt trán nội soi, xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa

Hệ thống máy móc, trang thiết hiện đại

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tình

VẤN ĐỀ TRÁN CỦA BẠN: LẸM, NGẮN, DÔ, …?

Inbox để tư vấn cách tạo tướng trán phong thủy theo gương mặt!

Đăng kí tư vấn

Xem Tướng Cằm Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Sang Hèn

Địa Các chủ về hậu vận (tức là khoảng 50 tuổi trở đi) Địa Các nảy nỡ, vuông vức, Sắc thái tươi tắn là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại Cằm thon nhọn thì vãn thiên thường cô đơn bần bách.

Cằm không thuộc ngũ quan trong nhân tướng mặt nhưng cũng có ý nghĩa riêng. Theo từng đặc điểm của tướng cằm cũng có thể xem được phần nào vận mệnh cuộc đời. Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Xem tướng cằm đoán ý chí mạnh hay yếu

Xem tướng cằm sẽ ra sức chịu đựng cả vật chất lẫn tinh thần.

Ngoài ra tướng cằm còn xem được tình dục nhiều hay ít, mạnh yếu, . . .

Thuật xem tướng cằm chia ra các loại cằm như sau:

Theo cách xem tướng cằm, người sở hữu một chiếc cằm đầy thường là người rất chu đáo, nghị lực, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý.

Bên cạnh đó, người có tướng cằm đầy thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn buôn bán hay kinh doanh đều khá thuận lợi.

Đặc biệt, người phụ nữ cằm đầy thường rất nhu mì, biết cách chu toàn cho mọi việc trong gia đình và có thể mang lại may mắn cho chồng.

Cằm chẻ là ở giữa cằm bị lún vào như chia ra làm đôi. Những người sở hữu tướng cằm này đa phần đều rất thông minh, nhạy bén và họ luôn muốn khẳng định mình, luôn cố gắng để hoàn thành tốt công việc được giao.

Ngoài ra, những người này đều có thể giữ của và gặp nhiều may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

Xem tướng đàn ông cằm chẻ cho thấy, nam giới sở hữu kiểu cằm này có tính cách phóng khoáng, đĩnh đạc, kiên trì, biết nhìn xa trông rộng.

Bên cạnh đó, người đàn ông cằm chẻ có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của phái đẹp, tiền đồ rộng mở và thành công trên con đường sự nghiệp. Về cuộc sống hôn nhân, họ sẽ có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Phụ nữ cằm chẻ độc đáo, giàu nghị lực, mạnh mẽ và thường tự đi lên bằng sức mình và luôn tự chủ trong cuộc sống. Họ luôn tìm tòi những cái mới, có bản lĩnh vững vàng và không dễ khuất phục trước khó khăn, nên dễ thành công trong công việc, thậm chí là trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Không chỉ vậy, trong cuộc sống hàng ngày, người phụ nữ cằm chẻ luôn thể hiện yêu ghét rõ ràng, không ưa xu nịnh và sự giả tạo.

Xem Thêm: Xem tướng lông mày lá liễu

Người sở hữu chiếc cằm dài thường có tính cách cương trực, kiên nhẫn, chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận và cũng là người trọng tình trọng nghĩa.

Tuy nhiên, nữ giới có cằm dài, nhiều thịt thì đó người người “ngoài lạnh trong nóng”, quá coi trọng tình cảm, thậm chí là đặt chuyện tình cảm lên trên tất cả.

Xem tướng cằm vuông cho thấy, nam giới sở hữu tướng cằm này thường là người có tính tình thẳng thắn, giỏi giao tiếp, đầy nhiệt huyết trong công việc nhưng cũng là người khá cố chấp, gia trưởng.

Nếu có cằm vuông và yết hầu nhô ra, đó là người đàn ông “sở khanh”, dễ dàng phản bội, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp vẫn mãi giậm chân tại chỗ.

Tuy phụ nữ có tướng cằm vuông trông hơi thô kệch nhưng đây lại là những cô nàng rất thật thà, chịu thương chịu khó và có tính cách quật cường. Không chỉ vậy, họ là những người phụ nữ rất đảm đang, sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu, hôn nhân nên thường bị chịu thiệt.

Đa phần phụ nữ có tướng cằm nhọn sẽ có cuộc sống phú quý sau độ tuổi 30. Tuy thành công trên con đường sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm của người phụ nữ có cằm nhọn lại khá trắc trở, do họ vốn là người hay đa nghi nên dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa các mối quan hệ.

Đối với đàn ông cằm nhọn, họ là người có tài năng về văn học, nghệ thuật, âm nhạc. Nhược điểm của người này là hay ỷ lại, ham hư vinh, thiếu bền bỉ, chịu khó. Mặc dù vậy, họ lại luôn được người khác giúp đỡ nên không phải đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống.

Cằm lẹm là cằm không tròn, bị thụt vào trong, tức đầu mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng. Những người cằm lẹm thường là những người hướng nội, yếu đuối, dễ bị lôi cuốn, thiếu bền bỉ chịu khó, tình cảm uỷ mị, yếu hèn.

Trong công việc, họ thường không có chủ kiến của riêng mình, nước chảy bèo trôi nên sự nghiệp mãi vẫn dậm chân tại chỗ.

Đàn ông tướng cằm lẹm là người hay bị lấn át, có cái nhìn bi quan về cuộc đời, không có chí tiến thủ, dễ nổi nóng và hành động thiếu suy nghĩ. Do đó, cơ hội thăng tiến của những người đàn ông cằm lẹm cũng bị hạn chế, hậu vận không khá hơn là mấy.

Người phụ nữ cằm lẹm cũng có tướng số không tốt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, mỗi lúc gặp khó khăn, thay vì tìm cách khắc phục hay đúc rút kinh nghiệm cho bản thân thì những người này chỉ biết kêu ca, làm phiền người khác.

Theo xem tướng cằm, những người hai cằm kể cả nam hay nữ đa phần đều có tính cách ôn hòa, dễ gần, không so đo tính toán và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đối với phụ nữ hai cằm, họ là những người sống rất tình cảm và trong mắt họ, gia đình là số một. Cuộc sống hôn nhân của họ rất viên mãn, hạnh phúc và không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Những người đàn ông hai cằm rất chung tình, thành thật, biết cách bao dung và chiều chuộng đối phương. Sau khi kết hôn, đa phần họ sẽ trở thành một người chồng tốt, biết chăm sóc gia đình.

Về tài vận, những người đàn ông có tướng hai cằm càng đứng tuổi càng tài giỏi, càng đứng tuổi càng trở nên khấm khá nên khi về già, họ chắc chắn sẽ sở hữu một khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

Xem Tướng Mũi Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang Hèn

Theo nhân tướng học của Trung Quốc cổ xưa , xem Ngũ Quan cho mũi là quan trọng nhất . Tuy nhiên , cần phải nhớ nguyên tắc phối hợp giữa các đặc điểm . Nếu bạn quên điều này sẽ dẫn đến phán đoán sai lầm . Cũng cần phải để ý đến tướng mạo người châu Á , châu Phi và người châu Âu . Bởi họ có tướng mũi đặc trưng khác nhau .

Phụ nữ có tướng mũi được đánh giá là đẹp khi nhìn tổng thể tương đối cân bằng . Mũi dài bằng 1/3 chiều dài khuân mắt , cao hoặc thấp tùy vào khuân mặt của mỗi người . Từ đó , bạn có thể dự đoán được vận mệnh của người phụ nữ trong tương lai sẽ ra sao , cụ thể như sau :

Mũi phú quý: Sống mũi cao, tướng mũi dày, chóp mũi tròn đầy. Đây là dấu hiệu của những người có số giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.

Mũi nghèo khó: Lỗ mũi to và hếch lên trên. Đây là tướng của những người giỏi kiếm tiền nhưng không biết giữ của cải.

Mũi đầy đặn, cân bằng so với mặt: Đây là dấu hiệu của những người thông minh, tài giỏi và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Họ được nhiều người yêu quý vì sự thật thà, trung thực và nhiệt tình của mình.

Tướng mũi có duyên với kinh doanh: Hai cánh mũi thu hẹp, sống mũi cao. Nếu sở hữu chiếc mũi có đặc điểm trên thì bạn rất có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Tướng mũi cọp: Mũi cao rộng, đầy đặn nhưng hơi ngắn. Biểu hiện cho người có cá tính mạnh mẽ, ăn to nói lớn, đi đến đâu cũng được mọi người kính nể, tôn trọng, sớm muộn cũng đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

Mũi dọc dừa: Người có tướng mũi này không những thông minh, tài trí mà còn rất tốt bụng, ôn hòa trong ứng nhân xử thế. Họ có nhiều tài lộc trên con đường nghệ thuật, càng về già cuộc sống càng an nhàn, giàu có.

Mũi dài nhưng bề ngang quá hẹp: Là người có nhiều tham vọng, nhỏ nhen và đa nghi. Con đường thành công của họ sẽ gặp phải một số khó khăn, trắc trở.

Chóp và cánh mũi quá to: Biểu hiện của người có lối sống buông thả, thích tự do, thoải mái làm mọi điều mình thích mà không quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Trong tình yêu, họ dễ thay đổi và không có trách nhiệm với mối quan hệ của mình.

Mũi vừa hẹp vừa ngắn: Trong chuyện tình cảm, người phụ nữ sở hữu tướng mũi này rất chung thủy tuy nhiên lại có phần kém may mắn. Phải trải qua vài lần thay đổi tình duyên họ mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình. Những người này có số an nhàn, vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không phải chịu vất vả, khổ cực.

Tướng mũi cá: Mũi thẳng nhưng hẹp, hai cánh mũi mỏng và hếch lên. Đây là dấu hiệu của những người phụ nữ hay hờn ghen, đa nghi trong chuyện tình cảm. Họ thường phải vất vả mưu sinh từ nhỏ thế nhưng bằng sự phấn đấu cố gắng, những người này sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Sang Nghèo Hèn

Bạn luôn thắc mắc một người đàn ông tốt gồm có những đặc điểm gì nổi bật. Qua đây xem tướng mặt đàn ông có thể đoán biết được tính cách cũng như vận mệnh của người đàn ông đó. Đàn ông hay phụ nữ đều có những quy chuẩn về kiểu mặt và các […]

Xem tướng mặt đàn ông đoán biết vận mệnh

Tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt

Người có vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có vầng trán vuông thường là người có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi, trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ nên thường đạt thành công. Đa số người trán vuông có xu hướng làm thương nhân. Đàn ông có mắt to trong sáng thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch, kèm theo lông mày chữ V bên trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ. Sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn… là tướng người có chí hướng,có tài, tính tình tốt ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Đàn ông có răng cửa to

Trong nhân tướng học, răng to là tướng cát. Người đàn có răng cửa to thường tính cách hào phóng, ăn nói chính trực, thẳng thắn. Đặc biệt, những người có hàm răng đều đặn, trắng bóng, sít nhau là tướng của người quân tử, có cuộc sống no đủ, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Riêng những chàng trai có răng cửa đều thường có sức hút đặc biệt với phái nữ.

Tướng đàn ông có mắt nhỏ và một mí

Người có mắt một mí là người bình tính đối mặt với mọi chuyện, tình cảm ít dao động, thường suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm. Do đó, họ không bao giờ hành động một cách mù quáng mà phải nghĩ ra kế sách vẹn toàn mới hành động. Chính những người này tránh được rất nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống.

Xem tướng người có mắt nhỏ thường bảo thủ nhưng có con mắt rất tinh tường, luôn mong sự việc có kết cục hoàn hảo. Do vậy, trong sự nghiệp cũng như tình yêu, họ thường có thể suy nghĩ và cân nhắc chín chắn, suy xét đến nhiều khía cạnh nên ít phải trắc trở, khó khăn.

Tướng mặt đàn ông tốt bụng

Đây là những người sống rất được lòng mọi người xung quanh, có mối quan hệ xã hội tốt. Nếu làm bạn thì hết mình, chân thành, thẳng thắn. Nếu làm chồng thì là người chồng tốt thương vợ yêu con quan tâm gia đình. Họ có đặc điểm sau:

Theo phong thủy, người đàn ông có trán vuông cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau. Mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng là người chân thành chính trực, đôi mắt cân đối, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, toát lên thần thái là người thông minh quân tử. Gò má không quá cao, cằm tròn đầy, chóp mũi tròn là tướng đẹp có phúc của đàn ông.

Mặt tròn: Người có tướng mặt tròn thường gây ấn tượng ở vẻ viên nhuận. Họ thường là người tốt tính. Xét ở khía cạnh nhân tướng học, người mặt tròn thường có nhân duyên và tài vận cực sáng sủa.

Mặt tròn, da hơi đen: Người có khuôn mặt tròn, kết hợp làn da ngăm đen hoặc da màu đồng thường có nhiều cơ hội may mắn trong công việc và dễ được quý nhân phù trợ. Thêm nữa, những chàng trai có tướng mặt này thường tính cách ôn hòa, nên được đồng nghiệp yêu quý, lãnh đạo tin tưởng và dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Mặt tròn, da trắng: Đàn ông có khuôn mặt tròn, da trắng thường tài vận hanh thông, sáng sủa. Bạn rất biết tìm kiếm, nắm bắt những cơ hội ngàn vàng để kiếm tiền và là người rất giỏi tích lũy của cải.

Trong sự nghiệp, những người có tướng mặt này có tài lãnh đạo và chí tiến thủ thiên phú, nên dễ được cấp trên quan tâm, trọng dụng. Nhờ đó, bạn được thỏa sức vẫy vùng để thể hiện năng lực bản thân, phát triển sự nghiệp.

Về cơ bản thì chúng ta dễ nhận thấy những điều này qua dung mạo của một người. Tuy nhiên không phải ai bạn đều có thể nhìn ra được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem 16 Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang, Hèn trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!