Xu Hướng 12/2023 # Xem Bói Gò Thái Âm: Gò Nguyệt Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì? # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Gò Thái Âm: Gò Nguyệt Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gò Thái Âm hay gò Nguyệt nằm ở đâu? Gò Thái Âm trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Thái Âm và xem bói gò Nguyệt giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Thái Âm và xem bói gò Thái Âm trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Thái Âm là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Nguyệt nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Gò Thái Âm hay gò Nguyệt là 1 trong 9 gò trên bàn tay của mỗi người và biểu thị cho năng lực cảm xúc và lý trí của mỗi con người. Vì vậy, trong tướng số người ta vẫn xem bói gò Thái Âm trên bàn tay để tìm hiểu về vấn đề lý trí, cảm xúc của một người là theo xu hướng nào.

Gò Thái Âm theo tử vi tướng số thì nó là gò nổi lên nằm dưới gò Hỏa Tinh phần cuối, gần cạnh bàn tay. Nói cách khác, vị trí của gò Thái Âm là nằm trên cạnh góc cuối cùng của bàn tay tính từ ngón tay út chạy xuống.

Gò Thái Âm trên bàn tay có ý nghĩa gì? Theo tử vi tướng số thì gò Thái Âm trên lòng bàn tay là thể hiện đến sức tưởng tượng và tiềm thức, đại biểu cho cảm tính và trực giác, cũng có thể biểu hiện mức độ tài năng sáng tạo nghệ thuật, nếu nó kéo dài xuống cổ tay tất là người có khuynh hướng tâm linh hoặc thích gần gũi với thế giới tự nhiên.

Gò Thái Âm đầy đặn chủ độc đoán, lạnh lùng, khá lười biếng, không kiên nhẫn, đầu voi, đuôi chuột, không giữ được lời hứa. Chủ không thành công vì thiếu tinh thần vượt khó. Một số người sống trong ảo tưởng. Nam giới tình yêu phức tạp, không chuyên nhất. Nếu chỉ có gò Thái Âm đầy đặn, chủ ích kỷ, lạnh lùng, dễ sống trong ảo tưởng, dễ trở thành kẻ kiểu Đông-ky-sốt, lạnh lùng vô cảm, tham lam, gàn dở và cố chấp.

2. Cách xem bói gò Thái Âm trên bàn tay

Các gò trên bàn tay cũng giống như đường chỉ tay và dấu vân tay sẽ có những sự khác biệt đặc trưng cho mỗi cá thể sở hữu chúng. Tuy nhiên, ngoài những nét riêng biệt thì chúng cũng sẽ có điều chung do đó, việc xem bói tử vi tướng số bàn tay dựa theo các gò trên bàn tay khá chính xác.

Gò Thái Âm trên bàn tay có các dạng khác nhau và mỗi dạng sẽ có ý nghĩa riêng biệt và tạo ra những dấu ấn riêng. Cụ thể xem gò Thái Âm trên lòng bàn tay sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Xem bói gò Thái Âm qua hình thái

Một người sở hữu gò Thái Âm cao là người có được khả năng quan sát tốt và có thế giới nội tâm đầy phong phú. Tuy nhiên, những hiểu biết rất ít khi bộ lộ ra bên ngoài nên là một người bí ẩn, ít có ai có thể đoán định họ muốn gì, đang nghĩ gì nếu họ không muốn thể hiện chúng.

Nếu gò Thái Âm thấp điều này phải ánh đây là người có mặt cảm xúc vô cùng nhạy cảm và lý trí thiếu kiên định, dễ lay động cảm xúc, dễ mền lòng tha thứ và cũng dễ là đối trượng bị lừa gạt. Tuy nhiên, những người có gò Thái Âm thấp cho thấy họ khá nhạy cảm nhưng nghèo hơn sức tưởng tượng.

Nếu gò Thái Âm phằng thì cho thấy người khá kỹ tĩnh và chú ý tới từng tiểu tiết nhỏ.

Xem bói đường chỉ tay ở gò Thái Âm

Nếu bạn sở hữu bàn tay có gò Thái Âm xuất hiện các đường chỉ từ gò Thái Âm vươn tới gò Thổ Tinh thì đây là điềm báo bạn có được sự giúp đỡ lớn từ quý nhân và dễ đạt được nhiều thành công. Nếu là nam giới sẽ được tiền bạc nhờ sự hậu thuẫn hỗ trợ của người phụ nữ trong gia đình là mẹ hoặc vợ.

Nếu gò Thái Âm có đường cắt chéo ở phía trên cho thấy bạn dễ mắc phải bệnh đường ruột.

Nếu đường chéo cắt ở giữa gò Thái Âm thì có khả năng mắc bệnh về khớp.

Trường hợp gò Thái Âm có đường cắt chéo ở phía dưới gò bạn dễ có bàng quang.

Xem bói gò Thái Âm qua các dấu hiệu đặc biệt

Gò Thái Âm có nốt ruồi: cho thấy vận tình cảm, nhân duyên của người có được bằng sự chân thành, không toan tính.

Gò Thái Âm có ngôi sao: Đó là người luôn biết khám phá cái đẹp, người có óc thẩm mỹ.

Gò Thái Âm có hình tam giác: cho thấy người có dấu hiệu này sống thực tế hơn và ít mơ mộng. Có lý trí mạnh mẽ nên dường như không lo trở ngại cảm bước tiến và có thể được thử hưởng tài vận tốt.

Gò Thái Âm có dấu (+) hay (*): đề phòng thủy nạn (lờ mờ: bi thủy nạn nhưng không chết), nếu dấu hiệu này nằm trên đường du lịch: thủy nạn xảy ra trong khi du lịch.

Gò Thái Âm có hình (<): đề phòng chết đuối.

Gò Thái Âm có hình lưới: buồn rầu lo lắng, không tốt cho óc tưỡng tượng.

Gò Thái Âm có cù lao: óc tiên tri, thiên tư về du lịch.

Gò Thái Âm có hình nạng (Y): hôn nhân bất hạnh, không con.

Ngọc Hân/ TH!

Xem Bói Gò Thái Dương: Gò Thái Dương Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Thái Dương nằm ở đâu? Gò Thái Dương trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Thái Dương và xem bói gó Thái Dương giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Thái Dương và xem bói gó Thái Dương trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Thái Dương – Gò Thái Dương trên bàn tay có ý nghĩa gì?

Gò Thái Dương theo tướng số bàn tay thì nó nằm ở vị trí dưới gốc ngón tay áp út (ngón tay đeo nhẫn – ngón tay vô danh), tức vị trí gốc ngón tay này, tương đương với vị trí cung Ly, thuộc hành hỏa trong cách phân chia lòng bàn tay của tướng học phương đông, mang ý nghĩa về quan lộc, công việc, sự thành công, danh tiếng và quý nhân.

Trong tướng tay phương tây thì ngón tay vô danh còn gọi là ngón Thái Dương nên gò này được gọi là gò Thái Dương, mang ý nghĩa về vận quý nhân, nghệ thuật, danh tiếng, sự lạc quan, tự phát, ôn hòa, từ bi nhân ái, sự xa xỉ, trực giác và tài vận. Đồng thời, qua quan sát gò Thái Dương còn có thể biết được khả năng trí lực, sức khỏe, khả năng văn học, tính trật tự, sự thành công, kỹ thuật.

Đại diện cho tài hoa nghệ thuật, có con mắt thẩm mỹ về nghệ thuật, sự thẩm thụ thẩm mỹ, khả năng đánh giá. Ngoài ra nó còn thể hiện khả năng sáng tạo và thưởng thức nghệ thuật, sự dao động trong tâm trạng, sự hưng phấn, thành tựu công việc, nhân duyên trong các mối quan hệ xã giao, tính thân thiện, sự hào sảng. Gò này nếu đẹp kết hợp với ngón tay út đẹp là mẫu người rất giỏi trong kinh doanh.

Trong quan niệm tướng tay của phương tây thì gò này còn được coi là vị thần ánh sáng Apolo, cũng là thần có tài hoa về nghệ thuật. Người có sự hưng phấn lớn thì gò này nổi lên rất rõ ràng, chứng tỏ họ có đầu óc kinh doanh, tuy có tài ăn nói tốt nhưng đôi khi họ lại không thể giữ mồm giữ miệng, dễ làm lộ bí mật trong nội tâm. Đối với những người này thì tình yêu chính là cuộc sống thứ hai của họ.

Vì vậy, xem gò Thái Dương, xem chỉ tay gò Thái Dương giúp cho thấy được rất nhiều điều từ năng lực trí tuệ, sức khỏe tới sự thành công.

2. Cách xem bói gò Thái Dương trên bàn tay

Việc xem bói gò Thái Dương trên bàn tay sẽ phụ thuộc và các dấu hiệu, hình thái xuất hiện tại đó. Có rất nhiều hình thái gò Thái Dương khác nhau bao gồm:

– Gò Thái Dương cao

– Gò Thái Dương lõm, gò Thái Dương thấp

– Gò Thái Dương có hình lưới

– Gò Thái Dương có hình sao

– Gò Thái Dương có hình vuông

– Gò Thái Dương có hình chữ thập

– Nốt ruồi trên gò Thái Dương

– Hình tam giác trên gò Thái Dương

Gò Thái Dương nổi cao: Uyên bác, tài hoa

Học cao nổi danh về tài uyên bác, nổi danh, bậc văn nghệ sĩ. (tương tự khi có đường hướng thượng từ Tâm đạo). Nếu là nữ giới: tài hoa, nhiều biệt tài, dễ thành công trong thương mại, có sáng kiến và óc tổ chức. (Thường thấy ở bàn tay ửng hồng và mềm; bàn tay cứng và khô khan ít thấy trường hợp này).

Gò Thái Dương trung bình

Người có gò Thái Dương phát triển một cách vừa phải thì có nhiều quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc. Trong họ luôn có sẵn những tế bào nghệ thuật, có linh cảm rất nhạy bén, có sức khỏe tốt, thể lực sung mãn và cá tính rất tốt, tính thích ứng ngoại cảnh, luôn sống lạc quan và yêu thiên nhiên. Thái độ với nhân sinh quan luôn bao dung đôn hậu, nhưng họ lại giàu lý trí, thông minh nhanh nhẹn, có thể phân biệt được tốt xấu.

Hành vi và lời nói của những người có gò Thái Dương phát triển vừa phải luôn nho nhã nhân từ, quang minh lỗi lạc, có quan niệm thẩm mỹ cao, thích tìm hiểu những kiến thức về nghệ thuật và chơi những trò tiêu khiển có ích cho não bộ. Tuy họ có thể không phải là họa sĩ, diễn viên hay làm trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng rất quan tâm tới vấn đề về thời trang, gu ăn mặc.

Trong nhà hoặc nơi làm việc mà họ thường xuyên tiếp xúc thì thường trang trí theo phong cách nhẹ nhàng, mang tính nghệ thuật hóa. Họ biết cách hưởng thụ cuộc sống nghệ thuật và lợi dụng môi trường tự nhiên để tìm niềm vui cho mình. Có sự đồng cảm và thích giúp đỡ người khác dù người đó hoàn toàn xa lạ. Tuy nhiên, họ lại không thích tiếp nhận ân huệ và quà cáp của người khác, trừ khi đối phương cũng nhận lại một món quà.

Khi làm việc họ thường rất đầu cuối, không rơi vào tình trạng đứt gánh giữa đường hoặc bỏ rơi khi đã hứa với ai đó, dù họ có cảm thấy không hài lòng thì vẫn cố làm cho tới khi hoàn mỹ.

Gò Thái Dương thấp

Những người có gò Thái Dương lõm hoặc thấp là người khó có khả năng phát triển bản thân và hứng thú với con đường nghệ thuật, Những người này thường chỉ thích sự xa sỉ và quan tâm tới việc giải trí, vui chơi chứ không hề có khả năng cảm thụ hay biểu đạt, đánh giá vấn đề tốt. Thường những người có gò Thái Dương lõm là người chay theo vật chất nhiều hơn tất cả.

Gò Thái Dương lệch nghiêng

Nếu quan sát gò Thái Dương trên bàn tay có đỉnh hơi nghiêng, lệnh, thiếu cân đối thì người này có hứng thú nghệ thuật, coi trọng danh tiếng, trí tuệ tốt, tồn tại cả sự nòng nảy nhưng cũng rất có thiện tâm.

Một người có được phong độ, hào phóng thích ăn diện là người có đỉnh gò Thái Dương lệch về gò Thủy tin. Còn nếu lệ về phía gò Thổ Tinh sẽ là người yêu thích động vật. Trường hợp gò Thái Dương lệnh về phí đường tâm đạo (tình cảm) thì là người có lòng từ bị, hỉ xả.

Trong trường hợp gò Thái Dương phát triển hơn các gò còn lại là người có sức khỏe không tố và hãy thận trọng vì dễ mắc bệnh tim mạch, nội tạng, mắt, xương cốt và não bộ.

Gò Thái Dương quá phát triển

Người có gò Thái Dương quá phát triển là mẫu người mang chủ nghĩa hiện thực, tự cao tự đại, tham tài và háo sắc, thích đầu cơ và dùng mưu kế. Những người này thường có tài năng nhưng tính hư danh quá mạnh, quan niệm giá trị vật chất và cảm thụ sắc dục rất mạnh. Họ có xu hướng thích hưởng thụ, trang điểm và ăn mặc, trong nội tâm có cảm giác thành công hơn người rất mãnh liệt nên cao ngạo, nhưng thần kinh mẫn cảm, hay lo lắng và dễ tức giận khi bị động đến.

Gò Thái Dương đầy đặn: Có ý chí, thông minh, nhạy bén

Trọng danh tiếng, địa vị, có chí tiến thủ, cố gắng phi thường, nhạy bén, ăn mặc thời trang, làm việc dứt khoát, dễ tản mạn, cẩu thả hoang phí. Thêm vào đó ngón áp út dài là người say mê cờ bạc, ham tiền (nếu khoảng rộng giữa ngón cái và ngón trỏ lớn: tật xấu gia tăng, nóng nảy hơn). Đường trí đạo (đường trí tuệ) tốt thường có khiếu kinh doanh.

Trên gò Thái Dương nếu xuất hiện các đường chỉ tay bạn hãy xem thật kỹ và nếu:

– Chỉ tay đường Thái Dương có một đường chỉ thẳng xuống thì là người có lộc danh lợi và có tài năng nhưng không thành công lớn.

– Nếu gò Thái Dương có 2 đường chỉ tay: 1 đường thẳng, dài và 1 đường ngắn yếu thì người đó chỉ có thể thành công ở một nghề, nghề tay trái không thành công.

– Nếu gò Thái Dương có ba đường mà đường giữa tương đối dài, hai bên ngắn là người có khó có được địa vị và tiền bạc nhưng lại được người khác giúp đỡ

– Nếu gò Thái Dương có nhiều đường hỗn loại thì là người khó thành công bởi thường đứng núi này trông núi nọ.

Dấu hiệu trên gò Thái Dương bàn tay

Bên cạnh xem hình thái và xem chỉ tay gò Thái Dương thì việc xem bói bàn tay qua gò Thái Dương sẽ xem qua các dấu hiệu đặc biệt trên gò đó.

– Gò Thái Dương có hình chữ thập: nếu có 1 hình chữ thập thì không có được tiền bạc và danh tiếng. Nếu Nếu có nhiều hình chữ thập mờ thì thì cuộc sống dễ bị tổn thương.

– Gò Thái Dương có hình chấm tròn thì địa vị và tiếng tăm dễ gặp biến cố.

– Gò Thái Dương có hình sao: dễ thành công trong nghệ thuật nhưng thường trải qua khó khăn đặc biệt là lúc trẻ.

– Gò Thái Dương có hình sao, hình hoa: có tiền bạc nhưng tinh thần dễ bị áp lực.

– Gò Thái Dương có hình vuông: dễ thành công trên con đường sự nghiệp, gặp dữ hóa lành và đặc biệt là người không ham công danh, lợi lộc nên dễ có được tinh thần thoải mái. Nếu theo đổi nghề nghiệp có tính kỹ thuật, khoa học thì rất dễ có được thành tựu.

– Gò Thái Dương có hình như chiếc lưới: đời sống tinh thần không tốt, dễ gặp các vấn đề về tâm lý thì tinh thần dễ gặp vấn đề, thường cảm thấy trống rỗng, thích hư danh và dễ trầm cảm.

– Gò Thái Dương có đường cắt như ngã ba: có thể có quyền thế hoặc sự nghiệp văn học, nghiên cứu khoa học có thành quả tốt.

– Nếu có nốt ruồi gò Thái Dương cho thấy bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ trong tình yêu đôi lứa, nên duyên vợ chồng có thể do tình yêu sét đánh. Đồng thời, nốt ruồi ở gò Thái Dương cũng cho thấy dễ gặt hái được thành công trên con đường nghệ thuật.

Mong rằng bài viết trên sẽ thực sự hữu ích với bạn giúp các bạn có được những thông tin tốt trong việc xem tướng số bàn tay.

Ngọc Hân/TH!

Xem Bói Gò Thủy Tinh: Gò Thủy Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Thủy Tinh nằm ở đâu? Gò Thủy Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Thủy Tinh và xem bói gò Thủy Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Thủy Tinh và xem bói gò Thủy Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Thủy Tinh là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Thủy Tinh nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Theo xem tử vi tướng số bàn tay thì vị trí của gò Thủy Tinh trên bàn tay đó là nằm dưới ngón út của người đó.

Gò Thủy Tinh trên lòng bàn tay có ý nghĩa biểu thị cho khả năng ngoại giao, tài ứng biến của mỗi người. Khả năng ngoại giao, kinh doanh…đều được thể hiện ở gò này. Để có thể xem bói gò Thủy Tinh trên lòng bàn tay thì người xem không thể xem độc lập hình thái, các đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh một cách độc lập như xem các gò khác.

Bởi đây là gò biểu thị cho sự lanh lợi, trí tuệ, sự thông minh, khả năng ứng biến và thích nghi với các điều kiện khác nhau, xây dựng các mối quan hệ và năng khiếu thương mại. Do đó, khi xem bói gò Thủy Tinh cần phải kết hợp với đường trí đạo trong lòng bàn tay đó mới có được đánh giá chính xác nhất.

2. Xem bói tử vi tướng số qua gò Thủy Tinh trên bàn tay

Để có thể xem bói gò Thủy Tinh trên bàn tay chắc chắn bạn sẽ cần xem hình thái của gò các đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh và mối liên hệ của chúng với các đường chỉ tay khác. Nếu quan sát thấy:

Xem hình thái gò Thủy Tinh trên bàn tay

– Gò thủy tinh đầy đặn: Chủ là người quan hệ rộng, giỏi xã giao, có tài biện luận, biết an phận. Có thêm nét tướng ngón út đều đặn: gia tăng thêm khả năng trên.

– Gò thủy tinh trên bàn tay cao vừa phải: Có nét tướng trên kết hợp với ngón út tròn trịa nở nang lóng thứ nhất cao vừa phải ( bằng lóng thứ hai ngón tay áp út) đầu ngón áp út hơi vuông đây là tướng người có tính kiên trì, chịu khổ nguy nam khá cao, luôn bình tĩnh, cân nhắc kỹ trước khi làm bất kể việc nào đó. Nếu lóng thứ ba ngón út to mập, có nhiều lằn chỉ thẳng đứng: giàu con dù không giàu của.

– Gò nổi cao rõ rệt kết hợp tướng ngón út quá cao: Chủ có nét tướng này thường là người xảo trá, trộm cắp, quỷ quyệt.

– Lép, ngón út lép và cong queo: Cuộc đời của những người này thường không ra gì, dù các gò khác đều tốt.

– Xem gò thủy tinh trên bàn tay trũng: Đây là biểu hiện của người ngu đần, không có khiếu về thương mại, say mê cờ bạc, ti tiện, bần hàn.

– Gò thủy tinh nghiêng về gò thủy tinh: Là người thông minh, có chuyên môn, am hiểu về khoa học kỹ thuật. Còn nếu nghiêng về bìa bàn tay chủ khéo léo nhưng lại vô cùng xảo quyệt, bịp bợm, giỏi trộm cắp.

Xem đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh

– 1 đường chỉ: Đường chỉ đơn trên gò Thủy Tinh thường là dấu hiệu của những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn.

– 1 đường chỉ sâu: Dấu hiệu này cho thấy 1 người có tài năng lớn trong tương lai, hoặc người có khả năng tiến hành nghiên cứu, phát hiện những công trình khoa học quan trọng.

– Nhiều đường chỉ đan xen phía dưới đường Tâm Đạo: Điều này cho thấy 1 người hào phóng, thậm chí tiêu xài quá mức. Những người này cần phải học cách tiết kiệm.

– Đường cắt chéo xuất hiện trên gò Thủy Tinh: Người có đường này có những hành vi không mấy trung thực.

– Hình ngôi sao: Chủ nhân là người thiếu trung thực, hay ba hoa.

– Hình vuông: Đây là 1 dấu hiệu tốt đẹp, cho thấy người này gặp may mắn, có quý nhân phù trợ.

– Gò thủy tinh có hình tam giác: tài ngoại giao.

– Chủ nhân có hình lưới ở gò là người hay nói dối.

– Điểm đỏ như bớt son: gặp may, có thể thoát nhiều nạn dữ (nếu trên lóng tay cũng có). Thông thường dấu hiệu này hiện lên trong một thời gian, ít ai có thường xuyên (quá tốt).

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

Xem Bói Gò Hỏa Tinh: Gò Hỏa Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Hỏa Tinh nằm ở đâu? Gò Hỏa Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Hỏa Tinh và xem bói gò Hỏa Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Hỏa Tinh và xem bói gò Hỏa Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Hỏa Tinh là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Hỏa Tinh nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Trong tử vi tướng số gò Hỏa Tinh trên lòng bàn tay là được phân chia thành 3 loại gò khác nhau và 3 gò này kết nối thành một đường thẳng cắt ngang bàn tay. Gò Hỏa Tinh bao gồm:

– Gò Hỏa Tinh dương: hay còn gọi với cái tên gò hòa tinh thứ nhất. Gò Hỏa Tinh Dương là gò nằm ở điểm gập của ngón tay cái trên bàn tay, vị trí giữa của ngót trò và ngón tay cái. Gò Hỏa Tinh dương là phần biểu thị cho khả năng háo chiến, sự cam đảm, hung hăng về tinh cách cũng như biểu thị trên phương diện vật chất. Hay nói cách khác gò Hỏa Tinh thứ nhất là gò biểu thị phẩm chất “người lính hiệp sĩ” của mỗi người.

– Gò Hỏa Tinh âm ( gò Hỏa Tinh thứ 2): nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo ở phía đối diện với gò Hỏa Tinh thứ nhất. Đây là gò đại diện cho đạo đức, tâm lý của con người và có liên hệ mật thiết với gò Hỏa Tinh dương, phản ánh cách thức phát triển của gò Hỏa Tinh dương.

– Vùng bình nguyên Hỏa Tinh (đồng Hỏa Tinh): nằm ở giữa lòng bàn tay, giữa 2 gò Hỏa Tinh dương và âm đóng vai trò làm tăng cường sáng tỏ hiệu quả, cường độ của 2 gò Hỏa Tinh thứ nhất và Hỏa Tinh thứ 2.

2. Xem bói tử vi tướng số qua gò Hỏa Tinh trên bàn tay Mối quan hệ giữa hai gò Hỏa Tinh

Gò Hỏa Tinh âm xác định thêm tính sẵn có của Hỏa Tinh dương và tính hung hăng về mặt tinh thần còn gò Hỏa Tinh dương xác định tính hung hăng trên phương diện vật chất. 2 gò đều nảy nở: có thể làm xáo trộn hoàn cảnh và không nao núng trước nghịch cảnh.

Gò Đồng Hỏa Tinh nằm giữa 2 gò trên. Làm tăng tính cách 2 gò trên tùy theo nó nảy nở nhiều hay ít. Nếu có đường chạy ngang qua nối 2 gò Hỏa Tinh âm và dương sẽ làm tăng thêm tính hung bạo. Nếu ngón cái to và Trí đạo dài và tốt mới có thể kềm chế tính hung bạo.

Vì vậy nếu muốn xem bạn sẽ cần xem đồng thời cả 3 các gò Hỏa Tinh.

– Nếu gò Hoả tinh dương và âm đều nhô cao, nảy nở về hướng gò đồng Hỏa Tinh thì nhiều khả nang đây là người có tính hung bạo, nóng nảy và khó kiềm chế được cảm xúc. Nhưng nếu người này có ngón tay cái to và đường trí đạo rõ ràng, sắc nét thì mới có thể kiềm hãm được phần hung bạo này. Còn nếu không người này đội trời đạp đất nhưng cũng dễ vướng vào lòng lao lý.

– Nếu cả 2 gò Hoả tinh âm và dương cũng như đồng Hoả Tinh đều không phát triển cho thấy đây là người nhút nhát, thiếu kiên định và dễ thỏa hiệp và hay bất lực trước khó khăn.

– Nếu vùng đồng Hỏa Tinh phát triển tức là nó sẽ có tác lực làm động lực phát triển các tính cách của các gò Hỏa Tinh âm và dương. Ngược lại nếu nó kém phát triển nó sẽ giảm động lực, sức mạnh cho 2 gò Hỏa Tinh âm dương.

Xem ý nghĩa chỉ tay gò hỏa tinh tại vị trí thứ nhất

Gò hỏa tinh cứng rắn: Nếu bàn tay cứng, đầu ngón tay trơn, da hơi sậm đỏ, mắt có thần sắc lộ ra, trong mắt có gân đỏ ngang dọc chủ là người hung tợn, dữ dằn (tướng cướp hay quan võ).

Trên lòng bàn tay có gò hỏa tinh sâu: Chủ của nét tướng này thường là người keo kiệt,là nữ giới thường sinh đẻ khó.

Gò hỏa tinh nở nang và ngón cái ngả ra sau: Sở hữu nét tướng này cần đặc biệt lưu ý vì rất dễ bị phá sản, do tính tiêu xài hoang phí và đầu tư chủ quan, hay khoe giàu.

Nét tướng đầy đặn nảy nở: Chủ nhân là người khá can đảm, không lùi bước trước những khó khăn, trắc trở.

Có gò hỏa tinh mềm mại, lép: Là người dễ buồn nản, muốn tu hành, tâm thần bất ổn định. Có lúc tiêu phí tiền của không hề tiếc. Thâm đen khi về già, có lằn chỉ ngang dọc như màng nhện: sức khoẻ giảm, có thể chết. Nếu là trẻ sơ sinh: khó nuôi, dễ yểu mệnh.

Xem ý nghĩa chỉ tay gò hỏa tinh tại vị trí thứ hai

Có gò hỏa tinh trũng: sức khỏe không tốt, dễ đau ốm. Ngược nếu khum ra là người có sức mạnh hăng say.

Có vạch nhăn, (+), đường ngang hau các đường dọc dễ xảy ra cãi vã, tranh luận với mọi người xung quanh.

Nếu gò Hỏa Tinh âm không quá cao đầy đặn là người nặng vật chất nhưng cũng rất năng nổ không ngại khó ngại khổ.

Những người có gò Hỏa Tinh âm phát triển tốt sẽ có được sức mạnh phản kháng tốt và cũng giữ được phẩm chất đạo đức tốt, kiên trì và biết chờ đợi cơ hội.

Đường chỉ tay gò Hỏa Tinh

Bên cạnh việc đánh giá hình thái, sự phát triển cao thấp của gò Hỏa Tinh dương thì để đánh giá được chính xác người này sẽ cần phải xem gò bàn tay có những dường chỉ nào tren gò Hỏa Tinh dương.

Nếu gò Hỏa Tinh dương có hình ngôi sao xuất hiện cho thấy nhiều khả năng thành công trên lĩnh vực quân sự, có tài lãnh đạo điều binh khiển tưởn và sự sáng tạo trong hoa học.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

Xem Bói Gò Thổ Tinh: Gò Thổ Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Thổ Tinh nằm ở đâu? Gò Thổ Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Thổ Tinh và xem bói gò Thổ Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Thổ Tinh và xem bói gò Thổ Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Thổ Tinh là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Thổ Tinh nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Gò Thổ Tinh là một trong các gò bàn tay và có ý nghĩa quan trọng đối với việc xem tướng số, vận mệnh của mỗi người. Gò này nằm ở gốc ngón tay giữa là biểu hiện cho các vấn đề về tinh thần, khả năng quyết đính, ý chí cương nghị hay lập luận, tính cẩn thận hoặc năng khiếu trên lĩnh vực văn học, nhân văn và yếu tố may rủi trên đường đời.

Gò Thổ Tinh cũng mang ý nghĩa trái ngược với gò Mộc Tinh. Nên khi xem bói gò Thổ Tinh có thể đánh giá về tính cách, tính nhân văn, các kiến thức về văn học hay triết học…

2. Cách xem bói gò Thổ Tinh trên bàn tay của đàn ông và phụ nữ

Có gò Thổ Tinh cao mà rộng (nét tướng này khá hiếm): chủ ưa thanh vắng, ham tôn giáo. Có thể đa sầu đa cảm, hay chán nản, bi quan, dễ sa đọa.

Sở hữu gò Thổ Tinh cao kết hợp gò Thái Dương cũng cao, ngón giữa có lóng 1 to mập là người ưa rượu chè, khó thành công (gò Thái Dương bị gò Thổ Tinh chen vào là điềm xấu không tốt).

Người có ngón giữa mảnh khảnh nhưng gò Thổ Tinh đầy đặn thường có suy nghĩ vu vơ, có khi thành ảo vọng. Nếu ngón giữa trội hơn các ngón khác thường hay tự kỷ cá nhân, không thích giao dịch nếu không có lợi lộc, thêm vào đó nếu ngón giữa nhọn: bi quan, ương ngạnh, nhưng lại ưa thổ lộ tâm tình. Đặc biệt lưu ý nếu ngón giữa thon, lòng bàn tay có tâm đạo mờ ảo: nhu nhược, thất vọng, có thể dẫn đến tự tử.

So với các gò khác gò Thổ Tinh cao hơn chủ trường thọ, hậu vận tốt dù đường sinh đạo (sinh mệnh) có bị đứt. Tuy nhiên nếu ngón chót của ngón giữa to lớn chủ nhân thường keo kiệt, độ cao của gò tương đương với độ keo kiệt.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay ngả qua gò Mộc Tinh chủ hay gặp phải chuyện buồn bực, dễ thấy thất vọng. Ngả qua gò Thái Dương gặp trở ngại trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Xem gò Thổ Tinh bằng phẳng cuộc đời an yên, ít xáo trộn. Còn nếu bị trũng là kẻ hèn hạ, hay bị chỉ trích.

Chỉ tay trên gò Thổ Tinh có vạch ngang: nội tâm u buồn, chán nản, nạn dồn dập, có thể tù tội, đau khổ, có thể tự sát. Đường hướng thượng: có cố gắng đạt kết quả tốt, có khiếu khoa học.

Lòng bàn tay có vòng Thổ Tinh (nhỏ hơn và khác vòng Kim Tinh) sát ngón giữa: ưa độc thân, ưa trầm tư, ưa nơi vắng vẻ.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay có hình vuông: chủ nhân sẽ được bảo vệ, che chở khỏi tại nạn bất chợt và không gây nguy hiểm tới tính mạng.

Nếu có chỉ tay trên gò Thổ Tinh hình tam giác: là người có trí tuệ và thường có sức khỏe rất tốt.

Hình đan lưới: Chủ nhân là người này rất có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ may của mình, đặc biệt là khi về già.

Hình tròn: Đây là 1 dấu hiệu cho thấy người này sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay có (+) : đam mê khoa học huyền bí, có linh ứng, hay nói, suốt đời ưu tư, có lòng tu hành, có tài nhưng trong đời ít nhất 1 lần vào tù ra khám.

Có ngôi sao trên gò Thổ Tinh (*): là người có danh tiếng nhưng mờ ám. Hay đau yếu. nhiều khả năng dễ bị hãm hại (ám sát), gian nguy, có thể bị tù nếu làm chính trị. Nữ giới có lòng bàn tay khô khan và trẹt lét: hiếm con, sinh đẻ khó.

Bàn tay có chỉ đứng nhỏ ly ty cắt ngang dọc bấy bá, lòng bàn tay đen sạm: phòng hậu vận xấu, nên tu tâm dưỡng tánh.

Ngọc Hân/ TH!

Các Gò Trên Lòng Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Các gò trên lòng bàn tay là gì?

Theo nhân tướng học, bàn tay chính là bản đồ nói về cuộc đời, số mệnh của một người. Dựa vào vân tay, đường chỉ tay, các gò trên bàn tay,… mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai.

Nói chung gò trên bàn tay là những điểm nhô lên trong lòng bàn tay. Tùy theo mức độ nhô cao thấp mà vận may, tài lộc của người sở hữu khác nhau. Mỗi gò bàn tay là một đặc điểm tượng trưng cho năng lượng, tính cách, điểm mạnh điểm yếu của một người.

Dựa vào hình thái của các gò trên lòng bàn tay mà phản ánh phần nào về số mệnh tốt xấu ở tương lai. Mỗi gò đem mang lai tài lộc ít nhiều khác nhau cho người sở hữu. Tùy theo độ nhô cao thấp các gò mà vận mệnh mỗi người khác nhau.

Ý nghĩa các gò trên bàn tay 1. Gò Mộc Tinh

Gò Mộc Tinh nằm ở dưới ngón trỏ tượng trưng cho sự uy quyền, sức mạnh.

+ Người nào sở hữu gò Mộc Tinh nhô cao thường là người thông minh, tài giỏi. Luôn đặt cho mình nhiều mục tiêu phấn đấu. Lúc nào cũng tính toán và xem xét rất cẩn thận vấn đề trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Song đó người sở hữu luôn chất chứa nhiều tham vọng, mong muốn nắm giữ quyền lực trong tay và điều khiển người khác.

+ Gò Mộc Tinh vừa phải, không cao không thấp thường là người có tố chất lãnh đạo. Luôn cho ra những quyết định đúng đắn và chính xác khiến người khác nể phục và tin tưởng. Đây là tuýp người đầy tham vọng, muốn vươn xa trong sự nghiệp.

+ Gò Mộc Tinh nở nang, đầy đặn. Chứng tỏ bạn là người kiêu ngạo, thích chỉ huy người khác. Thích chơi hơn làm, đặc biệt người sở hữu tướng gò này luôn tham vọng, sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích cho bản thân.

2. Gò Thổ Tinh

Gò Thổ Tinh thường nằm dưới ngón giữa tượng trưng cho định mệnh, số phận của con người.

+ Gò Thổ Tinh cao và rộng tượng trưng cho tuýp người sống đa sầu đa cảm, hay nhạy cảm, xúc động. Những người này thường đặt niềm tin rất lớn vào Phật, bởi Phật sẽ giúp họ hướng đến điều tốt lành trong cuộc sống

+ Gò Thổ Tinh thấp hoặc trũng xuống sẽ biểu tượng cho sự hèn hạ. Đặc biệt nam giới sở hữu gò này luôn là người xấu xa, hay làm việc ác hại người. Những người này luôn bị người đời coi thường và xa lánh.

+ Gò Thổ Tinh bằng phẳng tượng trưng cho cuộc sống bình an, hạnh phúc. Người nào sở hữu tướng gò này thường sống rất tình cảm, luôn thích sự đơn giản, mộc mạc. Không bon chen, hơn thua với bất kỳ ai.

3. Gò Hỏa Tinh dương

Đây là gò Hỏa Tinh thứ nhất trên lòng bàn tay nằm ở dưới gò Thủy Tinh, ngay giữa gần cạnh bàn tay. Gò này tượng trưng cho sức chiến đấu, năng lượng, niềm tin.

+ Gò Hỏa Tinh dương nhô cao và cứng thường tượng trưng cho người hung tợn và dữ dằn. Họ dễ dàng tức giận và nóng nảy khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu.

+ Gò Hỏa Tinh dướng trũng và sâu thường nói lên là người keo kiệt, không bao giờ cho ai bất cứ thứ gì nếu không có lợi cho bản thân. Đặc biệt nữ giới sở hữu tướng gò này thường rất khó khăn trong đường con cái.

+ Gò Hỏa Tinh dương đầy đặn, nảy nở luôn là người hùng dũng, can đảm và đầy nhiệt huyết. Lúc nào cũng đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân, từng bước xây dựng và gặt hái thành công.

4. Gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh luôn nằm dưới ngón tay cái. Tượng trưng cho tình cảm, sức khỏe và cuộc sống của con người.

+ Gò Kim Tinh nhô cao thường nhắc đến người sống trọng tình cảm. Luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Đi đâu, làm gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

+ Gò Kim Tinh nhỏ hẹp thường chịu nhiều gian nan, vất vả trong cuộc sống mưu sinh. Đường tình cảm khá lận đận và đau buồn, gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân gia đình.

+ Gò Kim Tinh nảy nở, đầy đủ thường nói lên vận may, tốt số cho người sở hữu. Làm việc gì cũng suôn sẻ và hanh thông, thành công mang lại ngoài sức tưởng tượng. Cuộc sống giàu sang, sung sướng, không cần quá lo âu phiền muộn.

5. Gò Địa ( Gò Đồng Hỏa Tinh)

Gò này được nằm ở giữa gò Kim Tinh và Gò Nguyệt. Gò Địa tượng trưng cho ý thức và tiềm thức của con người.

+ Gò Địa dày, chằng chịt thường tượng trưng cho sự thông minh, tài giỏi. Là người quyền lực, luôn nhận thức đúng vấn đề. Luôn bản lĩnh và đưa ra quyết định chính xác.

+ Gò Địa thấp và trũng luôn chịu nhiều gian nan và vất vả trong cuộc sống. Mặc dù nhận thức rất cao nhưng vận may không tốt, làm việc gì cũng gặp phải rào cản.

6. Gò Thái Dương

Gò Thái Dương nằm ở dưới ngón tay áp út, tức là ngón tay đeo nhẫn. Gò này tượng trưng cho năng khiếu và tài năng.

+ Gò Thái Dương nhô cao thường là tuýp người thông minh, tài hoa. Là người luôn xem trọng sự nghiệp, đặt nhiều mục tiêu cho bản thân. Thành công của người này luôn đến bất ngờ.

+ Gò Thái Dương thấp thường có khả năng phát triển sự nghiệp không cao. Làm việc gì cũng gặp phải rào cản, tiểu nhân quấy phá. Thành công thì ít, thất bại quá nhiều.

+ Gò Thái Dương đầy đặn là người có ý chí, tài năng, bản lĩnh hơn người. Luôn xây dựng cho bản thân những kế hoạch hoàn hảo. Cuộc sống tương đối tốt, gia đạo bình an và hạnh phúc.

7. Gò Thủy Tinh

Gò Thủy Tinh nằm ở dưới ngón út tượng trưng cho trí tuệ và hiểu biết của con người.

+ Gò Thủy Tinh nhô cao và rộng thường may lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Thành công vượt xa điều mong đợi.

+ Gò Thủy Tinh đầy đặn cho thấy đây là người có rất nhiều mối quan hệ xã giao. Khả năng giao tiếp rất tốt, luôn thu hút, lôi cuốn người đối diện.

+ Gò Thủy Tinh trũng thường tượng trưng cho người nhận thức kém, không biết giao tiếp ngoài xã hội. Tuy nhiên lúc nào cũng cho bản thân là đúng, là người tài ba.

8. Gò Nguyệt (Gò Thái Âm)

Gò Nguyệt nằm ở dưới gò Hỏa Tinh, phần cuối gần cạnh bàn tay và cổ tay. Gò này tượng trưng cho trí tưởng tượng của con người.

+ Gò Nguyệt nhô cao ý chỉ là người có khả năng quan sát và nắm bắt tình hình rất tốt. Luôn tận dụng vận may để tiến hành các dự định của bản thân. Luôn là tuýp người bí ẩn, ít bộc lộ bên ngoài khiến người khác khó đoán họ đang làm gì và nghĩ gì.

+ Gò Nguyệt thấp thường nói đến người sống vô cảm, lúc nào cũng chỉ biết đến bản thân. Mặc cho người khác sống thế nào, họ chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân.

+ Gò Nguyệt bằng phẳng thường là người rất kỹ tính, rất cẩn thận và tỉ mỉ trong từng việc.

9. Gò Hỏa Tinh Âm

Đây là gò Hỏa Tinh thứ hai nằm ở giữa gò Kim Tinh và gò Mộc Tinh. Gò này tượng trưng cho sự hùng dũng, can đảm và sự tự tin.

+ Gò Hỏa Tinh âm nhô cao thường báo hiệu sức khỏe không tốt. Số mệnh người sở hữu khá ngắn, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Bệnh tật đau ốm thường xuyên.

+ Gò Hỏa Tinh âm đầy đặn thường là người nặng vật chất, lúc nào cũng coi trọng đồng tiền. Sống vì tiền mà sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác.

10. Vùng Bình Nguyên Hỏa Tinh

Vùng này là phần trũng nhất, nằm ở chính giữa của lòng bàn tay. Vùng bình nguyên này tượng trưng cho cảm xúc, sự điềm tĩnh trong cuộc sống.

+ Vùng Bình Nguyên Hỏa Tinh nhô cao thường cho thấy là dạng người thích cái đẹp. Tính cách hay bực tức, nóng nảy và vội vàng.

+ Vùng Bình Nguyên Hỏa Tinh mỏng, sâu, hõm cho thấy là người sống thiếu tự tin, dễ dàng thay đổi chủ kiến của bản thân khi chịu tác động của người khác.

Bên trên là các gò trên lòng bàn tay, mỗi gò biểu thị tính cách, vận mệnh tương lai một người. Dựa vào mức độ nhô cao thấp của các gò mà bạn dự đoán phần nào về sự nghiệp, tình yêu trong tương lai.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Gò Thái Âm: Gò Nguyệt Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!