Xu Hướng 12/2023 # Xem Bói Gò Thổ Tinh: Gò Thổ Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Gò Thổ Tinh: Gò Thổ Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gò Thổ Tinh nằm ở đâu? Gò Thổ Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Thổ Tinh và xem bói gò Thổ Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Thổ Tinh và xem bói gò Thổ Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Thổ Tinh là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Thổ Tinh nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Gò Thổ Tinh là một trong các gò bàn tay và có ý nghĩa quan trọng đối với việc xem tướng số, vận mệnh của mỗi người. Gò này nằm ở gốc ngón tay giữa là biểu hiện cho các vấn đề về tinh thần, khả năng quyết đính, ý chí cương nghị hay lập luận, tính cẩn thận hoặc năng khiếu trên lĩnh vực văn học, nhân văn và yếu tố may rủi trên đường đời.

Gò Thổ Tinh cũng mang ý nghĩa trái ngược với gò Mộc Tinh. Nên khi xem bói gò Thổ Tinh có thể đánh giá về tính cách, tính nhân văn, các kiến thức về văn học hay triết học…

2. Cách xem bói gò Thổ Tinh trên bàn tay của đàn ông và phụ nữ

Có gò Thổ Tinh cao mà rộng (nét tướng này khá hiếm): chủ ưa thanh vắng, ham tôn giáo. Có thể đa sầu đa cảm, hay chán nản, bi quan, dễ sa đọa.

Sở hữu gò Thổ Tinh cao kết hợp gò Thái Dương cũng cao, ngón giữa có lóng 1 to mập là người ưa rượu chè, khó thành công (gò Thái Dương bị gò Thổ Tinh chen vào là điềm xấu không tốt).

Người có ngón giữa mảnh khảnh nhưng gò Thổ Tinh đầy đặn thường có suy nghĩ vu vơ, có khi thành ảo vọng. Nếu ngón giữa trội hơn các ngón khác thường hay tự kỷ cá nhân, không thích giao dịch nếu không có lợi lộc, thêm vào đó nếu ngón giữa nhọn: bi quan, ương ngạnh, nhưng lại ưa thổ lộ tâm tình. Đặc biệt lưu ý nếu ngón giữa thon, lòng bàn tay có tâm đạo mờ ảo: nhu nhược, thất vọng, có thể dẫn đến tự tử.

So với các gò khác gò Thổ Tinh cao hơn chủ trường thọ, hậu vận tốt dù đường sinh đạo (sinh mệnh) có bị đứt. Tuy nhiên nếu ngón chót của ngón giữa to lớn chủ nhân thường keo kiệt, độ cao của gò tương đương với độ keo kiệt.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay ngả qua gò Mộc Tinh chủ hay gặp phải chuyện buồn bực, dễ thấy thất vọng. Ngả qua gò Thái Dương gặp trở ngại trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Xem gò Thổ Tinh bằng phẳng cuộc đời an yên, ít xáo trộn. Còn nếu bị trũng là kẻ hèn hạ, hay bị chỉ trích.

Chỉ tay trên gò Thổ Tinh có vạch ngang: nội tâm u buồn, chán nản, nạn dồn dập, có thể tù tội, đau khổ, có thể tự sát. Đường hướng thượng: có cố gắng đạt kết quả tốt, có khiếu khoa học.

Lòng bàn tay có vòng Thổ Tinh (nhỏ hơn và khác vòng Kim Tinh) sát ngón giữa: ưa độc thân, ưa trầm tư, ưa nơi vắng vẻ.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay có hình vuông: chủ nhân sẽ được bảo vệ, che chở khỏi tại nạn bất chợt và không gây nguy hiểm tới tính mạng.

Nếu có chỉ tay trên gò Thổ Tinh hình tam giác: là người có trí tuệ và thường có sức khỏe rất tốt.

Hình đan lưới: Chủ nhân là người này rất có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ may của mình, đặc biệt là khi về già.

Hình tròn: Đây là 1 dấu hiệu cho thấy người này sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay có (+) : đam mê khoa học huyền bí, có linh ứng, hay nói, suốt đời ưu tư, có lòng tu hành, có tài nhưng trong đời ít nhất 1 lần vào tù ra khám.

Có ngôi sao trên gò Thổ Tinh (*): là người có danh tiếng nhưng mờ ám. Hay đau yếu. nhiều khả năng dễ bị hãm hại (ám sát), gian nguy, có thể bị tù nếu làm chính trị. Nữ giới có lòng bàn tay khô khan và trẹt lét: hiếm con, sinh đẻ khó.

Bàn tay có chỉ đứng nhỏ ly ty cắt ngang dọc bấy bá, lòng bàn tay đen sạm: phòng hậu vận xấu, nên tu tâm dưỡng tánh.

Ngọc Hân/ TH!

Xem Bói Gò Thủy Tinh: Gò Thủy Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Thủy Tinh nằm ở đâu? Gò Thủy Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Thủy Tinh và xem bói gò Thủy Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Thủy Tinh và xem bói gò Thủy Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Thủy Tinh là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Thủy Tinh nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Theo xem tử vi tướng số bàn tay thì vị trí của gò Thủy Tinh trên bàn tay đó là nằm dưới ngón út của người đó.

Gò Thủy Tinh trên lòng bàn tay có ý nghĩa biểu thị cho khả năng ngoại giao, tài ứng biến của mỗi người. Khả năng ngoại giao, kinh doanh…đều được thể hiện ở gò này. Để có thể xem bói gò Thủy Tinh trên lòng bàn tay thì người xem không thể xem độc lập hình thái, các đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh một cách độc lập như xem các gò khác.

Bởi đây là gò biểu thị cho sự lanh lợi, trí tuệ, sự thông minh, khả năng ứng biến và thích nghi với các điều kiện khác nhau, xây dựng các mối quan hệ và năng khiếu thương mại. Do đó, khi xem bói gò Thủy Tinh cần phải kết hợp với đường trí đạo trong lòng bàn tay đó mới có được đánh giá chính xác nhất.

2. Xem bói tử vi tướng số qua gò Thủy Tinh trên bàn tay

Để có thể xem bói gò Thủy Tinh trên bàn tay chắc chắn bạn sẽ cần xem hình thái của gò các đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh và mối liên hệ của chúng với các đường chỉ tay khác. Nếu quan sát thấy:

Xem hình thái gò Thủy Tinh trên bàn tay

– Gò thủy tinh đầy đặn: Chủ là người quan hệ rộng, giỏi xã giao, có tài biện luận, biết an phận. Có thêm nét tướng ngón út đều đặn: gia tăng thêm khả năng trên.

– Gò thủy tinh trên bàn tay cao vừa phải: Có nét tướng trên kết hợp với ngón út tròn trịa nở nang lóng thứ nhất cao vừa phải ( bằng lóng thứ hai ngón tay áp út) đầu ngón áp út hơi vuông đây là tướng người có tính kiên trì, chịu khổ nguy nam khá cao, luôn bình tĩnh, cân nhắc kỹ trước khi làm bất kể việc nào đó. Nếu lóng thứ ba ngón út to mập, có nhiều lằn chỉ thẳng đứng: giàu con dù không giàu của.

– Gò nổi cao rõ rệt kết hợp tướng ngón út quá cao: Chủ có nét tướng này thường là người xảo trá, trộm cắp, quỷ quyệt.

– Lép, ngón út lép và cong queo: Cuộc đời của những người này thường không ra gì, dù các gò khác đều tốt.

– Xem gò thủy tinh trên bàn tay trũng: Đây là biểu hiện của người ngu đần, không có khiếu về thương mại, say mê cờ bạc, ti tiện, bần hàn.

– Gò thủy tinh nghiêng về gò thủy tinh: Là người thông minh, có chuyên môn, am hiểu về khoa học kỹ thuật. Còn nếu nghiêng về bìa bàn tay chủ khéo léo nhưng lại vô cùng xảo quyệt, bịp bợm, giỏi trộm cắp.

Xem đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh

– 1 đường chỉ: Đường chỉ đơn trên gò Thủy Tinh thường là dấu hiệu của những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn.

– 1 đường chỉ sâu: Dấu hiệu này cho thấy 1 người có tài năng lớn trong tương lai, hoặc người có khả năng tiến hành nghiên cứu, phát hiện những công trình khoa học quan trọng.

– Nhiều đường chỉ đan xen phía dưới đường Tâm Đạo: Điều này cho thấy 1 người hào phóng, thậm chí tiêu xài quá mức. Những người này cần phải học cách tiết kiệm.

– Đường cắt chéo xuất hiện trên gò Thủy Tinh: Người có đường này có những hành vi không mấy trung thực.

– Hình ngôi sao: Chủ nhân là người thiếu trung thực, hay ba hoa.

– Hình vuông: Đây là 1 dấu hiệu tốt đẹp, cho thấy người này gặp may mắn, có quý nhân phù trợ.

– Gò thủy tinh có hình tam giác: tài ngoại giao.

– Chủ nhân có hình lưới ở gò là người hay nói dối.

– Điểm đỏ như bớt son: gặp may, có thể thoát nhiều nạn dữ (nếu trên lóng tay cũng có). Thông thường dấu hiệu này hiện lên trong một thời gian, ít ai có thường xuyên (quá tốt).

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

Xem Bói Gò Hỏa Tinh: Gò Hỏa Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Hỏa Tinh nằm ở đâu? Gò Hỏa Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Hỏa Tinh và xem bói gò Hỏa Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Hỏa Tinh và xem bói gò Hỏa Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Hỏa Tinh là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Hỏa Tinh nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Trong tử vi tướng số gò Hỏa Tinh trên lòng bàn tay là được phân chia thành 3 loại gò khác nhau và 3 gò này kết nối thành một đường thẳng cắt ngang bàn tay. Gò Hỏa Tinh bao gồm:

– Gò Hỏa Tinh dương: hay còn gọi với cái tên gò hòa tinh thứ nhất. Gò Hỏa Tinh Dương là gò nằm ở điểm gập của ngón tay cái trên bàn tay, vị trí giữa của ngót trò và ngón tay cái. Gò Hỏa Tinh dương là phần biểu thị cho khả năng háo chiến, sự cam đảm, hung hăng về tinh cách cũng như biểu thị trên phương diện vật chất. Hay nói cách khác gò Hỏa Tinh thứ nhất là gò biểu thị phẩm chất “người lính hiệp sĩ” của mỗi người.

– Gò Hỏa Tinh âm ( gò Hỏa Tinh thứ 2): nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo ở phía đối diện với gò Hỏa Tinh thứ nhất. Đây là gò đại diện cho đạo đức, tâm lý của con người và có liên hệ mật thiết với gò Hỏa Tinh dương, phản ánh cách thức phát triển của gò Hỏa Tinh dương.

– Vùng bình nguyên Hỏa Tinh (đồng Hỏa Tinh): nằm ở giữa lòng bàn tay, giữa 2 gò Hỏa Tinh dương và âm đóng vai trò làm tăng cường sáng tỏ hiệu quả, cường độ của 2 gò Hỏa Tinh thứ nhất và Hỏa Tinh thứ 2.

2. Xem bói tử vi tướng số qua gò Hỏa Tinh trên bàn tay Mối quan hệ giữa hai gò Hỏa Tinh

Gò Hỏa Tinh âm xác định thêm tính sẵn có của Hỏa Tinh dương và tính hung hăng về mặt tinh thần còn gò Hỏa Tinh dương xác định tính hung hăng trên phương diện vật chất. 2 gò đều nảy nở: có thể làm xáo trộn hoàn cảnh và không nao núng trước nghịch cảnh.

Gò Đồng Hỏa Tinh nằm giữa 2 gò trên. Làm tăng tính cách 2 gò trên tùy theo nó nảy nở nhiều hay ít. Nếu có đường chạy ngang qua nối 2 gò Hỏa Tinh âm và dương sẽ làm tăng thêm tính hung bạo. Nếu ngón cái to và Trí đạo dài và tốt mới có thể kềm chế tính hung bạo.

Vì vậy nếu muốn xem bạn sẽ cần xem đồng thời cả 3 các gò Hỏa Tinh.

– Nếu gò Hoả tinh dương và âm đều nhô cao, nảy nở về hướng gò đồng Hỏa Tinh thì nhiều khả nang đây là người có tính hung bạo, nóng nảy và khó kiềm chế được cảm xúc. Nhưng nếu người này có ngón tay cái to và đường trí đạo rõ ràng, sắc nét thì mới có thể kiềm hãm được phần hung bạo này. Còn nếu không người này đội trời đạp đất nhưng cũng dễ vướng vào lòng lao lý.

– Nếu cả 2 gò Hoả tinh âm và dương cũng như đồng Hoả Tinh đều không phát triển cho thấy đây là người nhút nhát, thiếu kiên định và dễ thỏa hiệp và hay bất lực trước khó khăn.

– Nếu vùng đồng Hỏa Tinh phát triển tức là nó sẽ có tác lực làm động lực phát triển các tính cách của các gò Hỏa Tinh âm và dương. Ngược lại nếu nó kém phát triển nó sẽ giảm động lực, sức mạnh cho 2 gò Hỏa Tinh âm dương.

Xem ý nghĩa chỉ tay gò hỏa tinh tại vị trí thứ nhất

Gò hỏa tinh cứng rắn: Nếu bàn tay cứng, đầu ngón tay trơn, da hơi sậm đỏ, mắt có thần sắc lộ ra, trong mắt có gân đỏ ngang dọc chủ là người hung tợn, dữ dằn (tướng cướp hay quan võ).

Trên lòng bàn tay có gò hỏa tinh sâu: Chủ của nét tướng này thường là người keo kiệt,là nữ giới thường sinh đẻ khó.

Gò hỏa tinh nở nang và ngón cái ngả ra sau: Sở hữu nét tướng này cần đặc biệt lưu ý vì rất dễ bị phá sản, do tính tiêu xài hoang phí và đầu tư chủ quan, hay khoe giàu.

Nét tướng đầy đặn nảy nở: Chủ nhân là người khá can đảm, không lùi bước trước những khó khăn, trắc trở.

Có gò hỏa tinh mềm mại, lép: Là người dễ buồn nản, muốn tu hành, tâm thần bất ổn định. Có lúc tiêu phí tiền của không hề tiếc. Thâm đen khi về già, có lằn chỉ ngang dọc như màng nhện: sức khoẻ giảm, có thể chết. Nếu là trẻ sơ sinh: khó nuôi, dễ yểu mệnh.

Xem ý nghĩa chỉ tay gò hỏa tinh tại vị trí thứ hai

Có gò hỏa tinh trũng: sức khỏe không tốt, dễ đau ốm. Ngược nếu khum ra là người có sức mạnh hăng say.

Có vạch nhăn, (+), đường ngang hau các đường dọc dễ xảy ra cãi vã, tranh luận với mọi người xung quanh.

Nếu gò Hỏa Tinh âm không quá cao đầy đặn là người nặng vật chất nhưng cũng rất năng nổ không ngại khó ngại khổ.

Những người có gò Hỏa Tinh âm phát triển tốt sẽ có được sức mạnh phản kháng tốt và cũng giữ được phẩm chất đạo đức tốt, kiên trì và biết chờ đợi cơ hội.

Đường chỉ tay gò Hỏa Tinh

Bên cạnh việc đánh giá hình thái, sự phát triển cao thấp của gò Hỏa Tinh dương thì để đánh giá được chính xác người này sẽ cần phải xem gò bàn tay có những dường chỉ nào tren gò Hỏa Tinh dương.

Nếu gò Hỏa Tinh dương có hình ngôi sao xuất hiện cho thấy nhiều khả năng thành công trên lĩnh vực quân sự, có tài lãnh đạo điều binh khiển tưởn và sự sáng tạo trong hoa học.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

Xem Bói Gò Mộc Tinh: Vòng Mộc Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Mộc Tinh nằm ở đâu? Vòng Mộc Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Mộc Tinh và xem bói vòng Mộc Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Mộc Tinh và xem bói vòng Mộc Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Mộc Tinh là gì?

Gò Mộc Tinh hay còn gọi là vòng Mộc Tinh trên bàn tay là 1 trong 9 gò bàn tay có ý nghĩa quan trọng trong việc xem bói tử vi tướng số bàn tay của mỗi người. Người xem bói vòng Mộc Tinh hoàn toàn có thể nhìn thấy được chủ nhân sở hữu vòng Mộc Tinh có đường tình yêu, quyền lực, danh vọng như thế nào thông qua các dấu hiệu cụ thể của vòng Mộc Tinh.

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt.

Gò Mộc Tinh ở đâu? Vòng Mộc Tinh nằm ở vị trí dưới ngón trỏ (gốc của ngón tay trỏ như hình trên).

Gò Mộc Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Theo tử vi tướng số thì gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay là biểu hiện của trí tuệ, tư duy và khả năng lãnh đạo, tham vọng của mỗi người. Phụ thuộc vào các đặc trưng riêng của gò Mộc Tinh ở bàn tay mà việc xem bói gò Mộc Tinh sẽ cho những kết quả khác nhau.

2. Cách xem bói gò Mộc Tinh trên bàn tay

Các gò trên bàn tay cũng giống như đường chỉ tay và dấu vân tay sẽ có những sự khác biệt đặc trưng cho mỗi cá thể sở hữu chúng. Tuy nhiên, ngoài những nét riêng biệt thì chúng cũng sẽ có điều chung do đó, việc xem bói tử vi tướng số bàn tay dựa theo các gò trên bàn tay khá chính xác.

Vòng Mộc Tinh trên bàn tay có các dạng khác nhau và mỗi dạng sẽ có ý nghĩa riêng biệt và tạo ra những dấu ấn riêng. Cụ thể xem gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Gò Mộc Tinh đầy đặn:

Chủ tính cách thẳng thắn, đầy tự tin dám nói dám làm, tinh thần vươn lên mạnh mẽ, trọng danh dự, ham thích quyền lực, không ham tiền, tiền tiều hoa phí, thành công sớm, luôn tự coi mình là trung tâm, xử sự cảm tính. Vì vậy sự nghiệp cuối cùng cũng thất bại. Các gò khác xấu, gò mộc tinh tốt: chủ là kẻ cá nhân chủ nghĩa, ham quyền, dễ nảy sinh bạo hành.

Gò Mộc Tinh trên bàn tay nổi cao:

Chủ nhân gặp nhiều may mắn phi thường, giàu hay nổi tiếng. Ưa ăn ngon mặc đẹp, ưa phô trương (nhất là nữ giới), có óc thẩm mỹ cho mình và mọi người. Tuổi trẻ được nhiều người vị nể vì tài ba hay phú quý nhờ cơ hội mang đến. Phụ nữ nếu có thêm thân hình mảnh dẻ, da trắng, mặt đều, tiếng thanh, lòng bàn tay ửng hồng thì khá giả, được chồng giàu sang.

Gò Mộc Tinh cao, ngón trỏ nhọn, các ngón khác vừa phải:

Là người đam mê tín ngưỡng, thậm chí có thể gọi là mê tín. Thường là giới văn nghệ sĩ giỏi hơn người. Chủ vốn đa sầu đa cảm, ưa làm việc nhẹ nhàng, là phụ nữ thì hưởng phước nhờ chồng con.

Gò Mộc Tinh nổi quá cao:

Người có nét tướng này tính thình kiêu ngạo, khinh đời. Nếu ngón trỏ dài thêm tính tự phụ và phách lôi, giàu tính ngưỡng (do đó nếu tu hành thì dễ thành công).

Gò Mộc Tinh trên bàn tay nghiêng về gò Thổ tinh:

Chủ nhân là người thích tôn giáo, nếu lấn hẳn gò Thổ tinh thì dễ thành công dù bất cứ giá nào.

Gò Mộc Tinh cao và ngón trỏ trội:

Chủ sở hữu nét tướng này ở gò Mộc Tinh tính cách tự phụ, phách lôi, có đức tin, dễ đắc đạo. Nếu ngón trỏ vuông là người ưa quyền hành, giỏi văn chương. Nếu thêm ngón cái dài, đầu ngón vuông lại là người ưa lấn lướt về mọi phương diện. Đầy đặn, không cao và ngón trỏ thon: nhiều kỳ vọng cao xa, có tâm hồn cao thượng.

Gò Mộc Tinh trên bàn tay bị trũng:

Là người không biết ham muốn, khá lười và hay tự kỷ, hạng tầm thường, suốt đời chỉ làm tay sai kẻ khác.

Gò Mộc Tinh có hình ngôi sao:

Theo như xem chỉ tay gò Mộc Tinh người có nét tướng này thường cao vọng được đạt thành, thành công được nhiều người biết đến. Đặc biệt nếu có một đường từ gò Kim tinh chảy lên gò Mộc tinh và cuối đường (trên gò Mộc tinh) có ngôi sao thì số hưởng gia tài, giàu sang.

Gò Mộc Tinh có (+) hay (+) và (*) dính liền:

Tình yêu, hôn nhân của người có chỉ tay gò Mộc Tinh như trên thường khá hạnh phúc với người có địa vị hơn mình. Có (+) trên chỉ tay gò Mộc Tinh tiên đoán sự giàu có và tình yêu hạnh phúc, vợ chồng chung thủy, danh dự được che chở. Có hình tam giác trên gò Mộc Tinh thì tài ngoại giao, và nhờ đó hạnh phúc được tăng trưởng.

Gò Mộc Tinh có nhiều đường chỉ ngang:

Để thành công phải trải qua rất nhiều lần thất bại, lo rầu trong gia đạo, có lúc có ý nghĩa đen tối, muốn đi xa, bỏ đời. Nếu có đường hướng thượng chủ khá may mắn, tham vọng đạt thành.

Gò Mộc Tinh có các hình đặc biệt:

Nếu gò Mộc Tinh trên bàn tay có chỉ tay hình vuông: giảm sự kiêu căng, có khiếu về các môn học. Hoạnh tài bất ngờ dù là ở hoàn cảnh nghèo.

Có Chấm hay tàn nhang: địa vị nguy nan, thất vọng.

Chỉ tay gò Mộc Tinh hình lưới: trở ngại trong việc thành công.

Còn nếu là hình tròn: cuộc đời danh vọng.

Nối ruồi trên gò Mộc Tinh

Ngoài những hình thái và các dấu hiệu trên gò Mộc Tinh thì nếu những người sở hữu gò Mộc Tinh có nối rồi trên tay cho thấy cuộc sống của bạn có những khác biệt.

Nếu nam giới có nốt ruồi ở gò Mộc Tinh màu đen cho thấy người này có thể làm nên sự nghiệp và được hướng lộc từ bên nhợ, hay nói cách khác được nhà vợ tương trợ cho sự nghiệp.

Nếu nữ giới có nối rồi trên gò Mộc Tinh thì cho thấy đây là người vợ đảm việc nhà và cũng là người có khả năng nâng đỡ chồng trên con đường sự nghiệp.

Nhưng cũng có một số quan niệm rằng nếu nốt ruồi trên gò mộc tình màu đen thì tốn tiền tốn của nhưng nếu là nốt ruồi son thì sẽ mang lại lộc tài.

Ngọc Hân/ TH!

Vị Trí Gò Kim Tinh Và Cách Xem Bói Gò Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay

Gò Kim Tinh là gì? Ý nghĩa của gò Kim Tinh; vị trí của gò Kim Tinh trên bàn tay. Cách xem gò Kim Tinh; xem chỉ tay gò Kim Tinh trên bàn tay đoán tử vi tướng số chính xác.

Theo tử vi tướng số xem bàn tay có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá tính cách và vận mệnh con người. Trong đó việc xem các gò trên bàn tay cũng có ý nghĩa quan trong như xem hình thái bàn tay; đường chỉ tay. Bởi mỗi bàn tay đều có những gò bàn tay khác nhau và mang những đặc trưng riêng biệt như đường cắt chéo; hình vuông; hình tam giác… Trong đó, gò bàn tay cũng có những đặc điểm khác biệt trong từng gò bàn tay.

1. Vị trí Gò Kim Tinh 2. Xem bói gò Kim Tinh trên lòng bàn tay Xem bói gò Kim Tinh trên theo hình thái của gò

Hình thái của gò Kim Tinh cao hay thấp; lồi lõm; rộng hẹp của mối người sẽ phản ánh lên tính cách và số mệnh của người đó. Vì vậy khi xem bói tử vi tướng số không thể bỏ qua hình thái của gò bàn tay.

Gò Kim Tinh trên lòng bàn tay có ý nghĩa gì? Người có gò Kim Tinh nhô cao lên hẳn

– Người có gò Kim Tinh nhô cao lên hẳn: là người có mối quan hệ tình ái phức tạp; nuông chiều bản thân thái quá và có ham muốn cao. Đa phần những người này là người có xu hướng lăng nhăng; thiếu chung thủy và chung chạ các quan hệ ái tính. Càng nổi cao ở phần dưới gò: càng dâm dục và cuồng bạo. Nhưng nếu gò Kim Tinh có nổi ca nhưng lòng bàn tay đỏ hồng; trũng sâu và mềm; bàn tay mềm; sắc đỏ ửng; 3 chỉ chính đầy đủ; có nhiều lằn nhỏ xung quanh; các ngón hơi vuông; ngón út dài cho thấy đây là người xem trọng tình cả; giàu cảm xúc; dễ xúc động và có thiên hướng nghệ sĩ.

Nổi cao cùng với gò Thái âm

– Nổi cao cùng với gò Thái âm: người này chủ thiên về vật chất và các mối quan hệ không thể thoát khỏi vòng tròn vật chất.

Người có gò Kim Tinh nảy nở, đầy đủ

– Người có gò Kim Tinh nảy nở, đầy đủ: là người có lòng nhân ái và có được tuổi thọ tốt, con cái nhiều.

Xem bói, số mệnh qua việc xem bói gò Kim Tinh Gò Kim Tinh phát trình bình thường

– Gò Kim Tinh phát trình bình thường: cho thấy người này có năng khiếu nghệ thuật và có khả năng ảnh hưởng tư tưởng của mình tới người khác. Đồng thời đây là người hào hiệp, giữ chữ tín.

Người có gò Kim Tinh thấp hoặc phẳng và cứng

– Người có gò Kim Tinh thấp hoặc phẳng và cứng nếu là người nam sẽ sống thờ ơ và ít quan tâm tới mọi người hay chuyện gia đình. Những người này thường khá lạnh lùng ít có mưu cầu tình cảm. Nếu là nữ thâm trầm, hiền thục, nhẫn nhục, siêng năng, biết lo gia đình, một dạ sắc son.

Nếu so so sự phát triển của gò Kim Tinh với các gò khác

– Nếu so so sự phát triển của gò Kim Tinh với các gò khác mà thấy, gò nổi cao vừa phải, 4 gò của 4 ngón kia không nổi cao, bàn tay cứng, 3 đường sinh đạo, tâm đạo, trí đạo rõ ràng không bị chỉ phụ cắt, ngón cái vuông thì cho thấy đây là người thật thà, chân chất và thích nghi tốt với mọi điều kiện, không bon chen với đời.

Nếu gò Kim Tinh nhỏ hẹp

– Nếu gò Kim Tinh nhỏ hẹp thì thời niên thiếu khổ ải, cô đơn, sức khỏe yếu và nếu có bàn tay mỏng, ngõ tay nhỏ thì không thuận đường con cá

Các dấu hiệu trên gò Kim Tinh Gò Kim Tinh có đường thẳng ngang ở phía nửa trên gò Kim Tinh

– Gò Kim Tinh có đường thẳng ngang ở phía nửa trên gò Kim Tinh là người có trí tuệ; quan hệ xã giao tốt; mơ mộng. Còn nếu đường thẳng ngang nằm ở phía dưới của gò thì cho thấy đây là người thiếu sự chung thủy và dễ nảy sinh các quan hệ bất chính.

Nếu gò Kim Tinh có đường thằng ngang và đậm

– Nếu gò Kim Tinh có đường thằng ngang và đậm thì có thể người này có ảnh hưởng lớn tới người khác giới.

Gò Kim Tinh có các đường tạo thành hình ngôi sao

– Gò Kim Tinh có các đường tạo thành hình ngôi sao: nếu hình này xuất hình gần ngón tay cái cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Nếu nó ở vị trí dưới gò Kim Tinh thì sẽ không có được may mắn trong hôm nhân. Nếu là nữ có dấu sao (*) thì hôm nhân dễ vào cảnh sát phu, cô quạnh.

Gò Kim Tinh có hình vuông

– Gò Kim Tinh có hình vuông: cuộc sống an nhàn bình yêu và luôn được người khác che chở. Nhưng nếu nó là hình thang điều này cho thấy người có bạn tay này dễ sụp đổ bởi đàn bà.

Trên gò Kim Tinh có mặt lưới (hình lưới)

– Trên gò Kim Tinh có mặt lưới (hình lưới): là người dành trọn cảm xúc cho tình yêu và dễ bị lừa tình. Nếu như có một ngón tay cái lớn thì mới có thể chế ngự được sự khờ dại này.

Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường dọc

– Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường dọc: đa cảm, đa tình, trung thành với người mình yêu. Còn nếu có đường chỉ tay song song với đường chi tay sinh mệnh thì là người thích vật chất, giàu có.

Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường ngang

– Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường ngang chứng tỏ người này là người khá nhiết tình, hăng hái nhưng lại nóng tính. Nếu nam có có 1 đường ngang ở lóng 1 ngón cái nhỏ là người có tính dục cao. Nếu đường trí đạo dài, rõ nét thì người này có thể chế ngự được dục vọng. Và có 1 hay 2 đường ngang rõ, đạm thì tính dục rất mạnh.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Xem Bói Gò Thái Âm: Gò Nguyệt Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Thái Âm hay gò Nguyệt nằm ở đâu? Gò Thái Âm trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Thái Âm và xem bói gò Nguyệt giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Thái Âm và xem bói gò Thái Âm trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Thái Âm là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Nguyệt nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Gò Thái Âm hay gò Nguyệt là 1 trong 9 gò trên bàn tay của mỗi người và biểu thị cho năng lực cảm xúc và lý trí của mỗi con người. Vì vậy, trong tướng số người ta vẫn xem bói gò Thái Âm trên bàn tay để tìm hiểu về vấn đề lý trí, cảm xúc của một người là theo xu hướng nào.

Gò Thái Âm theo tử vi tướng số thì nó là gò nổi lên nằm dưới gò Hỏa Tinh phần cuối, gần cạnh bàn tay. Nói cách khác, vị trí của gò Thái Âm là nằm trên cạnh góc cuối cùng của bàn tay tính từ ngón tay út chạy xuống.

Gò Thái Âm trên bàn tay có ý nghĩa gì? Theo tử vi tướng số thì gò Thái Âm trên lòng bàn tay là thể hiện đến sức tưởng tượng và tiềm thức, đại biểu cho cảm tính và trực giác, cũng có thể biểu hiện mức độ tài năng sáng tạo nghệ thuật, nếu nó kéo dài xuống cổ tay tất là người có khuynh hướng tâm linh hoặc thích gần gũi với thế giới tự nhiên.

Gò Thái Âm đầy đặn chủ độc đoán, lạnh lùng, khá lười biếng, không kiên nhẫn, đầu voi, đuôi chuột, không giữ được lời hứa. Chủ không thành công vì thiếu tinh thần vượt khó. Một số người sống trong ảo tưởng. Nam giới tình yêu phức tạp, không chuyên nhất. Nếu chỉ có gò Thái Âm đầy đặn, chủ ích kỷ, lạnh lùng, dễ sống trong ảo tưởng, dễ trở thành kẻ kiểu Đông-ky-sốt, lạnh lùng vô cảm, tham lam, gàn dở và cố chấp.

2. Cách xem bói gò Thái Âm trên bàn tay

Các gò trên bàn tay cũng giống như đường chỉ tay và dấu vân tay sẽ có những sự khác biệt đặc trưng cho mỗi cá thể sở hữu chúng. Tuy nhiên, ngoài những nét riêng biệt thì chúng cũng sẽ có điều chung do đó, việc xem bói tử vi tướng số bàn tay dựa theo các gò trên bàn tay khá chính xác.

Gò Thái Âm trên bàn tay có các dạng khác nhau và mỗi dạng sẽ có ý nghĩa riêng biệt và tạo ra những dấu ấn riêng. Cụ thể xem gò Thái Âm trên lòng bàn tay sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Xem bói gò Thái Âm qua hình thái

Một người sở hữu gò Thái Âm cao là người có được khả năng quan sát tốt và có thế giới nội tâm đầy phong phú. Tuy nhiên, những hiểu biết rất ít khi bộ lộ ra bên ngoài nên là một người bí ẩn, ít có ai có thể đoán định họ muốn gì, đang nghĩ gì nếu họ không muốn thể hiện chúng.

Nếu gò Thái Âm thấp điều này phải ánh đây là người có mặt cảm xúc vô cùng nhạy cảm và lý trí thiếu kiên định, dễ lay động cảm xúc, dễ mền lòng tha thứ và cũng dễ là đối trượng bị lừa gạt. Tuy nhiên, những người có gò Thái Âm thấp cho thấy họ khá nhạy cảm nhưng nghèo hơn sức tưởng tượng.

Nếu gò Thái Âm phằng thì cho thấy người khá kỹ tĩnh và chú ý tới từng tiểu tiết nhỏ.

Xem bói đường chỉ tay ở gò Thái Âm

Nếu bạn sở hữu bàn tay có gò Thái Âm xuất hiện các đường chỉ từ gò Thái Âm vươn tới gò Thổ Tinh thì đây là điềm báo bạn có được sự giúp đỡ lớn từ quý nhân và dễ đạt được nhiều thành công. Nếu là nam giới sẽ được tiền bạc nhờ sự hậu thuẫn hỗ trợ của người phụ nữ trong gia đình là mẹ hoặc vợ.

Nếu gò Thái Âm có đường cắt chéo ở phía trên cho thấy bạn dễ mắc phải bệnh đường ruột.

Nếu đường chéo cắt ở giữa gò Thái Âm thì có khả năng mắc bệnh về khớp.

Trường hợp gò Thái Âm có đường cắt chéo ở phía dưới gò bạn dễ có bàng quang.

Xem bói gò Thái Âm qua các dấu hiệu đặc biệt

Gò Thái Âm có nốt ruồi: cho thấy vận tình cảm, nhân duyên của người có được bằng sự chân thành, không toan tính.

Gò Thái Âm có ngôi sao: Đó là người luôn biết khám phá cái đẹp, người có óc thẩm mỹ.

Gò Thái Âm có hình tam giác: cho thấy người có dấu hiệu này sống thực tế hơn và ít mơ mộng. Có lý trí mạnh mẽ nên dường như không lo trở ngại cảm bước tiến và có thể được thử hưởng tài vận tốt.

Gò Thái Âm có dấu (+) hay (*): đề phòng thủy nạn (lờ mờ: bi thủy nạn nhưng không chết), nếu dấu hiệu này nằm trên đường du lịch: thủy nạn xảy ra trong khi du lịch.

Gò Thái Âm có hình (<): đề phòng chết đuối.

Gò Thái Âm có hình lưới: buồn rầu lo lắng, không tốt cho óc tưỡng tượng.

Gò Thái Âm có cù lao: óc tiên tri, thiên tư về du lịch.

Gò Thái Âm có hình nạng (Y): hôn nhân bất hạnh, không con.

Ngọc Hân/ TH!

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Gò Thổ Tinh: Gò Thổ Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!