Xu Hướng 3/2023 # Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Kỷ Dậu 47 Tuổi # Top 3 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Kỷ Dậu 47 Tuổi # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Kỷ Dậu 47 Tuổi được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

KỶ DẬU- 47 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970)

Tướng tinh: Con Thỏ- Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn) SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất:Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết: -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Kỷ Dậu là người khôn ngoan năng động, biết nắm bắt thời cơ, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, cuộc sống vật chất lúc nào cũng đầy đủ.

Quý Ông là người có lòng tự tin, tự hào, nhiều tham vọng nhưng thiếu khôn khéo trong quan hệ bằng hữu, ít người hợp tác, khó thích hợp trong môi trường có tính tập thể.

Tiền vận có nhiều chao đảo, công danh sự nghiệp khó thành vì duyên tình rối rắm, cuộc sống không yên. Tha phương lập nghiệp nhiều may mắn. Từ tuổi 40 trở lên, công danh gia đạo đã thành, sự nghiệp dần dần tăng trưởng. Càng lớn tuổi, càng vững vàng, có người giàu có lớn nếu ăn ở có phước đức. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an. Công việc làm ăn dặp nhiều trở ngại, giấy tờ hồ sơ rối rắm, nhiều cạnh tranh chống phá, bản thân có thể lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với Quý Ông mạng Thổ, không nhiều thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ mộ, phòng mất của, mất tiền vì trộm cắp hay tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công danh tài lộc kém sút, mưu sự gặp trở ngại, sức khỏe bất an. Gia đình sự nghiệp vẫn có phần đi lên nhờ sự đóng góp của vợ con.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ làm ăn, môi trường sinh hoạt không được vừa ý, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây tác hại cho bản thân.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Thổ, gặp năm Kim, có nhiều hao tổn, cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Sao Hạn khá xấu, công việc làm ăn không thuận, phải chịu nhiều khó khăn thua thiệt, Vận thế, Vận niên cũng không lành, cuộc sống đang lâm vào hoàn cảnh nhiều rối ren, không nên mưu đại sự. Chỉ nên cố gắng chịu đựng, đừng khởi tham vọng, càng đương đầu với sóng gió, càng gánh lấy thất bại nặng nề hơn. Được Địa sinh, gia đình tình cảm là nơi có nhiều thuận lợi. Nên quan tâm đến vợ con, đừng nôn nóng lao vào môi trường tranh danh đoạt lợi. Không những, đã không thỏa được mong cầu, còn bị thiệt thua nhiều mặt. Đây là năm nên “an phận thủ thường” để tránh sóng gió. Chỉ có thể “lấy công làm lời” trong mọi công việc mới tạm được an thân. Có thể nói, năm nay là năm xấu đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại địa, bất lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp có chiều hướng đi lên nhưng có nhiều bất an. Tiểu hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại hạn chưa ổn định, cố gắng giữ gìn, duy trì sự nghiệp đang có, hơn là phải trực tiếp đương đầu với Vận thời xấu, càng thêm khó khăn.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ tọa thủ, , tượng trưng cho kho tang của trời, tiền của phong túc, mà Quý Ông đang có. Nên cố gắng giữ gìn vì Hạn có Phá, Hư, Hao kgos tránh khỏi tốn hao, thất thoát. Hạn chế được những Hư, Phá tinh này, dù Quý Ông không bù đắp vào, vẫn có cuộc sống đầy đủ.

Với Quả tú, Kình dương, một mình phải lo lắng nhiều việc, những chướng ngại trong việc làm ăn, vì thời thế đổi thay, có nhiều người ganh ghét chống phá. Đặc biệt với Quan phủ nhập Hạn, phải cẩn thận hồ sơ giấy tờ và đừng vì ham muốn mà làm ăn phi pháp, có thể bị rắc rối với công quyền.

Hội chiếu có Mộc dục, Điếu khách , Quý Ông đang vào Vận thời xấu, đừng khởi nhiều ham muốn, thỏa mãn dục vọng riêng tư…càng gây thêm tai hại, phát sinh thêm rối rắm, trở ngại chồng chất.

Cung Mệnh có Thiên cầu, Bát tọa, tiền bạc tốn hao nhiểu, gây thêm khó khăn cho gia đình, sự nghiệp. Ngoài ra tiền của còn có thể bị mất mát, lòng sinh phiền lo, dễ gặp hung họa. nếu có cơ hội đi xa làm ăn sẽ khá hơn.

Cung Phúc Đức có Hóa Khoa, cùng Nhị Đức: Long Đức, Thiên Đức,là những Phúc Quý tinh có thể hóa giải nạn tai, hung họa, đem lại may lành. Nhưng bản thân cần phải làm lành lánh dữ, những Phúc tinh này mới phát huy khả năng cứu độ. Nhìn chung đây là lúc Thời hư Vận xấu, Sao Hạn bất an, nên chịu đựng hoàn cảnh bất lợi và luôn giữ tâm lành, ý thiện trong cuộc sống, nhờ vào Phước đức, cuộc sống mới bình yên.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống gặp nhiều chống trái, việc làm ăn không thuận, tình cảm cũng khó an vui. Nhờ được Địa Sinh, gia đình vẫn có những thành tựu đáng khích lệ nhờ vào vợ con.

Quý Ông nên hòa hợp với vợ con, mọi chuyện nên để cho Bà nhà lo lắng. Quý Ông chỉ nên giữ vai trò phụ trợ, đừng để xảy ra bất đồng.

Hạn có Khốc, Hư, Bệnh, gia đình cũng có nhiều chuyện rối rắm, bất an. Có người bệnh nạn hay có chuyện buồn trong thân quyến, Quý ông cần tiếp tay cùng vợ con để lo lắng. Đừng nên giao du nhiều với bạn bè, càng sinh thêm tai hại.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay tình cảm cũng không mấy tốt đẹp. Nếu không xích mích thì cũng nghi kỵ lẫn nhau. Nếu không khéo có thể chia xa. Quan hệ mới cũng dễ bị gạ gẫm, hay bị tai tiếng, càng thêm phiền muộn.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, muốn lập gia đình, năm nay không có gì kiêng kỵ.

Quý Ông hợp với người tuổi Bính Thìn (40 tuổi), Quý Dậu (33 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất (34 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi chuyện sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay bổn mạng suy hao, nên đề phòng bệnh nạn. Tinh thần quá căng thẳng, có hại cho tim mạch, máu huyết. Cần thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống điều độ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ để cuộc sống bình an.

Quý Ông Kỷ Dậu tuổi Kim Nghịch sanh lỗi số, nổi chìm nhiều phen Có tài, có chí đua chen Vận Thời lận đận, sang hèn, cả hai Can, Chi được thuận, nhiều tài Thiếu thời lận đận, qua vài khó khăn Trung niên danh lộc vinh thăng Khổ vì duyên nợ, không bằng người ta Có tay tạo bạc, xây nhà Gia đình, sự nghiệp an hòa hậu lai Ất Mùi rối rắm hao tài Làm lành lánh dữ, nạn tai giải trừ.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng có lợi. Mưu sự tiền Hung, hậu kiết,. Tài lộc bất ngờ. Tháng 3: Có chuyện tranh chấp, phòng bệnh nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 : Nhiều chống phá, trở ngại việc làm. Gia đình có chuyện bất an. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 6: Phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp. Công việc trì trệ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều rối ren trong công việc, tranh chấp sinh tốn hao. Càng nóng nảy càng thiệt hại . Tháng 9: Đi xa có cơ hội tốt, tài lộc thoải mái.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Khó khăn dồn dập. Phòng kẻ xấu lừa gạt mất của, mất tiền.Tháng 12: Gia đình có tin vui. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Đinh Dậu 59 Tuổi

ĐINH DẬU- 59 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)

Tướng tinh: Con Khỉ- Con dòng Xích Đế, cô quạnh MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi) SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Thiên la: Tinh thần không yên VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai) THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết: -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: vàng, trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Đinh Dậu là người hiền lương, trung hậu, không ham danh vọng, không muốn bon chen, chỉ cặm cụi với công việc thường nhật. Tuy có quan niệm “Đèn nhà ai nấy sáng” nhưng khi bà con, xóm giềng hữu sự, vẫn sẵn lòng ra mặt, tiếp giúp.

Quý Ông muốn an thân, không thích hợp trong môi trường biến động, đã bỏ mất nhiều cơ hội để xây dựng sự nghiệp tiến nhanh. Cũng nhờ vậy, cuộc sống ít bị thăng trầm.Quý Ông thích hợp với các ngành nghề chuyên môn,cố định như dạy học, nghiên cứu, thư viện…hoặc các nghề chuyên môn về tay chân, ít vận động trí óc. Công việc nào cũng chu toàn cẩn thận,công danh tuy không rỡ rạng nhưng tiến vững chắc.

Đa phần, Quý Ông là người chồng, người cha gương mẫu trong gia đình, giỏi chịu đựng khổ nhọc, hết mực yêu thương, lo lắng cho vợ con, tánh nết hiền hòa, điềm đạm, tạo thiện cảm trong các mối quan hệ.

Cuộc sống tuy không lên cao nhưng cũng không bao giờ xuống thấp, lâm vào ngõ bí vì số có Thiên Ất Quý nhân độ mạng, trong nguy khốn có người giúp đỡ, trong hoạn nạn lại gặp may lành, làm đổi thay tình trạng Hung hóa Hiền.

Năm nay, sắp bước đến ngưỡng cửa của tuổi Lục Tuần, hầu hết đều có sự nghiệp vững vàng, công việc làm ăn cũng chỉ tiếp nối con đường cũ, gia đình ngày càng hưng vượng. Tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Sao Thái Dương thuộc Hành Hỏa, đối với Quý Ông mạng Hỏa, càng tăng phần thuận lợi, tài lộc sức khỏe dồi dào.

Với Hạn Thiên La, tinh thần vướng bận, lo nghĩ nhiều vấn đề, khó được thanh thản. Tuy nhiên Quý Ông cũng là người ít tham vọng, chuyện lo nghĩ cũng chỉ là gia đình, con cái mà thôi, không có gì trầm trọng.

Về mặt Tứ Trụ, với Thiên Thời, Địa lợi, công việc làm ăn vẫn điều hòa, phát triển mọi việc tính toán đều trôi chảy thuận lợi. Gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui, con cái thành danh nhiều mặt.

Vận niên Hổ dõng thiên năm nay Quý Ông sẽ có một quyết định về một vấn đề đã ấp ủ từ lâu. Tuy có phần tốn hao tâm sức, nhưng sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Hỏa gặp năm Kim, tuy nghịch duyên, nghịch thế nhưng vẫn vượt qua. Hơn nữa, Kim vận bất cập, tốn hao công sức không nhiều, vẫn dành được thắng lợi. Sao Hạn rất tốt, Vận Thế, Vận Niên hoàn toàn tốt đẹp, Quý Ông sẽ có một năm làm ăn phát đạt, gia đạo thịnh hưng, cuộc sống có nhiều may lành. Hơn nữa,năm nay Quý Ông còn có thể đạt được nhiều mong ước ấp ủ từ lâu. Vì có đủ duyên để thành hiện thực, có thể nói đây là năm rất tốt của Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) có Thiên phủ, Hỷ thần, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần. Tiểu hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, càng trở nên sáng sủa, thắng lợi dễ dàng, khó khăn nào cũng vượt qua.

Cung hạn có Thiên phủ tọa thủ nhưng bị Tuần án ngữ, công việc làm ăn cũng chỉ ở mức bình thường, mặc dù Tiểu hạn tốt nhưng bị Tuần án ngữ đã ngăn chận một phần thành quả tốt. Ngoài ra, với Kình, Phá đồng cung, cũng đã bị Tuần hóa giải, sự khó khăn trở ngại cũng co phần nhẹ nhàng. Sơn hạ Hỏa, gặp Hỏa tuy được cùng hành nhưng không phải là lúc vượng phát.Dù sao, khi gặp trở ngại cũng có nhiều cơ hội để hóa giải. Sao hạn có phần yếu kém, Vận thế, Vận niên trung bình, công danh sự nghiệp không có gì thay đổi, cuộc sống vẫn an bình. Có thể nói, năm nay là năm Trung bình đối với Quý Ông.

Hạn có Vượng ngộ lộc, Hỷ thần đáo Hạn, có sự đổi thay nhưng đem lại nhiều niềm vui.

Tử vi cũng có Phi liêm, Hỷ thần đáo hạn, có sự đổi thay nhưng đem lại nhiều niềm vui hơn nữa, thỏa ý thỏa tình.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, dễ gặp chuyện nghịch ý trái lòng, bản thân cũng có thể bị tiểu nhân lừa gạt gây hao tiền mất của. Nhờ các Phúc tinh hội nhập, đặc biệt có Thiên Ất là sao độ mạng của Quý Ông, mọi chuyện vẫn an lành.

Cung Tài Bạch, với Thiên Phủ tọa thủ, đã bị Tuần, tuy năm nay không phát đạt, nhưng với của dư của để, dù có tốn hao vì chuyện con cháu, gia đình…cũng không có gì đáng lo.

Nhìn chung các mặt, năm nay may nhiều rủi ít, sự nghiệp vẫn bảo toàn và gia đình có nhiều niềm vui, cuộc sống an lành, là năm tốt đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh sự nghiệp khá ổn định, cuộc sống trong gia đình có nhiều hợp ý, an vui.

Vợ chồng “cùng nhau nhìn về một hướng, Ông Bà nghĩ về chuyện dựng vợ gã chồng cho con cái, tuy bận rộn tốn hao, nhưng Ông Bà càng thêm gắn bó, hạnh phúc hơn. Với Vượng ngộ Sinh, gia đình có thêm cháu nội, ngoại sẽ rộn rang tiếng cười, là niềm vui của bậc làm Cha, Mẹ.

Quan hệ bằng hữu, thân tộc nên cố gắng giữ gìn lời nói. Đôi lúc, vì quá thành thật cũng dễ bị thiếu sót, bị chấp trách.Tuy nhiên, với tấm lòng hiền lành chân thật, sẽ không có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, đây là thời cơ tốt để chấm dứt cảnh “chiếc bóng cô đơn”. Nếu không có tài ăn nói, tán tỉnh, cũng có người giới thiệu. Đôi lúc, Quý Ông cũng có thể bị, hay được Công Chúa gieo cầu, chọn đúng Quý Ông. Nếu, được lựa chọn, nên chọn người tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Kỷ Hợi (45 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi), tuổi khắc kỵ với tuổi Quý Ông là Canh Tý (56 tuổi), Giáp Ngọ (62 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi chuyện sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt. Nhưng Mệnh có Thiên cẩu, cần phòng nạn tai, xui rủi. Những bất an này chỉ có Phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Cố gắng làm lành lánh dữ, hung họa cũng giảm phần.

Lái xe cẩn thận.Bổn mạng bình an.

Đinh dậu phần số Quý Ông Tuổi Kim mạng Hỏa, khó thong danh tài Hiền lành, né tránh chông gai Cần cù, nhẫn nại, tương lai an bình Xuân Hè sanh thuận an bình Gia đình sự nghiệp trung bình ổn an Nghịch sanh lối số gian nan Công dabh lên xuống, gia đàng khó yên Trung thời dễ tạo bạc tiền Gia đình yên ổn, Hậu niên càng giàu Ất Mùi, phòng chuyện ốm đau Gia đình, sự nghiệp, tươi màu an vui NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Toan tính được thành, gia đạo có tin vui về con cái, tài lộc dồi dào. Tháng 3: Có tốn hao nhưng được việc. Phòng mất của, hao tiền.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 : Công việc bận rộn, nhiều việc rối rắm, sức khỏe bất an.Tháng 6: nhiều may mắn, việc khó có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc phải lo giải quyết. Mọi việc được ổn thỏa, có lợi.Đổi thay nhưng có lợi. Tháng 9: không nên toan tính lớn, phòng kẻ xấu lừa gạt hay lợi dụng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: khó khăn nhưng vượt qua, được việc, thành tựu như ý. Gia đình tình cảm nhiều niềm vui. Tháng 12: Tin vui về con cái. Tốn hao nhưng toại nguyện.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi : Quý Dậu 23 Tuổi

QUÝ DẬU – 23 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ ngày 23-1-1993 đến 9-2-1994)

Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Bạch Đế, Phú quý MẠNG: Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm) SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng trên mây) THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT : Quý Anh tuổi Quý Dậu, tuổi Kim mạng Kim, tính tình cứng cỏi, cương cường, nói năng thẳng thắn, phát biểu ngay vào vấn đề, không e dè sợ sệt. Có khả năng đảm nhiệm trọng trách nhưng dễ bị va chạm trong các mối quan hệ, phù hợp với công việc đòi hỏi sự can đảm, trung trực, chịu đựng như quân đội, công quyền, luật pháp…khó thích ứng với ngành ngoại giao, dịch vụ, kinh thương.

Thuận sanh vào Hè, Thu là người tốt số, công danh sự nghiệp lên cao, có thể giữ vai trò lãnh đạo. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều thăng trầm, gian lao khổ nhọc. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, Quý Anh đều có một điểm chung là rối rắm duyên tình. Lập gia đình sớm càng thêm trở ngại con đường lập nghiệp, tâm tư sâu đậm, có thể vì tình mà xa lìa thế tục, nương vào Tôn Giáo để được an ổn tâm hồn.

Tiền vận, cuộc sống có nhiều thuận lợi, công danh dễ thành, phát triển rực rỡ ở tuổi trung niên nhưng số phạm Tam Hinh có thể bị lâm vào nghịch cảnh, nếu để tình cảm chi phối, phạm sai lầm. Hậu vận không bằng Tiền, Trung vận nhưng nhờ có Thiên Đức chiếu mạng, cuộc sống cũng nhiều phúc lộc dù không thỏa mộng tang bồng, tuổi già, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP : Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng thường gặp may mắn trong công việc hay học hành, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Kim có phần bất an nhưng với mạng Kiếm phong Kim, Quý Anh lại có cơ hội vươn cao, vững vàng tiến bước trên con đường xây dựng tương lai nhưng cần chịu đựng gian khó.

Với hạn Toán tận, công việc cũng có trở ngại, cần cố gắng để vượt qua và phòng tai nạn va vấp, đụng chạm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa lợi, công danh tài lộc dễ bị tổn thương từ tâm sức đến tài lực, làm nhiều hưởng ít, tiền bạc mất mát. Gia đình tình cảm có nhiều an vui, có thể lập gia đình hay thêm cháu bé.

Vận niên Long ngộ Vân, rất có lợi trong công việc làm ăn, có cơ hội phát huy khả năng, chọn lựa môi trường thích hợp và công việc có thể đổi thay nhưng trong chiều hướng đi lên.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Kim có nhiều thuận lợi, công danh tài lộc vượng phát nhưng đừng nên “thừa thắng xông lên” dễ lâm vào tình trạng “Trâu cột ghét Trâu ăn”, sinh nhiều trở ngăn, cạnh tranh, chống phá làm cho công việc gặp khó khăn, hao tốn. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, được người giúp đỡ, tạo điều kiện để phát huy khả năng, danh vị tiến thăng vượt bậc. Tuy vậy, phải cẩn thận về mặt thu chi, tiền bạc hao tốn, mất mát không nhỏ. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, ở trong Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) là thời gian định hướng của cuộc đời. Vì vậy, Tiểu hạn tốt nhưng cũng chỉ để tạo được nền móng cho tương lai và mong ước sẽ được toại nguyện.

Cung Tiểu Hạn có Thanh long, Thiên phủ chủ về công danh hiền đạt, lợi lộc dồi dào, có sự thay đổi trong công việc theo chiều hướng thuận.

Hội chiếu có Quả tú ngộ Phục binh, thường xảy ra các chuyện gièm pha, nói xấu, nói xấu, cố ý làm giảm uy tín của Quý Anh. Ngoài ra, còn có Tử tọa thủ cũng gây nhiều bất lợi cho công việc. Trong lòng thường sinh buồn bực, thất vọng hay ốm đau, ngăn trở công việc đang trôi chảy. Tuy nhiên, bên cạnh những điều hư xấu cũng có nhiều Phúc tinh, đạc biệt với Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái yểm trở đắc lực cho công danh, địa vị và cũng góp phần ngăn chận, hóa giải khó khăn, bất trắc. Tuy vậy, bản thân cần giữ gìn. Đừng vì danh vọng đang lên mà coi thường đồng song đồng sự hay tìm cách tranh danh đoạt lợi, lấn áp người.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, Bát tọa, dễ sinh hung họa khó lường, nếu hành xử không hợp đạo đức. Ngoài ra, tiền của cũng bị tiêu hao bất ngờ, sinh lòng phiền muộn, cản trở công việc làm ăn. Đi xa cầu danh lợi có nhiều cơ hội tốt.

Cung Tài bạch có Thiên phủ, lộc ngộ lộc, tài lộc dồi dào, lợi tức đến nhanh nhưng cũng bị Phục, Phá, Hư hội nhập, khó tránh khỏi tốn hao ngoài dự liệu. Tuy vậy vẫn có phần thoải mái về mặt tài chánh.

Nhìn chung năm nay, tốt nhiều xấu ít, là năm bản lề để đi vào Đại hạn tốt đẹp hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, Sao vận khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may lành, tình cảm cũng tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những ngày tháng hạnh phúc. Tuy phải chịu nhiều thời gian xa cách vì công việc nhưng tuy có xa mặt mà chẳng cách lòng.

Hạn có Phi liêm, Đường phù, chỗ ở có thể đổi thay, nhà cửa tốt đẹp hơn. Vợ chồng cũng có thể sinh cháu bé. Đứa bé tuổi Mùi không được hợp với Mẹ Cha, lớn lên có thể làm cho Cha Mẹ thất vọng.

Quan hệ với người khác phái nên cẩn thận, có thể sinh tai tiếng không tốt, hạnh phúc gia đình bị chao đảo. Quý Anh là người mạnh mẽ trong thái độ nhưng lại mềm yếu trong tình cảm. Phải luôn quan tâm đến hạnh phúc gia đình, đến cuộc sống vợ con mới tránh được lưới tình vây phủ.

Đối với Quý Anh độc thân, đây là năm Đào, Hồng vượng phát, tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu quan tâm đến tương lai, nên dồn tâm trí vào công việc, sẽ có cơ hội tiến xa hơn. Khi sự nghiệp vững vàng lập gia đình cũng không muộn. Muốn tiến đến hôn nhân, năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Ất Hợi (21 tuổi), Đinh Sửu (19 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (18 tuổi). Canh Ngọ (26 tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay ít bị ốm đau lặt vặt nhưng cần phòng hung họa khó lường. Đừng nên vì công việc mà quên phòng tai nạn rủi ro.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Dậu phần số Quý Anh Thiên Đức chiếu mạng, công danh có phần Nhưng đời khó được an thân Hiền lương, trung thực, không cần nịnh ai Ngựa hay, phải có đường dài Tự tin tài đức, chẳng nài khó khăn Hè, Thu thuận số ai bằng Nghịch sanh duyên nợ có phàn đắng cay Gia đình rối rắm, đổi thay Hậu lai phú túc, hướng ngày nhàn an Ất Mùi cơ hội bằng vàng Thành công thì có, nguy nàn phải lo. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng vẫn có thành công, tài lộc trung bình, nhiều việc rối rắm, lo âu. Tháng 3 : Công việc có tiến triển, mưu tính có người giúp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều may mắn, chướng duyên đã nhẹ, công việc khá thuận, có quý nhân giúp đỡ. Tháng 6: Tài lộc tăng, gia đình tình cảm vui vẻ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tin tốt về công việc, có thể thay đổi hay đi xa theo ý muốn, danh lộc, uy tín đều tăng. Tháng 9: Sức khỏe bất an, phòng tiểu nhân cạnh tranh, chống phá.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc dồi dào, ước muốn được thành, gia đình có chuyển biến tốt. Tháng 12: Không nên khởi nhiều tham vọng, có lợi lớn phải phòng hung họa.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Hợi 21Tuổi

ẤT HỢI – 21 TUÔI – ÂM NỮ (Sanh từ 21-1-1995 đến 3-2-1996)

Tướng tinh : Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh. MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi) SAO : Mộc Đức: Rối rắm, danh lộc tốt HẠN : Ngũ mộ: hao tài, mất của VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) THIÊN CAN : Ất gặp Ất: Cùng hành, trung bình ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết: -Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa ( giờ địa phương) -Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT : Quý Cô tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung trực, không chịu co uốn trước thế lực cường quyền, sẵn sàng bênh vực kẻ cô yếu, đã tạo nhiều phước đức.

Với tuổi, mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhờ ít tham vọng nên không đến nỗi quá khó khăn. Đường công danh không xuôi thuận, lên xuống nhiều lần, sự nghiệp chậm thành. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Xuân, Hạ có chồng giàu sang mới được hạnh phúc, ấm êm. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, tha phương mới lập nghiệp gặp nhiều may lành nhưng cũng phải trên 40 tuổi mới đứng vững.

Đa phần, Quý Cô là người thông minh, công việc nhìn qua là làm được, lại thêm ăn ở thật thà, được nhiều người thương nên hoàn cảnh nào cũng không đến nỗi thiếu hụt vật chất nhưng khổ về tình cảm nhiều hơn. Phải vào Hậu vận, sự nghiệp tăng nhanh, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP : Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc tăng. Nếu đang đi học cũng dễ đỗ đạt. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa, Quý Cô càng thêm hưng vượng, ý muốn dễ thành.

Với hạn Ngũ mộ nên cẩn thận về tiền bạc, tư trang, xe cộ…có thể bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc, học hành tương đối bình thường nhưng sức khỏe, tình cảm có nhiều biến động, bất an.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, không lợi cho Quý Cô, tuổi còn trẻ mà không có cơ hội hoạt động để xây dựng tương lai. Việc học, việc làm không có những bước tiến dài mà chỉ “cầm chừng” cho qua ngày tháng. Dù sao, cuộc sống cũng được thoải mái, chơi nhiều hơn làm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa, gặp năm Kim, tuy không thuận nhưng dễ dàng vượt qua trở ngại để đạt thành quả khả quan.

Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, Quý Cô chỉ cần một ít cố gắng cũng được như ý trong công việc hay học hành. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh, rất tốt về công danh nhưng Vận niên chỉ tốt cho tinh thần, tình cảm mà không lợi cho công việc làm ăn vì kém phần tài lộc. Đây cũng là năm Tai Tam khá nặng của Quý Cô (Nam kỵ Xung, Nữ kỵ Hạp) mọi việc nên dè dặt, có thể xảy ra những biến động khó lường. Nhìn chung, có thể nói đây là năm khá tốt nhưng vì gặp Tam Tai, chỉ nhờ vào phước đức mới mà trở nên nhẹ hay nặng, tài trí không thể hóa giải được. Nên làm lành lánh dữ, cuộc sống vẫn có phần đi lên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Thiên đồng, Thiên mã đáo Hạn, có nhiều thuận lợi trong việc định hướng cho tương lai, nhưng cuộc sống vẫn còn nhiều thay đổi. Vì vậy, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, nhưng chịu ảnh hưởng của Đại Hạn nên dù có thắng lợi cũng chỉ là tạm thời, chưa phải là sự nghiệp vững vàng. Nếu còn đi học, cần cố gắng vì thành công của học tập sẽ là nền móng của tương lai. Nếu đi làm, tuy có danh lộc cũng chỉ là tạm thời chưa thể giữ được.

Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Long trì, Bạch hổ, Tấu thơ…công việc hay học hành gặp nhiều thuận lợi, toan tính, sáng suốt, nhưng cũng dễ đổi thay dù sao cũng tạo được thành tích đáng kể, học hành có bằng cấp.

Hội chiếu có những Phá, hao tinh, tiền vào tay mặt, ra tay trái, ngoài ra cũng có phần nào trở ngại vì bản thân tự mãn, dễ bị bạn bè ganh tỵ, dèm pha.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hùng gây nhiều chướng ngại. Đặc biệt, Bạch Hổ nhập Mệnh, bản thân ốm đau hay người thân bệnh nạn. Nên giữ tâm lành, ý thiện để hạn chế Hung sát Tinh thì không có gì đáng lo.

Về mặt tài chính, năm nay công việc làm ăn khá thoải mái, gây được uy tín nhưng về tiền bạc không được như ý. Phần thu nhập cũng chỉ đủ để bù đắp cho những hao tốn bất ngờ. Đừng nên hi vọng nhiều, khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều thuận lợi, nhưng cũng có những bất trắc vì đang gặp Tam Tai, nên giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống ở mức trung bình.

TÌNH CẢM : Năm nay, Sao Vận khá tốt, tình cảm an vui.

Nếu đã có gia đình,vợ chồng hạnh phúc, dù vì công việc “xa mặt” nhưng chẳng “cách lòng”. Với Điếu, Mã, Hỷ có nhiều dịp đi xa vui vẻ, có lợi cho công việc làm ăn.

Hạn có Vượng, Thai, Sinh, nếu muốn có cháu bé sẽ được như ý. Đứa con tuổi Mùi hợp với mẹ, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Quan hệ bạn bè tuy vui nhưng chịu nhiều tốn hao. Ngoài ra, phòng kẻ xấu lợi dụng hay lừa gạt phải bị mất mát cả của lẫn tiền.

Đối với Quý Cô độc thân, khó tránh khỏi sợi tơ tình vương vấn. Tuổi của Quý Cô, lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Với Đào Hoa, Mộc Dục, Thiên không hội chiếu, Quý Cô có nhiều mối quan hệ, nhiều cuộc vui chơi, gặp gỡ nhưng tình yêu có đến rồi cũng có đi. Đề phòng bị tai tiếng gây khó khăn cho cuộc sống lứa đôi sau này.

Năm nay, cũng đang ở hạn Tam Tai, không mấy tốt cho việc lập gia đình nhưng nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành hôn sự, cưỡng cầu vẫn có thể được vì không gặp Hung Niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tuất (22 tuổi), Quý Dậu (23 tuổi), Đinh Sửu (19 tuổi) ; Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (24 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay, Can Chi đều thuận, sức khỏe tốt, nhưng vì gặp Tam Tai, cần đề phòng tai nạn, nhất là lúc đi đường.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Ất Hợi phần số Quý Cô Tuổi Khỉ mạng Hỏa, sóng xô vào đời Công danh sự nghiệp đổi dời Duyên tình không thuận, vận thời đổi thay Thông minh lại có tài hay Điếu khách chiếu mạng, đọa đày tâm thân Tha phương sự nghiệp lên dần Nửa đường gãy gánh, thêm phần đớn đau Hậu vận cuộc sống tươi màu Tạo thêm phước đức về sau sang giàu Ất Mùi cuộc sống bình an Có danh có chức vững vàng thì chưa NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc học hành thuận lợi, quan hệ vui vẻ nhưng tốn hao, gia đình tình cảm an vui. Tháng 3 : Phòng kẻ xấu lừa gạt, công việc “có tiếng không có miếng”.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Công việc, học hành có kết quả tốt, có dịp đi xa thay đổi chỗ ở, tình cảm gia đạo có nhiều niềm vui. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc, phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Dễ bị hiểu lầm mang tai tiếng, việc làm, việc học có trở lại nhưng vượt qua. Tiền bạc có phần khó khăn. Tháng 9 : Nhiều chuyện buồn phiền, lo tính nhiều nhưng phải chờ cơ hội, phòng tai nạn.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Có người giúp đỡ ý muốn được thực hiện, đừng hi vọng nhiều, dễ bị thất vọng. Tháng 12 : Đạt được kết quả tốt trong công việc, học hành, gia đình tình cảm có nhiều điều toại lòng.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 8 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Kỷ Dậu 47 Tuổi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!