Xu Hướng 3/2023 # Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Quý Mẹo 53 Tuổi # Top 3 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Quý Mẹo 53 Tuổi # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Quý Mẹo 53 Tuổi được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

THÁI ẤT TỬ VI – QUÝ MẸO – 53 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964)

Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Kim bạch Kim (Vàng trắng) SAO: Thái Âm: may mắn, danh lộc tốt HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) THIÊN CAN : Quỷ gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn ĐỊA CHI : Mẹo gặp Mùi: tam tai, bất an XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết: -Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC : Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Quý Mẹo là người thông minh, hoạt bát, biết nắm thời cơ nên hoàn cảnh nào cũng không vất vả. Với Can sinh Chi, vật chất không thiếu, có tay tạo của tạo tiền nhưng tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm vì sức khỏe thất thường hay vì tình duyên có nhiều ngang trái.

Đa phần Quý Ông không muốn nuôi mộng lớn, chỉ thích hưởng thú nhàn an, nên sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Quan hệ bạn bè, ít làm mất lòng ai chỉ muốn “dĩ hòa vi quý”, tránh sóng gió. Nếu sanh vào ban đêm của mùa thu là tốt số, công danh sự nghiệp lên cao, nghịch sanh mùa hạ, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp khó thành nhưng không cực khổ thể xác. Đặc biệt, tuổi Quý Mẹo là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có sao Thiên Ất độ mạng, nếu có lâm vào cảnh khốn cùng, cũng có người cứu vớt, chuyển Nguy thành An, nạn tai ít khi xâm phạm. Người có sao này, càng làm thêm điều thiện càng hưởng nhiều phúc lộc.

Bây giờ, đã vào Hậu vận, gia đình sự nghiệp đều vững vàng, nhưng với đào hoa, tình cảm vẫn còn chao đảo, tình cảm vẫn còn chao đảo. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành được nhiều người giúp đỡ. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Kim, tuy có nhiều thuận lợi nhưng cũng có người phản bội hay bị nạn tai.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, tim mạch. Cần quan tâm đến huyết áp, phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hạn, Địa Tam Tai, công việc làm ăn bình thường nhưng tiền bạc phải tốn hao nhiều mặt. Gia đình tình cảm có nhiều xáo trộn bất an và bản thân cần phòng tai nạn.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt. Quý Ông vẫn có cuộc sống đầy đủ về vật chất. Nếu biết chấp nhận hiện trạng, tinh thần cũng được thoải mái, yên vui.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim, tuy có thuận lợi nhưng khó tránh tốn hao vì Thiên Can bị sinh suất, tức rơi vào tình trạng “Lưỡng Kim tất khuyết:, cần phòng bệnh nạn. Sao vận khá tốt, nhưng gặp Tam Tai có thể xảy ra những việc chẳng lành trong các mối quan hệ làm ăn và cả tình cảm, sức khỏe. Nhờ bản tính vốn sợ sóng gió nên cũng giảm thiểu rối ren, thua thiệt. Với tình trạng này, chỉ nên an phận thủ thường làm việc cũ, đường cũ mà đi, nhất là mặt tình cảm. Quan tâm nhiều hơn đến gia đình và cẩn thận phòng bệnh nan. Có như vậy cuộc sống vẫn được bình an, gia đình sự nghiệp an ổn.

Xét về mặt Tử Vi, năm nay Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Thiên phù, Tử ngộ Triệt, chẳng khác gì kho tang bị phá vỡ, tiền bạc mất mát, tốn hao và tình cảm cũng có nhiều rối rắm, dù suy nghĩ sâu xa, vẫn không có cách giải quyết. Tiểu Hạn năm nay, tuy vào Vương Địa nhưng có Triệt tọa thủ đã làm cho Hạn tốt trở thành xấu. Hơn nữa Đại hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) có nhiều biến động và đây là năm cuối của Đại Hạn, mọi việc cần dè dặt, giữ gìn.

Với Thai, Quả tú, Bệnh phù hội nhập, công việc gặp trở ngại, may rủi khó lường, không nên tính chuyện lớn. Bản thân cũng dễ gặp bệnh nạn, nếu không kiềm chế lòng ham muốn nhất là mặt tình cảm, thì sẽ phải gánh lấy hậu quả xấu khó lường.

Cung Mệnh có Quan phù, ngũ quỷ, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, bản thân cũng gặp chuyện chẳng lành, dễ sinh tai họa, tinh thần không yên. Nếu có hùn hạp làm ăn càng sinh nhiều bất lợi, bị phản bội, lừa gạt.

Về mặt tài chánh, Thiên phủ bị Triệt, cẩn thận về tiền bạc. Có thể bị tổn hao, mất mát nhiều. Cố gắng, bảo toàn sự nghiệp và quan tâm đến gia đình cũng như sức khỏe bản thân. Đây cũng là năm nay ít, rủi nhiều, mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM: Năm nay, Hạn Vận không tốt, cuộc sống có nhiều biến động bất an, tình cảm cũng trở nên phức tạp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh được những bất đồng. Nếu không khéo nhẫn nhịn, có thể chuyện bé xé ra to. Với Kinh, Điếu, Tuế hành động và lời nói dễ gây sứt mẻ tình cảm. mái ấm gia đình có thể trở thành “mái nóng”.

Hạn có Thai, Vượng, Hỷ sau những tranh chấp, cãi cọ, gia đình cũng có thêm con hay cháu. Nếu có đứa bé chào đời trong năm nay, gia đình sẽ hạnh phúc hơn.

Quý Ông có số đào hoa, đừng để bị dính vào lưới tình, cuộc sống càng thêm rắc rối. Dù có tài che dấu vẫn không tránh được rối ren, tâm tư càng thêm rối loạn. Không có giải pháp nào hay ngoài việc kiềm chế mình, đừng dễ rơi vào đường tình không ngay chính.

Quan hệ bằng hữu, nên giảm thiểu, Quý Ông không có số chơi với bạn bè, không những đã bị tổn hao còn bị trách móc. Nặng hơn, còn có thể bị liên lụy vì hành động vi phạm pháp luật của bạn bè.

Đối với Quý Ông độc thân, càng vui nhiều càng tổn hại cả về tiền bạc, uy tín lẫn sức khỏe. Cho dù có gặp được “người trong mộng” thì cũng chóng tàn. Sau cơn mê, chỉ còn lại nỗi thất vọng ê chề. Đây cũng là năm Tam Tai, không nên tính chuyện lập gia đình. Trước sau cũng đã muộn, nên chờ năm tới.

Quý Ông hạp với người tuổi Ất Tỵ (51 tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (44 tuổi), Nhâm Dần (53 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn ngày giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, với Hạn Diêm Vương, bệnh phù tọa cung Tiểu hạn, sức khỏe bất an, cần phòng các chứng bệnh về đường khí huyết, tim mạch. Với Tang, điều hội nhập có thể bị té ngã, gây thương tích.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng. Dù có bệnh nạn cũng không trầm trọng. Cần làm lành lánh dữ, bệnh nạn chóng qua.

Quý Mẹo phần số Quý Ông Tương khắc tuổi mạng khó thông danh tài Bản thân cũng lắm nạn tai Thiên Ất độ mạng, thái lai sau này Tiền vận không được gặp may Công danh sự nghiệp đổi thay đôi lần Tha phương mới được an thân Gia đình tái lập, dần dần đi lên Trung vận tài lộc vững bền Tuổi già hưởng phúc, con nên danh tài Ất Mùi gặp phải Tam Tai Làm lành lánh dữ, nạn tai giảm phần. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: công việc có trở ngại, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, tài lộc tăng. Tháng 3: nhiều may mắn, công việc thuận lợi.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: khó khăn, tai tiếng, nhiều việc lo buồn, sức khỏe bất an.. Tháng 6: ốm đau, nhưng mau bình phục, tình cảm gia đạo rối ren.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: phòng tiểu nhân lừa gạt, phản bội, công việc không thuận, phòng tai nạn, bệnh nạn. Tháng 9: nhiều may mắn, được quý nhân giúp sức, công danh tài lộc được như ý, gia đình có tin vui về con cái.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: rối rắm, tốn hao, mưu tính không thành, gia đạo, bản thân bất an. Tháng 12: tình trạng đổi thay tốt hơn, bận rộn nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 23 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Kỷ Mẹo 77 Tuổi

THÁI ẤT TỬ VI – KỶ MẸO – 77 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ ngày 19-2-1939 đến 7-2-1940)

Tướng tinh: Con Rồng- Con dòng Huỳnh Đế, phú quý MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên thành) SAO: Thái Dương: may mắn, danh lộc tốt HẠN: Thiên la: tinh thần bất an VẬN NIÊN: Hổ dõng thiện (Cọp ra oai) THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam tai, bất an XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông Bắc để đón Phúc thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: xanh, đen

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Mẹo là người hiền lương, đức độ, sống có nề nếp từ trong gia đình, ra đến ngoài xã hội. Cuộc đời ít gặp sóng gió bởi Quý Cụ Ông không có nhiều tham vọng, không muốn đua chen trong vòng danh lợi, luôn giữ được tư cách của người quân tử, tôn trọng đạo đức, tình cảm hơn tiền tài. Mặc dù cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm theo thế cuộc, Nhưng Quý Cụ Ông vẫn giữ được hướng đi của mình, không bị lợi danh làm thay đổi, được nhiều người kính phục.

Đối với gia đình, Quý Cụ Ông là người Cha người chồng đáng quý kính, làm tấm gương cho con cháu noi theo, gia đình ngày thêm hưng thịnh.

Bây giờ, với tuổi ngoại Thất Tuần, đa phần hướng tâm về Tôn Giáo hay làm các việc công ích, lợi danh không vướng bận, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy,Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một chút buồn vui trong gia đình để Quý Cụ Ông được tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may lành, toan tính sáng suốt, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương là một Phúc Tinh Hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cụ ÔNG, mạng Thổ, càng tăng thêm lợi ích, kể cả về sức khỏe.

Với Hạn Thiên la, tâm trí vướng vào nhiều việc, phải lo giải quyết. Bản tính của Quý Cụ, vốn cẩn thận, việc gì cũng muốn cho chu đáo nên tâm trí ít khi được thanh thản.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Tam Tai, vận thời không thuận, gia đạo bất an, bản thân cũng có thể lâm bệnh nạn.

Vận niên Hổ dõng Thiên, báo hiệu một sự thay đổi lớn, Quý Cụ Ông có dự tính làm một việc mà từ lâu đã ấp ử, có thể chuyển hướng hay thay đổi môi trường sống hiện nay. Cần suy nghĩ chín chắn và có thái độ dứt khoát để tiến hành, Quý Cụ Ông sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thổ, gặp năm Kim, chịu nhiều tốn hao tâm sức và tài lực. Sao chiếu mạng rất tốt, công việc có người giúp, mưu sự dễ thành. Năm nay, Hạn Vận không được yên, cuộc sống có nhiều rối rắm, lo âu, bất lợi cho sức khỏe. Với tuổi đã cao, tình trạng này dễ sinh bệnh hoạn. Hơn nữa đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ ngộ Kình, tiền của hao tốn nhiều mặt. Quý Cụ Ông đã ngoài vòng danh lợi, nhưng con cháu có chuyện phải giúp đỡ, tuy tốn hao nhưng được việc, cũng là niềm vui của bậc trưởng thượng.

Hạn có Vũ, Tướng, Bạch hổ ngộ tấu Thơ, với Phỉ, Hổ đồng cung, ví như cọp thêm cánh. Triệt tọa thủ làm thay đổi tình trạng, Hạn xấu trở nên sáng sủa. Tuy nhiên cung Tiểu vận có nhiều sao tốt lẫn xấu, cuộc sống có nhiều biến động nhưng không mấy ảnh hưởng đến đời sống của Quý Cụ Ông là người tài trí, nếu hoạt động ở Hội Đoàn, Tôn Giáo, sẽ có dịp cống hiến cả công sức lẫn tiền bạc, công việc làm được nhiều người ca tụng và bản thân cũng thỏa lòng.

Trong gia đình Quý Cụ Ông, là người chủ đạo, con cháu tuân phục, dù có rối rắm cũng thu xếp ổn thỏa.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, cuộc sống có nhiều rối ren. Bên ngoài, có người ganh tỵ, gây tai tiếng không tốt, bên trong con cháu sống ngoài nề nếp gia đình khiến Quý Cụ Ông phải tốn hao công sức để giải quyết. Tử Vi có Tam Đức, đáo nhập, là người từng tạo thiện nghiệp, có phần âm đức che chở, nên khó khăn, rối rắm cũng có nhiều cơ may để vượt qua.

Tử Vi cũng có Khôi, Việt, Hỷ, con cháu có người lập gia đình hay thành danh, là niềm vui của bậc Cha Ông. Bên cạnh cũng có Tang, Hổ, gia đình cũng có tin buồn, người thân hay bản thân bị bệnh nạn. Đây cũng là chuyện thường tình của thế gian, nếu Quý Cụ Ông đã biết cuộc sống vô thường, cứ tùy thuận giải quyết, mọi việc sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của Quý Cụ Ông.

Nhìn chung các mặt, đây là năm khá nhiều vấn đề rối rắm đến với Quý Cụ Ông nhưng không phải là năm thất bại. Tuy tốn hao tâm sức nhưng có lợi cho tha nhân, cũng được xem như thành công của Quý Cụ Ông.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi không thuận, nhờ sao chiếu mạng rất tốt, có ốm đau cũng mau bình phục. Chỉ cần phòng tai nạn, rủi ro dọc đường, cuộc sống sẽ yên lành.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không suy.

Kỷ Mẹo, mạng Thổ, cụ Ông Lấy Đức làm trọng, không mong sang giàu Cuộc đời đã lắm đớn đau Chu toàn trách nhiệm, về sau an lành Trong vòng danh lợi, đua tranh Cụ Ông vẫn giữ tâm thành đối nhân Trung vận mới được an nhân Gia đình sự nghiệp dần dần đi lên Hậu vận con cái làm nên Lão lai tài vượng, bạc tiền khỏi lo Ất Mùi, may rủi khó dò Nhờ vào phước đức, gặp đò qua sông. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Gia đạo có tin vui. Tổn hao nhưng được việc. Nhiều lo lắng vì cháu con. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Hạ: Có ốm đau cũng mau bình phục. Toan tính được thành. Việc khó có người giúp.

-Mùa Thu: Cẩn thận trong các mối quan hệ. Gia đạo bất an. Gia đình có hỷ sự.

-Mùa Đông: Tinh thần bất an. Dự tính bị ngăn trở, khó thực hiện. Sức khỏe thất thường.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Kỷ Mẹo 17 Tuổi

THÁI ẤT TỬ VI – KỶ MẸO – 17 TUỔI – ÂM NỮ (Sanh từ ngày 16-2-1999 đến 4-2-2000)

Tướng tinh: Con Rồng- Con dòng Huỳnh Đế, phú quý MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên tường) SAO: Thái Bạch: đau ốm, tốn hao HẠN: Thiên la: tình cảm bất an VẬN NIÊN: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái) tốt THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam tài, xấu XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Hỷ thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, xanh.

TỔNG QUÁT: Quý Cháu tuổi Kỷ Mẹo là người thông minh, học một biết mười nhưng lại thiếu ý ý chí phấn đấu, không thích đua tranh, ham chơi hơn ham học. Đa phần Quý Cháu xuất thân trong gia đình không mấy êm ấm, anh em cha mẹ hai dòng, không nương tựa vào nhau.

Nếu được sanh vào Mùa Hạ, cuộc sống khá xuôi thuận, nhưng dù có hưởng được phụ ấm, cũng không giữ được, nhờ chồng mà có cuộc sống an nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, tình duyên không thuận.

Mỗi người tuy chịu ảnh hưởng của số phần, nhưng điều này không cố định, tự mình có thể tự chuyển đổi xấu thành tốt và cũng tự mình làm cho cuộc sống đang tốt trở thành xấu. Với tuổi đang còn nhỏ, phải cố gắng học hành hay chọn một nghề cho đến nơi, đến chốn thì tương lai sáng sủa. Hơn nữa, đường tình cảm không được thuận, đừng nên lập gia đình sớm, đừng để tình cảm cuốn hút mà phải cân nhắc kỹ khi quyết định lập gia đình…

Đa phần tuổi của Quý Cháu, muốn thành công thì mọi công việc, suy nghĩ phải phù hợp đạo lý, không dựa vào người, tính toán lợi mình, lợi người…sẽ tránh được thăng trầm nhiều bận.

Năm nay, Quý Cháu còn quá trẻ, đừng nuôi nhiều tham vọng, đừng quan hệ bạn bè nhiều, cố gắng chú tâm vào việc học, nghe lời mẹ cha…cuộc sống sẽ đạt nhiều thành tựu như ý và cuộc sống như vậy cũng xem như là đang báo hiếu cho Mẹ Cha.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cháu gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, cuộc sống không được tốt về mặt sức khỏe lẫn vật chất, Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Cháu, có thể bị hao tốn vì tiêu pha rộng rãi, bị bạn bè lợi dụng, lừa gạt.

Với hạn Thiên la, tinh thần không ổn định, hết nghĩ đến chuyện này lại nghĩ đến chuyện khác, khó tập trung vào việc học, việc làm.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Tam Tai, năm nay cuộc sống không thuận từ sức khỏe đến công việc, học hành. Làm việc gì cũng gặp chống trái. Gia đình tình cảm cũng không yên, dễ gặp nhiều bất trắc, phải phòng bệnh nạn.

Vận niên Hầu thực quả, rất có lợi đối với Quý Cháu, nếu biết vâng lời cha mẹ, sẽ được đùm bọc của gia đình, đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, có điều kiện để học hành.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cháu, mạng Thổ, gặp Kim có nhiều hao tốn.

Sao chiếu mạng cũng thuộc Kim, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe, cố gắng ổn định tinh thần. Đừng suy nghĩ mông lung, đừng khởi nhiều hy vọng quá tầm tay…sẽ tránh được thất bại. Hơn lúc nào hết, phải biết nghe lời dạy bảo của Mẹ Cha, sống trong nề nếp của gia đình, mới có thể tránh được hư hỏng nhiều mặt. Với Thời Vận, Sao Hạn kém khuyết, lại đang gặp Tam Tai, đừng nên vọng động…vẫn có điều kiện sống khá an lành để tiếp tục việc học. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém của Quý Cháu.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho công việc, học hành lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Tuy nhiên, ở tuổi của cháu, chưa đi vào vòng danh lợi, nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Hạn có Nguyệt Đức là những Phúc Tinh, mang lại nhiều may mắn, có thể chuyển xấu thành tốt. Quý Cháu cần giữ tâm lành, ý thiện trong mọi việc học, việc làm…sẽ có người giúp đỡ khi khó khăn. Với Bạch hổ ngộ tấu hư, cũng có tin vui về việc học hành, việc làm.

Hội chiếu có nhiều Phá, Hung tinh, đặc biệt với Mã ngộ Đà và Kinh, Sát, Phá, nên cẩn thận trong việc đi lại và khi lâm vào việc không thuận, đừng nên nóng nảy, quá cương mà phải chịu nhiều thiệt hại. Cung Mệnh có Quan phù, Ngũ Quỷ, dễ gây tai họa khó lường, không nên gây thù chuốc oán với bất kỳ ai, nhất là bạn bè. Phòng kẻ xấu gây hại làm tinh thần thêm lo âu.

Tử Vi có Hỷ, Hồng nhưng cũng có Hình Hao, cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng lập bè nhóm và tuyệt đối đừng tham gia vào những cuộc vui ngoài vòng pháp luật, có thể bị Cảnh sát hỏi thăm.

Nhìn chung các mặt, năm nay tương đối khó khăn, cần tự kiềm chế bản thân mới tránh được những việc chẳng lành. Nghe lời người lớn khuyên bảo, sẽ học hành tiến bộ, cuộc sống an vui, tương lai tốt đẹp.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi đều bị khắc, lại là năm Tam Tai, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Có thể bị ốm đau vì thiếu máu, máu huyết không đều gây nhức đầu chóng mặt. Ngoài ra, cần phòng tai nạn xe cộ hay bị té ngã.

Bổn mạng bất an, ăn ở hiền lương, mọi việc sẽ nhẹ qua.

Kỷ Mẹo mạng Thổ số nầy Tuổi Mộc hợp mạng được vầy tương sanh Khó nuôi, tuổi nhỏ chẳng lành Nay đau mai ốm thường hành Mẹ Cha Thuận sanh Mùa Hạ, nở hoa Công danh, địa vị vượt qua nhiều người Nghịch sanh lỗi số, kém tươi Nếu không hiếu hạnh, cuộc đời nhiều lo Mười hai bến nước, khó dò Hậu lai mới gặp con đò an vui Ất Mùi , nhiều việc rủi xui Nghe lời Cha Mẹ, đẩy lùi tai nạn. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Giao tiếp bạn bè gây nhiều phiền nhiễu. Tinh thần, tình cảm bất an. Vật chất không được như ý.

-Mùa Hạ: Cuộc sống được nhiều người giúp đỡ, bao bọc đủ điều Cố gắng học hành, sẽ có kết quả tốt. Cẩn thận phòng bạn bè lừa gạt.

-Mùa Thu: Sức khỏe thất thường. Gây thù oán, quan hệ bất lợi. Phòng tai nạn đi đường.

-Mùa Đông: Cố gắng sẽ đạt kết quả tốt, khó khăn nhưng có người giúp. Ý muốn được thành.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Hợi 81Tuổi

ẤT HỢI 81 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ ngày 4-2-1935 đến 23-1-1936)

Tướng tinh: Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh MẠNG: Sơn đầu Hỏa (lửa trên núi) SAO: Mộc Đức : Phúc lộc đầy đủ HẠN: Huỳnh tuyền : Phòng bệnh nặng VẬN NIÊN: Kê giáp viên (gà về vườn) tốt THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng hành trung bình ĐỊA CHI: Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương) Đi về hướng Tây để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Khắc kỵ: vàng, đen

TỔNG QUÁT : Quý Cụ Ông tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung thực, nói năng thẳng thắng, thật thà, cũng dễ làm mất lòng người.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm chao đảo. Đường tình duyên cũng nhiều dang dở, trái ngang. Hoàn cảnh nào cũng cố gắng chịu đựng, chấp nhận số phận không oán, không trách, vẫn sống ngay lành. Đối với gia đình Quý Cụ Ông cũng là người cha người chồng tốt, luôn nhường thuận lợi cho vợ con dù bản thân phải chịu khó nhọc. Nhưng Quý Cụ Ông đã cho rất nhiều nhưng nhận chẳng bao nhiêu. Số có Quả, Cô chiếu mạng, cuộc sống lúc về già cũng một mình tự lo nhưng tài lộc không thiếu, cuộc sống thanh nhàn.

Bây giờ với 81 tuổi trời, ngẫm lại cuộc đời, Quý Cụ Ông cũng có phần nào bằng lòng với bản thân vì “trải qua nhiều cuộc bể dâu” vẫn đứng vững trước sóng gió. Lúc nào cũng sống thẳng ngay, không cúi lòn, không bưng bợ kẻ có thế, có quyền, thà chịu “đau thương” không để mất lương tâm, và sẵn sàng giúp đỡ người yếu cô.

Với tuổi cao sức yếu, Quý Cụ Ông đa phần hướng về tôn giáo, làm việc thiện nguyện, giúp người theo khả năng với tâm niệm “sống lợi cho người” để tu tâm dưỡng tính.

Vì vậy Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe Quý Cụ Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG : Năm nay Quý Cụ Ông gặp Mộc đức chiếu mạng phúc lộc dồi dào, nhiều chuyện được như ý. Sao Mộc Đức là một phúc tinh đối với mạng Hỏa , Quý Cụ Ông càng thêm may lành, sức khỏe phúc lộc dồi dào.

Với hạn Huỳnh Tuyền với tuổi đã cao cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, theo dõi các bệnh về tim mạch huyết áp và phòng tai nạn vì Hạn Huỳnh Tuyền có thể sinh bệnh nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa xung, cuộc sống không có gì thay đổi, môi trường sinh hoạt vẫn bình thường nhưng gia đình tình cảm cũng có nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn và bản thân cần phòng nạn tai.

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt cho Quý Cụ Ông có điều kiện để “vui thú điền viên” sống thanh thản, không lo về tài chính.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông mạng Hỏa gặp năm Kim có phần tốn hao tâm sức nhưng vẫn vượt qua khó khăn, đạt được mục đích. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt Quý Cụ Ông có nhiều người giúp đỡ, ý muốn được thành nhiều việc như ý. Tuy nhiên với hạn Huỳnh Tuyền sức khỏe có vấn đề , cần quan tâm theo dõi đường tim mạch, huyết áp.

Đây là năm Tam Tai nhưng Quý Cụ Ông đã ngoài Lục Thập Hao, Giáp không gây nhiều tác hại. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, dễ gặp chuyện xấu khó lường, bản thân hay người thân đau ốm tai nạn. Với tình trạng này chỉ có phước Đức mới có khả năng ngăn chận hóa giải. Quý Cụ Ông đã từ lâu làm nhiều việc thiện, nay cũng làm các việc lành thì phước sẽ sanh họa sẽ lùi, mọi chuyện không có gì đáng lo. Nhưng tự thân, cũng cần ăn uống có lựa chọn, đi đứng phòng vấp té, tuổi thọ còn dài.

Nhìn chung năm cuộc sống tương đối thoải mái, nhiều việc như ý, chỉ có sức khỏe có chút biến động, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của Quý Cụ Ông. Vẫn có cơ hội và điều kiện để “Đem tình thương mà đến với người” cuộc sống mới có ý nghĩa. Quý Cụ Ông cũng an lạc.

Cụ Ông Ất Hợi thọ mạng cao. Cuộc sống lắm phen nối ba đào Gian nan, cực khổ khó lòng không đổi Tuổi già an hưởng Thú Tiêu Dao Công danh sự nghiệp tự Phù Vân Xuôi tay nhắm mắt cái gì cần Nghiệp lành nghiệp dữ làm hành trang Của tiền để lại mặc chia phân NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Nhiều việc như ý. Phúc lộc dồi dào. Có cơ hội giúp sức khỏe tốt

-Mùa Hạ: Có dịp đi đây đi đó. Toan tính được thành. Khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Lo lắng tốn hao nhưng vui vẻ vì giúp được cho người. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn vấp té.

-Mùa Đông: Có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc. Sức khỏe kém. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Quý Mẹo 53 Tuổi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!