Xu Hướng 3/2024 # Xem Bói Là Số Tử Vi Trọn Đời 2014 Ất Mùi (Nữ) # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Là Số Tử Vi Trọn Đời 2014 Ất Mùi (Nữ) được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi trọn đời 2014

60 Tuổi (Sinh từ 24.01.1955 đến 11.02.1956)

Kim mạng- Âm nữ

Sa trung kim – Vàng trong cát

SAO: La hầu : Chủ các việc buồn thị phi, bệnh nặng, mất tiền : xấu. HẠN: Diêm vương : Sổ sách và thuế vụ cần minh bạch : Nhẹ.

VẬN NIÊN: Mã bị đao : Ngựa trúng thương : Xấu.

– Mạng Kim gặp năm Kim là: Sanh xuất: Hao tài: Tốn của.

– Địa chi tuổi Mùi gặp năm Ngọ là: Cùng hành : Tốt.

– Thiên can tuổi Ất gặp năm Giáp là : Sanh xuất: Thắng lợi tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (GIÁP NGỌ 2014 – 2024) tiểu vận đóng tại cung cấn, Hành Mộc thuộc hướng Đông Bắc Thiên Đông. Đối với tuổi Ất Mùi:Thắng lợi: Ưu điểm.

Chiếu có các sao cố định:

-Hóa khoa, Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát, Thanh long.

-Thiên hỷ, Trực phù, Quả tú, Tướng quân, Địa võng.

-Long đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuấn.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tam đức, Hồng loan, Đào hoa, Tuấn.

Các sao lưu chiếu:

-Phượng các, Giải thần, Tấu thư, Thiên khôi, Thiên phúc, Qụý nhân, Đường phù, Thái tuế.

-Thiếu dương, Đào hoa, Phi liêm.

-Hóa quyền, Hồng loan, Nguyệt đức, Phục binh, Tử phù, Thiên la.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay nhờ Lộc tồn Bệnh phù Tướng quân nên quý bà thể hiện lòng nhân từ bác ái trong đời sống, sống đúng với câu “là lành đùm lá rách” mà gởi gắm tiền bạc quà biếu cho thân nhàn ờ xa, đồng thời làm công quả giúp chùa hay nhà thờ để cầu mong thoát được tai nạn vào tuổi lục tuần Ất Mùi, tiền bạc nhà cửa rẩt sung túc, nhưng trong tình cảm có nhiều kỷ niệm còn vương vấn trong lòng.

Quý bà nữ mạng thật thà. Hiền lương thục đức quý bà cao sang. Trẻ trung gặp cảnh gian nang, về già sung sướng giàu sang một đời. Công danh sự nghiệp còn thời. Vận niên buôn bán thu lời nhiều hơn Chữ tình chữ nghĩa ghi ơn. Gia đình hưởng lộc của tiền giàu sang. Quý nhơn giúp bạc giúp tiền. Gia đình hưởng lộc của cải giàu sang.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: quý bà là người mẹ hiền, một đời yêu thương lo lẳng cho con được gia đạo công danh tốt đẹp may mắn, nên được quý nhơn phù hộ cho thoát cảnh thập tử nhất sinh, khiến tâm hồn tràn đầy sức sống, hăng hái trong việc làm, tạo lập được những cơ sở buôn bán,thu nhập nguồn vốn lớn và mang lại vẻ vang cho gia đình dòng họ.

Phương diện tài chánh: Phước tinh Lộc tồn Giáp hỷ thần tam hợp cho nên năm nay quý bà có nhiều tiền bạc hơn năm rồi, bổn mạng có tài ngoại giao và buôn bán giỏi, đem lại cho gia đình tiền tài và giàu sang.

Phương diện tình cảm: Thiên hỷ tam hợp và Hồng loan quy tụ cho nên quý ông bà thật hạnh phúc, tuổi cao nhưng tâm hồn lại trẻ trung, năm nay có tin vui cưới hỏi của con và trong nhà thêm người thêm của.

Phương diện sức khỏe: Mất ngủ cao huyết áp, tiểu đường, phong thấp tê bại. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái ‘Thiên cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính Iheo giờ nơi cư ngụ.

Tháng giêng: Đầu năm hưởng lộc nhưng đề phòng bế tắc việc làm. Tháng hai: Hao hụt tiền bạc và tranh chấp với đồng nghiệp Tháng ba: Tâm hồn thanh cao, mẹ hiền thương con suốt một đời Tháng tư: Thành công trên bước đường ngoại giao, lợi lộc tiền bạc. Tháng năm: Hưởng tài đắc lộc và gặp thật nhiều may mắn. Tháng sáu: Long phượng hội tụ, gia đình cưới hỏi thật hạnh phúc. Tháng bảy: Hành thiện tác phước, một đời thật giàu sang phú quý. Tháng tám: Thành công trên ngôn ngữ, gia đình thật vui tươi Tháng chín: Cuộc vui chưa tàn mà buồn bực lại đến, thật phiền não. Tháng chín ( nhuần) : Hạnh phúc vui vẻ cuộc sống mới được an nhàn. Tháng mười: Nhiều may mắn trong tài chánh, tâm hồn vui vẻ. Tháng mười một: Tình chồng vợ thật gắn bó. lo cho nhau trọn đời. Tháng chạp: Có tiền bạc và được quà biếu tặng cùng con hiếu thảo.

Nói chung cuộc đời tuổi Ất Mùi nữ mạng, quý bà gặp hái được nhiều thành công trong cuộc sống, trực tâm thẳng tính, không phải là nói ngay, chẳng sợ gì mất lòng; nhưng quý bà tam hợp lại tốt như người xưa nói “Khẩu xà tâm phật”. Mỗi một cuộc đi xa là mỗi mang lại những điều tổt đẹp, kinh nghiệm cho đời sống. Công danh chức vụ được Iưu truyền đổi đời. Tuổi Mùi tánh đạo đức, đầy nhiệt huyết để xây dựng một mái ấm gia đình toàn thiện toàn mỹ, con cái ai cũng nên gia thất. Sơ niên gian truân gian khổ, trung niên thành tựu nhà cửa và buôn bán phát tài phát lộc về già giàu sang phú quý phúc hậu chi số.

Hợp với tuổi Đinh, Ngọ, Tuất – Khắc với tuối Binh, Thân. Hợp với màu vàng, trang – Khắc với màu đỏ, xanh

Xem Bói Là Số Tử Vi Trọn Đời 2014 Nhâm Tuất (Nam)

33 Tuổi(Sinh từ 25.01.1982 đến 12.02.1983)

Thủy mạng – Dương nam

Đại hải thủy – Nước trong biển

Mạng Thủy gặp năm Kim là: Cùng hành: Tốt.

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Ngọ là: Cùng hành : Tốt.

Thiên can tuổi Nhám gặp năm Giáp lả : Cùng can: Tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển cùa Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (GIÁP NGỌ 2014-2024) tiểu vận đóng tại cung : Khảm Hành, Thủy thuộc hướng chánh Bắc. Đối với tuổi Nhám Tuất là: Vương địa: Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Điếu khách, Phục binh, Tuần.

Chiếu có các sao cố định:

Long trì, Tướng quân, Quan phù, Hóa khoa.

Hóa quyền, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la.

Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Phi liêm, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách.

Các sao lưu chiếu:

Hồng loan, Thiên khôi, Trực phu, Quả tú, Quan phù, Đà la, Tuần.

Thái tuế, Lộc tồn, Bác sỹ, Hóa lộc. 3/ Hoa cái, Quốc ấn, Bạch hổ, Bệnh phù, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn thấy thi nhàn hạ nhưng tâm hồn lại nhiều tinh tóan lo âu, nhưng quý bạn vốn là một người có ý chí kiên cường, một tâm hồn dũng mãnh lại biết tôn trọng danh dự, cho nên dễ đạt được thành đạt trên đường công danh sự nghiệp, tiền tài sung túc, buôn bán phát đạt thịnh vượng, mang lại cho gia đình một hạnh phúc hoàn hảo.

Nhâm Tuất ý chí kiên cường. Công danh sự nghiệp đảm đương với đời Sơ niên lận đận chơ vơi. Trung niên vận phát đúng thời vương lên Công danh tiền bạc gặp hên, Cửa nhà sang trọng làm nên phúc phần Giáp Ngọ năm mới cầu mong. Tiền tài hỷ sự song song đến liền.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Nhờ có địa vị cao, nhiều uy quyền nên công việc ổn định, đôi khi cũng gặp tranh chấp bực bội nhưng rồi cũng thoát khỏi, tuổi củạ quý bạn nếu trong nghề buôn bán thì sẽ được giàu sang phú quý.Quý bạn lấy câu ” Dĩ hòa vi quý” làm kim chỉ nan cho đời sống, thi sự thánh công mới thật sự tòan thiện tòan mỹ.

Phượng diện tài chánh: Ngoại tam hợp Lộc tồn Tướng quân Bệnh phù thu nhập tiền bạc nhiều, nhưng chi tiêu lại nhiều hơn (Giáp đại hao). Coi chừng nên tính tóan kỹ lưỡng kẻo tinh tóan mất mát lớn. Tháng 6 và 12 hao tiền bạc, tháng 3 và 10 đắc tài hữu lộc.

Phương diện tình cảm: Trong năm nhị hợp Hồng loan cho nên cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc và có tin mừng thêm cháu bé. Nếu chưa có gia thất thì chắc chăn năm nay gặp được ý trung nhân tâm đầu ý hợp, chọn ngày lành tháng tốt cho hai bên uống rượu hồng.

Phương diện sức khỏe: Bệnh tiêu chảy, đường ruột, thương tích nhẹ.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Mồng môt tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 23 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tháng giêng: Vui xuân chớ tin người quá mà bị lường gạt tiền bạc. Tháng hai: Tình cảm luyến ái thượng nhớ ngàỵ đêm. Tháng ba: Ý kiến hay, buôn bán phát đạt, nhiều tiền bạc của cải. Tháng tư: Người tuy mới gặp sao mà đã vấn vương. Tháng năm: Có quyền uy, có lòng thương người nhưng buồn lo. Tháng sáu: Thi cử đỗ đạt cao và thành công trong nghề nghiệp. Tháng bảy: Dám nói dám làm. thành công mỹ mãn. Tháng tám: Được quý nhân phò trì giúp thành công trong sự nghiệp Tháng chin: Cẩn thận kẻo bị tai nạn đổ máu và tiểu nhân ám hại. Tháng chín ( nhuần): Làm việc thiện nên được nhiều tiền tài phúc lộc. Tháng mười: Chư tài tình đem lại của cải và tiền bạc dồi dào. Tháng mười một: Lòng quân tử được mọi người mến phục. Tháng chạp: Đại hao tiền tài của cải nhưng được phước báu trời ban.

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhám Tuất nam mạng, tính tình khôn ngoan lanh lợi. đa tài hữu tri, trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường, xây dựng được nhà cửa cao sang, công danh địa vị tốt đẹp với xã hội, đồng thời may mắn trong khâu tài chánh, muốn là được, cầu xin sẽ thành, suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc, được cả phú lẫn quý. Sơ niên có sự khó khăn, trung niên thi cừ đỗ đạt rất thầnh công, bằng cấp cao, được xã hội yêu chuộng, về già hưởng tiền tài phúc lộc, nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thi mọi sự bình an, bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn xe tàu hay hay bệnh rất nặng, bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Nhâm, Dậu. Sửu – Khắc với tuổi Tân. Hợi Hợp với màu vàng, đỏ – Khắc với màu đen. xám

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2014 Nữ Mạng

Cuộc đời tuổi Giáp Ngọ có khá nhiều điều tốt đẹp, khi tuổi còn nhỏ thì vấn đề tình cảm có nhiều cơ hội phát triển, trung vận thì phát triển về sự nghiệp và công danh nhiều hơn, tài lộc phát triển nhiều vào lúc hậu vận.

Nhìn chung nữ mạng sinh năm Giáp Ngọ có đường tài lộc và tình cảm vượng phát, được hưởng nhiều tốt đẹp khi vào hậu vận. Số người này hưởng thọ trung bình từ 86 đến 92 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì được tăng thêm niên kỷ, ngược lại thì bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của tuổi Giáp Ngọ cũng được chia thành nhiều trường hợp khác nhau phụ thuộc phần lớn vào những tháng sinh của họ. Nếu sinh vào tháng 1 và 11 âm lịch thì trong cả cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi về hạnh phúc, lương duyên. Nếu sinh vào tháng 2, 5, 6, 9 và 10 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi hạnh phúc trong cuộc đời. Còn bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy, cả đời không thay đổi nếu như sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch.

Bạn nên căn cứ vào những tháng sinh của mình để quyết định vấn đề tình duyên của cuộc đời mình.

Tuổi Giáp Ngọ có phần gia đạo nhiều xích mích và rối rắm khi tiền vận và phải tới trung vận, hậu vận mới được hưởng sự êm ấm và tốt đẹp. Công danh của người này nhìn chung cũng chỉ ở mức bình thường mà thôi.

Sự nghiệp có thể được hoàn thành vững chắc từ trung vận trở đi. Phần tiền bạc, tài lộc cũng khá dễ chịu nhưng tập trung vào lúc trung vận mới được đầy đủ.

Những tuổi hợp với tuổi Giáp Ngọ trong làm ăn, nếu kết hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần và Giáp Ngọ. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, vì thế hãy lựa chọn để kết hợp thì việc gì cũng thành công, không lo phản trắc hay tan vỡ nửa chừng.

Trong hôn nhân, vợ chồng cũng có những tuổi nên và không nên kết hợp bởi nó sẽ ảnh hưởng tới cả cuộc sống sau này. Nếu bạn kết hôn với những người trùng hợp tuổi thì cả cuộc đời không lo đổ vỡ hay sứt mẻ tình cảm, ngược lại nếu lỡ kết hôn với những tuổi không hợp với mình thì ngoài chuyện tình cảm đổ vỡ mà cuộc sống, tương lai cũng chẳng mấy sáng sủa.

Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ nếu kết hôn với những tuổi sau thì sẽ có một cuộc sống sung túc, đủ đầy, vợ chồng hòa thuận, con cái đông đủ, là các tuổi: Bính Thân, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Tý và Quý Tỵ. Những tuổi này không những hợp về tài lộc, giúp mang lại cuộc sống giàu sang mà còn hợp về đường tình duyên, giúp vợ chồng chung sống hạnh phúc với nhau.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Tuất và Nhâm Thìn thì hợp về đường tình cảm hơn và đường tài lộc, nên cuộc đời chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Những năm không nên kết hôn vì không hợp tuổi đó là: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi. Nếu lỡ kết hôn vào những năm này thì có thể gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đổ vỡ giữa chừng.

Tuổi Giáp Ngọ nếu sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch thì có số nhiều chồng, đa đoan và cuộc đời thường phải suy nghĩ, đau khổ nhiều vì chồng con.

Trong tử vi số mạng của mỗi người đều có những tuổi đại kỵ, tuổi không hợp trong cả làm ăn hay kết duyên. Tuổi Giáp Ngọ không nên kết hợp với những tuổi sau: Quý Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Kỷ Dậu. Những tuổi này nếu gặp thì tốt nhất nên tránh chứ đừng cãi lại kẻo rước họa vào thân, nếu lỡ yêu thương từ trước đó thì không nên tổ chức lễ cưới hay ra mắt họ hàng linh đình.

7. Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong đời tuổi Giáp Ngọ là năm 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm này có thể gặp hạn về tiền bạc hoặc sức khỏe, cần phải đề phòng trước.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Giáp Ngọ khi xuất hành, làm ăn hoặc tiến hành làm các sự việc quan trong của mình thì nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn, tháng lẻ sẽ mang lại nhiều may mắn và kết quả tốt đẹp.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Những năm tuổi trẻ này vấn đề tình cảm của bạn phát triển rất mạnh mẽ, đường công danh sáng tỏ và là những năm đẹp của cuộc đời.

Từ 26 – 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này đường công danh có phần tốt đẹp, tiền bạc dư dả và có nhiều cơ hội phát triển về tiền bạc, cuộc sống được đẩy lên cao hơn. Trong năm 27 tuổi cần kỵ vào tháng 10 âm lịch và năm 28 tuổi kỵ vào tháng 4 âm lịch.

Từ 31 – 35 tuổi: Phần công việc, sự nghiệp và cuộc sống trong những năm này phát triển thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên cần phải đề phòng bất trắc trong giao dịch, giao thương hoặc đi làm ăn xa.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi sự nghiệp gặp khá nhiều may mắn, tiền bạc thâu tóm được nhiều, tình cảm vượng phát. Năm 37 và 38 tuổi nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc, bổn mạng yếu vì thế đề phòng bệnh hoạn bất ngờ. Năm 39, 40 tuổi số được hưởng nhiều may mắn, tình cảm thuận lợi, tiền bạc cần đề phòng hao hụt.

Từ 41 – 45 tuổi: Trong khoảng năm này chuyện gia đình và làm ăn có nhiều rối rắm, gia đạo có người đau bệnh, nhưng đường công danh và sự nghiệp có nhiều may mắn.

Từ 46 – 50 tuổi: Những năm tiếp theo này mọi việc khá bình thường, không có vấn đề gì nghiêp trọng cả trong làm ăn hay gia đạo.

Từ 51 – 55 tuổi: Cuộc sống vài năm này lại có phần sôi động hơn, vấn đề tiền bạc cần phỉa được chú ý, việc làm ăn không được tốt đẹp cho lắm.

Xem Lá Số Tử Vi Trọn Đời Cho Nữ Tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014, 2074)

Nữ Mạng – Giáp Ngọ Sinh năm: 1954, 2014 và 2074 Cung LY Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát) Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Ngọ, cung Ly mạng Kim, Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay. Nếu sinh thuận Thìn, Tuất, Sửu, Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì. Hạ Xuân lỗi số gian nan, Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào. Lỗi xanh cực nhọc biết bao, Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây. Nhưng người tính nóng hay gây, Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai. Tánh người chẳng chịu hiếp ai, Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền. Nhưng mà phải lỡ đò duyên, Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên. Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền, Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.

CUỘC SỐNGTuổi Giáp Ngọ cuộc đời khá nhiều tốt đẹp, vấn đề tình cảm vào tuổi nhỏ lên cao và có cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp vào trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc.

Tóm lại: Tuổi Giáp Ngọ vượng phát về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Số hưởng được nhiều tốt đẹp vào hậu vận.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊNVề tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì sẽ không có thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc, một chồng, một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANHP hần gia đạo, tiền vận có nhiều rối rắm và xích mích, trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Về sự nghiệp, được hoàn thành và có thể vững chắc vào khoảng trung vận trở đi. Tiền bạc được dễ chịu và có phần đầy đủ vào lúc trung vận.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂNSau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều kết quả tốt về tiền bạc, đó là hợp tác với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNGTrong việc hôn nhơn và hạnh phúc, nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây bạn sẽ tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời của bạn có thể sẽ bị nghèo khổ làm ăn khó khăn vì những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên không tạo được một cuộc sống sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu.

Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn , vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng:1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴKhông nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤTTuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy thế nào cũng bị hao tài hay có bệnh hoạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤTNgày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt của tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành vào những giờ, ngày, tháng ghi trên, trong mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc đều có kết quả tốt đẹp.

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ về vấn đề tình cảm. Số có sáng tỏ về công danh. Những năm nầy được tốt trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy được tốt về phần công danh, về tiền bạc có dư dã và nhiều cơ hội thuận tiện cho việc giao dịch về tiền bạc, đẩy mạnh cuộc sống lên phần cao đẹp. Năm 27 và 28 tuổi, có kỵ tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy được thuận tiện về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, có thể gặp nhiều may mắn về nghề nghiệp. Những năm nầy nên cẩn thận về giao dịch hay giao thương, đi xa càng tốt cho bạn trong mọi công việc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và có nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38, hai năm nầy nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về cuộc sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy, số được nhiều tốt đẹp và có nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn, gia đình có nhiều bê bối, nên đề phòng trong gia đạo có nhiều đau bịnh và có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy việc làm ăn hay gia đạo, tình cảm vẫn ở mức trung bình.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm nầy, cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn, không có nhiều tốt đẹp cho lắm.

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nữ tuổi Mậu Ngọ (1918, 1978, 2038)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nam tuổi Mậu Ngọ (1918, 1978, 2038)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nữ tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002, 2062)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nam tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002, 2062)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nam tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014, 2074)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nữ tuổi Canh Ngọ (1930, 1990, 2050)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nam tuổi Canh Ngọ (1930, 1990, 2050)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nữ tuổi Bính Ngọ (1906, 1966, 2026)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nam tuổi Bính Ngọ (1906, 1966, 2026)

Bản chất – sự nghiệp – sức khỏe và đường tình duyên của người tuổi Ngọ

Xem lá số tử vi năm 2024 Ất Mùi cho tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Xem lá số tử vi cho tuổi Ngọ năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ

Tổng hợp lá số tử vi trọn đời người TUỔI NGỌ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Tư vấn một cái tên cho bé tuổi Ngọ

Cùng Danh Mục: Liên Quan Khác

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2024 Nữ Mạng

Tuổi Ất Mùi: Kính trọng chi dương ( dê đáng kính trọng), ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người có dung mạo đoan chính, khi niên thiếu là người cần kiệm, bình thường anh em hòa thuận nương tựa nhau, con cái đề huề, gây dựng gia đình hưng vượng, cuối đời phát tài. Phụ nữ tuổi này đảm đang tề gia nội trợ vượng phu ích tử

Tuổi này sinh vào Xuân Hạ thường gặp nhiều khó khăn, thuận sinh vào mủa Thu thì việc làm ăn thuận lợi, công việc phát tài

Cuộc sống

Cuộc sông nữ tuổi Ất Mùi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo, số vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng,

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Ất Mùi chia làm 3 trường hợp sau

Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, ít gặp những khó khăn trắc trở

Nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 6 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi này có nhiều tốt đẹp anh em không có những mâu thuẫn bất đồng, gia đình được viên mãn

Công danh gặp nhiều tốt đẹp, tuổi nhỏ công danh đã sáng tỏ. Sự nghiệp có nhiều may mắn càng về trung vận và hậu vận càng nhiều tài lộc

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu bạn muốn làm ăn hay gây dựng sự nghiệp thì bạn nên hợp tác với những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu vì kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp của bạn mới gặp được nhiều may mắn và thành công

Lựa chọn vợ, chồng

Lập gia đình là việc quan trọng đối với mỗi chúng ta nên lựa chọn như thế nào nữ tuổi Ất Mùi nên cân nhắc

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu thì cuộc sống của bạn có thể gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì có thể cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ thì có thể cuộc sống của bạn sẽ phải chịu nghèo khổ mà khó thoát ra được

Bạn không nên kết duyên ở tuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi vì kết hôn ở những tuổi này rất có thể vợ chồng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở

Những tuổi đại kỵ

Trong công việc làm ăn hay chuyện vợ chồng, Tuổi Ất Mùi nên lưu ý những tuổi : Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi của bạn. Nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Dậu nên chọn lịch xuất hành vào những ngày chẵn, và tháng chẵn thì đại lợi với cả công việc làm ăn lẫn quan hệ xã hội, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp.

Những diễn biến từng năm Từ 21 đến 25 tuổi:

Những năm này có nhiều đau khổ và vấn đề tình duyên, cũng như công danh sự nghiệp, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Trong những năm này cuộc sống có nhiều tốt đẹp, công việc thuận lợi, có phát triển về vấn đề sự nghiệp. Những năm này giao dịch làm ăn hay tiền bạc rất tốt và thâu nhiều lợi.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Những năm này có nhiều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời, nên phát triển công việc buôn bán thì gặp nhiều may mắn và kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp, tình cảm trong thời gian này được vững chắc.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Những năm này có nhiều hay đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh và sự nghiệp, nên cẩn thận cho việc làm ăn, đi xa trong những năm này khá tốt cho việc làm ăn

Từ 41 đến 45 tuổi:

Những năm này tiền bạc nên cẩn thận, đau ốm trong những năm này có thể xảy ra nhưng bổn mạng vững.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Thời gian này cuộc sống không có việc gì xảy ra, việc làm ăn được bình thường. Tài lộc và gia đạo bình thường, sức khỏe hơi kém.

Từ 51 đến 55 tuổi:

Những năm này bổn mạng không tốt lắm, nhưng về tiền bạc và tình cảm có nhiều tốt đẹp.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng

Tuổi Giáp Ngọ: Vận trung chi mã, ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người hòa khí thích du ngoạn, thích kết giao bạn bè, lợi khi ở gần bề trên, gặp hung hóa cát, ít nhờ người thân. Phụ nữ tuổi này nhanh mồm nhanh miệng, có mệnh gánh vác việc lớn

Tuổi này sinh vào Hạ Xuân thường gặp nhiều khó khăn, thuận sinh thì việc làm ăn thuận lợi, công việc phát tài

Cuộc sống

Cuộc sống tuổi Giáp Ngọ khá nhiều tốt đẹp, công danh và sư nghiệp gặp rất nhiều may mắn vào trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc.

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm 3 trường hợp sau

Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, ít gặp những khó khăn trắc trở, cuộc sống sẽ được lên cao

Nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi này không được tốt đẹp cho lắm anh em có nhiều mâu thuẫn xích mích bất đồng trong gia đình, nói chung gia đạo không đươc viên mãn

Công danh lúc lên lúc xuống nhìn chung công danh tuổi này chỉ ở mức bình thường mà thôi. Sự nghiệp được hoàn thành và vững chắc từ trung vận trở đi

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu bạn muốn hợp tác làm ăn thì nên hợp tác với những người tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần vì kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp của bạn mới được thuận lợi gặp được nhiều may mắn và thành công

Lựa chọn vợ, chồng

Lập gia đình là việc quan trọng đối với mỗi chúng ta nên lựa chọn như thế nào nữ Giáp Ngọ nên cân nhắc thật kỹ

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ thì cuộc sống của bạn có thể gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì có thể cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi:Ất Mùi, Tân Sửu thì có thể cuộc sống của bạn sẽ phải chịu nghèo khổ mà khó thoát ra được

Bạn không nên kết duyên ở tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi vì kết hôn ở những tuổi này rất có thể vợ chồng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở

Những tuổi đại kỵ

Bên cạnh những những tuổi hợp với bạn là những tuổi rất kỵ với bạn. Đó là những tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão. Vì nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này đều rất không tốt

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Giờ xuất hành hợp nhất với tuổi của bạn đó là những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Nếu chọn những giờ này xuất hành thì bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn

Những diễn biến từng năm Từ 20 đến 25 tuổi:

Những năm này cả về tình cảm lần sự nghiệp đều có tiến triển rất thuận lợi. Bạn nên phát triển sự nghiệp vào những năm này

Từ 26 đến 30 tuổi:

Những năm này công danh có nhiều tốt đẹp, về tiền bạc có dư dả và nhiều cơ hội thuận tiện cho việc giao dịch về tiền bạc giúp cuộc sống có phần tốt đẹp hơn

Từ 31 đến 35 tuổi:

Những năm này có rất nhiều thuận tiện về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, có thể gặp nhiều may mắn về nghề nghiệp. Những năm không nên giao dịch về tiền bạc. Thời gian này đi xa càng tốt cho công việc của bạn

Từ 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi mọi thứ đều tốt cả về sự nghiệp tình cảm lẫn tiền bạc

Năm 37 và 38 nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về cuộc sống

Năm 39 và 40 tuổi số được nhiều tốt đẹp và có nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Những năm này việc làm ăn, gia đình có nhiều bê bối, nên đề phòng trong gia đạo có nhiều đau bệnh và có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Những năm này mọi thứ chỉ ở mức bình thường không có gì nổi trội cho lắm

Từ 51 đến 55 tuổi:

Những năm này cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn những năm này làm ăn không được nhiều may mắn

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Là Số Tử Vi Trọn Đời 2014 Ất Mùi (Nữ) trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!