Xu Hướng 2/2023 # Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Mùi 50 Tuổi # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Mùi 50 Tuổi # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Mùi 50 Tuổi được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem bói Thái Ất tử vi 2016 tuổi Đinh Mùi 50 Tuổi – Âm Nữ (Sanh từ 09-2-1967 đến 29-1-1968)

Tướng tinh: Con Rồng, Con dòng: Hắc Đế, tân khổ MẠNG : Thiên Hà Thủy (Nước trên trời) SAO : Thổ Tú: Rối rắm, lo buồn HẠN: Huỳnh Tuyền : Bệnh đường máu huyết VẬN NIÊN : Xà ẩn Tĩn (Rắn bị nhốt), xấu THIÊN CAN : Bính gặp Đinh ( Sinh nhập, có lợi) ĐỊA CHI : Thân gặp Mùi (Khắc nhập, tốt) XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần. MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Cô Tuổi Đinh Mùi là người không ngoan, năng động, có tài xoay xở, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, rất dễ thành công trên đường đời.

Quý Bà có tính điềm đạm, suy nghĩ chín chắn trước khi hành động, có tay cầm cảu, biết tích lũy, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Xuân Hạ tài lộc dồi dào, làm ăn suôn sẻ. Đa phần phải chịu vất vả từ thuở mới vào đời, từ Trung niên là thời gian có nhiều thành tựu. Nếu có nghề nghiệp chuyên môn, sự nghiệp cứ từ từ tăng tiến vững bền.

Quý Bà có tấm lòng nhân ái, biết thương người nhưng bản chất “giữ của” nhưng đôi lúc cũng không thực hiện được tình thương và cũng khó được lòng bà con, thân tộc. Nếu Quý Bà biết gây tạo phước đức, làm việc gì cũng phải nghĩ đến người để hai bên cùng có lợi thì tuổi già càng phú túc giàu sang.

Bây giờ đã tuổi 50, sự nghiệp tương đối ổn định nhưng cũng chưa hẳn đã yên. Tùy ở phước đức của mỗi người mà có sự sai biệt. Đừng ỷ vào tài trí không ngoan mà tính toán chỉ biết lợi ích mình. Nếu biết tạo phước đức, Hậu vận sẽ sung sướng an nhàn.

Với hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, dễ bị ốm đau thất thường. Cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.

Vận niên Xà Ẩn Tĩn, môi trường sinh hoạt, làm ăn dù gặp chuyện không vừa ý, cũng khó xoay trở, khó đổi thay tình trạng. Vận niên này cũng bất lợi cho sức khỏe, có thể phải chịu điều dưỡng một thời gian.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, danh lộc tương đối bình thường, có những cơ may hay gặp người giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thiên hà Thủy Quý Bà năm nay cũng gặp khó khăn, bất trắc nhưng nhờ có những may mắn, được người giúp đỡ nên sẽ vượt qua, đạt nhiều thắng lợi. Tuy nhiên, đừng mưu cầu quá cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc.

Về mặt tài chánh, Quý Bà là người có khả năng “hái ra tiền”, nhưng với Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt, rat ay trái. Dù sao với nhiều Tài tinh, bạc tiền không thiếu nhưng kém phần tích lũy. Nhìn chung các mặt, năm nay có phần khó khăn từ sự biểu hiện của Sao Hạn, Vận niên. Nhờ Tử Vi có nhiều Phúc tinh, có thể chuyển đổi phần nào, giảm thiểu sự yếu kém của các mặt, cẩn thận mọi mặt, từ công việc cho đến sức khỏe.

Nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của gia đình và sức khỏe bản thân hơn là chạy theo danh lợi.

TÌNH CẢM: Năm nay, gia đình có nhiều việc tốn hao làm cho Quý Bà lo lắng nhiều hơn nên cuộc sống tình cảm cũng có phần thiếu vắng niềm vui. Thêm nữa, Quý Bà là người hết lòng cho chồng con, với Phục, Phá, Hư khó tránh khỏi sự bực mình vì tiêu hao do chồng con gây ra. Quý Bà là người hiền dịu nên có thể tránh được lời qua tiếng lại, gây bất ổn trong cuộc sống vợ chồng.

Đặc biệt, với Thiên không nhập Mệnh nên cẩn thận trong giao tiếp, nhất là đối với nam giới. Dễ sinh bất ổn trong tình vợ chồng, còn bị tai tiếng thị phi.

Cung Tử tức có Khôi, Việt, Văn tinh, các con có người đem lại niềm vui cho Quý Bà với kết quả học tập đạt được bằng cấp hay có công việc làm tốt. Hanjc ó cảnh “Nội binh, Ngoại tướng” sẽ lâm vòa khó khăn nếu còn muốn mưu sự lớn. Sẽ gặp cảnh bên trong thì rối rắm, Quý Bà không đủ sức để dàn xếp ổn thỏa. Chẳng khác gì Tướng ở ngoài thành, bên trong thì binh nổi loạn, không thể thi thố khả năng để dẹp yên. Nếu nắm vững được thời thế, Quý Bà chỉ nên an thân thủ phận, chỉ làm việc nhỏ và quen thuộc.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi xa vui vẻ nhưng nên giới hạn trong quan hệ vì rất dễ bị tai tiếng. Năm nay, gặp Hung niên đừng nên tính chuyện trăm năm. Nếu cưỡng cầu sẽ gánh lấy đau khổ nhiều hơn hạnh phúc.

SỨC KHỎE: Năm nay bất lợi cho sức khỏe. Quý Bà nên quan tâm nhiều đến đường máu huyết và các chứng bệnh của phụ nữ, dễ bị chứng mất ngủ, kém ăn.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Ngọ (51 tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Đinh Mùi phần số Quý Bà Tướng khắc tuổi mạng khó nên thân Thu Đông sanh thuận có phần Nghịch sanh lỗi số nhiều lần đắng cay Cuộc đời ít được gặp may Tình duyên trắc trở, trắng tay thăng trầm Tánh người ngay thẳng, chuyên cần Trung niên tái tạo, dần dần đi lên Hậu vận mới được may hên Công danh sự nghiệp vững bền về sau NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc đổi thay thuận lợi, trở ngại được nguwoif giúp đỡ, tài lọc tăng. Tháng 3: Có lợi về công việc, chỗ ở, có tin vui trong gia đình.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều lo lắng, công việc nhiều trở ngại, tình trạng biến chuyển bất lợi cho công việc. Nên từ tốn để giải quyết, tài lộc tốn hao. Tháng 6: Nhiều may mắn, việc khó được giải quyết.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có ốm đau cũng chóng bình phục, nhiều cơ hội tốt, công việc được như ý. Đừng quá tin người mà gánh hậu quả bất ngờ. Tháng 9: Phòng tai nạn, bệnh hoạn, gia đạo bất an, tài lộc tăng nhiều rối rắm.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Hao tốn vì gia đình, công việc trở ngại phải tiêu hao nhiều tâm lực mới giải quyết được. Gia đình có tin buồn. Tháng 12: Công việc thuận lợi, gia đạo an vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2016, giải sao hạn Đinh Mùi 2016, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Mùi, thái ất tử vi năm 2016, thái ất tử vi tuổi mùi, thái ất tử vi Đinh Mùi 50 tuổi, thái ất tử vi Đinh Mùi 50 tuổi Âm Nữ, thái ất tử vi Đinh Mùi 50 tuổi facebook, Tử Vi 2016 Tuổi Mùi Nữ Mạng, tử vi 2016 Đinh Mùi của bạn, tử vi sự nghiệp Đinh Mùi 2016 Nữ mạng, tử vi tài chánh Đinh Mùi 2016 Nữ mạng, tử vi tình cảm Đinh Mùi 2016 Nữ mạng, tử vi Nữ Mạng Đinh Mùi 50 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Mùi năm Bính Thân, tử vi tuổi Đinh Mùi năm Bính Thân, vận mệnh Nữ mạng Đinh Mùi 2016, xem bói 2016 Đinh Mùi, xem bói tử vi 2016, xem bói Đinh Mùi Nữ mạng 50 tuổi, xem phong thủy tuổi Mùi 2016, xem phong thủy Đinh Mùi 2016, xem tử vi Đinh Mùi 2016

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Thái Ất Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Ngọ 50

BÍNH NGỌ – 50 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ 31-1-1966 đến 8-2-1967)

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng – Con dòng Hắc Đế, tân khổ MẠNG : Thiên Hà Thủy (Nước trên trời) SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Toán tận: trở ngại, va vấp VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn XUẤT HÀNH: Ngày Mồng một tết -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Tài thần. MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Bính Ngọ là người cao số lại tương khắc tuổi mạng, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm từ công danh sự nghiệp cho đến tình duyên, ngoại trừ sanh vào ban đêm.

Là người có ý chí phấn đấu cao, nhiều tham vọng gặp cơ hội tốt, dễ tiến xa. Nhưng với sự nóng nảy, hấp tấp cũng dễ bị khích tướng dấn thân vào chông gai, cuộc sống càng thêm trở ngại.

Đa phần Quý Ông ít ai xây dựng được mái ấm gia đình. Nếu lập gia đình sớm, càng nhiều thay đổi. Nếu không thay đổi thì vợ chồng cùng nhìn về hai hướng nghịch chiều, tiền bạc dù có cũng không yên.

Tiền vận bôn ba đây đó, trung niên sự nghiệp có chiều đi lên nhưng vẫn có thay đổi. Phải đi vào Hậu Vận nếu ăn ở ngay lành, cuộc sống mới vững vàng, gia đình sự nghiệp ổn định. Tuổi gìà hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có cơ hội tiến thăng, mưu tính sáng suốt, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, không thuận với mạng Thủy nhưng đối với Thiên hà Thủy Quý Ông trong rối ren, giao động lại là lúc dành nhiều thắng lợi rực rỡ.

Với hạn Toán Tận, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, bản thân cần phòng va vấp, nạn tai.

Về mặt Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hao công danh tài lộc có nhiều điều như ý nhưng tình cảm gia đạo bất an, tốn hao tiền bạc.

Vận niên Xà Âm Tĩn, bất lợi cho cuộc sống, có thể bị lâm vào bệnh nạn hay bị đóng khung trong môi trường không hợp sở thích mà phải chịu đựng. Càng vùng vẫy, muốn đổi thay, càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Kim có nhiều phần lợi ích, dù có tốn hại cũng có phần bù đắp. Vận hạn yếu kém, tinh thần bất an, bản thân mất tự do, hoạt động bị hạn chế. Đây là điều gây nhiều bức xúc đối với Quý Ông vốn tính năng nổ, hiếu động. Được sao chiếu mạng là một Phúc Tinh có khả năng cứu tai giải nạn, đem lại nhiều may lành nhưng tự thân phải giữ gìn, đừng quá nôn nóng trong công việc làm ăn cũng như giải quyết bất ổn trong gia đình. Đây là năm may rủi đan chen, mọi việc nên cẩn thận, tốt hay xấu còn tùy thuộc vào phước đức của mỗi người.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 41 đến 52 tuổi) với Vũ, Tham đáo nhập là thời gian có nhiều thành công lớn, thỏa mãn ước mơ từ sự nghiệp đến tình cảm. Tiểu Hạn năm nay, đi vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng tăng thêm thuận lợi cho công danh tài lộc.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa gặp Tuần án ngữ, công việc gặp khó khăn ban đầu về sau hưng vượng. đồng tọa cung Tiểu vận có Long, Hổ, Cái tài quan rực rỡ có cơ hội lên lương lên chức.

Hạn có Tứ Hung, Quả, Phục hội nhập, khó tránh bị người oán trách, phá hại gây ốm đau tai nạn làm ngăn trở mưu sự đang trên đà đi lên. Đặc biệt với Mã ngộ Đà, Kình cần phòng tai nạn nặng nề có thể xảy ra. Vì vậy, trong công việc làm ăn đừng vì lợi nhuận mà quên phòng hung họa, tính toán lợi mình nhưng đừng gây thiệt hại cho người để Phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống mới an vui.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không toan tính sáng suốt nhưng không nên làm việc về nhân sự dễ sinh tranh cãi hay bị liên lụy và quan hệ tình cảm dễ sinh bất hòa. Đi ra ngoài thì có lợi và lành.

Cung Tài Bạch bị Đại Hao chiếu và lưu chiếu, tiền của dễ bị mất mát tốn hao nhiều mặt. Nhờ có Thiên phủ, Thiên trù tài lộc dồi dào dù có nhiều việc tiêu hao vẫn không có gì đáng lo.

Nhìn chung các mặt, năm nay có thuận có nghịch, nên cố gắng giữ tâm lành ý thiện, sự nghiệp vẫn vững vàng nhưng phải phòng bệnh nạn và đừng làm ăn ngoài vòng pháp luật.

TÌNH CẢM: Cuộc sống của Quý Ông vốn đã trải qua nhiều sóng gió bây giờ đã đứng tuổi, tương đôi bình an nhưng vợ chồng vẫn có những riêng tư khó giải quyết thỏa đáng. Dù sao năm nay danh lộc được nhiều điều toại ý, vợ chồng cũng có nhiều niềm vui.

Với Mã, Phượng, Sinh vợ chồng có thể có thêm con hay lo cưới gả cho con đã trưởng thành. Tuy phải tốn hao nhưng vui vẻ.

Đối với bạn bè nên cẩn thận lời nói, dễ sinh tranh chấp, bất hòa. Nếu nóng nảy có thể đưa đến tình trạng bớt bạn thêm thù. Đặc biệt với nữ nhân nên giao tiếp có khoảng cách đùng để những ham muốn nhất thời, gây thêm bất hòa trong tình vợ chồng. Số của Quý Ông vốn không được tốt trong cuộc sống gai đình bây giờ đã đi vào Hậu vận, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con để yên ổn làm ăn.

Nếu có đi xa làm ăn, sẽ đuộc nhiều thành quả tốt nhưng phải phòng tai nạn dọc đường.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, với Mã Phượng đồng cung có thể gặp người trong mộng, tiến đến hôn nhân. Tuy vậy, nên dè dặt, xét lại lòng mình trước khi quyết định.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Thiên Địa trung bình nhưng Vận Niên khá xấu với hạn Toán Tận nên đề phòng nạn tai nặng nề có thể phải nằm một chỗ để di dưỡng một thời gian. Ngoài ra, Hạn có Thất Sát, Vũ đồng cung, phòng tai nạn phạm chân tay, bộ máy tiêu hóa bất thường, dễ sinh bệnh đưởng ruột, bao tử.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Bính Ngọ phần số Quý Ông Tương khắc tuổi mạng danh công khó thành Khi lên, lên tận mây xanh Khi xuống, xuống thấp tan tành trắng tay Duyên tình nhiều nỗi đắng cay Tha phương lập nghiệp có ngày giàu sang Tiền vận vất vả gian nan Bạc tiền không thiếu gia đàng khó yên Gặp thời vào tuổi Trung niên Gia đình sự nghiệp Hậu niên an nhàn Ất Mùi may rủi đôi đàng Làm lành lánh dữ nguy nàn vượt qua NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: tốn hao nhưng được việc, gia đìnhc ó niềm vui, phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 3: mưu sự gặp trở ngại, rối ren khó giải quyết.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: công việc trì trệ, sức khỏe bất an, tài lộc suy giảm. Tháng 6: nhiề may mắn, tình trạng thay đổi tốt hơn.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: có tin vui về con cái, công việc tương đối xuôi thuận, tài lộc đến bất ngờ. Tháng 9: toan tính không thành, gia đạo bất hòa nhiều lo lắng.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: có lợi lớn phải phòng hung họa, không nên thừa thắng xông lên, có sự chống phá, cạnh tranh gây nhiều khó khăn. Tháng 12: công việc bận rộn, tình cảm gia đạo bất an.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quà làm vật phẩm quay mặt về hướng Đông khấn vái.

Cùng Danh Mục

Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Đinh Mẹo 29 Tuổi

THÁI ẤT TỬ VI – ĐINH MẸO – 29 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ ngày 29-1-1987 đến 16-2-1988)

Tướng tinh: Con Gà- Con dòng Xích Đế, cô quạnh MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò) SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam tài, bất an XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Đinh Mẹo là người bồng bột, dễ giận, dễ nguôi, tính tình hay thay đổi. Tuổi thơ được gia đình cưng chiều, muốn gì cũng được người lớn đáp ứng nên, đa phần, khó được học hành đến nơi, đến chốn. Cuộc sống hưởng nhiều tiện ích, khi vào đời phải tự lực cánh sinh, khó thích ứng. Dù có được phụ ấm cũng khó làm nên sự nghiệp vì bản tính vốn không dứt khoát, ít lo xa và ngại khó ngại khổ, thích hưởng thụ nhiều hơn làm việc.

Nếu sang vào Xuân Hè là thuận số, gặp nhiều may mắn, có vợ đảm đang, sự nghiệp cũng ở mức trung bình. Nghịch sanh, lỗi số, phải vất vả, thăng trầm, gia đình, tình cảm cũng nhiều phen chao đảo, khó tránh khỏi khó khăn. Nhờ có tài ăn nói, biết được nhiều nghề, dù không chuyên nhất, cũng không đến nỗi khổ cực.

Với tuổi mạng tương khắc, bản thân cũng gặp nhiều chướng luyện, chướng nạn, công danh sự nghiệp khó vươn cao. Nếu không tu tâm, dưỡng tánh, có ngày rơi vào con đường làm ăn bất chính, có thể lâm vào tù tội. Đi vào Hậu vận, rút kinh nghiệm về những sai lầm bản thân, cuộc sống mới được an bình, tuổi già nhờ con mà sung sướng.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống có nhiều trở ngại, khó khăn, rối rắm giấy tờ, giao tiếp, tiền bạc tốn hao vì tiểu nhân lừa gạt. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa, Quý Anh, cần sống ngay lành để tránh pháp luật can thiệp, hư hại càng nhiều.

Với hạn Ngũ mộ, đề phòng mất của, mất tiền, hoàn toàn bất lợi trong các quan hệ làm ăn, giao dịch tài chánh.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa thắng, thời thế thuận lợi đối với Quý Anh nên mưu sự dễ thành, tiền bạc dễ tạo. Gia đình, tình cảm có vài rối rắm nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa.

Vận niên Trư phùng Hỏa, quan hệ làm ăn cũng như tình cảm có nhiều chống phá, gặp nhiều bất lợi. Càng cố gắng đổi thay, càng chịu nhiều thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Anh, mạng Hỏa gặp năm Kim phải chịu tổn hao nhiều tâm sức, tiền bạc. Đây cũng là năm Tam Tai, nhiều bất an bản thân không được lợi lạc, xui rủi khó lường. Sao Hạn yếu kém, đừng nên khởi lòng ham muốn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu không khéo, còn bị sa vào cạm bẩy của tiểu nhân hay dính vào lưới pháp luật. Vận niên cũng dễ sinh thiệt hại, càng vọng động càng thua thiệt nhiều. Được Thiên sinh, có cơ hội để làm ăn, nhưng cần phải giữ uy tín, công việc mới được bền lâu. Dù sao, đây cũng là năm Tam Tai, thu nhập bất thường, đắp đổi cho những khó khăn trong cuộc sống. Có thể nói, đây là năm dưới Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) có Tham, Phá hội nhập, công danh tài lộc có lúc thịnh hưng nhưng không bền vì tình cảm có nhiều biến động. Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, bị ảnh hưởng của Đại Hạn không ổn định nên mưu sự thành tựu nhưng phải vượt qua nhiều khó khăn, hao tổn nhiều tâm sức.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ, Thanh long, Tuần, có cơ hội bay nhảy, tài lộc dồi dào, công việc hợp với khả năng, ý thích, nhưng ngộ Tuần đã làm giảm bớt phần nào thuận lợi.

Hạn có quý cách, Tướng xuất Tướng là người có tài xoay xở, có thể chuyển đổi tình thế, rất có lợi cho đường công danh. Đồng cung có Sát, Liêm, khó tránh khỏi bị bạn cùng trang lứa, đồng song đồng sự chống phá, âm hại.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, gây nhiều cản trở trong công việc, mưu sự khó thành. Ngũ Quỷ nhập Mệnh dễ sinh tai họa, phòng có người hãm hại, trong lòng buồn lo. Nếu hung hạp càng thêm bất lợi, có thể vướng vào vòng pháp luật.

Cung Tài Bạch, Thiên phủ, Hóa lộc hội nhập, tiền bạc có lúc dồi dào nhưng Ngũ Quỷ, Đại hao đáo Hạn, sẽ phải chịu nhiều tốn hao. Nếu không khéo trong giao dich về tài chánh có thể bị lừa gạt.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, đừng nên khởi nhiều tham vọng, có thể bị bạn xấu phản bội, tiền mất tật mang. Nên an phận thủ thường, cuộc sống tránh được sóng gió mà tài lộc được bảo toàn, ít phải lo lắng hơn. Nên quan tâm đến gia đình và bản thân cần phòng bệnh nạn.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc có nhiều biến đông, tình cảm cũng bất an, bản thân có thể lâm bệnh nạn.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có những ngày vui, có dịp thỏa mãn những ham muốn về vật chất, Hạn có Thanh long, Đường phù, có đổi thay về chỗ ở, nhà cửa tân tạo, tân trang hay có dịp đi xa vui vẻ nhưng cần phòng rủi ro, tai nạn.

Hạn có Phá, Hư, gia đình cũng có những bất hòa khó tránh vì các mối quan hệ gây tổn hao và nghi kỵ lẫn nhau. Quý Anh nên cẩn thận, dễ bị bạn xấu phá hoại tình cảm giữa hai vợ chồng. Mọi việc nên minh bạch, đừng đua đòi, ham vui với chúng bạn mà quên đường về hay thiếu phần chăm sóc vợ con.

Với liêm Trinh đáo nhập, chủ về tranh cãi, đôi co. Với tài ăn nói, biện bạch, phần thắng về Quý Anh, nhưng rồi sự thật vẫn là sự thật, hạnh phúc gia đình khó bền vững.

Đối với Quý Anh độc thân, với Điếu, Tuế, Đà nếu ham vui, khó tránh hậu quả, tai nạn khó lường. Không những tiền bạc tốn hao, uy tín suy giảm còn có thể vướng vào luật pháp.

Hạn có Hồng, Hỷ đáo nhập nhưng cũng có Thiên không đồng cung, quan hệ lứa đôi có nhều niềm vui nhưng không bền. Nếu không cẩn thận, dính vào mối tình tay ba, càng thêm tai hại nhiều mặt.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Thìn (28 tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi), Bính Dần (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ (26 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Đinh Mẹo (Đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi khá tốt, ít bị đau ốm lặt vặt. Với sao chiếu mạng không tốt, và Mệnh gặp Ngũ Quỷ, cần phòng tai nạn nhiều hơn. Không nên tranh thắng để xảy ra xung đột, có thể bị thương tích.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Mẹo mạng Hỏa Quý AnhCó tài ăn nói, nhưng hay bốc đồng Thích hưởng thụ, sợ gai chông Có lúc gặp vận cũng không bằng người Tuổi thơ sung sướng mười mươi Bước chân vào đời, mới thấy khó khăn Điếu khách chiếu mạng, giáng, thăng Công danh, gia đạo không bằng người ta Có tài nhưng phải lo xa Về sau tạo laaoj của nhà ấm êm Ất Mùi có xui có hên Thủ thường an phận, đừng nên tranh dành.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Có cơ hội để tiến thăng. Đề phòng tiểu nhân gây hại. Bị tai tiếng, suy giảm uy tín. Tháng 3: Tiền bac tốn hao. Có người giúp đỡ gỡ rối.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tình cảm, gia đạo an vui. Tháng 6: Đổi thay chỗ ở hay đi xa vui vẻ. Cẩn thận về tài chánh.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều rối rắm. Phòng tai nạn. Hùn hạp gây nhiều tai nạn. Gia đạo bất an. Tháng 9: Tài lộc vào ít, ra nhiều. Mưu sự không thành.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tranh chấp thua thiệt, khó khăn có người giúp. Đi xa hay thay đổi chỗ làm. Tháng 12: Nhiều việc lo âu. Tài chánh khó khăn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Đinh Sửu 79 Tuổi

THÁI ẤT TỬ VI: ĐINH SỬU – 79 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ 11-2-1937 đến 30-1-1938)

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông) Sao: Kế Đô: Nạn tai. Ốm đau Hạn: Diêm vương: Bệnh về đường máu huyết Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Đinh Sửu, Có Can Sinh Chi nhưng tuổi mạng tương khắc, tiền bạc dễ tạo nhưng cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm. Nhờ có Long thần chiếu mạng, nguy hiểm đều qua, gian nan đều vượt, khó khăn có người giúp.

Là người nhiều mưu lược, biết nắm bắt thời cơ, sự nghiệp gặp thời vươn lên mạnh mẽ, nhưng bạo phát bạo tàn, nếu ăn ở thiếu phước đức. Quý Cụ Ông có tài ăn nói, theo gió phất cờ, đã có lúc dương danh với đời nhất là thời kỳ nhiều biến động. Cuộc sống không có định hướng mà ” gặp thời thế, thế thời phải thế” nên không thiếu về vật chất, nhưng tinh thần phải chịu nhiều lo lắng, ưu tư không khéo còn bị rơi vào ác nghiệp.

Đa phần tuổi già của Quý Cụ Ông , ít người có gia đình hạnh phúc. Tuy ” Con đàn cháu đống” nhưng mỗi người đều có tư riêng, ít khi thuận hợp, vì con nhiều cháu đông. Đi vào Trung vận, tha phương lập nghiệp mới tương đối an bình. Vào Hậu vận sự nghiệp tăng dần mới khỏi vất vả, bôn ba và tình duyên giảm phần rối rắm. Càng lớn tuổi, số Thiên lộc, nếu không giàu có cũng dư dùng.

Bây giờ chỉ còn một bước là đến Bác Tuần, đa phần đều đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần cũng khó yên, bởi bản chất năng động và hoàn cảnh gia đình lắm mối khó an. Dù sao mọi chuyện cũng đã ngoài tầm tay. Nếu khéo thu xếp vẫn có điều kiện để vui thú điền viên, sức khỏe sẽ tốt nếu tinh thần thoải mái, an vui. Thái Ất Tử Vi cũng xin trình bày về sức khỏe, tình cảm , gia đạo dựa vào Sao Hạn Vận Thế…gọi là một chút mua vui cho Quý Cụ Ông.

VẬN HẠN: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, là Hung Tinh của nữ giới nhưng cũng gây khó khăn cho nam giới. Cẩn thận bệnh nạn, rủi xui, dễ bị mang tai tiếng. Gặp nhiều việc không thuận. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy của Quý Cụ Ông trong rủi có may, nhẹ phần thiệt hại.

Với hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết cần quan tâm đến bệnh tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa xung, phúc lộc đầy đủ, ý muốn dễ thành nhưng gia đình tình cảm có nhiều xung động, bất an. Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong quan hệ, tranh chấp thua thiệt. Cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ bị tai tiếng, sứt mẻ tình cảm.

Phối hợp với các yếu tố tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông mạng Thủy gặp Kim có phần lợi ích về tài lộc, lẫn sức khỏe. Sao Hạn bất an, cần phòng bệnh nạn nhưng nếu có bất trắc, vẫn không đáng ngại, được vợ con chăm sóc đầy đủ, dễ phục hồi. Riêng bản thân Quý Cụ Ông, vốn người nhiều tinh lực, tuy tuổi cao vẫn còn muốn tranh thắng sẽ làm cho cuộc sống trở nên bất an và mọi cuộc tranh chấp chỉ rước lấy thua thiệt. Nên gạt bớt ngoại duyên để giảm phần sóng gió. Trong gia đình, cũng đừng có thái độ nhân Ông, mới tránh được bất hòa. Có thể nói, năm nay không được thuận ý, nhưng vẫn có nhiều phúc lộc đến từ nhiều nguồn và nếu cố gắng giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, cuộc sống cũng khá an vui.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Tuy nhiên, đây là năm Xung , mọi việc nên dè dặt.

Cung hạn có Tướng ngộ Tuần cùng với Phục, Hao đồng nhập, Quý Cụ Ông là người có khả năng điều hành, xoay xở để thỏa mãn ý muốn, nhưng năm nay có nhiều ngăn ngại khó vượt qua, nội tình không thuận…đừng nên toan tính để đạt mong cầu, sở nguyện không thành, lại thêm phiền não, có hại cho sức khỏe.

Tử vi có Hư Hạn, Tướng ngộ Đà, trong lòng sinh phiền bực, ưu tư, đa phần vì vợ con, bè bạn gây nên. Nếu có tham gia công việc của Cộng Đồng, Đoàn thể cũng chỉ nên phụ giúp, đừng ” Đứng mũi chịu sào”, sẽ gặp nhiều chống phá vừa không được tiếng còn phải hao tiền.

Cung mệnh có Đại hao, Tuế phá đáo nhập, cuộc sống gặp nhiều nghịch ý, gia ngoại đạo bất an, ngoại duyên bất lợi. Nếu càng vọng động càng gánh lấy nhiều nỗi lo khó hóa giải. Với tuổi gần 80, chỉ nên an hưởng, di dưỡng tinh thần, có lợi hơn là phải ôm đồm nhiều việc.

Hạn có Lộc, Mã đồng cung, tiền bạc đến từ nhiều nguồn, con cái cung cấp, bản thân cũng có Thiên lộc, đủ điều kiện để an hưởng tuổi già và còn có thể làm thêm việc thiện, cuộc sống càng có ý nghĩa, Thọ mạng càng cao.

Nhìn chung, năm nay có cả bất trắc lẫn thuận lợi. Tùy thái độ sống của Quý Cụ Ông mà trở thành xấu hay tốt.

SỨC KHỎE: Năm nay Sao Hạn không tốt, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch. Đừng để cho tinh thần rối loạn, rất có hại về đường huyết áp. Ngoài ra, đây là năm Xung , cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng vượt qua. Nên làm thêm việc thiện để Phước sinh thì Họa lùi.

Cụ Ông Đinh Sửu số phần cao Cuộc đời đã trải lắm gian lao Long Thần độ mạng, qua nguy biến Tuổi già phú túc, lộc dồi dào Chỉ còn một bước được Tám Mươi Vinh quang, khổ nhục chẳng kém người Có lòng hiếu hạnh, nên ơn phước Thọ mạng dài lâu, nở nụ cười NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Có dịp đi xa vui vẻ. Tài lộc tiêu hao nhưng được việc. Có tin vui từ con cháu. Tháng 3: Gặp điều nghịch ý. Bị tai tiếng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm về giấy tờ, tình cảm. Nhiều vấn đề phải lo lắng. Sức khỏe bất thường. Tháng 6: Phòng tai nạn. Gia đạo bất an.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm tốt, vui vẻ trong quan hệ. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Tháng 9: Phòng tai nạn, sức khỏe thất thường. Có chuyện không vui.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11:Sức khỏe tốt, bệnh nạn đều qua. Gia đình có tin vui. Ý muốn được thành. Tháng 12: Có dịp giúp đỡ người thân. Quan hệ sinh chống trái

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Mùi 50 Tuổi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!