Xu Hướng 3/2023 # Xem Bói Tính Cách Nổi Bật Qua Bàn Tay # Top 4 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Bói Tính Cách Nổi Bật Qua Bàn Tay # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Tính Cách Nổi Bật Qua Bàn Tay được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

XEM BÓI TÍNH CÁCH NỔI BẬT QUA BÀN TAY

1: Hình dạng của bàn tay

– Mỗi hình dạng bàn tay khác nhau sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Đôi bàn tay cân xứng cho thấy sự cân bình tổng quát. Những người có đôi bàn tay dài và khô cho thấy những người này có tính tình khô khan dè dặt. Nếu bàn tay quá ngắn cho thấy đây là những người có nhiều tật xấu và hạ tiện. Những đôi bàn tay nhiều thịt và đầy gân guốc là những người có số trường thọ.

– Những người sở hữu đôi bàn tay dài thường là những người khéo léo nhưng lại rất gian xảo, nếu trong trường hợp dài quá là những người tỷ mỹ nhưng si mê và độc đoán. Những người tay dài đụng đầu gối là những người có ý chí, dũng mãnh, rất thông minh, muốn chinh phục thiên hạ. Những đôi bàn tay dài và hẹp là những người rất ích kỷ, họ thường có cuộc sống cô đơn cũng vì tính ích kỷ của mình.

– Những người có đôi bàn tay hẹp là những người yếm thế, nhút nhát, đối với nữ sinh đẻ khó tương tự với lòng bàn tay nhỏ và ngược lại nếu bàn tay rộng thì phụ nữ sinh đẻ dễ. Những người có đôi bàn tay trũng và dường như không có chỉ thì cho thấy đây là những người kém lý trí. Thật tuyệt vời khi những người sở hữu bàn tay đẹp có ngón đều đặn, những người như thế này có số phú quí thượng lưu. Người có bàn tay ngắn đối với thân hình là những người xấu tính.

– Những người có bàn tay nhiều chỉ tay đều đặn là những người hạnh phúc và thích khoa học. Có gút “triết lý” là người nhiều suy tư, giỏi toán pháp, khoa học, thông minh.

2: Màu sắc bàn tay

– Màu sắc bàn tay cũng vô cùng quan trọng nói lên sức khỏe, cuộc sống của mỗi người đấy. Những người có đôi bàn tay trắng là những người có tính tình bình tĩnh. Những người có đôi bàn tay hồng hào là những người có sức khỏe tốt, cuộc đời sung sướng phong lưu. Nếu bàn tay có màu vàng là những người có tính tình hay nóng nảy, hay thối chí và yếu thế. Bàn tay có màu đỏ là những người trung thành nhưng hay có tính cẩu thả. Nếu màu đỏ là trung thành thì những người thật đỏ là những người làm biếng, sức khỏe yếu.

– Những người có bàn tay màu đỏ bầm là những người thiếu sinh lực và bị suy nhược. Nếu bàn tay có màu nâu đen là những người yếu gan, háo danh, ham chinh phục, cấp chỉ huy độc đoán, bi quan, có dục vọng thấp hèn.

3: Lông bàn tay

– Đối với đàn ông mà thân thể không có lông thì cho thấy đây là những người có tính tình phụ nữ, khá bần tiện và nhỏ mọn. Nếu tay nhiều lông là những người hèn hạ và khá thú tính. Những người có nhiều lông trên lưng bàn tay là những người có tính không quân bình, kỷ luật chặt chẽ. Trong trường hợp có lông trên lòng bàn tay là những người có quý tướng, thông minh, có sức khoẻ. Những người có lông ở lóng ngón tay thứ 2 và thứ 3 cho thấy đó là những người có sức khỏe tốt. Đặc biệt những người có nhiều lông là những người có sức khỏe tốt và nhiều tình dục.

Bật Mí Cách Xem Tử Vi Bàn Tay Qua Hình Dạng Và Màu Bàn Tay

Hình dạng tổng quát của bàn tay Xem tử vi qua hình dạng tổng quát bàn tay

– Xem tử vi chi tiết bàn tay thì bàn tay cân xứng : được sự quân bình tổng quát.

– Dài & khô: Tính khô khan dè dặt.

– Ngắn quá: có nhiều tánh xấu, hạ tiện.

– Nhiều thịt, gân guốc: Trường thọ.

– Dài: khéo léo nhưng gian xảo.

– Dài quá: Tỷ mỷ, si mê, độc đoán.

– Tay dài đụng đầu gối: có ý chí, dũng mãnh, rất thông minh, muốn chinh phục thiên hạ.

– Dài và hẹp: ích kỷ, sống cô đơn.

– Bàn tay hẹp: người yếm thế, nhút nhát, nữ: sinh đẻ khó (tương tự với lòng bàn tay nhỏ) . ngược lại: sinh đẽ dễ.

– Trũng, dường như không có chỉ: kém lý trí.

– Bàn tay đẹp, ngón đều đặn: phú quí thượng lưu.

– Ngắn đối với thân hình: tính tình xấu.

– Các gò đều trũng: ngu đần.

– Các gò cao quá mức: độc đoán, kiêu căng.

– Chằng chịt: không quân bình, không trung tính. Nhiều chỉ nhỏ chằn chịt làm như bàn tay bị “nát”: hay tính toán tiền bạc ngay cả đối với chồng hay vợ, nữ: số ba đào.

– Ít chỉ: bình thản, giản dị, vô tư lự.

– Nhiều chỉ đều đặn: hạnh phúc, thích khoa học.

Màu bàn tay Xem qua màu bàn tay

– Xem tử vi chuẩn thì màu bàn tay trắng: bình tĩnh.

– Hồng hồng: tốt dạ có sức khoẻ, cả đời sung sướng phong lưu.

– Vàng: nóng nảy, hay thối chí, yếm thế.

– Đỏ: yêu đời, trung thành, nhưng cẩu thả.

– Thật đỏ: kém sức khoẻ, làm biếng.

– Đỏ bầm: thiếu sinh lực, suy nhược.

– Vàng: nóng tính, chán đời, thường là tay nghệ sĩ.

– Vàng đậm: hay sầu hận, hung tợn.

– Vàng xanh, hay xanh chanh: dữ tợn, thâm hiểm.

– Nâu đen: yếu gan, háo danh, ham chinh phục, cấp chỉ huy độc đoán, bi quan, có dục vọng thấp hèn.

Khổ bàn tay

– Thân nhỏ bàn tay to: ít nói kín đáo, tỉ mỉ, có thể ít kỷ, hẹp hòi.

– Thân to bàn tay nhỏ: đa cảm, vui vẽ, mau hiểu, nóng nảy, thiếu bình tĩnh, hay chê bai người.

– Bàn tay mềm: sung sướng phong lưu, nhưng thích nhàn lười biếng.

– Bàn tay cứng: kém phong lưu, chăm chỉ, chịu được khổ hạnh.

– Bàn tay dài: đắn đo suy nghĩ, nhút nhát, tưởng tượng, nhưng bền chí.

– Bàn tay ngắn: lanh lẹ, hoạt động nhưng thiếu phương pháp.

– Bàn tay quá ngắn: không suy nghĩ, thiếu thủy chung, không bền chí, ưa bạo động.

– Bàn tay quá rộng, không gò, ngón cái to: độc ác dã man.

Đàn bà bàn tay đều không dài không ngắn là quý.

Đoán Tính Cách Vận Mệnh Qua Lòng Bàn Tay

Xem lòng bàn tay là cách bói vô cùng thông dụng và phổ biến trong khoảng thời gian gần đây. Các nhà tướng số có thể thông qua hình dáng, màu sắc, đường vân trong lòng bàn tay để đoán biết được phần nào về tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân nó.

Ngoài ra thông qua lòng bàn tay cũng cho ta biết được tình trạng sức khỏe của người sở hữu nó như thế nào để thông qua nó biết chú ý quan tâm chăm sóc sức khỏe của bản thân hơn.

Xem bói chỉ tay 1. Lòng bàn tay màu trắng:

Dựa vào màu sắc lòng bàn tay cho thấy đây là những người thông minh, giỏi giang, có óc tư duy quan sát nhạy bén. Họ chăm chỉ và chịu khó nên rất thích hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Xem lòng bàn tay cho thấy những người này vận số khá tốt. Trong cuộc sống gia đình hòa thuận, vui vẻ và nhiều niềm vui. Sự nghiệp tuy vất vả nhưng lại gặt hái được nhiều thành tựu.

Đây là những người rất có uy vọng và được người khác kính ngưỡng.

Tuy vậy trong tình duyên họ lại khá lận đận và gian truân. Thường kết hôn khá muộn nhưng lại có phúc về con cái.

2. Lòng bàn tay màu hồng:

Màu sắc bàn tay cho thấy họ là những người rất hoạt bát, năng nổ và nhiệt tình. Tính cách hòa đồng, thân thiện và hay giúp đỡ người khác, đặc biệt là sức khỏe rất tốt.

Là những người đặc biệt thông minh và biết nắm bắt cơ hội trong cuộc sống, họ luôn biết cách khiến cuộc sống của bản thân trở nên thoải mái và sung túc hơn.

Trong cuộc sống thường rất thuận lợi và không gặp phải nhiều khó khăn gì. Công việc ổn định, lương cao, quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới tốt đẹp không xảy ra mâu thuẫn tranh chấp.

Tình duyên trắc trở nhưng cuộc sống sau hôn nhân lại rất tốt đẹp và hạnh phúc.

Trong công việc, ban đầu có gặp khá nhiều những rắc rối, khó khăn cản trở bước tiến nhưng sau đó cũng đều giải quyết được một cách ổn thỏa. Do có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp khá phát triển, biết nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống nên thành công nhanh.

Cuộc sống gia đình không mấy thuận hòa do hay bất đồng quan điểm, ý kiến.

4. Lòng bàn tay có màu đỏ:

Qua màu sắc lòng bàn tay ta thấy đây là những người hoạt bát, nhiệt tình nhưng tính cách lại khá trẻ con và thường không điều chỉnh được cảm xúc của bản thân, hay để cho tình cảm lấn át lý trí.

Với tính cách như vậy thì những người này sẽ khó có thể thích nghi được khi bước chân vào xã hội, thường phải chịu nhiều thiệt thòi.

Bộp chộp và nóng nảy nên dẫn tới hay xung đột với những người khác.

Xem lòng bàn tay cho thấy đây là những người có sức khỏe yếu, thường hay mắc bênh. Lòng bàn tay màu đỏ theo các chuyên gia nên chú ý hơn tới vấn đề tim mạch.

Do vấn đề sức khỏe nên khó kiếm được công việc mình yêu thích, phải chấp nhận làm những việc tính chất tuy nhàn hạ nhưng lương lại thấp vì thế nên khó có cơ hội thăng tiến, cải thiện cuộc sống.

5. Lòng bàn tay màu vàng:

Những người có lòng bàn tay màu vàng thường là những người vận số khá lận đận và vất vả. Nếu cố gắng chăm chỉ làm việc thì có thể có được cuộc sống khá giả.

6. Lòng bàn tay có màu nâu đen:

Theo các nhà tướng học thì những người sở hữu lòng bàn tay này thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Màu sắc lòng bàn tay cho thấy có bệnh về gan, cần chú ý nên thường xuyên đi khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ, không nên uống bia, rượu, ăn đồ cay nóng,…

7. Lòng bàn tay ấm:

Theo các nhà tướng số thì lòng bàn tay ấm tùy thuộc vào giới tính sẽ có những vận số khác nhau:

-Nếu là nam thì đây là người hiền lành, thân thiện và dễ gần. Họ nói chuyện có duyên nên thu hút được rất nhiều ánh nhìn của nữ giới. Con đường tình duyên rất thuận lợi. Trong công việc học cũng khá thành công.

-Nếu là nữ thì đây là những người rất có năng lực trong công việc, tuy vậy họ lại khá lạnh lùng và không mấy quan tâm tới chuyện yêu đương.

8. Lòng bàn tay lạnh:

-Nếu là nam giới thì đây là những quý ông rất lịch lãm, phong độ. Đối với những người này thì công việc là quan trọng nhất và sự nghiệp là mục tiêu mà họ phấn đấu. Họ giao tiếp tốt và có rất nhiều có mối quan hệ trong công việc. Trong tình duyên lại khá lận đận, do tiêu chuyển cao nên khó tìm được người ưng ý.

-Nếu là nữ giới thì đây thường là những người tính cách dịu dàng, trọng tình cảm và biết chăm sóc người khác. Trong cuộc sống gia đình, họ rất tận tâm và là người nội trợ tuyệt vời.

9. Lòng bàn tay có đường vân tạo thành hình chữ M:

Những người có tướng tay hình chữ M là những người rất đáng tin, có năng lực, tính cách kiên định và mạnh mẽ. Họ nhạy bén và có trực giác rất tốt.

Sở hữu lòng bàn tay hình chữ M cho thấy rằng đây là những người rất có danh vọng và được mọi người kính ngưỡng. Họ có vận số rất đẹp nhất là về tài chính và danh tiếng.

Chỉ tay hình chữ M còn là biểu hiện của sự sáng suốt và khả năng lãnh đạo tốt, sự giàu có, may mắn trong cuộc sống.

Xem Bói Hoa Tay Ở 2 Bàn Tay Đoán Tính Cách

xem boi hoa tay người ta thường nghĩ ngay tới việc người này có khéo hay không khéo tay. Việc có nhiều hoa tay thì người đó có xu hướng giỏi về nghệ thuật, bàn tay khéo léo thường vẽ giỏi, trang trí đẹp, cắm hoa khéo v.v.v Tất nhiên có nhiều hoa tay thì họ có nhiều khả năng thông thạo những điều trên, và không có nghĩa người nào có nhiều hoa tay thì cũng khéo tay. Xin đừng hiểu nhầm!!!

Bài viết này không đề cập đến sự khéo tay, mà muốn nói đến việc luận đoán tính cách của bạn hay người nào đó bằng cách xem bói hoa tay trên cả 2 bàn tay.

Trước tiên, nếu bạn chưa phân rõ ràng được vân hoa tay và vân thường trên ngón tay thì đây là một số đặc điểm của nó:

Hoa tay là gì? Phân biệt vân hoa tay và vân thường

– Hoa tay là gì: Hoa tay là các đường vân tay có hình XOÁY XOẮN ỐC và VÒNG TRÒN nhỏ nhất nằm ở chính giữa.

– Hay nhầm lẫn: Có các vân tay hình xoáy nhưng không tròn, bị lệch một bên thì không phải là hoa tay.

– Vân tay trên các ngón tay của mỗi người trên thế giới đều khác nhau, kể cả là anh chị em song sinh.

– Có người không có hoa tay nào, có người có một vài cái, có người thì cả 10 hoa tay luôn.

Xem hoa tay đoán tính cách

12 cung hoang dao cho rằng hoa tay dựa trên số lượng hoa tay, tay trái nhiều hơn hay ít hơn tay phải hay cả hai tay đều bằng nhau:

Người chỉ có 1 hoa tay

Hoa tay trên tay trái: Là người kiên định, có lập trường vững vàng nhưng rất cứng đầu. Người này có ưu điểm là tự biết đứng dậy sau thất bại, một khi đã yêu thì khá chung thủy, thường dễ làm nên chuyện lớn trong sự nghiệp.

Hoa tay trên tay phải: Người này hay gặp rủi ro và khó khăn trong cuộc sống mặc dù họ cũng có khả năng lãnh đạo và tính tình rất quyết đoán.

Người có 2 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Người này tính tình hiền lành, tốt bụng nhưng thiếu tầm nhìn nên thường gặp khó khăn trong cuộc sống.

Mỗi tay có một hoa tay: Người này có óc hài hước, độ tò mò cao nhưng khá hấp tấp và vội vã nên thường bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Người có 3 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Là người thông minh, chăm chỉ, có tài lãnh đạo, hết lòng vì những người mình yêu quý, nhất là với nửa kia.

Hoa tay trên cả 2 tay: Người này đa tài và khá may mắn, rất dễ đạt được thành công. Trong tình yêu là người giàu tình cảm và khá chung thủy.

Người có 4 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Người này nội tâm khá cô đơn nhưng lại thường tỏ ra sôi nổi. Họ rất cầu toàn và đề cao sự riêng tư, cá nhân chính vì vậy là đường tình duyên hay gặp trắc trở.

Hoa tay trên cả 2 tay: Đây là người hiểu lý lẽ và tốt bụng nên cuộc sống được yên bình.

Người có 5 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Rất khó để làm người này hài lòng hay thỏa mãn, đây là người khá mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất dịu dàng và nhạy cảm.

Hoa tay trên 2 tay: Người này tốt bụng, rất hay giúp đỡ người khác, khả năng chịu đựng cũng khá tốt. Trong tình yêu rất chung thủy và chiều chuộng bạn đời.

Người có 6 hoa tay

Số hoa tay trên tay trái nhiều hơn số hoa tay trên tay phải: Người này có tham vọng và hay mơ mộng, đôi khi bị người khác đố kỵ vì hay gặp may mắn. Muốn sự nghiệp phát triển thì phải rời xa gia đình.

Số hoa tay trên tay trái ít hơn số hoa tay trên tay phải: Người này khá tự tin và giàu tình cảm. Tình yêu ít biến cố hơn so với ngưới có số hoa tay trên tay trái nhiều hơn.

Số hoa tay bằng nhau trên 2 tay: Là người vui vẻ và mơ mộng, đôi khi hay lo lắng và bấp bênh, nhưng gặp nhiều may mắn. Ít khi hài lòng với tình yêu của mình.

Người có 7 hoa tay

Số hoa tay trên tay trái nhiều hơn tay phải: Người này tính tình hướng nội nhưng rất kiên trì với mục tiêu của mình và khá mạnh mẽ trong chuyện tình cảm.

Số hoa tay trên tay trái ít hơn tay phải: Người này khá nhạy cảm, kỳ thực rất tốt bụng nhưng lại hay bị hiểu lầm, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Người có 8 hoa tay

Hoa tay trên tay trái nhiều hơn tay phải: Người này khá cầu toàn và khó tính. Tuy nhiên lại vận mệnh khá may mắn và tài vận cũng khá tốt. Thường hay mơ mộng trong tình yêu.

Hoa tay trên tay trái ít hơn tay phải: Người này rất kiêu hãnh nhưng hay gặp rủi ro, vì vậy nếu nỗ lực thì sẽ có thể vượt qua.

Số hoa tay bằng nhau trên 2 tay: Người này tốt bụng nhưng vận trung niên lại hay gặp rủi ro, hậu vận sẽ khá hơn.

Người có 9 hoa tay

Hoa tay trên tay trái nhiều hơn tay phải: Là người tích cực, nhiệt tình, dễ thông suốt vấn đề, làm việc có hiệu quả. Thích được người khác sùng bái và chiều chuồng.

Hoa tay trên tay trái ít hơn tay phải: Người này nhạy cảm trong tình yêu nhưng lại khá mơ mộng, sống không thực tế.

Người có 10 hoa tay

Người này có tính cách khá mâu thuẫn, tốt bụng nhưng cứng đầu, bên trong yếu đuối nhưng bên ngoài mạnh mẽ. Có năng khiếu về nghệ thuật.

Người không có hoa tay cũng rất chăm chỉ, thẳng thắn và tốt bụng, ai đối tốt với mình thì tốt lại và ngược lại, ai xấu với mình thì mình cũng xấu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Tính Cách Nổi Bật Qua Bàn Tay trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!