Xu Hướng 5/2023 # Xem Bói Tình Duyên Trọn Đời Qua Chỉ Tay # Top 7 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Xem Bói Tình Duyên Trọn Đời Qua Chỉ Tay # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Tình Duyên Trọn Đời Qua Chỉ Tay được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem bói tình duyên trọn đời qua chỉ tay

2. Đường tình duyên bình thường:

Là có hai đường chạy song song, cũng bắt đầu từ cạnh ngón út đến giữa ngón út. Sở hữu đường tình duyên này, cuộc hôn nhân của bạn sẽ bình lặng, nhưng sau khi kết hôn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tích lũy tiền tài, bạn có thể đặt mục tiêu phát triển sự nghiệp hoặc chuyên tâm với lĩnh vực tài chính, quản lý tiền bạc, hay vì hạnh phúc của mình mà cố gắng.

3. Đường tình duyên lận đận:

Là bạn có một đường chỉ tay chạy từ cạnh ngón út, trên đó có những đường nhỏ xen kẽ, khiến nó phân nhánh ra. Đường chỉ tay này cho thấy bạn là người coi trọng vật chất, không quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm. Chính vì vậy, khi chọn bạn đời để kết hôn, bạn lại chọn dựa trên tiền của, vật chất của người đó. Cuộc sống sau khi kết hôn của bạn có nhiều biến đổi, có thể là tiêu cực nhưng phần nhiều là tích cực. Nhưng cuộc sống hôn nhân của họ có được hạnh phúc hay không thì phải dựa vào cách sống, cách ăn ở và lối suy nghĩ của họ sau này.

4. Đường tình duyên có quý nhân phù trợ:

Là những người có đường tình duyên ở cuối có dấu hoa thị, bạn sẽ có quý nhân phù trợ trong chuyện tình cảm. Bạn có thể sẽ được kết hôn với người có địa vị cao, điều kiện kinh tế vững vàng, vậy nên cuộc sống hôn nhân của bạn khá thoải mái, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền, nên cuộc sống hôn nhân, gia đình ngày càng phát triển.

5. Đường tình duyên hướng lên:

Đó là dấu hiệu cho thấy bạn muốn sớm được kết hôn, bạn sẽ tìm thấy được một nửa hoàn hảo và sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

6. Đường chỉ tay gần đường tâm đạo:

Nếu bạn có hai hoặc nhiều đường chỉ tay nhỏ, thì hãy chọn một trong những đường dài nhất. Đây là dấu hiện cho thấy bạn sẽ kết hôn sớm, chuyện tình cảm được như ý, từ 20 tuổi hoặc hơn.

7. Đường tình duyên gần sát ngón tay út:

Đây là dấu hiệu của sự kết hôn muộn, nhưng bạn sẽ tìm thấy ý chung nhân tuyệt vời. Độ tuổi kết hôn của bạn có thể khoảng ngoài 30 tuổi, nhưng đừng nản lòng, nửa kia tuyệt vời của bạn sẽ mang đến cho bạn những niềm hạnh phúc rất lớn lao.

Xem Bói Tình Duyên Qua Lòng Bàn Tay

Tình yêu và duyên số luôn là thứ hấp dẫn và đầy bí ẩn với mỗi chúng ta trong cuộc sống, thông qua xem bói đường tình duyên trên lòng bàn tay sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc ấy.Trong lòng bàn tay mọi người ai cũng có đường tình duyên vậy nhận biết đường tình duyên như thế nào: “Đường tình duyên” có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy trên lòng bàn tay và lý tưởng nhất là kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Đường hôn nhân kỳ duyên:

Đường hôn nhân gần sát đường tứ đạo là cưới sớm trước tuổi 26.

Đường hôn nhân xa đường tứ đạo là gả cưới chận sau 35 tuổi thành gia thất.

Hai đường hôn nhân đi song song vừa thô vừa cạn không hiện sâu càng gả cưới chậm đi nhiều. Nếu có ba đường nằm ấp hàng nhau đường nằm gần tứ đạo nhất là đường kết hôn đầu.

Đường hôn nhân tàn gia.

Đường hôn nhân bị đường phá tâm chặt ngang nghĩa là bị người ta dùng bạo lực can thiệp vào cuộc hôn nhân đang tiến hành. Sau khi kết hôn sẽ tán gia bại sản. Hay gặp bất trắc.

Đường lương duyên bất loạn.

Đường hông nhân có hình như đuôi cây tên, tình đầu bẽ bàng, hoặc tiến đến hôn nhân bị dang dở, vì hoàn cảnh không hợp. Kết quả không bao giờ thành hôn được.

Đường hôn nhân có ba đường chỉ nhỏ nằm trong thế tam giác, trên đường chỉ lại có những đường nhỏ chắc ngang là tâm hồn lúc nào cũng bấn loạn, nên hôn nhân bất hòa.

Đường hôn nhân, đường liền nhỏ và ngắn lại, lai có đường chắn ngang, đường dưới dài ấy là cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại nhưng cuối cùng vẫn kết quả mỹ mãn.

Đường lương duyên ngang trái.

Đuôi đường hôn nhân như rễ quạt là thất tình hay ngang trái. Nếu đường hôn nhân mà ngoằn ngoèo là vì tình mà tự sát hay gặp tai nạn chết chóc bất ngờ.

Cuối đường hôn nhân có một hình tròn như quả cầu vợ hay chồng sẽ gặp tai nạn bất ngờ. Nhưng nếu trên quả cầu tự nhiên có lông thì sẽ tốt đẹp vô cùng.

Dầu đường hôn nhân có quả cầu mà đường chỉ vòng xuống qua khỏi đường tứ đạo, lúc kết hôn gặp chuyện không mấy tốt đẹp.

Đường lương duyên ngoại tình

Đường hôn nhân nhỏ lại lấm chấm nhiều đường là yêu đương không chuyên nhất, sẽ đi tìm người mới luôn. Đường hôn nhân có đường lại cản đầu là sau khi kết hôn sẽ bất hòa tai hại.

Đường hông nhân cản trở.

Đường hôn nhân có hai đường nằm song song mà tách rời tứ đạo khá xa, và đường tứ đạo ngắn ngủi thô cạn và đường hôn nhân dài mà đi lên thì sẽ gặp người có nghệ thuật hay sang cả, cảm tình tốt đẹp và hạnh phúc lắm. Nếu đường lọt vào kẻ tay có nghĩa là trước tốt sau xấu.

Đường mạng đạo gặp đường phá tâm chặt ngang với lại đường tâm đạo và đường mạng đạo rời nhau thì có nghĩa là cuộc hôn nhân bị người ta phá hoại.

Đường lương duyên tan vỡ.

Đường hôn nhân đứt đoạn, đường này đè lên đường kia. Cuộc hôn nhân không thể tiến hành được, sẽ gặp nhiều trở ngại trong lúc tiến hành hôn lễ. Hay sau khi kết hôn xong sẽ đi đến ly dị nếu gặp đường lý tài ở bên trên nữa thì chắc chắn cuộc hôn nhân này không bao giờ thành tựu.

Đường lương duyên đa thê.

Đường hôn nhân có thêm hai đường rất rõ và đi song song với nhau lại thêm hai đường lý tài bên trên, người ấy được nhiều người yêu, cưới vợ hoặc gả chồng song vẫn có bé hay lẽ. Kết hôn sớm. Trên sự nghiệp, thích hợp trong giới chính trị và lý tài – và được nhiều người mến chuộng.

Đường lương duyên bất hòa.

Đường lương duyên cong queo là phu thê bất hòa, trong gia đình khó bề êm đẹp. Đường hôn nhân có mọc lông như đuôi tên tua tủa ra hai bên, vợ bị bịnh ngặt nghèo.

Đường hôn nhân ngược đầu lên thật cao là cưới hay gả nhằm nơi giàu có nếu đường chỉ thổ là cuộc hôn nhân khó thành. Nếu đường chỉ đi suốt kẽ tay kết hôn song sẽ bại sản phá

tài.

Đường lương duyên lang chạ.

Đường hôn nhân đứt đoạn mà nôi tiếp nhau đôi ba đường là gả hay cưới nhằm chỗ không đàng hoàng.

Đường hôn nhân ngoằn ngèo như hai con rắn quấn nhau, là vợ hay chồng đều có ngoại tình cả, và cũng là triệu chứng tiến hành cuộc hôn nhân khó khăn, hoặc bệnh và tai họa.

Đường hôn nhân dài, đi xuống tới lòng bàn tay là vợ hay chồng cực kỳ xung khắc nếu là nam thì có năm bảy vợ, gái thì có hai ba chồng. Nếu đường chỉ ấy đứt đoạn thì sẽ nhẹ hơn một nửa.

Đường lương duyên xung khắc.

Đường hôn nhân có kim tinh lại thêm lục tú là sẽ cưới hay gả nhằm người có kỹ thuật và nghệ thuật, đường chỉ càng rõ càng hiệu nghiệm.

Đuôi đường hông nhân có chữ thập là cưới hay gả nhằm chỗ giàu có được hưởng gia tài, nếu không chữ thập mà là đánh chéo thì sau khi kết hôn một trong hai người chết bất đắc kỳ tử.

Đường hôn nhân dài và đi xuống suốt đường mạng đạo là vợ chồng khắc và đi tới chỗ xa nhau.

Đường lương duyên ly dị.

Đường tâm đạo và mạng đạo rời xa nhau là vợ chồng ly dị nhưng nếu bàn tay của cả vợ lẫn chồng đều như thế thì trái lại chồng vợ sẽ thuận hòa, nhưng đến trung niên không khỏi tai nạn và bệnh hoạn, kết hôn trễ, lòng tự nhủ rất nặng, nếu có đường thấu văn nối liền thì nhẹ đi một nửa.

Đường lương duyên bội tình.

Đường bội tình nằm trên đường tâm đạo thì cả vợ lẫn chồng đều phản bội nhau. Nếu trên đường tứ đạo thì khi chưa thành hôn khó gặp được tình yêu chân chính, nếu nằm trên đường mạng đạo thì hãy coi chừng bạn hay người ở bất trung. Nhược bằng bị đường dạ xoa ngang thì đường bội thình không linh nghiệm.

Đường lương duyên háo sắc.

Đường hôn nhân mọc nhánh, trên nhánh lại mọc nữa là người háo sắc, vợ ngoại tình có con, huyết thống hỗn tạp nếu thấy đường dạ xoa, thất bại về tình, kết hôn rồi cũng phân ly, khó có hạnh phúc lắm, nếu nhánh rời là không linh nghiệm.

Đường lương duyên sát phu.

Đầu đường hôn nhân như cây chĩa ba là cực kỳ đa dâm, loạn luân, trai thì giết vợ, gái thì hai chồng, vì hôn nhân mà gặp nhiều điều bất hạnh nếu là độc thân, nghèo khổ hay đi tu thì giảm đi được một nửa.

Xem Bói Đường Chỉ Tay Tình Duyên Chuẩn Xác 99%

Đường chỉ tay tình duyên thường bắt đầu từ phía dưới ngón út là chạy tới lòng bàn tay, tốt nhất là kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Phân loại đường tình duyên

Đường Tình duyên kéo dài đến dưới ngón giữa

Đường chỉ tay Tình duyên kết thúc ở vị trí này cho biết bạn là một người rất ham mê khám phá, không ngại thử thách bản thân.

Nhờ có khả năng phán đoán nhanh nhạy và chính xác, cộng với sự nhạy cảm mà bạn luôn có cách cư xử khéo léo với mọi người.

Bạn là người có suy nghĩ độc lập, tự chủ, không thích dựa dẫm vào ai, thế nhưng nhiều khi suy nghĩ quá thực tế nên thành ra lý trí quá mức.

Khi yêu ai cũng không ngừng soi mói, phân tích, khiến nửa kia nhiều khi cảm thấy áp lực mệt mỏi. Đôi khi, hãy học cách lắng nghe và để con tim mình lên tiếng.

Đường Tình duyên kéo dài đến dưới ngón trỏ

Bạn là một người rất tự tin và lạc quan. Trong bất cứ tình huống gì, bạn cũng có thể giữ được trạng thái tinh thần tích cực, sẵn sàng đối diện với thử thách.

Trong tình cảm, bạn là một người độc lập và mạnh mẽ, cho dù người yêu không có ở bên thì vẫn có thể duy trì cuộc sống vui vẻ, tích cực, không vì thiếu người ấy mà trở nên buồn bã, ủ rũ.

Đường Tình duyên không dài quá ngón giữa

Bạn thích coi mình là trung tâm của đám đông, tự tin và kiêu ngạo khiến bạn nhiều khi chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân, không mấy để ý đến cảm nhận của người khác. Trong tình cảm, bạn yêu nhanh chóng nên không duy trì được cảm xúc lâu.

Khi mới bắt đầu, bạn có thể yêu vô cùng say đắm, dồn hết mọi sự chú ý lên đối tượng theo đuổi, thế nhưng vì quá kiêu ngạo nên thường không hay chu đáo và tâm lý, không hiểu được ý muốn của đối phương nên thường khiến tình cảm gặp nhiều trục trặc.

Đường hôn nhân nằm chính giữa ngón út và đường tình duyên

Người sở hữu đường hôn nhân như thế này thường kết hôn ở độ tuổi từ 25 đến 30.

Nếu đường hôn nhân gần ngón út, chứng tỏ bạn yêu muộn, dửng dưng với việc chăm sóc người khác, do đó thường kết hôn muộn, thường là ngoài 30 tuổi hoặc thậm chí không kết hôn.

Nếu đường hôn nhân gần đường tình duyên, bạn lại là người sớm rơi vào lưới tình, kết hôn sớm, tức trước tuổi 25.

Xem Chỉ Tay Đàn Ông: Bói Chỉ Tay Cho Nam Giới Đoán Vận Mệnh, Tình Duyên

Xem bói chỉ tay đàn ông, con trai đoán vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, giàu có hay nghèo khó, bói tướng chỉ tay cho nam giới đường công danh, hôn nhân, con cái, học vấn, sinh mệnh, xuất ngoại.

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)

Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.

Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

Đường sự nghiệp

Đường sức khỏe

Đường tài năng

Đường may mắn

Đường hôn nhân

Đường con cái

Thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. Ngoài ra xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

2. Xem bói chỉ tay cho đàn ông đoán vận mệnh, tình duyên

Nhiều người thắc mắc, xem chỉ tay nam giới tay nào là vì chưa nghiên cứu cụ thể về bộ môn nhân tướng học. Theo các nhà nhân tướng học, khi xem chỉ tay nam giới người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu” tức là xem chỉ tay đàn ông là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ giới là xem tay phải. Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

Tướng đàn ông có tay giàu sức sống:

Là người có đôi bàn tay cứng rắn, dày dặn, các đầu ngón tay như hình cái xẻng, hơi thô kệch. Đây là kiểu đàn ông dồi dào sức sống… Nếu như đường Sinh mệnh dài kéo xuống gần cổ tay, gò Kim tinh nhô lên đầy đặn, biểu thị là người có thể lực siêu phàm, nhu cầu tình dục của người này cũng rất mạnh mẽ.

Tướng tay có thực lực:

Nếu người đàn ông có tỉ lệ giữa bàn tay và ngón tay tương xứng, các gò nổi lên đầy đặn. Kiểu người này có tinh lực dồi dào, xứng đáng là chỗ dựa. Nếu như thêm đường Vận mệnh hoặc đường Công danh kéo từ trên xuống thì đây có thể được coi là đấng nam nhi tài giỏi.

Đường Tình Cảm:

Khi trên bàn tay mà đường Tình cảm không cùng một hướng, hỗn loạn, đứt đoạn, phân tán. Đường Tình dục hoặc vòng Kim tinh khá nhiều. Kiểu người này khó có thể khống chê ham muốn tình dục. Hơn nữa, nếu như thêm đường Hôn nhân phân tán, đường Trí tuệ không rõ ràng, đây có thể là kẻ biến thái. Sống không thật với người khác, giả tạo và có thể có tính lừa đảo người khác.

Đa số những người có đường Tình cảm quá ngắn, thể hiện tình cảm lộ liễu, không thể khống chế tình cảm của mình, là kiểu người bản năng dùng cái tôi làm bản thể. Nếu như có thêm đường Trí tuệ cũng rất ngắn, thì đó chính là bàn tay của người xử lý công việc một cách thẳng thắn.

Nếu người đàn ông có ngón tay dài, các khớp rõ ràng, thuộc tướng người theo đuổi lý luận. Nếu như thêm đường Trí tuệ cong kéo dài đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt, đây sẽ là người đàn ông rất coi trọng những nhu cầu tinh thần.

Đường sự nghiệp:

Khi xem chỉ tay của nam giới có đường sự nghiệp mà kết thúc khi nó chạy gần tới vị trí của đường tâm đạo thì nó cho thấy những người đàn ông này luôn làm việc theo cảm tính. Họ thường đưa ra những quyết định mang tính chủ quan mà không màng tới những người xung quanh nghĩ gì. Những người đàn ông này nếu được làm lãnh đạo thì ắt hẳn các nhân viên dưới quyền sẽ phải khó khăn để có thể chiều lòng được sếp. Tuy nhiên họ lại là những người có cá tính mạnh mẽ, cứng rắn và họ có đầu óc chiến lược nên phần đa có một sự nghiệp khá vẻ vang.

Nếu chỉ tay nam thấy đường sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên thì phải nói rằng sự nghiệp của những người đàn ông này luôn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm. Điều này có nghĩa là, trong cuộc sống họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyện tình cảm để quyết định các công việc của mình

Đường thử thách trong sự nghiệp:

Nếu nam giới có đường thẳng bắt đầu từ đường sống và đi lên trên là những đường biểu hiện cho sự khó khăn và thử thách trong công việc mà chủ nhân của nó có thể gặp phải. Theo đó thì đây có thể được coi là những chướng ngại vật thử thách ý chí cũng như khả năng chịu đựng của những người đàn ông. Nếu có thể vượt qua được những thử thách này, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến đáng nể. Nếu đường này mà chạy thẳng tới ngón trỏ thì được gọi là đường mơ ước. Có nghĩa là chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, những dự định và mong muốn sẽ thành trở thành hiện thực.

Khi xem chỉ tay nam thấy đường sự nghiệp bị đứt đoạn chứng tỏ rằng công việc của chủ nhân không hề ổn định. Là người thích chuyển dịch, hay thay đổi. Trong họ luôn muốn tìm kiếm những điều mới lạ và muốn được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị của cuộc sống. Chính vì thế mà những người này không ngần ngại thay đổi công việc để có thể tìm ra cho mình một niềm đam mê đích thực.

Nếu trong lòng bàn tay của người đàn ông có xuất hiện hai đường sự nghiệp chạy song song với nhau, thì điều này chỉ ra rằng họ đang có cơ hội thành công lớn ở nghề nghiệp thứ hai. Hoặc họ thành công không phải với những ngành nghề theo đúng chuyên môn của họ, cũng có thể nói theo cách khác là họ sẽ sống với “nghề tay trái”. Những người này thường có xu hướng đam mê kinh doanh và họ có rất nhiều tài lẻ.

3. Đàn ông có tướng bàn tay này là người giỏi giang, rất biết cách kiếm tiền

Lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (川)

Song nói về tài lộc thì đây lại là tướng tay phát tài phát lộc số 1. Nói như vậy là bởi đàn ông có tướng bàn tay chữ Xuyên là người làm việc rất giỏi, quyết đoán mạnh mẽ, có cái nhìn xa trông rộng, tinh tường mọi sự trên đời.

Chẳng cần sự hỗ trợ của bất cứ ai, họ có thể tự chọn được cách làm việc phù hợp nhất với mình, đồng thời luôn giữ được trạng thái làm việc tốt nhất.

Cũng nhờ điều đó nên con đường công danh của người này vô cùng rộng mở, hanh thông, tiền bạc thì chẳng phải bàn bởi tài vận không ngừng tăng tiến, tài lộc đầy nhà.

Bàn tay dày dặn mà vẫn mềm ấm

Nếu nhìn từ bên ngoài mà thấy người đàn ông này có bàn tay dày dặn mà vẫn có vẻ mềm mại chứ không quá thô cứng thì chắc chắn một điều rằng người đó không phải kiếm sống bằng lao động chân tay mà là giới trí thức, dùng đầu óc để kiếm tiền.

Như một lẽ đương nhiên, những người làm việc bằng đầu óc tất nhiên sẽ có khả năng kiếm được tiền bạc tốt hơn bình thường, thậm chí dễ dàng làm giàu.

Và với nhân tướng học, các chuyên gia cũng nhận định rằng người có tướng bàn tay giàu sang phú quý như vậy thường học hành giỏi giang, giành được nhiều thành tựu trên con đường học vấn của mình.

Cũng nhờ khả năng học hành tuyệt đỉnh đó mà họ cũng có những bước khởi đầu vào đời khá thuận lợi, đặt nền móng vững chắc cho vị trí rất cao trong xã hội, đồng thời cũng có được mức thu nhập khá cao so với những người xung quanh.

Một điều không thể không nhắc đến nữa là đàn ông có tướng bàn tay giàu sang phú quý này là người rất kiên định, có ý chí phấn đấu trong công việc, dù có thất bại nhưng cũng không dễ dàng bỏ cuộc mà vẫn cố gắng đến giờ phút cuối cùng.

Từng bước từng bước một, họ vượt mọi chông gai của cuộc đời để bước lên đỉnh vinh quang, ánh sáng kim tiền chói lọi.

3. Đường vân Tiền tài nhiều

Xem tướng bàn tay giàu sang phú quý, chắc chắn người này không thể thiếu được đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay. Đường vân này nằm bên dưới vị trí ngón trỏ và ngón út, là những đường vân nhỏ chạy xiên. Theo https://skvty.com người càng có nhiều đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay thì tài vận càng vượng phát.

Tướng bàn tay này thể hiện chủ nhân của nó là người có đầu óc tham mưu chiến lược, giỏi chuyện đầu tư sinh lời, cũng có khả năng quản lý tài chính vô cùng xuất sắc, biết cách làm thế nào để tiền đẻ ra tiền.

Cho dù khả năng làm việc của họ không được tốt lắm thì cũng không sao, bởi họ rất khéo léo dùng những tài năng, kĩ năng mềm của mình để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Đây là mẫu thiên tài đầu tư điển hình, giỏi lợi dụng những cơ hội ở gần bên mình để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở. Chẳng những thu nhập chính của họ không ngừng tăng mà thu nhập phụ cũng chẳng tồi, chưa kể đến những khoản tiền may mắn từ trên trời rơi xuống nữa. Có thể nói, đàn ông mà tay nhiều đường vân Tiền tài thì trời sinh đã có duyên với tiền bạc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Th!

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Tình Duyên Trọn Đời Qua Chỉ Tay trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!