Xu Hướng 3/2024 # Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2024 Nữ Mạng Sinh Năm 1955 # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2024 Nữ Mạng Sinh Năm 1955 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng sẽ giúp bạn rõ được tổng quát vận mệnh của mình năm đó như thế nào. Việc xem tử vi Ất Mùi 2024 nữ mạng là việc làm cần thiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất đối mặt với những biến cố xảy ra trong năm này. Nhwof đó, bạn sẽ nắm bắt được tất cả những điều tốt xấu về vận hạn cũng như vận mệnh tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 Canh Tý.

Xem tử vi 2024 của tuổi Mùi Nam Mạng – Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2024 cho thấy, năm nay là một năm khá ổn định về mặt tài chính của quý anh. Tuy có những tháng cần phải suy nghĩ, hao tổn về sức khỏe một chút nhưng mọi việc đều có thể giải quyết êm đẹp được.

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NĂM 2024 NỮ MẠNG

Ất Mùi: 66 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Bạch Đế, phú quý

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

1 – Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

3 – Tứ trụ

Tứ trụ với Thiên Tổn, Địa Lợi: Trong năm nay quý bạn chú ý tuyệt đối sức khỏe. Tất cả mọi việc mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

4 – Vận niên

Thử Quy Điền: Chuột về chui vào ruộng lúa.

Vận niên tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 Canh Tý báo hiệu đây là một năm với nhiều may mắn và thuận lợi, vạn sự đều được hanh thông, tuy nhiên cần cẩn thận, kín đáo.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2024

Trong năm 2024 thì tuổi Ất Mùi quý ông nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

1 – Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe không được tốt nhất là bệnh tuổi già và chân tay chú ý

2 – Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang cũng như mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

3 – Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và quý bạn nên chú ý cẩn thận sức khỏe và đi lại chú ý cẩn thận

4 – Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong anh em bạn bè có tin vui về hỷ tín cưới xin và công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều may mắn.

Tiền bạc trong năm nay quý bạn tiêu pha nhiều vào sức khỏe và cuộc sống gia đình

Trong năm nay có tin vui về cưới xin của con cháu hay thêm người trong gia đình

Đối với quý bạn trong năm nay chú ý tay chân cẩn thận và bệnh về tuổi già

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2024 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm nay về phần sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Tuy nhiên trong năm nay có tin vui về hỷ tín của con cháu đưa lại.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2024 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2024 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2024

1 – Cúng sao giải hạn

Xem tử vi tuổi Ất Mùinăm 2024 nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Sao Mộc Đức và cách cúng sao giải hạn năm 2024

2 – Giải hạn năm 2024 bằng sim phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Kim để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng.

Để [ XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG] có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 – Giải hạn tuổi Ất Mùi nữ mạng theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Ất Mùi chỉ hợp với người sinh năm 1977 và người sinh năm 1975 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1967 và tuổi 1983 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

3 – Giải hạn năm 2024 theo tháng tốt trong năm

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Ất Mùi kỵ nhất tháng 1 và tháng 9 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Ất Mùi là tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm mọi việc gặp nhiều chuyện vui và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng 2: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên cần chú ý cẩn thận sức khỏe và ăn uống cẩn thận

Tháng 3: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn

Tháng 4: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của con cháu không được tốt

Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý bạn chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân

Tháng 6: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý trộm đạo quân gian mất mát của cải

Tháng 7: Chú ý trong nhà có người già đau ốm và có chuyện buồn đưa tới

Tháng 8: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 9: Công việc làm ăn của gia đình bình thường tuy nhiên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận

Tháng 10: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới công việc làm ăn của gia đình bị người phá hoại

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý bạn chú ý cẩn thận bệnh về đau đầu

Tháng 12: Công việc làm ăn của gia đình bình thường tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe

Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!

Sinh Năm 1955 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Nữ Mạng Sinh Năm 1955

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi – Nữ mạng sinh năm 1955

Ất Mùi nữ tiền vận khá xui xẻo trong vấn đề tình duyên, sang trung vận mới gặp được may mắn. Cuộc sống thời hậu vận thì được an nhàn, sung sướng. Công danh bình thường, vận tài lộc ở trên mức trung bình.

Tóm lại: Cuộc đời người nữ Ất Mùi, tuổi nhỏ khá là khó khăn vất vả, lớn lên mới dần được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi, nếu muốn gia tăng thêm tuổi thọ thì nên làm nhiều việc thiện, tích thêm phúc đức.

Nữ nhân Ất Mùi vấn đề tình duyên sẽ có 3 trường hợp chính sau, ứng với tháng sinh của từng bản mệnh:

Sinh phải hai tháng: 1 và 6 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có nhiều nhất ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Còn nếu sinh phải các tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, thì có hai lần thay đổi trong hôn nhân ở cuộc đời của bạn.

Sinh vào các tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, vợ chồng ăn ở với nhau cả đời không có bất cứ sự thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của bạn khá là tốt đẹp, công danh lúc còn trẻ thì sáng tỏ nhưng nhìn chung cả cuộc đời thì chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp gặp được khá nhiều dịp may để phát triển. Phần tài lộc cũng khá tốt, tuy tiền vận có hơi lao đao về vấn đề này nhưng sang trung vận và hậu vận thì được đủ đầy, có phần dư dả.

Các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu, rất hợp cho tuổi của bạn nếu muốn kết hợp làm ăn hay buôn bán. Hợp tác với những tuổi này, công việc nhất định sẽ gặp được thuận lợi, đạt được kết quả tốt đẹp không lo gặp phải thất bại.

Đối với người con gái thì kết hôn là việc hệ trọng trong cả một đời người, người chồng ra sao sẽ quyết định tới cuộc sống sau này của bạn. Chình vì vậy khi có ý định tiến tới hôn nhân bạn nên chọn những người thuộc một trong những tuổi sau: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, ba tuổi này hợp với tuổi của bạn không chỉ về vấn đề tình duyên mà còn thuận cả công danh sự nghiệp. Do đó nếu có kết hôn sẽ dễ dàng gây dựng được một cuộc sống yên ấm, hạnh phúc, giàu sang phú quý.

Còn kết hôn với các tuổi như: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão, thì chỉ có một cuộc sống trung bình, đủ ăn, đủ mặc chứ không mấy dư dả.

Các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ, không hợp về tình duyên lẫn vận tài lộc do đó nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ khó khăn, nghèo khổ khó mà khá lên được.

Vào những năm mà bạn: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, cũng không nên tính tới chuyện hôn nhân. Vì kết hô vào những tuổi này thì cuộc sống vợ chồng không được hòa thuận, nếu không cũng dễ lâm cảnh xa vắng.

Những tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần, xem là các tuổi đại kỵ nhất với tuổi nữ Đinh Mùi trong việc hôn nhân lẫn công việc làm ăn. Kết hôn cùng những tuổi này dễ lâm vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng. Nếu cùng làm ăn rất đễ thua lỗ, thất bại.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Tuổi: 23, 27 và 34 tuổi, là 3 năm khó khă nhất trong cuộc đời của nữ mạng Đinh Mùi. Thời gian này cần đề phòng cẩn thận về sức khỏe, tiền bạc, gia đình và công việc lầm ăn.

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn

Muốn công việc được êm xuôi, gặp được nhiều may mắn, việc làm ăn có kết quả tốt đẹp thu được nhiều thắng lợi thì bạn cứ nhằm vào những ngày chẵn, và tháng chẵn mà xuất hành thì chắc chắn sẽ được toại ý nguyện.

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

– Từ 21 đến 25 tuổi: tình duyên có nhều đau khổ, công việc làm ăn không được tốt, nên cẩn thận trong việc giao dịch tránh bị lừa mất tiền của.

– Từ 26 đến 30 tuổi: vận tài lộc được tốt, mọi công việc trong cuộc sống cũng khá là tốt đẹp, công việc làm ăn khá là thuận lợ vì thế sự nghiệp sẽ có cơ hội để phát triển. Những năm này rất thuận lợi trong việc giao dịch và làm ăn, vì thế hãy mạnh dạn tham gia những công việc làm ăn lớn.

– Từ 31 đến 35 tuổi: cuộc sống gia đình tốt đẹp, yên vui, có cơ hội thì nên phát triển công việc làm ăn và buôn bán nhất định sẽ thu được kết quả tốt đẹp đồng thời cũng cố thêm cho sự nghiệp của bản thân.

– Từ 36 đến 40 tuổi: cẩn thận trong việc làm ăn, tuy nhiên lại rất thuận lợi nếu thực hiện giao dịch và làm ăn ở xa.

– Từ 41 đến 45 tuổi: bản mệnh không được tốt, cẩn thận đau ốm và bệnh tật. Sẽ có hao tài trong thời gian này.

– Từ 46 đến 50 tuổi: kém về sức khỏe, còn mọi chuyện đều bình thường không có biến cố gì xấu xảy ra.

– Từ 51 đến 55 tuổi: bản mệnh thì không mấy tốt. Những tình cảm và tài lộc thì lại rất tốt đẹp.

Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi, Sinh Năm 1955 Nữ Mạng Năm 2024

I – Tổng quan tử vi Ất Mùi 2024 nữ mạng *Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt *Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt *Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân *Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt *Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn *Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng về mặt sao hạn 1 – Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết.

Mộc đức sao sáng mênh mông Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời Bán buôn vốn một phát mười Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Hạn tuổi HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

3 – Tứ trụ Tứ trụ với Thiên Tổn, Địa Lợi: Trong năm nay quý bạn chú ý tuyệt đối sức khỏe. Tất cả mọi việc mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

4 – Vận niên Thử Quy Điền: Chuột về chui vào ruộng lúa.

Vận niên tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 Canh Tý báo hiệu đây là một năm với nhiều may mắn và thuận lợi, vạn sự đều được hanh thông, tuy nhiên cần cẩn thận, kín đáo.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2024 Trong năm 2024 thì tuổi Ất Mùi quý ông nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

III – Xem tử vi Ất Mùi nữ mạng 2024 về sao chiếu theo năm

1 – Tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe không được tốt nhất là bệnh tuổi già và chân tay chú ý

2 – Tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang cũng như mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

3 – Tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và quý bạn nên chú ý cẩn thận sức khỏe và đi lại chú ý cẩn thận

4 – Tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong anh em bạn bè có tin vui về hỷ tín cưới xin và công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều may mắn.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Đối với tuổi quý bạn do ảnh hưởng của sức khỏe và đi lại không được tốt cho nên mọi việc ngoại giao làm ăn đều để lại cho con cháu

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc trong năm nay quý bạn tiêu pha nhiều vào sức khỏe và cuộc sống gia đình

3 – Về phương diện gia đạo Trong năm nay có tin vui về cưới xin của con cháu hay thêm người trong gia đình

4 – Về phương diện sức khỏe Đối với quý bạn trong năm nay chú ý tay chân cẩn thận và bệnh về tuổi già

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2024 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm nay về phần sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Tuy nhiên trong năm nay có tin vui về hỷ tín của con cháu đưa lại.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Ất Mùi năm 2024

1 – Cúng sao giải hạn Xem tử vi tuổi Ất Mùinăm 2024 nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Mộc Đức sao ấy tốt thay Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi Ất Mùi nữ mạng theo tuổi hợp

*Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Ất Mùi chỉ hợp với người sinh năm 1977 và người sinh năm 1975 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1967 và tuổi 1983 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

3 – Giải hạn năm 2024 theo tháng tốt trong năm

*Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Ất Mùi kỵ nhất tháng 1 và tháng 9 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Ất Mùi là tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng vào mùa xuân Tháng 1: Đầu năm mọi việc gặp nhiều chuyện vui và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng 2: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên cần chú ý cẩn thận sức khỏe và ăn uống cẩn thận

Tháng 3: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn

2 – Xem vận mệnh tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2024 vào mùa hạ Tháng 4: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của con cháu không được tốt

Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý bạn chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân

Tháng 6: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý trộm đạo quân gian mất mát của cải

3 – Xem vận hạn tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng vào mùa thu Tháng 7: Chú ý trong nhà có người già đau ốm và có chuyện buồn đưa tới

Tháng 8: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 9: Công việc làm ăn của gia đình bình thường tuy nhiên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận

4 – Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng vào mùa đông Tháng 10: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới công việc làm ăn của gia đình bị người phá hoại

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý bạn chú ý cẩn thận bệnh về đau đầu

Tháng 12: Công việc làm ăn của gia đình bình thường tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe

Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2024 Nam Mạng Sinh Năm 1955

Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nam mạng giúp bạn nắm bắt được tình hình tổng quan chung của mình vào năm Canh Tý. Tức bạn sẽ biết được trong năm 2024 có những thay đổi gì và những thay đổi đó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình như thế nào.

Xem tử vi 2024 của tuổi Mùi Nam Mạng – Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2024 nam mạng biết được về gia đạo, sức khỏe, tiền bạc và tài lộc của mình tốt xấu như thế nào. Khi biết được thiên cơ, quý bạn tuổi Ất Mùi 1955 sẽ có được những dự tính, những bước đi cho riêng mình để có một năm thuận lợi và vui vẻ nhất.

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NĂM 2024 NAM MẠNG SINH NĂM 1955

Ất Mùi: 66 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 24-1 -1955 đến 11-2-1956

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Bạch Đế, phú quý

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu là vị tinh quân chủ về tài lộc và trong gia đình có chuyện vui. Tuy nhiên, vào tháng 4 và 8 âm lịch vần phòng thị phi, nói xấu sau lưng và mất mát của cái.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

HẠN:Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Hạn Thiên Tinh chủ về tai bay vạ gió, chủ mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra cần phòng chứng ngộ độc hay vấn đề về ăn uống.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Hung: Sức khỏe quý ông không được tốt, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc làm ăn của con cháu. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Vận niên Thử Quy Điền: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài.

Màu hợp: Trong năm 2024 thì tuổi Ất Mùi nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ:không nên dùng đỏ, màu trắng chủ về sức khỏe không tốt

Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán nhiều và sức khỏe không được tốt quý ông cần chú ý dao kéo

Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ về tiền bạc đau ốm thì nhanh khỏi

Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín hay có nhiều chuyện vui đưa tới

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều vào trong sức khỏe bệnh tật và công việc của gia đình

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: Xem tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2024 cho thấy đây là một năm tương đối khó khăn với quý ông tất cả mọi việc đều không được như ý muốn, trong gia đạo tình cảm bất hòa anh em lục đục và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

Đối với tuổi quý ông do tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên cũng ảnh nhiều vấn đề ngoại giao và ra ngoài giao tiếp bạn bè cũng bị hạn chế nhiều

Tiền bạc hanh thông tuy nhiên cũng chi tiêu nhiều vào cuộc sống và trong sức khỏe của bản thân

Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí luôn có sự xung đột

Năm nay Tuổi Ất Mùi quý ông chú ý sức khỏe bệnh về tuổi già và trí nhớ không được tốt ngoài ra trong năm nay quý ông chú ý cẩn thận xe cộ

TỔNG KẾT: Xem tử vi Ất Mùi 2024 nam mạng thì đây là một năm không được tốt mọi việc làm ăn cũng như sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, sức khỏe kém gia đạo bất hòa cho nên cũng ảnh hưởng nhiều tới sự suy nghĩ của quý ông mà sinh ra ốm đau.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2024 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2024 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2024

Tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2024 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Đồng thời, trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc để kích thêm về sức khỏe. tài lộc, công danh cho tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nam mạng.

Để [ XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Ất Mùi quý ông chỉ hợp với người sinh năm 1955 và người sinh năm 1975 đây là hai tuổi mang lại cho quý ông nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1982 và tuổi 1976 đây là 2 tuổi không tốt cho quý ông cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Ất Mùi kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Ất Mùi là tháng 5 và tháng 11 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm sức khỏe quý ông không được tốt ăn uống nên chú ý đường tiêu hóa

Tháng 2: Công việc làm ăn của gia đình bị phá hoại hay mất mát đồ đạc của cải

Tháng 3: Có nhiều chuyện phiền lòng và tháng này quý ông chú ý trộm đạo quân gian

Tháng 4: Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 5: Có tin vui trong nhà như có hỷ tín hay thêm con thêm cháu trong gia đình

Tháng 6: Công việc làm ăn không được tốt tình cảm gia đình bất hòa mỗi người một ý

Tháng 7: Công việc làm ăn không được tốt quý ông chú ý cẩn thận có người nói xấu sau lưng

Tháng 8: Mọi việc bình thường tuy nhiên tháng này quý ông nên chú ý cẩn thận sức khỏe

Tháng 9: Đau ốm thì nhanh khỏi bệnh tuy nhiên công việc của gia đình không tốt

Tháng 10: Quý ông chú ý sức khỏe không được tốt đi lại chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 11: Mọi việc hanh thông, tất cả mọi việc làm ăn đều đem lại may mắn

Tháng 12: Tất Mọi việc hanh thông, tất cả mọi việc làm ăn đều đem lại may mắn

Tác giả: thầy Duy Tâm Phúc

Xem Tử Vi Năm 2024 Cho Tuổi Ất Mùi Sinh Năm 1955 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng giúp các quý bà của chúng ta có thể đưa ra những dự đoán và đánh giá sơ lược về mức độ thành công của các kế hoạch trong năm mới của mình. Đồng thời còn giúp các quý bà tuổi Mùi này biết cách xoay chuyển tình thế theo từng Sao – Hạn để hóa nguy thành an, biến đổi khó khăn thành động lực để vạn sự hanh thông và an khang thịnh vượng.

Tổng quan 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng

Ất Mùi – Tuổi 66 – Nữ Mạng

Sinh từ: 24/01/1955 đến 11/02/1956.

Mạng: Sa Trung Kim – Vàng pha cát

Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con gà.

Những nữ nhân sinh năm 1955 tuổi Mùi là những người có mạng Kim gặp năm Canh Tý 2024 là năm Thổ nên nhìn chung mọi thứ đều thuận lợi, con đường công danh, lợi lộc khá sáng lạn và nhiều may mắn. Đặc biệt về phần gia đạo của những nữ nhân tuổi Ất Mùi này vô cùng tốt, hòa hợp khi các thành viên thuận hòa với nhau và gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Tuy nhiên trong công cuộc kiếm tiền lại không mấy thuận lợi do bị hạn Tam Kheo và Địa chi xung khắc. Vì thế các quý bà tuổi Mùi sinh năm 1955 của chúng ta hãy cẩn thận chi tiêu để tài chính của mình không bị lung lay, cạn kiệt. Ngoài ra trong năm 2024 có thể có thêm nhiều đại hỉ về gia đạo và tiền bạc khiến cho các quý bà tuổi Ất Mùi vui vẻ, hạnh phúc bất ngờ.

Xem tử vi năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Báo hiệu một năm tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.

Sao: Mộc Đức: Tốt: Công danh, sự nghiệp thuận lợi, may mắn cũng nhiều.

Hạn: Tam Kheo: Trầy xước tay chân..

Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May mắn, thuận lợi.

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Bệnh tật, trắc trở, có kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2024: Các quý bà tuổi Ất Mùi của chúng ta nên xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo thời gian tại địa phương đang sinh sống.

Luận giải tử vi năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng 1. Sự nghiệp năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng

Tình hình sự nghiệp của các quý bà tuổi Ất Mùi trong năm 2024 khá khả quan khi công chuyện làm ăn của gia đình được hanh thông, thuận lợi và may mắn.

2. Tình cảm năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng

Do phù hợp về cung mạng, vận niên và sự hỗ trợ của sao Mộc Đức mà chuyện tình cảm cũng như gia đạo của những quý bà tuổi Ất Mùi được hanh thông, suôn sẻ, cả gia đình luôn đầy ắp tiếng cười và con cháu hòa thuận lẫn nhau.

3. Sức khỏe năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng 4. Tài chính năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng

Tình hình tài chính của những quý ba tuổi Ất Mùi khá hanh thông và sáng lạn trong năm 2024 do vận niên Thử Ngộ Điền xoay chuyển khiến cho kinh tế được tiến triển theo hướng tốt đẹp. Thế nhưng đừng vì thế mà vội chủ quan, các quý bà của chúng ta sẽ phải chi tiêu nhiều cho các phương diện của gia đình. Đồng thời cẩn thận đề phòng những kẻ gian tham trộm cắp.

Cách giải hạn năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng 1. Cúng sao giải hạn năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng

Nhìn chung mỗi năm của các quý bà tuổi Ất Mùi sẽ có những thuận lợi hay bất lợi riêng theo từng mặt. Do đó để hóa giải những điều bất lợi và phát huy những điều thuận lợi, các quý bà của chúng ta nên đi chùa cầu an đầu năm và dâng sao giải hạn. Có dâng sao hãy dâng vào ngày 25 âm lịch lúc 19h đến 21h. Sau đó thắp 20 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Đông để hành lễ.

Bài vị phải dùng giấy màu xanh có ghi dòng chữ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” .

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.”

“Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông”

Ngoài ra để chủ động tăng cường những cát khí phò trợ cho mình, các quý bà tuổi Ất Mùi của chúng ta hãy chọn màu đen để hợp tuổi với cung mạng và hạn chế sử dụng những đồ vật có màu trắng nhằm tránh những bất an, hung tinh có cơ hội phát triển.

2. Giải hạn năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Nếu các quý bà có ý định mở rộng chuyện làm ăn hay đầu tư vào một lĩnh vực mới lạ nào đó, hãy lựa chọn những người tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Những tuổi này không chỉ phù hợp cho chuyện làm ăn kiếm tiền của các quý bà mà còn phù hợp trong cả chuyện kết hôn.

Song song với đó, các quý bà của chúng ta cần hạn chế kết giao bằng hữu hay làm ăn với những người tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần bởi vì đây đều là những tuổi đại kị đối với tuổi Ất Mùi.

3. Giải hạn năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho các nữ nhân tuổi Ất Mùi sinh năm 1955: tháng 1 và tháng 12 âm lịch. Công chuyện làm ăn cũng như gia đạo của các quý bà có nhiều chuyện vui, mọi việc đều may mắn, hanh thông trong hai tháng này.

Tháng xấu bất lợi cho các nữ nhân tuổi Ất Mùi sinh năm 1955: tháng 6 và tháng 7 âm lịch. Các quý bà của chúng ta cần cẩn thận những kẻ gian tham muốn lẻn vào trộm cắp và trong gia đạo có người gia đau ốm hoặc có chuyện buồn xuất hiện.

Tính cách của mỗi người sẽ góp phần xoay chuyển số mệnh cũng như vận niên của họ theo từng năm. Bước sang năm mới 2024 xuất hiện một vài sự biến đổi có cả tốt lẫn xấu trong lá số tử vi của những quý bà tuổi Ất Mùi. Do đó Wiki Cách Làm hi vọng sau khi xem tử vi năm 2024 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nữ Mạng cùng chúng tôi sẽ giúp các quý vị nắm rõ cách phát huy những điều tốt và giảm trừ những điều xấu để gặt hái thêm nhiều thành công vượt bậc trong năm Canh Tý 2024. Đến đây chúng tôi xin kính chúc quý vị đọc giả cùng gia đình của mình có một năm Canh Tý 2024 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Bạn đang xem tử vi 2024 năm Canh tý – Tuổi Mùi

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2024 Nữ Mạng 1955

Xem tử vi tuổi Ất Mùi 2024 nữ mạng là việc đặc biệt quan trọng của người sinh năm 1955 mỗi dịp năm mới. Bởi qua đây, quý bạn sẽ được khám phá bức tranh tổng quát nhất về cuộc sống của mình.

TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NĂM 2024 NỮ MẠNG SINH NĂM 1955

Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956

Con dòng Bạch Đế, phú quý

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Thái Âm là một cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, đặc biệt tốt cho nam giới. Nam mạng được sao Thái Âm chiều thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc, người chưa kết hôn gặp được phúc tinh này thì sớm gặp được ý chung nhân, nên duyên vợ chồng. Đại kết vào tháng 9 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền là một trong những hạn xấu có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của đương số. Do đó, nếu năm 2024 bạn gặp sao hạn này thì phải chú ý đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể khó qua, công việc làm ăn gặp nhiều thất bại, khó khăn

Thiên Tổn, Địa Sinh: Năm Tân Sửu là một năm gia đạo của quý bà tuổi Ất Mũi đón niềm vui thêm người, thêm của. Tuy nhiên xét về công việc làm ăn và tài lộc không được tốt. Làm ăn kinh doanh dễ thua thiệt, tài lộc thì suy hao, trong cuộc sống gặp không ít trở ngại.

Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Trong năm 2024 thì tuổi Ất Mùi quý bà nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu đen chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về nghị lực trong cuộc sống không ngừng vươn lên, đồng thời báo hiệu một năm Tân Sửu có sự mở mang thêm nhiều công việc mới, thuận lợi.

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: ra ngoài cẩn thận có kẻ tiểu nhân phá hoại ảnh hưởng tới công việc kinh doanh làm ăn, đặc biệt cần trọng có thể mất mát của cải.

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này ứng với ý nghĩa có chuyện buồn, sức khỏe không tốt, nếu bệnh tật ốm đau thì thường lâu khỏi.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: may mắn trong việc mở mang công việc làm ăn, nhưng đi lại gặp khó khăn và nhiều bất lợi.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2024 báo hiệu sự phát triển mạnh về công việc kinh doanh, nhưng quý bà tuổi Ất Mùi cần lưu ý ra ngoài có kẻ phá hoại, rèm pha, tạo nhiều bất lợi, bệnh tật đau ốm khó khỏi. Đặc biệt trong việc kinh doanh không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc có thể thu về bất lợi.

Các mối quan hệ ngoại giao trong năm 2024 của quý bà khá tốt, xuất hành, đi xa đều gặp được may mắn. Đây là năm thuận lợi cho quý bà mở rộng, phát triển các mối quan hệ ngoại giao.

Lưu ý gia đạo của tuổi Ất Mùi quý bà trong năm 2024 Tân Sửu có thể có tang sự. Ngoài ra, trong gia đình, anh em bạn bè, họ hàng của quý bà tuổi này có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

Xem tử vi nữ Tân Mùi năm 2024 Luận hung cát tuổi Đinh Mùi nữ mạng 2024

Tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn tuổi 1955 năm 2024 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Ất Mùi của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Người tuổi Ất Mùi quý bà khi kết hợp với những tuổi 1963 hay người tuổi 1992 sẽ thu được nhiều tài lộc và vận may.

Tuổi hợp: Người tuổi Ất Mùi quý bà khi kết hợp với những tuổi 1963 hay người tuổi 1992 sẽ thu được nhiều tài lộc và vận may.

Tuổi kỵ: Những tuổi như 1964 hay tuổi 1986 khi kết hợp công việc với quý bà sinh năm 1955 đều có khả năng mang đến nhiều việc buồn.

Tuổi kỵ: Những tuổi như 1964 hay tuổi 1986 khi kết hợp công việc với quý bà sinh năm 1955 đều có khả năng mang đến nhiều việc buồn.

Tháng xấu: Là tháng 1, tháng 11 (Âm lịch) những tháng này đều rất xấu, chủ yếu là đem lại thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng xấu: Là tháng 1, tháng 11 (Âm lịch) những tháng này đều rất xấu, chủ yếu là đem lại thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu đối với quý bà tuổi Ất Mùi, mọi việc thực hiện trong các tháng này đều thuận lợi, kết quả tốt đẹp.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu đối với quý bà tuổi Ất Mùi, mọi việc thực hiện trong các tháng này đều thuận lợi, kết quả tốt đẹp.

Tháng 1: Đầu năm quý bà vui xuân bên gia đình nhưng cần lưu ý trong gia đạo có thể có thành viên gặp phải cửa quan.

Tháng 2: Nhờ hướng những âm phúc của tổ tiên nên cuộc sống của quý bà sinh năm 1955 trong tháng 2 nhiều niềm vui, mọi sự hung đều hóa cát lành.

Tháng 3: Khi ra ngoài phải di chuyển bằng xe cộ, quý bà nên chú ý cẩn thận, ngoài ra trong gia đạo của quý bà có thể gặp chuyện buồn trong tháng này.

Tháng 4: Đây là tháng cát lợi cho công việc của con cháu trong nhà, nhiều chuyện vui tới, kinh doanh rất đỗi may mắn.

Tháng 5: Những công việc kinh doanh, buôn bán của con cháu sẽ phải đi lại nhiều và có sự thay đổi.

Tháng 6: Chủ yếu trong tháng này gia đạo của quý bà có người bệnh tật, ốm đau nên tiền bạc tiêu hao nhiều.

Tháng 7: Tình cảm các thành viên trong gia đạo của người tuổi Ất Mùi nữ mạng không được tốt, bên cạnh đó có thể mất mát về của cải.

Tháng 8: Báo hiệu có tin vui trong gia đạo của quý bà, nhà có thêm người, thêm của.

Tháng 9: Tháng này quý bà tuổi Ất Mùi có lộc về tiền bạc do con cháu biếu tặng, bệnh tật ốm đau đều nhanh khỏi.

Tháng 10: Mọi việc trong gia đạo của quý bà đều diễn ra bình thường, tuy nhiên quý bà cần cẩn thận di chuyển, đi lại.

Tháng 11: Công việc kinh doanh của thành viên trong gia đạo dễ bị người khác phá hoại, có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 12: Trong tháng quý bà có thể tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của, cẩn thận với những vật sắc nhọn.

Khi xem tử vi tuổi Ất Mùi 2024 nữ mạng thì bạn cũng cần lưu ý rằng, phần tử vi của con người là cố định. Thế nên, những người có cùng năm sinh thì sẽ có chung vận hạn. Tuy nhiên, kết quả nhận được lại khác nhau, bởi do sự ứng dụng của mỗi người là khác nhau, đó là phần bất định. Bạn hãy chuẩn bị kế hoạch cho mình để cuộc sống luôn được thuận lợi và đạt được điều như mong muốn.

Tags: tử vi 2024

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2024 Nữ Mạng Sinh Năm 1955 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!