Xu Hướng 12/2022 # Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng 1978 / 2023 # Top 13 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng 1978 Mới Nhất / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng 1978 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 không chỉ đơn giản là giúp bạn có thể biết được những sự việc sẽ diễn ra trong năm sau. Thông qua tử vi năm 2020 tuổi 1978 nam và nữ mạng, quý bạn biết được sao hạn và sao chiếu mệnh thì quý bạn sẽ tiên đoán đoán được hoạt động của sự việc trong năm 2020 ra sao, tốt hay xấu cho cuộc sống của bạn? Và nếu như chưa được tốt thì bạn cần phải kiêng kỵ những điều gì để hạn chế tối thiểu tổn thất cho bản thân ?

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 Canh Tý nam mạng

Quý anh tuổi Mậu Ngọ năm Canh Tý bị sao Kế Đô trực chiếu – Đây là một hung tinh đối với nam mạng. Bất ngờ gây tổn thất tới sức khỏe và hao tiền tốn của là những điều đen đủi mà sao Kế Đô đem đến cho quý anh tuổi 1978. Ngoài ra các chuyện thị phi hay họa từ trên trời rơi xuống khiến quý anh phải nhọc lòng cũng là các tác hại mà sao Kế Đô sẽ đem lại cho quý anh Mậu Ngọ ở trong năm Canh Tý này. Quý anh cần phải lưu ý kỹ và cẩn thận các chuyện không được tốt ở trong nhà có thể xảy ra trong hai tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Không những bị ảnh hưởng của sao Kế Đô chiếu mạng, theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 quý anh còn chịu các ảnh hưởng tiêu cực của sao hạn Địa Võng. Khi chịu ảnh hưởng của sao hạn này quý anh tránh không nên di chuyển xa hay xuất hành vào giờ Tuất, ngày Tuất dễ gặp phải những chuyện không may.

Những chuyện tang tóc, phiền lòng hay tai tiếng thị phi từ do miệng mà ra là những việc đen đủi mà sao Hạn Địa Võng thường đem đến. Chưa kể công việc sự nghiệp trong năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn có thể khiến quý anh nản trí mà tử bỏ giữa đường

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng

Trái ngược với quý anh sẽ có một năm khó khăn và nhiều trắc trở thì quý chị sẽ có một năm nhiều may mắn và tài lộc do được sao Thái Dương độ mạng. Sao Thái Dương mang theo hình ảnh của mặt trời nên năm nay quý chị sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc đuề huề, công danh tiến tới, an khang thịnh vượng. Quý chị được sao Thái Dương thì công việc làm ăn tiến tới phát đạt, thăng quan phát lộc và công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Tháng 6 và tháng 10 sẽ là hai tháng đẹp nhất.

Quý chị năm nay cũng sẽ bị sao hạn Địa Võng trực chiếu theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng. Khi bị sao hạn này trực chiếu không nên đi xuất hành hay đi xa vào ngày Tuất, giờ Tuất để tránh những chuyện không may ra. Quý chị cần chú ý cẩn thận trong lời nói và cẩn thận trong họ hàng nhà bạn có người ra đi. Ngoài ra khi bị sao hạn này chiếu công việc làm ăn cũng gặp khó khăn hơn.

Quý anh và quý chị muốn hóa giải sao hạn cần lên chùa làm lễ cầu ăn vào những ngày đầu năm và đi lễ vào những ngày rằm mùng 1.

Kết luân tử vi năm 2020 tuổi Mậu Ngọ

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Năm 2022 / 2023

luận giải chi tiết về các biến động trong cuộc sống của bản mệnh trong năm Đinh Dậu. Xem tử vi Mậu Ngọ 2017 nam mạng sẽ giúp quý ông tránh được những việc không nên làm, giải hạn, tăng cát khí sao tốt để có một năm 2017 thành công và nhiều may mắn.

40 TUỔI (Sinh từ 07/02/1978 đến 27/01/1979) Hỏa mạng – Dương nam Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

SAO: Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá và chủ về ốm đau bệnh tật. Xấu về tháng 5 âm lịch.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Ngày rằm cờ tráng lá màu Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

HẠN: Thiên Tinh: Thiên tinh mắc phải dạ tai ngục hình

VẬN NIÊN: Long Hộ Vân (Rồng Gặp Mây): Tốt

– Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là bình hòa: Tốt

– Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu

– Thiên can Mậu gặp năm Đinh là Sanh Nhập: Tốt

Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2017 nam mạng kết hợp với chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Tuất hành Thổ thuộc hướng “Tây Bắc – Thiên Tây” đối với tuổi Mậu Ngọ là Bại địa: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng.

– Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà.

– Cung Nhị hợp có các sao: Tuế Phá, Tiều Hao, Quan Đới, Thiên Hư

– Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ,Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

Bình giải tử vi 2017 Mậu Ngọ nam mạng chi tiết

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Mậu ngọ mệnh Thiên thượng hỏa, đang dính hạn tam tai thì công việc năm nay có tuy có sự thay đổi nhưng cũng chỉ là mức bình thường chứ không tốt nên được.

Mậu Ngọ bổn mạng an lành. Đa tài hữu trí dấn thân vào đời Sơ niên gian khổ một đời. Trung niên lập thói với đời giàu sang Quyền hành chức vụ cao sang. Tương lai phú quý vẻ vang họ hàng Xe duyên tình nghĩa tào khang. Xây dựng hạnh phúc hai đàng yêu thương Đinh Dậu năm mới an khang. Phước thiện công quả hậu nương phước lành.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam 2017 nói về ngoại giao, việc làm

Về công việc năm nay có nhiều sự thay đổi về công việc, tuy nhiên thì đều không đem lại được thành công mấy, cho nên trước khi làm công việc gì thì hay suy nghĩ cẩn trọng.

Phương diện tình cảm của quý ông tuổi Mậu Ngọ năm 2017

Năm Đinh Dậu , bản mệnh do có người nói xấu sau lưng cho nên tình cảm vợ chồng không được tốt.

Tử vi nam Mậu Ngọ 2017 về phương diện tài chính

Năm nay về tài chính thì tiền bạc năm nay làm ra thì đủ chi tiêu chứ không có tiết kiệm hay sinh lời được nhiều.

Xem tử vi Mậu Ngọ 2017 nam mạng về phương diện sức khỏe

Năm nay thì nên chú ý bệnh về bụng, dạ dầy.

Đầu năm thì nên cầu an, giải hạn, Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần và đi từ 11 giờ tới 13 giờ trưa. Tính từ nơi cư ngụ.

Để hóa giải cái xấu trong sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Theo các nhà phong thủy thì tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên dùng các số như 3, 4 hoặc 9 là những con số đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Vì vậy để giảm bớt vận xấu, tăng thêm may mắn thì người tuổi Mậu Ngọ nên tăng cường các số này trong mua sim phong thủy, biển số xe, …

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2017 theo từng tháng

Tháng giêng: Đầu năm nên đang sớ giải hạn để hóa giải hạn tam tai và tránh hạn sao thái bạch và cũng nên chú ý mất của.

Tháng hai: Tháng này thì có dự đinh thay đổi công việc hay tính chuyện làm ăn buôn bán thì nên thận trọng và chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng ba: Nên chú ý bệnh về tê thấp chân tay và công việc tháng này cũng bình thường không có gì tiến triển.

Tháng Tư: Tháng này xe cộ đi lại nên chú ý và trong tháng này trong gia trung bất hòa và công việc làm ăn thì có người trợ giúp và thàng này nên chú ý trong nhà có người già ốm đau.

Tháng năm: Tháng này thì có tin vui trong gia đình họ hàng, thêm người.

Tháng sáu: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay thay đổi chỗ ăn chỗ ở và đi lại và tháng này là tháng tốt cho nên có định làm gì thì hãy làm trong tháng này.

Tháng bảy: Tất cả mọi việc đều ngưng trệ, công viêc làm ăn đều không thuận lợi.

Tháng Tám: Tiền bạc hao tán nhiều và tháng này lưu ý bện về phổi kém, đường tiêu hóa.

Tháng chín: Trong tháng này thì mọi việc đều bình thường công việc thì có thêm dự định và phải lưu ý tới con cái.

Tháng mười: Tháng này thì nên chú ý bệnh đau khớp nhức mỏi sống lưng và công việc cẩn thận có người phá hoại.

Tháng mười một: Tháng này trong công việc làm ăn có nhiều tin vui đưa đến tiền tài danh vọng đều thành công mỹ mãn.

Tháng chạp: Tình cảm gia trung bất hòa, mỗi người một ý và chú ý tháng này dính dáng tới của quan và bệnh về lưng.

Hợp/kỵ của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2017

– Hợp với tuổi Ất Sửu, Đinh Tỵ. Khắc với tuổi Tân Dậu, Qúy Dậu.

– Hợp với màu đỏ, xanh. Khắc với màu đen, trắng.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ nam mạng, lúc thiếu thời gặp nhiều gian truân trắc trở, cuộc đời đầy những đắng cay, nhưng bước vào trung vận thì được nhà cửa khang trang phú quý, vợ hiền con hiếu, thân thì nhàn hạ tuy nhiên tâm hồn lại ẩn chứa nhiều nỗi khổ. Trong thời hậu vận nhờ những phước báo đã tích lũy trong đời sống cả đời mà gia đình được hưởng phúc lộc bản tánh quý bạn hoạt bát lanh lợi, rất giỏi biện luận khôn khéo trong lời ăn tiếng nói, hưởng được nhiều may mắn trên bước đường công danh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng / 2023

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979 Con dòng Xích Đế, cô quạnh

II – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng về sao hạn

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Bên nữ giới gặp sao này chiếu mạng thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi, người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mạng có thể có chồng năm đó. Tuy nhiên sao thái dương kỵ cho nữ nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch chủ về đau ốm, thường gặp tai ách

Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

HẠN: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà Ðịa Võng hạn cũng không xong Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Gặp hạn Địa võng thì không nên đi đâu chơi xa vào những ngày tuất và giờ tuất chủ về gặp chuyện buồn, và chú ý lời ăn tiếng nói, và cẩn thận trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tuy nhiên về gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng hay có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng

Vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Ngọ nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên màu vàng màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

III – Xem tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

Cung đặt mệnh có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về mọi việc làm ăn bình thường ra ngoài chú ý miền sông nước

Cung nhị hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong họ hàng có tin vui về hỷ tín cưới xin và trong công việc có quý nhân giúp đỡ

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ, Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có sự thay đổi tuy nhiên chú ý bệnh xương khớp không được tốt

Cung xung chiếu có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bổ sao chủ về ra ngoài ngoại giao không được tốt cẩn thận mất mát của cải tiền bạc

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng

Đối với tuổi quý bạn trong năm nay việc ngoại giao ra ngoài làm ăn khá tốt có người giúp đỡ và tìm được nhiều mối làm ăn.

Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên trong năm nay quý bạn cũng không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn

Tình cảm trong năm nay không được tốt chú ý có sự mâu thuẫn giữa gia đình

Đối với quý bạn trong năm nay phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và chân tay lưu ý

TỔNG KẾT : Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm nay cũng có nhiều điều may mắn hơn mọi năm, tuy nhiên trong năm nay quý bạn phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt, và sức khỏe phải cẩn thận.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái Dương như rồng trên mây Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

​​​​​

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Mậu Ngọ kỵ nhất tháng 5 và tháng 9 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Ngọ là tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt chú ý gia đạo luôn bất hòa

Tháng 2: Được hưởng phúc cho nên gặp hung hóa cát mọi việc hanh thông

Tháng 3: Có lộc về ăn uống và đi lại nhiều tuy nhiên chú ý sức khỏe không tốt

Tháng 4: Có tin vui trong tháng này tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào công việc

Tháng 5: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 6: Có nhiều chuyện vui đưa tới hay có lộc về tiền bạc làm ăn

Tháng 7: Gia đạo bất hòa chồng con có sự ăn chơi chác tán và mất mát của cải

Tháng 8: Được hưởng phúc cho nên mọi việc hanh thông và có tin vui đưa tới

Tháng 9: Chú ý cẩn thận sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng 10: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 11: Có người phá hoại trong công việc làm ăn hay có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều tuy nhiên chú ý bệnh về đường tiêu hóa ăn uống kém

Xem Tử Vi 2022 Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng / 2023

I – Tổng quan tử vi Mậu Ngọ 2020 nam mạng

II -Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng về mặt sao hạn

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Sao Kế Đô là hung tinh mang đến đau khổ, buồn rầu, hư hao về tài sản, sức khỏe và họa vô đơn chí. Trong gia đình cũng bị ảnh hưởng bởi sao này. Nặng nhất là vào tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng Tháng ba tháng chín bão bùng Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

HẠN: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà Ðịa Võng hạn cũng không xong Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về lời ăn tiếng nói, gia chủ dễ gặp chuyện buồn, làm ăn dễ bị ngưng trệ, hạn chế và trong dòng họ có thể có tang sự. Bạn cần hạn chế đi chơi xa.

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Dương Hồi Ngàn: Dê về rừng núi. Công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, tài lộc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển con đường công danh của mình. Tuy nhiên, bạn cần biết kiềm chế, khiêm nhường và cẩn thận khi tham gia giao thông cũng như quản lý tiền bạc.

Kết luận về mặt sao hạn: xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng thấy được, về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tình cảm vợ chồng bất hòa, sức khỏe không được tốt.

III – Luận tử vi nam Mậu Ngọ năm 2020 về mặt sao chiếu theo năm

Cung đặt mệnh có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về muốn có sự thay đổi về công việc tuy nhiên thì gặp nhiều bất lợi từ phía trên

Cung nhị hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay thêm người

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ra ngoài chú ý ốm đau bệnh tật hay có người dèm pha trong công việc làm ăn

Cung xung chiếu có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình tuy nhiên về tình cảm gia đạo không được tốt

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm tương đối khó khăn. Mọi việc đều chỉ đem lại lợi ích cho người khác còn bản thân thì bị thua thiệt. Ngoài ra trong năm nay về mặt tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi vợ chồng có bất hòa.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng

Ra ngoài ngoại giao được nhiều bạn bè tuy nhiên cũng không có giúp đỡ nhiều về công việc cũng như trong làm ăn, kinh doanh buôn bán

Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong công việc làm ăn tuy nhiên không thu hồi được vốn hay thất thoát nhiều về tiền bạc

Tình cảm gia đình bình thường nhưng đôi khi vì những chuyện nhỏ mà sảy ra cãi vã, và giận lẫn nhau

Năm nay Tuổi Mậu Ngọ quý anh chú ý sức khỏe không được tốt chú ý xe cộ cẩn thận

Kết luận: theo tử vi Mậu Ngọ 2020 nam mạng thì đây là một năm không được tốt sức khỏe kém, công việc làm ăn tuy có mở mang nhưng cũng không đem lại may mắn về tiền bạc cũng như trong cuộc sống.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2020

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra Hăm hai ngọn đèn sáng lòa Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

VI – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt chú ý gia đạo luôn bất hòa

Tháng 2: Tháng này tiêu hao vào công việc nhiều tiền, ăn uống không được tốt

Tháng 3: Công việc có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý có người già đau ốm

Tháng 5: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới chú ý bệnh về máu huyết kém

Tháng 6: Trong họ hàng có tin vui đưa đến như có hỷ tín cưới xin, thêm người

Tháng 7: Tình cảm gia đình không được tốt có nhiều chuyện không tốt đưa tới

Tháng 8: Tiền bạc tiêu hao nhiều có bệnh về tê thấp nhức mỏi, đường tiêu hóa kém

Tháng 9: Công việc làm ăn có sự thay đổi tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 10: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc hay tình cảm không tốt

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý có tang trong gia đình

Tháng 12: Công việc hanh thông tuy nhiên chú ý trong nhà có người già là nữ giới đau ốm

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng giúp bạn có thể biết được năm này mình sẽ trải qua những thăng trầm như thế nào. Từ đó có thể chủ động đưa ra những phương án để tận dụng cơ hội, phát triển bản thân và sự nghiệp cũng như đưa ra những giải pháp để hạn chế vận hạn, xui xẻo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng 1978 / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!