Xu Hướng 1/2023 # Xem Bói Tướng Mặt Gãy # Top 10 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Xem Bói Tướng Mặt Gãy # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Tướng Mặt Gãy được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiết lộ tính cách tướng mặt gãy không phải ai cũng biết

Xem tướng người có khuôn mặt gãy, thế nào là mặt gãy, tra tính cách?

Vận mệnh của người có gương mặt gãy như sau.

+ Tướng mặt gãy giải mã tính cách vận mệnh con người

1.Tướng mặt gãy là như thế nào?

– Tướng mặt gãy là khuôn mặt đường nét bị gập, gãy, biến dạng, trán hẹp, lưỡng quyền cao, phần cằm dài và nhô ra phía trước nhiều hơn bình thường.

2.Người tướng mặt gãy là người ra sao?

+ Tính cách người tướng mặt gãy

– Những người có tướng mặt gãy không thích thể hiện ý muốn của mình với bên ngoài, dễ dàng làm theo ý kiến của người khác chỉ huy. Họ thích sống nhàn nhã, không thích va chạm, mạo hiểm lao vào các việc khó.

– Người có tướng mặt gãy làm việc gì cũng được, tuy không hứng thú nhưng chấp hành ý kiến của người chỉ huy tốt, họ tham gia làm việc với ý phục tùng, dù phạm vi công việc rộng lớn. Do đó nếu họ gặp được người chỉ huy tốt họ sẽ phát huy bản lĩnh của mình, nhưng tốt nhất vẫn là các ngành có chuyên môn kỹ thuật.

+ Cuộc sống người có tướng mặt gãy

– Cả đàn ông và phụ nữ có tướng mặt gãy đều sống gắn bó với gia đình, không thích làm việc xa nhà, thích ổn định. Họ thiếu tính kiên trì, bền bỉ trong công tác, nên hay sinh ra chóng chán, nhất là với những công việc đòi hỏi thời gian lâu dài.

– Tuy bản tính chấp hành triệt để, nhưng khi gặp phải công việc xa nhà, hoặc chậm về với gia đình, người tướng mặt gãy cũng tỏ ra khó chịu, bực bội, buồn bã, nhưng vẫn không dám bỏ công việc.

Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Mặt Gãy Nói Lên Điều Gì?

Xem tướng mặt gãy tiết lộ điều gì về tính cách cũng như vận mệnh của một người? Tướng người đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt gãy nói lên điều gì, tốt hay xấu?

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

3. Tướng người nam nữ mặt gãy nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, tướng mặt gãy là khuôn mặt bị biến dạng, trán hẹp, lưỡng quyền cao, phần cằm dài và nhô ra nhiều hơn bình thường. Đồng thời, trán, môi, cằm là 3 điểm không nằm trên một đường thẳng, cằm bị lệch hẳn ra ngoài.

a. Tính cách của người sở hữu tướng mặt gãy

– Xem tướng mặt gãy, những người có tướng mặt gãy không thích thể hiện cảm xúc, dễ dàng làm theo ý kiến mà người khác đưa ra. Những người này không thích mạo hiểm, khó khăn, chỉ muốn sống một cuộc sống an nhàn thảnh thơi.

– Xem bói tử vi, người có tướng mặt gãy có khả năng làm mọi việc dưới sự kiểm soát của người khác. Để những người này làm chủ khó xây dựng cơ đồ.

– Đối với phụ nữ: Thuộc tuýp người nóng tính, đanh đá, cá tính mạnh mẽ. Phụ nữ có tướng mặt này thường làm theo ý muốn và suy nghĩ của mình, mặc kệ người khác nghĩ gì.

b. Số mệnh của người sở hữu tướng mặt gãy

Sự nghiệp

– Xem tướng mặt gãy, cả đàn ông và phụ nữ có tướng mặt gãy đều thích sự ổn định, sống gắn bó với gia đình, không thích làm việc xa nhà.

– Họ thiếu tính kiên trì, bền bỉ trong công tác, nên thường cả thèm chóng chán, bất kể đối với việc gì. Do đó, sự nghiệp của người mặt gãy cũng không phát triển được nhiều, chỉ ở mức trung bình.

– Khi phải công tác xa nhà, dù trong lòng buồn bực, khó chịu nhưng vì bản tính tuân thủ và chấp hành triệt để mọi mệnh lệnh của cấp trên, những người có tướng mặt này vẫn lên đường, không dám tự ý bỏ việc.

Tình duyên

– Đối với nam giới

Đàn ông mặt gãy tính khí nóng nảy, gia trưởng nên hôn nhân không mấy hạnh phúc, dễ nảy sinh bất hòa, rạn nứt tình cảm. Nếu người vợ không chịu nhẫn nhịn, ly hôn chỉ là một sớm một chiều.

– Đối với phụ nữ

Người có tướng mặt này thường hiếm con hoặc có con cái muộn. Khi kết hôn, những người phụ nữ mặt gãy có thể giảm bớt được cái tôi cá nhân cũng như sự đanh đá, nóng nảy, trở thành người phụ nữ hiền dịu, biết chăm lo cho gia đình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Xem Bói Tướng Mặt Lệch

Tướng mặt lệch không chỉ khổ diện mạo mà cuộc đời cũng gian truân

Xem tướng người có khuôn mặt lệch, thế nào là mặt lệch, tra tính cách?

Vận mệnh của người có gương mặt lệch như sau.

+ Xem bói tướng mặt lệch tra tính cách, vận mạng tốt xấu:

1. Tướng mặt lệch là như thế nào?

– Tướng mặt lệch là khuôn mặt không cân xứng, thiếu ngay thẳng, Ngũ Quan lệch lạc thì gọi là tướng mặt lệch ( tướng mặt chữ dụng). Đây là khuôn mặt thuộc hành Thổ nếu xét theo ngũ hành.

2. Người tướng mặt lệch là người ra sao

+ Tính cách người có tướng mặt lệch

– Người sở hữu tướng mặt lệch tính tính thay đổi thất thường, sống không có mục đích , tùy tiện theo cảm hứng ,cá tính mạnh, độc đoán, coi trọng lợi ích cá nhân trên tất cả mọi thứ. Chịu khó chi li tiết kiệm có phần thái quá nên kể cá có tiền cũng vẫn khổ vì chẳng nỡ dùng tiền, người có chút ích kỉ, keo kiệt.

+ Vận mệnh người tướng mặt lệch

– Người tướng mặt lệch có ngũ quan đoan chính thì là người xởi lởi, thích giúp đỡ người khác, có khi còn tốt với người ngoài hơn người nhà.

– Còn tướng mặt lệch mà ngũ quan không tốt thì mệnh khổ, từ nhỏ đã phải sống xa nhà, xa cha mẹ. Nếu giảm bớt tính ích kỉ, suy nghĩ nhiều hơn cho đại cục thì sự nghiệp sẽ dễ dàng phát triển.

– Đàn ông tướng mặt lệch thì hình thê khắc tử, cơ khổ lênh đênh đến già. Đàn bà cũng vậy. Tuy nhiên nếu thân thể cân xứng, da dẻ tươi nhuận và thần khí xung mãn thì được hưởng vài chục năm đầu cuộc sống tạm gọi là bình thường.

Tổng Quan Xem Bói Tướng Mặt

Bạn đang đọc bài viết Tổng quan xem bói tướng Mặt tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói tướng Mặt & xem tướng số khuôn Mặt của bạn. Xem bói cuộc đời bạn qua tướng Mặt và số phận của đời bạn qua xem bói tướng Mặt. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Tướng mặt là tướng thuật cổ xưa nhất, cũng là tướng thuật quan trọng nhất. Các nhà tướng thuật cổ đại cho rằng, khuôn mặt con người trên ứng với Tam tài, dưới kết hợp với Ngũ nhạc, quan sát được vị trí trời đất, do vậy các nhà xem tướng lịch đại đều coi tướng mặt là tướng thuật cơ bản nhất.

Vậy làm thế nào phán đoán được trạng thái lành dữ, thiện ác qua tướng mặt của một người? Các nhà tướng thuật cổ đại đã tổng kết ra một số phương pháp cơ bản, họ cho rằng, Ngũ nhạc và Tứ độc trên khuôn mặt một người như trán, mũi, hai gò má phải hướng vào nhau, hài hoà, cân đối, vị trí Tam đình phải đầy đặn, tướng mạo phải ngay ngắn, thẩn thái phải ung dung, tâm khí phải hài hoà. Đó mới là những yếu tố cơ bản cho thấy có tướng phú quý.

Nếu vị trí Tạm đình nghiêng lệch, tướng mạo không ngay ngắn, sắc mặt u tối thì có thể kết luận là tướng nghèo hèn. Nói từ góc độ sắc mặt, nếu sắc mặt tưới tắn, sáng như ngọc, hoặc đen bóng như sơn, hoặc vàng tươi như màu hạt dẻ, hoặc tím như dải lua tía thì đều được cho là tướng cát. Còn như sắc mặt đó như lửa, u tối hay tím tái như đang tức giận thì đều thuộc về tướng dữ nghèo hèn và đoản mệnh. Trân và hai gò má nhô cao tạo nên hình dạng giống như 3 nắm đấm, nếu là nam giới thì khắc hại con cái, nếu là nữ giới thì khắc hại chồng, hơn nữa còn nghèo hèn, cơ cực.

Nếu mặt như trăng tròn, thẩn thái ung dung, nếu là nam giới thì có thể làm công hầu khanh tướng, nếu là nữ giới thì được giàu sang nhờ vào chồng. Da mặt dầy thì tính tình giản dị, sống sung túc; da mặt mỏng thì nhanh nhẹn, tháo vát, song lại nghèo khổ. Người béo mà mặt gầy thì sống khá thọ, tính tình ôn hoà; còn người gầy mà mặt béo thì sống không thọ, tính tình nóng nảy. Da mặt trắng, màu da trên thân mình đen thì tính tình thay đổi thất thường, có địa vị hèn kém; còn da mặt đen mà đa thân mình trắng thì là người vững vàng, cẩn trọng, có mệnh phú quý.

“Thập Quan” của Tướng Mặt

Thập quan chính là chỉ phương pháp xem tướng được đúc kết ra từ việc quan sát 10 phương diện của trên cơ thể con người là hình thái, tinh thần, giọng nói, đầu trán, tay chân… được để cập tới trong cuốn “Thần tướng toàn thiên”.

Thứ 1: Xem sự uy nghi – Không giận mà vẫn uy nghiêm.

Thứ 2: Xem sự chân thành và tinh thần – Thần khí thanh cao, sống động.

Thứ 3: Xem sự trong, đục – Đầy đặn thì nhiều phúc.

Thứ 4: Xem đầu tròn, trán cao – Vuông, tròn là tốt.

Thứ 5: Xem về Ngũ nhạc và Tam đình – Vuông, tròn, nhô cao và đầy đặn.

Thứ 6: Xem ngữ quan, Lục phủ – Kết hợp hài hòa.

Thứ 7: Xem eo tròn, lưng dày – Ngực thẳng, bụng phệ xuống.

Thứ 8: Xem tay chân – Nhỏ, mềm, đầy đặn.

Thứ 9: Lắng nghe giọng nói và suy nghĩ – Vang vọng là tốt.

Thứ 10: Hợp với Ngũ hành thì phú quý phúc thọ.

TƯỚNG PHÁP 10 CHỮ

Tướng thuật học cổ đại Trung Quốc chia khuôn mặt con người thành 10 dạng khác nhau, ứng với hình dạng của 10 chữ Hán, đó là chữ do, giáp, thân, điền, đồng, vương, viên, mục, dụng, phong, đồng thời dựa vào đó để phán đoán về trạng thái lành dữ, phúc hoạ của con người.

1. Mặt hình chữ “Do”

Đặc trưng: Trên nhỏ dưới to, trán hẹp, ương quai hàm to.

Tính cách: Coi trọng gia đình, rất thẳng thắn, kiên cường, thiếu nhẫn nại. Nữ giới thiếu sự dịu dàng, nữ tính, tuy nhiên lại có thể giúp chồng phát triển cơ nghiệp.

Vận Thế: Từ 15 tới 35 tuổi, vận thế kém may mắn; Từ 35 tuổi trở đi, vận thế mới tương đối ổn định.

2. Mặt hình chữ “Giáp”

Đặc trưng: Trên to dưới nhỏ, trán to và rộng, mũi to và thẳng.

Tính cách: Suy nghĩ nhạy bén, làm việc có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, vận khí những năm đầu đời tốt, hơi kiêu ngạo, có lòng tự trọng cao, dễ hòa đồng.

Vận Thế: Từ lúc sinh ra tới 35 tuổi, vận khí khá tốt.

3. Mặt hình chữ “Thân”

Đặc trưng: Trên dưới đều nhỏ, ở giữa khá to, trán hẹp, gò má rộng, cằm nhọn.

Tính cách: Là người tính cách mâu thuẫn, coi trọng tình cảm, khả năng thích ứng mạnh mẽ, tuy nhiên khả năng kiểm soát lại không tốt.

Vận Thế: Từ năm 15 tuổi tới năm 30 tuổi, vận khí không tốt; Từ năm 31 đến năm 50 tuổi thì vận khí khá tốt; Từ 51 tuổi trở đi vận khí lại kém.

4. Mặt hình chữ “Điền”

Đặc trưng: Tròn lại hơi vuông, béo lại hơi có xương, mặt ngắn, xương quai hàm bành ra, khá vuông.

Tính cách: Cẩn trọng, lý trí, có hoài bão và khát vọng mạnh mẽ, lên kế hoạch rất sát thực tế, có khả năng thực thi.

Vận Thế: Cả đời sống bình lặng, khá ổn định, không gặp sóng gió trắc trở.

5. Mặt hình chữ “Đồng”

Đặc trưng: Mặt khá vuông, xương quai hàm, xương gò má khá to, mũi thẳng, trán thấp.

Tính cách: Thể lực tốt, chịu được khổ, tính tình ngay thẳng, chân thật, làm việc có trách nghiệm, nghiêm túc, song có phần coi trọng tình cảm quá mức.

Vận Thế: Cả đời sung túc, vợ con đều sang, sống thọ hơn 80 tuổi.

6. Mặt hình chữ “Vương”

Đặc trưng: Mặt xương xẩu, xương quai hàm, xương gò má đều to, trán rộng.

Tính cách: Cố chấp, kiêu ngạo, làm việc mà không lên kế hoạch chu đáo, không có con mắt nhìn xa trông rộng.

Vận Thế: Cả đời gặp nhiều sóng gió, lên xuống thất thường, có năm tốt, có năm xấu.

7. Mặt hình chữ “Viên”

Đặc trưng: Mặt tròn, đầy đặn, chóp mũi khá to.

Tính cách: Vui vẽ giúp đỡ người khác, khả năng thích ứng tốt, làm việc khá thận trọng, kiên trì nhẫn nại, làm việc không so đo tính toán.

Vận Thế: Vận thế cả đời tốt đẹp, không gặp trắc trở.

8. Mặt hình chữ “Mục”

Đặc trưng: Mặt dài và hẹp, mũi thẳng, Thiên đình cao hẹp, ở giữa dẹt lại nhỏ, Địa các dài và hẹp.

Tính cách: Tính tình mạnh mẽ, cứng rắn, làm việc cứng nhắc, kiêu ngạo.

Vận Thế: Cả đời không gặp sóng gió nào đáng kể, sống bình lặng.

9. Mặt hình chữ “Dụng”

Đặc trưng: Mặt lệch, một bên to, một bên nhỏ.

Tính cách: Là người hai tính cách, một mặt thích nói cười, có dục vọng lớn, một mặt dễ trầm tư, u uất, thiếu sự tự tin, bạn bè nhiều song lại ít giao lưu.

Vận Thế: Cả đời gặp nhiều sóng gió, vận thế rất không ổn định, lúc tốt lúc xấu.

10. Mặt hình chữ “Phong”

Đặc trưng: Trán rộng, cung phúc đức khá hẹp, xương quai hàm bạnh ra, nhìn thấy hàm từ phía sau gáy.

Tính cách: Khả năng thích ứng mạnh mẽ, làm việc có trách nhiệm, có con mắt nhìn xa trông rộng, lòng tự trọng cao, theo sát thực tế, học giỏi.

Vận Thế: Từ 15 đến 30 tuổi, vận khí khá tốt; Từ 35 đến 50 tuổi, long đong lận đận; Từ 50 tuổi trở đi thì mới khá ổn định.

Tổng quan xem tướng số con người

Bạn là chòm sao nào?

Bạn là con giáp nào?

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Tướng Mặt Gãy trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!