Xu Hướng 5/2023 # Xem Hướng Phòng Ngủ Tuổi Tân Mão 1951 # Top 13 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Xem Hướng Phòng Ngủ Tuổi Tân Mão 1951 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Xem Hướng Phòng Ngủ Tuổi Tân Mão 1951 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phong thủy phòng ngủ xem hướng phòng ngủ tuổi Tân Mão 1951. Theo phong thủy tuổi Tân Mão nam 1951 mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc;

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 – Quẻ mệnh: Tốn Mộc – Ngũ hành: Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách) – Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Tây, thuộc Tây Tứ Trạch

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y); – Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát);

Phong thủy bòng bếp, bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát);

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ tuổi Tân Mão nam 1951 mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc;

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Tân mão 1951

Số gian nan lắm dãi dầu, Bởi sinh lỗi số khẩn cầu ơn trên. Hạ Thu lo lắng khôn lường, Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa. Lỗi sinh mà đặng làm vua, Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu. Nhưng nhờ số tuổi hiền lành, Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn. Nhân nghĩa phước đức giữ tròn, Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai. Vô duyên với kẻ thân nhân, Anh em như thể người xưa láng giềng. Số này tiền vận khác xa, Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

Cuộc đời tuổi Tân mão 1951

Tuổi Tân Mão nam mạng có số sung sướng, cuộc đời có ít thay đổi và có triển vọng tốt đẹp trong tương lai, sống rất sung túc trong khoảng thời gian từ 27 tuổi trở lên, dưới số 27 tuổi thì cũng có nhiều lao đao lắm, lúc này cũng có nhiều việc đau buồn, làm ăn, hay mưu định cho cuộc sống ít thấy có triển vọng thành công. Nhưng riêng về thi cử, bắt đầu từ 18 đến 21 có nhiều tốt đẹp, thành công đôi chút về vấn đề thi cử. Cuộc đời tuổi nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng tuổi trung niên thì được sung sướng, tuy không giàu sang, nhưng đời sống có nhiều sung túc và đã phát triển mạnh.Tuổi Tân Mão nói chung là khá hay, có rất nhiều triển vọng về trung vận và hậu vận. Công danh cũng có nhiều cơ hội phát triển mạnh về trung vận, nhưng lại có nhiều đau buồn về vấn đề tình duyên. Danh vọng thì có nhiều biến đổi trong cuộc đời.

Tình Duyên Tuổi Tân mão 1951

Tình duyên của tuổi Tân mão nam mạng cũng có nhiều phức tạp, hay đổ vỡ và nhiều đau buồn về vấn đề này. Sự thay đổi và việc đổ vỡ thường xảy ra vào lúc tuổi còn trẻ, cũng có thể bị cảnh biệt ly hay gãy gánh nửa đường vào tuổi trung bình, nghĩa là vào khoảng tuổi 28 hay 29 tuổi. Tình duyên hôn nhân luôn không đem lại những thành công theo sự mong muốn của cuộc đời bạn. Như một hình bóng đi qua và cuộc đời đối với tình duyên như đen tối. Số tuổi bạn có nhiều thương đau về vấn đề tình duyên. Bạn nên cẩn thận và suy xét kỹ càng trước khi bước vào con đường tình ái. Lựa chọn và quyết định có một xuy xét và ý muốn rõ rệt. Đừng nhắm mắt hay cuồng vọng mà phải đổ vỡ làm cho cuộc đời mang lấy thương đau, buồn phiền. Nếu tuổi Tân mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Tân mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình và hạnh phúc. Nếu tuổi Tân mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Tân mão 1951

Công danh của tuổi Tân mão có nhiều triển vọng tốt đẹp trong tương lai, học vấn và sự phát triển về công danh sẽ có nhiều cơ hội làm cho bạn tiến lên đến mức độ cao của cuộc sống, cho nên đối với vấn đề này, bạn nên vững tin và sẽ có nhiều kết quả khả quan trong những năm tới tuổi trưởng thành. Về gia đạo ở vào tuổi 20 thì có nhiều đau xót hơn, bạn cũng nên theo số phận mà đừng có bi quan trước sự đau buồn của gia đạo. Số mồ côi vào những năm mà bạn ở vào số tuổi khoảng 15 đến 20 tuổi. Tuy vậy cuộc sống vẫn ở mức độ trung bình mức độ công danh cũng vừa lên cao vào khoảng tuổi trên 25 tuổi. Vậy bạn nên an ủi mình bằng con đường công danh hơn là nguồn an ủi của gia đạo bạn. Tóm lại về gia đạo thì có nhiều đau xót, nhưng đổi lại sự rạng rỡ về công danh. Sự nghiệp của tuổi Tân mão phát triển rất mạnh mẽ vào tuổi 31. Nhưng ở vào khoảng tuổi này cũng có nhiều thất bại chua cay lắm. Sự phát triển sự nghiệp đi song song với sự phát triển công danh. Bạn hãy cẩn thận và dè dặt trong độ tuổi 31, đừng quá không nên lạc quan về sự thành công nhất thời và cũng không nên quá bi quan tước những thất bại não nề. Bạn nên Dè dặt, cẩn thận và sáng suốt để đem cuộc đời vào ánh sáng của vinh quang. Tiền tài cũng đều đặn và có thể vô nhiều vào tuổi đó. Tuy nhiên, bạn cũng không nắm giữ được lâu bền vì trở ngại công danh và nghề nghiệp. Nhưng sự thành công về sự nghiệp và tiền tài rất chắc chắn và bền vững phải ở vào số tuổi 39 trở đi, cũng bắt đầu từ đó bạn rất vững vàng và tạo cho cuộc đời mình tràn đầy hy vọng cho tất cả công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài.

Tuổi Tân mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân mão nam mạng hợp với các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu. Trong cuộc sống muốn phát triển sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc, bạn phải nên hợp tác làm ăn với những tuổi hợp tuổi bạn, công việc phát triển làm ăn mới được lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi cho cuộc sống.

Hôn nhân tuổi Tân mão

Tuổi Tân mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, kết duyên với những tuổi này bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc, có một cuộc sống giàu sang, phú quý, vì những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.Tuổi Tân mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Canh Dần, kết duyên với hai tuổi này bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.Tuổi Tân mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu, kết duyên với những tuổi này thì bạn sẽ có cuộc sống túng thiếu, gặp trở ngài trên con đường công danh sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như đường tài lộc.Tuổi Tân mão nam mạng không nên kết duyên vào những năm tuổi: 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Những năm bạn ở vào số tuổi này rất xung khắc cho sự hiệp hôn, rât xung khắc và khó thành công, nếu thành công thì sau đó phải chịu cảnh buồn phiền hay thường xuyên xa vắng.Tuổi Tân mão 1951 sinh vào các tháng: 3, 4, 5, 6, 7 11 và 12 Âm lịch, bạn sinh vào những tháng này có số đào hoa hay phải khổ tâm nhiều về đàn bà.

Tuổi Tân mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân mão đại kỵ với các tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Bạn nên tránh những tuổi này thì tốt hơn, không nên kết hợp lương duyên hay hợp tác làm ăn cùng những tuổi này. Nếu tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ, không nên làm đám cưới linh đình, nên kết duyên âm thầm, người con gái không nên quá đòi hỏi, trái lại phải tự mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn, hùn họp, gặp tuổi đại kỵ có nói ở trên thì phải cúng sao giải hạn cho đúng ngày tháng và hoa quả đầy đủ, xem phương hướng cho chính xác mà van vái. Nếu gặp tuổi đại kỵ là con cái trong gia tộc, thì nên ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân mão

Tuổi Tân mão nam mạng có những năm khó khăn nhất cuộc đời là vào những năm tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, trong những năm này không nên tiến hành những công việc đại sụ, hạn chế đi xa, không nên mở rộng làm ăn buôn bán kẻo hao tài tốn của.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân mão 1951

Tuổi Tân mão nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Tân mão

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951 Nam + Nữ

Tử vi tuổi Tân Mão 1951

Đội ngũ cộng tác viên, chuyên nghiên cứu phong thủy:

– KTS. Nguyễn Văn Trình anh là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

Hot-line: 0976033088 – 0983014053

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy.

Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh)

Đây là phần luận giải lá số tử vi Tân Mão nam mạng, 66 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952 trong năm 2016 Bính Thân

2- Xem ngày về nhà mới (Nhập trạch), xem ngày nhập trạch theo tuổi

3- Xem tuổi làm nhà, xem ngày làm nhà theo phong thủy

4- Xem ngày động thổ, xem ngày làm nhà xem ngày tốt xấu

5- Xem màu sắc hợp phong thủy theo tuổi mệnh

6- Xem hướng kê giường theo phong thủy

7- Hướng cửa, phong thủy cửa chính, hướng mở cửa chính, hướng cửa nhà

8- Hướng cổng, mở cổng nhà, xem hướng cổng nhà theo tuổi

9- Xem hướng đặt (kê) bếp theo phong thủy

10- Bố trí bàn thờ đúng hướng theo phong thủy

11- Bố trí bàn làm việc đúng hướng theo phong thủy

12- Hóa giải phong thủy xấu: Hướng cửa chính, cổng xấu, căn hộ chung cư, nhà ở, bàn làm việc

13- Đông tứ trạch (mệnh) và tây tứ trạch (mệnh) trong Phong Thủy

Tranh Đa Quý: Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thủy chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu. Tranh đá quý được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh. Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu như bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá tạo cho bức tranh thêm phần sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài tác dụng trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thì tranh đá quý còn được xem như một món đồ phong thủy, tạo thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Group là nhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

1951 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Tân Mão Nam Mạng Sinh Năm 1951

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nam mạng sinh năm 1951

Nam giới tuổi Tân Mão số hưởng sung sướng, cuộc đời của bạn ít thay đổi và có tiến triển tốt đẹp trong tương lai, sống được hưởng sung túc trong khoảng thời gian từ năm 27 tuổi trở lên, tuy nhiên khi dưới 27 tuổi gặp nhiều lao đao, cuộc sống gặp nhiều vấp ngã và đau buồn: Trong việc thi cử, làm ăn, hay mưu sinh cho cuộc sống ít thấy có triển vọng và thành công. Riêng về thi cử, bắt đầu từ năm 18 tuổi đến 21 tuổi có nhiều tốt đẹp và thành công đôi chút về vấn đề này. Cuộc đời từ nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng độ tuổi trung bình thì được sung sướng, tuy không được sống trong giàu sang, nhưng cuộc đời có nhiều sung túc và phát triển mạnh rất mạnh mẽ.

Nói tóm lại, tuổi Tân Mão nam mạng có cuộc sống tuổi nhỏ không được đầy đủ, nhiều lo lắng, đau buồn, nhưng ở vào khoảng từ năm 27 tuổi trở lên thì khá tốt đẹp, công việc làm ăn và con đường công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Tuổi nam mạng có rất nhiều triển vọng về thời kỳ trung vận và hậu vận. Con đường công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ vào thời kỳ trung vận, tuy nhiên lại có nhiều đau buồn về chuyện tình duyên. Con đường danh vọng có nhiều biến đổi trong suốt cuộc đời. Tuổi có số hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 63 tuổi. Nhưng nếu làm phúc thì tăng thêm tuổi thọ.

Về con đường tình duyên, trong cuộc đời của nam giới tuổi cũng có nhiều khó khăn, hay gặp đổ vỡ và nhiều điều khiến bản thân đau buồn. Những sự việc này thường xảy ra vào lúc tuổi nhỏ, bạn cũng có thể chịu cảnh biệt ly hay gãy gánh giữa đường vào độ tuổi trung bình, nghĩa là vào khoảng 28 hoặc 29 tuổi. Con đường tình duyên hôn nhân không theo ý của bạn. Nam giới tuổi có nhiều thương đau về vấn đề này. Bạn nên cẩn thận và suy xét thật kỹ càng trước khi bước vào con đường tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn sẽ có ít nhất ba lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch bạn được hưởng chung thủy và không có vấn đề thay đổi tình duyên.

Con đường công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Công việc học vấn và vấn đề phát triển công danh sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội giúp bạn tiến lên đến mức độ cao của cuộc sống, bởi vậy đối với vấn đề này, bạn nên có niềm tin vững chắc về nhiều kết quả khả quan trong thời gian trưởng thành. Về phần gia đạo ở vào tuổi 20 thì bạn sẽ có nhiều đau xót, tuy nhiên bạn đừng bi quan trước sự đau buồn gia đạo của mình. Bạn có thể có số mồ côi vào độ tuổi khoảng 15 đến 20 tuổi. Song cuộc sống của bạn vẫn ở mức độ trung bình, con đường công danh cũng vừa lên cao vào khoảng tuổi từ 25 trở lên. Vì vậy bạn nên an ủi bản thân mình bằng con đường công danh hơn là nguồn an ủi về gia đạo bạn. Nói tóm lại về phần gia đạo có nhiều đau xót song đổi lại bạn có sự rạng rỡ về công danh.

Sự nghiệp của nam giới tuổi Tân Mão có bước phát triển rất mạnh mẽ vào tuổi 31. Tuy nhiên cũng có nhiều thất bại trong thời gian này. Sự phát triển của sự nghiệp đi song hành với sự phát triển của công danh. Nên cẩn thận và dè dặt khi ở tuổi 31. Bạn đừng quá lạc quan về sự thành công nhất thời của mình và cũng không nên quá bi quan trước những sự thất bại trong cuộc sống. Vấn đề tiền tài cũng điều hòa. Song thời gian này bạn cũng không nắm giữ được lâu bền những thành công trên vì trở ngại trên con đường công danh và nghề nghiệp. Nhưng sự thành công về sự nghiệp và vấn đề tiền tài sẽ rất chắc chắn và bền vững phải ở độ tuổi 39.

Trong cuộc sống muốn phát triển được sự nghiệp, công danh và tiền bạc, bạn cần phải hợp tác làm ăn với những tuổi hợp tuổi bạn, có như vậy công việc phát triển làm ăn mới được lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi tốt đẹp cho cuộc sống. Những tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu là những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, chính bởi vậy bạn nên cần hợp tác với những tuổi này thì sẽ mang lại nhiều thắng lợi tốt đẹp cho cuộc sống.

Trongviệc kết hợp vợ chồng, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi bạn để kết duyên thì sẽ mang nhiều thắng lợi cho cuộc đời. Trong sự chọn lựa, bạn nên kết duyện với những tuổi sau đây: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Mão: Tuổi này sẽ làm bạn mau phát triển về vấn đề tài lộc tuy nhiên đường công danh không được lên cao, phần con cái đông đảo.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Tỵ: Con đường tài lộc và công danh đầy đủ, có thể sang giàu, phần con cái đầy đủ, tuổi này rất tốt và hợp với tuổi của bạn.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Ngọ và tuổi Đinh Dậu: Bạn chỉ được hưởng sự giàu sang, phát triển về vấn đề tài lộc, phần con cái đầy đủ, về phần danh vọng chỉ ở trong mức độ bình thường.

Nếu bạn kết duyên với hai tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi: Bạn sẽ được hưởng một cuộc đời tràn đầy hạnh phúc, được đầy đủ về phần danh vọng lẫn tiền tài nhưng con cái chỉ ở mức ít ỏi vừa đủ nuôi, có thể bạn chỉ có một hai đứa là tối đa.

Bạn kết duyên với những tuổi Bính Thân và Canh Dần, bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Hai tuổi trên chỉ hợp về con đường công danh sự nghiệp, mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu thì sẽ chịu một cuộc sống khốn khó. Những tuổi này rất hay xung khắc, công việc làm ăn và phát triển con đường công danh không tiến triển khả quan. Những năm bạn ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi rất xung khắc cho việc hôn nhân nên bởi vậy bạn cần tránh việc nên duyên vợ chồng khi ở những tuổi trên.

Bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 11 và 12 Âm lịch thì sẽ có số đào hoa hay phải khổ tâm rất nhiều về chuyện tình duyên của bạn.

Những tuổi rất khắc và kỵ với tuổi bạn là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi. Bạn cần tránh những tuổi này thì sẽ tốt hơn. Bạn không nên kết hợp lương duyên và ngay cả hợp tác làm ăn phát triển sự nghiệp cũng vậy.

Nếu trong đường tình duyên mà gặp phải tuổi đại kỵ, bạn không nên tổ chức đám cưới. Bạn chỉ có thể kết duyên trong âm thầm, phần người con gái không nên quá đòi hỏi người chồng của mình và phải chấp nhận không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn hoặc dồn vốn làm ăn, gặp phải tuổi đại kỵ thì phải cúng sao giải hạn. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái trong gia tộc, thì bạn cần phải ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật.

Những năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi là những năm bạn gặp khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này, bạn không thành công trong sự kêt hợp tình duyên mà còn gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Mão nam mạng hợp vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian như trên bạn sẽ không bao giờ gặp sự thất bại trong cuộc đời của bạn.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 18 tuổi đến 20 tuổi: Khoảng thời gian từ năm 18 tuổi đến 19 tuổi trong cuộc đời của bạn có hai việc thành công đó là về vấn đề công danh và vấn đề tình duyên. Tuy nhiên ở tuổi 18 khó đạt được thành công, qua năm 19 tuổi mới gặp nhiều may mắn hơn, vào khoảng thời gian năm 20 tuổi bạn sẽ thành công một lần nữa về vấn đề tài lộc.

– Từ năm 21 tuổi đến 24 tuổi: Ở tuổi 21 bạn có chút đau buồn về số phận, gia đình, nhưng con đường công danh có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Ở tuổi 22, gia đình lại trở lại yên ấm, con đường công danh ở mức phát triển mạnh mẽ, con đường tình duyên lại có nhiều việc đau buồn khi bạn qua 23 và 24 tuổi, bạn phải trải qua một lần vấp ngã trên con đường công danh, và có thêm đau xót về chuyện tình duyên, ngược lại phần tài lộc có phần thịnh vượng.

– Từ năm 25 tuổi đến 28 tuổi: Ở độ tuổi 25, bạn bị nặng nhọc về phần tâm trí. Xét về mọi khía cạnh tình cảm, xã hôi, cuộc đời của bạn đều ở trong mức độ bình thường, vào khoảng thời gian cuối năm bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Ở tuổi 26 và 27 trong thời gian hai năm này bạn có nhiều thành công to lớn về con đường công danh, sự nghiệp nhưng chỉ là tạm thời và sau đó sẽ đổ vỡ. Năm 28 tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trên con đường công danh, nhưng bạn sẽ gặp nhiều trở ngại nghề nghiệp, hao tài, tốn của, lại gặp nhiều hoạn nạn thường xuyên.

– Từ năm 29 tuổi đến 32 tuổi: Năm 29 tuổi, bạn tạm được yên vui. Năm 30 tuổi là một năm có nhiều sôi động đặc biệt về con đường tài lộc lẫn công danh sự nghiệp, phần gia đạo không yên hòa. Ở tuổi 31 là một năm lại gặp năm rất xung kỵ, nhất là vào thu và đông nên phải thận trọng trong mọi công việc, cần tránh có nhiều đổ vỡ đáng lo ngại, lại có đau buồn về chuyện con cái. Năm 32 tuổi, sự nghiệp có nhiều bước phát triển.

– Từ năm 33 tuổi đến 37 tuổi: Năm 33 tuổi là một năm thành công về con đường tài lộc, nhưng lại có nhiều rối ren trong gia đình. Từ năm 34 tuổi đến 35 tuổi, con đường công danh, tài lộc lên cao như diều gặp gió, tuy nhiên bạn nên cẩn thận về con cái, con đường công danh có triển vọng và phần gia đạo vẫn còn một vài khó khăn. Từ năm 36 đến 37 tuổi, những năm này cuộc đời lên cao đến tột độ, nhưng bạn có nhiều đau buồn về gia cảnh và có thể đem đến nguy hại cho cuộc đời hơn.

– Từ năm 38 tuổi đến 42 tuổi: Thời gian này bạn gặp may mắn nhiều hơn nữa, số cá nhân thì được phú quí, nếu lựa tuổi hợp thì rất tốt đẹp, nhưng nếu gặp tuổi xấu thì cũng sẽ được khá giả. Vào khoảng tuổi 38 và 39 tuổi có đau bệnh hoặc tai nạn nên cần cẩn thận vào những tháng 5 và 6 vào năm bạn 38 tuổi và tháng 9, 10 năm vào năm 39 tuổi. Từ năm 40 đến 42 tuổi, chuyện gia đình, công danh sự nghiệp chỉ ở trong mức độ bình thường, cuộc sống và con đường công danh có thay đổi quan trọng.

– Từ năm 43 tuổi đến 47 tuổi: Khoảng tuổi này rất hợp cho sự phát triển trên con đường sự nghiệp và công danh. Tuổi 44 và 45 rất hợp cho con đường tình duyên và sự thành công về con đường con cái. Ở tuổi 46 và 47 bạn được hưởng đầy đủ phúc đức.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Khoảng những năm 56 và 57 tuổi nếu không hao tài tốn về vấn đề tiền của thì phải có sự chia lìa gia cảnh, hay con cái gặp hoạn nạn. Năm 58 và 59 và 60 tuổi là những năm có phần yên tịnh về vấn đề thể xác nhưng con đường tài lộc thường có nhiều biến nên cần cẩn thận.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Hướng Phòng Ngủ Tuổi Tân Mão 1951 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!