Xu Hướng 2/2023 # Xem Nam Nữ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? # Top 7 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Xem Nam Nữ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Xem Nam Nữ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin người sinh năm 1963:

Năm sinh dương lịch: 1963, 2023

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Xem tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Quý Mão 1963:

Đông Nam (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Nam (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Đông (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Bắc (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

XEM NGAY:

Tuổi Quý Mão 1963 không hợp hướng nào:

Tây (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Tây Bắc (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Mão 1963:

– Không chỉ có gia chủ tuổi quý mão mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi quý mão, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Quý Mão 1963:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi quý mão được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi quý mão thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi quý mão không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Thông tin công trình

Cung mệnh của người sinh năm 1963

– Năm sinh dương lịch: 1963

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Quẻ mệnh: Nam mạng: Khảm Thủy; Nữ mạng: Cấn Thổ

– Ngũ hành: Bạch Kim

Yếu tố ảnh hưởng đến hướng nhà của tuổi Quý Mão 1963

Đầu tiên đó là yếu tố về năm sinh. Để biết tuổi Quý Mão hợp hướng nhà nào cần phải nắm rõ được người nó sinh năm bao nhiêu, gồm cả năm sinh âm lịch và dương lịch.

Yếu tố tiếp theo đó là bản mệnh của gia chủ, theo ngũ hành năm sinh. Đây được coi là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi chọn hướng nhà tuổi quỹ mão.

Yếu tố quan trọng cuối cùng đó là bản mệnh. Bản mệnh của nam và nữ sẽ khác nhau, vì vậy mà khi chọn hướng nhà sẽ có sự khác nhau.

Bản mệnh của gia chủ là yếu tố quan trọng trong việc xem hướng nhà

Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Những người tuổi Mão phần lớn đều là những người mang đến một nguồn năng lượng tích cực, tính cách ấm áp. Tuy nhiên, với tính cách này thì trước khi được hưởng hạnh phúc họ sẽ phải trải qua nhiều sóng gió, cay đắng của cuộc đời. Những người mà cố gắng thì phần phúc về sau sẽ càng nhiều, cuộc sống sung túc. Vậy hướng nhà tuổi Quý Mão hợp là hướng nhà nào?

Tuổi Quý Mão hợp hướng nhà nào? – Nam mạng

Hướng Đông Nam (Sinh khí): Nếu xây nhà theo hướng này, con cái trong gia đình đỗ đạt thi cử, có trí có tài hơn người, con cháu đầy nhà, ngoan ngoãn hiểu chuyện, số tốt giàu sang, vợ chồng thương yêu kính trọng nhau, đời đời nối tiếp hiển vinh, trong nhà không có dân thường.

Hướng Chính Nam (Phúc Đức): Nếu xây nhà theo hướng này, gai chủ sẽ đầy đủ phúc – lộc – thọ, con cháu ngoan ngoãn, hiểu chuyện, hiền lương trung nghĩa. Tuy nhiên nếu như ở lâu sẽ vợ chồng khắc nhau, gặp bệnh tật về mắt, tim, bụng. Để hóa giải thì phải đtặ bếp tại Chấn hoặc Tốn Mộc, gia đình sẽ trở nên hoàn toàn tốt, ở bao lâu cũng phú quý còn nhiều.

Hướng Chính Đông (Thiên y): Xây nhà hướng này sẽ có Chấn Mộc và Khảm Thủy tưởng sinh, ở sơ niên sẽ thịnh phát. Tuy nhiên gặp Chấn Khảm thuần Âm không sinh hóa được nên về lâu dài sẽ khắc vợ con, nhân đinh khó khăn không thêm đông người. Nhưng vì nam, nữ làm việc thiện lành, ăn ở nhân nghĩa nên sẽ gặp may mắn và phù trợ về sau.

Hướng chính Bắc (Phục vị): Nếu gia chủ xây nhà theo hướng này ban đầu sẽ phát tài phát đạt lớn, ở về lâu dài thì sẽ gây khắc hại vợ con, sanh ra ở góa không có con nối dòng.

Các hướng nhà tốt của Nam Quý Mão: Đông Nam, Chính Nam, Chính Đông, Chính Bắc – tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào?

Tuổi Quý Mão hợp hướng nhà nào? – Nữ mạng

Chính Tây (Phúc Đức): Nếu xây nhà theo hướng này thì Nam thông minh, nữ nhan sắc vẹn toàn, cả nam nữ đều là hiền lương. Khi ở tới 4 hoặc 9 năm thì sẽ phát phước. Những năm thược kim cục thì cát tường, gặp nhiều may mắn phước lành.

Tây Bắc (Thiên y): Xây nhà hướng này sẽ tốt với gia đình gia chủ, sơ niên vừa sang lại vừa thọ, gia đình đông đúc, trai thì ăn ở nhân từ, gái thì giữ gìn tiết nghĩa.

Đông Bắc (Phục vị): Nếu xây nhà hướng này, gia dình gia chủ sẽ phát tài và thuận lợi. Tuy nhiên về lâu về dài thì sẽ sinh khắc hại vợ vì thuần dương không sinh hóa được, người ở càng ngày càng thưa dần.

Tây Nam (Sinh khí): Gia đình gia chủ xây nhà hướng này sẽ có nhiều đất đai, sinh nhiều lợi tức, lục súc hưng vượng. Cả nam và nữ đều số lâu, con cháu đầy nhà, ngoan ngoãn hiểu chuyện.

Hướng nhà tốt của nữ Quý Mão: chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc – tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào?

Hướng cổng nhà tuổi quý mão

Theo phong thủy, người mệnh Kim không nên mở cổng hướng nam. Vì theo quan niệm về phong thủy, hướng Nam thuộc Hỏa, Hỏa khắc Kim gây nhiều tai họa, bất lợi cho gia đình gia chủ.

Vì thế, chiếu theo quan niệm bát quái, cổng nên mở để đón dòng nước đến được coi như tài vận. Gia chủ hãy xem hình dáng đường xung quanh ngôi nhà của mình, nếu đường bên trái dài hơn bên phải thì mở cổng bên phải. Gọi là Bạch Hổ nghênh thủy, gặp nhiều tài lộc.

Hướng bếp cho nữ tuổi quỹ mão 1963

Hướng bếp cho nữ tuổi quỹ mão 1963 đó là hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng TâY Bắc, hướng Đông Bắc. Đây đều là các hướng xấu nhưng nó có ý nghĩa là đốt đi những điều không tốt lành, mang đến vận may cho gia đình của gia chủ.

Hướng bếp không nên đặt cùng với hướng nhà vì sẽ mang lại cho gia đình gia chủ tổn thất, không may mắn

Ngoài ra, gia chủ nên chú ý những lưu ý sau:

– Chậu rửa bát là nơi gột rửa, xả trôi những điều không may mắn. Vì vậy hãy đặt chậu rửa bếp ở các hưỡng như hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

– Của bếp nấu không được nhìn thẳng ra cửa chính và cũng không được đặt đối diện với cửa của phòng ngủ. Nếu đặt cửa bếp như thế thì người trong gia đình sẽ gặp bệnh tật, tai ương. Ngoài ra, cũng tránh đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh để tránh những luồng khí xấu cùng vi khuẩn gây hại cho việc ăn uống của gia đình bạn.

– Bếp không nên đặt quá gần chậu rửa, tủ lạnh hay máy giặt. Bếp không nên để giáp với các bức tường hướng Tây.

– Bếp phải tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về công danh, lợi lộc. Gia chủ tuổi Quý Mão nên đặt bếp ở cung tương hợp và cung sơn chủ, nghĩa là đặt ở mặt hậu của nhà. Như vậy thì gia chủ sẽ có tài lộc dồi dào, gia đình ngày càng thịnh.

Bài viết cùng chuyên mục :

Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào? Hướng nhà cho Nam và nữ mạng Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà cho Nam và Nữ

Xem Nam Nữ Tuổi Nhâm Dần 1962 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào?

Thông tin người sinh năm 1962:

Năm sinh dương lịch: 1962, 2022

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Xem tuổi Nhâm Dần 1962 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Dần 1962:

Tây Bắc (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Đông Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Tây Nam (Phục Vị)  – Công danh thăng tiến

Tây (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

XEM NGAY:

Tuổi Nhâm Dần 1962 không hợp hướng nào:

Bắc (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Nam (Lục Sát)  – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Dần 1962:

– Không chỉ có gia chủ tuổi nhâm dần mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi nhâm dần, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Nhâm

Dân

1962:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi nhâm dần được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi nhâm dần thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi nhâm dần không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Sinh Năm 1963 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

Sinh năm 1963 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1963 đến 12/02/1964

Năm sinh âm lịch: Quý Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Quý Mão mệnh Kim là những người lạnh lùng và quá tập trung vào một vấn đề nào đó khi làm. Điều này khiến họ thường bỏ bữa để hoàn thành những công việc được giao nên dễ dẫn tới các bệnh như đau đầu hoặc đau dạ dày. Người thuộc mệnh này thường khá lạnh lùng, ít khi gần gũi với người thân và thích sự cô độc.

Những người có mệnh này cần trau dồi nghị lực, ý chí, niềm tin, tinh thần rất nhiều để vững vàng trong cuộc sống. Họ nên sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu vàng, nâu hoặc trắng, bạc sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc những người tuổi này.

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1963 hợp con số nào?

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

7. Sinh năm 1963 hợp hướng nào?

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

8. Sinh năm 1963 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

+ Trong làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Nam Nữ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!