Xu Hướng 5/2023 # Xem Ngày Sửa Mộ – Cách Thức Xây Hay Sửa Mộ Chuẩn Theo Phong Thủy # Top 14 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Xem Ngày Sửa Mộ – Cách Thức Xây Hay Sửa Mộ Chuẩn Theo Phong Thủy # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Sửa Mộ – Cách Thức Xây Hay Sửa Mộ Chuẩn Theo Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem ngày sửa mộ – Cách thức xây hay sửa mộ chuẩn theo phong thủy. Mồ mả gia tiên luôn là nơi linh thiêng và quan trọng đối với mọi gia đình, mồ mả có khang trang thì mọi sự ắt được tốt lành.

Việc xây mới hay tu sửa lăng mộ là một việc làm vô cùng quan trọng trong nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt Nam chúng ta.

Việc xây mới hay tu sửa lăng mộ không chỉ thể hiện lòng thành kính của con cháu mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của cả một dòng tộc. Mồ yên mả đẹp sẽ giúp con cháu được may mắn, khỏe mạnh và thành công, làm ăn thuận lợi.

Thời điểm phù hợp để xem ngày sửa mộ

Tùy vào vùng miền khác nhau mà có thời điểm xây hay sửa mộ khác nhau, đối với miền Bắc thì thường sửa mộ vào tháng cuối thu cho đến trước ngày đông chí còn đối với miền Trung thì việc xây mộ thường được tiến hành vào dịp đồng năm.

Thông thường, gia đình sẽ chọn thời điểm bốc mộ vào ban đêm để tránh xương cốt bị đen khi gặp ánh sáng và tiến hành xây mộ ngay sau đó.

Cách chọn ngày xây hay sửa mộ không chỉ phụ thuộc vào mùa mà còn căn cứ vào tuổi của người mất và trưởng nam trong gia đình.

Nên chọn theo Tam hợp, Lục hợp, Chi đức, Tứ kiểm hợp; tránh Tứ hành xung, Lục xung, Lục hại, Lục hình; chọn tương sinh – bình hòa, tránh tương khắc – trùng tang.

Cách xem ngày sửa mộ theo tháng

Theo quan niệm phong thủy, những ngày đẹp để sửa mộ theo từng tháng như sau:

Tháng giêng : Các ngày Tuất. Tháng hai : Các ngày Hợi. Tháng ba : Các ngày Tý. Tháng tư : Các ngày Sửu. Tháng năm : Các ngày Dần. Tháng sáu : Các ngày Mão. Tháng bảy : Các ngày Thìn. Tháng tám : Các ngày Tị. Tháng chín : Các ngày Ngọ. Tháng mười : Các ngày Mùi. Tháng mười một : Các ngày Thân. Tháng mười hai : Các ngày Dậu.

Dẫu biết không có gì trọn vẹn hoàn hảo, tuy nhiên “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, lựa chọn ngày sửa mộ phù hợp sẽ phần nào giúp gia tộc yên ổn, công việc xây hay sửa mộ sẽ thuận lợi hơn.

Chọn ngày xây, sửa mộ theo tuổi

Chọn ngày xây mộ dựa vào tuổi của con cháu:

Trước khi chọn ngày xây mộ cho người đã khuất cần xem xét yếu tố phong thủy, đặc biệt là xem ngày xây mộ dựa vào tuổi của con cháu.

Thông thường, nếu xây dựng lăng mộ gia đình, dòng tộc thì chọn ngày xây mộ dựa vào tuổi của người đứng đầu dòng tộc như trưởng tộc, trưởng chi hay trưởng họ.

Nếu xây mộ cho chồng có thể dựa vào tuổi của vợ hoặc con trai trưởng, trường hợp gia đình không có con trai thì dựa vào tuổi của con trưởng cả.

Chọn ngày xây mộ theo tuổi người mất

Ngoài việc chọn ngày xây mộ dựa vào tuổi của con cái, gia đình cần xem tuổi của người đã khuất để được phong thủy mộ tốt.

Căn cứ vào tuổi của người mất có thể chọn ra hướng mộ đẹp để xây dựng, đó phải là hướng kết hợp được mệnh cung và mệnh trạch trong bát trạch phong thủy, nguồn khí thuần khiết, không bị pha tạp.

Chia Sẻ Cách Xem Hướng Xây Mộ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thủy

Việc chôn cất người đã khuất là việc hệ trọng, làm sao để việc an táng giúp linh hồn người đã khuất sớm được siêu thoát, hình thành vận khí tốt, đem lại phúc phần cho các con các cháu. Khi làm lăng mộ cho người quá cố thì điều đầu tiên là phải chọn được vị trí đất đẹp và hướng tốt.

Trong bài viết này tôi sẽ tư vấn về cách xem hướng xây mộ hợp phong thủy, chọn hướng xây mộ theo tuổi mong có thể giúp cho các độc giả có thêm kiến thức về cách đặt mộ để có thể giúp cho ông bà, người thân đã khuất được an nghỉ tại chốn linh thiêng.

Chọn vị trí đặt mộ theo phong thủy

Việc đầu tiên là tìm một mảnh đất đẹp phù hợp với phong thủy mộ phần để tiến hành. Các bạn cần tìm các thầy địa lý giỏi, có kinh nghiệm để nhờ họ giúp đỡ về cách xem thế đất đẹp. Một số yếu tố không thể thiếu khi chọn vị trí đất để đặt mộ:

Nguyên tắc vàng khi chọn vị trí là núi và nước

– Nếu có nước chảy xung quanh là tốt nhất. Cố gắng tránh trước mộ có nước xung xạ hoặc thẳng đến thẳng đi. Thủy là nguồn của tiền của, là ngoại khí của sinh khí, nếu chảy quanh huyệt mộ là sinh thủy, vượng, nếu đi không về, tiền của tiêu tán, là đất không vong, còn gọi là tử địa hoặc tuyệt địa.

– Tìm những nơi phía sau có núi làm nơi đỡ đầu. Núi đằng sau nhà gọi là núi dựa, còn gọi là núi Huyền Vũ. Nếu núi dựa đầy đặn, to lớn hùng vĩ, hình vuông, gia chủ giàu có. Núi hình nhọn gọi là núi hình chim phượng, nữ gia chủ phát tài phát phúc. Núi hình mâm xôi, gọi là hình cái chuông vàng, gia chủ phát quan.

Đó là hai nguyên tắc vàng khi chọn thế đất và lập phương vị mộ phần, lập hướng xây mộ chuẩn phong thủy.

Một số nguyên tắc khác khi xem thế đất đặt mộ

– Tránh những nơi có nhiều gió thổi thẳng vào mặt mộ, ví dụ như trên đỉnh đồi, nơi luôn có gió lớn.

– Trái Phải tốt nhất có Sa hộ vệ.

– Lập đương vận vượng sơn vượng hướng hoặc lập hướng thu cát thủy trước mặt.

– Không đặt mộ nơi có những cây to cổ thụ, rễ cây vươn ra có thể đâm vào mộ.

– Tránh những nơi ồn ào, hay có chấn động như gần đường lớn, gần nhà máy sản xuất, công trường …

Tất nhiên để chọn được vị trí đặt mộ hợp phong thủy có đầy đủ các yếu tố là điều gần như không thể, vì thế chúng ta chỉ cố gắng ở mức tối đa để có những vị trí tốt.

Chọn hướng xây mộ theo phong thủy

Đầu tiên các bạn phải xác định rõ hướng mộ là hướng chân hay đầu của người đã khuất. Hướng mộ ở đây là hướng từ đầu tới chân mộ và bia mộ phải đặt ở phía đầu mộ. Vì như thế thì người đến viếng sẽ đứng ở chân mà nhìn lên đầu người quá cố.

Cách xem hướng xây mộ theo tuổi và cung mệnh

Lập hướng mộ cũng tương tự lập hướng nhà, cũng cần phải tránh các phương vị Hoàng Tuyền, và tuyến Không Vong. Bởi nếu lập Mộ vào các tuyến này sẽ tổn đinh phá tài và khiến cho con cháu suy bại, khi động thổ cũng cần phải tránh phạm Bát sát Hoàng tuyền,Tam sát phương, Mậu Kỷ đại sát, và Trùng tang.

Tuy nhiên khi Cải táng thì không còn coi nặng vấn đề Trùng tang nữa.Mà có thể bỏ qua, và cần lập theo hướng tốt như Lập hướng thu cát Thủy trước mặt, vì Dương trạch trọng hướng Cửa, Âm trạch trọng hướng Thuỷ.

Hướng mộ, như các mẫu mộ đá tại làng đá Ninh Vân cũng cần phải lấy hướng có Khí thuần khiết, không pha tạp khí xấu. Nếu tọa hướng của mộ mà bị kiêm hướng (lệch nhiều) thì phải kiêm cho đúng pháp độ, theo cách lập hướng của Phong thủy Huyền không, và nếu có thể kết hợp thì lập theo hướng có Du niên tốt theo tuổi người chết, theo cách phối hợp Mệnh cung với trạch vận của Phong thủy Bát trạch.

Xem hướng xây mộ theo tuổi của người chết

– Các năm Dần – Ngọ – Tuất: Hướng tốt là hướng Đông và Tây, hướng xấu là hướng Bắc.

– Các năm Thân – Tý – Thìn: Hướng tốt là hướng Đông và Tây; hướng xấu là hướng Nam.

– Các năm Tị – Dậu – Sửu: Hướng tốt là hướng Nam và Bắc, hướng xấu là hướng Đông.

– Các năm Hợi – Mão – Mùi: Hướng tốt là hướng Nam và Bắc; hướng xấu là hướng Tây.

Chọn hướng đặt mộ theo cung mệnh người chết

Âm Trạch cũng giống như Dương Trạch đều xác định phương vị + hướng mộ hợp theo mệnh cung của con người. Chúng ta phân biệt hai trường hợp là Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh.

– Người Đông Tứ Mệnh thì hợp với hướng và phương vị Đông Tứ Trạch là : Khảm (Hướng Bắc), Chấn (Hướng Đông), Tốn (Hướng Đông Nam), Ly (Hướng Nam).

– Người Tây Tứ Mệnh thì hợp với hướng và phương vị Tây Tứ Trạch là: Càn (Hướng Tây Bắc), Đoài (Hướng Tây), Khôn (hướng Tây Nam), Cấn (Hướng Đông Bắc).

Hiện nay các gia đình thường bỏ không ít tiền để tìm chọn mua cho được một mảnh đất tốt, một hướng đặt mộ sao cho thật đắc địa, thật hợp phong thủy. Việc chọn mua được đất đẹp để đặt mộ cho ông bà, người thân đã khuất thể hiện được lòng thành kính, hiếu thảo của các con, cháu đối với người đã khuất nhằm cầu mong được sự may mắn, tài lộc cho gia đình.

Xem Ngày Tốt, Xấu Để Sửa Mộ Năm 2022

Phần mộ của gia tiên luôn là nơi linh thiêng đối với mỗi gia đình. Gia tiên được “mồ yên mả đẹp”, con cháu ắt được hưởng phúc. Việc tu sửa hay xây mới mộ phần là một việc làm thể hiện sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên, là một trong những nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt Nam. Không những vậy, việc tu sửa mộ phần còn ảnh hưởng đến vận mệnh của cả một dòng tộc. Việc xem ngày tốt, xấu để sửa mộ cũng là một việc hết sức quan trọng, góp phần đảm bảo sự hưng thịnh, may mắn của con cháu sau này.

Xem ngày tốt, xấu để sửa mộ

Từ xa xưa, theo truyền thống của người phương Đông, người mất sẽ được gia đình chôn cất (địa táng) tại nghĩa trang hoặc hỏa táng tại đài hóa thân. Với việc địa táng, sau khoảng 3 năm, người nhà sẽ thực hiện cải táng và xây mộ cho người đã mất.

Ngày được chọn để thực hiện cải táng thường là ngày tốt. Theo phong thủy, những ngày này phải thuộc tính âm, phù hợp cho việc cải táng. Giờ cải táng thường là giờ ban đêm do nếu cải táng vào ban ngày, việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm xương cốt người đã mất bị đen.

Ngày thực hiện xây, sửa mộ nên chọn ngày hoàng đạo, tránh các ngày xấu như ngày Nguyệt phá, ngày Thọ tử Sát chủ , kỵ nhất là ngày trùng tang. Trường hợp bốc mộ gặp ngày trùng phục tam tang, hậu duệ sẽ lụi bại.

Ngoài ra, việc xem ngày tốt, xấu để sửa mộ còn phụ thuộc vào tuổi người mất, tuổi con, cháu, hậu duệ trưởng, thời gian thực hiện cải táng trong năm…

Xem tháng tốt, xấu để sửa mộ

Việt Nam là nước nhiệt đới, có khí hậu nóng ẩm vào mùa hè và khô lạnh vào mùa đông. Đặc biệt miền Bắc Việt Nam còn có khí hậu 4 mùa trong năm. Do đó khi xem ngày tốt, xẩu để sửa mộ, người ta thường tránh ngày trong các tháng mùa hè. Thời tiết nóng, mưa nhiều không thích hợp cho việc cải táng nói riêng và xây dựng, sửa chữa nói chung.

Thời gian thích hợp nhất để xây, sửa mộ phần trong năm là vào các tiết từ tiết cuối thu cho tới trước tiết Đông chí (từ khoảng 23/9 đến 22/12 dương lịch hàng năm) hoặc từ tiết Kinh Trập tới tiết Thanh Minh (khoảng 05/3 đến 05/4 dương lịch hàng năm). Tùy vào vùng miền khác nhau sẽ có thời điểm xây, sửa mộ khác nhau. Đối với miền Bắc, việc xây mộ thường tiến hành vào cuối năm, nhưng với miền Trung lại thường được tiến hành vào đầu năm, đối với miền Nam, ngày xây, sửa mộ có thể được tiến hành vào đầu năm hoặc cuối năm.

Xem ngày tốt, xấu để sửa mộ theo tuổi

Việc chọn ngày xây, sửa mộ của dòng họ sẽ chọn ngày theo tuổi của trưởng họ, trưởng tộc, trưởng chi.

Việc chọn ngày xây mộ gia tiên trong gia đình sẽ chọn ngày theo tuổi của con trai trưởng. Trường hợp không có con trai thì việc xem ngày tốt, xấu để sửa mộ sẽ dựa vào tuổi của con trưởng.

Ngoài việc dựa vào tuổi của con cái, hậu duệ, xem ngày tốt, xấu để sửa mộ còn cần xem tuổi của người đã mất, từ đó chọn ra và xây dựng hướng mộ đẹp, kết hợp được mệnh trạch và mệnh cung trong bát trạch phong thủy, đem lại tài lộc cho con cháu.

Dấu hiệu cần xây, sửa mộ phần

– Mộ gia tiên vô cớ nứt vỡ, sụt xuống, cây cối xung quanh mộ vô cớ chết khô.

– Trong nhà xuất hiện nhiều chuyện tai bay vạ gió. Con cái trong nhà vô cớ thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, công việc trắc trở, không thuận lợi.

– Trong nhà có người hay bệnh tật, hao tán của cải, kinh doanh bất lợi.

Ngày xấu cần tránh khi sửa mộ trong năm 2020

– Ngày Dương công kỵ nhật (ngày xấu nhất trong năm): gồm có ngày 13 tháng giêng, ngày 11 tháng 2, ngày 9 tháng 3, ngày 7 tháng 4, ngày 5 tháng 5, ngày 3 tháng 6, ngày 8 , 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11, ngày 19 tháng chạp.

– Ngày Tam nương sát: ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, 27 hàng tháng.

– Ngày sát chủ (kỵ cưới gả và an táng)

Tháng Giêng: Sát chủ ở ngày Tý

Tháng 2, 3, 7, 9: Sát chủ ở ngày Sửu

Tháng 4: Sát chủ ở ngày Tuất

Tháng 11: Sát chủ ở ngày Mùi

Tháng 5, 6, 8, 10,12: Sát chủ ở ngày Thìn

Sách xưa cho rằng: Xây dựng, cưới gả chủ chầu Diêm Vương.

– Ngày sát chủ ( Kỵ xây cất, cưới gả): gồm các ngày: Ngày Tỵ tháng Giêng, ngày Tý tháng 2, ngày Mùi tháng 3, ngày Mão tháng 4, ngày Thân tháng 5, ngày Tuất tháng 6, ngày Hợi tháng 7, ngày Sửu tháng 8, ngày Ngọ tháng 9, ngày Dậu tháng 10, ngày Dần tháng 11, ngày Thìn tháng Chạp.

– Ngày Thọ tử (Trăm sự đều kỵ), đó là các ngày: tháng 1: ngày Bính Tuất, tháng 2: ngày Nhâm Thìn, tháng 3: ngày Tân Hợi, tháng 4: ngày Đinh Tỵ, tháng 5: ngày Mậu Tý, tháng 6: ngày Bính Ngọ, tháng 7: ngày Ất Sửu, tháng 8: ngày Quý Mùi, tháng 9: ngày Giáp Dần, tháng 10: ngày Mậu Thân, tháng 11: ngày Tân Mão, tháng 12: ngày Tân Dậu.

– Ngày Vãng vong (Trăm sự đều kỵ, cực kỵ xuất hành), đó là các ngày: tháng 1: ngày Dần, tháng 2: ngày Tỵ, tháng 3: ngày Thân, tháng 4: ngày Hợi, tháng 5: ngày Mão, tháng 6: ngày Ngọ, tháng 7: ngày Dậu, tháng 8: ngày Tý, tháng 9: ngày Thìn, tháng 10: ngày Mùi, tháng 11: ngày Tuất, tháng 12: ngày Sửu.

– Ngày Nguyệt kỵ (Trăm sự đều kỵ) là các ngày mồng 5, 14, 23 hàng tháng.

* Tháng Giêng. Tháng Tư. Tháng Bảy. Tháng Mười: Đại kỵ ngày mùng 5.

* Tháng Hai, Tháng Năm. Tháng Tám. Tháng Một (11): Đại kỵ ngày 14.

* Tháng Ba. Tháng Sáu. Tháng Chín. Tháng Chạp (12): Đại kỵ ngày 23.

– Ngày “Thập ác đại bại” ( ky cưới gả, xât cất và vô lộc) trong năm 2020 là ngày Nhâm Thân của Tháng 4 và ngày Ất Tị của Tháng 9.

– Ngày có sao Bại tinh gồm Sao Giác, Sao Cang, Sao Khuê, Sao Lâu, Sao Đẩu và Sao Ngưu.

– Ngày Thiên tai – Địa họa ( Kỵ cưới gả, xây cất )

Tháng Giêng, 5, 7 Thiên tại địa họa ở ngày Tý

Tháng 2,6,10 Thiên tại địa họa ở ngày Mão

Tháng 3,7,11 Thiên tại địa họa ở ngày Ngọ

Tháng 4,8,12 Thiên tại địa họa ở ngày Dậu

Ninh Bình Stone chuyên cung cấp những mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá đẹp uy tín, chất lượng. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ: 0978 935 935

Xem Ngày Tốt, Xem Tuổi, Xây Mộ (Bốc Mộ) Hợp Phong Thủy Năm 2022

Việc xây mộ, bốc mộ (làm nhà mới) cho người đã khuất cũng quan trọng như việc xây nhà cho người dương, do vậy việc xây mộ cần lưu ý lựa chọn ngày tốt, xem tuổi và hướng không chỉ góp phần trong việc hoàn thiện công trình thuận lợi mà còn hỗ trợ rất lớn về mặt phong thủy mang lại phúc phần cho con cháu. Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích: xây mộ vào thời điểm nào trong năm 2021 ? Chọn ngày bốc mộ năm 2021? kinh nghiệm giúp các gia đình thuận lợi trong việc xây, sửa mộ năm 2021.

Xem ngày xây mộ năm 2021 hợp phong thủy

Đối với âm trạch thì vấn đề xem tuổi, ngày, giờ, xem vị trí, kiến trúc, phong thủy nói chung và việc xem ngày tốt xây mộ hợp phong thủy nói riêng là những vấn đề rất quan trọng, có tác động và sức ảnh hưởng lớn.

Khi xây mộ cần chọn những ngày tốt, ngày hoàng đạo, thích hợp cho việc xây dựng, cải táng.Tránh chọn vào những ngày nóng của mùa hè do ngoài việc khó đảm bảo vệ sinh môi trường hơn các mùa còn lại thì ánh sáng mạnh của mùa hè còn tác động không tốt đến âm phần người đã khuất.

Thời điểm phù hợp nhất để xây mộ thường là vào mùa đông (cuối năm) hoặc mùa xuân (đầu năm). – Cuối năm: (bắt đầu từ tháng 8 – tháng 12 âm lịch). Thời điểm này thời tiết mát mẻ, ít mưa, khí hậu khô hanh nên rất thuận lợi cho việc sửa sang mộ phần. Trong khoảng thời gian này, gia chủ nên chọn thời điểm thích hợp (ngày tốt, tháng tốt) để khởi công xây dựng mộ mới. – Xây sửa mộ trước tiết thanh minh: Đây là thời điểm tiết khí trời đẹp nhất, dịp thanh minh con cháu luôn tưởng nhớ về tổ tiên nên thường rất thích hợp để dọn dẹp sạch sẽ, cải tạo mộ phần.

Thời gian xây mộ cũng phụ thuộc vào từng vùng miền, vị trí địa lý, địa hình khác nhau. Khu vực miền Bắc, việc xây mộ thường tiến hành vào cuối năm, miền Trung lại thường được tiến hành vào đầu năm, và miền Nam, ngày xây, sửa mộ có thể được tiến hành vào đầu năm hoặc cuối năm. Nên chọn ngày xây mộ năm 2021 vào đầu năm hoặc cuối năm Việc xem ngày tốt xây mộ nên dựa vào các yếu tố như: năm thực hiện xây mộ, tuổi người đã khuất, tuổi con cháu,… tuân theo các địa chi tương sinh hoặc tương hợp trong tam hợp, lục hợp, đức hợp, tứ kiểm hợp; nên tránh các ngày tương khắc, trùng tang, tứ hành xung, lục xung, lục hại, lục hình.

Chọn ngày tốt xây mộ, cải táng theo từng tháng trong năm 2021

Cùng tham khảo cách xem ngày xây mộ 2021 của các chuyên gia phong thuỷ. Nên chọn theo Tam hợp, Lục hợp, Chi đức, Tứ kiểm hợp; tránh Tứ hành xung, Lục xung, Lục hại, Lục hình; chọn tương sinh – bình hòa, tránh tương khắc – trùng tang.

Chọn ngày xây mộ theo tháng

Tuổi nào nên xây sửa mộ năm 2021 để đem lại tài lộc?

Khi xem tuổi xây mộ, gia chủ cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Nếu xây dựng lăng mộ gia đình, dòng tộc thì chọn ngày xây mộ dựa vào tuổi của người đứng đầu dòng tộc như trưởng tộc, trưởng chi hay trưởng họ.

Nếu xây mộ cho chồng có thể dựa vào tuổi của vợ hoặc con trai trưởng, trường hợp gia đình không có con trai thì dựa vào tuổi của con trưởng cả.

Chọn ngày xây mộ dựa vào tuổi người đã khuất: Ngoài việc chọn ngày xây mộ dựa vào tuổi của con cái, gia đình cần căn cứ vào tuổi của người mất để có thể chọn ra hướng mộ đẹp để xây dựng, đó phải là hướng kết hợp được mệnh cung và mệnh trạch trong bát trạch phong thủy, nguồn khí thuần khiết, không bị pha tạp

Không dùng các tuổi kiêng kỵ để xem ngày xây mộ, bốc mộ: Bính Thìn, Ất Sửu, Giáp Tuất, Quý Mùi, Nhâm Thìn… Đây là các tuổi kiêng kỵ mà gia chủ không nên lấy để sửa sang mộ phần.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Sửa Mộ – Cách Thức Xây Hay Sửa Mộ Chuẩn Theo Phong Thủy trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!