Xu Hướng 12/2022 # Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Tháng 12 Năm 2022 Theo Tuổi / 2023 # Top 17 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Tháng 12 Năm 2022 Theo Tuổi / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Tháng 12 Năm 2022 Theo Tuổi / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kết nối với Vietnam Moving để chúng tôi giúp bạn

Thời điểm cuối năm, hầu hết mọi người đều bận rộn với công việc, vậy mà trớ trêu thay bạn buộc phải chuyển nhà trong tháng 12 năm 2020. Đừng lo lắng, hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving giải tỏa bớt nỗi lo giúp bạn. Và việc của bạn là kết nối với chúng tôi để chúng tôi biết được nhu cầu của bạn từ đó có phương án tư vấn giải quyết tốt nhất vấn đề cho bạn.

Với dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving, chúng tôi luôn xem khách hàng là thượng đế vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến và đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn nhiệt tình giúp bạn.

Trước hết bạn cần cho chúng tôi biết tình trạng hôn nhân của bạn để căn cứ vào đó chúng tôi có thể xác định ai sẽ là gia chủ và xem ngày tốt chuyển nhà cho bạn. Nếu bạn có đủ thời gian thì việc xem ngày chuyển ngày bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được chỉ cần căn cứ vào tuổi mệnh của bạn là được.

Có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao phải biết tình trạng hôn nhân của bạn phải không nào? Việc xem ngày chuyển nhà cần dựa vào tuổi của gia chủ, tức là xem ngày tốt hợp tuổi, hợp mạng với gia chủ. Chính vì vậy nếu bạn đã lập gia đình thì việc xem ngày tốt phải căn cứ vào tuổi của người chồng. Còn nếu bạn vẫn còn độc thân thì tất nhiên sẽ căn cứ vào tuổi của bạn để lựa chọn ngày tốt chuyển nhà rồi.

Cùng chọn lựa ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12 năm 2020

Căn cứ vào những ngày tốt trên bạn hoàn toàn có thể đối chiếu với tuổi mệnh của mình để lựa chọn cho mình một ngày chuyển nhà tốt nhất. Hoặc bạn có thể nói cho Vietnam Moving biết tuổi mệnh của mình chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một ngày tốt chuyển nhà.

Thương thảo và bắt tay vào chuyển nhà trong tháng 12 cuối năm 2020

Nếu bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving, chúng tôi sẽ tuần tự thực hiện các bước tiếp nhận thông tin, khảo sát, báo giá và thương thảo, ký kết hợp đồng với bạn.

Sau khi hợp đồng được ký kết mọi việc sau đó sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện, bạn chỉ việc giám sát hoặc cử người giám sát toàn bộ quá trình chuyển nhà của bạn từ nơi cũ đến nơi mới. Và bạn hoàn toàn có thể chấn chỉnh, khiếu nại nếu đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hiện chưa đúng theo hợp đồng.

Với Vietnam Moving đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, chúng tôi có một cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ cho quá trình tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc một cách hiện đại, độ an toàn cho tài sản của bạn được đặt lên hàng đầu.

Bạn đã hoàn tất việc xem ngày chuyển nhà trong tháng 12 năm 2020, bạn đã tin tưởng và gọi đến hotline để sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving, vậy còn chần chờ gì nữa, Vietnam Moving cùng bạn về nhà mới thôi nào.

Nội dung này có hữu ích ? Có Không

Xem Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 12 Năm 2022 Theo Tuổi / 2023

Theo quan niệm ông cha và phong thủy, thường trước khi chuyển nhà về nhà mới, lên văn phòng mới,… mọi người sẽ chọn xem ngày tốt xấu nhập trạch để tránh ngày xung, tháng hạn, và chọn được ngày lành tháng tốt với mong muốn có những khởi đầu mới thuận lợi, tài lộc gia tăng và tránh được những tai ương.

Cùng xem hướng dẫn chọn xem ngày tốt về nhà mới tháng 12 năm 2019 (ngày đẹp nhập trạch nhà mới tháng 11 âm 2019) cũng như ngày đẹp chuyển nhà trọ, phòng trọ, nhà thuê, chuyển bàn thờ, văn phòng mới…, đây đều là những sự kiện quan trọng và có ý nghĩa về mặt tâm linh trong tiềm thức của người Việt.

Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ danh sách các ngày tốt lên nhà mới, ngày tốt nhập trạch tháng 12 năm 2019 theo tuổi 12 con giáp và tránh các ngày kiêng kỵ, thực hiện về nhà mới tháng 12/2019 lấy ngày chuẩn nhất:

I. Xem ngày giờ tốt xấu nhập trạch tháng 12-2019

Theo lịch vạn niên tháng 12/2019 bắt đầu từ ngày mùng 1/12/2019 đến 31/12/2019 dương lịch tức ngày 6/11 đến 29/6 âm lịch. Cách chọn ngày về nhà mới tháng 12/2019 theo tuổi, mang lại vận tốt lành chắc chắn bạn sẽ cần nắm rõ quy tắc về ngày xấu, ngày tốt về nhà mới trong tháng 12 năm 2019 như sau:

Xem ngày tốt chuyển nhà, nhập trạch lên nhà mới văn phòng phú quý, sung túc

Xem ngày nhập trạch tháng 12/2019 xấu

Ngày nhập trạch tháng 12-2019 được xem là ngày xấu nếu những ngày này là các ngày sau:

– Ngày Tam nương hàng tháng: 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch.

– Ngày Nguyệt Kỵ: ngày 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng

– Ngày Thọ Tử (Sát chủ) tháng 12/2019:

Ngày Thọ Tử trong Tháng Giêng: Ngày Bính Tuất

Ngày Thọ Tử trong tháng 2: Ngày Nhâm Thìn

Ngày Thọ Tử trong tháng 3: Ngày Tân Hợi

Ngày Thọ Tử trong tháng 4: Ngày Đinh Tị

Ngày Thọ Tử trong tháng 5: Ngày Mậu Tý

Ngày Thọ Tử trong tháng 6: Ngày Bính Ngọ

Ngày Thọ Tử tháng 7: Ngày Ất Sửu

Ngày Thọ Tử tháng 8: Ngày Quý Mùi

Ngày Thọ Tử tháng 9: Ngày Giáp Dần

Ngày Thọ Tử tháng 10: Ngày Mậu Thân

Ngày Thọ Tử tháng 11: Ngày Tân Mão

Ngày Thọ Tử tháng 12: Ngày Tân Dậu

– Ngày Dương Công Kỵ hàng tháng: Cách tính theo lịch âm mỗi một năm có 13 ngày dương công kỵ bao gồm:

Tháng 1: Là ngày 13

Tháng 2: Là ngày 12

Tháng 3: Là ngày 9

Tháng 4: Là ngày 7

Tháng 5: Là ngày 5

Tháng 6: Là ngày 3

Tháng 7: Là ngày 08, 29

Tháng 8: Là ngày 27

Tháng 9: Là ngày 25

Tháng 10: Là ngày 23

Tháng 11: Là ngày 21

Tháng 12: Là ngày 19

– Ngày Vãng Vong theo tháng: Tháng 1 ngày Dần, tháng 2 ngày Tỵ, tháng 3 ngày Thân, tháng 4 ngày Hợi, tháng 5 ngày Mão, tháng 6 ngày Ngọ, tháng 12 ngày Dậu, tháng 8 ngày Tý, tháng 9 ngày Thìn, tháng 10 ngày Mùi, tháng 12 ngày Tuất, tháng 12 ngày Sửu.

– Ngày kỵ với tuổi của gia chủ (chủ sự) theo ngũ hành tương sinh, tương khắc.

– Bỏ, tránh các ngày đã xem ngày nhập trạch tháng 12 năm 2019 xấu không hợp tuổi gia chủ: tránh ngày tứ hành xung theo quy luật tương khắc giữa can với can và chi với chi.

Thập nhị Địa chi tứ hành xung (Xấu): Thìn-Tuất-Sửu-Mùi; Tý-Ngọ-Mão-Dậu; Dần-Thân-Tỵ-Hợi;

Thập nhị địa chi lục hại: Tý – Mùi, Dần – Tỵ, Thân – Hợi, Sửu – Ngọ, Mão – Thìn, Dậu – Tuất.

Thiên Can khắc (xấu): Giáp – Canh, Ất – Tân, Bính – Nhâm, Đinh – Quý, Mậu – Giáp, Kỷ – Ất, Canh – Bính, Tân – Đinh, Nhâm – Mậu, Quý – Kỷ.

Ngoài ra còn có các ngày hắc đạo, ngày có nhiều sao xấu (Cô Thần, Quả Tú, Thụ Tử, Thiên Hỏa, Hoàng Vũ…) nhiều hơn các sao tốt. Đồng thời, việc xem ngày tốt chuyển nhà nên tránh tháng 7 âm lịch bởi đây là những ngày thuộc tháng 12 cô hồn nên thường quan niệm tránh việc chọn làm cũng nhập trạch văn phòng mới, nhà thuê, chuyển bàn thờ…

+ Nhà hướng Đông (hành Mộc): Tránh các ngày hành Kim (Dậu, Sửu, Tỵ).

+ Nhà hướng Tây (hành Kim): Tránh các ngày hành Mộc (Mùi, Hợi, Mão).

+ Nhà hướng Nam (hành Hỏa): Tránh các ngày hành Thủy (Tý , Thân, Thìn).

+ Nhà hướng Bắc (hành Thủy): Tránh các ngày hành Hỏa (Dần, Ngọ, Tuất).

Danh sách các ngày xấu nên tránh chọn làm ngày lên nhà mới, chuyển bàn thờ, chuyển nhà, làm lễ nhập trạch tháng 12 năm 2019:

Xem ngày tốt về nhà mới tháng 12 năm 2019

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 12 năm 2019 sẽ căn cứ vào các tiêu chí sau:

– Chọn ngày tốt chuyển nhà tháng 12 2019 hợp với tuổi gia chủ: Ngày tam hợp, lục hợp với tuổi bạn theo quy luật tương sinh giữa can với can và chi với chi.

Thập nhị địa chi tam hợp hợp (Tốt): Dần, Ngọ, Tuất; Hợi, Mão, Mùi; Thân, Tý, Thìn; Tỵ, Dậu, Sửu.

Thập nhị địa chi lục hợp (Tốt): Tý và Sửu; Dần và Hợi; Mão và Tuất; Thìn và Dậu; Tỵ và Thân; Ngọ và Mùi

Thiên Can hợp (tốt): Giáp – Kỷ, Ất – Canh, Bính – Tân, Đinh – Nhâm, Mậu – Quý, Kỷ – Giáp, Canh – Ất, Tân – Bính, Nhâm – Đinh, Quý – Mậu.

– Ưu tiên chọn ngày hoàng đạo để chọn xem ngày đẹp để chuyển nhà tháng 12 năm 2019

– Ngày tốt về nhà mới trong tháng 12 năm 2019 có trực tốt: Trực Kiến, Khai, Mãn, Bình, Thành. Ngoài ra có thể chọn một số trực trung bình như: Chấp, Thu

– Ngày tốt về nhà mới, phòng trọ tháng 12 năm 2019 có sao tốt: Mãn Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, …

II. Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi tháng 12/2019

Cách chọn ngày giờ tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2019 sẽ là các ngày không phạm phải đại kỵ, ngày xấu kiêng chuyển nhà về nhà mới và là ngày tốt, hợp với tuổi gia chủ trong tháng. Ngày ngày tốt chuyển nhà, chuyển bàn thờ, nhập trạch lên nhà mới, văn phòng, nhập trạch nhà thuê tháng 12 2019 đạt được nhiều tiêu chí chọn ngày đẹp ở trên thì càng tốt. Trong trường hợp không thể xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2019 tốt nhất thì cũng nên cố gắng tránh các ngày xấu kiêng kỵ nhập trạch, chuyển nhà.

Sau khi chọn được ngày cúng nhập trạch văn phòng mới tháng 12 2019 thì cũng nên lưu ý xem giờ tốt xấu nhập trạch trong ngày đó để tránh các giờ xấu và tiến hành việc cúng nhập trạch được giờ tốt để công việc, cuộc sống vạn sự bình an, thuận lợi, phát triển.

Xem ngày về nhà mới tháng 12 năm 2019 tuổi Tý

Xem ngày nhập trạch về nhà mới theo tuổi tháng 12 năm 2019 của những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý.

Xem ngày tốt về nhà mới tháng 12 năm 2019 tuổi Sửu

Chọn ngày nhập trạch về nhà mới tháng 12-2019 cho người tuổi Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu.

Ngày đẹp xem ngày tốt về nhà mới tháng 12 năm 2019 tuổi Dần

Chọn ngày đẹp nhập trạch về nhà mới tháng 12-2019 cho người có tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

Ngày tốt về nhà mới, phòng trọ tháng 12 năm 2019 tuổi Mão

Ngày đẹp chuyển nhà, văn phòng tháng 12-2019 cho những người tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão.

Xem ngày về nhà mới tháng 12/2019 tuổi Thìn

Ngày tốt nhập trạch về nhà mới tháng 12/2019 của người tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn.

Xem ngày tốt về nhà mới tháng 12/2019 tuổi Tỵ

Xem ngày nhập trạch theo tuổi tháng 12 năm 2019 cho gia chủ tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ.

Ngày đẹp xem ngày tốt về nhà mới tháng 12/2019 tuổi Ngọ

Coi ngày chuyển nhà, văn phòng theo tuổi tháng 12 năm 2019 cho những người tuổi Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ.

Ngày tốt về nhà mới, phòng trọ tháng 12/2019 tuổi Mùi

Những ngày giờ tốt chuyển nhà, nhập trạch tháng 12 năm 2019 dành cho người tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi.

Xem ngày về nhà mới tháng 12-2019 tuổi Thân

Những ngày chuyển nhà, văn phòng đẹp tháng 12 năm 2019 cho người tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân.

Xem ngày tốt về nhà mới tháng 12-2019 tuổi Dậu

Ngày tốt hợp tuổi chuyển nhà, văn phòng tháng 12.2019 cho người tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu.

Ngày đẹp xem ngày tốt về nhà mới tháng 12-2019 tuổi Tuất

Những ngày chuyển nhà, văn phòng tháng 12-2019 tốt cho con giáp tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất.

Ngày tốt về nhà mới, phòng trọ tháng 12-2019 tuổi Hợi

Các ngày đẹp tháng 12 năm 2019 chuyển nhà, văn phòng theo tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi.

Theo dõi trang bất động sản chúng tôi để lựa chọn ngày đẹp mỗi tháng, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, may mắn, thành công hơn và cập nhật nhiều chia sẻ, hỗ trợ giao dịch trong lĩnh vực bất động sản hữu ích.

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Tháng 8 Năm 2022 Theo Tuổi / 2023

Tháng 8 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà mới tháng 8 năm 2020 theo tuổi, xem ngày đẹp chuyển nhà, xem ngày nhập trạch, ngày tốt xấu dọn nhà trong tháng 8/2020

Xem ngày tốt căn cứ vào các tiêu chí nào?

Xem ngày tốt chuyển nhà từ lâu đời đã “ăn sâu” vào đời sống của người dân Việt Nam như một truyền thống được truyền từ đời này sang đời khác mà không ai biết nó bắt nguồn từ bao giờ. Dù vậy nhưng đến ngày nay người dân Việt vẫn còn dành một đức tin nhất định đối với việc làm này.

Để xem ngày tốt chuyển nhà người ta căn cứ vào các tiêu chí sau:

– Lựa chọn ngày hoàng đạo nhằm tìm kiếm một ngày đẹp nhất để chuyển nhà

– Chọn những ngày tốt về nhà mới phải là ngày có trực tốt

– Chọn những ngày có sao tốt như: Mãn Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ,…

Nói đến đây nhiều người sẽ thắc mắc “trực tốt” là như thế nào? Xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau: Một năm có 12 tháng, ứng với 12 địa chi (con giáp), một ngày có 12 canh giờ. Hệ thống Thập nhị trực (12 trực trong ngày) có nguồn gốc từ đó. Thập nhị trực hay nói một các khác đó là mười hai trạng thái từ mở đầu đến kết thúc và mở ra một chu kỳ mới. Nó được sử dụng để lựa chọn ngày tốt.

Những trực tốt trong ngày thường là: trực Kiến, trực Khai, trực Mãn, trực Bình, trực Thành, trực Định. Nếu lựa chọn được những ngày có trực này thì việc chuyển nhà sẽ rất thuận lợi.

Để lựa chọn được một ngày chuyển nhà đòi hỏi gia chủ phải xem ngày tốt theo tuổi. Tức là dựa vào tuổi của gia chủ để thầy phong thủy xem ngày và lựa chọn được một ngày tốt nhất đối với gia chủ.

Tất nhiên, mỗi gia chủ sở hữu một tuổi mệnh khác nhau nên ngày chuyển nhà cũng sẽ khác nhau với mỗi người. Việc xem ngày theo mạng cũng được nhiều người dùng để chọn ngày chuyển nhà sao cho phù hợp nhất với bản thân và mong mang đến nhiều tài lộc nhất cho gia đình.

Chọn ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 năm 2020

Các ngày trong tháng 8 năm 2020

Khi xem ngày tốt chuyển nhà hợp phong thủy trong tháng 8, bạn cần tham khảo một số ngày tốt sau:

Các ngày trong tháng 8 năm 2020

– Ngày 2/8 âm lịch, đây chính là ngày Hoàng đạo

– Ngày 3/8 âm lịch

– Ngày 4/8 âm lịch

– Ngày 6/8 âm lịch

– Ngày 8/8 âm lịch, đây là ngày Hoàng Đạo

– Ngày 15/8 âm lịch

– Ngày 16/8 âm lịch, đây là ngày Hoàng Đạo

– Ngày 23/8 âm lịch, đây là ngày Hoàng đạo

– Ngày 28/8 âm lịch

– Ngày 30/8 âm lịch, đây là ngày Hoàng đạo

Lễ cúng nhập trạch khi vào nhà mới

Sau khi chọn ngày tốt chuyển nhà, thì gia chủ cần chuẩn bị chu đáo cho ngày chuyển về nhà mới như sắp xếp, đóng gói đồ đạc, thuê phương tiện vận chuyển hoặc dịch vụ chuyển nhà…Đặc biệt có một việc làm vô cùng quan trọng mà gia chủ không được quên đó chính là chuẩn bị cho lễ cúng nhập trạch vào ngày chuyển về nhà mới.

Đồ vật cần chuẩn bị cho lễ cúng nhập trạch thì gia chủ cần phải chuẩn bị đầy đủ đồ cúng như: mâm bàn, hoa quả, nhang đèn, đồ cúng như gà, xôi, chè… Bên cạnh đó, gia chủ cần nắm bắt được thủ tục để thực hiện nghi thức trơn tru, đúng cách. Trong đó, đảm bảo ngôi nhà mới đã hoàn thiện nhà bếp, có sẵn bàn thờ, gạo nước và một số vật dụng tượng trưng như chiếu, bàn.

Gia chủ cần chú ý nơi thờ cúng đảm bảo có hướng phù hợp, sẵn bát hương tự bốc và hoa quả, rượu nước để cúng. Vào đúng giờ hoàng đạo, gia chủ sẽ đốt đèn nhang, khấn vái, sau đó mới tiến hành dọn dẹp đồ đạc vào trong nhà mới. Đối với việc khấn vái, gia chủ cần chú ý trước hết là khấn vái các vị thần linh sau đó mới khấn vái ông bà tổ tiên.

Hoàn tất việc xem ngày chuyển nhà trong tháng 8 năm 2020 và nếu bạn cần đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì hãy gọi hotline , dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving hiện đang là 1 trong 10 đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Với Vietnam Moving bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, chi phí hay bất cứ vấn đề an toàn nào cho đồ đạc của bạn. Vietnam Moving cam kết phục vụ bạn với một chất lượng cao ngoài mong đợi, mang đến cho bạn sự hài lòng tối ưu nhất.

Nội dung này có hữu ích ? Có Không

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 1 Năm 2022 Theo Tuổi / 2023

Xem ngày tốt chuyển nhà – việc làm quan trọng

Theo quan niệm của ông cha ta từ xưa đến nay, mỗi khi chúng ta chuyển về nhà mới thường mọi người sẽ chọn xem ngày tốt để nhập trạch nhằm tránh những ngày xung, tháng hạn. Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc “nhập trạch” là như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, “nhập trạch” là việc làm một lễ cúng dọn vào nhà mới. Đây là một nghi lễ cổ truyền, quan trọng không kém gì lễ động thổ, cất nóc. Về mặt tâm linh, lễ nhập trạch được thực hiện như một hình thức đăng ký hộ khẩu với thần linh, thổ địa nơi ngôi nhà đã tọa lạc.

Việc chọn ngày lành, tháng tốt để chuyển nhà còn mang một ý nghĩ là mong muốn có những khởi đầu mới thuận lợi, tài lộc gia tăng và tránh được những điều tai ương cho gia chủ.

Những ngày tốt chuyển nhà trong tháng 1 năm 2020

Khi xem ngày tốt chuyển nhà chúng ta cần dựa vào tuổi của gia chủ để có thể lựa chọn được một ngày tốt nhất. Có nhiều cách để lựa chọn một ngày tốt: căn cứ vào tuổi gia chủ để chọn ngày hoàng đạo hoặc bạn có thể dùng phương pháp loại trừ những ngày kỵ trong tháng như: ngày Tam nương, ngày Bất tương, ngày Dương công kỵ…

Các ngày trong tháng 1 năm 2020

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi xem ngày chuyển nhà trong tháng 1 năm 2020, bạn có thể tham khảo những ngày sau đây:

Các ngày tốt tháng năm 2020

Tất nhiên, những ngày này chỉ mang tính chất tương đối đối với đa số mọi người, còn với từng cá nhân mỗi người để đưa ra một ngày chính xác và tốt nhất thì bạn cũng cần tham khảo lại tuổi của mình hợp với ngày nào nhất. Đồng thời, bạn cũng cần đối chiếu với kế hoạch công việc của bản thân để đảm bảo rằng lựa chọn được một ngày tốt nhất.

Làm gì trong ngày chuyển nhà

Sau khi lựa chọn được một ngày tốt để chuyển nhà, bạn cần phải lên kế hoạch kỹ lưỡng các công việc cần làm trong ngày chuyển nhà. Tất nhiên, việc đóng gói đồ đạc, tìm phương tiện vận chuyển là việc cần thiết phải làm.

Trong trường hợp, bạn có quá nhiều đồ đạc phải vận chuyển, quãng đường quá xa và bạn không có nhiều người giúp mình thì việc tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà là điều bạn cần phải cân nhắc trong lúc này.

Một việc làm quan tâm nữa đó là bạn cần chuẩn bị lễ cúng nhập trạch trong ngày chuyển nhà. Khi chuyển đến nhà mới, gia chủ cần chuẩn bị một lễ cúng nhà mới ở ngay trước nhà chính. Bạn phải chuẩn bị những đồ cúng cho lễ nhập trạch sau đây:

– Hoa tươi

– Rượu (rượu nếp).

– Nhang, đèn hoặc nến

– Lư hương, chum nước

– Trầu cau (chọn những lá trầu đẹp, không được rách, cau quả phải đẹp)

– Xôi (có thể là xôi đậu xanh, xôi gấc).

– Chè (có thể thay thế bằng cháo trắng hoặc cơm trắng).

– Bánh kẹo

– Thịt heo quay (không bắt buộc)

– Một dĩa gạo và muối hạt.

– 1 bộ tam sên (bao gồm: thịt heo luộc, trứng luộc, tôm luộc hoặc cua luộc. Chú ý tất cả đều phải đẹp mắt, cua và tôm tuyệt đối không được bị gãy càng).

– Tiền vàng mã.

Tất cả những thứ này phải bày trí một trang trọng ở bàn giữa nhà chính và thắp hương cúng vái trước khi chuyển đồ đạc vào nhà mới.

Bạn đã xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 1 năm 2020, bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, một gợi ý tuyệt vời cho bạn lúc này đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving. Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Vietnam Moving cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng trên cả tuyệt vời.

Nội dung này có hữu ích ? Có Không

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Tháng 12 Năm 2022 Theo Tuổi / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!