Xu Hướng 6/2023 # Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Năm 2023 Giúp Chiến Kê Thắng Lợi # Top 7 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Năm 2023 Giúp Chiến Kê Thắng Lợi # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Năm 2023 Giúp Chiến Kê Thắng Lợi được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với những ai là người sành “chơi gà” chắc chắn họ sẽ coi gà của mình như cả nguồn sống “chăm gà hơn chăm con”. Có thể giành thời gian cả ngày để chăm chút cho gà chiến. Việc lưu giữ được những giá trị truyền thống của trò chơi dân gian chọi gà với ý nghĩa đề cao tinh thần thượng võ của con người Việt, không chỉ thế nước ta là một nước thuần nông chủ về trong lúc nước chăn nuôi gia súc, gia cầm chọi gà cũng mang ý nghĩa khuyến khích phát triển chăn nuôi.

Ngoài việc tìm hiểu cách xem ngày đá gà với những người có đam mê trong lĩnh vực đá gà, chọi gà, thì thông thường họ sẽ lập thành những hội nhóm khác nhau để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng gà chiến. Trong phong tục truyền thống, chọi gà trở thành một trò chơi không thể thiếu trong những dịp hội hè, được nhiều người mong chờ nhất, họ sẽ được mang những chú gà ra “trình làng”.

Vậy chọi gà đơn giản chỉ là một trò chơi tại sao lại phải xem ngày tốt để đi đá gà. Người ta vẫn có câu “học tài thi phận”, đối với chọi gà cũng vậy, có thể khi ở nhà được coi là một chú gà chiến ưu tú, nhưng khi đi đá trận chính thức lại trở nên yếu kém. Bởi thế mà người ta phải xem ngày tốt xấu đá gà theo tuổi của chủ nhân.

Để có thể xem ngày giờ đá gà thông thường người ta dựa vào ngọc hạp thông thư để chọn ngày tốt nhất. Người ta dựa vào lịch âm để xem ngày đá gà cựa sắt xem sự thịnh – suy của mạng của màu. Thường chia thành 2 loại đó là đá gà theo mạng và đá gà theo màu lông. Ở cả 2 trường phái này đều dựa vào các quy luật tương sinh, tương khắc theo bản mệnh chủ và màu sắc, mệnh của gà để tìm được ngày tốt đá gà chính xác nhất.

Cách xem ngày đá gà theo mạng: Với những người ở trường phái này dựa vào tứ thời sinh khắc, các mùa sẽ đại diện cho các hành nhất định. Chọn hành tương sinh sẽ mang lại được nhiều may mắn hơn.

Xem ngày tốt để đá gà theo màu: (Bí kíp xem ngày gà đá) người ta sẽ dựa vào màu lông, màu mắt, màu cựa (cựa sắt) , chân hay đuôi, xem cung hợp với ngày đá hay không.

Để chọn ngày đá gà cho 12 con giáp bằng việc dựa vào bản mệnh của chủ nhân người sở hữu gà, xem ngày nào tốt, ngày nào là ngày Hoàng Đạo, để chọn ra ngày giờ tốt nhất cho việc xuất trận đá gà. Theo đó, việc hiểu được cách xem ngày đá gà như thế nào mới chuẩn, mới chính xác thì đây cũng chính là những câu hỏi mà người yêu gà muốn tìm hiểu.

Mỗi con giáp mang những đặc trưng khác nhau, quy định đến vận mệnh con người, có người hợp với cái này nhưng lại là khắc với người kia. Mỗi con giáp trong việc đá gà sẽ phù hợp với ngày nhất định, như ngày này cho gà đá sẽ nhiều may mắn, tỉ lệ thắng sẽ cao hơn – đây được coi là bí kíp xem ngày chiến kê ra trận . Người xưa đã có câu ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành ” bởi thế để chiến binh của mình xuất chiến thuận lợi nên xem ngày tốt để đi đá gà.

III. Xem ngày tốt đá gà trong năm 2023, cát lợi nhất?

Vậy trong năm 2023 có những ngày nào tốt cho việc đá gà, xem ngày ra trận đá gà trong năm tới thì quý bạn hãy đảm bảo cho “chiến binh”của mình đầy đủ sức khỏe, tinh thần cũng như lối đá, kỹ thuật nuôi, cách lên cựa, thả gà tốt nhất. Cùng với đó là xem ngày tốt đá gà một cách kỹ lưỡng để tạo được các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa cho trận đấu giành được thắng lợi.

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Hợp Phong Thủy Giúp Bạn Chiến Thắng 2023

Xem màu mạng gà đá được hiểu là việc chọn màu sắc của các chiến kê, sao cho tương ứn với ngũ hành trong phong thủy. Cụ thể, theo ngũ hành, các nhóm màu sắc sẽ được chia thành 5 nhóm, là Kim – mộc – thủy – hỏa – thổ.

Khi biết cách chia nhóm, phân loại, các sư kê có thể nhận ra được sự tương sinh, tương khắc giữa màu sắc của các chiến kê. Từ đó lựa chọn được chiến kê phù hợp nhất để ra trận trong ngày đó, cũng như chọn được đối thủ phù hợp để giúp nâng cao phần thắng.

Đây là việc làm quan trọng mà các sư kê không thể bỏ qua. Đã rất nhiều người áp dụng và cảm thấy tin tưởng. Việc xem màu mạng gà đá sẽ giúp bạn lựa chọn được chiến kê phù hợp, có màu sắc đem lại may mắn, thuận lợi và tránh được những đen đủi không đáng có. Vậy có những màu mạng gà đá nào?

Xem màu gà đá dựa trên ngũ hành phong thủy

Các chiến kê sẽ được phân thành 5 nhóm, dựa vào màu lông mà chúng sở hữu. Chẳng hạn như:

Các chiến kê có lông trắng, vàng sẽ thuộc mạng kim. Tuy nhiên, giống gà có lông và bờm cổ màu khác thì lại là mệnh thổ.

Gà có lông màu xám sẽ thuộc mạng mộc. Màu xám này phải là xám khô, không lẫn sắc xanh.

Gà có lông màu đen, ô sẽ thuộc mạng thủy.

Những chiến kê có lông màu đỏ sẽ thuộc mạng hỏa. Đặc biệt là những chiến kê có bờm cổ đỏ rực. Tuy nhiên, nếu chú gà nào có lông màu đỏ nâu thì lại thuộc về mạng thổ.

Những chiến kê có lông màu nâu sẽ thuộc về mệnh thổ.

Những chiến kê có cả lông và chân cùng màu (vàng hoặc trắng) sẽ thuần kim hơn là những chiến kê có chân khác màu. Vì thế, chúng có tính kim cao hơn và khi chọn đúng màu, đúng ngày, hiệu quả cũng sẽ rõ ràng hơn.

Từng màu lông khác nhau sẽ được chia thành các nhóm khác nhau

Những chiến kê có lông màu xám khô sẽ thuộc mạng mộc. Màu lông phải bao gồm cả lông mã và lông cổ. Tuy nhiên, sẽ rất khó để chọn các chiến kê có chân màu xám. Bạn có thể lựa chọn những chú gà có chân màu đen để đảm bảo không ảnh hưởng đến mệnh gà đá.

Khi xem màu mạng gà đá, chắc chắn không thể bỏ qua những chiến kê mạng thủy. Đây la những chú gà thường có màu đen hoặc ô. Những chiến kê có màu đen hoặc ô ngả xanh sẽ mang mệnh thủy rõ hơn và hiệu quả hơn là những chú gà có màu đen tuyền.

Rất dễ để nhận biết những chiến kê thuộc mệnh hỏa. Những chú gà này sẽ có màu đỏ, cam hoặc hồng, tìm… Trong đó, các gam màu đỏ thường phổ biến hơn cả. Bạn có thể lựa chọn những chiến kê có lông tông màu đỏ như đỏ tía, đỏ điều hoặc đỏ vàng đều phù hợp.

Những chiến kê có lông màu nâu đất sẽ thuộc mệnh thổ. Tuy nhiên, sẽ rất khó để chọn những chú gà có màu lông mày. Vì thế, các sư kê có thể lựa chọn các tông màu như vàng đất hay nâu đất. Hãy lưu ý chọn những chiến kê có chân cùng tông màu để nâng cao hiệu quả.

Màu mạng gà đá theo phong thủy cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tương sinh, tương khắc. Cụ thể:

Mệnh kim sẽ khắc mệnh mộc nên những chiến kê màu vàng và trắng có thể khắc chiến kê màu xám.

Mộc khắc thổ nên những chiến kê màu xám sẽ khắc màu nâu

Tương tự, thủy khắc hỏa nên gà màu đen, đen xanh có thể khắc chế những chiến kê màu đỏ, vàng.

Hỏa khắc kim nên gà màu đỏ có thể khắc những chú gà có màu vàng và trắng.

Cuối cùng, thổ khắc thủy nên gà có màu nâu có thể khắc gà có màu đen.

Bí Kíp Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Hiệu Quả /]

Bên cạnh việc xem màu mạng gà đá thì cách xem ngày tối để đi đá gà cũng là một phương pháp vô cùng cần thiết đối với mỗi sư kê để lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất cho gà lên đá.

Xem ngày tốt để đi đá gà cựa sắt theo mùa

1 năm có 4 mùa, mỗi mùa lại đại diện cho một hành nhất định

Hành mộc – mùa xuân

Hành hoả – mùa hè

Hành kim- mùa thu

Hành Thuỷ – mùa Đông

Ngoài ra, trong năm còn có một giai đoạn khác gọi là giai đoạn tứ quý ( theo ngày giờ trên bảng) tương ứng với hành thổ.

Xem ngày đá gà theo quan hệ màu gà với mùa

Dựa trên sự luân chuyển của các mùa, ta có thể nhìn thấy mỗi liên hệ giữa màu mạng/ màu lông gà chọi cùng với thời khắc có sự xung/ khắc ra sao.

Ngược lại các sư kê cũng có thể theo dõi ngày gà đá thích hợp nhất dựa vào tương quan ngược lại giữ mùa đá gà và màu mạng con gà

Giải nghĩa tương quan mùa vs màu mạng gà:

Mùa Xuân ( mạng Kim) : Nên đá những con gà xám hoặc điểu – Không chọn gà nhạn hoặc Ó vàng

Mùa Hạ ( mạng Kim) : Những con gà điều hay Ó Vàng sẽ là chiến kê mang về thành công khi đá và mùa này – Còn gà Ô hoặc nhạn nên hạn chế đá

Tứ quý ( mạng Kim) : Gà Ó Vàng, Nhạn là những con gà tốt nhất. Không nên chọn gà xá hoặc ô.

Mùa Thu ( mạng Kim) : Gà nhạn hoặc gà Ô là chiến kê bách chiến bách thắng. Không nên sử dụng con xám hoặc điều.

Mùa Đông ( mạng Kim) : gà chọi có màu ô hoặc xám chiến đấu tốt nhất. Không nên cho gà ó vàng hoặc điều lên đá.

Lưu ý, Lựa chọn gà đá có thể còn phải dựa vào đối thủ. Ví dụ khi mùa xuân, sư kê nên cho gà chọi xám là con gà vượng nhất để đi đá và không nên cho gà ó vàng lên. Tuy nhiên, nếu ở thời điểm này thấy đối thủ mang con ô/ nhạn/ ó Vàng ra đấu thì mình có thể chọn con gà ở ngưỡng cao hơn ví dụ gà điều để đá lại.

Có một thứ tự ưu tiên ở các ngày trong giai đoạn tứ quý, các giống gà nên chọn lần lượt: Gà Ó Vàng – Gà nhạn – gà điều- gà xám và cuối cùng là gà ô

Chọn ngày gà đá theo ngũ hành

Dựa vào tương quan giữa cách xem màu mạng gà với ngũ hành tương sinh tương khắc, bạn có thể chọn được ngày đá gà phù hợp nhất.

Ngày tốt để đi đá gà sẽ dựa trên quy luật ngũ hành và bạn cũng cần dựa trên màu mạng gà để lựa chọn thời điểm cho chúng đi đá. Ví dụ một số ngày trong tháng tương ứng với ngũ hành phố biến nhất là:

Ngày Giáp/ Ất thuộc hành mộc

Ngày Canh/ Tân thuộc Kim

Ngày Nhâm/ Quý thuộc Thuỷ

Ngày Bính/ Đinh thuộc Hoả

Ngày Mậu/ Kỷ thuộc hành thổ.

Ngoài ra, xét trên ngũ hành, bạn cũng có thể tìm ra ngày sát phạt cho gà:

Gà chọi tía/ xám/ nhạn sẽ thắng gà ó/ điều vào ngày MỘC

Gà Xám/ vàng / nhạn sẽ thắng tía vào ngày KIM

Chiến kê Ó/ Xám sẽ thắng nhạn trong ngày HOẢ

Gà chọi Ó/Vàng/ Xám/ Nhạn sẽ thắng Ô trong ngày THỔ

Gà Ó/ Trắng/ Ô sẽ thắng Ó vàng ở ngày THUỶ

AE có thể check màu mạng gà đá chi tiết nhất ở BÀI VIẾT NÀY

Xem ngày kết hợp với ngày sát phát sẽ giúp bạn chọn được gà chiến tốt nhất để chiến đấu trong ngày hôm nay.

Cách xem ngày giờ đá gà tốt – thiên can, địa chi

Và sau đây là chi tiết Bảng phong thần:

Bí kíp xem ngày gà đá theo 12 con giáp

Bí kíp xem ngày gà đá tốt nhất

Bí kíp xem ngày gà đá với 12 con giáp là anh em cần nắm vững màu lông của gà. Tùy từng ngày sẽ ứng với từng màu lông phù hợp.

Theo bảng trên ta có thể luận ra vào ngày nào nên đá con gà nào. Ví dụ hôm nay là ngày Tý thì con gà có lông màu nâu hoặc ô là gà nên đá. Ngược lại không chọn gà xám trong ngày này.

Giải đáp câu hỏi của độc giả về cách xem ngày gà đá đúng nhất Hôm nay/ ngày mai đá gà màu gì là tốt nhất?

Để biết được hôm nay và ngày mai nên đá con gà gì, mọi người làm theo các bước sau:

Mở lịch vạn niên ( lịch giấy hoặc các app có âm lịch trên điện thoại) để biết thiên can địa chi của ngày hôm nay

Chọn gà chiến theo màu mạng tốt nhất.

Nên đá gà gì trong từng ngày cụ thể ( trong tháng)?

Ngày 10 và ngày 29 nên đá gà có màu lông xám, xám tro (mạng Mộc )

Ngày 24 nên đá gà nhạn, vàng kim ( mạng Kim ) cựa màu trắng.

Ngày 26 nên đá gà đen, ô, ô ướt (mạng Thuỷ)

Ngày 8 và 27 nên đá gà lông nâu đất, nâu đá (mạng Thổ )

Ngày 28 nên đá gà màu điều, điều đỏ, gà tía ( mạng Hoả )

Cách chọn ngày đá gà tốt theo từng con gà? Gà chuối mạng gì ? đá ngày nào tốt?

Con gà thường chuối được xếp vào mạng thủy hoặc Hỏa tùy vào màu lông chính xách. Cụ thể:

Gà điều có bộ lông màu đỏ vì vậy phần lớn sẽ vượng vào ngày HỎA . Tuy nhiên, một số màu lông đặc biệt của gà điều sẽ quyết định con gà nên đá ngày nào. Cụ thể:

Gà bướm được xếp vào hành Kim, lựa chọn ngày đá cho con gà này rất đơn giản. Nó không quá kỵ ngày nào, vượng nhất vào ngày thuộc can CANH hoặc TÂN

Gà xám phần lớn vượng vào ngày mệnh MỘC. Bạn nên cho con gà này đá vào ngày GIÁP hoặc ẤT tuy nhiên cần lựa chọn ngày theo địa chi phù hợp bởi con gà xám không phải chi nào nó cũng hợp.

Gà khét không kỵ theo địa chi, vì vậy chỉ cần chọn thiên can phù hợp là được:

Việc xem ngày tốt để đi đá gà sẽ đóng góp 30% vào chiến thắng của cuộc đấu gà. Tất nhiên, không thể thiếu các yếu tố quyết định như lối đá, bổn gà, kỹ thuật nuôi, cách lên cựa… và kinh nghiệm huấn luyện của mỗi sư kê nữa.

Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Dựa Vào Màu Lông

Hiện nay, trên mạng có khá nhiều cách xem mạng gà đá cựa sắt gà, gà chọi. Phương pháp xem theo mạng, màu lông được nhiều người lựa chọn và tìm ra thời điểm thích hợp để chiến kê ra trận.

Cách xem ngày tốt để đi đá gà dựa vào màu lông Màu lông như thế nào?

Gà màu nhạn – Kim

Màu xám – Mộc

Màu ô – Thủy

Loại Gà điều, gà tía – Hỏa

Gà ó vàng – Thổ

Sinh khắc dựa vào màu lông

Loại Gà nhạn thắng gà ó vàng, xám – thua gà ô, điều

Và Gà ô thắng gà nhạn, điều – thua gà xám, ó vàng

Gà điều thắng gà xám, nhạn – thua gà ó vàng, ô

Và Gà xám thắng gà ô, ó vàng – thua gà điều, nhạn

Gà ó vàng thắng gà điều, ô – thua gà nhạn, xám

Theo ngũ hành trong quan niệm của người phương Đông:

Tương sinh: sẽ giúp đỡ, hỗ trợ nhau

Kim sinh thủy; thủy sinh mộc; mộc sinh hỏa; hỏa sinh thổ; thổ sinh kim

Tương khắc: khắc chế, cản trở

Kim khắc mộc; mộc khắc thổ; thổ khắc thủy; thủy khắc hỏa; hỏa khắc kim

Tương hòa: Không hỗ trợ cũng chẳng cản trở

Kim – kim; mộc – mộc; thủy – thủy, hỏa – hỏa, thổ – thổ

Chơi đá gà trực tuyến ở đâu?

Đá gà online là mô hình chơi đá gà ăn tiền trên mạng được nhà cái Oppa888 cung cấp. Trong thời gian gần đây, hình thức này đang ngày càng được nhiều người chơi đam mê đá gà ưa chuộng.

Nhờ xu hướng phát triển của hình thức cá cược online và sự uy tín của nhà cái Oppa888 mà trò chơi đá gà đang dần thể hiện sức mạnh tại thị trường các nước Châu Á. Cụ thể như Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia… trong đó có cả Việt Nam. Hiện nay, các trang đá gà trực tuyến có rất nhiều nhưng đề tìm kiếm một trang web uy tín khi chơi bạn nên chọn oppa888.com.

Nhà cái Oppa888 là nhà cái quốc tế hàng đầu được đơn vị uy tín cấp phép hoạt động. Bên cạnh đá gà còn có rất nhiều trò chơi cá cược hấp dẫn khác mà người chơi có thể lựa chọn. Đăng ký ngay để nhận thêm nhiều chương trình khuyến mãi chỉ có tại da ga ucw18!

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Năm 2023 Giúp Chiến Kê Thắng Lợi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!