Xu Hướng 3/2024 # Xem Ngày Tốt Để Phẫu Thuật Thẩm Mỹ # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Tốt Để Phẫu Thuật Thẩm Mỹ được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

I – Có cần phải xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ không?

Khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, thì mỗi người sẽ nhằm một mục đích khác nhau như: giúp mình trở nên xinh đẹp hơn, cải vận, có thân hình quyến rũ hơn,…

Khi phẫu thuật, bệnh viện phải dùng tới dao kéo, phải có những thủ thuật để cho bệnh nhân không cảm thấy đau đớn như gây mê gây tê,…nhưng nhìn chung, là để không xảy ra rủi ro xấu. Thế nên, việc xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ là cần thiết, việc này không chỉ mang ý nghĩa Tâm Linh, nhằm giúp cho công việc được Hanh Thông, Suôn Sẻ, Thành Công, mà còn mang ý nghĩa Tâm Lý, giúp quý bạn thêm Vững Tâm để thực hiện những dự định của mình.

Ông cha ta có câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành“, việc xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ để kiêng kỵ ngày xấu, chọn ngày tốt, để mọi việc đều tốt lành, tránh rủi ro, trắc trở chứ không chỉ riêng việc đi phẫu thuật thẩm mỹ.

II – Cách xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

Khi xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ, quý bạn cần chọn ngày tuân theo các nguyên tắc sau:

1. Xem ngày tốt đi thẩm mỹ cần tránh ngày xấu, ngày xung với bản mệnh

Không chỉ riêng việc đi phẫu thuật thẩm mỹ, mà tất cả mọi công việc, khi tiến hành cần chọn một ngày tốt, hợp với tuổi của bản mệnh. Nếu như công việc gấp gáp, thì có thể chọn ngày không tốt, không xấu. Không được chọn những ngày xung với tuổi, những ngày Bách Kỵ, sẽ khiến công việc không được suôn sẻ, gây nên những hậu họa không lường trước được.

Đặc biệt: có thể tiến hành vào những giờ tốt sẽ là điều tuyệt vời nhất, quý bạn nên lựa chọn các giờ để tiến hành công việc, như vậy sẽ giúp cho việc thẩm mỹ được hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi.

2. Tránh xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ trong hạn tuổi Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Khi vào những năm mà quý bạn phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai thì không nên tiến hành việc phẫu thuật. Bởi đây là những năm hạn rất lớn, tiến hành mọi công việc đều có thể gặp bất trắc, xui xẻo, để lại những hậu quả khôn lường, từ việc nhỏ như phẫu thuật để sửa mũi, cho tới những việc lớn như phẫu thuật tổng thể hay mua nhà, cưới gả.

– Các năm tuổi Kim Lâu gồm có: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73 và 75 tuổi.

Lưu ý: các tuổi: Tân Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Nhâm Dần, Canh Dần, Canh Thân và Nhâm Thân sẽ không bao giờ phạm Kim Lâu

– Các tuổi phạm phải Hoang Ốc gồm có: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74 và 75 tuổi

Mỗi người lại có những tiêu chuẩn nét đẹp riêng, cách nhìn nhận khác nhau nên việc xem ngày tốt để phẫu thuật là cần thiết. Cũng như để thông báo cho các thần linh, gia tiên để có dự thành công, suôn sẻ trong ca phẫu thuật thẩm mỹ đó, giúp quý bạn có thêm tài lộc, phú quý, may mắn hơn trong số mệnh của quý bạn.

III – Xăm ngày tốt xăm chân mày như thế nào?

Thế nên: Xem ngày tốt xăm chân mày cũng chính là việc xem ngày để đi thẩm mỹ, có chăng đây là tên gọi chi tiết về công việc cần tiến hành mà thôi. Do vậy, công việc lựa chọn ngày để tiến hành cũng sẽ gồm tất cả công đoạn mà chúng tôi đã mô tả ở phần II của bài viết.

Xem Ngày Tốt Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Nên Hay Không?

XEM NGÀY TỐT PHẪU THUẬT THẨM MỸ, NÊN HAY KHÔNG?

Mục đích của phẫu thuật thẩm mỹ chính là làm cho khuôn mặt được trở nên hoàn hảo, thân hình quyến rũ hơn và hơn hết là cải thiện vận mệnh, hay có thể coi là hoàn thiện nhan sắc để gặp nhiều may mắn hơn. Từ xưa ông cha ta đã có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Cho nên việc xem ngày tốt để phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến bạn ổn định tâm lý, không áp lực giúp mọi việc đều tốt lành, thành công, tránh rủi ro, trắc trở.

Có thể thấy, mỗi người lại có những tiêu chuẩn nét đẹp riêng, cách nhìn nhận khác nhau nên việc xem ngày tốt để phẫu thuật cũng tùy thuộc vào từng người. Nếu bạn không tín ngưỡng và đặt toàn bộ niềm tin vào bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn thì sẽ không cần xem. Nhưng đối với nhiều người, việc xem ngày tốt cũng như để thông báo cho các thần linh, gia tiên để có phù hộ giúp ca phẫu thuật thẩm mỹ suôn sẻ, giúp bạn có thêm tài lộc, phú quý, may mắn hơn trong số mệnh của bạn.

LƯU Ý KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Xem ngày tốt chỉ là một phần trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng đáng tin cậy là rất quan trọng. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện hoặc theo dõi phản hồi của khách hàng qua page facebook, forum, diễn đàn thẩm mỹ… Những thông tin đó sẽ giúp bạn lựa chọn bác sĩ phẫu thuật. Đồng thời, bạn cần hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật bạn sẽ lựa chọn. Ví dụ, nếu bạn đang có ý định nâng mũi, bạn phải lựa chọn biện pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt và điều kiện kinh tế của bạn… Để hiểu hơn và lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn có thể hỏi bác sĩ phẫu thuật hoặc tự tìm hiểu ở những trang thông tin thẩm mỹ uy tín.

Điều quyết định sự thành công của ca phẫu thuật là đảm bảo sức khỏe, không mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp…Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc trước khi thực hiện phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm.

Nguồn: chúng tôi

Xem Ngày Tốt Để Phẫu Thuật, Chọn Ngày Thẩm Mỹ Cải Vận Mệnh!

1. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể dẫn đến phá tướng, vận khí đảo lộn!

Yêu thích cái đẹp là điều tốt, nhưng nhiều người lại lạm dụng thẩm mỹ mà chưa hiểu rõ bản chất dẫn đến gây ảnh hưởng xấu cho chính mình. Mỗi người sinh ra đều sở hữu bộ gen khác biệt hình thành nên ngoại hình không ai giống ai, vì vậy nếu sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để đổi thành tướng mạo khác thì sẽ không tương đồng với gen của bản thân, khiến cho vận khí bị đảo lộn hoàn toàn.

Thời xưa, tiêu chuẩn của cái đẹp người châu Á là khuôn mặt vuông chữ điền, làn da bánh mật khỏe khoắn còn ngày nay thì là sống mũi cao, mắt to hai mí và cằm V-line mới là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên theo nhân tướng học thì đây lại không phải tướng phúc đức, cát lành cho vận mệnh, phẫu thuật thẩm mỹ dễ dẫn đến phá tướng, đem lại xui xẻo và khó khăn cho chính bạn.

Bên cạnh đó, nhiều cô gái không chọn ngày tốt để thẩm mỹ, phẫu thuật sửa mũi vào đúng ngày xung tuổi hay có nhiều sao xấu chiếu mệnh thì khiến cho chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn hôn nhân tan vỡ và cơ thể mang đầy bệnh tật. Theo nhân tướng học Trung Hoa, sống mũi thuộc cung tật ách chủ về bệnh tật. Vì vậy việc xem nhân tướng học và xem ngày phẫu thuật thẩm mỹ là hai điều cần lưu ý khi bạn có ý định dao kéo.

2. Xem ngày phẫu thuật thẩm mỹ cần lưu ý điều gì?

Khi xem ngày đẹp thẩm mỹ cần tránh ngày xấu và ngày xung với tuổi

Ngày xấu là những ngày có nhiều sao xấu chiếu mệnh, ngày Bách Kỵ – trăm sự đều kị như ngày Tam Nương , ngày Sát Chủ , ngày Vãng Vong , ngày Dương Công Kị , , ngày Không Phòng …Tiến hành phẫu thuật thảm mỹ hay làm bất cứ việc quan trọng nào như mua nhà, mua xe, kết hôn, cưới hỏi thì đều không thuận lợi, suôn sẻ và gây ảnh hưởng xấu đến sau này.

Đặc biệt những ngày có nhiều sao tốt như sao Thiên Y, Sinh Khí, Phổ Hộ, Yếu An chiếu mệnh để việc thẩm mỹ tiến hành thuận lợi, mang lại nhiều may mắn cho bạn:

Sinh Khí: Thuộc chòm sao Tham Lang, là một sao tốt chủ về sức khỏe, tiêu trừ bệnh tật và tăng vượng khí.

Thiên Y: thuộc chòm sao Cự Môn, là một sao tốt mang ý nghĩa cải thiện sức khỏe, trường thọ, tiêu trừ bệnh tật và rất có lợi cho phụ nữ.

Yếu An: Tốt cho mọi việc, cải thiện sức khỏe.

3. Xem ngày đẹp thẩm mỹ theo Ngọc Hạp Thông Thư:

Theo Ngọc Hạp Thông Thư, những ngày tốt tìm bác sĩ chữa bệnh là ngày Kỷ Dậu, Bính Thìn, Nhâm Thìn, việc phẫu thuật thẩm mỹ tiến hành thuận lợi, an toàn, sức khỏe đảm bảo và cải vận mệnh, đem lại nhiều may mắn cho quý bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không thể phẫu thuật thẩm mỹ vào những ngày này hay tuổi của bạn xung với những ngày này thì nên chọn các ngày có sao Sinh Khí, Thiên y, Phổ Hộ, Thần trú, Yếu an, Cập chấp, Trừ, Thành, Khai khẩu rất tốt cho việc đi chữa bệnh, phẫu thuật.

Ngày đẹp phẫu thuật thẩm mỹ tháng 10 năm 2024: ngày 1 tháng 10, ngày 16 tháng 10, ngày 17 tháng 10, ngày 22 tháng 10, ngày 23 tháng 10, ngày 31 tháng 10.

Chọn ngày thẩm mỹ tháng 11 năm 2024: ngày 1 tháng 11, ngày 4 tháng 11, ngày 9 tháng 11, 12 tháng 11, 16 tháng 11, 21 tháng 11, 24 tháng 11, 28 tháng 11, 30 tháng 11.

Ngày tốt để thẩm mỹ tháng 12 năm 2024: ngày 10 tháng 12, 15 tháng 12, 16 tháng 12, 22 tháng 12, 30 tháng 12, 31 tháng 12.

Như vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần chú ý xem ngày tốt để phẫu thuật và xem nhân tướng học để xem tướng có phù hợp với mình hay không. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được ngày tốt tiến hành phẫu thuật đem lại thuận lợi và thành công nhất cho bạn, và đem tới nhiều may mắn trong hôn nhân cũng như công danh sự nghiệp của bạn.

Tra cứu: Chọn ngày tốt theo từng tuổi

Tuổi Trung Niên & Gương Mặt Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Ngày nay, các thủ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ giúp thay đổi khuôn mặt rất phong phú, đa dạng và mang tính chuyên sâu cao.

Con người càng ngày càng ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe. Họ phối hợp thực hiện nhiều phương pháp để có được sự viên mãn về thể chất lẫn tinh thần.

Tuổi trung niên là nhóm tuổi khoảng từ 40 – 60. Ở giai đoạn này, hầu hết mỗi người đều có cuộc sống gia đình và sự nghiệp ổn định, nhưng cũng là giai đoạn cơ thể con người bắt đầu có một số biểu hiện bệnh tật của tuổi già.

Ngày nay, với những tiến bộ của y học, sự hiểu biết, ý thức chăm sóc sức khỏe của mỗi người…, giới hạn của tuổi già nói chung và tuổi trung niên nói riêng dường như cũng được “kéo dài” ra.

“Trông mặt mà bắt hình dong”

Gương mặt của mỗi người là nơi thể hiện nhiều tính cách quan trọng của cá nhân với môi trường, xã hội và chính bản thân họ. Qua gương mặt có thể dự đoán về: giới tính, tuổi, trạng thái vui, buồn, tính tình, lối sống… và có thể cả hậu vận! Một khuôn mặt biểu hiện sự trẻ trung có làn da phẳng phiu, láng mịn, mi trên cân đối, rõ ràng, mắt sáng, môi hồng… đối lập với một khuôn mặt nhiều nếp nhăn, đồi mồi, mi sụp, khóe mép sâu, má sệ… biểu hiện của sự lão hóa.

Một gương mặt được trang điểm đơn giản với những điểm nhấn tinh tế, hài hòa, khác với khuôn mặt được trang điểm nặng nề, thiên về son phấn, phụ kiện… biểu hiện tính thẩm mỹ khác nhau của chủ thể. Màu sắc của da mặt biểu hiện tình trạng sức khỏe, thần sắc của mỗi người như: da vàng bủng hay xám đen, môi thâm, có thể là dấu hiệu của bệnh gan mật hay sốt rét kinh niên…

Vì vậy, gương mặt có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo thiện cảm, sự hợp tác, gắn bó dài lâu… với người đối diện. Do đó, có thể nói, gương mặt luôn là bộ phận quan trọng và thường được mọi người quan tâm chăm sóc, trau chuốt nhiều nhất. Người chểnh mảng nhất mỗi ngày cũng liếc nhìn mình trong gương ở đâu đó 1 – 2 lần trong khi người cẩn thận, cầu toàn thì xét nét dung nhan của mình ở bất kỳ nơi đâu có thể và thường xuyên hơn.

Trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ từng bị xem là không cần thiết, chỉ dành cho giới nhà giàu, những người “xí xọn”, “rửng mỡ”, quý bà “sồn sồn”… Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, bên cạnh nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, nhu cầu cải thiện vóc dáng, vươn đến cái đẹp hình thể trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu và chính đáng của con người.

Theo thống kê của các thẩm mỹ viện, cơ quan y tế, tạp chí, sách báo về làm đẹp… thì phẫu thuật, thủ thuật về chỉnh sửa, làm đẹp khuôn mặt luôn chiếm hàng đầu trong các dịch vụ làm đẹp. Ngày nay, các thủ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ giúp thay đổi khuôn mặt rất phong phú, đa dạng và mang tính chuyên sâu cao. Nhìn chung, có thể chia những phương pháp này thành hai nhóm chính: nhóm can thiệp tối thiểu hay ít xâm lấn và nhóm can thiệp xâm lấn.

Các phương pháp ít xâm lấn bao gồm: chăm sóc da, laser, APL trẻ hóa da, các loại thuốc xóa nhăn… Tiến trình điều trị cho mỗi lần có thể chỉ kéo dài 15 – 30 phút, rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian, nhiều người có thể tận dụng thời gian nghỉ trưa để làm đẹp.

Các phương pháp can thiệp xâm lấn là những phương pháp cần phải “cắt”, “gọt”, “chỉnh sửa”, các mô trên khuôn mặt, như: cắt da mi mắt dư thừa, nâng mũi, căng da mặt, làm gọn thon khuôn mặt… để khuôn mặt trẻ hơn, “dễ nhìn” hơn và có thể là để thay đổi “hậu vận” tốt hơn.

Việc chỉnh sửa các chi tiết, đặc điểm của khuôn mặt, vóc dáng của mỗi cá thể là một công việc phức tạp. Kết quả đạt được thường là sự kết hợp hài hòa ý muốn của chủ thể (người muốn làm đẹp) và các tiêu chuẩn, chuẩn mực chung về cái đẹp của xã hội, chủng tộc… Vẻ đẹp của mỗi người nói chung, của khuôn mặt nói riêng, có thể làm ảnh hưởng đến đời sống, công việc, quan hệ xã hội của chính họ và đôi khi… cả thế giới.

TS.BS. NGUYỄN ANH TUẤN

Trưởng Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Theo suckhoedoisong

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Có Thay Đổi Vận Mệnh?

Nhiều người hiện nay phẫu thuật vì mong muốn có gương mặt “hoàn hảo” hơn hoặc cho rằng phẩu thuật thẩm mỹ có thay đổi “tướng số”. Họ ôm hy vọng việc thay da đổi thịt bằng dao kéo sẽ mang tới một vận mệnh mới, tương lai tươi sáng hơn, công danh sự nghiệp tình duyên thuận lợi hơn. Nhưng quan niệm “Đẹp” dưới góc nhìn trong thẩm mỹ khác với quan niêm “Đẹp” trong nhân tướng.

Thực tế có ba lý do chính khiến nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ:

Một là, việc “thay da đổi thịt” khiến họ xinh đẹp hơn, tự tin hơn, dễ kiếm tiền hơn. Bởi gần đây xã hội xuất hiện quan niệm đẹp là phải sở hữu mũi cao S line, cằm nhọn V line, người gầy, size ngực khủng.

Hai là, sự biến dạng do tai nạn, di chứng của bệnh tật để lại.

Ba là, những kết luận của thầy tướng số hoặc kiến thức nhân tướng dân gian họ đọc được ở báo chí sách vở cho rằng, sở hữu tướng này thì sẽ giàu có, sự nghiệp thuận lợi hoặc sở hữu tướng kia tình duyên sẽ lận đận. Họ chỉnh sửa làm mất đi cái tướng “xấu”, sửa theo tướng “đẹp” để có thể thay đổi vận mệnh.

Đây cũng như là một chiêu bài để nhiều trung tâm đưa ra để “mê hoặc” khách hàng sẵn sàng đầu tư tiền đổi lại là cả một tương lai tốt đẹp, tiền tài phát đạt thì có đáng gì. Đến mức “vá dái tai” để có dái tai dày và to, như vậy sẽ sở hữu nhiều tiền của, phú qu

Một số gương mặt giải trí có tiếng như Hương Tràm, diễn viên Kim Hiền hay ca sĩ Thu Phương. Họ khẳng định và thừa nhận lý do phẫu thuật thẩm mỹ là vì dưới góc nhìn tướng số, mũi của họ, gương mặt hiện tại của họ sẽ gây ra rắc rối, lận đận cho sự nghiệp, tiền tài và tình duyên. Và sự thành công của các gương mặt nổi tiếng này sau phẫu thuật được đem ra là mình chứng, “tem bảo hành” của việc phẫu thuật đẹp hơn, vận số tốt hơn.

Nhưng cải sửa tướng bằng việc chỉnh hình dường như không đem lại hệ quả tốt về vận mệnh như nhiều người đang nghĩ.

Một nguyên lý xuyên suốt của nhân tướng học là “tướng tự tâm sinh”. Tâm tính bộc lộ qua tướng. Tâm đổi kéo theo tướng đổi. Do vậy nếu không thay đổi tâm tính, học cách sống chung với người khác thì dù có sửa tướng xinh đẹp đến mấy thì cũng chẳng thể hòa giải xung đột giữa các mối quan hệ hay tình duyên lận đận. ” Cái đẹp mà không kết hợp với cái nết, sẽ là một bông hoa có sắc không hương”. Mặt khác “tình duyên hôn nhân lận đận” là câu nói luôn luôn đúng, chúng ta hãy bình tĩnh khi nghe những lời nói từ thầy bói tránh sự ám thị lo lắng, buồn chán.

Một nguyên nhân do con người gây ra lại đi mong chờ sự phù hộ của thần linh nào đó, thật khó.

Nhưng nếu vì ngoại hình mà một người tự ti về hình ảnh bản thân trước xã hội, ngoại hình đó thật sự gây ám ảnh tới tâm lý của người đó thì có thể nên chỉnh sửa để cảm thấy tự tin hơn. Sau khi chỉnh sửa họ tự tin hơn về bản thân, kéo theo sự vui vẻ hơn trong cuộc sống của chính mình. Đó vẫn là hệ quả của thay đổi tâm tính.

Còn việc một người có gương mặt bình thường lại “chạy” theo cái chuẩn đẹp mà chỉnh sửa thì thật không nên, không những không thay đổi vận mệnh mà còn làm giảm đi sự tốt đẹp.

Điển hình nhất là việc sửa cằm thành cằm Vline hay nâng mũi. Một trường hợp của ca sĩ Hương Tràm có gương mặt bầu bình, cằm đầy đặn, một dự báo cho hậu vận tốt, việc gọt cằm nhỏ dự báo cho một hậu vận đầy biến động.

Một nguyên tắc quan trọng của Huyền học, thường được ứng dụng nhiều hơn trong phong thuỷ, là “ý vật giao nhau, sinh ra khí”. Khi con người nhìn vào một vật, đến một địa điểm… và nảy sinh ý nghĩ; ý nghĩ này nếu được lặp lại nhiều lần sẽ tạo ra trường khí xung quanh vật, địa điểm đó.

Những gốc cây rất thiêng, những ngôi nhà mà mới vào đã cảm thấy u ám… thường do nhiều người đi qua, có cùng suy nghĩ, ám thị vào làm cho người khác cũng cảm thấy tượng tự.

Như vậy, việc thay đổi ngoại hình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ thay đổi ý (cách nhìn nhận) của người xung quanh về bộ phận đó. Ý khi thay đổi, kéo theo trường khí xung quanh chủ thể thay đổi. Trường khí đó lại tác động đến tâm tính của chủ thể.

Tuy nhiên, trên thực tế, khó có thể kiểm soát được ý của tất cả mọi người. Mỗi người đều có cảm nhận riêng về những nét tướng mới. Vì vậy sinh ra 2 hệ quả: tác động thay đổi lên tâm tính và vận mệnh của chủ thể không mạnh; và chúng ta hầu như không thể kiểm soát được sự thay đổi đó.

Thế nên thay đổi tướng mạo không trực tiếp thay đổi được tâm tính và vận mệnh, nhưng gián tiếp có thể. Và việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không thay đổi vận mệnh nếu như không có sự thay đổi tâm tính của người đó. “Tướng tự tâm tính, tướng tùy tâm diệt” là vậy.

Qua bài viết, hy vọng giúp các bạn đọc hiểu hơn về cải sửa tướng nói chung và trả lời được câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ có thay đổi tướng số hay không.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Và Ảnh Hưởng Tới Tướng Số

Trong quá trình xem tướng cho rất nhiều bạn trẻ, khách hàng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc có dạng “em nâng mũi, sửa cằm thì liệu có ảnh hưởng gì tới mệnh của em không? Tướng em xấu vậy liệu em đi phẫu thuật thẩm mỹ lại thì có vớt vát hay thay đổi được gì không? .v.v.v” tại bài viết này tôi sẽ trình bày cho các bạn một cái nhìn khách quan nhất để các bạn có thể dễ dàng quyết định, cân nhắc về việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Như các bạn đã biết công nghệ giải phẫu, chỉ sửa khuôn mặt hay hình thể ngày nay rất phát triển họ có thể mà biến dạng, thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của một người mà ngay cả tới người thân hay bạn bè cũng không thể nhận ra được. Các bạn trẻ ngày nay thường rất thích sửa đổi một hoặc một vài chi tiết trên khuôn mặt mình để cho đẹp hơn, hoàn hảo hơn đây là nhu cầu chính đáng của mọi người.

Khi các bạn chỉnh sửa hay phẫu thuật một chi tiết, vị trí nào trên khuôn mặt thì nên suy nghĩ thật kỹ hai vấn đề có thể ảnh hưởng rất mạnh tới số phận của bạn.

Thứ nhất bạn thay đổi khuôn mặt mình để làm gì? Nếu nhằm mục đích thay đổi số mệnh do tướng mình không tốt hoặc xấu thì các bạn nên suy nghĩ kỹ, bộ môn tướng học rất phát triển, diện tướng hay khuôn mặt chỉ nói lên một phần về cuộc đời của mỗi con người cái nhân tướng học coi trọng nhất chính là thần và khí, được biểu hiện qua cốt cách, ứng xử, giọng nói, ngữ điệu, dáng đi, sắc mặt .v.v.v Một chân lý của tướng học đúc rút qua hàng ngàn năm được biểu thị bằng một câu nói ” tướng tùy tâm sinh, tướng tòng tâm diệt” câu nói này biểu thị rất rõ quan điểm không chỉ của tướng học mà còn là của mọi sự vật hiện tượng. Cái được biểu hiện ra bên ngoài chỉ là kết quả của bên trong mà thôi, bên ngoài chỉ phản ánh cái bên trong. Khi tâm thái và suy nghĩ của con người thay đổi thì nhân tướng cũng sẽ biến đổi theo cái biến đổi này có thể là trên khuôn mặt hoặc trong hành động cử chỉ, ngữ điệu, dáng đi…v.v.v tóm lại là nó sẽ thay đổi để phản ánh trung thực tâm thái và suy nghĩ của con người đó mà như các bạn đã biết khi tâm thái và suy nghĩ của một con người thay đổi thì số mệnh cũng sẽ đổi thay theo. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ có tác dụng thay đổi số mệnh hay không? Câu trả lời của tôi là có tác dụng nhưng không mạnh chỉ được chút ít khoảng từ 10 tới 30% thôi. Ví dụ như khi bạn thay đổi tướng của mình hòa toàn thì khả năng rất cao là trên cơ thể hoặc dáng đứng, ăn nói, cử chỉ của bạn cũng sẽ xuất hiện những thứ có ý nghĩa tương tự với tướng cũ. Việc thay đổi tướng mà làm cho số mệnh hoàn toàn thay đổi chỉ có thể xảy ra khi suy nghĩ và nhận thức của người đó cùng lúc thay đổi thì hiệu quả mới là triệt để và đạt được hiệu quả cải mệnh.

Thứ hai các bạn cũng nên lưu ý khi các cơ quan, bộ phận trên khuôn mặt mà bị biến dạng do tác dụng phụ của phẫu thuật thẩm mỹ gây ra như sau một thời gian thì mũi bắt đầu trơ xương, lệch….v.v.v thì lợi bất cập hại tác dụng cải mệnh sẽ bị ảnh hưởng theo chiều ngược lại phản tác dụng nên cần lưu ý và cân nhắc kỹ để chọn những phương pháp ít rủi ro và có biến chứng nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Tốt Để Phẫu Thuật Thẩm Mỹ trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!