Xu Hướng 11/2023 # Xem Ngày Tốt, Ngày Đẹp, Ngày Hoàng Đạo Cho Từng Công Việc # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Tốt, Ngày Đẹp, Ngày Hoàng Đạo Cho Từng Công Việc được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khái niệm, ý nghĩa của xem ngày giờ hoàng đạo Thế nào là ngày hoàng đạo?

Hoàng đạo được quan niệm trong Thiên văn cổ đại mang ý nghĩa là quỹ đạo chuyển động của mặt trời. Từ quỹ đạo đó cho biết đường đi của mặt trời trong năm. Và hình thành nên thời tiết, khí hậu, các mùa rõ rệt. Mặt trời thường quan niệm là ông trời. Ông trời quyết định sự sống của tất cả vạn vật.

Trên đường di chuyển của ông trời có các thần đi theo hộ tống bảo vệ. Mỗi vị thần tương ứng với một vì sao, trong đó có thần thiện và thần ác. Mỗi thần sẽ có một nhiệm vụ hộ vệ khác nhau. Trong 12 giờ có 12 thần thay phiên nhau trực từng ngày trong tháng. Đường đi của thần thiện được gọi là Hoàng đạo. Còn đường thần ác đi gọi là Hắc đạo.

Xem ngày giờ hoàng đạo có ý nghĩa gì?

Việc chọn ngày lành tháng tốt cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến kết quả công việc của mình. Xem ngày tốt mục đích giúp gia chủ lựa chọn được giờ hoàng đạo tốt, xấu của ngày hôm nay hoặc trong tháng. Từ đó, quyết định thực hiện các việc lớn trong tương lai như làm nhà, xuất hành, cưới xin,… Nếu xem và chọn được ngày tốt sẽ đem lại sự may mắn, thuận lợi, tài lộc đầy nhà.

Cách tính ngày hoàng đạo

Dựa vào cách tính này có thể lựa chọn ra những ngày giờ tốt xấu để thực hiện những kế hoạch dự định trong tương lai. Từ đó tránh được những rủi ro, khó khăn đến với gia chủ.

Ngày Hoàng Đạo bao gồm: Minh Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạọ, Ngọc Đường Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Tư Mệnh Hoàng Đạo, Thanh Long Hoàng Đạo. Cụ thể được tính theo can chi từng tháng như sau:

Dựa vào bảng trên ta có thể biết được ngày nào tốt, xấu theo từng tháng cụ thể. Ví dụ: Vào tháng Giêng và tháng Bảy, những ngày tốt là ngày Tý, sửu, tỵ, mùi. Còn ngày xấu là Ngọ, mão, hợi, dậu.

Khi chọn được những ngày tốt để tiến hành việc trọng đại thì sẽ đem lại sự thuận lợi, suôn sẻ. Ví dụ muốn khai trương, kinh doanh gì thì phải xem ngày giờ tốt, đẹp nào trong ngày hôm nay hợp với gia chủ thì công việc mới phát đạt. Tránh chọn phải ngày xấu, khắc với gia chủ. Thì mọi việc diễn ra sẽ gặp trở ngại, khó khăn, không được như ý muốn.

Cách tính giờ hoàng đạo

Giờ hoàng đạo có nghĩa là giờ tốt có thể tiến hành những việc quan trọng. Ngược với giờ hoàng đạo là giờ hắc đạo. Những giờ này là giờ xấu, vậy nên con người nên tránh làm bất cứ việc gì trong khung giờ này. Một ngày đêm âm lịch có 12 giờ, 2 tiếng đồng hồ là một giờ. Tên của các giờ đặt theo 12 con giáp. Đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong 12 giờ đó có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Cụ thể:

Cần lưu ý trong sẽ có các giờ hắc đạo, và trong ngày hắc đạo cũng có các giờ hoàng đạo. Vậy nên khi tiến hành bất cứ công việc gì, gia chủ cần cẩn trọng. Để lựa chọn ngày, giờ tốt nhất cho công việc của mình.

Công cụ xem ngày giờ hoàng đạo online sẽ giúp bạn xem nhanh và chính xác những ngày giờ tốt xấu của ngày hôm nay, trong tháng hiện tại hoặc các tháng khác trong năm. Bên cạnh đó bạn có thể xem bói tử vi ngày mới để biết hôm nay nên hay không nên làm gì. Từ đó sẽ lựa chọn những ngày giờ thích hợp để thực hiện được các kế hoạch của mình.

Xem Ngày Hoàng Đạo, Xem Ngày Giờ Tốt

Ngày hoàng đạo là gì?

Theo quan niệm của Thiên văn cổ đại, Hoàng đạo có ý nghĩa là quỹ đạo chuyển động của mặt trời. Từ đó biết được quỹ đạo di chuyển của mặt trời trong năm. Thời tiết, khí hậu, các mùa đều được hình thành nên từ đó.

Mặt trời hay còn được gọi là ông trời quyết định sự sống của mọi vật. Trên đường đi của ông trời sẽ có các thần hộ vệ hay gọi là vì sao đi theo. Trong đó có thần ác và thần thiện, sẽ mang một nhiệm vụ khác nhau. Trong 12 giờ sẽ được 12 thần thay phiên nhau trực từng ngày trong tháng. Và khái niệm Hoàng đạo, Hắc đạo được ra đời. Vì đường thần thiện đi gọi Hoàng đạo. Còn thần ác đi là Hắc đạo.

Ý nghĩa của xem ngày hoàng đạo

Coi ngày tốt xấu thực sự rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến kết quả công việc. Người ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Mục đích của xem ngày tốt là để chọn ra được ngày hoàng đạo tốt trong ngày hôm nay hoặc trong tháng, năm. Từ đó biết được nên thực hiện các việc trọng đại như , xuất hành, khai trương, làm nhà, v.v. vào thời gian nào là phù hợp. Nhằm đem đến được sự suôn sẻ, may mắn cho công việc.

Cách tính ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo

Ngày giờ hoàng đạo được lựa chọn dựa trên sự kết hợp của nhiều phương pháp xem ngày tốt, ngày xấu khác nhau. Ví dụ như âm dương ngũ hành, nhị thập bát tú, trực … Khi xem ngày hoàng đạo, thì quý bạn cần phân biệt ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo và được chia thành:

Ngày Hoàng Đạo bao gồm: Minh Đường Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo, Tư Mệnh Hoàng Đạo và Thanh Long Hoàng Đạo.

Ngày Hắc Đạo bao gồm: Chu Tước Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo, Huyền Vũ Hắc Đạo, Câu Trần Hắc Đạo, Thiên Lao Hắc Đạo và Thiên Hình Hắc Đạo.

Ngày Hoàng đạo được tính thế nào?

Dựa theo can chi từng tháng ngày Hoàng đạo được tính như sau:

Tháng Giêng, Bảy gồm các ngày Hoàng đạo là Tý, Sửu, Tỵ, Mùi.

Tháng Hai, Tám có các ngày Dần, Mão, Mùi, Dậu là ngày Hoàng đạo.

Tháng Ba, Chín gồm có các ngày Hoàng đạo là Thìn, Tỵ, Dậu, Hợi.

Tháng Tư, Mười có các ngày Ngọ, Mùi, Sửu, Dậu là ngày Hoàng đạo.

Tháng Năm, Mười Một gồm có các ngày Thân, Dậu, Sửu, Mão là ngày Hoàng đạo.

Tháng Sáu, Mười Hai có các ngày Hoàng đạo là Tuất, Hợi, Mão, Tỵ.

Cách tính giờ Hoàng đạo

Giờ hoàng đạo được hiểu là giờ tốt có thể tiến hành những việc trọng đại. Ngược với giờ hoàng đạo là giờ hắc đạo. Những giờ này là giờ xấu, cho nên tránh không làm bất cứ việc gì vào khung giờ xấu này. Một ngày đêm âm lịch có 12 giờ, 2 tiếng đồng hồ là một giờ. Tên của các giờ đặt theo 12 con giáp. Đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong 12 giờ đó có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Cụ thể như sau:

Ngày Tý, Ngọ có các giờ Hoàng đạo đẹp là Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu.

Ngày Sửu, Mùi có các giờ đẹp là Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.

Ngày Dần, Thân có các giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất là giờ Hoàng đạo.

Ngày Mão, Dậu có các giờ Hoàng đạo là Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

Ngày Thìn, Tuất có giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi là giờ Hoàng đạo.

Ngày Tỵ, Hợi có các giờ đẹp là Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

Bên cạnh đó cần chú ý rất hiếm có ngày Hoàng đạo tốt cho mọi việc. Vì trong ngày Hoàng Đạo sẽ có các giờ Hoàng Đạo. Và trong ngày Hắc Đạo cũng có các giờ Hoàng Đạo. Mà tùy vào mục đích làm việc sẽ có những ngày hoàng đạo phù hợp khác nhau như: xem ngày khai trương, ngày tốt xuất hành. Vậy nên khi tiến hành bất cứ công việc gì, bạn cần thận trọng để lựa chọn ngày giờ Hoàng đạo tốt nhất cho công việc của mình.

Công cụ Hoàng đạo sẽ giúp bạn chọn ra được ngày đẹp trong tháng, trong năm chính xác nhất. Nhằm đem lại đại cát đại lợi cho công việc của mình. Tránh những điềm xấu, không may xảy đến với gia chủ cũng như gia đình bạn.

Tags: cách tính giờ hoàng đạo, chọn ngày đẹp, coi ngày tốt xấu, giờ đẹp hôm nay, giờ đẹp trong ngày, giờ hoàng đạo, giờ hoàng đạo hôm nay, giờ hoàng đạo ngày hôm nay, giờ tốt ngày hôm nay, giờ tốt trong ngày, ngày giờ tốt, ngày hoàng đạo là gì, ngày lành tháng tốt, ngày tốt trong tháng, xem giờ đẹp, xem giờ hoàng đạo, xem giờ tốt, xem giờ tốt trong ngày, xem giờ tốt xấu, xem ngày giờ, xem ngày giờ tốt, xem ngày giờ tốt xấu, xem ngày tốt, xem ngày tốt ngày xấu, xem ngày tốt trong tháng, xem ngày tốt xấu, xem ngày tốt xấu hôm nay

Xem Ngày Tốt, Ngày Hoàng Đạo Tháng 6 Năm 2023

Xem danh sách những ngày tốt tháng 6 năm 2023, ngày đẹp tháng 6 năm 2023, ngày hoàng đạo tháng 6 năm 2023, lịch tháng 6/2023. Tra cứu trong tháng 6 này có những ngày nào đẹp, ngày nào tốt, ngày nào xấu, giờ tốt trong ngày đó. Đồng thời xem tháng 6/2023 là tháng con gì, có bao nhiêu ngày, tháng thiếu hay đủ. Từ đó lên kế hoạch sắp xếp ngày tốt để thực hiện các công việc quan trọng như: khai trương, xuất hành, động thổ làm nhà, mua xe, nhập trạch chuyển nhà, cưới hỏi nạp tài… trong tháng 6 năm 2023.

Hướng dẫn các bước xem ngày tốt xấu tháng 6 năm 2023

Bước 1: Gia chủ hãy chọn các ngày tốt (hoàng đạo) và tránh chọn các ngày xấu (hắc đạo) tương ứng ở danh sách ngày tốt, ngày xấu tháng 6 năm 2023 ở phía dưới.

Bước 2: Chọn ngày có trực và sao nhị thập bát tú chiếu xuống tốt. Trách các ngày có trực xấu và sao nhị thập bát tú chiếu xuống xấu.

Bước 3: Xem ngày đó có phạm vào ngày xấu hay không?. Cụ thể là ngày: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thổ tú, Kim thần sát, Dương công kỵ nhật, vãng vong… Nếu phạm các ngày kiêng kỵ phía trên thì gia chủ nên tránh thực hiện các việc quan trọng.

Bước 5: Cuối cùng sau khi được chọn ngày tốt nhất trong tháng 6 năm 2023 thì gia chủ hãy chọn giờ tốt, giờ đẹp trong ngày để thực hiện công việc đó.

Thông tin lịch dương, lịch âm tháng 6 năm 2023

Dương lịch tháng 6 là tháng thứ 6 theo lịch Gregorius. Trong tháng 6 năm 2023 có 30 ngày. Ngày bắt đầu là ngày 1/6/2023 ngày kết thúc là ngày 30/6/2023.Dương lịch tháng 6 năm 2023 nhằm âm lịch tháng Tân Tỵ năm Canh Tý. Ngày âm lịch trong tháng bắt đầu từ ngày 2459002 đến ngày 2459031 theo lịch Julius.

Trong tháng 6 năm 2023 có 15 ngày tốt ngày đẹp để thực hiện các công việc tốt quan trọng và có 15 ngày xấu cần xem xét cần tránh thực hiện các việc quan trọng trong (trừ việc ma chay).

Danh sách ngày tốt, ngày đẹp tháng 6 năm 2023

Ngày đẹp tháng 6 năm 2023 là các ngày thực hiện các công việc quan trọng như: cưới hỏi, làm nhà, động thổ, khai trương, nhập trạch… Ngoài ra khi đã chọn được ngày tốt cần chú ý chọn giờ tốt thực hiện công việc quan trọng trong ngày.

Kết luận:

Ngày tốt, ngày đẹp tháng 6 năm 2023 bao gồm các ngày: 1/6 (10/4 âm), 3/6 (12/4 âm), 6/6 (15/4 âm), 8/6 (17/4 âm), 12/6 (21/4 âm), 15/6 (24/4 âm), 20/6 (29/4 âm), 26/6 (6/5 âm), 29/6 (9/5 âm) năm 2023.

Ngày xấu, ngày hắc đạo tháng 6 năm 2023 bao gồm các ngày: 2/6 (11/4 âm), 4/6 (13/4 âm), 5/6 (14/4 âm), 7/6 (16/4 âm), 9/6 (18/4 âm), 10/6 (19/4 âm), 11/6 (20/4 âm), 13/6 (22/4 âm), 14/6 (23/4 âm), 16/6 (25/4 âm), 17/6 (26/4 âm), 18/6 (27/4 âm), 19/6 (28/4 âm), 21/6 (1/5 âm), 22/6 (2/5 âm), 23/6 (3/5 âm), 24/6 (4/5 âm), 25/6 (5/5 âm), 27/6 (7/5 âm), 28/6 (8/5 âm), 30/6 (10/5 âm) năm 2023.

Danh sách ngày tốt tháng 6 năm 2023 theo tuổi 12 con giáp Ngày tốt tháng 6 năm 2023 tuổi Tý

Đây là ngày tốt nhất trong tháng 6 năm 2023 hợp với tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý khi thực hiện các công việc quan trọng nhất trong đời.

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Tý gồm các ngày: 1/6 (10/4/2023 âm lịch), 3/6 (12/4/2023 âm lịch), 6/6 (15/4/2023 âm lịch), 15/6 (24/4/2023 âm lịch), 26/6 (6/5/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp tháng 6 năm 2023 tuổi Sửu

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Sửu gồm các ngày: 3/6 (12/4/2023 âm lịch), 15/6 (24/4/2023 âm lịch), 26/6 (6/5/2023 âm lịch) năm 2023.

Danh sách ngày tốt tốt tháng 6/2023 tuổi Dần

Danh sách các ngày tốt ngày đẹp hợp với gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần trong tháng 6/2023 để thực hiện công việc quan trọng được tốt nhất.

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Dần gồm các ngày: 1/6 (10/4/2023 âm lịch), 3/6 (12/4/2023 âm lịch), 8/6 (17/4/2023 âm lịch), 12/6 (21/4/2023 âm lịch), 20/6 (29/4/2023 âm lịch), 29/6 (9/5/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày giờ hoàng đạo tháng 6 năm 2023 tuổi Mão

Đây là danh sách ngày đẹp và hợp tuổi nhất với các tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão trong tháng 6/2023.

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Mão gồm các ngày: 1/6 (10/4/2023 âm lịch), 12/6 (21/4/2023 âm lịch), 29/6 (9/5/2023 âm lịch) năm 2023.

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 tuổi Thìn

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Thìn gồm các ngày: 26/6 (6/5/2023 âm lịch) năm 2023.

Các ngày tốt tháng 6 năm 2023 tuổi Tỵ

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Tỵ gồm các ngày: 3/6 (12/4/2023 âm lịch), 12/6 (21/4/2023 âm lịch), 15/6 (24/4/2023 âm lịch), 26/6 (6/5/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt nhất tháng 6/2023 tuổi Ngọ

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Ngọ gồm các ngày: 1/6 (10/4/2023 âm lịch), 12/6 (21/4/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp nhất tháng 6/2023 tuổi Mùi

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Mùi gồm các ngày: 1/6 (10/4/2023 âm lịch), 8/6 (17/4/2023 âm lịch), 20/6 (29/4/2023 âm lịch), 29/6 (9/5/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt ngày đẹp tháng 6 năm 2023 tuổi Thân

Đây là danh sách các ngày đẹp hợp với tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân trong tháng 6/2023 để thực hiện mọi việc được bình an, may mắn thuận lợi.

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Thân gồm các ngày: 3/6 (12/4/2023 âm lịch), 6/6 (15/4/2023 âm lịch), 26/6 (6/5/2023 âm lịch), 29/6 (9/5/2023 âm lịch) năm 2023.

Các ngày đẹp tháng 6 năm 2023 tuổi Dậu

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Dậu gồm các ngày: 3/6 (12/4/2023 âm lịch), 6/6 (15/4/2023 âm lịch), 15/6 (24/4/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp trong tháng 6/2023 tuổi Tuất

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Tuất gồm các ngày: 8/6 (17/4/2023 âm lịch), 12/6 (21/4/2023 âm lịch), 20/6 (29/4/2023 âm lịch), 29/6 (9/5/2023 âm lịch) năm 2023.

Xem danh sách ngày tốt tháng 6 năm 2023 tuổi Hợi

Ngày tốt tháng 6/2023 tuổi Hợi gồm các ngày: 12/6 (21/4/2023 âm lịch), 26/6 (6/5/2023 âm lịch), 29/6 (9/5/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt tháng 6 năm 2023 là các ngày nên thực hiện các công việc quan trọng trong cuộc đời như: cưới hỏi, làm nhà, động thổ, khai trương, nhập trạch, mua xe… Trường hợp bất đắc dĩ phải chọn các ngày khác trong danh sách trên thì gia chủ cần chọn ngày hoàng đạo và giờ tốt để thực hiện.

Xem lịch âm dương tháng 6 năm 2023

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 6 năm 2023

Phía trên là danh sách ngày tốt, ngày xấu các ngày trong tháng 6 năm 2023. Để xem ngày tốt cho các công việc khác như khai trương, nhập trạch, mua xe, xuất hành… theo tuổi của gia chủ. Gia chủ đừng quên xem bài viết xem ngày tốt xấu để tra ngày thực hiện từng công việc quan trọng trong tháng.

Xem Ngày Tốt, Ngày Hoàng Đạo Tháng 9 Năm 2023

Xem danh sách những ngày tốt tháng 9 năm 2023, ngày đẹp tháng 9 năm 2023, ngày hoàng đạo tháng 9 năm 2023, lịch tháng 9/2023. Tra cứu trong tháng 9 này có những ngày nào đẹp, ngày nào tốt, ngày nào xấu, giờ tốt trong ngày đó. Đồng thời xem tháng 9/2023 là tháng con gì, có bao nhiêu ngày, tháng thiếu hay đủ. Từ đó lên kế hoạch sắp xếp ngày tốt để thực hiện các công việc quan trọng như: khai trương, xuất hành, động thổ làm nhà, mua xe, nhập trạch chuyển nhà, cưới hỏi nạp tài… trong tháng 9 năm 2023.

Hướng dẫn các bước xem ngày tốt xấu tháng 9 năm 2023

Bước 1: Gia chủ hãy chọn các ngày tốt (hoàng đạo) và tránh chọn các ngày xấu (hắc đạo) tương ứng ở danh sách ngày tốt, ngày xấu tháng 9 năm 2023 ở phía dưới.

Bước 2: Chọn ngày có trực và sao nhị thập bát tú chiếu xuống tốt. Trách các ngày có trực xấu và sao nhị thập bát tú chiếu xuống xấu.

Bước 3: Xem ngày đó có phạm vào ngày xấu hay không?. Cụ thể là ngày: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thổ tú, Kim thần sát, Dương công kỵ nhật, vãng vong… Nếu phạm các ngày kiêng kỵ phía trên thì gia chủ nên tránh thực hiện các việc quan trọng.

Bước 5: Cuối cùng sau khi được chọn ngày tốt nhất trong tháng 9 năm 2023 thì gia chủ hãy chọn giờ tốt, giờ đẹp trong ngày để thực hiện công việc đó.

Thông tin lịch dương, lịch âm tháng 9 năm 2023

Dương lịch tháng 9 là tháng thứ 9 theo lịch Gregorius. Trong tháng 9 năm 2023 có 30 ngày. Ngày bắt đầu là ngày 1/9/2023 ngày kết thúc là ngày 30/9/2023.Dương lịch tháng 9 năm 2023 nhằm âm lịch tháng Giáp Thân năm Canh Tý. Ngày âm lịch trong tháng bắt đầu từ ngày 2459094 đến ngày 2459123 theo lịch Julius.

Trong tháng 9 năm 2023 có 15 ngày tốt ngày đẹp để thực hiện các công việc tốt quan trọng và có 15 ngày xấu cần xem xét cần tránh thực hiện các việc quan trọng trong (trừ việc ma chay).

Danh sách ngày tốt, ngày đẹp tháng 9 năm 2023

Ngày đẹp tháng 9 năm 2023 là các ngày thực hiện các công việc quan trọng như: cưới hỏi, làm nhà, động thổ, khai trương, nhập trạch… Ngoài ra khi đã chọn được ngày tốt cần chú ý chọn giờ tốt thực hiện công việc quan trọng trong ngày.

Kết luận:

Ngày tốt, ngày đẹp tháng 9 năm 2023 bao gồm các ngày: 4/9 (17/7 âm), 6/9 (19/7 âm), 7/9 (20/7 âm), 11/9 (24/7 âm), 13/9 (26/7 âm), 18/9 (2/8 âm), 20/9 (4/8 âm), 24/9 (8/8 âm), 25/9 (9/8 âm), 27/9 (11/8 âm) năm 2023.

Ngày xấu, ngày hắc đạo tháng 9 năm 2023 bao gồm các ngày: 1/9 (14/7 âm), 2/9 (15/7 âm), 3/9 (16/7 âm), 5/9 (18/7 âm), 8/9 (21/7 âm), 9/9 (22/7 âm), 10/9 (23/7 âm), 12/9 (25/7 âm), 14/9 (27/7 âm), 15/9 (28/7 âm), 16/9 (29/7 âm), 17/9 (1/8 âm), 19/9 (3/8 âm), 21/9 (5/8 âm), 22/9 (6/8 âm), 23/9 (7/8 âm), 26/9 (10/8 âm), 28/9 (12/8 âm), 29/9 (13/8 âm), 30/9 (14/8 âm) năm 2023.

Danh sách ngày tốt tháng 9 năm 2023 theo tuổi 12 con giáp Ngày tốt tháng 9 năm 2023 tuổi Tý

Đây là ngày tốt nhất trong tháng 9 năm 2023 hợp với tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý khi thực hiện các công việc quan trọng nhất trong đời.

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Tý gồm các ngày: 6/9 (19/7/2023 âm lịch), 7/9 (20/7/2023 âm lịch), 18/9 (2/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp tháng 9 năm 2023 tuổi Sửu

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Sửu gồm các ngày: 6/9 (19/7/2023 âm lịch), 7/9 (20/7/2023 âm lịch), 11/9 (24/7/2023 âm lịch), 18/9 (2/8/2023 âm lịch), 20/9 (4/8/2023 âm lịch), 27/9 (11/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Danh sách ngày tốt tốt tháng 9/2023 tuổi Dần

Danh sách các ngày tốt ngày đẹp hợp với gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần trong tháng 9/2023 để thực hiện công việc quan trọng được tốt nhất.

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Dần gồm các ngày: 4/9 (17/7/2023 âm lịch), 20/9 (4/8/2023 âm lịch), 24/9 (8/8/2023 âm lịch), 25/9 (9/8/2023 âm lịch), 27/9 (11/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày giờ hoàng đạo tháng 9 năm 2023 tuổi Mão

Đây là danh sách ngày đẹp và hợp tuổi nhất với các tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão trong tháng 9/2023.

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Mão gồm các ngày: 4/9 (17/7/2023 âm lịch), 13/9 (26/7/2023 âm lịch), 20/9 (4/8/2023 âm lịch), 25/9 (9/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Xem ngày tốt tháng 9 năm 2023 tuổi Thìn

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Thìn gồm các ngày: 6/9 (19/7/2023 âm lịch), 18/9 (2/8/2023 âm lịch), 27/9 (11/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Các ngày tốt tháng 9 năm 2023 tuổi Tỵ

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Tỵ gồm các ngày: 7/9 (20/7/2023 âm lịch), 11/9 (24/7/2023 âm lịch), 24/9 (8/8/2023 âm lịch), 27/9 (11/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt nhất tháng 9/2023 tuổi Ngọ

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Ngọ gồm các ngày: 4/9 (17/7/2023 âm lịch), 13/9 (26/7/2023 âm lịch), 20/9 (4/8/2023 âm lịch), 25/9 (9/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp nhất tháng 9/2023 tuổi Mùi

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Mùi gồm các ngày: 13/9 (26/7/2023 âm lịch), 20/9 (4/8/2023 âm lịch), 24/9 (8/8/2023 âm lịch), 25/9 (9/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt ngày đẹp tháng 9 năm 2023 tuổi Thân

Đây là danh sách các ngày đẹp hợp với tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân trong tháng 9/2023 để thực hiện mọi việc được bình an, may mắn thuận lợi.

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Thân gồm các ngày: 6/9 (19/7/2023 âm lịch), 18/9 (2/8/2023 âm lịch), 25/9 (9/8/2023 âm lịch), 27/9 (11/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Các ngày đẹp tháng 9 năm 2023 tuổi Dậu

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Dậu gồm các ngày: 7/9 (20/7/2023 âm lịch), 11/9 (24/7/2023 âm lịch), 20/9 (4/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp trong tháng 9/2023 tuổi Tuất

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Tuất gồm các ngày: 4/9 (17/7/2023 âm lịch), 20/9 (4/8/2023 âm lịch), 24/9 (8/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Xem danh sách ngày tốt tháng 9 năm 2023 tuổi Hợi

Ngày tốt tháng 9/2023 tuổi Hợi gồm các ngày: 13/9 (26/7/2023 âm lịch), 20/9 (4/8/2023 âm lịch), 24/9 (8/8/2023 âm lịch), 25/9 (9/8/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt tháng 9 năm 2023 là các ngày nên thực hiện các công việc quan trọng trong cuộc đời như: cưới hỏi, làm nhà, động thổ, khai trương, nhập trạch, mua xe… Trường hợp bất đắc dĩ phải chọn các ngày khác trong danh sách trên thì gia chủ cần chọn ngày hoàng đạo và giờ tốt để thực hiện.

Xem lịch âm dương tháng 9 năm 2023

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 9 năm 2023

Phía trên là danh sách ngày tốt, ngày xấu các ngày trong tháng 9 năm 2023. Để xem ngày tốt cho các công việc khác như khai trương, nhập trạch, mua xe, xuất hành… theo tuổi của gia chủ. Gia chủ đừng quên xem bài viết xem ngày tốt xấu để tra ngày thực hiện từng công việc quan trọng trong tháng.

Xem Ngày Tốt, Ngày Hoàng Đạo Tháng 8 Năm 2023

Xem danh sách những ngày tốt tháng 8 năm 2023, ngày đẹp tháng 8 năm 2023, ngày hoàng đạo tháng 8 năm 2023, lịch tháng 8/2023. Tra cứu trong tháng 8 này có những ngày nào đẹp, ngày nào tốt, ngày nào xấu, giờ tốt trong ngày đó. Đồng thời xem tháng 8/2023 là tháng con gì, có bao nhiêu ngày, tháng thiếu hay đủ. Từ đó lên kế hoạch sắp xếp ngày tốt để thực hiện các công việc quan trọng như: khai trương, xuất hành, động thổ làm nhà, mua xe, nhập trạch chuyển nhà, cưới hỏi nạp tài… trong tháng 8 năm 2023.

Hướng dẫn các bước xem ngày tốt xấu tháng 8 năm 2023

Bước 1: Gia chủ hãy chọn các ngày tốt (hoàng đạo) và tránh chọn các ngày xấu (hắc đạo) tương ứng ở danh sách ngày tốt, ngày xấu tháng 8 năm 2023 ở phía dưới.

Bước 2: Chọn ngày có trực và sao nhị thập bát tú chiếu xuống tốt. Trách các ngày có trực xấu và sao nhị thập bát tú chiếu xuống xấu.

Bước 3: Xem ngày đó có phạm vào ngày xấu hay không?. Cụ thể là ngày: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thổ tú, Kim thần sát, Dương công kỵ nhật, vãng vong… Nếu phạm các ngày kiêng kỵ phía trên thì gia chủ nên tránh thực hiện các việc quan trọng.

Bước 5: Cuối cùng sau khi được chọn ngày tốt nhất trong tháng 8 năm 2023 thì gia chủ hãy chọn giờ tốt, giờ đẹp trong ngày để thực hiện công việc đó.

Thông tin lịch dương, lịch âm tháng 8 năm 2023

Dương lịch tháng 8 là tháng thứ 8 theo lịch Gregorius. Trong tháng 8 năm 2023 có 31 ngày. Ngày bắt đầu là ngày 1/8/2023 ngày kết thúc là ngày 31/8/2023.Dương lịch tháng 8 năm 2023 nhằm âm lịch tháng Quý Mùi năm Canh Tý. Ngày âm lịch trong tháng bắt đầu từ ngày 2459063 đến ngày 2459093 theo lịch Julius.

Trong tháng 8 năm 2023 có 15 ngày tốt ngày đẹp để thực hiện các công việc tốt quan trọng và có 16 ngày xấu cần xem xét cần tránh thực hiện các việc quan trọng trong (trừ việc ma chay).

Danh sách ngày tốt, ngày đẹp tháng 8 năm 2023

Ngày đẹp tháng 8 năm 2023 là các ngày thực hiện các công việc quan trọng như: cưới hỏi, làm nhà, động thổ, khai trương, nhập trạch… Ngoài ra khi đã chọn được ngày tốt cần chú ý chọn giờ tốt thực hiện công việc quan trọng trong ngày.

Kết luận:

Ngày tốt, ngày đẹp tháng 8 năm 2023 bao gồm các ngày: 4/8 (15/6 âm), 6/8 (17/6 âm), 9/8 (20/6 âm), 15/8 (26/6 âm), 18/8 (29/6 âm), 20/8 (2/7 âm), 29/8 (11/7 âm), 30/8 (12/7 âm) năm 2023.

Ngày xấu, ngày hắc đạo tháng 8 năm 2023 bao gồm các ngày: 1/8 (12/6 âm), 2/8 (13/6 âm), 3/8 (14/6 âm), 5/8 (16/6 âm), 7/8 (18/6 âm), 8/8 (19/6 âm), 10/8 (21/6 âm), 11/8 (22/6 âm), 12/8 (23/6 âm), 13/8 (24/6 âm), 14/8 (25/6 âm), 16/8 (27/6 âm), 17/8 (28/6 âm), 19/8 (1/7 âm), 21/8 (3/7 âm), 22/8 (4/7 âm), 23/8 (5/7 âm), 24/8 (6/7 âm), 25/8 (7/7 âm), 26/8 (8/7 âm), 27/8 (9/7 âm), 28/8 (10/7 âm), 31/8 (13/7 âm) năm 2023.

Danh sách ngày tốt tháng 8 năm 2023 theo tuổi 12 con giáp Ngày tốt tháng 8 năm 2023 tuổi Tý

Đây là ngày tốt nhất trong tháng 8 năm 2023 hợp với tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý khi thực hiện các công việc quan trọng nhất trong đời.

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Tý gồm các ngày: 6/8 (17/6/2023 âm lịch), 9/8 (20/6/2023 âm lịch), 29/8 (11/7/2023 âm lịch), 30/8 (12/7/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp tháng 8 năm 2023 tuổi Sửu

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Sửu gồm các ngày: 6/8 (17/6/2023 âm lịch), 18/8 (29/6/2023 âm lịch), 30/8 (12/7/2023 âm lịch) năm 2023.

Danh sách ngày tốt tốt tháng 8/2023 tuổi Dần

Danh sách các ngày tốt ngày đẹp hợp với gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần trong tháng 8/2023 để thực hiện công việc quan trọng được tốt nhất.

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Dần gồm các ngày: 15/8 (26/6/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày giờ hoàng đạo tháng 8 năm 2023 tuổi Mão

Đây là danh sách ngày đẹp và hợp tuổi nhất với các tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão trong tháng 8/2023.

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Mão gồm các ngày: 4/8 (15/6/2023 âm lịch), 15/8 (26/6/2023 âm lịch), 20/8 (2/7/2023 âm lịch) năm 2023.

Xem ngày tốt tháng 8 năm 2023 tuổi Thìn

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Thìn gồm các ngày: 6/8 (17/6/2023 âm lịch), 9/8 (20/6/2023 âm lịch), 18/8 (29/6/2023 âm lịch) năm 2023.

Các ngày tốt tháng 8 năm 2023 tuổi Tỵ

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Tỵ gồm các ngày: 6/8 (17/6/2023 âm lịch), 9/8 (20/6/2023 âm lịch), 18/8 (29/6/2023 âm lịch), 29/8 (11/7/2023 âm lịch), 30/8 (12/7/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt nhất tháng 8/2023 tuổi Ngọ

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Ngọ gồm các ngày: 6/8 (17/6/2023 âm lịch), 15/8 (26/6/2023 âm lịch), 20/8 (2/7/2023 âm lịch), 30/8 (12/7/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp nhất tháng 8/2023 tuổi Mùi

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Mùi gồm các ngày: 4/8 (15/6/2023 âm lịch), 20/8 (2/7/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt ngày đẹp tháng 8 năm 2023 tuổi Thân

Đây là danh sách các ngày đẹp hợp với tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân trong tháng 8/2023 để thực hiện mọi việc được bình an, may mắn thuận lợi.

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Thân gồm các ngày: 9/8 (20/6/2023 âm lịch), 29/8 (11/7/2023 âm lịch) năm 2023.

Các ngày đẹp tháng 8 năm 2023 tuổi Dậu

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Dậu gồm các ngày: 6/8 (17/6/2023 âm lịch), 15/8 (26/6/2023 âm lịch), 18/8 (29/6/2023 âm lịch), 29/8 (11/7/2023 âm lịch), 30/8 (12/7/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp trong tháng 8/2023 tuổi Tuất

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Tuất gồm các ngày: 4/8 (15/6/2023 âm lịch), 6/8 (17/6/2023 âm lịch), 15/8 (26/6/2023 âm lịch), 18/8 (29/6/2023 âm lịch) năm 2023.

Xem danh sách ngày tốt tháng 8 năm 2023 tuổi Hợi

Ngày tốt tháng 8/2023 tuổi Hợi gồm các ngày: 4/8 (15/6/2023 âm lịch), 15/8 (26/6/2023 âm lịch), 20/8 (2/7/2023 âm lịch), 29/8 (11/7/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt tháng 8 năm 2023 là các ngày nên thực hiện các công việc quan trọng trong cuộc đời như: cưới hỏi, làm nhà, động thổ, khai trương, nhập trạch, mua xe… Trường hợp bất đắc dĩ phải chọn các ngày khác trong danh sách trên thì gia chủ cần chọn ngày hoàng đạo và giờ tốt để thực hiện.

Xem lịch âm dương tháng 8 năm 2023

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 8 năm 2023

Phía trên là danh sách ngày tốt, ngày xấu các ngày trong tháng 8 năm 2023. Để xem ngày tốt cho các công việc khác như khai trương, nhập trạch, mua xe, xuất hành… theo tuổi của gia chủ. Gia chủ đừng quên xem bài viết xem ngày tốt xấu để tra ngày thực hiện từng công việc quan trọng trong tháng.

Xem Ngày Tốt, Ngày Hoàng Đạo Tháng 12 Năm 2023

Xem danh sách những ngày tốt tháng 12 năm 2023, ngày đẹp tháng 12 năm 2023, ngày hoàng đạo tháng 12 năm 2023, lịch tháng 12/2023. Tra cứu trong tháng 12 này có những ngày nào đẹp, ngày nào tốt, ngày nào xấu, giờ tốt trong ngày đó. Đồng thời xem tháng 12/2023 là tháng con gì, có bao nhiêu ngày, tháng thiếu hay đủ. Từ đó lên kế hoạch sắp xếp ngày tốt để thực hiện các công việc quan trọng như: khai trương, xuất hành, động thổ làm nhà, mua xe, nhập trạch chuyển nhà, cưới hỏi nạp tài… trong tháng 12 năm 2023.

Hướng dẫn các bước xem ngày tốt xấu tháng 12 năm 2023

Bước 1: Gia chủ hãy chọn các ngày tốt (hoàng đạo) và tránh chọn các ngày xấu (hắc đạo) tương ứng ở danh sách ngày tốt, ngày xấu tháng 12 năm 2023 ở phía dưới.

Bước 2: Chọn ngày có trực và sao nhị thập bát tú chiếu xuống tốt. Trách các ngày có trực xấu và sao nhị thập bát tú chiếu xuống xấu.

Bước 3: Xem ngày đó có phạm vào ngày xấu hay không?. Cụ thể là ngày: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thổ tú, Kim thần sát, Dương công kỵ nhật, vãng vong… Nếu phạm các ngày kiêng kỵ phía trên thì gia chủ nên tránh thực hiện các việc quan trọng.

Bước 5: Cuối cùng sau khi được chọn ngày tốt nhất trong tháng 12 năm 2023 thì gia chủ hãy chọn giờ tốt, giờ đẹp trong ngày để thực hiện công việc đó.

Thông tin lịch dương, lịch âm tháng 12 năm 2023

Dương lịch tháng 12 là tháng thứ 12 theo lịch Gregorius. Trong tháng 12 năm 2023 có 31 ngày. Ngày bắt đầu là ngày 1/12/2023 ngày kết thúc là ngày 31/12/2023.Dương lịch tháng 12 năm 2023 nhằm âm lịch tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày âm lịch trong tháng bắt đầu từ ngày 2458819 đến ngày 2458849 theo lịch Julius.

Trong tháng 12 năm 2023 có 16 ngày tốt ngày đẹp để thực hiện các công việc tốt quan trọng và có 15 ngày xấu cần xem xét cần tránh thực hiện các việc quan trọng trong (trừ việc ma chay).

Danh sách ngày tốt, ngày đẹp tháng 12 năm 2023

Ngày đẹp tháng 12 năm 2023 là các ngày thực hiện các công việc quan trọng như: cưới hỏi, làm nhà, động thổ, khai trương, nhập trạch… Ngoài ra khi đã chọn được ngày tốt cần chú ý chọn giờ tốt thực hiện công việc quan trọng trong ngày.

Kết luận:

Ngày tốt, ngày đẹp tháng 12 năm 2023 bao gồm các ngày: 1/12 (6/11 âm), 5/12 (10/11 âm), 6/12 (11/11 âm), 11/12 (16/11 âm), 14/12 (19/11 âm), 20/12 (25/11 âm), 23/12 (28/11 âm), 25/12 (30/11 âm), 27/12 (2/12 âm), 31/12 (6/12 âm) năm 2023.

Ngày xấu, ngày hắc đạo tháng 12 năm 2023 bao gồm các ngày: 2/12 (7/11 âm), 3/12 (8/11 âm), 4/12 (9/11 âm), 7/12 (12/11 âm), 8/12 (13/11 âm), 9/12 (14/11 âm), 10/12 (15/11 âm), 12/12 (17/11 âm), 13/12 (18/11 âm), 15/12 (20/11 âm), 16/12 (21/11 âm), 17/12 (22/11 âm), 18/12 (23/11 âm), 19/12 (24/11 âm), 21/12 (26/11 âm), 22/12 (27/11 âm), 24/12 (29/11 âm), 26/12 (1/12 âm), 28/12 (3/12 âm), 29/12 (4/12 âm), 30/12 (5/12 âm) năm 2023.

Danh sách ngày tốt tháng 12 năm 2023 theo tuổi 12 con giáp Ngày tốt tháng 12 năm 2023 tuổi Tý

Đây là ngày tốt nhất trong tháng 12 năm 2023 hợp với tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý khi thực hiện các công việc quan trọng nhất trong đời.

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Tý gồm các ngày: 1/12 (6/11/2023 âm lịch), 5/12 (10/11/2023 âm lịch), 6/12 (11/11/2023 âm lịch), 25/12 (30/11/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp tháng 12 năm 2023 tuổi Sửu

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Sửu gồm các ngày: 1/12 (6/11/2023 âm lịch), 5/12 (10/11/2023 âm lịch), 6/12 (11/11/2023 âm lịch), 14/12 (19/11/2023 âm lịch), 25/12 (30/11/2023 âm lịch), 31/12 (6/12/2023 âm lịch) năm 2023.

Danh sách ngày tốt tốt tháng 12/2023 tuổi Dần

Danh sách các ngày tốt ngày đẹp hợp với gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần trong tháng 12/2023 để thực hiện công việc quan trọng được tốt nhất.

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Dần gồm các ngày: 6/12 (11/11/2023 âm lịch), 11/12 (16/11/2023 âm lịch), 14/12 (19/11/2023 âm lịch), 20/12 (25/11/2023 âm lịch), 23/12 (28/11/2023 âm lịch), 27/12 (2/12/2023 âm lịch), 31/12 (6/12/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày giờ hoàng đạo tháng 12 năm 2023 tuổi Mão

Đây là danh sách ngày đẹp và hợp tuổi nhất với các tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão trong tháng 12/2023.

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Mão gồm các ngày: 20/12 (25/11/2023 âm lịch), 25/12 (30/11/2023 âm lịch), 27/12 (2/12/2023 âm lịch) năm 2023.

Xem ngày tốt tháng 12 năm 2023 tuổi Thìn

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Thìn gồm các ngày: 1/12 (6/11/2023 âm lịch), 5/12 (10/11/2023 âm lịch), 14/12 (19/11/2023 âm lịch), 25/12 (30/11/2023 âm lịch) năm 2023.

Các ngày tốt tháng 12 năm 2023 tuổi Tỵ

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Tỵ gồm các ngày: 1/12 (6/11/2023 âm lịch), 5/12 (10/11/2023 âm lịch), 6/12 (11/11/2023 âm lịch), 14/12 (19/11/2023 âm lịch), 25/12 (30/11/2023 âm lịch), 27/12 (2/12/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt nhất tháng 12/2023 tuổi Ngọ

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Ngọ gồm các ngày: 27/12 (2/12/2023 âm lịch), 31/12 (6/12/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp nhất tháng 12/2023 tuổi Mùi

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Mùi gồm các ngày: 1/12 (6/11/2023 âm lịch), 11/12 (16/11/2023 âm lịch), 20/12 (25/11/2023 âm lịch), 23/12 (28/11/2023 âm lịch), 25/12 (30/11/2023 âm lịch), 31/12 (6/12/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt ngày đẹp tháng 12 năm 2023 tuổi Thân

Đây là danh sách các ngày đẹp hợp với tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân trong tháng 12/2023 để thực hiện mọi việc được bình an, may mắn thuận lợi.

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Thân gồm các ngày: 1/12 (6/11/2023 âm lịch), 5/12 (10/11/2023 âm lịch), 6/12 (11/11/2023 âm lịch), 14/12 (19/11/2023 âm lịch), 20/12 (25/11/2023 âm lịch), 25/12 (30/11/2023 âm lịch) năm 2023.

Các ngày đẹp tháng 12 năm 2023 tuổi Dậu

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Dậu gồm các ngày: 6/12 (11/11/2023 âm lịch), 25/12 (30/11/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày đẹp trong tháng 12/2023 tuổi Tuất

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Tuất gồm các ngày: 11/12 (16/11/2023 âm lịch), 20/12 (25/11/2023 âm lịch), 23/12 (28/11/2023 âm lịch), 27/12 (2/12/2023 âm lịch), 31/12 (6/12/2023 âm lịch) năm 2023.

Xem danh sách ngày tốt tháng 12 năm 2023 tuổi Hợi

Ngày tốt tháng 12/2023 tuổi Hợi gồm các ngày: 5/12 (10/11/2023 âm lịch), 20/12 (25/11/2023 âm lịch), 27/12 (2/12/2023 âm lịch), 31/12 (6/12/2023 âm lịch) năm 2023.

Ngày tốt tháng 12 năm 2023 là các ngày nên thực hiện các công việc quan trọng trong cuộc đời như: cưới hỏi, làm nhà, động thổ, khai trương, nhập trạch, mua xe… Trường hợp bất đắc dĩ phải chọn các ngày khác trong danh sách trên thì gia chủ cần chọn ngày hoàng đạo và giờ tốt để thực hiện.

Xem lịch âm dương tháng 12 năm 2023

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 12 năm 2023

Phía trên là danh sách ngày tốt, ngày xấu các ngày trong tháng 12 năm 2023. Để xem ngày tốt cho các công việc khác như khai trương, nhập trạch, mua xe, xuất hành… theo tuổi của gia chủ. Gia chủ đừng quên xem bài viết xem ngày tốt xấu để tra ngày thực hiện từng công việc quan trọng trong tháng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Tốt, Ngày Đẹp, Ngày Hoàng Đạo Cho Từng Công Việc trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!