Xu Hướng 3/2023 # Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Ất Sửu 1985 # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Ất Sửu 1985 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Ất Sửu 1985 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Sửu 1985. Chuyên gia phong thủy của Decoria sẽ hướng dẫn quý khách cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Sửu 1985 sẽ giúp quý khách biết chọn hướng tốt, hướng xấu và những điều cần tránh khi sắp xếp bố trí phong thủy phòng bếp mang lại may mắn & tài lộc cho gia chủ.

Màu sắc cho người tuổi Sửu

Các màu sắc hợp với người tuổi Sửu nói chung bao gồm những tuổi sau :

Ất sửu : Màu vàng, màu trắng (tuổi của bạn)

Đinh sửu : Màu đen, màu trắng

Quý sửu : Màu xanh, màu đen

Tân sửu : Màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất

Kỷ sửu : Màu xanh,màu đỏ hoặc hồng, màu tím

Tham khảo mẫu sàn gỗ màu hợp phong thủy

Mời quý khách tham khảo và tìm cho mình những màu sàn gỗ nào phù hợp với tuổi Ất Sửu :

Sàn gỗ màu vàng

Bố trí phòng bếp cho người Ất Sửu

Các chuyên gia phong thủy chia sẻ rằng phong thủy phòng bếp đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ và cả gia đình. Chính vì vậy cần phải chọn được đúng hướng tốt, hướng xấu để bố trí phòng bếp sao cho hợp lý và mang lại may mắn, tài lộc đến cho cả nhà.

Do gia chủ có năm sinh âm lịch Ất Sửu , năm sinh dương lịch năm 1985 thuộc mệnh mộc hay gọi là đông tứ mệnh với ngũ hành đất thượng thổ tức đất trên vách thì chuyên gia phong thủy khuyên xem các hướng tốt xấu như sau:

Hướng tốt:

Tây Nam(Diên Niên) : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Bắc (Thiên Y) : Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Tây (Sinh Khí) : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây bắc (Phục Vị) : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Nam (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Đông Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Sau khi quý khách biết được hướng tốt và hướng xấu thì bây giờ cần làm gì để chọn hướng bếp giúp mang nhiều may mắn nhất thì quý khách cần xem hướng nhà của gia đình mình có nằm trong hướng nào của hướng tốt sau đó đặt hướng bếp vào các hướng không trùng với hướng nhà là tuyệt vời luôn.Vì bếp là nơi nấu ăn của gia đình nên cần hết sức giữ vệ sinh để tránh các vi khuẩn gây bệnh, gia chủ cần đặt hướng bếp tọa các hướng thuộc hướng xấu bởi vì ý nghĩa của nó là đốt đi hay thiệu rụi các thứ không may mắn ra khỏi nhà làm cho gia đình có nhiều phước lành hơn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Decoria chuyên cung cấp, phân phối và thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp & tư vấn phong thủy phòng bếp giúp quý khách hiểu được cách bố trí các đồ trong phòng bếp hợp phong thủy. Ngoài ra chúng tôi còn thi công sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ phòng bếp và tư vấn phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách cho các khu trung tâm thương mại lớn : Royal City, Time City…

Quý khách muốn lựa chọn màu sàn gỗ cho phòng làm việc phù hợp với tuổi của mình thì hãy liên hệ hotline ☎0983.655.927 để được tư vấn miễn phí về phong thủy phòng bếp và mua với giá ưu đãi ngay hôm nay.

Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Ất Sửu 1985

Phòng làm việc đúng phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ, ý tưởng. Cùng xem phong thủy văn phòng làm việc cho người tuổi Ất Sửu 1985 để mang lại may mắn và tài lộc.

Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985

Năm sinh gia chủ: 1985 Ất Sửu Mệnh gia chủ: Hải Trung Kim Cung gia chủ: Càn(nam), Ly (nữ) Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch (nam), Đông tứ trạch (nữ).

Người tuổi Sửu bản tính thật thà chất phác và đáng tin cậy, ít khi bị tác động bởi ngoại cảnh. Thành công dựa vào trí tuệ và luôn có tinh thần cống hiến hết mình. Những người tuổi này luôn dồn hết tâm trí vào công việc, không giao giờ bỏ cuộc giữa đường.

Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu 1985

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Đối với Ất Sửu 1985 nam mạng

Phong thủy tuổi Ất Sửu 1985, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị).

Hướng xấu: hướng Tuyệt mệnh: Nam, hướng Ngũ quỷ: Đông, hướng Lục sát: Bắc, hướng Họa hại: Đông Nam.

Bạn sinh năm Ất Sửu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Ất Sửu.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Đối với Ất Sửu 1985 nữ mạng

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất Sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị).

Bạn sinh năm Ất Sửu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Ất Sửu.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Vật phẩm phong thủy

Người tuổi Ất Sửu được sự phù hộ của Bồ Tát Hư Không Tạng, đây được coi là vật hộ thân.

Ngoài ra người tuổi Ất Sửu còn nên dùng các vật phẩm phong thủy như: Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, 12 con giáp, Vòng tay phong thủy, Cóc tài lộc, Chúa gê-su.

Người tuổi Ất Sửu 1985 theo ngũ hành thuộc mệnh Kim nên hợp với đá quý màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi như đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá mặt trăng.

Trong phòng nên đặt thủy tinh để ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

Trên bàn nên có pha lê tròn đặt ở hướng Tây Nam, tạo ra sự hài hòa giữa bạn và đồng nghiệp.

Cây cảnh hợp phong thủy

Tuổi này thuộc mệnh Kim nên chọn mua cây cảnh có màu nâu, màu trắng. Ví dụ như: Cây ngọc ngân, kim phát tài, cây đế vương, cây búp sen, cau nhật, phát tài, cọ nhật, trúc phát tài.

Không nên dùng các cây cảnh có màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa vì trong ngũ hành Hòa khắc Kim.

Đặt chậu cây ở phía Đông của bàn, phòng làm việc để thu hút tài lộc, may mắn.

Hoa và cây cảnh đặt trong phòng cần tươi và sum suê, để mang lại điều tốt đẹp nhất. Khi cây tàn hoa héo thì nên bỏ đi ngay và thay bằng cây mới.

Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu 1985

– Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

– Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Theo https://skvty.com cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Ất Sửu 1985

Xem phong thủy 2018 cho phòng ngủ hợp tuổi Ất Sửu 1985. RUMI sẽ tư vấn cho bạn toàn bộ những vấn đề cần lưu ý khi bố trí nội thất trong phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng, thế nên giấc ngủ rất quan trọng bởi mỗi một ngày chúng ta cần phải ngủ 6-8h như vậy tính theo năm sống thì nó đã chiếm nguyên một ba cuộc đời của ta rồi. Để bố trí hướng giường ngủ trong phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu 1985 thì bài viết ” Xem phong thủy 2018 cho phòng ngủ hợp tuổi Ất Sửu 1985” sẽ giúp bạn biết cách chọn hướng tốt khi kê giường, lựa chọn màu sắc cho nội thất và cách bố trí sao cho hợp phong thủy phòng ngủ.

1. Cách bố trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày công việc bận rộn chính vì thế để luôn tạo cảm giác bình yên, thoải mái, nhẹ nhàng và thư giãn thì chúng ta cần biết cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy theo tư vấn của chuyên gia phong thủy như sau:

Vị trí thích hợp cho phòng ngủ ở trong căn nhà đó là nửa sau của căn nhà vì đó là không gian yên tĩnh, ánh sáng và gió sẽ hạn chế hơn như là so với phòng khách hay bếp.

Không nên thiết kế, bố trí cửa và giường ngủ sát với phòng vệ sinh hay phòng bếp, vì hai phòng này chứa nhiếu uế khí và phá vỡ không gian yên tĩnh, ảnh hưởng tới giấc ngủ cũng như việc hình thành ra những tính cánh không tốt cho ngưởi ở về sau.

Giường ngủ thì tránh có đèn lớn và ánh sáng chói mắt phía trên, cũng phải tránh cả xà ngang nữa vì nó gây chèn ép tâm lý người phía dưới. Giường ngủ thẳng xuống tầng dưới thì tránh bàn thờ và bếp nấu, nằm nên trên ông bà tổ tiên là phạm khó mà con cháu hiếu thuận. Còn bếp nấu nướng thì cũng như xà ngang sẽ gây tâm lý bất an cho người nằm.

Giường ngủ thì cần hội tụ hai yếu tố đó là “tọa cát, hướng cát” tức: Tọa cát chính là vị trí tốt để đặt, hướng tốt là hướng nhìn từ đầu giường nhìn ra cả hai yếu tố này tốt hay xấu phụ thuộc vào từng tuổi của mỗi người mà đưa ra.

Cửa phòng đối diện với giường sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chủ nhân căn phòng, cảm giác giật mình khi có người khác, không gian riêng tư bị nhòm ngó, gió lùa thẳng từ cửa tới vị trí giường ảnh hưởng không tốt.

Lắp gương đối diện phòng ngủ sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ nên sao cho nằm trên giường muốn ngó thấy hình ảnh trong gương cũng khó là đẹp nhất.

Giường của bạn nên đặt cạnh một chiếc cửa sổ để thuận lợi cho việc hấp thụ năng lượng, ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe nhưng lại lưu ý một điều quan trọng đó là phải kín gió và ánh sáng ban ngày không được quá lóa mắt cần có rèm, chớp để giảm ánh sáng, mưa gió hắt vào.

Nên chọn màu sắc nội thất trong phòng ngủ hợp với màu bản mệnh của chủ nhân phòng ngủ đó. Luôn giữ phòng ngủ ở nơi sạch sẽ, yên tĩnh và thoáng mát.

2. Hướng kê giường cho người tuổi Ất Sửu 1985

Việc xác định hướng tốt xấu rất quan trọng trong việc bố trí giường ngủ hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985, để có sứ khỏe tài lộc dồi dào bạn nên bố trí ở những hướng tốt và tránh hướng xấu.

Hướng tốt:

Tây (Sinh Khí): Chủ về vượng khí, tài lộc tới nhà, danh tiếng vang xa, thăng quan phát tài,.

Đông Bắc (Thiên Y): Gặp thiên thời, có sức khỏe tốt, tiêu trừ bệnh tật, tâm tính ổn định, sống thọ và được che trở

Tây Nam (Diên Niên): Vợ chồng,con cái hòa thuận, đồng nghiệp ưu ái giúp đỡ tuổi thọ cũng vì thế mà tốt hơn.

Tây Bắc (Phục Vị): Sự cố gắng từ bản thân và thăng tiến trong học hành thi cử, tình duyên gắn bó, giữ được tiền tài.

Hướng xấu:

Đông Nam (Họa Hại): Sẽ gặp nhiều điều không may, làm gì cũng thất bại, người nhà bị chia rẽ, kiện tụng, thoát tài lộc.

Bắc (Lục Sát): Tình duyên trắc trở, vợ chồng cãi nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt sự nghiệp cũng đi xuống.

Đông (Ngũ Quỷ): Mất tiền mất cả việc làm, vợ chồng cãi nhau, tai họa ập tới, bệnh tật mổ xẻ, đàm tiếu, mất tài sản.

Nam (Tuyệt Mệnh): Gặp bệnh khó chữa, tai nạn thương tích, mất trộm, tinh thần bất an sinh nhiều tâm bệnh.

Màu sắc cho người tuổi Ất Sửu 1985

Các màu hợp:

Người tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 thuộc mệnh Kim chính vì vậy nên là màu sắc của ngôi nhà nên dùng các màu của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim nên đó là màu tương sinh. Màu hành Thổ bao gồm màu: Nâu, vàng, cam.

Ngoài ra thì mệnh Kim còn có màu bản mệnh của nó rất tốt đó là: Vàng, trắng, ghi..

Các màu nên tránh:

Mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim vì lửa làm nóng chảy kim loại. Cần tránh màu: Đỏ, tím.

Ngoài ra người mệnh Kim cũng không nên chọn các màu của hành Thủy vì Kim sinh Thủy sẽ làm Kim bị suy yếu. Cần tránh các màu: Xanh biển sẫm và màu đen.

Tham khảo mẫu nội thất phòng ngủ Cổ điển & Tân cổ điển

Ảnh. Mẫu nội thất phòng ngủ Tân cổ điển Châu Âu Ảnh. Mẫu nội thất Cổ điển kiểu cách Quý tộc Hoàng gia Ảnh. Mẫu phòng ngủ Tân cổ điển cho Quý bà sang trọng Ảnh. Mẫu nội thất phòng ngủ Tân cổ điển thiên hướng hiện đại

5. Kết luận

Qua bài viết phong thủy 2018 cho phòng ngủ hợp tuổi Ất Sửu 1985 phần nào đã giúp các độc giả tích lũy thêm cho bản thân mình nhiều kiến thức bổ ích về phong thủy phòng ngủ và cách bố trí nội thất trong phòng để có nhiều tài lộc, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy khó khăn hay thắc mắc trong việc tự mình thiết kế, bố trí phòng thờ hợp phong thủy thì có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn phong thủy của công ty RUMI, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc.

Công ty RUMI chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu đồ gỗ nội thất Cổ điển – Tân cổ điển & Hiện đại theo yêu cầu. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với Công ty RUMI qua HOTLINE ☎ 0946.060.000 để được tư vấn miễn phí ngay trong ngày hôm nay!

Nguồn bài viết: Phong thủy 2018 cho phòng ngủ hợp tuổi Ất Sửu 1985

Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Sửu Dưới 60 Tuổi

Theo phong thủy phòng bếp chính là 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất để thẩm định một ngôi nhà tốt hay xấu. 3 yếu tố đó có thể kể đến đó là: Cổng nhà, phòng khách và phòng bếp. Đây được gọi là phong thủy Dương Trạch, trong đó phòng bếp đóng vai trò là nơi qua trọng đưa may mắn, tài lộc vào nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự ổn định của gia đình. Những người tuổi Sửu đều có đặc điểm là tính tình cương trực, chăm chỉ, độ nhẫn nại cao và kiên trì theo đuổi mục đích của mình hướng tới. Nhờ vậy mà dù cuộc đời họ có nhiều bấp bênh nhưng dưới sự điềm tĩnh và nhẫn nại cao họ đều có thể bình yên vượt qua. Nhưng chính điều này cũng cho thấy người tuổi Sửu rất bướng bỉnh, sẽ rất khó để sửa đổi nếu như họ đã nhận định một điều gì đó. Chính vì vậy khi thiết kế phong thủy phòng bếp cho tuổi Sửu chúng ta cần phải chú ý điểm này để cuộc đời của người tuổi Sửu có thể trôi qua may mắn thuận lợi hơn.

1. Phong thủy phòng bếp cho tuổi Kỷ Sửu(1949)

– Năm sinh dương lịch: 1949 – Năm sinh theo âm lịch: Kỷ Sửu – Quẻ Mệnh: Càn Kim – Ngũ hành: Hỏa – Thích lịch Hỏa – Lửa sấp sét – Hướng Tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); – Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); – Màu hợp mệnh: Cam, Đỏ, Hồng Tím thuộc hành Hỏa. – Màu tương sinh: Xanh lá cây, xanh nón chuối thuộc hành Mộc

Khi thiết kế phong thủy phòng bếp theo tuổi Kỷ Sửu các bạn có thể đặt tại các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc; Hướng bếp nhìn về hướng tốt như: Tây bắc, Đông Bắc, Tấy Nam, Tây. Theo phong thủy đây được gọi là Tọa Hung hương Cát, trấn cái xấu hướng đến điều tốt đẹp. Khi xây dựng phòng bếp cần chú ý không đặt cửa sổ phía sau và bếp không giáp tường phí Tây khu nhà.

2.Phong thủy phòng bếp theo tuổi Tân Sửu (1961)

– Năm sinh dương lịch: 1961 – Năm sinh theo âm lịch: Tân Sửu – Quẻ Mệnh: Chấn(Mộc) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Thổ – Bích thượng Thổ – Đất trên vách – Hướng Tốt: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị) – Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc(Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh) – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh: Khi thiết kế phong thủy phòng bếp theo tuổi Tân Sửu – 1961 các bạn có thể đặt hướng bếp theo các hướng tốt như: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị). Hướng bếp khác hoàn toàn với vị trí phòng bếp, các bạn lưu ý đừng nhầm lẫn.

3. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Quý Sửu(1973)

– Năm sinh dương lịch: 1973 – Năm sinh theo âm lịch: Quý Sửu – Quẻ Mệnh: Ly(Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Mộc – Tang đố Mộc – Gỗ cây Dâu – Hướng Tốt: Đông (Sinh khí), Đông Nam ( Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục Vị). – Hướng xấu: Đông Bắc (Họa Hại), Tây (Ngũ quỷ), Tây Nam ( Lục Sát), Tây Bắc ( Tuyệt mệnh). – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh:

Như vậy người tuổi Quý Sửu(1973) khi xây phong thủy phòng bếp theo tuổi nên chọn các hướng bếp theo hướng tốt như: Đông (Sinh khí), Đông Nam ( Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục Vị)để đón tài lộc, may mắn, danh tiếng. Tránh các hướng xấu như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

4. Phong Thủy phòng bếp theo tuổi Ất Sửu(1985)

– Năm sinh dương lịch: 1985 – Năm sinh theo âm lịch: Ất Sửu – Quẻ Mệnh: Càn(Kim) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng dưới biển – Hướng Tốt: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên niên), Tây bắc(Phục Vị) – Hướng xấu: Đông Nam (Hoạ Hại), Đông (Ngũ quỷ), Bắc (Lục Sát, Nam (Tuyệt Mệnh) – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh:

Người tuổi Ất Sửu(1985) khi xây phong thủy phòng bếp theo tuổi nên chọn hướng bếp(hướng lưng người nấu) theo các hướng tốt như: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Để đón nhiều may mắn, tài lộc. Tránh các hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc, những hướng này sẽ mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ và gia đình.

5. Phong thủy Phòng bếp theo tuổi Đinh Sửu(1997)

– Năm sinh dương lịch: 1997 – Năm sinh theo âm lịch: Đinh Sửu – Quẻ Mệnh:Tốn(Mộc) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước dưới khe – Hướng Tốt: Nam (Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông(Phục Vị) – Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc(Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh:

Khi làm phong thủy phòng bếp theo tuổi Đinh Sửu(1997) các gia chủ nên chú ý chọn hướng bếp theo các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông, đây là các hướng tốt sẽ hỗ trợ người tuổi Đinh Sửu gặp nhiều điều tốt lành, con đường sự nghiệp hanh thông. Tránh các hướng xấu như: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, để không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự yên ổn trong gia đình.

Đây là một số thông tin cơ bản để nhứng người tuổi Sửu(1949 – 1997) lấy căn cứ để tham khảo khi muốn xâu phong thủy phòng bếp theo tuổi, Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao chỉ xem cho những người tuổi sử có năm sinh trong khoảng 1949-1996. Điều này chúng tôi chúng tôi xin chia sẻ rằng: Theo phong thủy, để một ngôi nhà có phong thủ tốt và lâu dài, khi xây dựng chúng ta cần dựa theo tuổi gia chủ là người đàn ông đứng đầu trong gia đình. Người này phải có độ tuổi dưới 60 và không được quá nhỏ để đảm bảo sự ổn định trong phong thủy và phong thủy gia trạch được bền vững lâu dài. Quocdatbds.com kính chúc quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng!

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Ất Sửu 1985 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!