Xu Hướng 12/2023 # Xem Phong Thủy Sim, Chấm Điểm Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Sim, Chấm Điểm Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm sao để biết được một chiếc sim điện thoại là sim phong thủy? Để nhận biết được sim phong thủy bạn cần phải biết đánh giá sim phong thủy, xem phong thủy số điện thoại theo các yếu tố phong thủy. Sim phong thủy là sim có các đặc điểm sau:

Khi xem sim phong thủy thì người ta xem đến đầu tiên là ngũ hành. Sim phong thủy là sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành thân chủ.

Yếu tố thứ hai cần xét đến là âm dương. Sim số phong thủy có tỷ lệ số mang vận âm và số mang vân dương cân bằng. Số mang vận âm là số chẵn, số mang vận dương là số lẻ, tức là khi quý khách xem trong dãy số sim 10 số có số lẻ và số chẵn bằng nhau thì đó là một đặc điểm của số sim phong thủy.

Ngũ hành và âm dương là hai yếu tố quan trọng nhất khi xem phong thủy sim, ngoài ra thì còn một số yếu tố phong thủy khác như: số nút, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, …

Các loại sim phong thủy đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường sim số hiện nay có rất nhiều loại sim phong thủy phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Những loại sim phong thủy phổ biến và được ưa chuộng nhất hiên nay là:

Sim phong thủy hợp mệnh: là loại sim phong thủy được lựa chọn theo ngũ hành mệnh chủ nhân gồm có sim phong thủy hợp mệnh Kim, sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, sim phong thủy hợp mệnh Thủy, sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim phong thủy hợp mệnh Thổ.

Sim phong thủy hợp tuổi (sim hợp tuổi): là loại sim phong thủy chọn lọc theo tuổi chủ nhân ví dụ như chủ nhân tuổi 1985 thì có sim hợp tuổi 1985

Sim năm sinh: loại sim này khá đặc biệt vì sim có dạng 4 cố cuối là năm sinh của chủ nhân. Ví dụ qúy khách sinh năm 1991 thì sim sẽ có dạng 0….1991. Chính vì sự đặc biệt, độc lạ mà dễ nhớ số, dễ gây ấn tượng của sim  mà sim khá được ưa chuộng

Kinh nghiệm chọn mua sim số đẹp phong thủy đơn giản và nhanh chóng

Khá nhiều người thấy khó khăn trong việc chọn sim phong thủy, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua sim hợp phong thủy:

Xác định loại sim phong thủy cần mua: Do sim phong thủy có nhiều loại, phụ thuộc vào nhu cầu của bạn mà sẽ phù hợp với mỗi loại. Nếu muốn mua sim phong thủy hợp tuổi thì cần xem sim phong thủy hợp tuổi, kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi

Xác định mức ngân sách để mua sim: Sim phong thủy có giá khá cao, nên xác định mức giá sim bạn có thể mua sim để tra sim phong thủy nhanh chóng hơn.

Chọn địa chỉ mua sim: nên chọn các trung tâm sim số phong thủy lớn uy tín như chúng tôi và gần nơi sinh sống.

Khi chọn sim phong thủy bạn cần phải tra phong thủy sim kỹ lưỡng tránh mua phải sim xấu, sim khắc, không những không tốt cho mình lại còn mang đến tai họa. Chọn xong thì nên mua ngay, sim số chỉ có 1 chiếc duy nhất, mua ngay để tránh người khác mua trước.

Chấm Điểm Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất

Đây là website chuyên về sim phong thủy với đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu sắc về sim số, đặc biệt là lĩnh vực phong thủy. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm có thể Chấm điểm sim phong thủy nhanh và chính xác nhất. Tại đây còn cung cấp cho bạn công cụ chấm điểm sim. Chỉ cần bạn nhớ chính xác: số điện thoại, ngày tháng năm sinh theo dương lịch, giới tính, giờ sinh thì dù là sim của bạn hay sim của bất cứ ai bạn đều có thể Chấm điểm sim phong thủy được. Truy cập vào website như hướng dẫn phía trên và nhập các thông tin vào ô biểu mẫu và bắt đầu xem kết quả nào.

1. Về yếu tố cân bằng âm dương:

Yếu tố cân bằng âm – dương thể hiện qua việc cân bằng giữa số chẵn và lẻ trong dãy số điện thoại. Chấm điểm sim phong thủy nói lên Số chẵn và lẻ càng gần bằng nhau thì chứng tỏ con số ấy càng đẹp. Trong dãy số 0973217381 có 3 số chẵn mang hành âm và 7 số lẻ mang hành dương. Sự chênh lệch này khá lớn nên không mấy hòa hợp. Đánh giá 0,5 điểm.

Hơn nữa, chủ nhân sinh năm Giáp Tý là tuổi Dương nam. Dãy số trên khi Chấm điểm sim phong thủy cũng mang hành dương là chủ yếu nên không tốt lắm. Đánh giá 0 điểm.

2. Về yếu tố ngũ hành:

Chấm điểm sim phong thủy theo yếu tố ngũ hành là tìm sự hòa hợp giữa ngũ hành của sim với mệnh của chủ nhân. Theo quan điểm của triết học cổ, mọi sự vật đều được tạo nên từ 5 yếu tố (ngũ hành): Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào thuyết ngũ hành này sẽ sinh ra yếu tố tương sinh và tương khắc.

– Ngũ hành của chủ nhân:

Nam sinh năm 1984 mang ngũ hành Kim, còn ngũ hành của dãy số điện thoại là Thủy. Theo thuyết ngũ hành thì Thủy không sinh và cũng không khắc Kim nên dãy số này được cho là tạm chấp nhận được. Chấm điểm sim phong thủy cho số điện thoại này là: 0,75 điểm.

– Tứ trụ mệnh của chủ nhân:

Nam sinh vào từ 9h – 11h sáng ngàu 15/8/1984 dương lịch là giờ Quý Tỵ, ngày Tân Tỵ, tháng Nhâm thân và năm Giáp Tý. Các hành vượng là: Kim, Thủy. Các hành suy là: Mộc. Dãy số 0973217381 là hành Thủy nên cân bằng trong tứ trụ, không tốt nhưng cũng không xấu. Chấm điểm sim phong thủy là: 0,25 điểm.

– Yếu tố tương khắc:

Chấm điểm sim phong thủy cũng không nên bỏ qua yếu tố tương khắc trong dãy số. Đếm từ chiều từ trái qua phải của dãy số điện thoại trên ta có:

0 – Thủy, 9 – Thủy, 7 – Kim, 3 – Hỏa, 2 – Mộc, 1 – Mộc, 7 – Kim, 3 – Hỏa, 8 – Kim, 1 – Mộc.

Theo chiều này thì ta thấy có 0 quan hệ tương sinh và 2 quan hệ tương khắc (Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc) nên không tốt. Đánh giá: 0 điểm.

3. Về yếu tố Cửu tinh đồ pháp:

Theo quan niệm, thế giới đang phát triển ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 tức là từ năm 2004 đến 2023. Thời kỳ này do sao Bát bạch cai quản nên số 8 là vượng khí. Trong dãy số trên có 1 số 8 nên được cho là có vận khí tốt. Chấm điểm sim phong thủy được 0,5 điểm.

4. Yếu tố Hành quẻ bát quái:

Đây là một yếu tố khá trừu tượng cho bất cứ ai chưa có kinh nghiệm hoặc chưa tìm hiểu về Chấm điểm sim phong thủy. Hiểu đơn giản là mỗi con người đều có 2 loại quẻ. 1 quẻ chủ và 1 quẻ hỗ.

– Quẻ chủ:

Dãy số 0973217381 là quẻ số 5, kết hợp với nội quái là Càn và ngoại quái là Khảm sẽ có ý nghĩa là quây quần, tụ hội, mang điềm cát rất tốt. Chấm điểm sim phong thủy được: 1,5 điểm.

– Quẻ hỗ:

Là các yếu tố hỗ trợ: quẻ thượng, quẻ hạ. Phân tích với quẻ chủ ở trên ta được ý nghĩa là bất lợi, cơ biến quai xảo như cung tên, không tốt. Chấm điểm sim phong thủy là: -0,75 điểm.

5. Theo quan niệm dân gian:

Chấm điểm sim phong thủy theo quan niệm dân gian là tính theo số nút của dãy số. Hãy cộng tất cả các con số lại với nhau, lấy số lẻ cuối cùng trong kết quả, ta được là số 1. Con số này thấp hơn rất nhiều so với quan niệm số nút cao (miền bắc là 9 và miền nam là 10). Do đó, con số này không tốt, đánh giá -0,5 điểm.

Tuy vậy, trong dãy số lại chứa con số 38 (ông địa nhỏ) mang điểm tốt. Đánh giá được 1 điểm.

Xem Bói Sim Phong Thủy, Chấm Điểm Phong Thủy Sim Chính Xác Nhất!

Website của chúng tôi là website phi thương mại, không cung cấp các dịch vụ như tìm sim phong thủy, mua sim phong thủy mà chỉ là trang tư vấn, hướng dẫn, chấm điểm sim phong thủy. Qua đó, ứng dụng xem bói sim phong thủy này sẽ giúp quý bạn hiểu rõ về vấn đề xem phong thủy số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy hay không mà chúng tôi cũng sẽ giải đáp xem phong thuỷ sim số đẹp, xem bói sim số đẹp liệu có hợp với bạn.

1. Xem phong thủy sim chính xác nhất theo ngày tháng năm sinh: Quý bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin của mình như ngày tháng năm sinh, giờ sinh cùng với giới tính và số điện thoại bạn đang dùng thì quý bạn sẽ biết được dãy số điện thoại đang dùng có hợp với bạn, liệu mang may mắn gì cho các công việc như công danh, làm ăn, tình duyên, tài vận,…hay không?

2. Xem sim phong thủy theo tuổi: Khi dịch sim phong thủy thì sẽ giúp quý bạn biết được dãy số điện thoại đang dùng có hợp với tuổi hay không.

3. Xem số sim phong thủy hợp mệnh: Công cụ này khi kiểm tra sim phong thủy sẽ dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc giúp cho quý bạn biết được dãy sim đang dùng có hợp mệnh của bạn hay không. Theo đó, mệnh gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

II. Chấm điểm sim phong thủy cần dựa theo 5 yếu tố:

Để xem sim hợp phong thủy hay không thì chúng ta cần căn cứ vào 5 yếu tố sau:

Khi chúng tôi phân tích sim thì yếu tố này sẽ dựa vào tính âm dương hòa hợp của dãy số cùng với nguồn gốc âm dương ngũ hành. Tại đây tính âm dương hòa hợp của dãy số được hiểu là sự cân bằng giữa các số trong dãy số điện thoại, số lẻ mang dấu dương (+) được gọi là số thiên, số chẵn mang dấu âm (-) được gọi là số đất. Nếu thiên lệnh quá lệch thì cũng không tốt.

Khi kiểm tra sim phong thủy, yếu tố này cần dựa ngũ hành của thân chủ (Thiên Can, Địa Chi), ngũ hành của dãy số, tứ trụ thân chủ và ngũ hành sinh – khắc trong dãy số.

Khi xem sim phong thủy thì chúng tôi sẽ luận theo phương pháp an sao hạ quẻ trong Huyền Không Quẻ. Dựa theo phương pháp này sẽ dịch số điện thoại sim bạn đang dùng xem có nhiều số tạo ra vận khí hay không. Số vận khí càng lớn thì càng tốt.

Phương pháp xem số sim phong thủy được bắt nguồn Kinh Dịch. Trong đó, quẻ số được lấy làm trung tâm, quẻ Chủ là quẻ chủ đạo. Dựa vào quẻ Chủ các bạn có thể biết xem số điện thoại có đẹp không và liệu xem sim có hợp phong thủy không?

Vấn đề này sẽ dựa vào ý nghĩa số của các con số theo quan niệm dân gian. Liệu trong dãy số có các con số mang ý nghĩa may mắn hay không.

#Chấm Điểm Phong Thủy Sim

XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2023

XEM BÓI SIM PHONG THỦY THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm xem sim phong thủy

Bước 1: Nhập số điện thoại của gia chủ

Bước 2: Nhập giới tính của quý chủ vào

Bước 3: Nhập đầy đủ: Giờ sinh/ ngày sinh/ tháng sinh/ năm sinh

Rút gọn

KẾT QUẢ CHẨM ĐIỂM SIM CỦA BẠN THEO PHONG THỦY

THÔNG TIN TRA CỨU

Số cần xem

0968686969

Ngũ hành của dãy số

Kim

Thân chủ

Nữ, Sinh ngày 9/9/1990

Ngày tháng năm sinh

Đinh Sửu tháng Giáp Ngọ năm Canh Ngọ

Lượng chỉ

Số lượng chỉ là: 4 lượng 4 chỉ. 4 lượng 4 chỉ. Phàm sự chi cũng bởi trời đem lại, chẳng cần cầu làm chi cho mệt, phước lộc về sau sẽ đặng hơn nhiều lúc khi xưa. Tuy rằng lúc trẻ cung Tài Bạch khó đặng như ý, nhưng tới tuổi già đặng an nhàn.

Ngũ hành của thân chủ

Lộ bàng thổ

Ngũ hành bản mệnh

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. hay còn gọi là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.

1.1 Quan hệ giữa ngũ hành dãy sim và ngũ hành thân chủ

Ngũ hành thân chủ: Lộ bàng thổ

Ngũ hành dãy sim: 0968686969

– Ngũ hành dãy số thuộc: Kim

KẾT LUẬN

Ngũ hành của dãy số không sinh không khắc với ngũ hành của thân chủ, chấp nhận được.

0.75 điểm

1.2 Quan hệ giữa ngũ hành dãy sim và tứ trụ mệnh thân chủ Thông tinthân chủ Can chi Ngủ hành

Tính bổ khuyết tứ trụ mệnh

Kim

4

Mộc

1

Thủy

3

Hỏa

2

Thổ

3

– Hành vượng: Kim – Hành suy: Mộc

KẾT LUẬN

Ngũ hành của dãy số là hành vượng trong tứ trụ mệnh, càng gây tình trạng thiên lệch, không tốt.Không tốt

0 điểm

hành quẻ kinh dịch trong dãy sim

Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.

2.1. Quẻ chủ Quẻ chủ số 12

Thiên Địa Bĩ (否 pǐ)Lời đoán : Bĩ chi phỉ nhân, Bất lợi quân tử chinh. Đại vãng tiểu lai.

LỜI KINH

LỜI KINH

否之匪伊, 不利君子貞, 大往小來.

Dịch âm. – Bĩ chi phỉ nhân. Bất lợi quân tử trinh, đại vãng tiểu lai.

Dịch nghĩa. – Bĩ đấy, chẳng phải người. Chẳng lợi cho sự chính bền của đấng quân tử, lớn đi nhỏ lại.

GIẢI NGHĨA

Bĩ là bế tắc, tức là quẻ tháng bảy, trái nhau với quẻ Thái, cho nên nói là “phỉ nhân”, nghĩa là không phải đạo người. Lời chiêm của nó không lợi về chính đạo của quân tử. Trời đất không giao nhau, thì không sinh ra muôn vật, ấy là không có đạo người. Trinh tức là chính đạo của đấng quân tử, bị bĩ tắc mà không thực hành được, lớn đi nhỏ lại, tức là Dương đi mà Âm lại. Đó là tượng “đạo kẻ tiểu nhân lớn lên, đạo người quân tử tiêu đi”, cho nên là bĩ.

Tranh cổ

1. Người bệnh nằm liệt giường chẳng qua vì hắn quá ham muốn.

2. Gương vỡ, ý nói điều không thể hàn gắn được.

3. Một người ngồi xuống đất, ý nói lữ khách còn phải đi xa mới đến nơi.

4. Mũi tên rơi xuống trước khi bắn, ý là không có dịp để đạt tới mục tiêu.

5. Người vỗ tay cười, ý nói đã quá vui sướng thì nỗi buồn kéo đến.

6. Miệng và lưỡi, ý nói nụ hôn hay tai hại do nói năng không cẩn thận.

Loại quẻ: Hung

-1.5 điểm

2.2. Quẻ Hỗ Quẻ hỗ số 53

Phong Sơn Tiệm (漸 jiàn)Lời đoán : Tiệm: nữ quy, cát, lợi trinh.

LỜI KINH

LỜI KINH

漸, 女歸, 吉, 利貞.

Dịch âm. – Tiệm, nữ quy, cát, lợi trinh.

Dịch nghĩa. – Quẻ Tiệm, con gái về, tốt, lợi về chính bền.

GIẢI NGHĨA

Tiệm là tiến lên dần dần. Nó là quẻ đậu ở dưới mà nhún ở trên, tức là nghĩa không tiến gấp vội, có tượng con gái về nhà chồng. Lại, từ hào Hai đến hào Năm, ngôi đều được chính, cho nên lời chiêm của nó lợi về chính bền.

1. Vọng gác được đặt trên cao, mục đích là để nhìn xa cho rõ.

2. Ông quan leo thang có nghĩa thăng quan, tiến chức

Loại Quẻ: Cát

Tốt cho việc:

Công danh sự nghiệp: Quan lộc thăng tiến

-1.5 điểm

Âm dương tương phối

0

9

6

8

6

8

6

9

6

9

+

+

+

– Có 7 số thuộc Âm: 70% ÂM – Có 3 số thuộc Dương: 30% Dương

KẾT LUẬN

số lượng số âm và dương trong dẫy số khá chênh lệch, chưa thực sự hòa hợp.

0.5 điểm

1.Ngũ hành sinh khắc

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. hay còn gọi là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.

Phân tích dãy số theo thứ tự từ trái sang phải, được các số:

KẾT LUẬN

Theo chiều từ trái sang phải (chiều thuận của sự phát triển), xảy ra 2 quan hệ tương sinh và 2 quan hệ tương khắc.

0 điểm

cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 – 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí. Sao Bát Bạch nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.

KẾT LUẬN

Trong dãy số cần biện giải có 2 số 8, dãy số nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch.

0.5 điểm

Âm dương cân bằng trong dãy số

0

9

6

8

6

8

6

9

6

9

+

+

+

– Có 7 số thuộc Âm: 70% ÂM – Có 3 số thuộc Dương: 30% Dương – Bản mệnh nam/nữ sinh năm 1990 thuộc Dương Mạng

KẾT LUẬN

Dãy số Vượng Âm nên rất tốt với tính Vượng Dương của bạn

1 điểm

tổng nút 1.1. Tổng số nút của dãy số KẾT LUẬN

0.5 điểm

Cặp số đẹp

6969 (Taxi) : Là dạng số đẹp dễ nhớ

68 (Lộc phát) : Là con số mang ý nghĩa may mắn, phát triển đi lên (lộc – phát) buôn bán, kinh doanh thuận lợi

86 (Phát lộc) : Là con số mang ý nghĩa may mắn đem lại tài lộc trong kinh doanh.

1 điểm

Số này không hợp phong thủy với bạn Không nên chọn sim có Nên chọn sim có PHONG THỦY CHO TUỔI kỷ tỵXEM NHIỀU NHẤT Xem Bói Sim Phong Thủy là gì?

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Tra cứu tử vi hàng ngày

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (89) TIN TỨC Âm dương ngũ hành

Bói Sim Phong Thủy Chính Xác Cùng Sim Phong Thủy Thủ Đô

Đâu phải bỗng nhiên màsim phong thủy hợp tuổi lại trở thành top đầu tìm kiếm mỗi khi nhắc đến dãy số liên lạc điện thoại hàng ngày? Từ những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng sâu rộng đến biết bao khía cạnh của cuộc sống, người ta đã biết áp dụng vào số sim, từ đó nhận lại biết bao điều may mắn, vận mệnh cải thiện, tiền tài cũng thêm phần dư dả.

Sim phong thủy hợp tuổi, với giá thành cao hơn hẳn các dòng sim thông thường thì có thể đem lại điều gì cho chủ sở hữu?

Khi nghiên cứu sâu về phong thủy, các bậc cao nhân cho thấy khả năng nhận định may rủi, họa phúc của con người. Vì vậy, các vật dụng trợ lộc như đá phong thủy, tì hưu, vòng phong thủy,.. mới trở thành cơn sốt và được ưa chuộng đến vậy.

Đương nhiên, sở hữu sim phong thủy hợp tuổi cũng sẽ đem tới cho bạn sự may mắn tương tự, thậm chí còn tốt hơn rất nhiều bởi số sim gắn kết với bạn trong khoảng thời gian dài, cả ngày lẫn đêm. Sinh khí của sim và chủ hòa hợp chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều tốt lành.

Chắc hẳn phải hơn 1 lần trong đời, bạn phải bất ngờ với những số điện thoại đẹp, dãy số lặp cực kì đáng nể hiển thị trên màn hình điện thoại đúng không? Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khí chất đẳng cấp khác biệt, đẳng cấp và đáng tin cậy hơn hẳn các số điện thoại thông thường.

Khách hàng nhìn thấy số sim của bạn xuất hiện trên màn hình sẽ có thiện cảm hơn, giúp bạn dễ dàng nhận được hợp đồng kí kết của đối tác, thành công trong công việc làm ăn hàng ngày.

Đương nhiên, khi mang các yếu tố phong thủy, sim phong thủy hợp tuổi sẽ đem tới rất nhiều may mắn cho quý bạn, giúp những mong muốn của chủ nhân dễ dàng thành hiện thực. Các dòng sim Phát Lộc, sim Thần Tài, sim kích gia đạo,… được ra đời để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Thực tế cho rằng, khách hàng chọn dùng sim phong thủy thì có được cuộc sống viên mãn hơn rất nhiều.

Yếu tố Ngũ Hành luôn là một trong những yếu tố đầu tiên được nhắc đến khi xem xét về phong thủy sim số. Thuyết Ngũ hành là học thuyết dựa trên các quy luật về 5 vật chất tạo nên thế giới, tương sinh tương khắc với nhau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm vật chất này không chỉ tạo nên sự sống trên trái đất, mà còn ảnh hưởng tới vận mệnh con người.

Rất nhiều người đã áp dụng cách tính sim phong thủy đẹp Ngũ hành và gặt hái được nhiều vận may, tài lộc cho bản thân. Sim phong thủy Thủ Đô sẽ đưa ra phân tích kĩ lưỡng cho từng hành mệnh.

Thuyết Ngũ hành chỉ rõ: mệnh Thổ tương sinh với Hỏa và Kim. Bởi vậy, các con số tương sinh đại diện cho 2 hành này sẽ là lựa chọn tích cực cho số sim của chủ nhân mệnh Thổ. Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình thêm các con số của chính mệnh Thổ để đa dạng lựa chọn cho mình.

Vậy là, các con số nên sử dụng cho sim phong thủy hợp mệnh Thổ là: 2, 5, 6, 7, 8, 9 – thuộc 3 hành kể trên.

Sim phong thủy hợp mệnh Mộc cần gì? Xét tương tự như sim mệnh Thổ thì Mộc sẽ cần những con số tương sinh và hòa hợp bản mệnh cho mình.

Thủy sinh Mộc, Mộc lại sinh Hỏa, vậy nên các con số 0, 1 – hành Thủy, 3, 4 – hành Mộc và 9 – hành Hỏa sẽ là lựa chọn đích xác cho quý bạn mệnh Mộc.

Khách hàng mệnh Thủy nên chọn con số đại diện cho mệnh Kim – 6, 7 và mệnh Mộc – 3, 4 trong số điện thoại. Người mệnh Thủy nên chọn các con số tương sinh cho mình thay vì con số hòa hợp bản mệnh để tăng thêm tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và khả năng nhạy bén trong kinh doanh cho mình.

Bên cạnh đó, họ còn cần hết sức lưu ý sim phong thủy hợp mệnh Thủy nên tránh con số 9 đại diện cho hành Hỏa. Thủy và Hỏa là đối kị, triệt tiêu lẫn nhau, sẽ rất xấu cho bạn khi dùng sim có chứa con số này.

Tương tự như các hành trên, Hỏa sẽ dùng các con số của 2 hành tương sinh là Thổ và Mộc, kết hợp thêm con số 9 của hành mình là tạo thành sim phong thủy hợp mệnh Hỏa đẹp và gây ấn tượng tốt với người đối diện.

Hành cuối cùng mà chúng ta xét đến là Kim. Sim phong thủy hợp mệnh Kim đương nhiên sẽ cần các con số hành Thủy và Thổ tương sinh với mình.

Vậy các con số trong sim sẽ là, 0, 1, 2, 5, 6, 7, 8 đại diện cho 3 hành Kim, Thủy, Thổ.

Thưa câu trả lời là có. Xem bói sim phong thủy chính là cách tính sim phong thủy, là việc dựa vào các yếu tố phong thủy chúng tôi đề cập phía trên, phối hợp với nhau để chấm điểm cho sim. Theo thang điểm 10, số sim có điểm càng cao thì càng chứng tỏ chủ nhân có con mắt nhìn tinh tế.

Thực chất, sim phong thủy Vietaa theo giải nghĩa là các sim số đẹp được kiểm nghiệm các yếu tố phong thủy như: Ngũ hành, Tứ trụ, Âm dương tương phối, Hành quẻ Bát Quái,… từ đó tính ra tổng điểm của sim cho quý bạn. Vậy, phong thủy Vietaa đơn giản chỉ là một ứng dụng nhỏ để kiểm tra các yếu tố phong thủy cho sim, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn mà thôi.

Sim Viettel chưa bao giờ được coi là nhà mạng “sim giá rẻ” cho người thích săn lùng sim phong thủy tầm thấp. Là nhà mạng hàng đầu trên thị trường, luôn được khách hàng ưa mến, cũng rất dễ lí giải khi phong thủy sim Viettel giá luôn cao hơn các dòng sim tương tự tại các nhà mạng khác.

Thời xưa, việc xem phong thủy sim chỉ mang tính truyền miệng, tức là người có kiến thức chơi sim sẽ “truyền” lại kinh nghiệm chơi sim cho mọi người. Điều này dẫn đến sự thiên lệch, khác biệt bởi mỗi người lại có một cách luận giải khác nhau. Tuy nhiên giờ đây mọi thứ đã thay đổi.

Tại Sim phong thủy Thủ Đô đã xuất hiện công cụ bói sim online hiện đại và giúp xem sim phong thủy chính xác nhất. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về kiến thức chơi sim còn hạn hẹp hay bị lừa đảo mua sim giá hớ nữa.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là nhập liệu thông tin như ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh,.. nhấnTÌM KIẾM là sẽ ngay lập tức được trả về các số sim có tích hợp đủ các yếu tố phong thủy cần thiết.

Chi tiết liên hệ: SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ Địa chỉ:609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam Hotline: 08.5668.5668 Email: [email protected]

Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Hợp Mệnh, Xem Phong Thủy Sim Chính Xác

Xem phong thủy sim tại http://phongthuysim.vn/ giúp:

– Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh mệnh thân chủ giúp tăng tài tăng lộc, thăng quan tiến chức, giảm trừ hung khí.

– Sim phong thủy, hợp tuổi hợp mệnh với hàng triệu sim phong thủy. Chúng tôi đã lựa, để bạn chọn sim phong thủy đẹp nhất với năm sinh của mình.

– Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch

Một trong những vật bất ly thân của con người hiện đại là sim hợp tuổi phong thủy. Chính vì thế biết cách xem bói số sim hợp với tuổi của người sở hữu là một thuận lợi rất lớn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, cũng như chi phí để có được dãy sim theo tuổi may mắn. Vậy bạn đã biết cách xem số điện thoại hợp phong thủy chưa?

Thế nào là sim điện thoại hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh?

Một dãy sim phong thủy hợp tuổi được đánh giá cao khi hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy. Trên thực tế ít có con số được được chấm điểm tuyệt đối 10 điểm phong thủy. Nhưng với số điểm cao từ 8 điểm trở lên dãy sim số đẹp phong thủy đó chính là sự lựa chọn rất tốt.

Theo nguyên tắc tính toán của cổ học phương Đông thì số điện thoại hợp với tuổi chủ nhân sở hữu giá trị vượt xa những dãy sim số đẹp thông thường. Dựa vào thời gian sinh, giới tính của mỗi người sẽ có những dãy sim phong thủy hợp tuổi tương ứng. Khi xem phong thủy sim bạn sẽ thấy mỗi dãy sim số điện thoại phong thủy theo tuổi tài lộc, vận may có đầy đủ 5 yếu tố. Đó là:

– Yếu tố dãy số cân bằng âm dương (lẻ – chẵn): nếu trong một dãy sim 10 số thì có 5 số lẻ, 5 số chẵn tạo nên thế cân bằng cho dãy sim.

– Yếu tố tổng điểm dãy sim: đối với dãy sim 10 số thì thông thường số nút cao nhất là 9 nút. Dãy sim theo phong thủy nào có số điểm 9 nút, chắc chắn sẽ là một dãy số đẹp và có giá thành không hề thấp.

– Yếu tố ngũ hành trong dãy sim tương sinh nhiều hơn tương khắc.

– Yếu tố ngũ hành dãy sim tương sinh với mệnh của người dùng. Ví dụ như: người mệnh Mộc nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim phong thủy hợp mệnh Thủy, không nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim. Người mệnh Thổ, người mệnh Kim nên chọn sim phong thủy mệnh Thổ. Tương tự, người mệnh Kim nên tránh dãy sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

– Yếu tố trìu tượng Cửu tinh đồ pháp đại cát.

Dãy số điện thoại hợp với tuổi đạt điểm phong thủy sẽ có mức giá tương đối cao, tỷ lệ thuận với số điểm phong thủy. Dãy sim phong thủy hợp tuổi nào càng có điểm phong thủy cao thì mức giá sẽ càng cao. Khi biết cách tính phong thủy số điện thoại chuẩn nhất này, bạn sẽ không khó khăn trong việc đánh giá phong thủy sim theo tuổi, phong thủy sim hợp tuổi và mệnh.

Ý nghĩa sim phong thủy

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Tỉ như, khi chưa sinh ra bào thai cũng được tính tới 9 tháng 10 ngày; năm nay anh bao nhiêu tuổi, năm tới chị bao nhiêu xuân; theo các nhà tướng số thì thường có câu: chị này có số may, sống chết đều có số cả; hay nói tới các vật gắn liền với cuộc sống hàng ngày là tôi mặc áo 40 đi giày 42,… Chính vì vậy, qua thời gian nhân loại đã tổng hợp, đúc kết thành những quan niệm thể hiện qua các văn hóa vật thể và phi vật thể những công trình, kiệt tác ít nhiều có các con số gắn liền.

Ý nghĩa con số và cách chọn số theo phong thủy – Ví dụ: Ý Nghĩa số 8: Đại phát. Diễn Giải: Con số (8) biểu trưng cho sự phát đạt, thành công. Khi phát âm Hán – Việt số 8 là ” Bát” gần với ”Phát”. Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.

Hướng dẫn cách tra phong thủy sim số đẹp, xem số điện thoại theo phong thủy, xem phong thủy số điện thoại theo tuổi mà bạn đang sử dụng

Nếu bạn đang sử dụng một số điện thoại quen thuộc, bạn hoàn toàn có thể đánh giá phong thủy sim điên thoại đó. Đó liệu có phải là số sim có hợp với tuổi không? Một trong những cách xem số điện thoại phong thủy, cách tính phong thủy sim chuẩn nhất hiện nay là bạn truy cập website chấm điểm sim số đẹp phong thủy uy tín.

Đầu tiên bạn truy cập http://phongthuysim.vn/xem-phong-thuy-sim. Tại đường link này bạn sẽ thấy mục Bạn có thật sự hợp với sim điện thoại của mình không? Lúc này bạn nhập số điện thoại, ngày/tháng/năm sinh dương lịch, giới tính cũng như chọn giờ sinh rồi nhấp Xem.

Dựa theo công xem phong thủy số điện thoại, công cụ chấm điểm sim tại chúng tôi sẽ thực hiện phân tích từng yếu tố phong thủy trong sim để cho kết quả điểm phong thủy sim theo tuổi có hợp với bạn hay không. Chắc chắn với sự hỗ trợ của công cụ này bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn hay vướng phải băn khoăn sim điện thoại có hợp với tuổi không như trước nữa.

Gợi ý cách xem phong thủy sim và chọn sim phong thủy hợp tuổi, sim hợp mệnh nhanh nhất

Sau khi kiểm tra sim điện thoại hợp với tuổi hay không bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn. Đối với những dãy sim bạn đang dùng là sim số hợp tuổi với điểm phong thủy cao thì bạn nên tiếp tục sử dụng. Còn đối với dãy sim không hợp, điểm phong thủy thấp thì bạn nên cân nhắc lại việc sử dụng dãy sim này. Bạn có thể sử dụng công cụ coi sim hợp tuổi, chọn số điện thoại phong thủy theo tuổi để có được dãy sim may mắn như ý.

Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng biết cách coi sim phong thủy ở bất kỳ mệnh nào như sim hợp mệnh Kim, sim hợp mệnh Thủy, hoặc sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim hợp mệnh Thổ hay sim phong thủy hợp mệnh Hỏa,…

Đơn giản, bạn chỉ nhập thời gian sinh dương lịch, giới tính vào mục Chọn sim phong thủy hợp mệnh của bạn. Chỉ trong khoảng vài giây, công cụ sẽ tiến hành tìm sim hợp tuổi để đưa ra kết quả một loạt những dãy sim hợp với tuổi (sim theo tuổi), đảm bảo dãy sim số đẹp theo phong thủy trong bảng kết quả sẽ cho bạn những gợi ý dãy sim số đẹp theo tuổi mà cần tìm. Bạn sẽ không cần mất công lật mở hàng trăm, hàng triệu dãy sim để chọn cho mình sim số đẹp hợp tuổi, sim số phong thủy theo tuổi cho mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Sim, Chấm Điểm Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!