Xu Hướng 12/2023 # Xem Phong Thủy Sim, Số Điện Thoại Hợp Với Bạn Nhất # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Sim, Số Điện Thoại Hợp Với Bạn Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ý nghĩa của việc xem phong thủy sim

Bói sim điện thoại để xem ý nghĩa số điện thoại của mình có hợp với tuổi hay không. Nếu sim phong thủy hợp tuổi thì sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Công việc kinh doanh, buôn bán cũng được thuận buồm xuôi gió. Tạo những sự tin tưởng đến với các đối tác. Ngược lại khi phong thủy số điện thoại không hợp sẽ mang lại nhiều điêu không may. Tổn hại về mặt tài lộc của cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó khi bói sim phong thủy, bạn cũng sẽ có thể chấm điểm sim của mình trên các tiêu chí. Đồng thời chọn được cho mình sim số đẹp. Giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi làm bất cứ việc gì. Hơn nữa sim số phong thủy cũng mang lại cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Tiêu chí để chọn sim phong thủy

Để kiểm tra số điện thoại hợp tuổi với mình hay không cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Việc sở hữu được một số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp bạn thể hiện được đẳng cấp, địa vị của mình. Do vậy, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất để gia chủ chọn sim số đẹp.

Âm dương các con số

Dựa vào các con số chẵn lẻ trên sim để đánh giá ý nghĩa sim số đẹp hay không. Những con số này tương ứng với các thuộc tính âm dương trong phong thủy. Để bói sim ta sẽ xét đến sự tương quan giữa các con số và năm sinh của người dùng. Gia chủ nên tìm những số điện thoại có sự cân bằng âm dương.

Ngũ hành bản mệnh Cửu tinh đồ pháp

Để giải thích số điện thoại, người ta dựa vào cửu tinh đồ pháp. Cửu tinh đồ pháp tương ứng với bảy ngôi sao của chòm sao Bắc đẩu và Tả phù, Hữu bật. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì số 8 là con số nhận được vượng khí từ sao Thái Bạch. Khi coi bói sim, nếu không có số 8 trong dãy số điện thoại tức là sim không nhận được vượng khí.

Hành quẻ bát quái

Xem sim phong thủy theo hành quẻ bát quái là cách lấy quẻ số làm trung tâm. Trong đó đóng vai trò chủ đạo là quẻ Chủ, chi phối quan trọng nhất đến các sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó còn có quẻ Hỗ, quẻ này mang tính chất bổ trợ. Dựa vào đó bạn sẽ biết được số điện thoại của mình là hung hay cát. Mang lại may mắn hay bất lợi. Để từ đó tìm được sim số đẹp phù hợp.

Quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian từ trước đến nay, các con số trên sim có tổng điểm càng cao thì sẽ càng tốt. Ngoài ra khi bạn sở hữu sim có cặp linh số như 68, 79, 86 hay tam hoa, tứ quý cũng rất đẹp. Thể hiện được đẳng cấp, thú chơi sành sỏi của chủ sở hữu.

Sở hữu cho mình một chiếc sim hợp phong thủy theo tuổi thể hiện đẳng cấp, địa vị của người đó. Đặc biệt đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cần có những mối quan hệ tốt và tài lộc, may mắn. Thì việc xem bói sim điện thoại là điều rất cần thiết. Ngoài ra gia chủ cũng nên để có được biển kiểm soát đẹp. Thể hiện được địa vị của bản thân trong xã hội.

Xem Sim Phong Thủy Số Điện Thoại

Vì sao phải Xem Sim Phong Thủy

Với ý nghĩa để xem phong thủy sim điện thoại của bạn hay dãy số sim đó có hợp với gia chủ không. Có đầy đủ các tiêu chí bao gồm trường khí tích tụ năng lượng bên trong (khí) của sim điện thoại và (dãy số) mặt diện mạo bên ngoài dãy sim. Khi sim điện thoại mà đầy đủ các yếu tố trên thì bản thân chủ sim sẽ có được những [Lý Khí]. Kích cho năng lượng luôn mạnh mẽ, kích cho chủ sim có động lực để phấn đấu, bản tính luôn ham học hỏi không ngừng, áp chế các thói quen xấu để vươn lên đạt những thành tự to lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Có thể nói, xem Sim Phong Thủy chính là nguồn động năng tạo nên sự hài hòa. Bởi vậy khi kết hợp sự nhuần nhuyễn giữa mệnh lý người sử dụng số điện thoại và năng lượng tốt của sim sẽ hỗ trợ chủ sim thu được nhiều thành quả.”

Số sim phong thủy ngày càng được coi trọng, vì sao?

Phong thủy đã được coi là một bộ môn khoa học chứ không phải là một tín ngưỡng. Những sự kiện, công việc quan trọng mọi người đều rất lưu tâm đến vấn đề phong thủy như xem giờ đẹp; ngày đẹp khai trương cửa hàng, doanh nghiệp để mong công việc kinh doanh thuận lợi, phát tài.

Mua nhà xem hướng, xem mệnh để không phạm điều cấm kị trong phong thủy. Cưới hỏi xem tuổi, chọn ngày giờ đẹp để mong hôn nhân hạnh phúc lâu bền…

Và số điện thoại cũng vậy; mỗi dãy số điện thoại phong thủy sẽ mang lại ý nghĩa với những đối tượng nhất định; chứ không phải tất cả mọi người:

Sim phong thủy mang lại vận may, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Sim phong thủy giúp con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

Các yếu tố luận sim phong thủy sim chính xác nhất!

Chọn một số điện thoại là bao hàm đầy đủ việc chọn tất cả 10 con số chứ không phải chỉ chọn 02 số đuôi; hay một số con số nào trong dãy số.

Chọn sim số điện thoại Phong thủy phù hợp góp phần nhằm bổ sung; cân bằng mệnh, vận của một người.

Hóa giải dãy số xấu bạn đang mang (như số CMND, Số Điện thoại xấu)

Phù hợp với Năng lượng ngũ hành nạp âm của người đó, tăng trường khí người sử dụng.

Tránh các cặp số Hung như: Ngũ Quỷ, Lục sát, Tuyệt mệnh, Họa hại,..

Phù hợp với giai đoạn vận hạn của bản thân người đang sử dụng sim.

Kiểm tra sim theo phương pháp Dịch lý gieo quẻ.

Chuyên gia Phong Thủy Trần Nguyên cho rằng; Số điện thoại không phải là thần dược; việc thay đổi số điện thoại cũng chỉ nằm trong 14 mục được liệt kê trong các vấn đề có tác dụng cải vận. Số mệnh, vận mệnh của mỗi con người còn ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác. Nhưng sim Phong thủy phù hợp óp một phần trong hành trình thành công của bạn.

Xem Sim Phong Thủy, Xem Phong Thủy Số Điện Thoại

Trên thị trường sim phong thủy hiện nay có rất nhiều website xem bói sim phong thủy. Mỗi nơi có mỗi cách xem và có tiêu chuẩn đánh giá sim khác nhau.

Chúng tôi chia làm ba nhóm xem bói sim chính như sau:

1. Bói 4 số cuối (phương pháp bói không chính thống theo phong thủy)

2. Bói sim theo 5 tiêu chí: ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, xét số theo huyền không phi tinh, quan niệm dân gian (đọc theo lối như 68 là lộc phát, 79 là thần tài…)

3. Bói theo Du niên bát trạch: như dùng số suy ra quái, sau đó xét du niên khi kết hợp các quái lại với nhau. Nếu rơi vào: sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị là cát; còn nếu rơi vào các du niên như: tuyệt mệnh, họa hại, ngũ quỷ, lục sát thì là xấu.

4. Bói sim theo Kinh Dịch chuyên sâu. Phương pháp này hiện tại thị trường chỉ có chúng tôi và các thầy phong thủy, kinh dịch là sử dụng.

Và còn nhiều dòng phái không chính thống mà người chơi sim tự sáng tạo ra khác nữa…

Vậy nên, lý do xem bói sim ở nhiều website sẽ đánh giá khác nhau là:

Do các tiêu chuẩn xem bói sim khác nhau nên việc xem bói ở các website đánh giá khác nhau.

Nhiều website chưa có kiến thức chuyên môn cao nên đánh giá sai.

Các website chỉ đánh giá sim là tốt đối với sim của họ, còn sim của khách hàng luôn bị đánh giá là xấu (điều này rất phổ biến)

Việc chọn sim phong thủy hiện nay khách hàng đều dựa vào điểm số sim, gọi là hình thức chấm điểm sim phong thủy, chứ không hiểu bản chất của sim phong thủy. Vậy nên, đại đa số các website sẽ đánh lừa thị giác khách hàng bằng chính số điểm sim này. Nếu bạn đầu tư chọn sim phong thủy, nhưng không đủ kiến thức về sim phong thủy thì rất dễ bị lừa gạt.

Có một số doanh nghiệp kinh doanh sim phong thủy làm ăn không có lương tâm mà tôi không tiện nói ra, họ thành lập ra rất nhiều website, có web chỉ xem bói, có web có bán sim phong thủy. Giả sử khi bạn đang có 1 số sim tốt, khi đó bạn xem bói số sim đó ở nhiều trang web khác nhau và đều có kết quả xấu giống nhau, bạn sẽ không một chút nghi ngờ là sim đó đang xấu, sau đó họ trục lợi trên niềm tin của bạn. Bạn phân biệt những website này bằng cách nhìn cách thức bói sim, nó sẽ giống nhau hoàn toàn về phương pháp bói. 

Những website này sẽ sẽ cho kết quả đánh giá sim của bạn là xấu cho dù thực tế sim đó là tốt. Bạn có thể kiểm tra bằng cách chú ý vào phần quẻ chủ của sim, nếu sim của bạn có quẻ tốt, họ sẽ cho ra kết quả là quẻ xấu. Để biết quẻ sim của bạn, bạn chỉ cần tra quẻ dịch ở website chúng tôi, bằng cách xem quẻ bói sim bằng hình quẻ như sau:

Chi tiết một quẻ dịch chuyên sâu

Đối với chúng tôi chúng tôi không đánh giá sim qua số điểm, vì nó chẳng nói lên được điều gì cả. Chúng tôi dùng Kinh Dịch cao cấp để luận giải số sim ảnh hưởng thế nào với khách hàng. Đây mới chính là mục đích tối cao của sim phong thủy.

Tuổi Giáp Tý Hợp Với Số Điện Thoại Nào Theo Phong Thủy Sim Số?

Tại sao nên xem tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào?

Trong năm 2023 những người sinh năm 1984 Giáp Tý có nhiều thăng trầm trong sự nghiệp cũng như mọi việc trong cuộc sống.

Nam Giáp Tý năm nay công danh khó khăn, gặp rắc rối trong làm ăn. Tiền bạc đầu tư nhiều như không thu lại được bao nhiêu. Sức khỏe bị ảnh hưởng, thường xuyên phải suy nghĩ. Đặc biệt chú ý kẻ tiểu nhân hãm hại.

Nữ mạng Giáp Tý sinh 1984 chú ý gặp nhiều thị phi trong các mối quan hệ. Có thể họa vạ từ miệng. Tài vận của nữ mạng sinh năm Giáp Tý bị trì trệ. Sức khỏe thì gặp nhiều bệnh tật, đi đường chú ý tai nạn.

Mua vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý để hóa giải vận hạn. Tuy nhiên trong các món đồ như đá thạch anh, tỳ hưu, cây phong thủy,..thì số điện thoại hợp tuổi 1984 được đánh giá là vật phẩm trợ mệnh giúp người này hóa giải vận hạn nhanh nhất.

Sử dụng số điện thoại hợp với tuổi giáp tý như thế nào?

Số điện thoại hợp tuổi 1984 là vật phẩm mà thân chủ có thể thu nạp được nhiều năng lượng tốt. Tuy nhiên để những con số phát huy hết giá trị thì bạn cần chú ý tới điều sau:

Luôn mang số điện thoại hợp tuổi giáp tý bên mình: Bạn hãy nhớ rằng những con số chỉ phát huy hết tác dụng khi bạn nâng niu, trân trọng và sử dụng nó thường xuyên. Do đó, sau khi chọn được số sim hợp, Giáp Tý hãy sử dụng nó làm số liên lạc hàng ngày.

Chọn ngày tốt kích hoạt số điện thoại hợp với tuổi giáp tý: Điều này bạn cũng nên chú ý khi kích hoạt sim thành chính chủ thì hãy lựa chọn ngày tốt để nhận được sự hòa hợp của đất trời, sẽ làm tăng thêm vượng khí cho số điện thoại của bạn.

Gọi cuộc gọi đầu tiên cho người làm ăn phát đạt để lấy vía: Hãy gọi cho người hợp tuổi với bạn trong cuộc gọi đầu tiên để lấy vía tốt cho mọi chuyện được suôn sẻ, hanh thông.

Tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố sau Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1984

Những người sinh năm 1984 khi lựa chọn sim hợp tuổi cần chú ý rằng một số sim tốt khi hội tụ đầy đủ cả 5 yếu tố trên. Khuyết yếu tố nào thì số sim đó sẽ không đạt được vượng khí cho thân chủ.

Xem Bói Sim Giúp Bạn Lựa Chọn Được Một Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy

Số điện thoại bạn đang dùng có ý nghĩa gì? Số đó có hợp với bạn không? Xem bói sim điện thoại sẽ sẽ cho bạn biết những điều đó. Bằng cách tra cứu số điện thoại theo phong thủy. Sẽ giúp bạn biết được số điện thoại đó có hợp với bạn hay không. Từ đó lựa chọn được số điện thoại hợp với phong thủy của mình.

Vì sao càn xem bói sim điện thoại

Trước đây người ta chỉ sử dụng số điện thoại với mục đích kết nối, hay liên lạc vớ mọi người… Nhưng trong xã hội hiện đại khi mà giá trị của những con số được khai phá. Người ta biết được từ những con số đó sẽ cho chúng ta biết được những thông tin về vận mệnh cũng như tài lộc của bản thân. Thông qua xem bói sin chúng ta sẽ biết được một số điều sau:

Xem bói số điện thoại cho bạn biết về những điều tối-xấu, cát-hung. Mà số điện thoại bạn đang sử dụng sẽ mang đến cho bạn. Từ đó bạn có thể biết dược đó là sim tốt hay sim không tốt. Để biết cách sử dụng hay là thay đổi số điện thoại mới hợp với phong thủy của bạn.

Cách chọn số điện thoại hợp với tuổi của bạn luôn ẩn chứa sức mạnh lớn. Có khả năng mang đến những điều tốt đẹp, may mắn cho người dùng.

Cát khí kết hợp với yếu tố bổ khuyết hành suy tứ trụ của số điện thoại. Có thể hạn chế, làm giảm đi những điều không may đến với bạn, đồng thời thu hút khí tốt lành. Đây là một điều mà không phải đồ phong thủy nào cũng có thể làm được. Vì vậy bạn nên xem bói sim để có thể tra cứu số điện thoại từ đó biết được những điều xấu và điều tốt mà số điện thoại của bạn mang lại.

Các yếu tố lựa chọn sim Âm dương tương phối

Âm dương là hai yếu tố tâm linh phong thủy mà mọi người cần lưu ý khi làm bất cứ việc gì. Và kể cả việc lựa chọn số điện thoại để sử dụng suốt đời. Luôn có quan niệm rằng số chẵn mang vận âm còn số lẻ là vận dương. Vì lẽ đó tất cả các con số trong sim nên được cân bằng về mặt âm dương. Một sim đẹp âm dương tương phối là sim có sự cân bằn giữ âm và dương khoảng 5/5 hoặc 5/6

Theo ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành của dãy số trên số điện thoại phải hợp với mệnh của người dùng. Thì nó mới đem lại tài lộc cũng như may mắn cho chủ nhân. Khi xem bói sim công cụ sẽ cho biết các thông tin. Về sự sinh hoá theo quy luật hợp, khắc trong mối quan hệ của chúng. Từ đây bạn sẽ biết được ngũ hành của dãy số cũng như mệnh của chủ nhân hợp hay xung.

Hành quẻ bát quái

Hành quẻ bát quái còn được gọi là phối quẻ dịch bát quái. 64 quẻ dịch được tạo thành do sự kết hợp của 8 quái. Quẻ Hổ được tạo thành từ quẻ Chủ có 6 âm dương. Theo lý thuyết Kinh Dịch, tất cả sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái. Và trong đó quẻ Chủ là chủ đạo chi phối đến sự vật, hiện tượng đó. Tiếp đến là quẻ Hỗ, bổ trợ thêm cho quẻ Chủ. Khi đã biết được quẻ Chủ và Hổ có thể tính được ra quẻ Dịch của một sim. Nếu quẻ dịch tốt thì sim của bạn sẽ luôn mang lại vận mệnh tốt cho bạn.

Quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian thì một sim đẹp là khi tổng các con số trong số điện thoại cao. Vì tổng số cao thể hiện sức sống mạnh mẽ. Bên cạnh đó nó còn thể hiện quyền lực cũng như tầm quan trọng của bạn trong xã hội. Cho nên khi sử dụng công cụ này bạn sẽ biết ý nghĩa chi tiết tổng số trên sim của mình tốt hay xấu. Để từ đó bạn có thể chọn một số sim đẹp cho mình

Số điện thoại nó gắn liền với công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Mọi người sử dụng sim như bùa hộ mệnh, đặc biệt là trong công việc kinh doanh. Bên cạnh đó sim điện thoại được xem như một vật phong thủy. Hỗ trợ bạn trong công việc và cuộc sống mang lại vận may cho bạn. Và không chỉ khi sim hợp mệnh mang lại may mắn mà bạn cũng nên sử dụng biển số xe hợp phong thủy. Nó cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống.

Xem số điện thoại, hay còn có cách gọi cách khác là xem bói sim, hợp phong thủy theo đúng tuổi của người sử dụng. Sẽ hỗ trợ bạ trong việc lựa chọn sim hợp với mình. Công cụ tra cứu xem bói sim sẽ giúp bạn kiểm tra xem số điện thoại của bạn có hợp phong thủy với tuổi.

Từ khóa : bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy sim, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại.

Cách Tính Sim Phong Thủy 4 Số Cuối Số Điện Thoại Của Bạn

Sim điện thoại luôn song hành với con người trong cuộc sống hiện đại. Sim điện thoại không chỉ giúp con người gắn kết liên lạc mà còn giúp người sử dụng khẳng định đẳng cấp, lại ẩn chứa những ý nghĩa tương trợ – tương khắc cho người dùng. Chính vì thế, xu hướng sử dụng sim điện thoại của người hiện đại là chọn dùng sim phong thủy tương hợp, đặc biệt là sim phong thủy 4 số cuối. Vậy phong thủy 4 số cuối điện thoại là gì?

Dãy sim ở bất kỳ nhà mạng nào cũng được tạo bởi đầu số kèm với đuôi số, trong đó 4 số cuối hết sức quan trọng. Khi phân tích, tính toán phong thủy sim 4 số cuối cũng có thể tác động không nhỏ tới vận mệnh, những thuận lợi và may mắn của chủ nhân dãy sim. Vậy bạn đã biết xem phong thủy sim 4 số cuối chưa?

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối như thế nào?

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đây là cách xem phong thủy sim đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện cho mọi đối tượng, ngay cả những người lần đầu chọn sim phong thủy đại cát.

Tham vấn chuyên gia trung tâm cung cấp cho quý khách cách tính phong thủy số điện thoại 4 số cuối theo công thức như sau: Bạn lấy 4 số cuối của sim điện thoại chia cho 80. Kết quả sẽ có dạng ab,yz, bạn tiến hành trừ đi con số trước dấu phẩy cho có dạng 0,yz rồi nhân với 80. Sau đó bạn chỉ cần soát kết quả trong bảng hung, cát, bình hòa sau:

Điềm hung – cát – bình

Kết quả tương ứng con số

Điềm cát (rất tốt)

00, 01, 03, 05, 06, 07, 08, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 25, 27, 28, 30, 31, 32, 36, 38, 40, 42, 43, 46, 47, 51, 56, 62, 64, 66, 67, 72, 76, 78,…

Mức độ bình hòa

02, 14, 34, 37, 39, 48, 49, 50, 53, 57, 59, 65, 70, 73, 74, 77

Điềm hung (Xấu)

04, 09, 10, 12, 19, 20, 22, 26, 29, 33, 35, 41, 44, 45, 52, 54, 55, 58, 60, 61, 63, 68, 69, 71, 75, 79,…

Ví dụ: Bạn đang băn khoăn dãy sim 0937.676.686 ẩn chứa điềm hung hat điềm cát thì bạn thực hiện thao tác cách tính phong thủy 4 số cuối là lấy 6686 chia cho 80 bằng 83,575 bạn trừ đu 83, rồi lấy 0,575 nhân 80 ra kết quả 46. So với bảng hung – cát – bình hòa thì kết quả 46 tương ứng với điềm cát. Số 46 mang ý nghĩa quý nhân phù trợ và mọi sự thành công. Với ý nghĩa rất tốt này của dãy sim bạn sẽ có được nhiều may mắn và thuận lợi trong phát triển sự nghiệp của mình. Bạn có thể áp dụng cách tính này để xem phong thủy sim 4 số cuối dễ dàng với bất kỳ trường hợp dãy sim nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Sim, Số Điện Thoại Hợp Với Bạn Nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!