Xu Hướng 2/2023 # Xem Số Giàu Nghèo Qua Bói Rùa Cực Chuẩn # Top 9 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Xem Số Giàu Nghèo Qua Bói Rùa Cực Chuẩn # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Xem Số Giàu Nghèo Qua Bói Rùa Cực Chuẩn được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trước tiên các bạn tìm một đoạn giấy dài cỡ hơn hai ngang tay. (Hoặc đoạn dây cũng được nhưng khi xếp hình rùa thì trông sẽ không giống mấy). Chuẩn bị bút để đánh dấu và kéo để cắt.

Ngửa bàn tay ra, nếu bạn là con trai thì đo bằng tay trái, nếu là con gái thì đo bằng tai phải. Đoạn khởi đầu của chiếc cột, bạn đo lần lượt cả 5 ngón tay, mỗi ngón được đo từ đoạn gốc gắn với lòng bàn tay cho đến đầu ngon tay. Đo xong ngón nào, bạn dùng bút đánh dấu lại. Rồi từ chỗ đánh dấu đó đo tiếp ngón khác cho đến khi nào đủ 5 ngón thì dừng và cắt phần còn thừa đi. Khi đó chúng ta được một cột rùa có chiều dài bằng 5 ngón tay cộng lại.

Với đoạn cột dài bằng tổng số các đốt dài của 5 ngón tay, các bạn đã đo lần lượt các đốt giữa của các ngón tay, lấy đốt thứ hai của ngón cái làm đầu rùa, gấp hai lần mỗi đốt của các ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn làm mình rùa, rồi gấp bốn lần đốt giữa ngón út làm 4 chân rùa, còn dư mới đo đến đốt giữa ngón út làm đuôi rùa và nếu vẫn còn dư lấy đó làm ruột rùa.

Tuy nhiên điều đáng nói là không phải ai cũng dư được như thế. Có những người đo chỉ được mới có 2 hay 3 chân thì đã hết cây và cũng tùy theo ngón tay của mỗi để cho ra 1 hình rùa đầy đủ. Đây chính là mấu chốt của đo rùa tính số.

Cụ thể như sau :với cột rùa đã đo được ở phần trên chúng ta đo những đốt ngón tay. Quay đằng lưng bàn tay lên, rồi gập cong các ngón tay lại. Chúng ta lần lượt đo các đốt giữa của mỗi ngón tay, theo lối sau này:

– Với ngón cái, chúng ta đo đốt thứ hai là phần có móng tay. Đo được đến đâu thì cắt ra. Đó là cái đầu rùa.

– Với các ngón áp út, ngón giữa và ngón trỏ, chúng ta đo đốt giữa của các ngón này. Đo được bao nhiêu thì gấp đôi lại và cắt ra. Phải đảm bảo làm sao phần cắt ra có chiều dài bằng hai lần đốt giữa của các ngón đó. Từ ba phần này, chúng ta lần lượt có mai rùa.

– Phần còn lại của cột rùa dùng để đo đốt ngón tay giữa của ngón út, được bao nhiêu gấp lại rồi cắt ra 4 đoạn, mỗi đoạn vừa bằng đốt giữa ngón út. Đó là 4 chân con rùa.

– Nếu vẫn còn thừa cột rùa, thì dùng để đo móng tay chiều dài của ngón út. Rồi ngắt 1 đoạn vừa bằng chiều dài móng út. Đó là đuôi con rùa. Nếu vẫn còn dư, thì ấy chính là ruột con rùa rồi đem để giữa mình rùa.

– Rùa chỉ có đầu mình thì nghèo khó, có khi là đoản mệnh. – Rùa chỉ có 2 chân, nghèo khó đến trọn đời.– Rùa chỉ có 3 chân thì khá nghèo nhưng nhẹ hơn ở 2 mức trên, luôn luôn phải lao đao trên đường đời, làm gì cũng bất thành. – Rùa đủ 4 chân nhưng thiếu đuôi thì cuộc đời vào hạng trung lưu trong xã hội và đủ ăn trọn đời.– Rùa có đủ đầu, mình, chân, đuôi thì là bậc khá giả, tiền tài khá, có thể cất nhà cửa cách dễ dàng.– Rùa có đủ các bô phận trên mà lại dư thêm ruột, tùy theo dư ruột ít hay nhiều thì ra phú hào giàu sang trọn đời.

Theo : tuấn anh (báo kiến thức )

Cực Chuẩn: Nhìn Chứng Minh Nhân Dân Biết Ngay Số Phận Giàu Nghèo, Chẳng Cần Xem Bói

Có thể nói, việc đoán trước tương lai là điều có sức hấp dẫn ghê gớm với bất cứ ai. Chẳng thế mà từ bao đời nay, nghề bói toán luôn ‘hot’, dù những dự báo của các thầy bói có khi đúng, có khi sai, nhưng rất nhiều người vẫn tìm đến.

Số 0 – bạn luôn là người đến sau

Nếu kết quả của bạn bằng 0, xin chia buồn cùng bạn. Số phận định sẵn bạn chỉ luôn là người đến sau, dù tài ba đến đâu thì bạn vẫn chỉ đứng thứ hai trong mọi chuyện, từ học hành, sự nghiệp đến yêu đương.

Chính sự kém may mắn này khiến bạn luôn cảm thấy bức bối vì có những kẻ kém tài hơn nhưng lại qua mặt bạn. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ một cách tích cực, sẽ có lúc bạn tỏa sáng và giành lại mọi thứ đáng lẽ thuộc về mình.

Số 1 – con của thần may mắn

Xin chúc mừng nếu kết quả của bạn là 1. Bạn luôn gặp vận đỏ, số bạn sinh ra là để hưởng may mắn. Bạn được ban trí thông minh tuyệt vời, lại có tính cách mạnh mẽ để làm lãnh đạo.

Bên cạnh đó, để thành công lâu dài, bạn đừng quá nôn nóng mà hỏng việc, hãy từ tốn thôi. Ngoài 30 tuổi, bạn sẽ có thành công mà nhiều người mơ ước.

Số 2 – được quý nhân phù trợ

Bạn có năng lực nhưng lại hấp tấp, do đó đôi khi cẩu thả trong công việc. May cho bạn là bạn luôn có quý nhân phù trợ cho nên thường tai qua nạn khỏi.

Hãy phát huy ưu điểm của bản thân là vui vẻ, tập trung làm việc, học hành. Bạn càng ít bon chen, đấu đá thì càng được quý nhân phù trợ. Vận may sẽ đến với bạn lúc bạn bi quan nhất.

Số 4 – Cuộc đời long đong vất vả

Đời bạn phải trải qua nhiều thăng trầm, bôn ba trong cuộc sống. Trong khi người khác ung dung thoải mái thì bạn thường phải chật vật với sự nghiệp học hành, tình yêu, công việc…

Thời điểm vàng để thành công của bạn là từ 25-35 tuổi. Nếu bạn tha phương lập nghiệp, nhất là ở nước ngoài thì số phận của bạn sẽ thay đổi rất nhanh. Bạn sẽ được hưởng 1 tuổi già an vui.

Cuộc đời bạn sẽ sang trang mới khi bước sang tuổi trung niên. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn và được hưởng tuổi già hạnh phúc miễn là đừng tham vàng bỏ ngãi.

Số 7 – an ổn yên bình

Cuộc sống của bạn luôn phẳng lặng, ít sóng gió. Có thể nói, đây là cuộc sống mà nhiều người mong ước. Bạn ít gặp tai họa, bệnh tật, khó khăn hay thất bại. Sự nghiệp của bạn thăng tiến đều đều, tài vận ra vào vừa phải, còn tình yêu thì êm ả.

Số bạn không giàu nhưng đủ tiền tiêu. Chỉ cần bạn đừng ép mình làm những việc quá sức, cuộc đời bạn sẽ an ổn đến cuối đời.

Số 8 – xuất sắc hơn người

Bạn được người khác coi là kẻ thiên hạ vô song, may mắn hơn người dù bạn không phải là người ‘đẻ bọc điều’. Bạn biết cách điều khiển mọi việc theo ý mình.

Trong công việc, bạn thường bị tiểu nhân quấy rối, ngáng đường nhưng luôn vượt qua được một cách xuất sắc. Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, song bạn thường được quý nhân phù trợ để hóa hung thành cát.

Số 9 – người có số hưởng

Thoạt nhìn qua, ai cũng cho rằng bạn là người có số hưởng, lười nhác nhưng lại gặp thuận lợi vô cùng. Việc người khác không làm được nhưng chỉ cần bạn góp tay vào thì mọi thứ đều hanh thông, suôn sẻ.

Thật sự bạn là người có đầu óc mẫn tiệp và sắc sảo, chỉ là do lười biếng nên mọi người mới nghĩ xấu về bạn thôi. Nếu bạn chăm chỉ hơn, chắc chắn bạn sẽ giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tuy nhiên, dù kết quả thế nào đi nữa thì tương lai vẫn nằm ở chính bạn. Chỉ cần cố gắng không ngừng, bạn sẽ thành công mà thôi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Long Khoa Đa là một cận thần có đại công với Hoàng đế Ung Chính nhưng cũng là kẻ sủng thiếp diệt thê khiến ai ai cũng chê trách.

Thuật Coi Bói Xem Tướng Qua Số Lượng Răng Đoán Giàu Nghèo

Người nào răng ít, từ 28 đến 31 cái thì đó là bậc hạ lưu, ít làm nên việc lớn.

Theo môn tướng học thì số lượng răng nhiều ít cũng thể hiện tính quý tiện của con người. Người nào răng ít, từ 28 đến 31 cái thì đó là bậc hạ lưu, người tầm thường, ít làm nên việc lớn. Răng trung bình từ 32 đến 36 cái là hạng trung lưu, những người này cũng có chút danh tiếng, địa vị, tiền tài cũng kha khá, đủ dùng, ít gặp cảnh túng thiếu. Răng nhiều, từ 37 cái trở lên là bậc thượng lưu, có danh giá, thành đạt, tiền tài sung túc, trong cuộc sống ít phải lo nghĩ về tiền bạc. (Theo y học ngày nay, răng sữa có 20 chiếc và răng vĩnh viễn có 32 chiếc).

– Hàm răng trắng, đều như hạt ngô, hạt lựu là người thường gặp nhiều may mắn, dễ đạt được những thành công trên con đường sự nghiệp, tiền tài tấn phát. Răng to và trắng như răng trâu là người có danh tiếng, có tài, được nể trọng, người đời chú ý.

– Răng nhỏ và đều như hạt gạo là người có sức khoẻ tốt, ít ốm đau, có số trường thọ. Răng trong, trắng như ngọc là người phong lưu, sang trọng, được hưởng vinh hoa, phú quý.

– Răng nhỏ, nhọn như răng chuột là kẻ nghèo hèn, cơ hàn, bần cùng, nhiều phen vinh nhục, thành bại, số không được thọ.

– Răng cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp không đều nhau lại xiêu vẹo, nghiêng lệch thì đó là người làm việc ít gặt hái được thành công, tính tình thường cẩu thả, lôi thôi, buông thả, làm việc nọ hỏng việc kia, ít được người đời tôn trọng.

– Khi nói không hở răng là người kín đáo, thâm trầm, xuy xét sự việc rất thấu đáo, thận trọng nên dễ thành công trên con đường tiền tài, danh vọng. Chưa đến tuổi già mà răng đã rụng quá nhiều thì đó là người gặp nhiều vất vả trong đời sống, số không thọ. Răng hô và kèm theo lộ hầu là người hay gặp tai ương, yểu, chết xa quê hoặc chết đường (bất đắc kỳ tử).

– Răng màu vàng khè là người thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời, nhiều phen vinh nhục. Người mà chân răng quá xít là người dụt dè, tính tình khép kín, ít cởi mở, có đầu óc bảo thủ, thường ít thành công trên đường đời. Ngược lại, người mà chân răng quá hở thì tính tình buông thả, hời hợt, dễ tính, đại khái, lập trường không vững.

Theo quan niệm hiện đại, những người răng sún, răng sâu ít thu được thiện cảm của người khác hơn so với người có hàm răng đẹp. Thậm chí người có răng sâu, răng trám bị cho là kém thông minh, không được lòng mọi người và là người khó thay đổi theo thời cuộc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Bói Vận Giàu Nghèo Qua Số Cuối Ngày Sinh Dương Lịch Của Bạn

Xem bói giàu nghèo qua số cuối ngày sinh dương lịch, hãy cho tôi biết số cuối ngày sinh của bạn, tôi sẽ biết ngay trong túi của bạn có bao nhiêu tiền.

Số cuối ngày sinh là 0

Chủ nhân sở hữu số cuối ngày sinh là 0 đa phần đều thông minh, nhân hậu và tràn đầy phúc khí. Họ dễ dàng gặt hái được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Nhất là khi họ tự đứng ra kinh doanh, không hơn không kém, trước ngưỡng 30 tuổi là họ đã tích lũy tài sản vô kể, sớm trở thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn, tiền bạc rủng rỉnh, cả đời không cần suy nghĩ chuyện tiền nong.

Số cuối ngày sinh là 1

Người có ngày sinh kết thúc bằng số 1 thường có cuộc đời êm đẹp, ít sóng to gió lớn, và được quý nhân phù trợ rất nhiều trong suốt cuộc đời.

Thêm vào đó, nhờ lối sống chân thành, tích cực, rất biết điều và có ý chí vươn lên mạnh mẽ mà với những người có đuôi số ngày sinh là 1 thì “sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai”, sau những thăng trầm họ sẽ hái trái ngọt đời mình với tiền tài danh vọng vây quanh, gia đạo an vui, hạnh phúc đến cuối đời.

Số cuối ngày sinh là 2

Mặc dù không được “sinh ra đã ngậm thìa vàng”, người có số cuối ngày sinh là 2 lại sở hữu ý chí quật cường, cách hành sự thận trọng và có tầm nhìn rất rộng.

Vì thế, dẫu xuất thân nghèo khó, phải chật vật mưu sinh đầu đời thì bằng chính nghị lực bản thân mà vào vận trung niên sẽ vươn lên đổi đời mạnh mẽ, thời tới muốn cản cũng khó.

Có thể nói, đây là một trong tuýp người càng già càng giàu, không những làm giàu cho bản thân mà còn giúp đỡ người thân, bạn bè xung quanh, và nhất là đóng góp lớn lao cho xã hội.

Số cuối ngày sinh là 3

Với trường hợp là số 3, họ rất nhạy cảm, thiên về hướng nội, nhân hậu, giúp đỡ mọi người nhiệt tình mà không toan tính thiệt hơn.

Chính vì lẽ đó mà họ càng sống lâu càng tích được rất nhiều phúc đức. Càng thiện lương, tử tế họ càng lắm của nhiều tiền. Được Thần Tài điểm tên trong sổ vàng nên họ gặp nhiều may mắn, cơ hội đến là làm giàu nhanh chóng, phát tài phát lộc.

Số cuối ngày sinh là 4

Nhiều người cho rằng số 4 không cát lành vì theo chữ Hán, nó đồng âm với từ “Tử” (Chết). Ấy vậy mà lại không hẳn đúng trong trường hợp này.

Bởi những ai có số cuối ngày sinh là 4 thường rất có tài, thông minh thiên bẩm, luôn biết tận dụng thế mạnh của mình để thăng tiến không ngừng trong công việc. Hơn thế, theo chúng tôi họ còn rất tham vọng, nhờ nó mà tạo động lực để phấn đấu cho cuộc sống giàu sang trong tương lai.

Mặc dù tiền vận khá vất vả, nhưng dù phải khởi nghiệp khó khăn, liên tục bị tiểu nhân hãm hại đi nữa, thì từ tuổi 36 trở đi, họ sẽ hưởng trọn lộc trời, tiêu pha xả láng cũng không lo cạn túi.

Số cuối ngày sinh là 5

Đa số người có số cuối ngày sinh là 5 thường có khả năng lãnh đạo nhạy bén, tầm nhìn rộng với thời cuộc và được quý nhân đưa đường chỉ lối nên gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vì thế, càng chí thú làm ăn, vững vàng trước sóng gió họ càng thành công rực rỡ, tiền ùa vào két ầm ầm như thác lũ.

Số cuối ngày sinh là 6

Nhược điểm cực lớn trong tính cách của người có số cuối ngày sinh là 6 này là sự nóng nảy, bốc đồng. Vì thế, họ dễ đưa ra những quyết định sai lầm khi không làm chủ được cảm xúc của mình.

Đây cũng là lý do vì sao dù làm việc cật lực họ vẫn chưa thể đạt được thành công như mong đợi. Tuy nhiên, từ ngưỡng 40 trở đi họ sẽ biết tiết chế bản thân, cuộc đời thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều.

Số cuối ngày sinh là 7

Người có đuôi số ngày sinh là 7 thường có gan làm giàu, không sợ thất bại, càng không biết từ bỏ ước mơ là gì nên dù rủi ro, khốn khó đến mấy họ cũng đạt được thành công như mong muốn, vận tài chính đỏ rực.

Vì thế, chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra họ ắt trở thành tỷ phú, tiền nhiều vô kể.

Số cuối ngày sinh là 8

Xem bói ngày sinh cho những ai có số cuối ngày sinh là 8 thấy rõ dấu hiệu phát triển rực rỡ về cả sự nghiệp, công danh và tiền bạc.

Ngay từ khi sinh ra họ đã có phần tài giỏi hơn người. Họ luôn nỗ lực không ngừng để phấn đấu cho mục tiêu đã đề ra, luôn tự khích lệ bản thân nên tài lộc tự ập vào nhà, cứ vơi lại đầy, không lo túng thiếu.

Số cuối ngày sinh là 9

Mẫu người này thường trưởng thành và phát triển theo 2 thái cực đối lập. Một là có cái tôi cá nhân cực mạnh, đi theo chính nghĩa. Hai là đi theo con đường tà đạo, ham ăn lười làm, rất khó chí thú làm ăn khi còn trẻ.

Dù theo hướng nào đi nữa, đường tài vận của mẫu người này khá chông gai, trầy trật. Đa phần lớn lên trong điều kiện kinh tế đủ đầy nên họ không biết quý trọng những gì mình đang có.

Phải chờ đến khi lâm vào cảnh trắng tay, chẳng còn đồng nào trong túi thì người có số cuối ngày sinh là 9 mới “sáng mắt” mà chí thú làm ăn.

Một khi đã chịu thay đổi tích cực, hậu vận an yên, hôn nhân ấm êm thuận hòa chính là phúc lộc trời cho họ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

TH!

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Số Giàu Nghèo Qua Bói Rùa Cực Chuẩn trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!