Xu Hướng 2/2023 # Xem Thái Ất Tử Vi 2022: Tuổi Giáp Thìn 1964 54 Tuổi # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Xem Thái Ất Tử Vi 2022: Tuổi Giáp Thìn 1964 54 Tuổi # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Xem Thái Ất Tử Vi 2022: Tuổi Giáp Thìn 1964 54 Tuổi được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi đều bị khắc, sức khỏe có phần yếu kém. Cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, huyết áp. Nhờ được Ngũ Hành, Tử vi tốt, dù có bệnh cũng dễ vượt qua. Thái Ất Tử Vi 2017: Giáp Thìn 54 Tuổi – Dương Nam (Sanh từ 13-2-1964 đến 1-2-1965)

Vật Phẩm May Mắn: Gà Mẫu Đơn Trăng Cát Tường

Tướng tinh: con Rắn – Con dòng Xích Đế, tân khổ MẠNG: Phúc đăng Hỏa ( Lửa đèn) SAO : Mộc Đức : May mắn,danh lộc tốt VẬN NIÊN: Kê giáp Viên ( Gà về vương) tốt THIÊN CAN : Giáp gặp Đinh : Khắc nhập, hao tốn ĐỊA CHI : Thìn gặp Dậu : Sinh xuất, hao tốn XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết -Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương ) -Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ ; Kỵ : đen, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Giáp Thìn là người rất hiếu động, có ý chí tiến thủ cao, khi có cơ hội thường muốn trải dài hoài bão lớn, tin tưởng mạnh mẽ vào năng lực của mình. Rất dễ thành công trên đường đời, có khả năng tạo được tiếng tăm vang dội.

Nhược điểm của Quý Ông là dễ thay đổi mục đích đề ra ” nửa đường gãy gánh” là vứt bỏ ngay. Không cần nhìn lại, không cần sửa.

Quý Ông rất thông minh, có tài ăn nói, dễ thuyết phục đối tượng, có khả năng của người lãnh đạo, nhưng đôi lúc quá cẩn thận, đòi hỏi người hợp tác phải làm việc như mình, cũng giảm bớt sự thành công, vì thiếu thông cảm.

Nói chung, tuổi Giáp Thìn Quý Ông, ít người cực thân, nhưng sự nghiệp cũng khó ổn định, bởi tình duyên chao đảo, không “an cư” khó mà ” lạc nghiệp “. Quý Ông có số đào hoa, nếu không tự chế, gia đình khó yên ổn. Từ 40 tuổi trở lên, có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến, nhưng còn tùy ở mỗi người, nếu cứ mãi vướng vào ” đôi mắt giai nhân” thì khó làm nên sự nghiệp.

Bây giờ, đã đi sâu vào Trung vận, hầu hết đều vững vàng công danh, gia đạo ngày càng hưng vượng. Nếu ăn ở có Đức, sau này đất điền càng nhiều, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông được sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn. Sao Mộc Đức là một Phúc tinh hành Mộc đối với Hỏa mạng Quý Ông những điều tốt đẹp có thể tăng lên.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, có thể lâm bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên tốn, Địa hao, công việc làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn. Mọi việc ở vào tình trạng bất an, hao tốn.

Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, cho dù có nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng đời sống kinh tế dồi dào.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, có lợi cho công việc lẫn sức khỏe. Tuy nhiên, với Mộc vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ mà thôi. Sao chiếu mạng rất tốt, công việc làm ăn gặp may mắn, có người giúp đỡ nhưng Vận Thế không thuận, thường gặp khó khăn, hao tốn và gia đình, sức khỏe cũng không được an bình. Nhờ Vận niên Kê giáp viên, báo hiệu một năm tương đối an nhàn, tài lộc không thiếu. Đây là năm có may có xui, chỉ nên làm việc đang làm, đừng khơi nhiều mong cầu thì cuộc sống vẫn có phần thuận lợi, an vui. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vương Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm ( từ 46 đến 55 tuổi) sự nghiệp ổn định nhưng gia đình tình cảm bất an. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng của Đại Hạn nên công danh tài lộc cũng vững vàng, không có gì thay đổi lớn.

Cung Tiểu vận có Tử Phù, Kiếp sát, Tiểu hao, Tuần là những phá tinh gây hao tốn, khó khăn trong công việc. Nhờ có Tuần đồng cung nên đã ngăn chận, giảm phần thiệt hại. Lại thêm, Nguyệt Đức đồng tọa, chế giải được tai ương nhỏ, giải trừ chướng nạn vào lòng ngay thẳng, nhân hậu của bản thân. Dù sao, Tiểu Vận có Tuần tọa thủ, cũng làm ảnh hưởng kể cả tốt cả xấu của các sao, cuộc sống không mấy thay đổi.

Hạn có cảnh ” Nội binh, Ngoại tướng ” công việc dễ gặp rắc rối khó khăn từ trong nội bộ gia đình…một mình rất khó xoay xở, khó tránh khỏi tốn hao, thất thoát. Với tình trạng này, chỉ nên làm các việc nhỏ, đừng mưu đại sự.

Mệnh có Tử Phù, Tiểu hao, còn gọi là ” Cung tặc Thần “, cần phòng mất trộm, bạn bè lừa gạt, phản bội.

Đừng nên ôm đồm nhiều việc và tránh hùn hạp làm ăn. Mọi việc giữ gìn, có thể bị hiểu lầm, vu vạ, trong cái không thành cái có.

Tử vi có Tam Đức là những Phúc tinh, có khả năng ngăn chặn họa tai, càng giữ tâm ý thiện lành, làm thêm việc giúp người càng gặp nhiều may lành trong cuộc sống.

Cung Tài Bạch, tuy hao tốn nhiều vì có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu nhưng tài lộc dư dùng vì có nhiều Tài tinh hiện diện.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn, tuy có thắng lợi nhưng phải giải quyết nhiều khó khăn, cuộc sống có nhiều lo nghĩ, tình cảm không được an vui.

Đối với gia đình, Quý Ông là người dang tay bao bọc, lo lắng đầy đủ cho vợ con, nhưng phải gánh chịu nhiều điều bất như ý. Với Thiên hỷ, Hồng, Đào hội nhập, vợ chồng có cùng niềm vui con cái thành gia thất hay có thêm cháu nội ngoại.

Nhà cửa cũng có cơ hội tân trang, tân tạo hay đổi thay tốt đẹp hơn.

Quan hệ bạn bè dễ sinh rối rắm, gây tổn hao đáng kể. Nên hạn chế trong giao tiếp và đặc biệt đừng hùn hạp làm ăn, dễ sinh phiền não.

Đối với Quý Ông độc thân, càng bị cuốn vào tình cảm, cuộc sống càng thêm rối rắm và tốn hao. Nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm lứa đôi. Nếu muốn lập gia đình, năm nay có thể thực hiện. Dù không thuận nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi), Tân Hợi (47 tuổi); Khắc Kỵ với tuổi Đinh Mùi ( 51 tuổi), Quý mẹo (55 tuổi), Tân Sửu (57 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi đều bị khắc, sức khỏe có phần yếu kém. Cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, huyết áp. Nhờ được Ngũ Hành, Tử vi tốt, dù có bệnh cũng dễ vượt qua.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng vững vàng.

Giáp Thìn tuổi mạng tương sanh Cuộc đời thường gặp may lành nhiều hơn Việc làm ngay thẳng rõ ràng Tính toan cẩn thận, vững vàng đường đi Số phần cũng có Thiên Di Tha phương lập nghiệp, dễ thi thố tài Tiền vận cũng lắm chông gai Công danh gia đạo, trong ngoài bất an Trung niên cuộc sống huy hoàng Ăn ở có Đức, gia đàng càng nên Đinh Dậu có xui có hên Cố công gắng sức, giữ bền lợi danh.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc gây tốn hao. Mưu sự khó thành. Tài lộc kém. Tháng 3: Có cơ hội tốt để tháo gỡ khó khăn. Có ốm đau cũng mau bình phục. Cẩn thận trong quan hệ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 6: Mưu sự dễ thành. Quý nhân giúp đỡ.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Nhiều trở ngại. Gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Thành quả khó bảo toàn. Lo âu nhiều mặt. Phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Khó khăn nhưng thắng lợi. Tài lộc bất ngờ. Gia đình có lợi về nhà đất. Tháng 12: Nhiều may mắn. Tài lộc tăng. Công việc thuận lợi mặt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964

Cung CẤN. Trực PHÁMạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ)Khắc XOA XUYẾN KIMCon nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON RẮN

Ông Quan Đế độ mạng

(Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Giáp Thìn:

Theo tu vi phuong dong, nam mạng tuổi Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt đẹp, những việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số vinh hoa, phú quý, ít khi lo nghĩ hay vất vả. Tóm lại, Giáp Thìn nam mạng có đường đời vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Nếu sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức sẽ được tăng tuổi thọ.

Chuyện nhân duyên của nam mạng Giáp Thìn được phân thành ba trường hợp như sau:

Những người được hạ sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, tình duyên có thể sẽ thay đổi đến ba lần mới tìm được bến đỗ cho cuộc đời.

Những ai sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới được chung sống hạnh phúc đến cuối đời với người yêu thương.

May mắn nhất là những nam mạng Giáp Thìn sinh vào tháng 1 và tháng 12 Âm lịch. Họ không phải trải qua lần thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ hạnh phúc viên mãn với tình yêu duy nhất của cuộc đời.

Ở tiền vận, công danh phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió nhưng sẽ xây dựng được chút địa vị. Từ 36 tuổi trở đi, con đường công danh mới rộng mở.

Gia đạo, sự nghiệp, và tài lộc được hưởng phúc phần để lại. Gia đạo êm ấm, yên vui, hạnh phúc cả cuộc đời. Sự nghiệp luôn bền chắc không lo sụp đổ. Tiền bạc luôn dư dả không bao giờ lo túng thiếu.

Trong công việc, Giáp Thìn nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc sẽ giúp cho mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi, ít gặp khó khăn trở ngại mà tiền thì vào như nước. Đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn, hạnh phúc, công danh tiền tài rộng mở khi Giáp Thìn nam mạng kết duyên với những tuổi hợp với mình về đường công danh và đường tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng khó chạm tới được giàu sang phú quý và cũng không rơi vào cảnh túng thiếu khi bạn nên duyên vợ chồng với những nữ mạng chỉ hợp về tình duyên: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý và Mậu Tuất.

Khi Giáp Thìn nam mạng lựa chọn kết duyên với tuổi: Quý Sửu và Tân Sửu thì cuộc sống của hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới mong được hạnh phúc, vui vẻ. Nguyên nhân chính dẫn tới việc này là do hai tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện hôn nhân: 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi, nam mạng Giáp Thìn không nên tính chuyện thành gia lập thất sẽ tránh được những khó khăn, trở ngại trong tình cảm hay vợ chồng chia lìa, xa cách.

Nếu Giáp Thìn nam mạng sinh vào các tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch sẽ khó tránh khỏi việc phải nên duyên chồng vợ với nhiều người.

Đàn ông Giáp Thìn không nên kết hôn hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Khi kết hợp với những tuổi này thì làm việc gì cũng thất bại, hao tiền tốn của, tình duyên dang dở, không được lâu dài.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải thận trọng và giản dị hết mức. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là phạm tuổi đại kỵ và vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên cưới hỏi linh đình chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Còn nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ách. Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức Trời Phật sẽ phù hộ, tai họa sẽ được hóa giải.

Nam mạng Giáp Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất vào các năm: 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi. Bạn nên hết sức cẩn thận trong mọi việc vào những năm này đề phòng gặp tai vạ hay đau ốm bệnh tật, hao tiền tốn của. Những dự định lớn hay những ý tưởng mới bạn nên để sang các năm khác sẽ tốt hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Thời điểm hoàng đạo cho việc xuất hành của người Giáp Thìn nam mạng là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ và may mắn, ít gặp khó khăn trở ngại, và luôn được thành công.

Tu vi tron doi từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi có phần hơi xấu, ốm đau bệnh tật liên miên, gặp nhiều phiền muộn, học hành khoa cử không được thành công. Sang năm 21 tuổi, mọi thứ mới được khởi sắc nhưng cần tránh xuất hành đi xa, chú ý tới sức khỏe bản thân và chuyện tình cảm. Năm 22 tuổi và 23 tuổi, tài vận và cuộc sống có nhiều triển vọng lớn. Đến năm 24 tuổi và 25 tuổi, chuyện tình cảm và tài vận có nhiều hay đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, tài vận, công danh rộng mở. Sang năm 28 tuổi và 29 tuổi, được thảnh thơi, công việc có nhiều tiến triển tốt. Đến năm 30 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi nhưng phải chú trọng đến chuyện hợp tác trong công việc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 32 tuổi, phải cực kỳ thận trọng trong công việc, giao thương tài chính và xuất hành đi xa. Sang năm 33 tuổi và 34 tuổi, mọi chuyện thuận lợi, suôn sẻ; nếu hợp tác đầu tư hay mở rộng kinh doanh sẽ thu được nhiều tiền của. Vận may song hành cùng nam mạng Giáp Thìn trong cả năm 35 tuổi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong các năm này, mọi chuyện đều bình thường. Công việc ở mức bình thường. Sự nghiệp và cuộc sống có nhiều tiến triển. Tài vận dư dả, tình cảm được thuận lợi. Gia đình sung túc, hòa thuận, hạnh phúc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này không được tốt. Công việc sa sút, ngưng trệ. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái sẽ tránh được rủi ro. Giáp Thìn nam mạng cũng không nên giao thương tài chính hay xuất hành đi xa kẻo rước vạ vào thân.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi được tạm ổn. Có vận may về tiền tài vào năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi, tài lộc và công việc có nhiều triển vọng. Kỵ tháng 10 năm 49 tuổi, các tháng còn lại bình hòa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Mọi sự đều bình thường vào khoảng thời gian này. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Công việc không quá tốt cũng không quá xấu. Phải bình tĩnh, sáng suốt nhìn nhận vấn đề để xử lý những việc còn khúc mắc hợp tình hợp lý.

Từ năm 56 tuổi đến năm 59 tuổi: Tài vận bình hòa vào những năm này. Tuy nhiên cần chú ý đến con cái kẻo chúng gặp nạn. Có thể bị hao tổn tài lộc và tháng Giêng năm 57 tuổi nhưng cuối năm có lộc về tiền tài. Không nên xuất hành đi xa và du lịch biển đảo vào năm 59 tuổi.

Từ năm 60 tuổi đến năm 70 tuổi: Giáp Thìn nam mạng thảnh thơi tận hưởng tuổi già không phải lo nghĩ gì về công danh sự nghiệp nữa, được hưởng phúc phần về con cháu.

Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Giáp Thìn 1964 Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Giáp Thìn:

Giáp Thìn số mạng may thay,

Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sinh.

Thu Đông sinh ra khổ hèn,

Xuân Hạ sinh đặng như đèn sáng trưng.

Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà.

Thuận sinh sung sướng biết bao,

Lỗi sinh cực nhọc gian lao lắm lần.

Về nhà lo lắng như cua gảy càng.

Số này trước vắn sau dài,

Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên.

Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho.

Tử vi 2020 tuổi Giáp Thìn

Tra Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Thìn 53 Tuổi

Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Giáp Thìn 53 Tuổi – Dương Nam (Sanh từ 13-2-1964 đến 01-2-1965)

Tướng tinh: Con Rắn, Con dòng: Xích Đế, Tân Khổ MẠNG: Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn) SAO: Thái Âm: may mắn, danh lộc HẠN: Diêm vương: phòng bệnh đường máu huyết VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả ( Khỉ ăn trái) tốt THIÊN CAN: Bính gặp Giáp (khắc nhập, bất lợi) ĐẠI CHI: Thân gặp Thìn (tam hợp, tốt) XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 4 giờ đến 6 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Ông là người đa mưu túc trí, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, có nhiều tài hay, học ít hiểu nhiều, Quý Ông có nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình, ít khi bằng lòng với hiện tại, cũng vì tự phụ vào sự khôn ngoan của mình nên thường qua mặt người chủ, người hợp tác, thiếu sự thành thật trong các mối quan hệ làm ăn. Vì vậy ít gây được thiện cảm với đồng sự cũng như không được người lớn tin cậy để giao trọng trách.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn cho đường danh lợi, Gia đạo yên vui, tiền của dồi dào. Sao Thái Âm là một phúc tinh hành Thủy, đối với mạng Quý Ông ngoài sức khỏe và tài chánh vẫn bình thường.

Với Hạn Diêm vương, bất lợi cho đường máu huyết, tim mạch. Quý Ông cần quan tâm đến huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, sống và làm việc trong môi trường thuận lợi, vật chất đầy đủ.

Về tứ trụ, với Thiên hao, Địa hợp công việc làm ăn tuy có thu nhập cao nhưng phải tiêu hao nhiều, nhưng những tốn kém này do Quý Ông muốn, không phải là làm ăn thua kém. Gia đình tình cảm ấm êm, có nhiều niềm vui.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Ông gặp năm Hỏa, cũng có bất lợi đôi chút công việc làm ăn sẽ bị lợi dụng, lấn lướt khó phát triển. Tuy không thất bại lớn, nhưng thuận lợi bị thất thoát ” làm nhiều hưởng ít”. Vào khoảng giữa năm khí Hỏa vượng tình thế có phần khó khăn.

Vận thế trung bình, Vận niên rất tốt, năm nay Quý Ông sẽ rất tốt, năm nay Quý Ông sẽ dễ dàng trong việc kiếm tiền. Nhưng tiền cát hậu hung, cẩn thận mọi mặt năm nay không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, chỉ có thể bình thường về gia đạo, công danh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Ông là Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành đó sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Triệt tỏa thủ, biến Tiểu Hạn từ hư xấu trở nên tốt đẹp. Điều này cũng phù hợp với Ngũ Hành, Quý Ông mạng Kim năm nay phải có nghịch cảnh mới có cơ hội phát đạt nhưng cũng phải chờ thời cơ. Hạn có Địa Võng Đà La, Quản phủ, Tiểu hao, công việc làm ăn và cuộc sống có nhiều lo âu, rối rắm. Bị cản trở, chống ngăn từ nhiều mặt gây tốn hao. Nên cẩn thận trong hồ sơ, thuế vụ, hợp đồng làm ăn để tránh tranh chấp dẫn đến kiện thưa

Mệnh cung có Ngũ Quỷ, đề phòng tiểu nhân gây hại, thất thoát tiền bạc, gây tai tiếng thị phi. Nếu hợp tác hay hùn vốn làm ăn có thể rắc rối với pháp luật.

Năm nay Tiểu vận đi vào cung Ly đối với tuổi của Quý Ông sẽ bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Về mặt tài chánh, với Đại Tiểu hoa hợp chiếu, chi tiêu rất nhiều nhưng tiền bạc cũng có lúc như thủy triều. Cuộc sống vẫn có phần đi lên.

Nhìn chung các mặt, năm nay có cả xấu lẫn tốt. Về mặt tài chánh có thu nhập cao nhưng tiêu tốn nhiều. Trong nghịch thế lại có lúc để đạt thắng lợi. Nếu có lợi lớn phải phòng Hung họa theo sau. Vận thế khá an ổn.

Về sức khỏe phải đề phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu. Cần tạo thêm phước đức để hóa giải Hung, Sát tinh, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa hợp gia đạo an khang, nhiều niềm vui. Tuy nhiên nếu Quý Ông mãi dong duỗi bên ngoài, gây tốn hao tiền bạc thì vợ chồng cũng khó tránh bất hòa. Nhà cửa đất điền tuy có lợi nhưng giấy tờ gặp rắc rối, vợ chồng cùng lo thì mọi việc sẽ tốt.

Tử vi có Phi ngộ Tang, có tin buồn từ phương xa. Đồng thời cũng có Long, Hỷ, Phượng hội, có việc vui về cưới gã con cái hay người thân. Quan hệ bạn hữu càng giảm thiểu càng đỡ rối ren, thất thoát tiền bạc. Tránh việc hùn hạp, hụi hè, cho mượn…sẽ dẫn đến tình trạng mất tiền, mất bạn. Không khéo còn trở thành thù. Đối với Mã ngộ Triệt đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay dễ bị tai tiếng trong quan hệ tình cảm. Nếu muốn lập gia đình cũng có nhiều cơ hội. Nếu có người giới thiệu sẽ tốt hơn.

Quý Ông hạp với tuổi (46 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi), Quý Mẹo (54 tuổi) khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Nhâm Dần (55 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, với Hạn Diêm Vương, Thiên Can hao yếu, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Nên theo giỏi huyết áp, tim mạch và các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra cần phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn

Giáp Thìn tuổi mạng khác nhau Thân không khổ nhọc, đớn đau tâm hồn Công danh thay đổi dập dồn Bạc tiền tan tụ khó tồn tại lâu Khó khăn không dám đương đầu Lánh phần nặng nhọc để cầu an nhàn Một mình xoay trở gian nan Thiên ân độ mạng tai nạn vượt qua Trung niên danh lộc nở hoa Tu tâm dưỡng đức tuổi già an vui Năm nay ít gặp rủi xui Danh, tài tăng tiến đẩy lùi khó nghèo NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi nếu làm một mình. Càng đông người càng rối loạn. Tài lộc giảm. Tháng 3: Có quyền vượt qua trở ngại nhưng cũng tốn nhiều công sức. Gia đình an ổn

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Đừng chạy theo lợi lớn, công việc ” Tiền Kiết hậu Hung” . Sức khỏe suy giảm. Tháng 6: Mọi việc cần thận trọng, dễ gặp rắc rối với pháp luật. Tiền bạc chi tiêu nhiều.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều cơ hội tốt. Tài lộc tăng cao. Mưu sự gặp trở ngại ban đầu, về sau thuận lợi. Tháng 9: Phòng tai nạn phạm thân. Tiểu nhân phản bội gây tốn hao.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc tiền bạc ổn định. Lợi nhuận phù hợp với công sức. Đề phòng tai nạ làm dán đoạn công việc. Tháng 12: Gia đình có nhiều chuyện vui mừng. Chi tiêu lớn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2016, giải sao hạn Giáp Thìn 2016, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Thìn, thái ất tử vi Giáp Thìn 53 tuổi, thái ất tử vi Giáp Thìn 53 tuổi Dương Nam, thái ất tử vi Giáp Thìn 53 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2016, thái ất tử vi tuổi thìn, tử vi 2016 Giáp Thìn của bạn, Tử Vi 2016 Tuổi Thìn Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Giáp Thìn 2016 Nam mạng, tử vi tài chánh Giáp Thìn 2016 Nam mạng, tử vi tình cảm Giáp Thìn 2016 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Giáp Thìn 53 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Giáp Thìn năm Bính Thân, tử vi tuổi Thìn năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Giáp Thìn 2016, xem bói 2016 Giáp Thìn, xem bói Giáp Thìn Nam mạng 53 tuổi, xem bói tử vi 2016, xem phong thủy Giáp Thìn 2016, xem phong thủy tuổi Thìn 2016, xem tử vi Giáp Thìn 2016

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Giáp Thìn 1964

Giáp Thìn: 54 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 13 -2-1964 đến 1-2-1965

Con dòng Xích Đế, tân khổ

(Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 – Nữ mạng)

Mạng: Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh tim mạch, máu huyết

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt

Thiên can: Giáp gặp Đinh: Khắc nhập, hao tốn

Địa chi: Thìn gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đỏ; Kỵ màu: Đen, vàng

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Giáp Thìn 1964 – Nam Mạng

Quý ông tuổi Giáp Thìn là người rất hiếu động, có ý chí tiến thủ cao, khi có cơ hội thường muốn trải dài hoài bão lớn, tin tưởng mạnh mẽ vào năng lực của mình. Rất dễ thành công trên đường đời, có khả năng tạo được tiếng tăm vang dội.

Nhược điểm của Quý ông là dễ thay đổi mục đích đề ra, “nửa đường gẫy gánh” là vứt bỏ ngay. Không cần nhìn lại, không cần sửa.

Quý ông rất thông minh, có tài ăn nói, dễ thuyết phục đối tượng, có khả năng của người lãnh đạo, nhưng đôi lúc quá cẩn thận, đòi hỏi người hợp tác phải làm việc như mình, cũng giảm bớt sự thành công, vì thiếu thông cảm.

Nói chung, tuổi Giáp Thìn Quý ông, ít người cực thân, nhưng sự nghiệp cũng khó ổn định, bởi tình duyên chao đảo, không “an cư” khó mà “lạc nghiệp”. Quý ông có số Đào hoa, nếu không tự chế, gia đình khó yên ổn. Từ 40 tuổi trở lên, có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến, nhưng còn tùy ở mỗi người, nếu cứ mãi vướng vào “đôi mắt giai nhân” thì khó làm nên sự nghiệp.

Bây giờ, đã đi sâu vào Trung vận, hầu hết đều vững vàng công danh, gia đạo ngày càng hưng vượng. Nếu ăn ở có Đức, sau này đất điền càng nhiều, con cái nên danh.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông được sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn. Sao Mộc Đức là một Phúc tinh hành Mộc đối với Hỏa mạng Quý ông những điều tốt đẹp có thể tăng lên.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, có thể lâm bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công việc làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn. Mọi việc ở vào tình trạng bất an, hao tốn.

Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, cho dù có nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng đời sống kinh tế khá dồi dào.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Hỏa, có lợi cho công việc lẫn sức khỏe. Tuy nhiên, với Mộc vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ mà thôi. Sao chiếu mạng rất tốt, công việc làm ăn gặp may mắn, có người giúp đỡ nhưng Vận Thế không thuận, thường gặp khó khăn, hao tốn và gia đình, sức khỏe cũng không được an bình. Nhờ Vận niên Kê giáp viên, báo hiệu một năm tương đối an nhàn, tài lộc không thiếu. Đây là năm có may có xui, chỉ nên làm việc đang làm, đừng khởi nhiều mong cầu thì cuộc sống vẫn có phần thuận lợi, an vui. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 46 đến 55 tuổi) sự nghiệp ổn định nhưng gia đình tình cảm bất an. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng của Đại Hạn nên công danh tài lộc cũng vững vàng, không có gì thay đổi lớn.

Cung Tiểu vận có Tử phù, Kiếp sát, Tiểu hao, Tuần là những Phá tinh gây hao tổn, khó khăn trong công việc. Nhờ có Tuần đồng cung nên đã ngăn chặn, giảm phần thiệt hại. Lại thêm, Nguyệt Đức đồng tọa, chế giải được tai ương nhỏ, giải trừ chướng nạn, nhờ vào lòng ngay thẳng, nhân hậu của bản thân. Dù sao, Tiểu vận có Tuần tọa thủ, cũng làm ảnh hưởng kể cả tốt cả xấu của các sao, cuộc sống không mấy thay đổi.

Hạn có cảnh “Nội binh, Ngoại tướng” công việc dễ gặp rắc rối khó khăn từ trong nội bộ gia đình ..một mình rất khó xoay xở khó tránh khỏi tốn hao, thất thoát. Với tình trạng này, chỉ nên làm các việc nhỏ, đừng mưu đại sự.

Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là “Cung tặc Thần”, cần phòng mất trộm, bạn bè lừa gạt, phản bội. Đừng nên ôm đồm nhiều việc và tránh hùn hạp làm ăn. Mọi việc giữ gìn, có thể bị hiểu lầm, vu vạ, trong cái không thành cái có.

Tử vi có Tam Đức là những Phúc tinh, có khả năng ngăn chặn họa tai, càng giữ tâm ý thiện lành, làm thêm việc giúp người càng gặp nhiều may lành trong cuộc sống.

Cung Tài Bạch, tuy hao tốn nhiều vì có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu nhưng tài lộc dư dùng vì có nhiều Tài tinh hiện diện.

Nhìn chung các mặt, năm nay công việc làm ăn tuy thắng lợi nhưng phải giải quyết nhiều khó khăn, cuộc sống có nhiều lo nghĩ, tình cảm không được an vui.

Giáp Thìn tuổi mạng tương sanh

Cuộc đời thường gặp may lành nhiều hơn

Việc làm ngay thẳng rõ ràng

Tính toan cẩn thận, vững vàng đường đi

Tha phương lập nghiệp, dễ thi thố tài

Tiên vận cũng lắm chông gai

Công danh gia đạo, trong ngoài bất an

Trung niên cuộc sống huy hoàng

Ăn ở có Đức, gia đàng càng nên

Cố công gắng sức, giữ bền lợi danh.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc gây tốn hao. Mưu sự khó thành. Tài lộc kém. Tháng 3: Có cơ hội tốt để tháo gỡ khó khăn. Có ốm đau cũng mau bình phục, cẩn thận trong quan hệ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 6: Mưu sự dễ thành. Quý nhân giúp đỡ.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Nhiều trở ngại. Gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Thành quả khó bảo toàn. Lo âu nhiều mặt. Phòng tai nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Khó khăn nhưng thắng lợi. Tài lộc bất ngờ. Gia đình có lợi về nhà đất. Tháng 12: Nhiều may mắn. Tài lộc tăng. Công việc thận lợi nhiều mặt.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Thìn

Xem sao hạn năm 2021 Tân Sửu cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Sao chiếu mệnh tốt hay xấu, xem sao hạn, sao kế đô, thuỷ diệu…Cách cúng sao giải hạn 2021, dâng sao giải hạn 2021

Xem tuổi xông nhà năm 2021 Tân Sửu cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tết đến xuân về, trên ban thờ của các gia đình Việt không thể thiếu mâm ngũ quả. Qua tên gọi và ý nghĩa của các loại quả, mỗi gia đình đều gửi gắm những ước muốn cho một năm mới.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Thái Ất Tử Vi 2022: Tuổi Giáp Thìn 1964 54 Tuổi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!