Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi 2024 Tuổi Đinh Tỵ (Âm Nữ 39 Tuổi) # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi 2024 Tuổi Đinh Tỵ (Âm Nữ 39 Tuổi) được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi 2024 tuổi Đinh Tỵ (Âm Nữ 39 tuổi) – xem tuổi 1977 năm 2024.

 Tuổi ĐINH TỴ – 39 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 18 – 2 1977 đến 06- 02- 1978)

Tướng tinh: Chim Cú Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO: Mộc Đức: Danh lộc tốt

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Đinh (sinh nhập, tốt)

XUẤT HÀNH:  Ngày Mồng Một Tết từ 6 giờ đến 8 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng;  Kỵ màu: Xanh, Đen

TỔNG QUÁT: Qúy Cô tuổi Đinh Tỵ là người ôn nhu mềm mỏng, cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng, thanh lịch dễ chiếm cảm tình của mọi người.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thái tuế, Hỷ thần, Đường phù, Quan phù, Lưu có: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Hóa lộc Lưu chiếu có: Thiên khôi, Nguyệt đức, Phi liêm, Triệt, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gây nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Sạo Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Quý Cô càng có nhiều thuận lợi, được Quý nhân giúp đỡ, danh lộc thăng tiến.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi),Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ vời tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

SỨC KHỎE: Nên dành thời gian nghĩ ngơi nhiều hơn và nên lo nghỉ nhiều dễ làm mất ngủ gây nhứt đầu, sức khỏe kém.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng& 2: Có nhiều cơ hội để tăng tài lộc, tình cảm vui vẽ, có dịp đi xa. Đừng nghe lời ngon ngọt mà hại than. Tháng 3: Công việc có trở ngại nhưng sẽ vượt qua. Có việc làm như ý. Gia đạo có tin vui.

Mùa Hạ: Tháng 4& 5: Công việc thuận lợi nhưng bị tai tiếng, thị phi lớn cần phòng hung họa đằng sau. Tiền bạc, giấy tờ công việc khó khăn. Tháng 6 có người giúp, mọi việc ổn thỏa. Đề phòng tai nạn.

Mùa Thu: Tháng 7& 8: Lợi trước mắt, hại sau lưng. Cẩn thận vấn đề tiền bạc. Đi xa cần phòng tai nạn. Tháng 9: Sức khỏe kém cần nghỉ ngơi và bớt lo lắng. Công việc trì trệ.

Mùa Đông: Tháng 10& 11: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Có cơ hội tiến thăng. Có lợi về công việc, chổ ở. Tháng 12:  Nhiều may mắn. tài lộc tăng trưởng. Gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tử Vi Năm 2024 Cho Tuổi Đinh Tỵ 39 Tuổi

THÁI ẤT TỬ VI – ĐINH TỴ – 39 TUỔI – ÂM NỮ (Sanh từ ngày 18-2-1977 đến 16-2-1978)

Tướng tinh: Chim Cú. Con dòng Huỳnh Đế, Phú Quý MẠNG: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tốn XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng.

XÉT TỔNG QUAN: Quý Cô tuổi Đinh Tỵ là người cao số, sớm xa cha mẹ, anh em, xuất thân trong một gia đình không mấy êm ấm, có người sống không đủ cả cha mẹ, nhưng hợp với mẹ hơn cha.

Quý Cô có Can chi đều thuộc Hỏa, sách có câu “lưỡng Hỏa thành viêm”, lại được tuổi sinh Mạng nên dễ trở nên giàu sang phú quý, đất điền nhà cửa nhiều nơi.

Là người thông minh, sống thiên về lý trí hơn tình cảm, ý chí kiên cường, nhiều tham vọng, đã phải chịu nhiều sóng gió, thành bại nhiều lần, tiền vận không mấy tốt đẹp, Trung niên danh lộc tăng dần, có nhiều cơ hội phát huy khả năng và càng lớn tuổi càng nhiều phúc lộc, giàu sang.

Đa phần Quý Cô được sinh ra dưới nhiều sao tốt, nhưng cuộc sống của mỗi người đều có phần sai khác vì còn tùy thuộc vào Phước đức trong hiện đời. Nếu ăn ở hiền lương nhân ái, tính toán biết lợi mình, lợi người, giúp đỡ kẻ khó, hiếu hạnh với mẹ cha…thì phúc lộc gia tăng, hưởng nhiều hạnh phúc. Nếu ngược lại, tiền bạc vẫn có, nhưng cuộc sống phải chịu nhiều bệnh hoạn, nạn tai, con cái trong hư hỏng.

CÔNG DANH SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành, sự nghiệp tăng cao. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Thổ là bất lợi, nhưng riêng Quý Cô, mạng Sa Trung Thổ, có Mộc lại càng tốt đẹp, sự nghiệp có cơ vượng phát.

Với hạn Tam kheo, không có gì nguy hại, chỉ nên cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh bị xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa tổn, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng trưởng. Gia đình tình cảm có nhiều việc phải tốn hao, tình cảm cũng bất an.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho công việc làm quen thuộc, tài lộc dồi dào, tinh thần cũng thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Sa Trung Thổ, gặp năm Kim càng thêm tốt đẹp, làm chơi ăn thiệt, sự nghiệp dễ dàng tăng trưởng. Tuy nhiên, đừng vì thấy dễ thành công mà thay đổi ngành nghề, môi trường hoạt động…sẽ không có lợi. Sao Hạn,Vận Thế đều tốt, phát triển sâu, rộng, tài lộc dồi dào, có nhiều người giúp đỡ. Đừng quá khởi nhiều tham vọng mà thiếu sự quan tâm đến gia đình con cái. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) có Tham, Vũ đắc địa nhưng cũng có Phá, Tuế, sự nghiệp được như ý nhưng chưa mấy vững vàng. Tiểu hạn năm nay tuy tốt nhưng ảnh hưởng của Đại Hạn còn bấp bênh, nên lo xây dựng sự nghiệp nhưng cũng phải dành nhiều thời gian cho chồng cho con.

Cung Tiểu vận có Quốc ấn, Vũ khúc, Hóa vận nhưng cũng có Tử phù, Trực phù, Phá toái, Thiên hư đồng cung, tất cả đã bị Tuần làm giảm bớt ảnh hưởng kể cả xấu lẫn tốt. Vì vậy, năm nay Quý Cô vẫn vững vàng sự nghiệp, tài lộc vẫn có thu nhập khả quan nhưng cuộc sống cũng có nhiều việc rối ren, con cái phá tán hay gia đạo có việc phải chi tiêu khiến phần hư hao không nhỏ.

Với Tuế, hao, trong quan hệ làm ăn, nên cẩn thận, dễ bị bất hòa, mang tai tiếng. Nếu có hùn hạp càng dễ sinh chuyện rối ren.

Cung Mệnh có Tang môn, cần quan tâm đến sức khỏe, dễ bị ốm đau gây trở ngại cho công việc, xử lý công việc, đừng nên quá cứng nhắc, đừng quá chấp chặt ý kiến riêng, dễ bị thiệt hại, đâm ra lo lắng, càng dễ sinh bệnh. Chỉ nên đường cũ mà đi để giảm bớt lo lắng thì sức khỏe tránh được bệnh hoạn. Đặc biệt, năm nay Mệnh có Tang môn, Địa tang, cần làm việc lành, phát triển lòng Từ để hạn chế các Hung, Sát tinh thì cuộc sống yên bình.

Cung Phúc Đức của Quý Cô có nhiều Quý Tinh, Tứ Linh cùng Hóa khoa, có khả năng ngăn chận, hóa giải nạn tai, bệnh hoạn, đem lại nhiều may mắn.

Về mặt tài chánh, với Hóa lộc tọa, Mã, lộc chiếu, tiền bạc dễ tạo, có thể lợi lộc đến nhanh. Vì vậy, dù có tốn hao, vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung, năm nay tốt nhiều, xấu ít, càng giữ tâm ý lành dễ tạo, phúc lộc càng nhiều, bệnh nạn dù đến cũng chóng qua.

TÌNH CẢM & GIA ĐÌNH: Năm nay, tài lộc dồi dào, công danh thành đạt, nhưng tình cảm cũng có những ưu tư, phiền muộn.

Với Địa sinh xuất, gia đình cũng có những tốn hao ngoài ý muốn. Có thể con cái có cuộc sông quá đầy đủ, ham chơi hơn ham học, đua đòi theo chúng bạn, Nếu Quý Cô nuông chiều co, có thể dẫn đến hư hỏng trong tương lai. Với Điếu, Phá, Kinh, nên thương con đúng cách, chỉ cho thỏa mãn những điều có lợi cho học hành, trau dồi tánh đức. Nếu không, con cái dễ bị bạn xấu lôi kéo, có thể đi chơi nhiều hơn đi học, ngoài ra còn dễ gặp tai nạn.

Năm nay vợ chồng có nhiều hạnh phúc nhưng cũng khó tránh khỏi nhiều bất đồng. Nếu không trầm tỉnh có thể làm “chuyện bé xé ra to”.

Vợ chồng nếu muốn sinh thêm cháu bé, sẽ được như ý vì Hạn có Vượng, Thai, Sinh. Đứa bé tuổi Mùi sẽ làm cho vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc nhiều hơn.

Trong quan hệ làm ăn, nên uyển chuyển giải quyết khi có bất đồng vì Mệnh có Địa trì, Địa tang, dễ sinh bất hòa, tranh chấp.

Đối với Quý Cô đang độc thân, với Thiên hỷ, Hồng Đào, tình cảm lứa đôi có nhiều hay đẹp, có thể bị “tiếng sét ái tình” tốt hay xấu còn do phúc phận mỗi người.

Nếu đã có ý Trung Nhân, năm nay lập gia đình, có nhiều thuận lợi.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn ( 40 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Nhâm Tý (44 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

TÌNH HÌNH SỨC KHỎE: Năm nay, Địa chi bất lợi, Tang môn nhập Mệnh dễ sinh bệnh hoạn, nạn tai. Nhờ Ngũ Hành vào sao chiếu mạng tốt, có ốm đau cũng không trầm trọng. Nên cẩn thận trong ăn uống và đừng lo lắng nhiều. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Tỵ mạng Thổ Quý Cô Can chi Tuổi Mạng lộc vô dễ dàng Tuổi thơ, cuộc sống dở dang Xa cha, xa mẹ đôi đàng không yên Hè, Thu sanh thuận, lắm tiền Đông Xuân, lỗi số, truân chuyên lắm phần Là người năng nổ, chuyên cần Có tài, có mạng dần dần đi lên Trung niên Thời tốt, Vận hên Công danh, gia đạo vững bền từ đây Ất Mùi, có lắm điều may Gia đình gìn giữ, vui vầy chồng con. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Có khó khăn trong công việc, nhưng thành công lớn. Uy thế tăng trưởng tài lộc dồi dào. Tháng 3: Nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều may mắn. Phòng tiểu nhân gây tốn hao. Gia đình có tin vui. Tháng 6: Có lợi về nhà, đất. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm bất an, sức khỏe thất thường. Gia đình có nhiều việc lo buồn. Tháng 9: Việc khó có người giúp, tài lộc khá.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình cảm không yên, công việc có biến động bất lợi. Con cái gây phiền toái. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Phòng bệnh nạn.

CÁCH CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Xem Thái Ất Tử Vi Năm 2024 Tuổi Đinh Tỵ 39

THÁI ẤT TỬ VI – ĐINH TỴ – 39 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978)

Tướng tinh: Con Cú – Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát) Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt Hạn: Toán tận: trở ngại, va vấp Vận niên: Xà âm tín (Rắn bị nhốt) Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi Địa chi: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, vàng; kỵ: trắng, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2024: Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người có nếp sống nội tâm sâu sắc nhưng khép kín, thường chấp chặt quan điểm của mình, Khó hòa hợp với bạn hữu từ trong quan hệ đến công việc. Nếu Quý Anh làm trong các lĩnh vực nhà giáo, nghiên cứu, ngân hàng.. dễ thành công hơn ở môi trường nhiều biến động, như du lịch, dịch vụ, ngoại giao..Với tuổi sanh Mạng, cuộc sống tương đối xuôi thuận, sự nghiệp do lích lũy mà thành và bị đổi thay. Quý Anh là người thích cuộc sống an hòa, ít bị lôi cuốn vào tranh dành, đoạt lợi nên cũng giảm phần sóng gió.

Nếu thuận sanh vào ban đêm của hai mùa Hè, Thu, cuộc sống an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc nhờ vợ đảm đang, sang giàu. Nghịch sanh lỗi số, duyên phần không được may nhưng cũng khoong đến nổi khổ cực. Sự nghiệp tiến chậm nhugw vững chắc. Hậu vận vững vàng con cái khá giả. Tuổi già thanh thản an vui.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2024: Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Phúc Tinh, hành Hỏa cực mạnh, đem lại nhiều may mắn, toan tính sáng suốt, có cơ hội thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương, hành Hỏa rất có lợi cho mạng Thổ Quý Anh , nhưng với Can Chi đều thuộc Hỏa, nên cẩn thận phòng tai nạn về lửa.

Với hạn Toán tận, cần phòng tai nạn rủi ro, công việc có thể gặp bất trắc khó lường.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hại, công việc làm ăn có phần tốt đẹp, tài lộc dồi dào, nhưng gia đình tình cảm có chuyện phải tốn hao, rối rắm.

Vận niên xà âm Tín không tốt cho sức khỏe, có thể bệnh nạn, phải di dưỡng một thời gian. Cũng có thể, đang sống trong môi trường không thích hợp ma quý anh phải can tâm chấp nhận, chịu đựng. Bản tính của quý anh vốn thích cuộc sống an nhàn, khép kín, vận niên này tuy xấu nhưng cũng không gây khó khăn nhiều cho quý anh.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc âm, Ngũ hành hợp Kim, trung vận la Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với quý anh mang Thổ gặp năm Kim có phần bất lợi, nhưng với sat rung Thổ quý anh lại càng tăng phần tốt đẹp. Sao chiếu mạng rất tốt cho công việc làm ăn nhưng gia đình và scs khỏe bản thân có thể làm chướng ngại con đường tiến thủ. Cần Quan tâm đén vợ con và bản thân cần phòng bệnh nạn. Đang có thời cơ tốt để vun bồi sự nghiệp, nhưng nếu sưc khỏe bất an, thì có thuận lợi cũng như không. Đây là năm có tốt, có xấu nhưng mặt ngũ hành khá hơn, sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng trên trung bình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 35 đến 44) danh lộc tăng nhưng gia đọa sinh chuyện rối rắm, buồn phiền. Tiểu Hạn vào Vượng Địa cũng kém phần tốt đẹp vì nội tâm không được thoải mái để làm ăn.

Cung vận có Thai, Triệt, Tang môn, Bênh phù, Thái tuế… là những sao xấu, gia đạo bất an, có chuyện buồn phiền, bản thân đau ốm… gây trở ngại không nhỏ cho công việc làm ăn.

Hội chiếu có Vũ Khúc, Hoa cái, Thanh long, Đế vương, nhờ có nhiều cơ hội tốt, được sự giúp đỡ của Quý nhân, Quý Anh vẫn có lúc phát huy khả năng, tạo được thành quả đáng mừng.

Tử vi có bộ Tứ Đức, Long Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Đức là bộ sao chủ về đoan chính, khoan hòa, nhân hậu cáo khả năng giải trừ bệnh nạn, đem lại nhiều cơ may.

Cung mạng có Tang môn, Địa trì cần giữ gìn sức khỏe và tùy theo hoàn cảnh mà đối nhân xử thế, sẽ không có gì phải lo lắng nhiều. Chỉ việc lành lánh dữ đẻ hạn chế Hung phá tinh, mọi việc sẽ được bình yên. Đây là năm có tốt có xấu, bản tính của Quý Anh vốn không nhiều tham vọng nên cũng giảm thiểu khó khăn rối rắm.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc công danh tài lộc dồi dào nhưng phần tích lũy không cao vì có Phá, Hư Bệnh đồng nhập, phần tiêu tốn cũng khá nhiều.

Nhìn chung , năm nay Sao Vận khá tốt, tuy không được bảo toàn thành quả nhưng sự nghiệp vẫn có phần vũng vàng hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, danh lộc có phần đi lên nhưng gia đình tình cảm có nhiều bối rối không yên.

Nếu có gia đình vợ chồng khó tránh những bất hòa vì bất đồng trong cung cách xử sự đối với thân tộc. Hạn có Tứ Hung, gia đình, thân quyến, có người ốm đau tai nạn.. phải lo toan, dĩ nhiên phải tốn hao tiền bạc. Vợ chồng mỗi người mỗi ý, sinh thêm phiền muộn. Quý Anh lại có tính nóng sinh thêm bức xúc, dễ sinh ra cảnh ” cơm không lành, canh không ngọt”.

Với Phú, Phượng, Phá, Tuế, nếu không nhẫn nhịn, nhường nhau, vợ choongd dễ sinh tranh cãi oán trách nhau..chuyện phiền bực càng thêm chồng chất. Đại hạn 10 năm, không tốt về tình cảm gia đình, nên cố gắng bảo toàn cuộc sống lứa đôi.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận. Đừng nghe lời thị phi, cuộc sống càng thêm xáo trộn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không thuận, dễ sinh tai tiếng, hiểu lầm. Quan hệ mang lại nhiều nỗi buồn và có những sự việc khó giải quyết.

Nếu đã có người yêu, năm nay không thuận cho việc lập gia đình. Cả hai mặt sức khỏe, tinh thần sẽ gây nhiều khó khăn nếu muốn cử hành hôn lễ.

Quý Anh hạp tuổi với người tuổi Kỷ Tỵ (37 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi); Khắc kỵ vơi tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi) Tân Dậu (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên họn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2024: năm nay Địa Chi bất lợi, sức khỏe suy kém. Hạn Khốc, Hư, cần quan tâm đến chứng bệnh về phổi cuống họng, không nên quá lo lắng, suy nghĩ nhiều, bệnh hoạn dễ xâm nhập.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an

Đinh Tỵ phần số Quý Anh Tuổi sanh cho mạng dễ thành cơ ngơi Tuổi Xuân trắc trở đổi dời Có tay khoa bảng, cuộc đời lên cao Long Đức chiếu mạng, phước hào Hè Thu sanh thuận, đường vào vinh quang Nghịch sanh, có lúc gian nan Bạc tiền không thiếu tính toan đủ điều Hậu vận gặp gió lên diều Gia đình, sự nghiệp có nhiều mắn may Ất Mùi, tình cảm không hay Làm lành lánh dữ, đắng cay nhẹ phần NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2024:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Vượt qua khó khăn thành quả càng lớn. Gia đình tình cảm không yên. Sưc khỏe có vấn đề gây trở ngại. Tháng 3: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Nhiều lo lắng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Mưu sự khó thành, có việc buồn trong gia đình. Công danh không thuận. Tháng 6: Quý Nhân giúp đỡ, danh lộc tốt. Khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tốn hao nhiều mặt. Rối rắm vì tình cảm. rối rắm vì tình cảm gia đình. Đi xa, phòng tai nạn. Tháng 9: Công việc thuận lợi. Có ốm đau cũng mau bình phục.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có lợi lớn, phải phòng hung họa. Có tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc tiêu hao vô cớ. Tháng 12: Toan tính được thành. Công việc có chiều hướng đi lên.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2024: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Thái Ất Tử Vi 2024 Ất Mùi: Sinh Năm Đinh Tỵ 39 Tuổi

THÁI ẤT TỬ VI – ĐINH TỴ – 39 TUỔI – ÂM NỮ (Sanh từ ngày 18-2-1977 đến 16-2-1978)

Tướng tinh: Chim Cú. Con dòng Huỳnh Đế, Phú Quý MẠNG: Sa Trung Thổ (Đất pha cát) SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tốn XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Đinh Tỵ là người cao số, sớm xa cha mẹ, anh em, xuất thân trong một gia đình không mấy êm ấm, có người sống không đủ cả cha mẹ, nhưng hợp với mẹ hơn cha.

Quý Cô có Can chi đều thuộc Hỏa, sách có câu “lưỡng Hỏa thành viêm”, lại được tuổi sinh Mạng nên dễ trở nên giàu sang phú quý, đất điền nhà cửa nhiều nơi.

Là người thông minh, sống thiên về lý trí hơn tình cảm, ý chí kiên cường, nhiều tham vọng, đã phải chịu nhiều sóng gió, thành bại nhiều lần, tiền vận không mấy tốt đẹp, Trung niên danh lộc tăng dần, có nhiều cơ hội phát huy khả năng và càng lớn tuổi càng nhiều phúc lộc, giàu sang.

Đa phần Quý Cô được sinh ra dưới nhiều sao tốt, nhưng cuộc sống của mỗi người đều có phần sai khác vì còn tùy thuộc vào Phước đức trong hiện đời. Nếu ăn ở hiền lương nhân ái, tính toán biết lợi mình, lợi người, giúp đỡ kẻ khó, hiếu hạnh với mẹ cha…thì phúc lộc gia tăng, hưởng nhiều hạnh phúc. Nếu ngược lại, tiền bạc vẫn có, nhưng cuộc sống phải chịu nhiều bệnh hoạn, nạn tai, con cái trong hư hỏng.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành, sự nghiệp tăng cao. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Thổ là bất lợi, nhưng riêng Quý Cô, mạng Sa Trung Thổ, có Mộc lại càng tốt đẹp, sự nghiệp có cơ vượng phát.

Với hạn Tam kheo, không có gì nguy hại, chỉ nên cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh bị xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa tổn, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng trưởng. Gia đình tình cảm có nhiều việc phải tốn hao, tình cảm cũng bất an.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho công việc làm quen thuộc, tài lộc dồi dào, tinh thần cũng thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Sa Trung Thổ, gặp năm Kim càng thêm tốt đẹp, làm chơi ăn thiệt, sự nghiệp dễ dàng tăng trưởng. Tuy nhiên, đừng vì thấy dễ thành công mà thay đổi ngành nghề, môi trường hoạt động…sẽ không có lợi. Sao Hạn,Vận Thế đều tốt, phát triển sâu, rộng, tài lộc dồi dào, có nhiều người giúp đỡ. Đừng quá khởi nhiều tham vọng mà thiếu sự quan tâm đến gia đình con cái. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) có Tham, Vũ đắc địa nhưng cũng có Phá, Tuế, sự nghiệp được như ý nhưng chưa mấy vững vàng. Tiểu hạn năm nay tuy tốt nhưng ảnh hưởng của Đại Hạn còn bấp bênh, nên lo xây dựng sự nghiệp nhưng cũng phải dành nhiều thời gian cho chồng cho con.

Cung Tiểu vận có Quốc ấn, Vũ khúc, Hóa vận nhưng cũng có Tử phù, Trực phù, Phá toái, Thiên hư đồng cung, tất cả đã bị Tuần làm giảm bớt ảnh hưởng kể cả xấu lẫn tốt. Vì vậy, năm nay Quý Cô vẫn vững vàng sự nghiệp, tài lộc vẫn có thu nhập khả quan nhưng cuộc sống cũng có nhiều việc rối ren, con cái phá tán hay gia đạo có việc phải chi tiêu khiến phần hư hao không nhỏ.

Với Tuế, hao, trong quan hệ làm ăn, nên cẩn thận, dễ bị bất hòa, mang tai tiếng. Nếu có hùn hạp càng dễ sinh chuyện rối ren.

Cung Mệnh có Tang môn, cần quan tâm đến sức khỏe, dễ bị ốm đau gây trở ngại cho công việc, xử lý công việc, đừng nên quá cứng nhắc, đừng quá chấp chặt ý kiến riêng, dễ bị thiệt hại, đâm ra lo lắng, càng dễ sinh bệnh. Chỉ nên đường cũ mà đi để giảm bớt lo lắng thì sức khỏe tránh được bệnh hoạn. Đặc biệt, năm nay Mệnh có Tang môn, Địa tang, cần làm việc lành, phát triển lòng Từ để hạn chế các Hung, Sát tinh thì cuộc sống yên bình.

Cung Phúc Đức của Quý Cô có nhiều Quý Tinh, Tứ Linh cùng Hóa khoa, có khả năng ngăn chận, hóa giải nạn tai, bệnh hoạn, đem lại nhiều may mắn.

Về mặt tài chánh, với Hóa lộc tọa, Mã, lộc chiếu, tiền bạc dễ tạo, có thể lợi lộc đến nhanh. Vì vậy, dù có tốn hao, vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung, năm nay tốt nhiều, xấu ít, càng giữ tâm ý lành dễ tạo, phúc lộc càng nhiều, bệnh nạn dù đến cũng chóng qua.

TÌNH CẢM: Năm nay, tài lộc dồi dào, công danh thành đạt, nhưng tình cảm cũng có những ưu tư, phiền muộn.

Với Địa sinh xuất, gia đình cũng có những tốn hao ngoài ý muốn. Có thể con cái có cuộc sông quá đầy đủ, ham chơi hơn ham học, đua đòi theo chúng bạn, Nếu Quý Cô nuông chiều co, có thể dẫn đến hư hỏng trong tương lai. Với Điếu, Phá, Kinh, nên thương con đúng cách, chỉ cho thỏa mãn những điều có lợi cho học hành, trau dồi tánh đức. Nếu không, con cái dễ bị bạn xấu lôi kéo, có thể đi chơi nhiều hơn đi học, ngoài ra còn dễ gặp tai nạn.

Năm nay vợ chồng có nhiều hạnh phúc nhưng cũng khó tránh khỏi nhiều bất đồng. Nếu không trầm tỉnh có thể làm “chuyện bé xé ra to”.

Vợ chồng nếu muốn sinh thêm cháu bé, sẽ được như ý vì Hạn có Vượng, Thai, Sinh. Đứa bé tuổi Mùi sẽ làm cho vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc nhiều hơn.

Trong quan hệ làm ăn, nên uyển chuyển giải quyết khi có bất đồng vì Mệnh có Địa trì, Địa tang, dễ sinh bất hòa, tranh chấp.

Đối với Quý Cô đang độc thân, với Thiên hỷ, Hồng Đào, tình cảm lứa đôi có nhiều hay đẹp, có thể bị “tiếng sét ái tình” tốt hay xấu còn do phúc phận mỗi người.

Nếu đã có ý Trung Nhân, năm nay lập gia đình, có nhiều thuận lợi.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn ( 40 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Nhâm Tý (44 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Địa chi bất lợi, Tang môn nhập Mệnh dễ sinh bệnh hoạn, nạn tai. Nhờ Ngũ Hành vào sao chiếu mạng tốt, có ốm đau cũng không trầm trọng. Nên cẩn thận trong ăn uống và đừng lo lắng nhiều. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Tỵ mạng Thổ Quý Cô Can chi Tuổi Mạng lộc vô dễ dàng Tuổi thơ, cuộc sống dở dang Xa cha, xa mẹ đôi đàng không yên Hè, Thu sanh thuận, lắm tiền Đông Xuân, lỗi số, truân chuyên lắm phần Là người năng nổ, chuyên cần Có tài, có mạng dần dần đi lên Trung niên Thời tốt, Vận hên Công danh, gia đạo vững bền từ đây Ất Mùi, có lắm điều may Gia đình gìn giữ, vui vầy chồng con. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Có khó khăn trong công việc, nhưng thành công lớn. Uy thế tăng trưởng tài lộc dồi dào. Tháng 3: Nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều may mắn. Phòng tiểu nhân gây tốn hao. Gia đình có tin vui. Tháng 6: Có lợi về nhà, đất. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm bất an, sức khỏe thất thường. Gia đình có nhiều việc lo buồn. Tháng 9: Việc khó có người giúp, tài lộc khá.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình cảm không yên, công việc có biến động bất lợi. Con cái gây phiền toái. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Phòng bệnh nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục: Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2024 Ất Mùi :Đinh Tỵ 39 Tuổi

THÁI ẤT TỬ VI – ĐINH TỴ – 39 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978)

Tướng tinh: Con Cú – Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát) Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt Hạn: Toán tận: trở ngại, va vấp Vận niên: Xà âm tín (Rắn bị nhốt) Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi Địa chi: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, vàng; kỵ: trắng, đen

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người có nếp sống nội tâm sâu sắc nhưng khép kín, thường chấp chặt quan điểm của mình, Khó hòa hợp với bạn hữu từ trong quan hệ đến công việc. Nếu Quý Anh làm trong các lĩnh vực nhà giáo, nghiên cứu, ngân hàng.. dễ thành công hơn ở môi trường nhiều biến động, như du lịch, dịch vụ, ngoại giao..Với tuổi sanh Mạng, cuộc sống tương đối xuôi thuận, sự nghiệp do lích lũy mà thành và bị đổi thay. Quý Anh là người thích cuộc sống an hòa, ít bị lôi cuốn vào tranh dành, đoạt lợi nên cũng giảm phần sóng gió.

Nếu thuận sanh vào ban đêm của hai mùa Hè, Thu, cuộc sống an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc nhờ vợ đảm đang, sang giàu. Nghịch sanh lỗi số, duyên phần không được may nhưng cũng khoong đến nổi khổ cực. Sự nghiệp tiến chậm nhugw vững chắc. Hậu vận vững vàng con cái khá giả. Tuổi già thanh thản an vui.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Phúc Tinh, hành Hỏa cực mạnh, đem lại nhiều may mắn, toan tính sáng suốt, có cơ hội thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương, hành Hỏa rất có lợi cho mạng Thổ Quý Anh , nhưng với Can Chi đều thuộc Hỏa, nên cẩn thận phòng tai nạn về lửa.

Với hạn Toán tận, cần phòng tai nạn rủi ro, công việc có thể gặp bất trắc khó lường.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hại, công việc làm ăn có phần tốt đẹp, tài lộc dồi dào, nhưng gia đình tình cảm có chuyện phải tốn hao, rối rắm.

Vận niên xà âm Tín không tốt cho sức khỏe, có thể bệnh nạn, phải di dưỡng một thời gian. Cũng có thể, đang sống trong môi trường không thích hợp ma quý anh phải can tâm chấp nhận, chịu đựng. Bản tính của quý anh vốn thích cuộc sống an nhàn, khép kín, vận niên này tuy xấu nhưng cũng không gây khó khăn nhiều cho quý anh.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc âm, Ngũ hành hợp Kim, trung vận la Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với quý anh mang Thổ gặp năm Kim có phần bất lợi, nhưng với sat rung Thổ quý anh lại càng tăng phần tốt đẹp. Sao chiếu mạng rất tốt cho công việc làm ăn nhưng gia đình và scs khỏe bản thân có thể làm chướng ngại con đường tiến thủ. Cần Quan tâm đén vợ con và bản thân cần phòng bệnh nạn. Đang có thời cơ tốt để vun bồi sự nghiệp, nhưng nếu sưc khỏe bất an, thì có thuận lợi cũng như không. Đây là năm có tốt, có xấu nhưng mặt ngũ hành khá hơn, sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng trên trung bình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 35 đến 44) danh lộc tăng nhưng gia đọa sinh chuyện rối rắm, buồn phiền. Tiểu Hạn vào Vượng Địa cũng kém phần tốt đẹp vì nội tâm không được thoải mái để làm ăn.

Cung vận có Thai, Triệt, Tang môn, Bênh phù, Thái tuế… là những sao xấu, gia đạo bất an, có chuyện buồn phiền, bản thân đau ốm… gây trở ngại không nhỏ cho công việc làm ăn.

Hội chiếu có Vũ Khúc, Hoa cái, Thanh long, Đế vương, nhờ có nhiều cơ hội tốt, được sự giúp đỡ của Quý nhân, Quý Anh vẫn có lúc phát huy khả năng, tạo được thành quả đáng mừng.

Tử vi có bộ Tứ Đức, Long Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Đức là bộ sao chủ về đoan chính, khoan hòa, nhân hậu cáo khả năng giải trừ bệnh nạn, đem lại nhiều cơ may.

Cung mạng có Tang môn, Địa trì cần giữ gìn sức khỏe và tùy theo hoàn cảnh mà đối nhân xử thế, sẽ không có gì phải lo lắng nhiều. Chỉ việc lành lánh dữ đẻ hạn chế Hung phá tinh, mọi việc sẽ được bình yên. Đây là năm có tốt có xấu, bản tính của Quý Anh vốn không nhiều tham vọng nên cũng giảm thiểu khó khăn rối rắm.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc công danh tài lộc dồi dào nhưng phần tích lũy không cao vì có Phá, Hư Bệnh đồng nhập, phần tiêu tốn cũng khá nhiều.

Nhìn chung , năm nay Sao Vận khá tốt, tuy không được bảo toàn thành quả nhưng sự nghiệp vẫn có phần vũng vàng hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, danh lộc có phần đi lên nhưng gia đình tình cảm có nhiều bối rối không yên.

Nếu có gia đình vợ chồng khó tránh những bất hòa vì bất đồng trong cung cách xử sự đối với thân tộc. Hạn có Tứ Hung, gia đình, thân quyến, có người ốm đau tai nạn.. phải lo toan, dĩ nhiên phải tốn hao tiền bạc. Vợ chồng mỗi người mỗi ý, sinh thêm phiền muộn. Quý Anh lại có tính nóng sinh thêm bức xúc, dễ sinh ra cảnh ” cơm không lành, canh không ngọt”.

Với Phú, Phượng, Phá, Tuế, nếu không nhẫn nhịn, nhường nhau, vợ choongd dễ sinh tranh cãi oán trách nhau..chuyện phiền bực càng thêm chồng chất. Đại hạn 10 năm, không tốt về tình cảm gia đình, nên cố gắng bảo toàn cuộc sống lứa đôi.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận. Đừng nghe lời thị phi, cuộc sống càng thêm xáo trộn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không thuận, dễ sinh tai tiếng, hiểu lầm. Quan hệ mang lại nhiều nỗi buồn và có những sự việc khó giải quyết.

Nếu đã có người yêu, năm nay không thuận cho việc lập gia đình. Cả hai mặt sức khỏe, tinh thần sẽ gây nhiều khó khăn nếu muốn cử hành hôn lễ.

Quý Anh hạp tuổi với người tuổi Kỷ Tỵ (37 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi); Khắc kỵ vơi tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi) Tân Dậu (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên họn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: năm nay Địa Chi bất lợi, sức khỏe suy kém. Hạn Khốc, Hư, cần quan tâm đến chứng bệnh về phổi cuống họng, không nên quá lo lắng, suy nghĩ nhiều, bệnh hoạn dễ xâm nhập.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an

Đinh Tỵ phần số Quý Anh Tuổi sanh cho mạng dễ thành cơ ngơi Tuổi Xuân trắc trở đổi dời Có tay khoa bảng, cuộc đời lên cao Long Đức chiếu mạng, phước hào Hè Thu sanh thuận, đường vào vinh quang Nghịch sanh, có lúc gian nan Bạc tiền không thiếu tính toan đủ điều Hậu vận gặp gió lên diều Gia đình, sự nghiệp có nhiều mắn may Ất Mùi, tình cảm không hay Làm lành lánh dữ, đắng cay nhẹ phần NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Vượt qua khó khăn thành quả càng lớn. Gia đình tình cảm không yên. Sưc khỏe có vấn đề gây trở ngại. Tháng 3: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Nhiều lo lắng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Mưu sự khó thành, có việc buồn trong gia đình. Công danh không thuận. Tháng 6: Quý Nhân giúp đỡ, danh lộc tốt. Khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tốn hao nhiều mặt. Rối rắm vì tình cảm. rối rắm vì tình cảm gia đình. Đi xa, phòng tai nạn. Tháng 9: Công việc thuận lợi. Có ốm đau cũng mau bình phục.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có lợi lớn, phải phòng hung họa. Có tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc tiêu hao vô cớ. Tháng 12: Toan tính được thành. Công việc có chiều hướng đi lên.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục : Liên Quan Khác

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Tháng 3/2024 Âm Lịch

Tử vi tuổi đinh tỵ tháng 3 âm lịch, người tuổi đinh tỵ được phúc trời ban, nhận tiền xối xả, lộc trời cả núi, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, tình duyên cũng thuận lợi đơm hoa kết trái là tháng đại cát đại lợi. tháng này tuổi đinh tỵ vướng phải nhiều thị phi nên các gia chủ cần mang bên mình kim bài thái tế hộ thân và nghênh thái tuế.

TỬ VI THÁNG 3 NĂM CANH TÝ – NGƯỜI tuổi đinh tỵ SỰ NGHIỆP HANH THÔNG THUẬN LỢI, GIA ĐÌNH ÊM ẤM

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về Tử vi người tuổi đinh tỵ trong tháng 3 âm lịch năm 2024.

tức ngày 24/3/2024 – 22/4/2024 Dương lịch

Nạp giáp là Canh Thìn

Tháng Canh Thìn có địa chi là Thìn Dương Thổ tương sinh cho Canh Dương Kim Kim (Thổ, Kim), là tháng cát (nghĩa nhật).

Nạp Âm: Bạch lạp Kim tức là Vàng dưới chân đèn.

Do Canh Dương Kim khắc Giáp Dương Mộc, Bính Dương Hỏa khắc Canh Dương Kim cùng với đó Địa Chi Thìn và Tuất sẽ là Chính Xung nên Trong tháng này đối với các tuổi Giáp Tuất( Sinh Năm 1994), Bính Tuất sẽ cần đặc biệt chú ý. Tháng Canh Thìn này sẽ có ngũ hành thuộc Kim khắc hành Mộc, nhưng đặc biệt tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nhưng không sợ Kim

Tháng Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục

Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

Đối với người tuổi đinh tỵ trong tháng 3 âm lịch tháng Canh Thân này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 10/3/2024, tức ngày 2/4/2024 dương lịch, có nạp giáp là Ất Hợi , đặc biệt đại kỵ với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ Vào những ngày này những tuổi Kỷ Tỵ, Tân Tỵ sẽ có nhiều tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Thêm vào đó con đường tình duyên cũng không có nhiều thuận lợi bởi khá nhiều tiểu nhân quấy phá.

Ngày âm lịch 22/3/2024, tức ngày 14/4/2024 dương lịch, có nạp giáp là Đinh Hợi, đặc biệt đại kỵ với các tuổi:Tân Tỵ, Quý Tỵ Với những tuổi tân tỵ quý tỵ sẽ có nhiều điều không may mắn ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ, gây nên nhiều xui xẻo may mắn.

Các ngày tốt đối với người tuổi đinh tỵ trong tháng 3 âm lịch năm Canh Tý 2024 sẽ là:

Ngày âm lịch 7/3/2024, tức ngày 30/3/2024 dương lịch, có nạp giáp là Nhâm Thân

Ngày âm lịch 19/3/2024, tức ngày 11/4/2024 dương lịch, có nạp giáp là Giáp Thân

Đây là những ngày vô cùng thuận lợi để con giáp này phát huy được khả năng tài năng lãnh đạo của mình để tiến hành một sự đột phá trong năm mới, hơn nữa đây là những ngày tuổi đinh tỵ nắm bắt được những cơ hội tốt để thuyết trình, ngoại giao mở rộng quan hệ với cấp trên hoặc khách hàng.

Tử vi tuổi đinh tỵ trong tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Trong tháng 3 âm lịch, người tuổi đinh tỵ vận trình khá ổn định, nhất là nửa cuối tháng tiềm năng phát triển cực lớn. Con giáp này có thể có cơ hội thể hiện năng lực toàn diện của mình, giành được sự chú ý của cấp trên, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, sự nghiệp hanh thông rộng mở.

Tỵ âm Hỏa gặp Canh dương Kim nên gọi là Chính Tài, trong tháng 3 này, những người tuổi đinh tỵ cần chú ý về việc học hành, công danh nhiều hơn. Do gặp phải Chính Tài nên tính cách sẽ theo xu hướng bốc đồng, hiếu thắng, làm việc thì tùy hứng nên sẽ cần sự sự quản thúc nhiều hơn từ các bậc phụ huynh.

Cát Thần Nguyệt Đức và Đức – Tú Quý Nhân: tuổi đinh tỵ tháng được phù trợ cát thần nên sẽ gặp rất nhiều may mắn thành công .Hung Thần Thiên La Địa Võng: đây là hung thần báo hiệu trong tháng 3 bạn phải trải qua những biến cố những ngăn cản khó khăn đối với đích đến của bản thân, tuy nhiên khi vượt qua được những khó khăn này gia chủ tuổi đinh tỵ sẽ đạt được những hạnh phúc viên mãn.

Sự nghiệp của người tuổi đinh tỵ:

Trong tháng này theo Cửu Cung Phi Tinh Đồ, sao Ngũ Hoàng sẽ phi tinh tới phương vị Đông Nam, đây là phương vị con giáp Tỵ chủ quản. Sao này là sao Hung họa gây ảnh hưởng rất nhiều đến con đường công danh của gia chủ, vậy nên các gia chủ tuổi đinh tỵ cần có giải pháp xử lý những điều xui xẻo đó thật rõ ràng.

Trong tháng 3 âm lịch, những gia chủ tuổi tỵ có nhiều cơ hội để thể hiện mình, được cấp trên coi trọng. Con đường sự nghiệp hanh thông, càng về cuối tháng thì vận trình càng khởi sắc, dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Theo tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024, sự nghiệp của người tuổi đinh tỵ phất lên nhanh chóng nhờ có sự phù trợ của Nguyệt Lệnh Trường Sinh. Bản mệnh tìm được cơ hội để thể hiện giá trị bản thân mình, gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

Với bản tính nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người, bạn nhanh chóng nhận được sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp. Cho dù có vướng phải khó khăn, khúc mắc, bạn cũng sẽ được nhiều người sẵn sàng tương trợ.

Thời điểm này, bạn nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch lớn đã được lên lịch sẵn từ lâu, không nên chần chừ, do dự kẻo để lỡ mất thời cơ phù hợp.

Tuy nhiên, dù công việc có thuận lợi đến mấy cũng khó tránh khỏi bất trắc. Thiên Quan xuất hiện báo hiệu cho bạn cần phải cẩn thận trong việc tiếp xúc, qua lại với những người có chức, có quyền trong xã hội.

Bạn là người đường hoàng, thẳng thắn, luôn bênh vực cho lẽ phải, tuy nhiên có thời điểm, bạn cần phải thể hiện quan điểm của mình một cách khéo léo hơn để không làm mất lòng người khác.

Chẳng ai được lòng tất cả mọi người trong thiên hạ, bạn cũng phải đề phòng kẻ tiểu nhân ghen ghét với thành quả mà bạn đã và đang đạt được.

Bản mệnh có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng phải xác định tinh thần không phải lúc nào lòng tốt của mình cũng được đền đáp xứng đáng. Nếu không may, có thể sẽ có những kẻ muốn lợi dụng sự giúp đỡ của bạn để làm những việc xấu xa.

Dù sẽ có nhiều cát lành trong tháng 3 âm lịch nhưng những gia chủ tuổi đinh tỵ tháng 3 âm lịch cũng sẽ có nhiều tiểu nhân quấy phá, cũng như sẽ có những điều không may mắn ập tới trong tháng này. Chính vì thế những gia chủ tuổi đinh tỵ nên đeo vật phẩm phong thuỷ để tránh xa những xui xẻo những thị phi để hanh thông đón tài lộc.

Đối với nam mệnh bạn cần sử dụng vật phẩm Bát Bảo Tâm Kinh. Đây là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp

Cả 2 vật phẩm bát bảo tâm Vật phẩm Minh Quang pháp bảo nữ mệnh và nam mệnh đều được Phong Thủy…… và các thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt chế tác trì trú vô cùng kỹ lưỡng, là vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng hỗ trợ cho các gia chủ trên mọi mặt.

Tài lộc của người tuổi đinh tỵ:

Bước sang tháng 3/2024, những chú Rắn không có nhiều áp lực về kinh tế. Tài vận không tăng tiến nhiều nhưng cũng đủ để con giáp này có thể thoải mái sử dụng tiền bạc theo ý mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi đinh tỵ không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này, về tổng thể thì vẫn là khá tốt. Bạn duy trì được những thành tích mà mình đã đạt được từ trước đến nay.

Người làm đầu tư, kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng hoặc đối tác. Bạn có thể dần suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất để dần dần thu được những khoản lời lãi lớn hơn bây giờ.

Người làm công, ăn lương cũng có cơ hội nhận được khoản thưởng vì những nỗ lực trong thời gian qua. Đây là yếu tố khích lệ bạn tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới, bởi chẳng có sự cố gắng nào là vô ích cả, mọi người đều ghi nhận công lao của bạn, hãy trở thành con giáp kiên định.

Tuy nhiên, Thiên Quan cũng cho thấy bạn cần phải chú ý cách cư xử với mọi người, đặc biệt là với người có vị thế cao hơn mình, đồng thời có thái độ bình tĩnh hơn khi xử lý rắc rối, nếu không, bạn rất dễ phải tốn kém để đền bù cho những tổn thất hoặc lỗi lầm mà mình gây ra.

Tháng 3 âm lịch mang đến cho những gia chủ tuổi đinh tỵ sự thoải mái trong công việc, cộng với đó là nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Nếu như tháng giêng nhiều thất bát về tiền bạc, tháng 2 nhiều khó khăn chi tiêu về nhiều mặt thì tháng 3 này các gia chủ tuổi đinh tỵ lại trái ngược hoàn toàn ” tiền vào như nước sông đà tiền ra thì như hạt mưa sa” nhìn chung tài lộc viên mãn hơn không có nhiều biến động.

Sức khỏe người tuổi đinh tỵ:

Cát Thần Thiên Y chủ về sức khỏe: đây là một tín hiệu mừng đối với những gia chủ tuổi đinh tỵ, sức khoẻ ổn định, tháng 3 âm lịch sẽ là tháng mà sức khỏe những người tuổi đinh tỵ được hồi phục hơn, những bệnh xương khớp, những bệnh ốm vặt cũng từ đó mà xuyên giảm.

Sức khỏe của người tuổi đinh tỵ trong tháng 3 âm lịch khá ổn định. Bạn gặp sự thuận lợi về sự nghiệp, tài lộc và cả tình duyên, nên luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Người còn trẻ tuổi cũng không nên coi thường sức khỏe của mình. Bạn cần xây dựng chế độ ăn uống, rèn luyện hợp lý, đồng thời có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi, giải trí.

Tình duyên của người tuổi đinh tỵ:

Đường tình duyên của con giáp này khá ổn định trong tháng 3 âm lịch, không có nhiều chuyện phải lo lắng, bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống êm đềm.

Tháng 3 là tháng vượng đào hoa đối với người tuổi đinh tỵ. Bách Việt chủ đào hoa mang lại cho bạn nhiều cơ hội để tiếp xúc với bạn bè khác giới. Bạn hãy tự tin thể hiện bản thân, chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của những người đối diện.

Nếu đang có người trong lòng thì đây cũng là thời điểm để bạn thành thật hơn với cảm xúc của bản thân. Bạn không nên tiếp tục lần lữa, chờ đợi thời cơ thích hợp nữa mà nên bày tỏ thẳng thắn với người ấy, rất có thể người ấy cũng đang dành cho bạn một tình cảm tương tự.

Những người đã lập gia đình cũng được trải qua một khoảng thời gian khá yên bình. Vợ chồng thấu hiểu và đồng lòng khiến mọi công việc trong nhà đều được giải quyết dễ dàng hơn nhiều. Bạn và người ấy có thể tranh thủ những thời điểm thích hợp để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chú ý giữ khoảng cách với những người tiếp cận mình quá nhiệt tình. Đó có thể là đào hoa xấu, chủ động tiếp cận bạn để đạt được một mục đích nào đó. Đừng để những phút yếu lòng khiến hạnh phúc gia đình bị lung lay.

Vì tháng này tình duyên của những gia chủ tuổi đinh tỵ cũng có nhiều biến chuyển, thay đổi với những mối tình mới tốt đẹp hơn hay, có nhiều chiều hướng tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ cần sử dụng vật phẩm vòng tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu để hóa giải vận hạn, chiêu cát khi quý nhân tương trợ, hóa giải khẩu thiệt, thị phi, tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Luận tử vi chi tiết tuổi đinh tỵ đối với nam mệnh và nữ mệnh

Luận về tích cách những gia chủ tuổi đinh tỵ có thể nhận thấy đây là những có miệng lưỡi khá trơn tru và rất phù hợp với ngành triết học. Người ta có thể gặp rất nhiều nữ tuổi đinh tỵ trong giới thời trang cao cấp, nhờ vẻ đẹp huyền thoại của họ.

Những gia chủ tuổi đinh tỵ này có khả năng nhanh chóng nắm bắt những tình huống phức tạp và lặng lẽ giải quyết chúng. Tính tổ chức, khả năng tiếp thu những kỹ năng mới và trí nhớ tuyệt vời giúp họ hoàn thành tốt công việc. Họ phù hợp hơn với công việc độc lập, để có thể tự do di chuyển và làm việc theo nhịp điệu của mình, không bị ai chi phối.

Trong bất cứ công việc gì, những gia chủ tuổi đinh tỵ cũng tính toán hành động của mình sao cho không lãng phí cả sức lực thể chất lẫn tinh thần. Công việc mà họ ghét nhất là làm việc trong một hệ thống dây chuyền. Ngay sau khi hoàn thành công việc, những người tuổi đinh tỵ sẽ rút về nghỉ ngơi và tiếp tục suy nghĩ. Nhưng họ cũng chẳng cần nhiều thời gian để tái nạp năng lượng và sẵn sàng cho những thách thức mới.

Những gia chủ tuổi đinh tỵ cũng nổi trội trong quan hệ công chúng hoặc khi thực hiện các nhiệm vụ tinh tế với vai trò trung gian hòa giải. Họ thường quan sát tình hình trước, phân tích kỹ lưỡng rồi mới nhảy vào cuộc. Trong kinh doanh, những gia chủ tuổi đinh tỵ rất thông minh, biết kéo dài thời gian thỏa thuận để ra tay, hành động chớp nhoáng khi thời cơ chín muồi.

Những gia chủ tuổi đinh tỵ là những người có Trực quan và khả năng trí tuệ cao họ có khả năng vượt trội và một tư duy logic khá bài bản, họ thường nghe theo bản năng và cảm xúc chứ không để tâm nhiều tới các dữ liệu. Con giáp này rất tự tin và chẳng mấy quan tâm tới quan điểm của người khác. Họ thường chỉ dựa vào phán đoán của chính mình. tuổi đinh tỵ thích đưa ra lời khuyên hơn là nhận chúng. Bản tính cứng đầu và thói quen từ chối những lời góp ý có tính xây dựng khiến người tuổi đinh tỵ có thể gặp phải những rắc rối không cần thiết.

Tuy khó chấp nhận lời khuyên của người khác, con giáp này lại khá kiên nhẫn khi giúp đỡ mọi người. Khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau của họ được đánh giá rất cao. Khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, tuổi đinh tỵ thường phản ứng nhanh chóng và không do dự, vì họ tuyệt đối tin tưởng vào điều mình làm.

Người sinh năm Tị thường gặp may mắn về tài chính và có thể có một cuộc sống đầy đủ. Con giáp này thích sống trong sung túc, mọi thứ trong nhà của họ đều tiện nghi và đẹp đẽ.

Hoạt động yêu thích: trang trí, sắp xếp lại và bảo dưỡng các đồ đạc quý, dành ngày nghỉ yên tĩnh để nghe nhạc, đọc sách, và nghiên cứu các môn khoa học phức tạp. Con giáp này cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc khi cuộn tròn trong chiếc ghế êm với cuốn sách trong tay. Tuy bề ngoài có vẻ lười biếng, bộ não của họ lại làm việc không ngừng nghỉ, liên tục lên chương trình và gieo mầm cho tương lai.

Với những gia chủ tuổi tỵ nghề nghiệp phù hợp: triết học, giáo viên, nhà văn, nhà khoa học, nhân viên điều tra, thợ kim hoàn, bác sĩ tâm thần, bác sĩ tâm lý, luật sư, nhà lãnh đạo tinh thần, nhà chiêm tinh, ảo thuật gia, họa sĩ, thiết kế nội thất, quan hệ công chúng…

Về công danh sự nghiệp tài lộc

Tháng 3 âm lịch , do nhập hạn có nhiều cát tinh nên nam tuổi đinh tỵ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Cụ thể theo tử vi tháng 3 âm lịch tuổi đinh tỵ nam mạng, Nhiều người có cơ hội thăng tiến, lập được công lao nên được khen thưởng, có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt những người kinh doanh có những bước tiến đột phá, mở rộng thị trường, đông khách, đắt hàng, phát triển mạnh mẽ sự nghiệp. Sang tháng này, tử vi đinh tỵ tháng 3 âm lịch nam mạng còn cho biết nam tuổi đinh tỵ dễ bị hao tài. Nguyên nhân là do đầu tư chưa thu được lợi nhuận tức thì hoặc mua sắm những tài sản có giá trị lớn như nhà đất, xe cộ, xây dựng tu sửa nhà cửa. Mặc dù thu nhập, lợi nhuận rất cao, việc kiếm tiền nhanh chóng, thuận lợi nhưng vẫn tiêu tốn vì những lý do bất khả kháng. Bên cạnh đó, nhiều người có khả năng đóng thuế, thanh toán công nợ hoặc thuê mặt bằng, nhà cửa phục vụ sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh.

Đối với những nam mệnh tuổi đinh tỵ do tuổi tác cũng khá cao không nên tranh đấu quá nhiều, cũng không nên tiết kiệm tiền nên dành cho mình một khoản chi phí để có thể cho bản thân được hưởng thụ thư giãn. Để công danh sự nghiệp tài lộc được hanh thông hơn các gia chủ cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ Bát Bảo tâm kinh, Bát bảo tâm kinh thu hút tài lộc tích tiền tài ngoài ra còn giúp cho tinh thần gia chủ thêm minh mẫn tỉnh táo tránh những cạm bẫy thị phi.

Những nữ gia chủ tuổi đinh tỵ mang đức tính kiên cường và khôn khéo nhưng chính chính điều đó làm các bạn phải gánh vác gia đình, lo toan gia đình điều này cũng làm quý gia chủ thêm nhiều phần vất vả áp lực, vào giai đoạn này quý gia chủ tuổi đinh tỵ cũng nên nghỉ ngơi và giao lại công việc kinh doanh cho con cháu để đầu óc được thảnh thơi thư giãn hơn, bạn chỉ nên đứng từ xa và hỗ trợ con cháu. Tháng này nếu muốn con đường công danh tài lộc cũng như cuộc sống được hanh thông thuận lợi hơn các nữ mệnh chủ đinh tỵ cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ Minh Quang pháp bảo dành riêng cho nữ mệnh.

Tình cảm gia đạo

Đối với nữ mệnh: Xem bói tử vi tuổi đinh tỵ nữ mạng thấy tháng này Gia đạo của nữ tuổi đinh tỵ thường có hỷ sự, tin vui khi bước sang tháng này, họ hàng nhiều người tổ chức hôn sự, sinh con cháu, thi cử đỗ đạt, thăng tiến công danh. Họ được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều trải nghiệm thú vị.

Đối với những nam mạng đinh tỵ: Hạn năm có nhiều cát tinh chủ về tình cảm nên bước sang tháng này tử vi tuổi đinh tỵ nam mạng cho biết, nam tuổi đinh tỵ sẽ có hỷ sự trong gia đạo. Họ hàng có nhiều người tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, chào đón thành viên mới, tăng thêm nhân khẩu. Nhiều người được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc.

Về vấn đề sức khoẻ

Vận hạn tử vi tháng 3 âm lịch tuổi đinh tỵ nữ mạng 1965 cho biết nữ tuổi đinh tỵ dễ mắc các bệnh về đau đầu, máu huyết, tiêu hóa, sức khỏe sinh sản, giới tính khi bước sang năm tớ. Nhiều người cần đề phòng tai biến, đột quỵ, cao huyết áp, tim mạch, bị thương tích, vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi. Sang tháng này, những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều khả năng sẽ tiến hành việc đó.

Trong tháng này, nam tuổi đinh tỵ nên đề phòng các bệnh về máu huyết, tiêu hóa, đau đầu, thị lực suy giảm. Một số người dễ mắc bệnh do hưởng thụ như nhậu nhẹt dẫn đến dạ dày hoặc cao huyết áp, chúng tôi vận hạn tuổi đinh tỵ tháng này nam mạng cảnh báo nhiều người có nguy cơ bị bệnh nặng dẫn tới phải nhập viện điều trị. Bên cạnh đó, những tai nạn như tai nạn sông nước, té ngã, thương tích rất dễ xảy ra. Bên cạnh đó, tử vi tháng 3 âm lịch tuổi đinh tỵ nam mạng cho rằng vận năm có các sao chủ về hình pháp nên nhiều người cần đề phòng vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi. Những người đào hoa, có lối sống buông thả, thiếu lành mạnh có thể gặp bất an trong gia đạo, quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân bị phát giác, tai tiếng, phiền hà.

Gia chủ sinh tháng 1: Những Gia chủ sinh tháng này trong tháng này có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập do có quý nhân trợ giúp, gia đạo có hỷ sự, việc mua sắm, tạo dựng sản nghiệp được thuận lợi, như ý

+Gia chủ sinh tháng 2: Theo tử vi tuổi đinh tỵ,Gia chủ sinh tháng này vận khí rất xấu khi bước sang tháng này, sự nghiệp gặp cạnh tranh, sóng gió, sức khỏe bất lợi, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích

+Gia chủ sinh tháng 3: Nhiều người có cơ hội cải thiện nguồn thu do tìm được việc làm thêm hoặc đảm đương công tác kiêm nhiệm, có quý nhân trợ giúp trong cuộc sống, gia đạo có hỷ sự, việc mua nhà đất, xe cộ được hỗ trợ nên thuận lợi, hanh thông

+Gia chủ sinh tháng 4: tháng này, tử vi tuổi đinh tỵ cho biết có nhiều thử thách hiểm nguy rình rập đối với những Gia chủ sinh tháng này. Sự nghiệp của họ gặp cạnh tranh, sóng gió, dễ bị kiện cáo, thị phi, vướng mắc thủ tục hành chính. Đồng thời, sức khỏe nhiều người gặp bất lợi, nên đề phòng bệnh tật, thương tích. Đặc biệt là đau đầu hoặc bị tai nạn, thương tích ở đầu, mặt

+Gia chủ sinh tháng 5: Sang tháng này,Gia chủ sinh tháng này mọi việc đều được cát tường, hanh thông, có quý nhân trợ giúp, thu nhập được tăng lên, gia đạo có tin vui, việc mua sắm, tạo dựng tài sản cũng sẽ được như ý

+Gia chủ sinh tháng 6: Chiếu theo tử vi tuổi đinh tỵ tháng 3 âm lịch , Nhiều người bị suy giảm thị lực, đau nhức xương cốt, tay chân, công việc nhiều áp lực, bận rộn nhưng sẽ thu được thành quả nổi bật, rực rỡ, rất đáng phấn khởi, tự hào

+Gia chủ sinh tháng 7: tháng này mở ra nhiều thời cơ tốt giúp những Gia chủ sinh tháng này vươn lên trong sự nghiệp. Họ gặp quý nhân giúp đỡ, thăng tiến, phát đạt, gia đạo có hỷ sự, vạn sự cát tường

+Gia chủ sinh tháng 8: xem bói tuổi đinh tỵ nhận thấy Gia chủ sinh tháng này trong tháng này vận khí suy kém. Nhiều người gặp cạnh tranh khốc liệt trong sự nghiệp, dễ vướng mắc thủ tục hành chính, kiện cáo thị phi, sức khỏe bị đe dọa, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn

+Gia chủ sinh tháng 9: Sinh tháng này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng này, họ tìm được việc phụ để làm thêm hoặc đảm đương công tác kiêm nhiệm nên thu nhập tăng cao, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có hỷ sự, việc mua sắm, tạo dựng tài sản được thuận lợi

+ Gia chủ sinh tháng 10: Sang tháng này, tử vi tuổi đinh tỵ tháng này nam mạng cho rằng Gia chủ sinh tháng này gặp nhiều trắc trở, hữu lao vô công, làm nhiều hưởng ít, cạnh tranh khốc liệt, nên đề phòng vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo và sức khỏe bị đe dọa

+Gia chủ sinh tháng 11: Nhiều người thăng tiến, phát đạt, gia đạo có tin vui, hỷ sự trùng phùng, may mắn nối tiếp, vạn sự đều được như ý, cát tường

+Gia chủ sinh tháng 12:Gia chủ sinh tháng này trong tháng này cuộc sống rất bận rộn, vất vả. Tuy nhiên, họ thu được những thành tựu hết sức huy hoàng, chói lọi trong sự nghiệp.

Quý gia chủ tuổi đinh tỵ thân mến bước sang năm nay quý gia chủ đã giành gần một đời người để cố gắng lo cho gia đình cho con cháu đây là thời gian quý anh chị nên chăm sóc cho bản thân mình tốt hơn, hưởng thụ nhiều hơn. tháng này là năm bản mệnh cũng sẽ có thêm nhiều lộc tự từ sự cố gắng của những năm trước nên về công việc chỉ cần hướng dẫn cho con cháu vận hành công việc, đừng quá tham công tiếc việc mà hãy quan tâm và ở bên gia đình nhiều hơn, gắn kết các mối quan hệ bị lạnh nhạt vì công việc mà bỏ quên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi 2024 Tuổi Đinh Tỵ (Âm Nữ 39 Tuổi) trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!