Xu Hướng 12/2022 # Xem Tử Vi Chi Tiết Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973 Trong Năm 2022 / 2023 # Top 14 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Xem Tử Vi Chi Tiết Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973 Trong Năm 2022 / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Chi Tiết Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973 Trong Năm 2022 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe…

Năm Đinh Dậu 2017 đối với những người tuổi Sửu nhìn chung các mặt thì không thuận, nhưng trong khó khăn, người tuổi Sửu vẫn có phần thắng lợi. Tiền bạc có vào, có ra và cũng có phần tích lũy.

1. Về Tình duyên năm 2017 của tuổi Quý Sửu 1973

Bạn dễ gặp được tình yêu của mình trong năm 2017. Tuy nhiên, cũng cần đề phòng những đột biến lớn về mặt tình cảm có thể sẽ gây nên những cú sốc tinh thần. Nên xử lý chuyện tình cảm và các vấn đề trong gia đình một cách thận trọng.

Với những người chưa “an cư”, cần cố gắng tiết kiệm và nỗ lực kiếm tiền để mua nhà cửa. Do đó năm 2017 chuyện tình cảm của Quý Sửu không thể nóng lòng được, dục tốc bất đạt.

2. Về Sức khỏe năm 2017 của tuổi Quý Sửu 1973

Sức khỏe của người tuổi Quý Sửu trong năm 2017 về cơ bản là tốt, nhưng cần vận động nhiều hơn, hoặc đi du lịch xa. Với người phải làm việc nơi công sở hoặc lâu ngày không di chuyển, nên thay đổi phương thức làm việc, nếu không lâu ngày sẽ dẫn đến tật bệnh. Xét về tổng thể, cần tăng cường tập luyện nâng cao sức khỏe, duy trì thói quen sinh hoạt điều độ lành mạnh sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh tật trong năm này.

3. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 của tuổi Quý Sửu 1973

Sự nghiệp tuổi Quý Sửu có nhiều sóng gió, do vậy năm 2017 không nên đặt mục tiêu quá cao so với khả năng, để tránh không đạt được như mong đợi.

Riêng những Quý Sửu làm về trí tuệ và các công việc cần nhiều sáng tạo thì đây lại là năm thuận lợi, có nhiều đột phá trong tư duy. Cơ hội học tập, bổ sung kiến thức trong năm 2017 cũng khá nhiều, nên chịu khó đầu tư cho tương lai của mình.

Năm 2017 này tuổi Quý Sửu nên hạn chế đầu tư do có nhiều biến động, khó quản lý. Về tổng thể, tiền tài đều do vất vả lao động mà có, cần chú ý hơn đến công việc chuyên môn để cho hiệu quả tốt hơn.

Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình.

Với năng lực cá nhân, tuổi sửu hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Quý Sửu 1973

– Nam mạng: Quý Sửu sinh năm 1973 (44 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh:

Nam mạng tuổi Quý Sửu trong năm 2017 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Mộc Đức chiếu, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 (44 tuổi) bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

– Nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 trong năm 2017 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Những người bị sao này chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Thủy Diệu chiếu, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem Tử Vi Chi Tiết Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983 Trong Năm 2022 / 2023

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên…

Nhìn chung, năm Đinh Dậu khá tốt cho người tuổi Hợi, dù họ kiếm tiền bằng cách nào cũng thu được kết quả tốt đẹp, song chớ tham lam vô độ. Tháng tốt nhất là những tháng đâu năm, vào những tháng này có thể đầu tư tiền của, nhưng nên đầu tư phân tán, chớ nên bỏ “tất cả trứng gà vào trong một giỏ”.

1. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Quý Hợi 1983

Sức khỏe của người tuổi Quý Hợi ở mức trung bình, mặc dù vậy cũng hày dành thời gian nghỉ ngơi và bồi bổ cho hợp lý bởi sức khỏe là vốn quý.

2. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Quý Hợi 1983

3. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Quý Hợi 1983

4 Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Quý Hợi 1983

– Nữ mạng: Quý Hợi sinh năm 1983, 35 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Những người bị sao Thái Bạch thường kiêng kỵ vào tháng 5. Nhưng thường có kiết có hung. Với nam giới tuy năm nay sẽ phải lo âu về gia đạo nhưng sẽ có quý nhân phù trợ. Với nữ giới thì dễ bị đau ốm và phải phòng ngừa tiểu nhân, tránh các sự việc dẫn đến tranh chấp.

Cách cung sao Thái bạch: Mỗi tháng vào ngày rằm tức ngày 15 âm lịch. Dùng 8 cây nến (đèn cầy), thêm hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Làm đúng sẽ nhẹ bớt phần nào sao Thái bạch.

– Nam mạng: Quý Hợi sinh năm 1983, 35 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh.

Những người mà có sao này chiếu sẽ gặp may mắn, mọi chuyện được hanh thông thuận lợi và làm ăn phát đạt vào tháng 9. Vào tháng 11 âm lịch kỵ việc sinh đẻ cho nữ giới hoặc nam giới thì cần đề phòng bệnh hoạn. Với sao Thái Âm là cửu kiết thập nhứt ác.

Cúng sao Thái Âm: vào những ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 cây nến ( đèn cầy), cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, sau đó quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Xem Tử Vi 2022 Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973 / 2023

Đây là phần luận giải lá số tử vi Quý Sửu nam mạng, 45 tuổi (âm lịch), sinh từ 03/02/1973 đến 22/01/1974 trong năm 2017 Đinh Dậu

SAO: Mộc đức: nhiều tươi vui tốt đẹp, đắt tiền tài vàng bạc : Tốt HẠN: Huỳnh tuyền: Hay bị đau ốm, bệnh tật, không vừa lòng: Xấu VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt

– Mạng: MỘC gặp năm HOẢ là Sinh Xuất: xấu – Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dậu là Tam hợp: tốt – Thiên can tuổi: Quý gặp Đinh là: Sanh xuất: Tốn hao tiền

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim, thuộc hướng Chánh Tây. Đối với tuổi Quý Sửu là Sanh xuất: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuế phá, Thiên hư, Tiều hao.

Chiếu có các sao cố định: 1/Thái Tuế, Thiên khốc, Đại hao, Thiên Dương, Hoá lộc, Triệt. 2/ Điếu khách, Quan phù, Kình dương. 3/ Tang môn, Cỏ thần, Phá toái, Hỷ thần, Thiên việt, Thiên Phúc quý nhơn, Đường Phù, Thiên mã, Tuần. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên phúc, điếu khách, Lộc tồn. Các sao lưu chiếu: 1/Thiếu dương, Bệnh phù, Thiên không, Tuần, Thiên la. 2/Bạch hồ, Lực sỹ, Đà la, Hóa khoa. 3/ Hoa cái, Long trì, Phượng cát. Giải thần, Quan phù, Tàu hư.

Tuổi bạn Quý Sửu thông minh. Đa tài đa trí đúng là nam. Ấu thời gặp cảnh tai ương. Bao năm gian khổ vấn vương tuổi đời. Tình duyên hoạch định do trời. Vợ hiền con thảo thảnh thơi tình nồng Tương lai tạo dựng ruộng đồng. Tiền tài phú quý vợ chồng cùng lo Đinh Dậu năm mới giàu to. An nhàn hưởng lộc ấm no trọn đời. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm có nhiều vui tươi, tiền bạc thu nhập cao. Công ăn việc làm có phần ổn định đầu năm, nhưng cuối năm bị bế tắc, gặp cảnh tranh chấp quyết liệt làm gia đình bất an. Chớ tin những lời ngon ngọt của đời mà mất tiền bạc. Không nên cho vay mượn tiền bạc mà đòi lại không được còn bị trách móc, nên giao tế cẩn thận với phụ nữ kẻo bị mắc lừa chuốc lấy tai họa. Phương diện tài chính

Tam hợp cát tinh Hỷ Thần và chư tài tình nhất định quý bạn sẽ thu nhập tiền bạc khá. Nếu bạn nào buôn bán thì được phát tài phát lộc. Nhưng trong năm sẽ có nhiều chi phí rất lớn trong tài chính, bằng không thì bệnh tật hoặc tinh thần rối loạn. Tháng 7 đi xa hao tiền tốn của và tranh giành của cải, chính mình là người bị thua thiệt. Phương diện tình cảm

Quý bạn có duyên tiền định nên được vợ hiền con hiếu, vừa xinh đẹp vừa nết hạnh đoan trang, chăm lo cuộc sống gia dinh hoàn thiện, vợ chồng có cuộc sống giàu sang, ấm no hạnh phúc đầm ấm. Phương diện sức khoẻ

Phòng can phong, đau nhức tứ chi, thần kinh tọa. Đầu năm nên cầu an, giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa qué, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khẩn vái ” Đông Phương Giáp Ắt Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tái Thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ. Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân khá nhiều chi phí và tiền bạc cho cuộc sống Tháng hai: Đường công danh rộng mở, sự nghiệp tiền tài mỹ mãn. Tháng ba: Tân hôn từ bi bác ái, cuộc sống thật huy hoàng tiền bạc. Tháng tư: Tiền bạc, phước tộc đều đến với cuộc sống hàng ngày. Tháng năm: Tranh chấp nhất định mang lại buồn phiền lo âu. Tháng sáu: Công việc bị bế tắc, bị tiểu nhân đâm thọt sau lưng. Tháng sáu nhuần: Vui tươi hạnh phúc,mọi sự được như ý Tháng bảy: Đa tài, đa tri nhưng không tránh khỏi những tổn hao tiền bạc. Tháng tám: Mọi việc được an nhàn, đường danh lợi được khai thông. Tháng chín: Tin vui về nguồn nhà cửa và nguồn thu nhập về tiền bạc cao. Tháng mười: Gia đình hạnh phúc, cuộc sống được an lành. Tháng mười một: Số đào hoa, có tâm hồn thương giúp người nghèo Tháng chạp: Sự táo bạo đem lại khổ đau và bế tắc việc làm.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Sửu nam mạng, quý bạn hữu duyên dược trời đãi ngộ, hữu tiền phước lộc tự nhiên đến. Gặp vợ hiền, con hiếu, bán tánh lại thông minh, có bằng cấp, đem lại vẻ vang ngoài xã hội, vinh quang cho gia đinh, tiền tài nhà cửa thật cao sang, xinh đẹp. Quý bạn có lòng nhân ái, tạo dựng công ăn việc làm cho bằng hữu, xây dựng phước báo cho mai sau. Thiếu niên thành công học hành nhưng có phần gian nan trong việc làm,Trung niên và hậu vận giàu sang, tiền tài phúc lộc, cuộc sống được sung sướng hạnh phúc và trường thọ chi mạng.

Tuổi Quý Sửu hợp vối tuổi Tân, Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Canh Mùi, Tuất Tuổi Quý Sửu hợp màu Xanh, Đen. Khắc với màu Đỏ, trắng.

Chú ý: Các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Quý Sửu 1973 / 2023

Quý Sửu: 45 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 3-2-1973 đẽn 22-1-1974

Con dÒng Thanh Đế. Quan lộc

(Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Nam mạng)

Mạng: Tang đố: Mộc (Cây dâu tằm)

Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Thiên can: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi

Địa chi: Sửu gặp Dậu: Sinh xuất, hao tán

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài thần

Màu sắc: Hợp màu: đen, xanh; kỵ màu: trắng, đỏ

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ Mạng

Qúy Bà tuổi Quý Sửu, bản tính hiền hòa, ngay thẳng. Có tấm lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ người yếu cô, không chịu quỵ lụy về hùa với kẻ mạnh. Tuy thông minh, nhẫn nại nhưng lại thiếu gan dạ, không dám mạo hiểm, cho nên có lúc bỏ mất thời cơ để thành tựu lớn.

Qúy Bà dễ thành công trong các ngành nghề có dính dáng đến thảo mộc như dược thảo, hương liệu, mỹ phẳm. Nếu có đủ duyên, Qúy Bà nên đi vào các ngành nghề đó, dễ gây dựng sự nghiệp mà không bị chi phối tâm trí nhiều.

Cuộc đời của tuổi Qúy Sửu, nhìn chung, được nhiều sung sướng vì Can Chi tương sanh, ít bị trắc trở tình duyên nếu được thuận mùa sanh. Hoàn cảnh nào, Qúy Bà cũng an nhàn, sung túc, hậu vận hưởng nhiều phước đức, con cái hiếu hạnh và nên danh.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, đường công danh cũng như tình cảm dễ xảy ra biến động khó tránh khỏi buồn phiền, Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Qúy Bà không đến nỗi xấu hại, trong rủi có may.

Hạn gặp Toán Tận, đề phòng tai nạn xâm phạm thân thể, không nên di chuyển vùng sông nước, xa lánh sông, biển, ao, hồ.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hư, mưu sự khó khăn, công việc tiền Hung, hậu Kiết, lộc tài vẫn đủ dụng, gia đạo bình an, dù gặp vài điều bất như ý nhưng vẫn khắc phục được.

Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, công việc làm ăn vẫn tiếp diễn bình thường, có nhiều thời gian thoải mái mà lộc tài không thiếu. Tuy nhiên, khó có cơ hội để phát triển hay đổi thay theo ý mình.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Thủy là thuận thời. Tuy nhiên, Mộc vận bất cập cũng không có lợi lớn mà cần quan tâm giữ gìn sức khỏe.

Sao Hạn không được tốt, Vận Thế trung bình, không nên làm việc lớn, dễ gặp trở ngại, khó khăn. Hơn nữa, Vận niên Kê giáp Viên cũng báo hiệu đây là năm an nhàn, thanh thản vì Qúy Bà cũng đã có tài lộc dư dùng. Nếu cưỡng cầu, tính chuyện làm ăn lớn, tuy có thể vượt qua trở ngại nhưng thành quả cũng không đáng kể. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, cuộc sống vẫn đủ đầy mà an nhàn. Có thể nói, đây là nam Trung Bình của Qúy Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) là thời gian tạo nhiều thành quả, gia đình sự nghiệp từng bước tiến thăng Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên cũng giảm phần khó khăn.

Cung Hạn có Suy, Dưỡng, Quan phủ, Tang môn, dù sao cũng chịu nhiều hao tốn, rắc rối, lui tới cửa quyền hay tranh chấp dai dẳng làm cho mệt mỏi, dễ sinh bệnh.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát rất bất lợi cho bản thân dễ bị nạn tai, hung họa hay có việc chẳng lành xảy ra liên tục khó lường.

Đại Hạn có Cung Sửu, có Cơ Hồng, Vượng khá tốt nhưng lại Ngộ Quả trở nên vất vả trăm đường, nhờ có nhiều Phúc tinh nên cũng được Quý nhân cứu giải, danh lộc, uy tín gia tăng.

Nhìn chung các mặt, Sao Hạn, Vận Thế tương đối trung bình, nhưng Hạn và Mệnh có nhiều bất lợi. Nhờ có Phước đức được nhiều người giúp đỡ, trở ngại sẽ vượt qua, sự nghiệp vẫn có phần hưng vượng. Riêng bản thân cần bảo dưỡng để tránh bệnh hoạn xâm nhập và cần phòng tai ương, tiểu nhân chống phá. Đây là năm khá khó khăn, nhưng lộc tài tăng trưởng và Qúy Bà cũng gây được tiếng vang trong người cùng giới.

Tình Cảm Tuổi Quý Sửu (Nữ Mạng) trong năm 2017

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, may rủi đan xen, tình cảm cũng đổi thay theo công việc.

Gia đình có vài bất ổn, vẫn thu xếp ổn thỏa. Con cái cũng có gây phiền nhiễu, gây hao tiền hao của. Đồng thời gia đạo có nhiều tin vui có người đỗ đạt hay cưới gả, thêm của thêm người.

Quan hệ làm ăn có nhiều tốt đẹp, Qúy Bà giao tiếp rộng cũng nên cẩn thận, sẽ bị tiểu nhân dèm pha, gây tai tiếng, với tính đàn ông, rất tự nhiên, chân thật cũng dễ bị người hiểu lầm.

Đối với Qúy Bà độc thân, năm nay công việc làm ăn cần giao tiếp rộng, nhưng quan hệ tình cảm hầu như không có. Vắng bóng Hồng, Đào nên tình cảm lứa đôi ở vào hàng thứ yếu, sau công việc.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, không có gì trở ngại.

Qúy Bà hợp với người tuổi Tân Hợi (47 tuổi), Ất Mão (43 tuổi), Quý Sửu (đồng tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (56 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tuổi thơ sung sướng, dần dần đi lên

Thông minh, duyên dáng dịu hiền

Đi đâu cũng được người trên mến tài

Số người ít gặp chông gai

Quý nhân giúp đỡ, ngày mai đón chào

Sanh Xuân danh lộc càng cao

Nghịch sanh lỗi số lao đao duyên tình

Trung niên mọi việc yên bình

Công danh sự nghiệp gia đình đều nên

Đinh Dậu không được may hên

Đề phòng tai nạn, vững bền gia cang.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tình cảm an vui. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Cẩn thận phòng tai nạn xe cộ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện bất an trong gia đình, thân tộc. Quan tâm đến các con nhiều hơn. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 6: Phòng tiểu nhân chống phá. Quan hệ bất lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe có vấn đề, bản thân hay người thân có thể lâm bệnh nạn. Tài lộc kém. Tháng 9: Khó khăn nhưng vượt qua. Có bệnh cũng chóng bình phục.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tin vui trong gia đình. Công việc thuận lợi. Mưu sự dễ thành. Tháng 12: Có dịp đi xa hay giúp đỡ người thân. Tiền bạc vào ra đều nhiều.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Sửu

Thư viện

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Chi Tiết Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973 Trong Năm 2022 / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!