Xu Hướng 12/2022 # Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Bính Thân Sinh Năm 1956 Nam Mạng / 2023 # Top 13 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Bính Thân Sinh Năm 1956 Nam Mạng / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Bính Thân Sinh Năm 1956 Nam Mạng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhiều người thiết nghĩ, tử vi là việc mê tín dị đoan, không đúng với sự thật. Tuy nhiên đó chỉ là cách suy nghĩ của phần nhỏ người dân Việt. Tùy theo t âm linh của mỗi người mà có một cách nghĩ riêng biệt về việc xem tử vi. Phần lớn người dân Việt Nam cho rằng, tử vi là cách tốt nhất để bạn dự đoán vận mệnh Hung – Cát của mình trong năm. Dựa vào đó, bạn sẽ có những hướng đi vững chắc cho sự nghiệp lẫn cuộc sống. Giúp bạn là chủ những việc nên làm và không nên làm trong tương lai. Để tìm hiểu cụ hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH THÂN sinh năm 1956 Nam Mạng. Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo phần luận giải tử vi năm Canh Tý sau đây.

Tổng quan 2020 cho tuổi BÍNH THÂN sinh năm 1956 Nam Mạng

Bính Thân: 65 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tinh: Con Quạ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa

Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

Tương khắc với mệnh: Thổ và Thủy

Năm Canh Tý 2020, nam mạng BÍNH THÂN sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Thủy. Người tuổi con giáp này khá vui vẻ và hòa đồng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên cách giao tiếp và nói chuyện không được khéo léo và khôn ngoan. Vì vậy họ có chút phiền lòng đến người khác, tuy nhiên nam mạng không có mưu đồ hãm hại ai.

Con đường sự nghiệp của nam mạng BÍNH THÂN trong năm 2020 có chút biến cố. Chuyện làm ăn không được suôn sẻ và hanh thông như ước muốn. Tốt nhất không nên đầu tư số vốn quá lớn vào các dự án xa nhà. Hãy cố gắng giữ ổn định công việc hiện tại, bởi nó sẽ giúp nam mạng có nguồn thu nhập ổn định trong năm nay.

Song tình cảm vợ chồng nam mạng BÍNH THÂN có chút mâu thuẫn. Tình cảm bị rạn rứt bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Để tránh đưa mâu thuẫn đi quá xa thực tế, bản thân nam mạng BÍNH THÂN nên giữ bình tĩnh và giải quyết mọi vấn đề. Hãy biến hung thành cát, gặp dữ hóa lành để mọi việc trong gia đình thật êm ấm và hạnh phúc.

Mặc khác, sức khỏe của nam mạng BÍNH THÂN có phần giảm sút. Một phần ảnh hưởng từ tuổi cao, một phần là do áp lực của công việc, tài chính thăng trầm. Tinh thần bất an, thường xuyên mắc phải bệnh tật. Nếu việc chữa trị không đúng cách và kịp thời dễ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH THÂN 1956 Nam Mạng chi tiết

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng BÍNH THÂN sinh năm 1956 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này là sao tinh quân, ai gặp sao này chiếu mạng sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại về mọi mặt trong cuộc sống. Nặng nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Có kẻ quấy phá chuyện làm ăn, chịu nhiều tai tiếng và lời nói thị phi.

Song năm 2020, nam mạng BÍNH THÂN gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về tiền của, mát mát tiền bạc. Tốt nhất trong năm bạn không nên cho ai mượn tiền, tránh gây mâu thuẫn. Thậm chí có thể tiền mất và tật lại mang, nguy hiểm cho sức khỏe lẫn tinh thần.

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH THÂN sinh năm 1956 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi BÍNH THÂN 1956 Nam Mạng

Sự nghiệp của nam mạng BÍNH THÂN sinh năm 1956 không được tốt lắm trong năm 2020. Gia chủ nên cẩn trọng lời nói trong khi giao tiếp, không may vạ từ miệng mà ra. Có thể trong năm bạn bị tai tiếng thi phi bủa vây, gặp phải tiểu nhân quấy phá và hãm hại.

Song trong năm nam mạng BÍNH THÂN 1956 không nên đi lầm ăn xa nhà cũng không nên đầu tư quá lớn vào các dự án lớn. Cứ làm chậm nhưng ăn chắc mặc bền, sự nghiệp sẽ được ổn định và vững chắc hơn.

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi BÍNH THÂN 1956 Nam Mạng

Tình duyên của nam mạng BÍNH THÂN 1956 tương đối đẹp và hạnh phúc. Phần lớn người tuổi con giáp này đã lập gia đình, con cái đông đủ. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó và yêu thương hơn.

Tuy nhiên trong năm có chút mâu thuẫn nhỏ xảy ra bởi có tiểu nhân ly gián. Để tránh đưa câu chuyện đi quá xa, nam mạng BÍNH THÂN nên giữ bình tĩnh và suy nghĩ chu đáo tránh gây tổn thương tình cảm.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi BÍNH THÂN 1956 Nam Mạng

Sức khỏe của nam mạng BÍNH THÂN sinh năm 1956 có chút không tốt. Thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Song việc chữa trị không kịp thời và đúng cách dễ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Lý do làm sức khỏe của nam mạng BÍNH THÂN giảm sút là do áp lực của công việc, chuyện làm ăn thua lỗ khiến tinh thần bất an, mất ngủ. Một phần do tuổi cao sức yếu.

Vì vậy đảm bảo tốt cho sức khỏe, nam mạng BÍNH THÂN 1956 nên cân bằng cuộc sống và công việc. Dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và ăn uống đều độ.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi BÍNH THÂN 1956 Nam Mạng

Nhìn chung tài chính trong năm Canh Tý 2020 của nam mạng BÍNH THÂN có thăng có trầm. Nguồn thu nhiều nhưng chi ra cũng không hề nhỏ.

Để thời hậu vận có cuộc sống sung sướng và an nhàn hơn. Nam mạng BÍNH THÂN nên tích lũy tiết kiệm, chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi BÍNH THÂN 1956 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2020 cho tuổi BÍNH THÂN 1956 Nam Mạng

Để kích tài lộc và vận may trong năm Canh Tý 2020. Nam mạng BÍNH THÂN sinh năm 1956 nên cúng sao giải hạn đề cầu gia đạo được bình an và hạnh phúc. Sự nghiệp trong năm được ổn định và vững chắc hơn.

Hãy cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi BÍNH THÂN 1956 Nam Mạng theo tuổi hợp

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng BÍNH THÂN sinh năm 1956 chỉ hợp tuổi làm ăn với những người sinh năm 1964 và người sinh năm 1958. Hai tuổi này sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Mọi việc làm ăn diễn ra khá thành công và suôn sẻ. Tiền vào như nước. Kinh tế giàu có và ổn định.

Tuy nhiên cần kiêng kỵ hợp tác làm ăn với người sinh năm 2008 và người sinh năm 1964. Bởi hai tuổi này khắc với nam mạng BÍNH THÂN 1956. Mọi việc thực hiện khó thành công như ước muốn.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi BÍNH THÂN 1956 Nam Mạng theo tháng tốt

Hãy tránh xa tháng kỵ trong năm Canh Tý 2020. Đó là tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Có thể trong hai tháng này, nam mạng BÍNH THÂN sẽ gặp phải tai ương, vận xấu về sức khỏe, mất của. Nhất là cẩn thận trong việc đi lại, không may có thể xảy ra tai nạn giao thông.

Để sự nghiệp gặt hái nhiều may mắn và tài lộc. Nam mạng BÍNH THÂN nên chọn tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Bởi hai tháng này tốt nhất năm, giúp bạn làm chủ mọi việc trong cuộc sống.

Bạn đang xem tử vi 2020 Canh Tý – Tuổi Thân

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Thân 1956 Nam Mạng / 2023

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Bính Thân 1956

Năm sinh: Năm Bính Thân 1956.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa đom đóm).

Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con quạ.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Sao Thái Bạch: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch còn gọi là Triều Dương tinh, Kim Đức tinh (Kim Tinh), là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Sao Thái Bạch chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. Người quyền quý gặp sao này có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Kết hôn cẩn thận bệnh phần bụng. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Ánh trăng bị che mờ mà mưu sự khó thành, Kim Tinh còn được gọi là triều dương tinh, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu. Hôn nhân cưới gả e đều có hạn, tiền tài xuất nhập chú ý tiểu nhân.

Vận hạn tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Hạn Tán Tận: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Hạn Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp hạn Tam Tai. Quan niệm thường xem năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Xung Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi không phạm Hoang Ốc mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Xem Tử Vi Tuổi Bính Thân, Sinh Năm 1956 Nam Mạng Năm 2022 / 2023

I – Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2020 nam mạng *Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu *Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai *Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của *Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm *Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn *Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận chi tiết tử vi 2020 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi nam mạng Bính Thân 2020 về sao chiếu mạng SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú mà vị tinh quân mang đến nhiều khó khăn, trở ngại về mọi mặt trong cuộc sống. Từ gia đạo, miệng tiếng, làm ăn, sức khỏe cho đến thưa kiện, có kẻ ném đá giấu tay. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Xem tử vi nam Bính Thân năm 2020 về hạn tuổi HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ chủ về sự hao tài và bất an. Bạn cần đề phòng việc mua đồ lậu, đồ không hóa đơn hay tai bay vạ gió do việc cho ai đó ngủ nhờ hay bảo chứng cho ai.

3 – Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nam mạng về tứ trụ Tứ trụ với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 – Vận niên * Trung Bình – Bình An Trọn Năm

5 – Xem tử vi Bính Thân 2020 nam mạng về màu hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2020 thấy được, trong năm nay quý bạn gặp sao chiếu hạn không được tốt và vận niên trung bình cho nên mọi việc không được như ý muốn, sức khỏe kém, trong nhà có chuyện buồn đưa tới và không nên mua bán đồ vật gì trong năm nay.

III – Luận tử vi Bính Thân 2020 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam mạng Bính Thân 2020 tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đâu là bộ sao chủ về sức khỏe quý ông không được tốt chú ý trộm đạo quân gian và công việc làm ăn của gia đình không tốt

2 – Xem tử vi nam 1956 năm 2020 tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về quý ông nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

3 – Xem tử vi Bính Thân nam mạng 2020 tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về gia đình tình cảm không được tốt trong nhà có chuyện buồn đi tới và trong năm nay quý ông chú trọng sức khỏe xe cộ đi lại cẩn thận

4 – Xem tử vi nam Bính Thân năm 2020 tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về trong nhà công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2020 nam mạng cho thấy, đây là một năm không được may mắn với tuổi quý ông gia đình bất hòa tình cảm có chuyện buồn đưa tới, công việc làm ăn trong gia đình gặp nhiều khó khăn chú ý trộm đạo quân gian.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao Đối với tuổi quý ông năm nay việc ngoại giao thì tốt nhưng để các mối quan hệ đó đem lại may mắn trong công việc làm ăn thì rất khó tuy có quý nhân giúp đỡ kết giao nhưng cũng chỉ được lúc ban đầu con về sau thì không được như mong muốn

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc tiêu pha nhiều và trong năm nay không nên xuất tiền ra để buôn bán làm ăn cũng như mua bán các đồ vật

3 – Về phương diện gia đạo Tình cảm trong gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí và có truyện buồn đưa tới trong năm nay

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay Tuổi Bính Thân quý ông chú ý bệnh về tuổi già và do suy nghĩ nhiều mà sinh ra ốm đau bệnh tật

TỔNG QUAN: Xem tử vi Bính Thân 2020 nam mạng thì bạn phải chú ý tuyệt đối về công việc làm ăn của gia đình, không nên đầu tư hay hùn vốn vào trong làm ăn chủ về thua lỗ và trong năm nay quý ông chú ý cẩn thận trong nhà có chuyện buồn và sức khỏe quý ông không được tốt

V – Phương pháp giải hạn tử vi nam Bính Thân năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn tử vi Bính Thân nam mạng 2020 Tuổi Bính Thân nam mạng năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời. trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Kim để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, công danh cho tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nam mạng.

3 – Giải vận hạn tuổi Bính Thân nam mạng theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Bính Thân quý ông chỉ hợp với người sinh năm 1964 và người sinh năm 1956 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 2008 và tuổi 1979 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Hóa giải vận hạn tuổi 1956 theo tháng tốt trong năm 2020 *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Bính Thân kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Bính Thân là tháng 3 và tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi nam mạng Bính Thân 2020 vào mùa xuân Tháng 1: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt có người phá hoại trong làm ăn

Tháng 2: Trong tháng này mọi việc trong nhà đều không tốt chú ý có người già đau ốm

Tháng 3: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tối ốm đau thì nhanh khỏi bệnh

2 – Xem tử vi Bính Thân nam mạng 2020 vào mùa hạ Tháng 4: Trong họ hàng có người già đau ốm hay có tang trong họ hàng anh em bạn bè

Tháng 5: Không nên sửa sang trong nhà chú ý tình cảm gia đình không được tốt

Tháng 6: Tiền bạc hao tán nhiều vào làm ăn, suy nghĩ và lo lắng nhiều mà sinh ra bệnh tật

3 – Xem tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2020 vào mùa thu Tháng 7: Công việc của con cháu có sự thay đổi tuy nhiên quý ông nên đi lại cẩn thận

Tháng 8: Có người ở xa quê đi về trong tháng này quý ông không nên mở mang thêm việc

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên tình cảm gia đình kém

4 – Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2020 nam mạng vào mùa đông Tháng 10: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên quý ông chú ý huyết áp kém

Tháng 11: Tháng này quý ông tuyệt đối chú ý sức khỏe của bản thân

Tháng 12: Tiền bạc hao tán nhiều và quý ông chú ý trong công việc có người phá hoại

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nam mạng nói riêng hay tử vi nói chùng. Thì bạn có thể thấy rằng, cuộc sống của con người luôn có những điều tốt xấu khác nhau. Quan trọng là sự nắm bắt và đương đầu, hay nói cách khác là sự nắm bắt cơ hội là hóa giải khó khăn như thế nào. Thế nên bạn cần xác định rõ đường đi nước bước của mình, để hóa giải khó khăn trong tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân nam mạng, đồng thời đón tài lộc về với mình.

Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956 Nam Mạng Năm 2022 / 2023

Bạn muốn khám phá tử vi của mình trong năm mới ra sao thì các thông tin nói về tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng sẽ là câu trả lời mà quý bạn đang cần, với các nội dung nói trong bài viết sẽ cho quý bạn biết được trong cuộc sống của quý bạn ở năm Tân Sửu sẽ gặp những gì, chuyện tình cảm có tốt hay không, sức khỏe hay công việc như thế nào,… Với vô vàn thắc mắc của bạn sẽ được bật mí ngay sau đây.

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2021

Người tuổi Bính Thân năm nay đã 66 tuổi, có tướng tinh là con quạ, là con dòng Xích Đế nên sống khá cô quạnh. Ngoài ra có sao Thủy Diệu chiếu sáng nên hay có chuyện buồn đưa tới, hạn Thiên Tinh hay gặp chuyện tranh chấp, vận niên là Thử Quy Điền.

Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu, người có sao này chiếu sáng sẽ gặp nhiều chuyện tốt trong cuộc sống nhất là hỷ sự nhưng chỉ đối với nam mạng mà thôi còn nữ mạng thì sẽ gặp khá nhiều chuyện không may làm ảnh hưởng đến đời sống và công việc.

Tứ Trụ gồm Thiên Thuận và Địa Sinh, với Tứ Trụ này thể hiện công việc làm ăn của quý ông trong năm nay có cả thuận lợi và cũng không tránh khỏi sự khó khăn. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng thuận lợi, trong gia đạo có nhiều chuyện không may từ ngoài đưa vào làm cho quý ông trở nên lo lắng, đặc biệt tình cảm vợ chồng không mấy tốt cần biết cách hâm nóng tình cảm.

Màu giúp tăng cường tài lộc và làm cho quý ông tuổi Bính Thân nhận nhiều may mắn đó chính là màu xanh, tránh sử dụng màu vàng hay màu đỏ.

Cây hợp tuổi với quý ông đó là cây trường sinh bởi loại cây này giúp quý ông đón nhận nhiều sức khỏe, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Vận niên là Thử Quy Điền, với Vận niên này cho thấy quý ông có nhiều may mắn, hầu như làm việc gì cũng có người giúp đỡ, đầu tư trong làm ăn có cơ hội phát triển mạnh. Không chỉ vậy mà công việc khá thuận lợi, tài lộc thịnh vượng, công danh rạn rỡ, đặc biệt trong năm Tân Sửu đón tin vui là hỷ sự.

Các bộ sao đáng chú ý: Lâm Quan, Thiên Khôi, Hồng Loan là bộ sao cho thấy trong năm mới quý ông hay u buồn nhưng nhờ có quý nhân mà mọi việc đều thuận lợi, đặc biệt có người khác giới để ý.

Bộ sao cố định: Đà La, Tuyệt, Long Đức là bộ sao cho thấy quý ông tuổi Bính Thân tránh xuất hành đi xa, sức khỏe kém cần chăm sóc tốt bản thân.

Những bộ sao thể hiện năm mới quý ông cần làm gì đó là bộ sao Thiên Mã, Thanh Long, Bệnh, với bộ sao này dường như nhắc nhở quý ông cần cẩn trọng hơn khi sử dụng vật sắc nhọn để tránh bị thương.

Bộ sao đáng quan tâm đó là Nguyệt Đức, Tử Phủ, Địa Võng cho thấy quý ông có tài lộc về đường ăn uống, đã vậy có cơ hội đến những nơi sang trọng nhưng trong chuyện tình cảm của gia đình thì không mấy tốt.

Tháng tốt: Tháng 2 và tháng 11 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm bởi quý ông thực hiện các dự định của mình sẽ rất tốt và đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu trong năm nên quý ông làm gì cũng cẩn trọng.

Tuổi hợp: Những người sinh vào năm 1972, 1988 là hai tuổi hợp với quý ông tuổi Bính Thân bởi khi bên cạnh đều giúp quý ông thành công trong công việc, thuận lợi hơn trong làm ăn.

Tuổi kỵ: Những người sinh vào năm 1974, 1983 là hai tuổi kỵ với quý ông tuổi Bính Thân bởi khi bên canh luôn mang đến ưu phiền.

Tuy sao Thủy Diệu chiếu mạng quý ông tuổi Bính Thân nhưng quý ông cũng nên cúng sao giải hạn để đón nhận nhiều may mắn hơn trong cuộc sống của mình. Vì vậy mà quý ông cần chuẩn bị 7 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Bắc, làm lễ lúc 21 giờ – 23 giờ kết thúc, điều quan trọng là cúng sao vào ngày 21 âm lịch của hai tháng kỵ đó là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Do quý ông lớn tuổi nên dễ mắc các bệnh về tuổi già, quý ông cần tránh sử dụng các vật dụng sắc nhọn, khi đi ra ngoài cẩn trọng xe cộ.

Quan hệ tình cảm trong gia đạo không mấy tốt do có nhiều xung đột nên gây ra rạn nứt tình cảm giữa các thành viên, vì vậy cần có hướng giải quyết tốt nhất.

Năm nay quý ông tiêu hao nhiều tiền của nên tốt nhất quý ông tránh xuất tiền cho làm ăn mà không suy nghĩ kĩ, tránh mua những vật dụng không cần thiết làm tiêu hao tiền của.

Trong năm mới quý ông có các mối quan hệ tốt và như vậy làm cho quan hệ ngoại giao thuận lợi, ngoài ra quý ông có quý nhân giúp đỡ nên công việc rất tốt đẹp.

Tháng 1: Quý ông tuổi Bính Thân đón xuân cùng gia đạo, quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

Tháng 2: Tháng này trong gia đạo có nhiều tin vui nhất là việc thêm người, thêm của, đón nhiều tài lộc.

Tháng 3: Cần cẩn trọng vì có chuyện buồn từ ngoài vào làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đạo.

Tháng 4: Người tuổi Bính Thân cần chú ý khi đi ra ngoài bằng xe cộ, giữ gìn tiền bạc cẩn thận để tránh mất cắp của cải.

Tháng 5: Tháng này tiêu hao tiền của trong việc đầu tư làm ăn, bên cạnh đó sức khỏe không tốt.

Tháng 6: Công việc có tiến triển, quý ông cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Tháng 7: Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên làm ăn thuận lợi, tránh đầu tư nhiều tiền vào kinh doanh.

Tháng 8: Tháng này quý ông hay đau ốm lâu ngày và cần điều trị ngay.

Tháng 9: Công việc làm ăn có chút khó khăn.

Tháng 10: Gặp nhiều may mắn nhất trong việc làm ăn.

Tháng 11: Đón tin vui trong gia đạo hoặc đón tài lộc từ người khác đưa đến.

Tháng 12: Cuối năm tiền bạc bị hao tốn, công việc có người phá hoại làm ảnh hưởng.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Với nội dung trong bài viết dường như muốn nhắn gửi đến quý bạn và mong quý bạn sẽ tránh khỏi những điều không may trong năm mới, chỉ nhận được sự may mắn và hạnh thông trong mọi việc.

Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1956 / 2023

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng sẽ giúp bạn nắm rõ được những diễn biến quan trọng trong sự nghiệp cũng như tình yêu của mình. Xem tử vi Bính Thân 2020 nữ mạng còn giúp bạn biết được vận hạn của mình về tất cả các phương diện trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2020 nữ mạng gặp sao Vấn Hớn chiếu mạng, gặp hạn tuổi Ngũ Mộ. Thế nhưng, bạn cần dựa vào tứ trụ cũng như các sao chiếu theo năm để nắm bắt chính xác nhất tử vi của mình.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN NĂM 2020 NỮ MẠNG

Bính Thân: 65 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tính: Con Qụa

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

1 – Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, tai hình, khẩu thiệt và đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch, cần phòng chuyện quan sự, trong nhà khó yên, súc vật khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không có hóa đơn.

3 – Tứ trụ

Tứ trụ với Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thân quý bạn thì vững nhưng do sức khỏe, dễ bị hao tài. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

4 – Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: rắn bị nhốt dưới đáy giếng.

Vận niên tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2020 Canh Tý dự báo đây là một năm với nhiều khó khăn, cần đề phòng tai nạn. Cần kiên nhẫn chờ thời cơ thì với đạt được kết quả tốt. Nếu hấp tấp vội vàng dễ hỏng việc.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020

Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu vàng, màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu đỏ hay màu hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

1 – Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt có chuyện buồn đưa tới và sức khỏe quý bạn kém

2 – Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe kém

3 – Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong gia đạo tuy nhiên quý bạn chú ý cẩn thận sức khỏe và công việc làm ăn gia đình có người phá hoại và có chuyện buồn đưa tới

4 – Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về thiếu máu.

Năm nay về việc ngoại giao thì không được tốt, các mối làm ăn quan hệ đều giảm dần

Tiền bạc hao tán nhiều vào trong sức khỏe cũng như cuộc sống gia đình

Năm nay quý bạn chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm hay có chuyện buồn

Đối với tuổi quý bạn trong năm nay chú ý cẩn thận lưu ý về chân tay và sức khỏe kém

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2020 nữ mạng cho thấy, tuổi quý bạn trong năm nay chú ý sức khỏe, cẩn thận đi lại. Ngoài ra trong năm nay công việc làm ăn của con cháu không được tốt quý bạn lưu ý cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2020 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

1 – Cúng sao giải hạn

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Sao Vân Hớn và văn khấn cúng sao giải hạn năm 2020

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng.

Để [ CHẤM ĐIỂM SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Bính Thân nữ mạng về sao hạn

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Bính Thân chỉ hợp với người sinh năm 1979 và người sinh năm 1964 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1988 và tuổi 1966 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Bính Thân kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Bính Thân là tháng 6, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm mọi việc không được tốt trong nhà thiếu hòa khí sức khỏe kém

Tháng 2: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt tiền bạc có sự thất thoát nhiều

Tháng 3: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi đi lại nhiều

Tháng 4: quý bạn chú ý đường tiêu hóa kém có bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân

Tháng 5: Gia đạo không được tốt có người ăn chơi trác tán và chú ý trộm đạo quân gian

Tháng 6: Có nhiều chuyện vui đưa tới trong tháng này ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 7: Tháng này quý bạn chú ý tuyệt đối về sức khỏe đi lại chú ý cẩn thận

Tháng 8: Công việc của gia đình bình thường tuy nhiên quý bạn chú ý bệnh tuổi già

Tháng 9: Công việc làm ăn của gia đình bình thường ốm đau bệnh tật thì có quý nhân giúp đỡ

Tháng 10: Tháng này chú ý công việc làm ăn của gia đình không được tốt có người phá hoại

Tháng 11: Gia đạo thiếu hòa khí chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng 12: Được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát gặp mọi chuyện may mắn

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng giúp bạn có thể biết được năm này mình sẽ trải qua những thăng trầm như thế nào. Từ đó có thể chủ động đưa ra những phương án để tận dụng cơ hội, phát triển bản thân và sự nghiệp cũng như đưa ra những giải pháp để hạn chế vận hạn, xui xẻo.

Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Bính Thân Sinh Năm 1956 Nam Mạng / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!