Xu Hướng 12/2022 # Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân Nữ Mạng 1980 / 2023 # Top 21 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân Nữ Mạng 1980 / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân Nữ Mạng 1980 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

38 TUỔI (Sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981) Mộc mạng – Dương nam Thạch Lựu Mộc – Gỗ Cây Thạch Lựu

SAO: Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu. Phòng thương tật, sản nạn, ốm đau, nóng này, mồm miệng, quan tụng giấy tờ nhất là các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự , trong nhà không yên ,khó nuôi xúc vât

Theo tử vi Canh Thân năm 2017 quý cô bị sao xấu chiếu mệnh nên đầu năm nên cầu an giải hạn ,cúng sao ,Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ. Cách Khấn : “Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng .

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách

HẠN: Ngũ Mộ: Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa ( Heo Bị Lửa ): Xấu

– Mạng Mộc gặp năm Hỏa là Sanh Xuất : Xấu

– Địa chi tuổi Thân gặp năm Dậu là Sanh xuất : Xấu

– Thiên can Canh gặp năm Đinh là Tương khắc : Xấu

Chiếu theo tử vi 2017 Canh Thân nữ mạng và sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Thân hành Kim thuộc hướng ” Tây nam ” đối với tuổi Canh thân là Tuyệt Địa: Xấu

– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

– Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt.

– Cung Nhị hợp có các sao: Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Tuần

– Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thanh Long, Long Đức, Mộc Dục, Thiên la, Lưu Hà, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Suy.

Bình giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2017 nữ mạng

Theo lá số tử vi 2017 có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Canh Thân mệnh đặt tại nơi Tuyệt địa thì công việc làm ăn không được may mắn , Tiền bạc thì tiêu tán nhiều ,sức khỏe không tốt nên cẩn thận

Quý cô số thật là may. Sống trong nhưng lụa từ ngày ấu thơ. Tương lai đang rộng tay chờ. Vựa kho tràn ngập dinh cơ huy hoàng. Cả đôi xứng túc cao sang. Gia đình thì được con ngoan chồng hiền. Làm kế toán thương doanh. Tiền vào như nước, công danh rạng ngời. Dinh Dậu năm mới phải phòng. Ốm đau mất của phải phòng tật thương

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Theo tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2017 năm nay tuổi bản mệnhcung mệnh đặt nơi Tuyệt địa thì không tốt cho làm ăn ,chỉ có cách đi ra ngoài thì làm ăn thì mới có thể đỡ được.

Tử vi Canh Thân nữ mạng 2017 về phương diện tình cảm

Năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt nên giữ lời ăn tiếng nói ,chồng giận thì vợ bớt lời,cơm sôi nhỏ lửa một đời không khê

Về phương diện tài chính

Theo vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2017 vấn đề tiền bạc trong năm nay thì khó kiếm mà tiêu pha thì nhiều.

Xem tử vi Canh Thân 2017 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Năm nay, bạn cần cần chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi cơ thể.

Tháng giêng: Đầu năm công việc không được thuận lợi và chú ý về sức khỏe

Tháng hai: Tháng này công việc có nhiều sự thay đổi và có được sự trợ giúp của người thân tuy nhiên tháng này nên chú ý về lời ăn tiếng nói.

Tháng ba: Tháng này không nên đầu cơ vào bất kỳ một việc gì và đề phòng mất của.

Tháng Tư: Nên chú ý nhiều về công việc và tình cảm vợ chồng

Tháng năm: Tháng này có sư vay mượn tiền bạc để lo công việc hay là chữa bệnh. Bạn đang gặp khó khăn trong công việc hay xem phong thủy sim để biết được số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp mệnh với bạn và nó có đem lại may mắn cho bạn hay chưa.

Tháng sáu: Công việc có người phá hoại gây cản trở, vợ chồng không đồng lòng mỗi người một ý.

Tháng bảy: Có tin vui về chuyện con cái.hay trong vụ tình cảm

Tháng Tám: Tiền bạc chi tiêu nhiều và chú ý bệnh cảm do phổi gây ra.

Tháng chín: Công việc rơi vào thế bế tắc, mọi công việc đều khó khăn, muốn vượt qua thì phải vững tâm và đề phòng dao kéo trong tháng này.

Tháng mười: Có sự xây sửa lại nhà cưa hay có có sự thay đổi nơi ăn chốn ở

Tháng mười một: Mọi việc đều thuận lợi công việc làm ăn đều tốt cả.

Tháng chạp: Tháng này nên chú ý về xe cộ đi lại cẩn thận và trong gia trung bất hòa

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng tương đối tốt tuy nhiên bị sao xấu chiếu mệnh nên cần chú ý cũng giải sao, tăng cường cát tinh thì mới được nhiều may mắn. Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Thân nữ mạng, quý cô nhờ thiên can và địa chỉ tương sinh nên thường gặp từ may mắn này đến may mắn khác, trong công sở luôn được thiện hữu trí thức đề cử đề quản trị các nhiệm vụ quan trọng. Quý cô bản tính thật thà chân thành, kiêm trực thẳng thắn, không thích là nói ngay, rất siêng năng giỏi giang từ nội thất và thông đạt ngoài xã hội. Quả là một người phụ nữ tốt một lòng yêu thương chồng con. Sơ niên an nhàn vui tươi, ăn học thành công, trung niên thu nhập tiền bạc khá giả, nhà cửa khang trang xinh đẹp, hậu vận hưởng tiền tài phúc lộc cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu, Tý, Thìn – Khắc với tuổi Đinh, Tỵ, Hợi Hợp với màu đen, xanh – Khắc với màu trắng, đỏ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nữ Mạng 1980 / 2023

Canh Thân: 42 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả Sao: Hạn: Vận Niên: Thiên can:Địa chi: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết Mã Trúng Đao: Xấu Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành Thân gặp Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Sao hạn Diêm Vương chủ về tiền bạc mất mát, vợ chồng bất hòa. Ngược lại, nếu đương số mưu cầu kinh doanh hay buôn bán trong năm nay thì có tài – có lộc, sớm đạt được thành tựu. Bởi vậy, nếu đương số gặp sao hạn này mà có thể tập trung vào kinh doanh, cải thiện tình cảm thì sẽ được tốt.

Thiên Tổn, Địa Lợi: Về bản thân của quý cô vững nhưng công việc làm ăn kinh doanh của quý cô không được thuận lợi, dễ hao tiền tốn của, thậm chí có thể mất việc trong năm này. Mọi mưu sự trong năm cần cân nhắc vì khó thành, bị người khác cản trở, phá hoại. Quý cô mắc bệnh thường do suy nghĩ nhiều hoặc bị ốm đau lâu ngày.

Mã Trúng Đao: Bản chất Mã Trúng Đao (ngựa chiến bị thương) là một vận niên không tốt. Chủ về công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, canh tranh thất bại. Do đó, tốt nhất nên kiềm chế bản thân, hạn chế cạnh tranh với người khác, chớ xuất hành đi xa hay lại gần vùng sông nước, công việc kinh doanh tốt nhất nên giữ nguyên không nên thay đổi. Khoảng thời gian cuối năm thì vận số có thể tốt hơn một chút.

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Thân nên dùng đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Thân nên dùng đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này chủ về sức khỏe không được tốt, quý cô nên chú ý đến sức khỏe bởi ốm đau hoặc bệnh tật lâu ngày.

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này có ý nghĩa về lộc ăn uống, được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, quý cô lưu ý đường tiêu hóa ăn uống không tốt.

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: Quý cô có nhiều cơ hội mở mang công việc làm ăn, có thể công việc phải đi lại nhiều.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: trong gia đạo có tin vui, công việc làm ăn của quý cô gặp khó khăn, trở ngại.

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn kinh doanh của quý cô không thuận lợi, có kẻ tiểu nhân phá hoại, gièm pha, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm quý cô nên cẩn thận việc di chuyển, xe cộ.

Đây là năm công việc làm ăn của quý cô tuổi Canh Thân không được thuận lợi, gặp khó khăn, nhiều trở ngại. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới công việc ngoại giao, mang đến nhiều bất lợi.

Nếu quý cô đang có ý định đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì nên cẩn trọng tính toán kỹ lưỡng, bởi đây không phải là năm thuận cho công việc làm ăn của quý cô, tiền bạc cũng khó khăn, đầu tư dễ thất thoát.

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bà trong năm Tân Sửu không được tốt, có thể xảy ra những mâu thuẫn quan điểm, cãi vã, thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nữ mạng

Luận hung cát tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng

Tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021 gặp La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1980 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Canh Thân của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: 1982 và 1996. Những tuổi này kết hợp công việc gì cũng đều thuận lợi và mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Tuổi hợp: 1982 và 1996. Những tuổi này kết hợp công việc gì cũng đều thuận lợi và mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Tuổi kỵ: 1980 và 1990. Bất kỳ sự kết hợp với tuổi khắc kỵ có thể đem lại buồn phiền, trở ngại cho quý cô.

Tuổi kỵ: 1980 và 1990. Bất kỳ sự kết hợp với tuổi khắc kỵ có thể đem lại buồn phiền, trở ngại cho quý cô.

Tháng xấu: tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm của quý cô, tháng này chủ về chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng xấu: tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm của quý cô, tháng này chủ về chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng tốt: tháng 3, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, tháng này mọi việc đạt được ý muốn, thuận lợi.

Tháng tốt: tháng 3, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, tháng này mọi việc đạt được ý muốn, thuận lợi.

Tháng 1: Đầu năm đón xuân vui bên gia đạo, quý cô tuổi Canh Thân trong tháng này sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau, bệnh tật.

Tháng 2: Đây là tháng quý cô được quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn được nhiều thuận lợi. Tận dụng tháng tốt này cho công việc làm ăn sẽ sớm đạt được những thành quả tốt đẹp như ý. Tuy nhiên quý cô lưu ý di chuyển, đi lại cẩn thận.

Tháng 3: Tháng này người sinh năm Canh Thân nữ mạng có nhiều tin vui đưa tới, theo đó mọi việc đều nhanh chóng thành công, kết quả tốt đẹp như ý.

Tháng 4: Tháng này cũng là một tháng rất tốt cho công việc của quý cô. Làm việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi vô cùng nên kết quả đạt được như ý. Tuy nhiên quý cô cũng cần chú ý kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, gièm pha phá hoại.

Tháng 6: Trong gia đạo quý cô tuổi Canh Thân tháng này mua sắm vật dụng, hoặc sửa sang lại nhà cửa.

Tháng 7: Đây là tháng tuổi Canh Thân quý cô có thể có chuyện buồn đưa tới, trong nhà có tang sự.

Tháng 8: Tháng này quý cô sinh năm Canh Thân có quý nhân giúp đỡ về mặt tiền bạc. Sức khỏe quý cô không tốt, có thể ốm đau, bệnh tật nhưng nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 9: Công việc làm ăn của quý cô trong tháng này diễn ra bình thường, không có quá nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên trong tháng này quý cô đi ra ngoài cần chú ý đến chân tay.

Tháng 10: Trong tháng này quý vị cẩn thận công việc làm ăn có thể bị người khác phá hoại, gièm pha hoặc suy nghĩ nhiều dẫn đến ốm đau, bệnh tật.

Tháng 11: Đây là tháng quý cô có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc gia đình hoặc công việc làm ăn. Bên cạnh đó cần chú ý vật nhọn có thể đâm phải.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, tuy nhiên cẩn thận có thể vướng phải công môn pháp lý

Tags: tử vi 2021

Xem Bói Tử Vi Tuổi Canh Thân (1980) Nữ Mạng Năm 2022 / 2023

Lá số tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980 trong năm Mậu Tuất 2018.

Quý Cô mạng Mộc Canh Thân Tuổi Kim khắc mạng khó phân vận thời Tành hiền ít nói, ít cười Tâm tình lắng đọng, khó người hiểu Cô Thông minh, duyên dáng điểm tô Có tay khoa bảng, đường vô lộc tài Cuộc đời thường gặp nạn tai Công danh dễ lập, dễ phai, dễ tàn Hậu Vận cuộc sống an nhàn Đủ đầy phúc lộc, gia đàng ấm êm Mậu Tuất xen kẽ xui, hên Chớ nên vọng động, tiến lên từng phần.

Xem tử vi tuổi Canh Thân trong năm 2018 (Nữ mạng)

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh : Con Sói. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết: – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu : Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

Tổng quát tử vi tuổi Canh Thân (Nữ mạng) năm 2018

Quý Cô tuổi Canh Thân đa phần có nhiều trắc trở từ mặt danh lộc cũng như gia đình. Là người thông minh, năng động, suy nghĩ khác người, có thể thành công lớn nhưng cũng có thể thất bại ê chề. Ưu điểm của Quý Cô, ý chí vững mạnh, nhanh nhẹn siêng năng, có tài xoay trở , ứng biến kịp thời với hoàn cảnh, việc gì cũng có thể làm được. Nếu sinh hoạt trong đám đông hay các lĩnh vực văn nghệ, báo chí, luật sư… Quý Cô dễ thành công và nổi tiếng. Khuyết điểm, ít người tránh được tánh tự cao, quá tự tin ở mình, tính toán chi li khó có người hợp tác và cũng ít được tin cậy. Lại thêm, có tính vẽ vời, quan trọng hóa vấn đề, sự việc sinh rối rắm và đôi khi không thực hiện được.

Với tuổi mạng tương khắc, dễ gặp rủi xui bất trắc, tiền bạc hao tán vì nhiều đổi thay, gia đình khó được ấm êm vì Quý Cô có nhiều nam tánh dễ tạo xung động với người phối ngẫu, sự nghiệp khó thành ngoại trừ Quý Cô sanh thuận Đông Xuân mới được an nhàn phú túc.

Đa phần Quý Cô vào đời với cái nhìn mọi sự việc đều ở trong tầm tay, nên khởi cao vọng. Đến khi va chạm với thực tế, tự ái bị tổn thương, có người phải tìm về nương tựa Tôn giáo. Nếu sớm rút kinh nghiệm, tránh được va vấp, từ Trung niên đã có cơ ngơi vững vàng. Tùy theo tâm tính thiện hay ác mà được vững bền hay suy sụp. Mọi sự đời không thể chỉ cậy Tài mà quên Đức.

Sự nghiệp tuổi Canh Thân (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, rất có ích trong việc làm ăn, toan tính dễ thành, có nhiều cơ may tài lộc hưng vượng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, gặp bổn mạng thuộc Mộc càng thêm may mắn.

Hạn Tam kheo gây bất lợi về tay chân. Xử dụng vật nhọn, dao kéo sắc bén, nên cẩn thận. Lái xe cần chú ý để tránh tai nạn có thể gây thương tích tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên nhập, Địa xuất, công việc làm ăn có phần thăng tiến, nhưng gia đình, sức khỏe có phần suy hao.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu Quý Cô làm việc trong môi trường quen thuộc vừa thoải mái tinh thần vừa thu nhập khả quan.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, đối với mạng Mộc, Quý Cô chỉ hưởng được lợi nhỏ. Nếu có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Đừng tính chuyện làm ăn lớn vào các tháng giữa năm.

Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, nhưng Tứ Trụ, có nên có hư Quý Cô đừng nuôi nhiều tham vọng đừng mưu cầu cao, nên tiếp tục việc cũ trong môi trường quen thuộc, dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ, danh lộc dễ dàng thăng tiến, dù không to lớn nhưng sự nghiệp vững vàng. Có thể nói đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Canh Thân

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) gia đình, sự nghiệp ổn định và trong chiều hướng phát triển. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng thêm thuận lợi. Tuy nhiên, Cung Hạn có nhiều Phá tinh đáo nhập cũng tạo ra nhiều bất trắc khó khăn. Nhờ có Tuần đồng cung, góp phần hóa giải ảnh hưởng của các sao đồng cung, nhưng cũng làm cho Tiểu Hạn kém phần sáng sủa.

Hội chiếu có Long trì, Hóa lộc, Quốc ấn, công danh tài lộc tiến thăng, uy tín tăng trưởng, địa vị vững chắc và có nhiều tin vui đồng hứa hẹn. Nếu làm việc ở Hãng, Sở sẽ có lương tiền cao, công việc tốt, gây được sự tín nhiệm với cấp trên.

Nếu kinh doanh thương mại, hành nghề tự do, cơ sở làm ăn được phát đạt, có thể mở thêm chi nhánh… tất cả đều thuận lợi. Quý Cô toan tính giỏi, đang vững mạnh về nhiều mặt, khó có ai gây hại cho Quý Cô, nhưng đừng vì vậy mà chèn ép người yếu thế. Phải biết chia xẻ lợi tức thì tài lộc mới giữ được.

Tử vi cũng có một số Phá tinh hội chiếu, cẩn thận về mặt giấy tờ sổ sách, tiền bạc, có kẻ muốn quấy phá công cuộc làm ăn hưng thịnh của Quý cô. Mặc dù có Long, Phượng, Hổ, Giải thần… hợp chiếu, nguy hiểm, nạn tai đều qua, nhưng đừng để xảy ra chuyện rắc rối thì vẫn tốt hơn.

Cung mệnh trong sự nghiệp tử vi tuổi Canh Thân

Hạn có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù thường được may mắn, qua khỏi khó khăn vào phút chót, tình trạng thay đổi bất ngờ. Biến Hung thành Hiền. Dù sao, Tử Vi có nhiều sao xấu, Thiếu dương, Thái âm ngộ Kình, Kỵ, chẳng khác gì mặt trời, mặt trăng bị mây che. Không nên dựa vào ưu thế của những năm qua để toan tính lớn, chỉ cần giữ gìn những cái đó, cuộc sống sẽ bình an, đầy đủ.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa táng, không nên xử xự cứng ngắt, khi lâm hoàn cảnh bất lợi. Càng uyển chuyển theo tình thế, càng ít thiệt hại hơn. Nên tạo thêm phước đức để hạn chế các Hung sát tinh, thì sẽ bình yên.

Cung Tài Bạch có nhiều phá tinh, tiền bạc khó tránh khỏi tốn hao nếu không khéo sẽ bị tốn hao nặng. Tuy nhiên, vẫn có Lộc ngộ Lộc, Thiên trù, Hóa lộc lưu hạn. Quý Cô vẫn có đủ khả năng bù đắp, cuộc sống không khó khăn về tài chính.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, công việc làm ăn đừng quá bon chen, nên làm việc trong tầm tay và luồn giữ tâm lành ý thiện, xử sự lợi mình, nhưng đừng hại người thì cuộc sống vẫn bình yên.

Tình cảm tuổi Canh Thân (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay, với Địa hư, gia đình tình cảm cũng có phần bất ổn. Tuy nhiên công danh tài lộc có phần thăng tiến, nên cũng góp phần xoa dịu nỗi bất an.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm đầm ấm, có thể tân tạo nhà cửa. Với Thai nhập Hạn, Quý Cô muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa con tuổi Tuất tuy thuận thảo với mẹ nhưng lớn lên sẽ sống theo ý riêng.

Với Hồng loan chiếu mạng, Quý Cô dù đã có gia đình vẫn có nhiều người để ý. Nên cẩn thận trong giao tiếp để kẻ xấu khỏi xuyên tạc, gây rối rắm trong gia đình. Con cái năm nay sẽ có người thành đạt, đem lại niềm vui cho gia đình. Tuy nhiên đừng nên lơ là trong công việc sinh hoạt của con cái, dễ bị kẻ xấu dụ dỗ gây đến tốn hao tiền bạc và có thể gánh lấy hậu quả khó lường.

Với Đà, Tuế ở Hạn gia đình cũng có vài chuyện buồn phiền do người thân mang lại.

Tình cảm người độc thân tử vi tuổi Canh Thân

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm có nhiều vui vẻ, tốt đẹp song đừng quá phóng túng dễ trở nên rối rắm, bị tai tiếng. Đây là năm có nhiều thuận lợi trong việc lập gia đình. Nếu gặp được người cùng tuổi, đời sống lứa đôi càng dễ ấm êm, bền vững.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe tuổi tử vi tuổi Canh Thân (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay Thiên Can, Sao chiếu mạng đều tốt, sức khỏe ổn định, nhưng với Hạn Toán Tận nên phòng tai nạn va vấp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Thân trong năm 2018

Mùa Xuân

Tháng Giêng và 2: Nhiều niềm vui. công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

Tháng 3: Có trở ngại nhỏ, sẽ vượt qua. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

Mùa Hạ

Tháng 4 và 5: Đừng quá ôm đồm mà hại cho sức khỏe. Lợi lạc nhiều, tiêu hao cũng lớn. Gia đình, tình cảm, hưng vượng.

Tháng 6: Ốm đau, tai nạn, công việc trì trệ nhưng cũng chỉ tạm thời.

Mùa Thu

Tháng 7 và 8: Có chuyện trở ngại trong công việc làm ăn. Tình cảm gia đạo bất an, phòng ốm đau, tai nạn.

Tháng 9: Tình trạng chuyển biến tốt đẹp, gia đạo thêm người thêm của.

Mùa Đông

Tháng 10 và 11: Đừng thấy lợi lớn trước mắt mà quên cái hại sau lưng. Nên cẩn thận về tiền bạc. Công việc bình thường vẫn có lợi tức cao.

Tháng 12: Tài lộc dồi dào, có mối lợi bất ngờ. Công việc tiến triển thuận lợi, gia đình vui vẻ.

Cúng giải sao hạn cho tử vi tuổi Canh Thân (Nữ mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Đông mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tử vi tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Canh Thân.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Canh Thân.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Canh Thân trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Canh Thân trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Canh Thân vào năm Mậu Tuất 2018.

Tải về bản tử vi tuổi Canh Thân đầy đủ nhất.

Nhật ký – chúng tôi

Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nữ Mạng / 2023

Xem tử vi dần trở thành thói quen của nhiều người. Dựa vào tử vi bạn sẽ có nhìn tổng quát về cuộc sống, sự nghiệp trong năm mới. Từ đó lựa chọn hướng đi phù hợp, đưa bạn gần với thành công. Vậy tử vi năm 2021 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nữ Mạng ra sao? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

Tổng quan 2021 tuổi CANH THÂN 1980 Nữ Mạng

Canh Thân: 42 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc

Tướng tinh: Con Chó

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa

Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim

Đặc biệt về sức khỏe, quý cô CANH THÂN nên cẩn thận và chú ý hơn đến bản thân. Nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Hai tháng này quý cô gặp nhiều nạn tai nguy hiểm. Nếu không cẩn thận dễ gây tổn hại cho sức khỏe, tính mạng.

Xem tử vi năm 2021 tuổi CANH THÂN 1980 Nữ Mạng

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 tuổi CANH THÂN 1980 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp 2021 tuổi CANH THÂN 1980 Nữ Mạng

Xét về vận trình sự nghiệp của quý cô CANH THÂN 1980 trong năm 2021 không mấy thuận lợi. Làm việc gì cũng gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở. Thành công thì ít, thất bại thì nhiều.

Song đó những khoản đầu tư trước đó gặp nhiều rối răm. Nếu không biết cách kiềm chế dễ đánh mất tài sản đầu tư. Tốt nhất trong năm 2021, quý cô giữ nguyên công việc đang có. Không nên mở rộng hay phát triển sự nghiệp, không kẻo rước họa vào thân, tiền mất tật mang.

2. Tình duyên 2021 tuổi CANH THÂN 1980 Nữ Mạng

Với quý cô CANH THÂN 1980 đã kết hôn thì năm 2021 này vô cùng may mắn. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó mặn nồng, luôn tin tưởng và yêu thương lẫn nhau. Trong năm gia đình chào đón thành viên nhỏ, mái ấm tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Riêng những quý cô CANH THÂN chưa chồng thì cơ hội tình duyên nhiều, may mắn gặp được người hợp ý. Trong năm báo hỷ sự, tin vui cho mọi người.

3. Sức khỏe 2021 tuổi CANH THÂN 1980 Nữ Mạng

Sức khỏe của quý cô CANH THÂN không được tốt lắm trong năm Tân Sửu 2021. Một phần chịu sự ảnh hưởng của sao LA HẦU và hạn DIÊM VƯƠNG chiếu mệnh. Một phần do công việc không được suôn sẻ khiến tinh thần lao lực, chịu nhiều áp lực. Đặc biệt tháng 1 và tháng 7 âm lịch nên cẩn thận nạn tai nguy hiểm. Không nên đi lại xa nhà, song chú ý đến mồm miệng, không kẻo xảy ra xung đột, tranh cãi.

4. Tài chính 2021 tuổi CANH THÂN 1980 Nữ Mạng

Tài chính của quý cô CANH THÂN trong năm 2021 có phần giảm sút, eo hẹp hơn so với năm trước. Cuộc sống có chút gò bó, không thoái mái. Để tránh vào cảnh nợ nần, túng thiếu, quý cô CANH THÂN nên tính toán và tiết kiệm chi tiêu.

Không nên đầu tư số tiền lớn trong năm 2021, không kẻo tiền mất tật mang. Song quan t âm đến sức khỏe nhiều hơn, bởi tiền điều trị khá hao tốn ảnh hưởng đến ngân sách của bản thân.

Cách giải hạn 2021 tuổi CANH THÂN 1980 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 tuổi CANH THÂN 1980 Nữ Mạng

Có thể nói năm 2021 không thật sự may mắn cho quý cô CANH THÂN 1980. Vì vậy để thay đổi vận khí trong năm, quý cô nên cúng sao giải hạn.

Nữ mạng CANH THÂN 1980 nên cúng sao vào ngày 19 âm lịch hàng tháng. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

2. Giải hạn 2021 tuổi CANH THÂN 1980 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Tuổi hợp với nữ mạng CANH THÂN 1980: người sinh năm 1982 và 1996. Nếu được hợp tác làm ăn với 2 tuổi này sẽ vô cùng may mắn. Mọi việc trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn. Song đó đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống cho quý cô CANH THÂN.

Tuổi kỵ với nữ mạng CANH THÂN 1980: người sinh năm 1979 và 1990. Bất kỳ sự kết hợp nào với tuổi kỵ luôn đem lại xui xẻo, buồn phiền cho quý cô CANH THÂN. Trăm sự không thành, đôi khi còn nguy hại cho sức khỏe của bản thân quý cô.

3. Giải hạn 2021 tuổi CANH THÂN 1980 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 3 và tháng 8 âm lịch. Đây là thời điểm vàng giúp quý cô CANH THÂN đến gần với thành công. Tháng tốt sẽ đem lại nhiều may mắn cho quý cô, giúp công việc lẫn tình cảm thuận theo ý muốn.

Tháng xấu trong năm 2021: tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Đây là tháng xấu, tránh tiến hành những việc trọng đại. Mọi buồn phiền, xui xẻo xuất phát từ 2 tháng xấu này. Quý cô CANH THÂN nên cẩn thận và đề phòng nạn tai.

Bên trên là luận giải tử vi năm 2021 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nữ Mạng. Từ đó bạn lựa chọn hướng đi phù hợp, đem lại cuộc sống sung túc và bình an. Song giúp bạn tránh né nạn tai nguy hiểm. Tránh xa chuyện buồn phiền tổn hại đến sức khỏe, tinh thần của bản thân.

Xem Bói Tử Vi 2022 Tuổi Canh Thân Nữ Mạng Sinh Năm 1980 / 2023

Bói Tử Vi tuổi Canh Thân năm 2018 Nữ Mạng sinh năm 1980

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng sinh năm 1980 để biết về cùng với những điểm nổi bật trong năm Mậu Tuất 2018. Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Canh Thân nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Mậu Tuất. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được xây dựng căn cứ vào các thuật,… để lý giải các cột mốc quan trọng đến từng tháng trong năm Mậu Tuất 2018.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo các tiêu chí:

SAU ĐÂY LÀ PHẦN TÓM TẮT TỬ VI NĂM 2018 TUỔI CANH THÂN NỮ MẠNG:

XEM TUỔI VỢ CHỒNG TỐT HAY XẤU CHO TUỔI CANH THÂN 1980 NỮ MẠNG

Những điều tuổi Canh Thân nữ mạng cần đặc biệt chú ý

– Trên lá số tử vi thì Cung Mệnh luôn luôn là cung tử vi quan trọng bậc nhất, cung mệnh tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng đến các cung khác của quý bạn. Để khám phá vận mệnh cuộc đời thì xem tử vi năm 2018 sẽ là chưa đủ mà [Lấy lá số tử vi và bình giải] với mang tới cho quý bạn cái nhìn tổng quan nhất về vận số của tuổi Canh Thân nữ mạng.

– Trong cuộc sống, chuyện công việc, làm ăn, tình yêu, hôn nhân của quý bạn sẽ không được như ý muốn của mình. Thế nhưng, nếu vợ chồng quý bạn có thể sinh con hợp tuổi mình, thì cuộc sống của quý bạn sẽ được hanh thông, thuận lợi, vạn sự như ý. Vì thế, quý bạn cần phải: [Xem tuổi sinh con hợp tuổi Canh Thân 1980]

Phương pháp cải vận giúp tuổi Canh Thân nữ mạng luôn Đại Cát – Đại Lợi

– Người tuổi Canh Thân nữ mạng nên sử dụng các vật phẩm kích Tài Vận, Công Danh, Sức Khỏe như: phong Thủy sim, vòng đá phong thủy thuộc hành Thủy và Mộc…

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn. Tất cả mọi điều tốt xấu trong năm Mậu Tuất đều được diễn tả trong tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng của quý bạn. Bây giờ quý bạn đã biết được mình nên hay không nên làm gì, đồng thời quý bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp giải hạn, kích phong thủy cũng như cải vận mệnh của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân Nữ Mạng 1980 / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!