Xu Hướng 11/2023 # Xem Tử Vi Năm 2023 Tuổi Canh Thân Nữ Mạng 1980 # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2023 Tuổi Canh Thân Nữ Mạng 1980 được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

38 TUỔI (Sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981) Mộc mạng – Dương nam Thạch Lựu Mộc – Gỗ Cây Thạch Lựu

SAO: Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu. Phòng thương tật, sản nạn, ốm đau, nóng này, mồm miệng, quan tụng giấy tờ nhất là các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự , trong nhà không yên ,khó nuôi xúc vât

Theo tử vi Canh Thân năm 2023 quý cô bị sao xấu chiếu mệnh nên đầu năm nên cầu an giải hạn ,cúng sao ,Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ. Cách Khấn : “Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng .

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách

HẠN: Ngũ Mộ: Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa ( Heo Bị Lửa ): Xấu

– Mạng Mộc gặp năm Hỏa là Sanh Xuất : Xấu

– Địa chi tuổi Thân gặp năm Dậu là Sanh xuất : Xấu

– Thiên can Canh gặp năm Đinh là Tương khắc : Xấu

Chiếu theo tử vi 2023 Canh Thân nữ mạng và sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2023- 2023) tiểu vận đóng tại cung Thân hành Kim thuộc hướng ” Tây nam ” đối với tuổi Canh thân là Tuyệt Địa: Xấu

– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

– Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt.

– Cung Nhị hợp có các sao: Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Tuần

– Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thanh Long, Long Đức, Mộc Dục, Thiên la, Lưu Hà, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Suy.

Bình giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng

Theo lá số tử vi 2023 có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Canh Thân mệnh đặt tại nơi Tuyệt địa thì công việc làm ăn không được may mắn , Tiền bạc thì tiêu tán nhiều ,sức khỏe không tốt nên cẩn thận

Quý cô số thật là may. Sống trong nhưng lụa từ ngày ấu thơ. Tương lai đang rộng tay chờ. Vựa kho tràn ngập dinh cơ huy hoàng. Cả đôi xứng túc cao sang. Gia đình thì được con ngoan chồng hiền. Làm kế toán thương doanh. Tiền vào như nước, công danh rạng ngời. Dinh Dậu năm mới phải phòng. Ốm đau mất của phải phòng tật thương

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Theo tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2023 năm nay tuổi bản mệnhcung mệnh đặt nơi Tuyệt địa thì không tốt cho làm ăn ,chỉ có cách đi ra ngoài thì làm ăn thì mới có thể đỡ được.

Tử vi Canh Thân nữ mạng 2023 về phương diện tình cảm

Năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt nên giữ lời ăn tiếng nói ,chồng giận thì vợ bớt lời,cơm sôi nhỏ lửa một đời không khê

Về phương diện tài chính

Theo vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2023 vấn đề tiền bạc trong năm nay thì khó kiếm mà tiêu pha thì nhiều.

Xem tử vi Canh Thân 2023 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Năm nay, bạn cần cần chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi cơ thể.

Tháng giêng: Đầu năm công việc không được thuận lợi và chú ý về sức khỏe

Tháng hai: Tháng này công việc có nhiều sự thay đổi và có được sự trợ giúp của người thân tuy nhiên tháng này nên chú ý về lời ăn tiếng nói.

Tháng ba: Tháng này không nên đầu cơ vào bất kỳ một việc gì và đề phòng mất của.

Tháng Tư: Nên chú ý nhiều về công việc và tình cảm vợ chồng

Tháng năm: Tháng này có sư vay mượn tiền bạc để lo công việc hay là chữa bệnh. Bạn đang gặp khó khăn trong công việc hay xem phong thủy sim để biết được số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp mệnh với bạn và nó có đem lại may mắn cho bạn hay chưa.

Tháng sáu: Công việc có người phá hoại gây cản trở, vợ chồng không đồng lòng mỗi người một ý.

Tháng bảy: Có tin vui về chuyện con cái.hay trong vụ tình cảm

Tháng Tám: Tiền bạc chi tiêu nhiều và chú ý bệnh cảm do phổi gây ra.

Tháng chín: Công việc rơi vào thế bế tắc, mọi công việc đều khó khăn, muốn vượt qua thì phải vững tâm và đề phòng dao kéo trong tháng này.

Tháng mười: Có sự xây sửa lại nhà cưa hay có có sự thay đổi nơi ăn chốn ở

Tháng mười một: Mọi việc đều thuận lợi công việc làm ăn đều tốt cả.

Tháng chạp: Tháng này nên chú ý về xe cộ đi lại cẩn thận và trong gia trung bất hòa

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng tương đối tốt tuy nhiên bị sao xấu chiếu mệnh nên cần chú ý cũng giải sao, tăng cường cát tinh thì mới được nhiều may mắn. Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Thân nữ mạng, quý cô nhờ thiên can và địa chỉ tương sinh nên thường gặp từ may mắn này đến may mắn khác, trong công sở luôn được thiện hữu trí thức đề cử đề quản trị các nhiệm vụ quan trọng. Quý cô bản tính thật thà chân thành, kiêm trực thẳng thắn, không thích là nói ngay, rất siêng năng giỏi giang từ nội thất và thông đạt ngoài xã hội. Quả là một người phụ nữ tốt một lòng yêu thương chồng con. Sơ niên an nhàn vui tươi, ăn học thành công, trung niên thu nhập tiền bạc khá giả, nhà cửa khang trang xinh đẹp, hậu vận hưởng tiền tài phúc lộc cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu, Tý, Thìn – Khắc với tuổi Đinh, Tỵ, Hợi Hợp với màu đen, xanh – Khắc với màu trắng, đỏ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2023 Nữ Mạng 1980

Canh Thân: 42 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả Sao: Hạn: Vận Niên: Thiên can:Địa chi: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết Mã Trúng Đao: Xấu Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành Thân gặp Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Sao hạn Diêm Vương chủ về tiền bạc mất mát, vợ chồng bất hòa. Ngược lại, nếu đương số mưu cầu kinh doanh hay buôn bán trong năm nay thì có tài – có lộc, sớm đạt được thành tựu. Bởi vậy, nếu đương số gặp sao hạn này mà có thể tập trung vào kinh doanh, cải thiện tình cảm thì sẽ được tốt.

Thiên Tổn, Địa Lợi: Về bản thân của quý cô vững nhưng công việc làm ăn kinh doanh của quý cô không được thuận lợi, dễ hao tiền tốn của, thậm chí có thể mất việc trong năm này. Mọi mưu sự trong năm cần cân nhắc vì khó thành, bị người khác cản trở, phá hoại. Quý cô mắc bệnh thường do suy nghĩ nhiều hoặc bị ốm đau lâu ngày.

Mã Trúng Đao: Bản chất Mã Trúng Đao (ngựa chiến bị thương) là một vận niên không tốt. Chủ về công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, canh tranh thất bại. Do đó, tốt nhất nên kiềm chế bản thân, hạn chế cạnh tranh với người khác, chớ xuất hành đi xa hay lại gần vùng sông nước, công việc kinh doanh tốt nhất nên giữ nguyên không nên thay đổi. Khoảng thời gian cuối năm thì vận số có thể tốt hơn một chút.

Trong năm 2023 thì tuổi Canh Thân nên dùng đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Trong năm 2023 thì tuổi Canh Thân nên dùng đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2023, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này chủ về sức khỏe không được tốt, quý cô nên chú ý đến sức khỏe bởi ốm đau hoặc bệnh tật lâu ngày.

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này có ý nghĩa về lộc ăn uống, được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, quý cô lưu ý đường tiêu hóa ăn uống không tốt.

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: Quý cô có nhiều cơ hội mở mang công việc làm ăn, có thể công việc phải đi lại nhiều.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: trong gia đạo có tin vui, công việc làm ăn của quý cô gặp khó khăn, trở ngại.

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn kinh doanh của quý cô không thuận lợi, có kẻ tiểu nhân phá hoại, gièm pha, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm quý cô nên cẩn thận việc di chuyển, xe cộ.

Đây là năm công việc làm ăn của quý cô tuổi Canh Thân không được thuận lợi, gặp khó khăn, nhiều trở ngại. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới công việc ngoại giao, mang đến nhiều bất lợi.

Nếu quý cô đang có ý định đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì nên cẩn trọng tính toán kỹ lưỡng, bởi đây không phải là năm thuận cho công việc làm ăn của quý cô, tiền bạc cũng khó khăn, đầu tư dễ thất thoát.

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bà trong năm Tân Sửu không được tốt, có thể xảy ra những mâu thuẫn quan điểm, cãi vã, thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nữ mạng

Luận hung cát tuổi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng

Tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2023 gặp La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1980 năm 2023 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Canh Thân của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: 1982 và 1996. Những tuổi này kết hợp công việc gì cũng đều thuận lợi và mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Tuổi hợp: 1982 và 1996. Những tuổi này kết hợp công việc gì cũng đều thuận lợi và mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Tuổi kỵ: 1980 và 1990. Bất kỳ sự kết hợp với tuổi khắc kỵ có thể đem lại buồn phiền, trở ngại cho quý cô.

Tuổi kỵ: 1980 và 1990. Bất kỳ sự kết hợp với tuổi khắc kỵ có thể đem lại buồn phiền, trở ngại cho quý cô.

Tháng xấu: tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm của quý cô, tháng này chủ về chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng xấu: tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm của quý cô, tháng này chủ về chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng tốt: tháng 3, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, tháng này mọi việc đạt được ý muốn, thuận lợi.

Tháng tốt: tháng 3, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, tháng này mọi việc đạt được ý muốn, thuận lợi.

Tháng 1: Đầu năm đón xuân vui bên gia đạo, quý cô tuổi Canh Thân trong tháng này sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau, bệnh tật.

Tháng 2: Đây là tháng quý cô được quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn được nhiều thuận lợi. Tận dụng tháng tốt này cho công việc làm ăn sẽ sớm đạt được những thành quả tốt đẹp như ý. Tuy nhiên quý cô lưu ý di chuyển, đi lại cẩn thận.

Tháng 3: Tháng này người sinh năm Canh Thân nữ mạng có nhiều tin vui đưa tới, theo đó mọi việc đều nhanh chóng thành công, kết quả tốt đẹp như ý.

Tháng 4: Tháng này cũng là một tháng rất tốt cho công việc của quý cô. Làm việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi vô cùng nên kết quả đạt được như ý. Tuy nhiên quý cô cũng cần chú ý kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, gièm pha phá hoại.

Tháng 6: Trong gia đạo quý cô tuổi Canh Thân tháng này mua sắm vật dụng, hoặc sửa sang lại nhà cửa.

Tháng 7: Đây là tháng tuổi Canh Thân quý cô có thể có chuyện buồn đưa tới, trong nhà có tang sự.

Tháng 8: Tháng này quý cô sinh năm Canh Thân có quý nhân giúp đỡ về mặt tiền bạc. Sức khỏe quý cô không tốt, có thể ốm đau, bệnh tật nhưng nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 9: Công việc làm ăn của quý cô trong tháng này diễn ra bình thường, không có quá nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên trong tháng này quý cô đi ra ngoài cần chú ý đến chân tay.

Tháng 10: Trong tháng này quý vị cẩn thận công việc làm ăn có thể bị người khác phá hoại, gièm pha hoặc suy nghĩ nhiều dẫn đến ốm đau, bệnh tật.

Tháng 11: Đây là tháng quý cô có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc gia đình hoặc công việc làm ăn. Bên cạnh đó cần chú ý vật nhọn có thể đâm phải.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, tuy nhiên cẩn thận có thể vướng phải công môn pháp lý

Tags: tử vi 2023

Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Nữ Mạng Năm 2023

Vận khí mỗi năm thay đổi nên quý bạn cần phải xem tử vi của chính mình trong năm mới như thế nào để quý bạn cải thiện cuộc sống của chính mình, điều quan trọng nhất là áp dụng các nội dung có trong bài viết để quý bạn tránh né được các vấn đề làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Vậy sau đây là nội dung nói về tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng trong năm 2023 với cuộc sống, tình cảm, gia đạo như thế nào mà quý bạn ngày càng tốt hơn trong chính cuộc sống của mình.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2023

Người tuổi Canh Thân nữ mạng năm nay đã 42 tuổi, có tướng tinh là con sói, con dòng Thanh Đế nên cô quạnh. Ngoài ra được sao La Hầu chiếu sáng nên dễ ốm đau, hạn Diêm Vương, vận niên là Mã Trúng Đao. Với nội dung tổng quan này cho thấy quý cô cần chăm sóc tốt bản thân và làm việc cẩn trọng để tránh thị phi.

Hạn tuổi là Diêm Vương, hạn này khá xấu do mất mát về tiền bạc, vợ chồng cải vã bất hòa với nhau. Nhưng trong kinh doanh thì rất tốt, luôn có tài lộc từ việc làm ăn. Bới thế cần tập trung trong kinh doanh là tốt nhất, cải thiện chuyện tình cảm của cá nhân thì mọi việc thuận lợi hơn.

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Lợi, bản thân quý cô không nên thay đổi trong công việc bởi sẽ gặp bất lợi, dễ hao tài tốn của. Mọi mưu sự trong năm cần cân nhắc kĩ để tránh làm ảnh hưởng trong công việc, đề phòng có kẻ tiêu nhân phá hoại. Ngoài ra quý cô dễ bệnh do suy nghĩ nhiều nên cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Màu sắc là màu đen, màu này hợp với tuổi quý cô tuổi Canh Thân bởi mang đến tài lộc, sức khỏe tốt và quý cô làm việc gì cũng thuận lợi.

Cây hợp tuổi với quý cô tuổi này là cây kim ngân bởi cây này hợp phong thủy và đem đến sức khỏe chó quý cô nên trồng loại này là tốt nhất.

Vận niên là Mã Trung Đao, với ý nghĩa là ngựa bị thương nên trong năm Tân Sửu quý cô tuổi Canh Thân gặp khó khăn trong công việc làm ăn do có sự cạnh tranh. Quý cô cần biết kiếm chế bản thân, cẩn trọng trong ăn nói, tránh xuất hành đi xa nhất là nơi có nhiều sông nước, việc làm ăn không nên thay dổi. Vào cuối năm thì vận niên thay đổi một chút giúp mọi việc diễn ra xung quanh quý cô trở nên tốt hơn.

Cung tiểu vận có bộ sao: Trực Phù, Tử là bộ sao thể hiện sức khỏe không tốt trong năm nay, đau ốm lâu khỏi nên cần điều trị và chăm sóc tốt bản thân.

Cung xung chiếu có bộ sao: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Đại Hao là bộ sao thể hiện tài lộc thịnh vượng, quý nhân giúp đỡ nên công việc tốt. Cần lưu tâm đến đường tiêu hóa và chăm sóc tốt bản thân.

Cung nhị hợp có bộ sao: Thái Tuế, Mộ, Tướng Quân là bộ sao thể hiện công việc làm ăn tốt, nhưng phải di chuyển đến nhiều nơi.

Cung tam hợp có bộ sao: Tuần, Triệt, Long Đức thể hiện công việc làm ăn của quý cô có chút khó khăn và trở ngại, gia đạo đón tin vui.

Tháng tốt: Tháng 3 và tháng 8 âm lịch là hai tháng tốt trong năm, tháng này quý cô làm gì cũng thuận lợi và nhận lại kết quả tốt đẹp.

Tháng xấu: Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu và quý cô làm việc gì trong tháng này đều không may , đã vậy nhận lại chuyện buồn.

Người sinh năm 1982, 1996 là người mang đến tài lộc và may mắn cho quý cô tuổi Canh Thân.

Người sinh năm 1980, 1990 là hai tuổi kỵ và khi bên cạnh quý cô tuổi Canh Thân sẽ mang đến nhiều rắc rối và ưu phiền.

Sao La Hầu chiếu mệnh nên quý cô cần phải cúng sao giải hạn để tai qua nạn khỏi, vì vậy quý cô cần đi cầu an và cúng sao đầu năm. Nên cúng vào ngày 19 âm lịch, vào lúc 21 giờ và thắp sáng 5 ngọn đèn ở hướng Tây sau đó làm lễ.

Tình cảm gia đạo trong năm Tân Sửu không tốt do bất đồng quan điểm giữa các thành viên, ngoài ra còn có chuyện buồn từ ngoài vào.

Tiền bạc trong năm nay tiêu hao nhiều do quý cô đầu tư trong làm ăn nên cần tính toán kĩ lưỡng hơn trong việc chi tiêu. Một phần nào đó công việc khó khăn làm ảnh hưởng đến tài chính, đã vậy còn mất cắp tài sản nên cần cẩn trọng hơn.

Việc ngoại giao không mấy tốt trong năm nay và như vậy làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn, đã vậy năm nay không mở rộng các mối làm ăn nên quý cô không nên thực hiện các dự tính của mình.

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo, quý cô tuổi Canh Thân quan tâm hơn đến sức khỏe của mình vì dễ ốm đau và bệnh tật.

Tháng 2: Quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, Tận dụng tháng này mà quý cô thực hiện dự định của mình trong tháng này chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp.

Tháng 3: Người tuổi Canh Thân có nhiều niềm vui đến, công việc thành công và có thành quả tốt.

Tháng 4: Công việc của quý cô rất tốt trong tháng này tuy nhiên cần đề phòng kẻ nói xấu sau lưng.

Tháng 5: Tiền bạc tiêu hao, sự tiêu hao này do bệnh tê thấp gây ra nên cần chú ý hơn.

Tháng 6: Cần sắm sửa vật dụng trong gia đạo.

Tháng 7: Đây là tháng có nhiều chuyện buồn đưa tời, nhà có tang sự.

Tháng 8: Sức khỏe quý cô không tốt nên cần chăm sóc tốt bản thân, có quý nhân hỗ trợ nê tiền bạc không đáng lo ngại.

Tháng 9: Công việc ở mức bình thường, không có quá nhiều sự thay đổi.

Tháng 10: Công việc bị người khác phá hoại cần cẩn thận.

Tháng 11: Tiền bạc tiêu hao nhiều trong tháng này vì sử dụng trong cuộc sống, gia đạo và công việc làm ăn. Bên cạnh đó chú ý hơn đến sức khỏe.

Tháng 12: Cuối năm công việc làm ăn cũng không có gì nổi bật, tuy nhiên tránh các thủ tục hay dính dáng đến pháp lý.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2023

Nói chung bài viết này cho thấy tử vi của quý cô tuổi Canh Thân ra sao để giúp quý cô thay đổi vận mệnh của mình trong năm mới và như vậy đón nhận nhiều tài lộc, hạnh thông trong mọi việc.

Xem Bói Tử Vi Tuổi Canh Thân (1980) Nữ Mạng Năm 2023

Lá số tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980 trong năm Mậu Tuất 2023.

Quý Cô mạng Mộc Canh Thân Tuổi Kim khắc mạng khó phân vận thời Tành hiền ít nói, ít cười Tâm tình lắng đọng, khó người hiểu Cô Thông minh, duyên dáng điểm tô Có tay khoa bảng, đường vô lộc tài Cuộc đời thường gặp nạn tai Công danh dễ lập, dễ phai, dễ tàn Hậu Vận cuộc sống an nhàn Đủ đầy phúc lộc, gia đàng ấm êm Mậu Tuất xen kẽ xui, hên Chớ nên vọng động, tiến lên từng phần.

Xem tử vi tuổi Canh Thân trong năm 2023 (Nữ mạng)

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh : Con Sói. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết: – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu : Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

Tổng quát tử vi tuổi Canh Thân (Nữ mạng) năm 2023

Quý Cô tuổi Canh Thân đa phần có nhiều trắc trở từ mặt danh lộc cũng như gia đình. Là người thông minh, năng động, suy nghĩ khác người, có thể thành công lớn nhưng cũng có thể thất bại ê chề. Ưu điểm của Quý Cô, ý chí vững mạnh, nhanh nhẹn siêng năng, có tài xoay trở , ứng biến kịp thời với hoàn cảnh, việc gì cũng có thể làm được. Nếu sinh hoạt trong đám đông hay các lĩnh vực văn nghệ, báo chí, luật sư… Quý Cô dễ thành công và nổi tiếng. Khuyết điểm, ít người tránh được tánh tự cao, quá tự tin ở mình, tính toán chi li khó có người hợp tác và cũng ít được tin cậy. Lại thêm, có tính vẽ vời, quan trọng hóa vấn đề, sự việc sinh rối rắm và đôi khi không thực hiện được.

Với tuổi mạng tương khắc, dễ gặp rủi xui bất trắc, tiền bạc hao tán vì nhiều đổi thay, gia đình khó được ấm êm vì Quý Cô có nhiều nam tánh dễ tạo xung động với người phối ngẫu, sự nghiệp khó thành ngoại trừ Quý Cô sanh thuận Đông Xuân mới được an nhàn phú túc.

Đa phần Quý Cô vào đời với cái nhìn mọi sự việc đều ở trong tầm tay, nên khởi cao vọng. Đến khi va chạm với thực tế, tự ái bị tổn thương, có người phải tìm về nương tựa Tôn giáo. Nếu sớm rút kinh nghiệm, tránh được va vấp, từ Trung niên đã có cơ ngơi vững vàng. Tùy theo tâm tính thiện hay ác mà được vững bền hay suy sụp. Mọi sự đời không thể chỉ cậy Tài mà quên Đức.

Sự nghiệp tuổi Canh Thân (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2023

Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, rất có ích trong việc làm ăn, toan tính dễ thành, có nhiều cơ may tài lộc hưng vượng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, gặp bổn mạng thuộc Mộc càng thêm may mắn.

Hạn Tam kheo gây bất lợi về tay chân. Xử dụng vật nhọn, dao kéo sắc bén, nên cẩn thận. Lái xe cần chú ý để tránh tai nạn có thể gây thương tích tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên nhập, Địa xuất, công việc làm ăn có phần thăng tiến, nhưng gia đình, sức khỏe có phần suy hao.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu Quý Cô làm việc trong môi trường quen thuộc vừa thoải mái tinh thần vừa thu nhập khả quan.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, đối với mạng Mộc, Quý Cô chỉ hưởng được lợi nhỏ. Nếu có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Đừng tính chuyện làm ăn lớn vào các tháng giữa năm.

Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, nhưng Tứ Trụ, có nên có hư Quý Cô đừng nuôi nhiều tham vọng đừng mưu cầu cao, nên tiếp tục việc cũ trong môi trường quen thuộc, dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ, danh lộc dễ dàng thăng tiến, dù không to lớn nhưng sự nghiệp vững vàng. Có thể nói đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Canh Thân

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) gia đình, sự nghiệp ổn định và trong chiều hướng phát triển. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng thêm thuận lợi. Tuy nhiên, Cung Hạn có nhiều Phá tinh đáo nhập cũng tạo ra nhiều bất trắc khó khăn. Nhờ có Tuần đồng cung, góp phần hóa giải ảnh hưởng của các sao đồng cung, nhưng cũng làm cho Tiểu Hạn kém phần sáng sủa.

Hội chiếu có Long trì, Hóa lộc, Quốc ấn, công danh tài lộc tiến thăng, uy tín tăng trưởng, địa vị vững chắc và có nhiều tin vui đồng hứa hẹn. Nếu làm việc ở Hãng, Sở sẽ có lương tiền cao, công việc tốt, gây được sự tín nhiệm với cấp trên.

Nếu kinh doanh thương mại, hành nghề tự do, cơ sở làm ăn được phát đạt, có thể mở thêm chi nhánh… tất cả đều thuận lợi. Quý Cô toan tính giỏi, đang vững mạnh về nhiều mặt, khó có ai gây hại cho Quý Cô, nhưng đừng vì vậy mà chèn ép người yếu thế. Phải biết chia xẻ lợi tức thì tài lộc mới giữ được.

Tử vi cũng có một số Phá tinh hội chiếu, cẩn thận về mặt giấy tờ sổ sách, tiền bạc, có kẻ muốn quấy phá công cuộc làm ăn hưng thịnh của Quý cô. Mặc dù có Long, Phượng, Hổ, Giải thần… hợp chiếu, nguy hiểm, nạn tai đều qua, nhưng đừng để xảy ra chuyện rắc rối thì vẫn tốt hơn.

Cung mệnh trong sự nghiệp tử vi tuổi Canh Thân

Hạn có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù thường được may mắn, qua khỏi khó khăn vào phút chót, tình trạng thay đổi bất ngờ. Biến Hung thành Hiền. Dù sao, Tử Vi có nhiều sao xấu, Thiếu dương, Thái âm ngộ Kình, Kỵ, chẳng khác gì mặt trời, mặt trăng bị mây che. Không nên dựa vào ưu thế của những năm qua để toan tính lớn, chỉ cần giữ gìn những cái đó, cuộc sống sẽ bình an, đầy đủ.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa táng, không nên xử xự cứng ngắt, khi lâm hoàn cảnh bất lợi. Càng uyển chuyển theo tình thế, càng ít thiệt hại hơn. Nên tạo thêm phước đức để hạn chế các Hung sát tinh, thì sẽ bình yên.

Cung Tài Bạch có nhiều phá tinh, tiền bạc khó tránh khỏi tốn hao nếu không khéo sẽ bị tốn hao nặng. Tuy nhiên, vẫn có Lộc ngộ Lộc, Thiên trù, Hóa lộc lưu hạn. Quý Cô vẫn có đủ khả năng bù đắp, cuộc sống không khó khăn về tài chính.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, công việc làm ăn đừng quá bon chen, nên làm việc trong tầm tay và luồn giữ tâm lành ý thiện, xử sự lợi mình, nhưng đừng hại người thì cuộc sống vẫn bình yên.

Tình cảm tuổi Canh Thân (Nữ mạng) trong năm 2023

Năm nay, với Địa hư, gia đình tình cảm cũng có phần bất ổn. Tuy nhiên công danh tài lộc có phần thăng tiến, nên cũng góp phần xoa dịu nỗi bất an.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm đầm ấm, có thể tân tạo nhà cửa. Với Thai nhập Hạn, Quý Cô muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa con tuổi Tuất tuy thuận thảo với mẹ nhưng lớn lên sẽ sống theo ý riêng.

Với Hồng loan chiếu mạng, Quý Cô dù đã có gia đình vẫn có nhiều người để ý. Nên cẩn thận trong giao tiếp để kẻ xấu khỏi xuyên tạc, gây rối rắm trong gia đình. Con cái năm nay sẽ có người thành đạt, đem lại niềm vui cho gia đình. Tuy nhiên đừng nên lơ là trong công việc sinh hoạt của con cái, dễ bị kẻ xấu dụ dỗ gây đến tốn hao tiền bạc và có thể gánh lấy hậu quả khó lường.

Với Đà, Tuế ở Hạn gia đình cũng có vài chuyện buồn phiền do người thân mang lại.

Tình cảm người độc thân tử vi tuổi Canh Thân

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm có nhiều vui vẻ, tốt đẹp song đừng quá phóng túng dễ trở nên rối rắm, bị tai tiếng. Đây là năm có nhiều thuận lợi trong việc lập gia đình. Nếu gặp được người cùng tuổi, đời sống lứa đôi càng dễ ấm êm, bền vững.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe tuổi tử vi tuổi Canh Thân (Nữ mạng) trong năm 2023

Năm nay Thiên Can, Sao chiếu mạng đều tốt, sức khỏe ổn định, nhưng với Hạn Toán Tận nên phòng tai nạn va vấp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Thân trong năm 2023 Mùa Xuân

Tháng Giêng và 2: Nhiều niềm vui. công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

Tháng 3: Có trở ngại nhỏ, sẽ vượt qua. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

Mùa Hạ

Tháng 4 và 5: Đừng quá ôm đồm mà hại cho sức khỏe. Lợi lạc nhiều, tiêu hao cũng lớn. Gia đình, tình cảm, hưng vượng.

Tháng 6: Ốm đau, tai nạn, công việc trì trệ nhưng cũng chỉ tạm thời.

Mùa Thu

Tháng 7 và 8: Có chuyện trở ngại trong công việc làm ăn. Tình cảm gia đạo bất an, phòng ốm đau, tai nạn.

Tháng 9: Tình trạng chuyển biến tốt đẹp, gia đạo thêm người thêm của.

Mùa Đông

Tháng 10 và 11: Đừng thấy lợi lớn trước mắt mà quên cái hại sau lưng. Nên cẩn thận về tiền bạc. Công việc bình thường vẫn có lợi tức cao.

Tháng 12: Tài lộc dồi dào, có mối lợi bất ngờ. Công việc tiến triển thuận lợi, gia đình vui vẻ.

Cúng giải sao hạn cho tử vi tuổi Canh Thân (Nữ mạng) năm 2023

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Đông mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tử vi tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong năm 2023

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) trong năm Mậu Tuất 2023.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Canh Thân.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Canh Thân.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Canh Thân trong năm 2023.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Canh Thân trong năm 2023. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Canh Thân vào năm Mậu Tuất 2023.

Tải về bản tử vi tuổi Canh Thân đầy đủ nhất.

Nhật ký – chúng tôi

Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân, Sinh Năm 1980 Nữ Mạng Năm 2023

I – Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng *Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình *Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai *Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng *Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu *Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi *Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng tử vi nữ mạng Canh Thân 2023 SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Là sao xấu nó thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành, không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Hạn tuổi tử vi Canh Thân nữ mạng 2023 HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh tuyền thì chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Không nên mưu lợi hay cầu danh chủ về thất bại

3 – Tứ trụ tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

4 – Vận niên tử vi nữ Canh Thân năm 2023 Vận niên Xà Hãm Tỉnh: Rắn bị nhốt ở đáy giếng.

Báo hiệu một năm với nhiều khó khăn, cần đề phòng nạn tai. Công việc thì cần nhẫn nại chờ thời với mong có được thành công. Nếu vội vàng sẽ lợi bất cập hại. Đề phong khẩu thiệt, nghi kỵ.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2023 *Màu hợp: Trong năm 2023 thì tuổi Canh Thân nên dùng màu trắng, để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

III – Xem tử vi Canh Thân 2023 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nữ 1980 năm 2023 tại cung Đặt Mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt thiếu máu và trong nhà có chuyện buồn đưa tới

2 – Xem tử vi Canh Thân nữ mạng 2023 tại cung Nhị Hợp Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và có bệnh về đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

3 – Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng tại cung Tam Hợp Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên có nhiều chuyện phiền lòng và mất mát của cải trong nhà và chú ý có tang trong nhà

4 – Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu Cung xung chiếu có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe không được tốt có bệnh trong người.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Về việc ngoại giao trong năm nay không được tốt, ra ngoài thì gặp nhiều thị phi và chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

2 – Về phương diện tài chính Ra ngoài tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, hao tán tiền bạc nhiều vào công cuộc làm ăn

3 – Về phương diện gia đạo Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt, có chuyện buồn đưa tới

4 – Về phương diện sức khỏe Trong năm nay quý cô phải chú ý bệnh về máu huyết và sức khỏe đi lại không được tốt, ngoài ra trong năm nay cần phải cẩn xe cộ

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng cho thấy, trong năm nay không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tình cảm vợ chồng có nhiều biến động. Ngoài ra trong năm nay quý cô phải chú ý xe cộ cẩn thận

V – Phương pháp giải hạn tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

2 – Giải hạn năm 2023 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thủy để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng.

3 – Giải hạn tử vi nữ 1980 năm 2023 theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Canh Thân chỉ hợp với người sinh năm 1981 và người sinh năm 1972 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1986 và tuổi 1979 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn tuổi Canh Thân theo tháng tốt trong năm *Tháng xấu trong năm 2023: Đối với tuổi Canh Thân kỵ nhất tháng 2 và tháng 6 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất tuổi Canh Thân là tháng 4, tháng 8 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Canh Thân 2023 nữ mạng vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm tình cảm gia đình không được tốt chú ý sức khỏe và bệnh thiếu máu

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn và có nhiều tin vui trong tháng này

Tháng 3: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và công việc làm ăn không được tốt

2 – Xem vận hạn tử vi Canh Thân 2023 nữ mạng vào mùa Hạ Tháng 4: Đầu tháng nên đi chùa cầu an để cả tháng được may mắn

Tháng 5: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý người già đau ốm khó qua khỏi

Tháng 6: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát và có nhiều chuyện vui

3 – Xem vận mệnh tử vi tuổi Canh Thân năm nữ mạng vào mùa Thu Tháng 7: Ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp và máu huyết

Tháng 8: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên cũng có nhiều chuyện buồn

4 – Xem tử vi năm 2023 năm Canh Thân nữ mạng vào mùa Đông Tháng 10: Công việc làm ăn có người phá hoại và có bệnh về đau đầu

Tháng 11: Công việc bình thường tuy nhiên chú ý khi sinh đẻ

Tháng 12: Được hưởng về âm phần cho nên gặp hung hóa cát mọi việc vui may

Sinh Năm 1980 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Nữ Mạng Sinh Năm 1980

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân – Nữ mạng sinh năm 1980

Nhìn chung thì cuộc đời của người nữ tuổi Canh Thân tốt cả về tài lộc lẫn vận mệnh tuy thời trung vận có gặp phải một số chuyện khó khăn, lao đao đôi chút những cũng không gây hậu quả gì nghiêm trọng.

Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa.

Chuyện tình duyên trong cuộc đời của nữ Canh Thân sẽ được chia ra thành 3 trường hợp chính như sau:

Sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào các tháng sau: 4, 5,8 và 11 Âm lịch, thì sẽ có 2 lần thay đổi trong vấn đề tình duyên.

Được sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, sẽ hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc đời của họ.

Phần gia đạo và công danh

Cả gia đạo và công danh đều có nhiều rối rắm, lao đao ở tiền vận, sang trung vận mới được êm ái, hậu vận được tốt đẹp. Tuy nhiên, cho đến hậu vận thì công danh của bạn cũng mới chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp khá vững chắc từ trung vận trở đi. Vận tài lộc khá tốt, có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.

Các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, là 3 tuổi rất tốt cho công việc làm ăn của Canh Thân. Nếu có dự dịnh hợp tác hoặc hùn vốn làm ăn bạn nên chọn những người thuộc ba tuổi trên thì công việc sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ và thu được những kết quả tốt đẹp, mà không lo phải chịu thất bại

Các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, là những tuổi hợp với Canh Thân không chỉ về tình duyên mà còn hợp cả về công danh và tài lộc. Nên nếu chọn chồng thuộc một trong các tuổi trên thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên ấm giàu sang và sung sướng, con cái đề huề.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, thì chỉ có được cuộc sống trung bình đủ ăn đủ mặc, chứ không được cao sang quyền quý.

Nên tránh kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần, những tuổi này khắc với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp nên nếu có cùng nhau xây dựng hạnh phúc thì cuộc sống sẽ lâm vào cảnh khó khăn, túng quẫn.

Những năm bạn: 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi, thì nên tránh việc hôn nhân. Cưới hỏi vào những năm này thì cuộc sống vợ chồng không được suôn sẻ, dễ lâm cảnh xa vắng, biệt ly.

Những tuổi như: , Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần, là các tuổi đại kỵ nhất với vận mạng của người , kỵ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Tuổi đại kỵ có 3 trường hợ thường gặp phải mà bạn cần hết sức lưu ý:

Trường hợp thứ nhất: Trong việc hôn nhân nếu hai bạn đã quyết định yêu thương nhau đến cùng nhưng lại thuộc vào tuổi kỵ, để tránh tai họa về sau thì tốt nhất là chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau, tránh làm lễ cưới hỏi linh đình.

Trường hợp thứ hai: Trong chuyện làm ăn, nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì việc làm ăn cũng không được lâu bền, khó có được thành công, gặp phải nhiều khó khăn và thua lỗ vì thế nên tránh xa ngay từ ban đầu thì hơn.

Trường hợp thứ ba: Trong gia đình: nếu giữa những người thân mà thuộc tuổi đại kỵ, thì ở gần nhau nên nhẫn nại, nhường nhịn nhau, theo dõi sao hạn để cúng lễ giải hạn thì mới thuận hòa, yên ổn.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của người Canh Thân là: 30, 34, 38 và 42 tuổi. Nên đề phòng sức khỏe, và các chuyện buồn có thể xảy ra trong những năm này.

Ngày giờ tốt để xuất hành và tính chuyện làm ăn

Nếu xuất hiện vào giờ chẵn, ngày chẵn thì mọi việc sẽ được thuận lợi và suôn sẻ, không gặp bất cứ khó khăn trở ngại nào.

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

– Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi có thể có một tai nạn rất nặng, nếu gia đình có âm đức thì mới mong tai qua nạn khỏi. Năm 19 và 20 tuổi, mùa xuân bạn sẽ gặp được hai dịp may bất ngờ. Năm 21 tuổi, có một tình yêu đẹp đến với bạn. Nếu lập gia đình vào năm 22 tuổi thì nhất định sẽ có hạnh phúc tuyệt vời.

– Từ 23 đến 25 tuổi: thời gian này không chỉ công danh tài lộc có điều tốt đẹp, mà sự nghiệp cũng có được thành công lớn. Năm 25 tuổi, sẽ bất ngờ được mời đi chơi, đi du lịch xa.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, kỵ nhất là vào mùa hè. Năm 27 tuổi, cẩn thận có thể sẽ bị lừa gạt. Năm 28 tuổi, màu xuân sẽ có tài lộc bất ngờ. Năm 29 tuổi, nếu có con trong năm này, thì tài lộc sau này của bạn sẽ rất tốt. Năm 30 tuổi, mùa đông cẩn thận có đau bệnh.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 33 tuổi, hai năm vận hạn lớn trong cuộc đời, đề phòng khỏi đau bệnh và hao tài. Năm 32 tuổi, mọi chuyện chỉ ở mức độ trung bình. Năm 34 tuổi, không may mắn cho lắm. Năm 35 tuổi, có giao động về tình cảm, cần sáng suốt tránh bị đổ vỡ.

– Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, mọi sự đều đạt được đến tuyệt đối.

– Từ 41 đến 46 tuổi: mọi việc đều ở mức độ trung bình, không có gì đáng chú ý xảy ra. Chỉ có một số vấn đề về tình cảm vào năm 41, tuy nhiên mọi việc sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường, tài lộc trung bình.

– Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có cơ hội tốt trong việc làm ăn, nên tranh thủ để phát triên sự nghiệp, cẩn thận vào tháng 10. Năm 49 tuổi, tháng 6. Tháng 7 nên cẩn thận có hao tài, các tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, mọi việc được toàn vẹn.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt. Năm 52 tuổi, tháng 3 cẩn thận có hao tài, mùa Đông bản mệnh kém. Năm 53 tuổi, cả năm xấu, đề phòng bệnh tật, có thể gặp phải chuyện buồn. Năm 54 và 55 tuổi, mọi việc trung bình, không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2023 Tuổi Canh Thân Nữ Mạng 1980 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!