Xu Hướng 6/2023 # Xem Tử Vi 2023 Tân Mùi Nam Mạng Sinh Năm 1991 Chính Xác Nhất # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Xem Tử Vi 2023 Tân Mùi Nam Mạng Sinh Năm 1991 Chính Xác Nhất # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi 2023 Tân Mùi Nam Mạng Sinh Năm 1991 Chính Xác Nhất được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng sẽ cho quý bạn biết được những điểm nổi bật về sức khỏe, tiền tài, công danh và tình duyên của mình trong năm Mậu Tuất. Việc luận giải tử vi Tân Mùi 2023 Nam mạng được xây dựng dựa trên các thuật ,…, từ đó lý giải tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2023 chi tiết đến từng tháng trong năm.

Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2023 sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo các tiêu chí:

SAU ĐÂY LÀ PHẦN TÓM TẮT TỬ VI NĂM 2023 TUỔI TÂN MÙI NAM MẠNG:

Công danh sự nghiệp: Năm 2023 cảu quý bạn là một năm khó khăn với nhiều chông gai. Năm nay quý bạn chỉ nên tiến hành các công việc trong tầm tay, không nên xa vời viển vông, đua đòi với bạn bè. Đây là một năm khá khó khăn nên quý bạn cần cẩn trọng.

Xem công danh sự nghiệp tuổi 1991 năm 2023 qua SĐT

Tình duyên gia đạo: Đối với người đã có gia đình thì năm nay báo hiệu trong nhà có tin vui, thêm người thêm của. Còn đối với nam Canh Ngọ chưa lập gia đình thì cũng là một năm tính duyên viên mãn…

Tài Chính – Làm ăn: năm 2023 với tuổi Tân Mùi nam mạng khá rối rắm trong việc làm ăn, và đặc biệt là càng nóng nảy thì càng đổ vỡ. Đặc biệt là chuyện tiền bạc cần cẩn trọng kẻo hao tài tốn của.

Màu sắc hợp/kỵ năm 2023: Năm 2023 tuổi Tân Mùi hợp với các màu sắc thuộc hành Thổ và Hỏa cho các vật dụng như: màu xe, màu sơn nhà,…

Tổng kết: Năm 2023 được đánh giá là một năm Khá khó khăn. Càng cẩn trọng thì cuộc sống càng ít phiền toái, khó khăn…

Khó Khăn

Lưu ý: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng vốn đã được “định sẵn“, nhưng trong đó vẫn có những phần mà quý bạn có thể “xoay chuyển” được. Để sử dụng những phương pháp phong thủy cải vận hợp tuổi Tân Mùi nam mạng, giúp cho năm 2023 được thêm phần hanh thông, thuận lợi thì quý bạn cần khám phá cung mệnh của mình tại: [Nam sinh năm 1991 mệnh gì]

Xem bói vợ chồng hợp tuổi cho gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991:

Những điều tuổi Tân Mùi nam mạng cần đặc biệt chú ý

– Để cuộc sống được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn thì chuyện tình yêu, hôn nhân của quý bạn cũng phải ấm êm, hạnh phúc. Để như vậy, quý bạn cần biết mình và nửa kia có hợp nhau không. Nếu hợp nhau thì vô cùng tuyệt vời, còn chưa hợp nhau thì cả 2 sẽ phải hóa giải những điều này. Mời quý bạn xem hợp tuổi và cách hóa giải tại: [Xem tuổi vợ chồng hợp khắc của tuổi 1991 và phương pháp hóa giải]

Phương pháp cải vận giúp tuổi Tân Mùi nam mạng luôn Đại Cát – Đại Lợi

– Người tuổi Tân Mùi nam mạng nên sử dụng các vật phẩm kích Tài Vận, Công Danh, Sức Khỏe như: sim phong Thủy hợp tuổi, vòng đá phong thủy thuộc hành Hỏa và Thổ…

Qua đó, giúp quý bạn biết được chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng của quý bạn theo từng lĩnh vực cụ thể:

Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi nam mạng sinh năm 1991 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn, phần luận giải của chúng tôi giúp quý bạn khám phá mọi điều tốt, xấu trong cuộc sống của mình. Giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì? vận hạn cùng với cách giải hạn ra sao? và làm sao để kích phong thủy của mình trong năm Mậu Tuất 2023.

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2023 Nam Mạng Chi Tiết Chính Xác

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không. 1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2023: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2023 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

3. Vận hạn năm 2023 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.

Muốn tìm hiểu hạn Toán Tận tốt hay xấu ra sao, chúng ta không thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng. Theo chúng tôi những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu rất đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với những người trong năm gặp hạn Toán Tận thì cần thực hiện theo những điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ năm: Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại may mắn. Đây cúng là cách giải hạn Toán Tận rất được chú trọng.

4. Vận niên năm 2023 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

5. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2023 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2023, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2023: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2023: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2023: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2023: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2023 thì tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2023 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Mùi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2023, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2023 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2023, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 32 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2023 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2023, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 32 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

9. Kết luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023 a. Lá số tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023 b. Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023 c. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023

Nội dung mục Kết luận sẽ được cập nhật chi tiết, chính xác và sớm nhất, mời bạn đọc đón xem!

Theo tuvingaynay.com!

Dự Đoán Tử Vi Tuổi Tân Mùi Nam Mạng Năm 2023 Chính Xác Nhất

Quý bạn đang muốn xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng 1991, xem vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2023, xem bói tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2023 cả về tình duyên, sức khỏe, tiền tài công danh, sự nghiệp hay về vận hạn năm 2023 cũng như cách hóa giải ra làm sao… Tất cả diễn biến trong suốt năm 2023. Bên cạnh đó, bạn có thể xem tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2023 rồi chiêm nghiệm lại tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi của mình có khác, có tiến triển gì trong năm mới không.

Chủ đề dành riêng cho tuổi Tân Mùi năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng Tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng

Xem tuổi xông nhà năm 2023 cho tuổi Tân Mùi

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

Để làm ra công cụ chúng tôi đã tổng hợp từ rất nhiều nguồn, từ rất nhiều chuyên gia hàng đầu về phong thủy mang đến thông tin chính xác. Xem bói tử vi 2023 tuổi Tân Mùi giúp mọi việc năm 2023 gặp nhiều thuận lợi ngoài ra bạn cũng có thể xem cho gia đình và người thân…Chúc quý bạn năm 2023 An Khang Thịnh Vượng

Xem Thêm: [ Xem Công Danh Năm 2023 ] nam TÂN MÙI – LUẬN TÌNH YÊU – SỰ NGHIỆP – VẬN HẠN Xem Thêm: [Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán của Học Sinh/Sinh Viên/Nhân Viên Âm Lịch 2023]

Admin Phong Thủy Số xin kính chào quý bạn tuổi Tân Mùi. Có thể nói năm 2023 đã gần qua đi, nhưng vẫn để lại những Sầu Muộn mà ấp ủ chưa làm được. Do đó, để xem năm 2023 trải qua những hay là thì mời quý bạn TRA CỨU TẠI BOX DƯỚI để bói Công Danh – Sự Nghiệp – Vận Hạn – Gia Đạo – Vợ chồng – Con Cái một cách chuẩn xác nhất!

Xem tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi nam mạng 1991

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

– Để biết được Tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng 1991 hợp làm ăn với tuổi nào thì mời quý bạn vào đây để xem sinh năm 1991 hợp làm ăn tuổi nào? Giúp gia chủ trong năm 2023 ăn nên làm ra, hợp tác làm ăn, phát tài phát lộc.

Chiêm nghiệm tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi nam mạng 1991

– Xem tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi nam mạng 1991, vận mệnh người tuổi Tân Mùi nam mạng trên các phương diện như sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp, sao chiếu mệnh vận hạn của từng tháng trong năm 2023.

– Phong thủy số giới thiệu trọn tử vi 2023 chi tiết và đầy đủ nhất cho 12 con giáp.

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nam Mạng Chính Xác!

TÂN MÙI: 31 tuổi – nam mạng

Sanh từ: 15. 01. 1991 đến 03. 02. 1992

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

– Mạng: Lộ Bàng Thổ

– Sao: Thái Bạch

– Hạn: Thiên Tinh

– Vận Niên: Dương Thảo Ngạn

– Hướng tốt xuất hành mùng 1 Tết 2023:

Hướng đại cát: Hướng Đông

Hướng thứ cát: Hướng Đông Nam

Hướng hung: Hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Nam

Dự đoán tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng Hạn tuổi nam Tân Mùi

Hạn Thiên Tinh – hung. Người gặp hạn Thiên Tinh công danh trắc trở, tài vận hao tốn. Họ nên đề phòng bị té ngã độ cao, mắc bệnh tiêu hóa, vướng mắc kiện cáo thị phi.

Sao chiếu mệnh nam 1991

Sao Thái Bạch – hung. Người gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thường bị hao tốn nhiều tiền bạc, công việc gặp trở ngại khó khăn, gia đạo bất an, vướng mắc kiện cáo hình pháp, nên đề phòng bị thương tích do vật cứng bằng kim loại gây ra.

Đặc biệt vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 càng phải thận trọng đề phòng kỹ lưỡng hơn.

Vận niên nam mạng Tân Mùi

Dương Thảo Ngạn – cát. Vận này có nghĩa là dê được ăn cỏ tươi. Người gặp vận này tài lộc hanh thông, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, hứa hẹn thu được thành quả to lớn

Luận tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng theo các phương diện Công danh sự nghiệp

– Hạn năm có nhiều sao chủ về danh vọng nên sang năm tới, nam Tân Mùi lập được công lao thành tích trong sự nghiệp. Nhiều người được tôn vinh, ca ngợi, nhận danh hiệu cao quý, được giao trọng trách lớn, thăng tiến công danh.

Những người có nguyện vọng đi học nâng cao chuyên môn nghiệp vụ trong năm tới sẽ thi đỗ, bảo vệ thành công luận án – đề tài, nhận được bằng cấp. Đối với người công việc chưa ổn định sẽ tìm được một công việc tốt, gặp hanh thông cát lợi

– Sang năm tới, nam Tân Mùi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại sẽ xây dựng được thương hiệu nổi tiếng. Ứng với câu “tiếng lành đồn xa” thì họ mở rộng thị trường, đứng lên mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh, hứa hẹn triển vọng xán lạn

– Nam Tân Mùi có nguyện vọng chuyển công tác, xuất ngoại cũng sẽ được như mong muốn trong năm tới

Tình duyên – gia đạo

– Người đã lập gia đình thì trong năm tới gia đạo có hỷ sự, gặp may mắn, cát tường, có niềm vui sinh con, tăng thêm nhân khẩu

– Những người còn độc thân có khả năng tổ chức hôn lễ, xây dựng gia đình, sinh con khi bước sang năm 2023 Tân Sửu.

Sức khỏe năm 2023

– Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng dễ mắc các bệnh hô hấp, da liễu, răng miệng, cổ họng khi bước sang năm tới

– Nhiều người nên đề phòng bị cướp giật gây nguy hiểm trong năm 2023 sắp tới

Tài chính, tiền bạc (Tài lộc năm 2023)

– Hạn năm có nhiều cát tinh mở ra triển vọng thịnh mãn về tài lộc đối với nam Tân Mùi 1991. Nhiều người có việc làm, thu nhập ổn định, tự chủ về tài chính. Họ dễ được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ. Những người kinh doanh gặp vận may, lợi nhuận doanh thu tăng cao

– Nam Tân Mùi nên đề phòng bị mất trộm vặt, mua phải hàng kém chất lượng, đánh rơi làm mất tài sản, đồ đạc

Ngoại giao

– Theo nam Tân Mùi do nhiều cố gắng của bản thân nên được tập thể ghi nhận, ca ngợi, vị thế uy tín của họ được nâng cao, quan hệ ngoại giao, hợp tác được tăng cường, ngày càng gắn bó, tốt đẹp hơn

Tổng kết về tử vi Tân Mùi 1991 năm 2023 nam mạng

Về tử vi Tân Mùi nam mạng năm 2023 là hạn xung Thái Tuế đối với nam Tân Mùi nhưng xét về lá số tử vi thì họ có nhiều triển vọng xán lạn đang chờ đón phía trước

Họ sẽ gặp thuận lợi khi tiến hành các việc sau đây trong năm tới: Thi cử, xin đi học nâng cao, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, xin việc làm, xin chuyển công tác, xuất ngoại

Trong năm tới, nam Tân Mùi gặp bất lợi và nên hạn chế tiến hành các công việc sau đây: Ký hợp đồng thuê mặt bằng, mua xe, đầu tư nâng cấp trang bị máy móc, tu sửa nhà cửa

Luận giải tử vi online 2023 chi tiết của 12 con giáp

Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

Sang năm tới nam Tân Mùi nên cố gắng nỗ lực, siêng năng tận tụy, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khác sẽ càng gặp nhiều may mắn và thành công lớn hơn

Đồng thời, nên làm lễ dâng sao giải hạn Thái Bạch vào dịp đầu năm 2023 Tân Sửu để giảm thiểu những khó khăn do sao chiếu mệnh mang lại. Cùng với đó là đón những may mắn, hanh thông và giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng theo 12 tháng Luận tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi nam mạng vào mùa xuân

– Ngày 12. 02. 2023 (Mùng 1 Tết):

+ Giờ tốt: Tý (23h00 -00h 59), Dần (03h00 – 04h 59), Mão (05h00 – 06h 59), Ngọ (11h00 – 12h 59), Mùi (13h00 – 14h 59), Dậu (17h00 – 18h 59)

+ Hướng tốt: Đông, Đông Nam

– Ngày 13. 02. 2023 (Mùng 2 Tết):

+ Giờ tốt: Dần (03h00 – 04h 59), Thìn (07h00 – 08h 59), Tỵ (09h00 – 10h 59), Thân (15h00 – 16h 59), Dậu (17h00 – 18h 59), Hợi (21h00 – 22h 59)

+ Hướng tốt: Tây Nam, Đông

– Ngày 14. 02. 2023 (Mùng 3 Tết):

+ Giờ tốt: Sửu (01h00 – 02h 59), Thìn (07h00 – 08h 59), Ngọ (11h00 – 12h 59), Mùi (13h00 – 14h 59), Tuất (19h00 – 20h 59), Hợi (21h00 – 22h 59)

+ Hướng tốt: Hướng Bắc, hướng Tây Nam

* Ngày tốt đối với khai trương trong tháng

– Ngày mùng 05 Tết (tức là ngày 06. 02. 2023 Dương lịch):

+ Ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo

+ Nhị thập bát tú: Sao Vỹ – cát

+ Sao tốt trong ngày: Thiên Quý, Thiên Thành, Kính Tâm, Ngọc Đường

+ Giờ tốt: Dần (03h00 – 04h 59), Mão (05h00 – 06h 59), Tỵ (09h00 – 10h 59), Thân (15h00 – 16h 59), Tuất (19h00 – 20h 59), Hợi (21h00 – 22h 59)

– Ngày mùng 08 Tết (tức là ngày 19. 02. 2023 Dương lịch):

+ Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo

+ Trực Thành: Lợi cho kinh doanh, buôn bán

+ Sao tốt trong ngày: Thiên Hỷ, Thiên Quan, Hoàng Ân, Tam Hợp

+ Giờ tốt: Dần (03h00 – 04h 59), Thìn (07h00 – 08h 59), Tỵ (09h00 – 10h 59), Thân (15h00 – 16h 59), Dậu (17h00 – 18h 59), Hợi (21h00 – 22h 59)

– Ngày mùng 09 Tết (tức là ngày 20. 02. 2023 Dương lịch):

+ Lục diệu là Tốc Hỷ – tốt

+ Trực Thâu: Lợi cho thu hoạch, cất trữ, kinh doanh

+ Sao tốt trong ngày: Thiên Phúc, Thánh Tâm, Ngũ Phúc, U Vi Tinh, Lục Hợp, Mẫu Thương

+ Giờ tốt: Sửu (01h00 – 02h 59), Thìn (07h00 – 08h 59), Ngọ (11h00 – 12h 59), Mùi (13h00 – 14h 59), Tuất (19h00 – 20h 59), Hợi (21h00 – 22h 59)

– Ngày mùng 10 Tết (tức là ngày 21. 02. 2023 Dương lịch):

+ Là ngày Thanh Long Hoàng Đạo

+ Trực Khai: Tốt với mọi việc

+ Sao tốt trong ngày: Sinh Khí, Ích Hậu, Mẫu Thương, Đại Hồng Sa, Thanh Long

+ Giờ tốt: Tý (23h00 -00h 59), Sửu (01h00 – 02h 59), Mão (05h00 – 06h 59), Ngọ (11h00 – 12h 59), Thân (15h00 – 16h 59), Dậu (17h00 – 18h 59)

* Vận khí cát hung trong tháng Giêng

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Quảng bá sản phẩm, giải quyết thủ tục hành chính, phát triển thương hiệu

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Tổ chức sự kiện, tiệc tùng, giải trí, du lịch, tham dự hội hè

– Năng lượng trong tháng cát lợi đối với các hoạt động: Xem bói, tế tự cầu phúc, khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Ký hợp đồng, mua sắm tài sản giá trị cao, giải quyết thủ tục hành chính

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Từ thiện, gặp gỡ quý nhân, tăng cường quan hệ hợp tác

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Huy động vốn, mua sắm tài sản đắt tiền

Dự đoán tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2023 vào mùa hạ

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các việc: Tổ chức sự kiện, tiệc tùng, giải trí, du lịch

– Năng lượng trong tháng tốt với các việc: Huy động vốn, đầu tư kinh doanh

– Năng lượng trong tháng xấu đối với các việc: Quảng bá sản phẩm, giải quyết thủ tục hành chính

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các việc: Khám chữa bệnh, gặp gỡ quý nhân, phát triển thương hiệu, tăng cường quan hệ hợp tác

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các việc: Tu sửa nhà cửa, ký kết hợp đồng thuê mặt bằng

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng vào mùa đông

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các việc: Kiện cáo tranh chấp

– Năng lượng trong tháng tốt với các việc: Tăng cường quan hệ ngoại giao, phát triển thương hiệu

– Năng lượng trong tháng xấu với các việc: Khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y, cãi vã tranh chấp

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Đầu tư kinh doanh, tổ chức sự kiện, du lịch, tăng cường quan hệ hợp tác, tham gia các hoạt động nghệ thuật – thể thao

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Mua xe, đầu tư nâng cấp trang bị máy móc

Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng vào mùa đông

– Năng lượng trong tháng tốt đối với các việc: Từ thiện, gặp gỡ quý nhân, phát triển thương hiệu

– Năng lượng trong tháng xấu đối với các việc: Ký hợp đồng, khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y, xem bói

– Năng lượng trong tháng cát lợi đối với các hoạt động: Quảng bá sản phẩm, giải quyết thủ tục hành chính, huy động vốn, đầu tư kinh doanh

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Tiệc tùng, tổ chức sự kiện, du lịch, giải trí

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y, xem bói, tế tự cầu phúc

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Ký kết hợp đồng, giải quyết thủ tục hành chính, mua sắm tài sản giá trị cao

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2023

Tuổi Tân Mùi thuộc nam mạng năm nay đã 31 tuổi, có tướng tinh là con gấu lại là con dòng Huỳnh Đế nên cuộc sống khá cô quạnh. Đã vậy có hạn là Thiên Tinh nên dễ va vào sự tranh kiện, sao là Thái Bạch dễ hao tài và vận niên là Long Đắc Vũ.

Sao chiếu mạng là sao Thái Bạch, loại sao này cho thấy quý bạn tuổi Tân Mùi dễ hao tốn tiền bạc, đặc biệt là đầu tư trong kinh doanh. Ngoài ra trong công việc có người phá hoại làm ảnh hưởng đến việc phát triển công việc của quý bạn.

Tứ Trụ gồm Thiên Thuận và Địa Sinh nên quý bạn tuổi Tân Mùi luôn được quý nhân giúp đỡ nên công việc cũng khá thuận lợi. Tuy vậy mà có nhiều chuyện không hay xảy đến làm quý bạn lo âu nhất là trong chuyện tình cảm đôi lứa, gia đạo thì không mấy tốt do có nhiều mâu thuẫn.

Màu đen là màu hợp với người tuổi Tân Mùi nhất bởi luôn mang đến tài lộc, giúp công việc của quý bạn thuận lợi.

Cây hợp tuổi với quý bạn tuổi này đó là cây sen đá bởi giúp cho không gian nhà ở ấm áp mà còn mang đến sức khỏe và tài lộc cho quý bạn.

Vận niên là Long Đắc Vũ có nghĩa là rồng gặp mây thể hiện trong năm Tân Sửu quý bạn sẽ gặp chút khó khăn ban đầu và biết cách chờ đợi sẽ nhận được thành công. Nếu xuất hành đi xa sẽ gặp nguy hiểm do có kẻ xấu hãm hại nhưng đồng thời cũng có quý nhân trợ giúp nên việc gì cũng thành công và tốt đẹp. Tuy có nhiều mối quan hệ nhưng cũng cần cẩn trọng kẻo bị vạ vào thân.

Các bộ sao cố định: Hoa Cái, Đế Vượng, Thái Tuế là bộ sao thể hiện trong năm mới quý bạn có vài khó khăn trong công việc làm ăn nhưng nhờ có quý nhân mà công việc có chuyển biến tốt hơn.

Các bộ sao cố định: Thanh Long, Thiên Hư, Thai là bộ sao của cung xung chiếu thể hiện năm nay quý bạn tuổi Tân Mùi gặp nhiều chuyện xấu, khi ra ngoài không mấy may mắn, công việc không tốt và dễ hao tài tốn của.

Các bộ sao cố định: Trực Phù, Đại Hao, Suy là bộ sao cho thấy quý bạn cần giữ gìn sức khỏe và cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

Các bộ sao cố định: Triệt, Tuần, Long Trì là bộ sao cho thấy quý bạn tuổi Tân Mùi sẽ thay đổi nơi chốn, di chuyển nhiều trong việc làm ăn, ngoài ra có tài lộc từ ngoài ngoài đưa vào, hạnh thông trong mọi việc.

Tháng tốt: Tháng tốt nhất với tuổi Tân Mùi đó là tháng 4 và tháng 10 bởi hai tháng này mang đến tài lộc và may mắn trong công việc của quý bạn.

Tháng xấu: Đối với người tuổi này thì vào tháng 1 và tháng 8 âm lịch cần chú ý hơn trong việc đi lại vì cả hai tháng này khá xấu sẽ mang đến nhiều điều không hay làm quý bạn bị ảnh hưởng từ sức khỏe đến công việc.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1975, 2005 là hai tuổi khi bên cạnh quý bạn mang đến sự may mắn.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1978, 1995 là hai tuổi kỵ nên khi bên quý bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may.

Việc cúng sao rất quan trọng nên quý bạn tuổi Tân Mùi nên cúng sao giải hạn vào ngày 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ, thắp sáng 15 ngọn đèn ở hướng Tây sau đó làm lễ.

Sức khỏe không tốt lắm do làm công việc quá nhiều mà không chăm sóc tốt bản thân nên quý bạn dễ bệnh, cần chăm sóc tốt bản thân hơn.

Gia đạo khá hòa thuận nhưng trong năm nay quý bạn có vài chuyện không hay đến nên cần cẩn trọng hơn.

Tài chính tuy không mấy dư dả nhưng quý bạn biết cách làm ăn nên tiền bạc không đáng lo, cần sử dụng tiền hợp lý một chút nhất là trong việc làm ăn để thu lại lợi nhuận nhiều hơn.

Trong năm nay khá may mắn trong việc ngoại giao, có nhiều mối qun hệ mới trong làm ăn và như vậy công việc cũng thuận lợi hơn.

Tháng 1: Đầu xuân cùng gia đạo du xuân và đón lộc, cần quan tâm sức khỏe hơn.

Tháng 2: Có nhiều chuyện buồn làm ảnh hưởng quý bạn, công việc làm ăn có nhiều khó khăn.

Tháng 3: Có người giúp đở nên công việc trở nên ổn định hơn, gia đạo đón tin không vui nhất là có người già ốm đau.

Tháng 4: Tài lộc về ăn uống tốt, đi xa thuận lợi trong tháng này.

Tháng 5: Kinh doanh có trở ngại do có người phá hoại.

Tháng 6: Có tài lộc do người khác mang đến, gia đạo đón tin vui nhất là hỷ sự cưới xin.

Tháng 7: Cần chú ý sức khỏe, cần cúng kiếng và lễ Phật để tai qua nạn khỏi, bệnh mau chóng hết.

Tháng 8: Làm gì cũng cẩn trọng chân tay bị thương nên cần chú ý hơn.

Tháng 9: Tiền bạc tháng này tiêu hao nhiều nhất là trong việc ăn uống, đầu tư kinh doanh và sức khỏe.

Tháng 10: Công việc có người hỗ trợ nên làm ăn khá tốt, tuy vậy có vài chuyện không vui đến từ dòng họ.

Tháng 11: Việc làm ăn tốt đẹp, tài lộc tốt do hưởng âm phúc tổ tiên.

Tháng 12: Cuối năm không nên di chuyển nhiều, cần quan tâm sức khỏe, đề phòng trộm cắp, công việc có trở ngại.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2023

Bài viết này cho quý bạn biết chính xác tử vi là gì, năm tuổi ra sao và cúng giải hạn như thế nào để dựa vào đó mà quý bạn biết thay đổi điều gì trong năm mới nhằm đón nhận nhiều hơn những điều tốt đẹp của năm mới.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi 2023 Tân Mùi Nam Mạng Sinh Năm 1991 Chính Xác Nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!