Xu Hướng 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Quý Tỵ Sinh Năm 1953 Nam Mạng # Top 10 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Quý Tỵ Sinh Năm 1953 Nam Mạng # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Quý Tỵ Sinh Năm 1953 Nam Mạng được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi trọn đời cho tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.Sinh năm: 1953Cung KHÔN. Trực TRỪMạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)Khắc THIÊN THƯỢNG HỎACon nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Tử Vi độ mạngĐoán xem số mạng tuổi này,Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuôn ra vàm.Thu Đông thuận số thời sang,Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.Xuân Hạ lỗi số cực thân,Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan.Số này thân tự lập thân,Lộc trời có bởi ông cha để dành.Số đặng vinh hưởng gia đình,Bôn ba nào có ích gì bôn chôn.Phong trần ngồi những đợi thời,Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu.Một mai vận đặng hanh thông,Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

Nội dung bài viếtXem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 1953 (Nam Mạng)1. Cuộc sống2. Tình duyên3. Gia đạo và công danh4. Những tuổi hạp làm ăn5. Lựa chọn vợ chồng6. Những tuổi đại kỵ7. Những năm khó khăn nhất8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất9. Những diễn tiến từng năm

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 1953 (Nam Mạng)

Tuổi Quý Tỵ, cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống trung vận lại phải bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiều khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, hậu vận mới an nhàn.Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Tỵ chia ra làm nhiều giai đoạn như sau:Nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch, bạn phải thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch bạn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sống yên vui không có thay chồng, đổi vợ.

Phần công danh có lên cao đôi chút, vào lúc cuối trung vận, gia đạo trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận an nhàn.Sự nghiệp vào trung vận muốn hoàn thành phải ở vào số tuổi 38 trở đi, tiền bạc tiền vận và trung vận khó khăn. Hậu vận mới có phần tốt đẹp.

Nếu làm ăn, hay cộng tác, hay hợp tác làm ăn, muốn có tiền bạc, không sợ thất bại nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão thì cuộc sống sẽ được hưởng cao sang quyền quý.Nếu kết duyên với những tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình mà thôi.Nếu bạn kết duyên với những tuổi Bính Thân, Mậu Thân thì cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ, làm ăn khó khăn. Vì những tuổi này không những khắc kỵ với bạn về tình cảm mà còn khắc kỵ luôn cả đường mạng đạo của bạn nữa.

Những năm 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ phải gặp cảnh xa vắng.Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch cuộc đời bạn thế nào cũng sẽ có nhiều vợ.

Nếu gặp những tuổi Nhâm Dần, Canh Dần bạn không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì đó là những tuổi đại kỵ có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứ là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn không nên tính chuyện làm ăn lớn, hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Quý Tỵ thuận vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên thì thế nào cũng có nhiều việc tốt.

9. Những diễn tiến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, không được tốt, chuyện tình duyên nên cẩn thận, sẽ có sự đổ vỡ bất ngờ. 21 tuổi thắng lợi về tài lộc và tình cảm, việc làm ăn có cơ hội phát triển tốt. 22 và 23 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống có phần lên cao. 24 và 25 tuổi, công danh khả quan, tình cảm và tài lộc có phần tốt đẹp.Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, được khá tốt, vấn đề tình cảm có nhiều phát đạt. 27 tuổi triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh. 28 và 29 tuổi, hy vọng sẽ có sự thắng lợi trong cuộc sốg và danh phận khá may mắn. 30 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp, hanh phúc gia đình yên vui.Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn vào thời gian này sẽ có hại, kỵ nhứt tháng 4 và 6. 32 và 33 tuổi, hai năm này có nhiều tai nạn, cuộc sống nhiều đảo lộn và có nhiều buồn tủi trong lòng. 34 và 35 tuổi, hai năm này tạm được, sự làm ăn được dễ dàng.Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt về đường tài lộc, 37 và 38 tuổi, công danh và cuộc sống có phần lên cao và nhiều dịp may đưa đến. Kỵ tháng 3 năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi. 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều chuyện lộn xộn trong gia đình, nhưng về phần tài lộc thì khá tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, trọn vẹn và có thể phát triển sự nghiệp lẫn cả đường tài lộc. 42 và 43 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. 44 và 45 tuổi, khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bịnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, lo việc gia đình thì tốt hơn, không nên làm ăn lớn có hại. 47 và 48 tuổi, hai năm này nên cẩn thận tiền bạc, lo lắng việc làm ăn coi chừng kẻ tiểu nhân phá quấy. 49 và 50 tuổi, hai năm này tài lộc hơi được khá, không nên đi xa hay làm ăn lớn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tiền bạc vững vàng, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những tháng này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tỵ chi tiết

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Tỵ.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1953 Quý Tỵ

Tuổi Quý Tỵ 1953 thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy ( Nước Chảy Mạnh) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ TỴ

Tổng Quan: Tuổi này thông minh, nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ được Thể Trí Bồ Tát ban trí tuệ, nên được hưởng văn hay mà võ cũng được, nếu sinh ngày giờ tháng tốt có thể đố đạt cao, nếu không thì làm nghề ca hát, văn hóa. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, xử lý công việc nhanh nhạy.Tuổi Tỵ lại đứng hàng can Quý nên người này được trường thọ ngoài 83 tuổi trở đi, người này được giàu có, hiển vinh.

Vận hạn cuộc đời: Tuổi Quý Tỵ được hưởng lộc về sau. Cuộc đời nếu có phận phúc sẽ cao quý, nêu không thì vẫn là người thông minh, khôn khéo, biết tìm kiếm thuận lợi, có lòng tự tin cao và họ luôn có ý thức giành giật những điều mình mong muốn.Tuổi Quý Tỵ đường hạnh phúc không thật mỹ mãn, có thể phải 2 lần đò mới đặng.Tuổi này tự tin vào trí tuệ, tận tâm và chịu khó, tôn kính ít nóng giận. Tuy nhiên nếu đã giận dữ thì hãy coi chừng không e dè kiêng nể gì và người này hay để bụng

Các mối quan hệ Quý Tỵ có thể kết bạn cùng các tuổi Tỵ, Thìn, Mão.Tuổi này có thể liên kết làm ăn cùng các tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI QUÝ TỴ

Trong năm 2018, Quý Tỵ gặp Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế hình thành cục diện Thủy Thổ tương khắc, vận trình năm thăng trầm bất ổn. Tuổi này bản mệnh đã về hưu nghỉ ngơi, có thể an hưởng tuổi già được rồi. Nhưng vì Cô Thần và Thiên Ách hung tinh hoành hành, khó tránh lúc muộn phiền vì suy nghĩ, lo lắng quá nhiều. Sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Trong năm, bản mệnh nên sắp xếp thời gian đi du lịch, nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhất là giữ cho tinh thần thoải mái, đừng xúc động mạnh mà ảnh hưởng hệ thần kinh và tim mạch. Ngoài ra, chú ý đề phòng trộm cướp, mất của, đánh rơi đồ quý giá.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI TỴ KHÁC

Xem Tử Vi Tuổi Quý Tỵ, Sinh Năm 1953 Nam Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2020 nam mạng *Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu *Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt *Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an *Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu *Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi *Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Quý Tỵ 2020 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2020 về sao chiếu mạng SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương là phước tinh của nam giới, mang đến sự tốt lành, tài lộc, sức khỏe và bình yên về gia đạo. Khi được sao Thái Dương chiếu mạng thì vạn sự đều hanh thông, đặc biệt là tháng 6 và 10 âm lịch sẽ là Đại Kiết.

Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi Quý Tỵ nam mạng 2020 về hạn tuổi HẠN: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và vấn đề về tinh thần không được tốt. Hay nói cách khác thì hạn này sẽ gây ra tâm bệnh.

3 – Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nam mạng về tứ trụ Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

4 – Xem tử vi Quý Tỵ nam mạng 2020 về vận niên Vận niên Trư Phùng Hỏa: Lợn gặp lửa. Điều này báo hiệu một năm không thuận lợi, kết quả nhận được không xứng với công sức mình bỏ ra. Cẩn trọng việc làm ơn mắc oán. Vậy nên cần đi những bước chính xác, vững chắc, không nên phiêu lưu mạo hiểm.

5 – Xem tử vi nam 1953 năm 2020 về màu sắc hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Quý Tỵ quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu đen chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nam mạng cho biết trong năm Canh Tý gặp nhiều may mắn trong nhà có tin vui đưa tới và công việc làm ăn của con cháu thì hanh thông.

III – Luận tử vi Quý Tỵ 2020 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao có tin vui trong gia đình, thêm người, có hỷ tín

2 – Tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đay là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn công việc làm ăn của con cháu kém

3 – Tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về trong nhà có nhà có người có căn quả về đường âm

4 – Tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về ra ngoài quý ông nên cẩn thận sức khỏe không được tốt

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: Xem tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm tương đối tốt với tuổi quý ông trong nhà có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình, ngoài ra trong năm nay quý ông phải chú ý tới sức khỏe và bệnh tuổi già.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với tuổi quý ông không được tốt một phần là do sức khỏe quý ông, một phần là do do tuổi tác cho nên ảnh hưởng nhiều.

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới

3 – Về phương diện gia đạo Tình cảm gia đình lúc nào cũng vui vẻ, trong năm nay quý ông có tin vui về thêm con, thêm cháu trong gia đình

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay Tuổi Quý Tỵ quý ông phải chú ý các bệnh về tuổi già hay ốm đau do tà ma quấy phá

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nam mạng là một năm tương đối tốt trong nhà có chuyện vui đưa tới, tuy nhiên quý ông phải chú ý tới sức khỏe, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, trong năm nay trong gia đình có tin vui về thêm con thêm cháu.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Quý Tỵ 2020 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn tử vi nam mạng Quý Tỵ 2020 Tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Rồi khấ: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái Dương như rồng trên mây Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời. trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc để kích thêm về sức khỏe, tài lộc, gia đạo cho tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nam mạng.

3 – Hóa giải vận hạn tuổi Quý Tỵ theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Quý Tỵ quý ông chỉ hợp với người sinh năm 1982 và người sinh năm 1953 đây là hai tuổi mang lại cho quý ông nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1952 và tuổi 1983 đây là 2 tuổi không tốt cho quý ông cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới

4 – Giải vận hạn tuổi Quý Tỵ nam mạng theo tháng tốt xấu *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Quý Tỵ kỵ nhất tháng 4 và tháng 12 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Quý Tỵ là tháng 6 và tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi Quý Tỵ 2020 nam mạng vào mùa xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có tin vui đưa tới trong tháng này

Tháng 2: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt quý ông ra ngoài chú ý cẩn thận

Tháng 3: Tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào sức khỏe bệnh tật

2 – Xem tử vi Quý Tỵ nam mạng 2020 vào mùa hạ Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ về sức khỏe tuy nhiên công việc con cháu bị phá hoại

Tháng 5: Được hưởng âm phúc cho nên gặp hung hóa cát, mọi sự an lành

Tháng 6: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

3 – Xem tử vi nam mạng Quý Tỵ 2020 vào mùa thu Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 8: Có sự sửa sang trong nhà của hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình

Tháng 9: Công việc làm ăn trong gia đình thì bình thường quý ông chú ý về tiêu hóa kém

4 – Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nam mạng vào mùa đông Tháng 10: Công việc làm ăn của gia đình có sự thay đổi hay quý ông nên chú ý lời nói

Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của con cháu không được tốt gặp nhiều khó khăn

Tháng 12: Quý ông nên chú ý về đường ăn uống ko được tốt đi lại xe cộ cẩn thận

Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 1953 Nam Mạng Năm 2022

Xem tử vi để giúp cho quý bạn biết được trong năm tới cần thay đổi gì từ công việc, gia đạo, tài chính, tình cảm của mình,… Vậy thì bài viết lần này sẽ cho quý bạn biết được tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng 1953 ra sao trong năm 2021 và như thế thì quý bạn sẽ nhìn thấy rõ hơn những gì mà mình cần thay đổi trong năm tới để có cuộc sống tốt hơn.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

Người tuổi Quý Tỵ nam mạng năm nay đã 68 tuổi, có tướng tinh là con chó sói. Người có tuổi này có sao chiếu mạng là sao Vân Hớn, hạn Địa Võng, vận niên trung bình nên bình an trọn năm.

Hạn tuổi là hạn Địa Võng thể hiện quý ông có chuyện buồn trong cuộc sống, cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Đồng thời gia đạo có tang gia, làm ăn thì lại khó khăn và nhiều cản trở do người khác nói xấu làm ảnh hưởng. Người có hạn tuổi này cần tránh việc đi xa, nếu xuất hành đi xa phải đi vào ngày Tuất và giờ Tuất là tốt nhất.

Tứ Trụ gồm Thiên Sinh và Địa Hung cho thấy trong năm Tân Sửu quý ông có nhiều bất trắc trong sức khỏe, tránh di chuyển đi lại. Công việc làm ăn không đạt kết quả như mong muốn của quý ông do có người phá hoại, tránh đầu tư trong năm nay vì không thu lại được lợi nhuận, dễ gặp bệnh tật và ốm đau, gia đạo có nhiều chuyện buồn đưa vào.

Màu hợp tuổi với quý ông tuổi Quý Tỵ đó là màu xanh bởi mang đến nhiều tài lộc, công việc thuận lợi hơn và đặc biệt tránh sử dụng màu đen bởi sẽ làm cho qu1y ông muộn phiền hơn.

Cây hợp tuổi của quý ông đó là ngọc ngân, loại cây này hợp phong thủy mà còn mang ý nghĩa sâu sắc nên quý ông trồng trong nhà rất tốt vừa mang đến sức khỏe mà còn làm cho quý ông nhận được nhiều điều tốt trong mọi việc.

Vận niên là Trung bình nên cả năm đều bình thường, tuy có nhiều vấn đề xảy đến với quý ông tuổi Quý Tỵ nhưng quý ông đều mau chóng vượt qua và đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống của mình.

Cung tiểu vận có bộ sao: Thanh Long, Bệnh, Thiên Mã là bộ sao cho thấy quý ông gặp nhiều bất lợi nhất là việc sử dụng xe cộ khi tham gia giao thông.

Cung xung chiếu có bộ sao: Quan Phủ, Triệt, Thiên Phúc là bộ sao cho thấy quý ông tuổi Quý Tỵ được hưởng phúc khí từ tổ tiên để lại nên làm gì cũng thuận lợi, điều dữ hóa lành.

Cung nhị hợp có các bộ sao: Hồng Loan, Hỷ Thần, Thiên Khôi cho thấy quý ông được quý nhân giúp đỡ trong công việc, gia đạo đón nhiều tin vui.

Cung tam hợp có các bộ sao: Phi Liêm, Lưu Hà, Tuế Phá cho thấy quý ông cần chú ý hơn về sức khỏe của mình bởi dễ bệnh tật và ốm đau lâu ngày nên cần điều trị sớm, trong công việc có người phá hoại làm ảnh hưởng.

Tháng tốt: Tháng 3 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt trong năm giúp quý ông đạt được thành công trong công việc của mình.

Tháng xấu: Tháng 2 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nhất năm cần quý ông tránh thị phi, nói chuyện giữ lời.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1979, 1982 là hai tuổi kỵ với quý ông nhất nên tránh kết hợp trong việc làm ăn.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1953, 1975 là hai tuổi tốt và khi bên cạnh quý ông sẽ mang đến nhiều may mắn, làm gì cũng thuận lợi.

Sang năm mới cần phải đi cung sao giải hạn là tốt nhất cho quý ông tuổi Quý Tỵ, vì như vậy mà quý ông cần cúng sao vào ngày 29 âm lịch, đặc biệt cúng vào tháng 4 và tháng 5 âm lịch sẽ mang đến nhiều điều tốt cho quý ông. Không chỉ vậy mà phải cúng đúng giờ và chuẩn bị thêm đèn để buổi lễ trọn vẹn hơn, nên đúng vào 21 giờ là làm lễ sau đó kết thúc lúc 23 giờ, thắp sáng 15 ngọn đèn ở hướng Tây làm lễ là được.

Sức khỏe trong năm nay rất đáng chú ý bởi dễ bị bệnh người già như tê thấp hay đau khớp.

Tình cảm giữa các thành viên trong gia đạo không mấy tốt do có bất hòa nhưng vào năm Tân Sửu sẽ đón thêm con cháu vào nhà.

Tiền bạc trong tháng này không tốt do không thu được nhiều lợi nhuận trong việc làm ăn, cần chi tiêu hợp lý hơn trong đầu tư và trong cuộc sống của mình.

Vào năm 2021 trong công việc ngoại giao không mấy tốt đối với quý ông, do sức khỏe và việc quen biết nhiều bạn mới ít nên làm ảnh hưởng đến ngoại giao là vậy.

Tháng 1: Người tuổi Quý Tỵ sẽ đón xuân cùng gia đạo nhưng vào đầu năm cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Tháng 2: Tháng này trong gia đạo mất hòa khí do có mâu thuẫn và cần giải quyết sớm để êm ấm hơn, có người già ốm đau và cần chăm sóc.

Tháng 3: Có nhiều tài lộc từ người khác đưa tới nên về tài chính không đáng lo, bệnh của quý ông mau khỏi.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Do phúc khí từ tổ tiên để lại nên quý ông tuổi Quý Tỵ làm gì cũng thuận lợi, tránh được điều hung.

Tháng 5: Công việc làm ăn trong gia đạo không tốt, sức khỏe của quý ông kém.

Tháng 6: Được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều ổn, dễ ốm đau nhưng trong tháng này quý ông mau khỏi bệnh.

Tháng 7: Công việc của gia đạo không mấy thuận lợi, có nhiều chuyện không may đưa đến.

Tháng 8: Công việc có tiến triển, sức khỏe quý ông kém do bệnh tuổi già.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này đón thêm người vào nhà.

Tháng 11: Công việc làm ăn của gia đạo có thể phá sản, tình cảm không tốt.

Tháng 12: Cuối năm tiêu hao nhiều tiền của, sức khỏe không tốt do đường tiêu hóa.

Nhìn chung bài viết này cho quý bạn hiểu hơn về tử vi tướng số, đặc biệt các nội dung nói trong bài viết này cho thấy người có tử vi tuổi Quý Tỵ ra sao mà quý bạn cần phòng tránh và hạnh thông hơn trong mọi điều.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Quý Tỵ Sinh Năm 1953 Nam Mạng trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!