Xu Hướng 5/2022 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tân Mùi # Top View

Xem 13,860

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tân Mùi được cập nhật mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,860 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Tân Mùi (1991) Vợ Quý Dậu (1993) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Quý Dậu (1993) Vợ Tân Mùi (1991) Hợp Hay Khắc?
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng
 • Tuổi Tân Mùi Nam Nữ Sinh Năm 1991, 1931, 2051
 • Nam mạng – Tân Mùi

  Cung Ly,Trực Mãn

  Cung CÀN. Trực BÌNH

  Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)

  Khắc TUYỀN TRUNG THỦY

  Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)

  Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU

  Phật độ mạng

  Tổng quan

  Đoán xem số mạng Tân Mùi,

  Mạng Thổ là đất có nhiều người đi.

  Nếu sinh mùa Hạ lo chi,

  Nhiều người giúp đỡ thiếu gì tình thương.

  Tân Mùi tâm tính hiền lương,

  Giận ai làm dữ nghĩ thương lại người.

  Nhưng mà cách trở mẹ cha,

  Ly hương tổ quán sau này mới nên.

  Số này cốt tướng ít trường,

  Tu nhơn tích đức không thì qui tiên.

  Nhỏ thời cầm của không bền,

  Ngày sau mới khá trở nên vững bền.

  Tuổi này hậu vận về sau,

  Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn.

  Cuộc sống

  Cuộc sống của nam Tân Mùi thường nhiều trầm lặng và lo lắng, cuộc đời nhiều nét sầu thương. Tuy nhiên, nếu sinh thuận mùa, nam Tân Mùi cũng được hưởng nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp. Cuộc sống tuổi thơ không có nhiều may mắn nhưng hậu vận an nhàn, sung sướng, số có đất hoặc nhà cửa rộng rãi.

  Tóm lại: Tuổi Tân Mùi vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc đầu. Nhưng ở vào trung vận thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tài lộc, gia đình được hạnh phúc. Tuổi Tân Mùi được sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên. Hưởng thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

  Tình duyên

  Tình duyên của nam Tân Mùi không có quá nhiều trắc trở, đường tình duyên của họ phụ thuộc vào tháng sinh như sau:

  – Nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch: Cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc.

  – Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch: Cuộc đời phải thay đổi 2 lần về tình duyên và hạnh phúc.

  – Nếu sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: Cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có một vợ một chồng.

  Gia đạo, công danh

  Về công danh của nam Tân Mùi: cũng chưa được sáng tỏ lắm, tuổi nhỏ có nhiều sự giúp đỡ của gia đình, công danh nếu có, thì lên cao. Nhưng nếu không thì phần sự nghiệp lại được nhiều may mắn hơn. Công danh với tuổi Tân Mùi chỉ ở vào mức độ trung bình hoặc hợn một chút mà thôi.

  Về sự nghiệp của nam Tân Mùi lên xuống bất thường, hay vì tự ái cá nhân mà thường làm đổ vỡ sự nghiệp một cách oan uổng vô cùng. Tuy nhiên, từ 30 tuổi trở đi sự nghiệp cũng phát triển được và vững chắc vào số tuổi 36 trở lên. Nam Tân Mùi có khả năng kiếm tiền nhưng không giữ được lâu bền, phải đến năm 40 tuổi trở lên mới có thể giữ vững được.

  Về phần gia đạo của nam Tân Mùi: lúc đầu bạn có thể gặp một vài khó khăn nhưng nhờ tình thương yêu của gia đình, tất cả đều sẽ vượt qua. Gia đạo không có gì đáng nói và không xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc đời.

  Những tuổi hợp làm ăn

  Nếu nam Tân Mùi hợp tác làm ăn với những tuổi sau đây thì bạn sẽ không bao giờ bị thất bại, và thu được nhiều kết quả như ý, đó là các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi Tân Mùi trong tất cả mọi công việc làm ăn hay mọi khía cạnh cuộc đời.

  – Nếu kết duyên với các tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần: Bạn sẽ có cuộc sống bình dị, vừa đủ trang trải cho gia đình. Tuy nhiên những tuổi này chỉ hợp với nam Tân Mùi về tình duyên mà không hợp với tuổi này về sự phát triển công danh và sự nghiệp.

  – Nếu kết duyên với các tuổi Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất: Bạn sẽ có cuộc sống khó khăn, khó tạo dựng được nghiệp lớn. Những tuổi sau đây không hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên và phát triển sự nghiệp.

  Ngoài ra, nam Tân Mùi không nên kết duyên vào các số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Nếu thành hôn, bạn dễ gặp đổ vỡ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc.

  Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn dễ có nhiều thê thiếp hay có nhiều vợ trong một lúc hay suốt cuộc đời. Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.

  Những tuổi đại kỵ

  Tuổi Tân Mùi đại kỵ với các tuổi sau: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Ất Sửu. Những tuổi này là những tuổi đại kỵ và xung khắc với mạng số của bạn, nên tránh đi thì tốt hơn. Nếu muốn hợp tác làm ăn hay kết duyên đều phải chịu biệt ly.

  Về việc làm ăn gặp tuổi kỵ thì không nên hợp tác hay toan tính những việc có tánh cách về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề vợ chồng hôn nhân thì nên ăn ở với nhau mà thôi, không làm lễ ra mắt hay hôn nhân.

  Ngày giờ xuất hành hợp nhất

  Tuổi Tân Mùi chỉ xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhất cho việc làm ăn, phát triển sự nghiệp. Bạn xuất hành đúng ngày giờ kể trên thì sẽ không bao giờ bị thất bại, hay bị lỡ làng, công việc không thành.

  Những diễn biến từng năm

  Từ 26 đến 30 tuổi:

  – Năm 26 tuổi: nhiều triển vọng tốt đẹp cho bạn có thể phát triển nghề nghiệp, xuất phát tiền bạc hay làm ăn thì thâu nhiều kết quả mau chóng, nhất là vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch có tài lộc.

  – Năm 27 tuổi: thành công đôi chút về tình cảm, và tài lộc, sẽ nắm được nhiều sự chắc chắn về sự nghiệp vào những tháng 8 và 10 Âm lịch.

  – Năm 28 tuổi: hao tài hay bệnh hoạn, ban nên cẩn thận vào những tháng này: 6, 8 và 11 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ trung bình.

  – Năm 29 tuổi: Trong năm này gia đạo có nhiều xáo động và xích mích, đề phòng trong gia đình vào những tháng Giêng và 8: hai tháng này trong gia đạo không được yên.

  – Năm 30 tuổi: coi chừng tai nạn hay có bệnh nặng phải hao tài tốn của rất nhiều.

  Từ 31 đến 35 tuổi:

  – Năm bạn 31 tuổi được trung bình, làm ăn và gia đạo bình thường, tiền bạc điều hòa.

  – Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có cơ hội phát đạt rất mạnh mẽ, thâu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc.

  – Năm 34 tuổi, trừ những tháng 8 và 10 Âm lịch còn lại thì bình thường. Tháng 8 và 10 Âm lịch kỵ đi xa hay toan tính làm ăn chuyện lớn.

  – Năm 35 tuổi là năm mà bạn gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc sống của bạn, bạn lo toan nhiều việc nhưng không đem lại kết quả gì cho gia đình, sự nghiệp của mình.

  Từ 36 đến 40 tuổi:

  – Năm 36 tuổi: không thành công về vấn đề tiền bạc, tình cảm có nhiều xứt mẻ, do ảnh hưởng của năm 35 tuổi hay còn vào những tháng Giêng, 2 và 3.

  – Năm 37 tuổi: sẽ có nhiều điều tốt lành và thâu đoạt nhiều thắng lợi vào những tháng 6, 8 và 10 Âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 7, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. Giữa năm 37 tuổi hy vọng có tài lộc điều hòa và vững chắc hơn, gia đạo được yên hòa, trong gia đình không có việc gì quan trọng.

  – Năm 38 tuổi: khá tốt và vững chắc về tiền bạc, nên thận trọng vào những tháng 3 có xui xẻo, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được.

  – Năm 39 và 40 tuổi, hai năm có khe khắt đôi chút, nhưng không xảy ra điều gì quan trong cho cuộc sống, có thể mang lại thành công về sự nghiệp, tiền tài. Gia đình cũng được êm ấm và không xảy ra điều gì quan trọng cả.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Ở độ tuổi này, là số tuổi của Tân Mùi cầm chắc và nắm vững sự nghiệp. Đây là những năm an nhàn nhất cho suốt cuộc đời, chỉ đề phòng vào những năm 41 và 43 tuổi, trong gia đạo có đôi chút lo lắng, buồn phiền, có thể việc tang chế vào những năm này trong gia tộc.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này bạn có cuộc sống được yên vui và đầy đủ là một điều rất tốt đẹp cho tuổi bạn, bạn có thể nắm nhiều thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp và vấn đề gia đạo tiến triển rất mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, tình cảm, gia đạo, tiền tài.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Tân Mùi Cho Người Sinh Năm 1991
 • Xem Tử Vi Chi Tiết Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991 Trong Năm 2022
 • Chồng Tuổi Ất Sửu Vợ Tuổi Tân Mùi Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Xem Tuổi Chồng Ất Mùi 1955 Và Vợ Tuổi Tân Sửu 1961 Có Hợp Không
 • Xem Boi Tình Yêu Cho Người Tuổi Hợi
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Tân Mùi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100