Xu Hướng 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nam Mạng # Top 7 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nam Mạng # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nam Mạng được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nam mạng – Ất Dậu

Cung Tốn,Trực Khai

Cung KHẢM. Trực CHẤP Mạng TUYỀN TRUNG THỦY (nước trong giếng) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (từ tánh phú quý) Xương CON GÀ. Tương tinh CON CUA BIỂN

Ông Quan Đế độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mệnh năm 2005

Tổng quan

Người tuổi Ất Dậu là người thông minh, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không sợ gian khổ, sẵn sàng đương đầu với gian nan, sóng gió. Tiền vận và trung vận trải qua nhiều thăng trầm, với lòng ngay thẳng, không vì lợi mình mà hại người nên cuộc sống dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn cũng vẫn có thể tồn tại được. Nếu thuận sanh Thu Đông thì số được sung sướng, công danh sự nghiệp lên cao, dễ dàng thành công. Còn nếu nghịch sanh Xuân Hạ thì số thường vất vả, lận đận trong cuộc đời.

Cuộc sống

Cuộc đời tuổi Ất Dậu thuở nhỏ trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, về già mới được sống cuộc sống thanh nhàn, sung túc. Tuổi Ất Dậu cuộc đời không được may mắn cho lắm, tiền vận cuộc sống có nhiều khổ đau, lớn lên thì cũng có chút may mắn về sự nghiệp, có thể kiếm tiền dễ dàng, tuy nhiên cũng không giữ được lâu.

Người tuổi Ất Dậu số hưởng thọ trung bình từ khoảng 67 đến 72 tuổi. Nếu biết tu thân tích đức, làm thiện giúp người thì được gia tăng tuổi thọ, bằng không mà ăn ở thất đức, gian ác thì bị giảm thọ.

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Ẩt Dậu được chia thành các trường hợp như sau:

Cuộc đời bạn trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch.

Cuộc đời bạn trải qua hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.

Cuộc đời bạn không bị thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, được sống hạnh phúc toàn vẹn nếu sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo, công danh

Gia đạo: không được êm ấm, luôn phải phiền muộn về gia đạo, qua tuổi 30 thì gia đạo mới có thể được yên vui hạnh phúc.Công danh: bị gián đoạn giữa chừng do hoàn cảnh, tuy nhiên đến năm 28 tuổi trở đi thì đường công danh phát triển mạnh mẽ.

Sự nghiệp chỉ có thể vượt lên đến khoảng trung bình vào giữa năm 27 tuổi thì bắt đầu có kết quả về sự nghiệp tiền bạc tạo ra cũng nhiều, nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ, có thể nói rằng, sự nghiệp tạo ra dễ dàng và tiền bạc có vào đều đặn, nhưng mạng số không thể giữ được tiền bạc vào tuổi nhỏ.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Ất Dậu hợp với các tuổi:

Lựa chọn vợ, chồng

Kết hôn với các tuổi này thì bạn có cuộc sống cao sang quyền quý, giàu có suốt đời, gia đình hạnh phúc, đó là kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi.

Kết hôn với các tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức vừa đủ, đó là các tuổi: Ất Dậu (đồng tuổi), Tân Mão, Quý Mão.

Cuộc đời bạn phải chịu cảnh nghèo túng, khó khăn nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ.

Bạn không nên kết hôn vào những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Dậu:

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với tuổi Ất Dậu là những giờ lẻ, ngảy chẵn và tháng chẵn.

Những diễn biến từng năm

Từ 23 đến 28 tuổi: Năm

23 tuổi: năm này rất xấu, khó khăn trong mọi việc.

24 tuổi: năm này cũng không được đẹp cho lắm, tuy nhiên từ tháng 6 trở đi thì cũng có nhiều vận may đưa đến.

25 tuổi: năm này khá đẹp.

26 tuổi: năm này khá may mắn, có thể tạo được sự nghiệp trong năm này. Tránh đi xa tháng 9.

27 tuổi: năm bình thường.

28 tuổi: năm này khá đẹp về công danh sự nghiệp, tiền bạc dồi dào vào những tháng 6 và 12 Âm lịch.

Từ 29 đến 35 tuổi: Vào tuổi

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi

36 tuổi: năm này khá đẹp, làm ăn thuận, nên làm ăn xa thì tốt.

37 tuổi: năm này công danh tài lộc có nhiều triển vọng, có hạn vào tháng 2 và 7 trong gia đình, thân tộc có đại nạn, tam tai.

38 tuổi: đầu năm không được tốt, những tháng cuối năm mới được may mắn.

39 và 40 tuổi: hai năm này bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm

Từ 51 đến 55 tuổi:

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm

56 tuổi: năm này được tốt đẹp.

57 tuổi: năm này rất xấu, đề phòng về bổn mạng.

58 tuổi: năm này không có việc gì quan trọng xảy ra, con cháu thành danh.

59 và 60 tuổi: tình cảm được vẹn toàn, sự nghiệp được vững chắc.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nữ Mạng

Tuổi Ất Dậu: Xướng ngọ chi Kê (Gà gáy trưa), ngũ hành nạp âm thuộc Thủy. Là người lời hay dạ thẳng, chí khí hiên ngang, tài lôc dư giả, phúc thọ vẹn toàn, tuy có anh em nhưng không nhờ vả, họ hàng hòa thuận. Phụ nữ tuổi này là người có cuộc sống yên bình, tiền tài đầy đủ.

Nữ tuổi này sinh vào Xuân Hạ thường gặp nhiều khó khăn trắc trở vất vả hơn, thuận sinh vào Thu Đông thì việc làm ăn thuận lợi hơn, sự nghiệp tốt đẹp hơn

Cuộc sống

Cuộc sống tuổi này lúc nhỏ hay gặp may mắn hoàn toàn sung sướng đường công danh có nhiều thuận lợi. Nhưng đến trung vận gặp nhiều trắc trở lắm lao đao cuộc sống có nhiều khó khăn hơn và đến hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng

Tình duyên

Về tình duyên thì tuổi Ất Dậu có thể chia thành những nhóm sau:

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi này có nhiều bê bối anh em có nhiều bất đồng gia đạo lắm rối reng đến hậu hậu vận chịu nhiều hẩm hiu

Công danh tuổi này có nhiều triển vọng tốt đẹp vào tiền vận và trung vân tuy nhiên mọi việc đều không thuận lợi mãi đến tuổi 60 sự nghiệp mới hoàn thành

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu tuổi Ất Dậu muốn hợp tác làm ăn thì nên hợp tác với những người tuổi: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn vì kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp của bạn mới được thuận lợi gặp được nhiều may mắn và thành công. Những tuổi trên rất hợp với bạn về đường tài lộc

Lựa chọn vợ, chồng

Lập gia đình là việc quan trọng đối với mỗi chúng ta nên lựa chọn như thế nào nữ Ất Dậu nên cân nhắc thật kỹ. Vì nếu lựa chọn không cẩn thận bạn sẽ gặp trở ngại trong sự nghiệp hoặc xa cách trong gia đạo

Bạn không nên kết duyên ở tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 37 tuổi vì kết hôn ở những tuổi này rất có thể vợ chồng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở

Những tuổi đại kỵ

Bên cạnh những tuổi hợp với bạn là những tuổi rất kỵ với bạn. Đó là những tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Vì nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này đều rất không tốt

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Dậu có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất đó là ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành làm ăn hay đi giao dịch vào những giờ này đều thuận và may mắn

Những diễn biến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi:

Năm 20 tuổi tình cảm không được tốt, tài lộc chỉ ở vào mức độ thấp kém.

Năm 21 và 22 tuổi có nhiều tốt đẹp trong vấn đề công danh, tình cảm vượng phát, tài lộc bình thường.

Năm 23 và 24 tuổi tài lộc có phần tốt đẹp, đường công danh có bê bối, việc làm ăn hay tình cảm có phần xúc kém.

Năm 25 tuổi có thể tạo nhiều cơ hội tốt đẹp cho sự sống và cuộc đời.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Từ 31 đến 35 tuổi:

Từ 36 đến 40 tuổi: Từ 41 đến 45 tuổi:

Từ 46 đến 49 tuổi:

Năm 46 tuổi gặp nhiều may mắn trong đường sự ngiệp và công danh lẫn tài lộc. Năm 47 và 48 tuổi bổn mạng vững, đường làm ăn bình thường.

Từ 50 đến 55 tuổi:

Trong những năm này tiền bạc trung bình, bổn mạng không được tốt lắm, có bệnh hoạn, hao tài. Những năm này, nên lo việc giai đình thì tốt hơn, không nên đi xa hay giao dịch việc làm ăn lớn.

Từ 55 đến 60 tuổi:

Những năm này bạn có cơ hội tạo lấy một cuộc sống vui tươi và tốt đẹp cho gia đình, bổn mạng có phần yếu kém, nhưng gia đạo yên vui và hạnh phúc

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu, Sinh Năm 2005, Nữ Mạng

Cuộc sống Nữ giới tuổi Ất Dậu vào thủa nhỏ có cuộc đời hoàn toàn sung sướng về mặt thể xác, con đường công danh có nhiều triển vọng rất tốt đẹp.. Ngược lại thời kỳ trung vận có nhiều lo lắng về mặt vật chất cũng như về tinh thần. Thời kỳ hậu vận mới được hưởng an nhàn sung sướng.

Nữ giới tuổi Ất Dậu có tuổi thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng tuổi tho, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Gia đạo, công danh Phần công danh của nữ giới tuổi Ất Dậu có nhiều triển vọng tốt đẹp vào thời kỳ tiền vận và trung vận, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào sự sáng suốt của bạn. Thời kỳ trung vận phần gia đạo của bạn có nhiều khó khăn, hậu vận số hẩm hiu. Cuối cuộc đời của bạn mới được hưởng an nhàn sung sướng.

Từ năm 6 tuổi trở lên sự nghiệp của bạn mới được hoàn thành. Vào thời kỳ trung vận phần tiền bạc của bạn có nhiều tốt đẹp.

Tình duyên Nữ giới tuổi Ất Dậu phải trải qua vài lần đau khổ mới được hưởng hạnh phúc. Căn cứ vào tháng sinh, con đường tình duyên của nữ giới tuổi Ất Dậu được chia thành 3 trường hợp:

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Những tuổi hợp làm ăn Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn là những tuổi hợp làm ăn với tuổi Ất Dậu. Nếu bạn hợp tác với những tuổi trên chẳng những công việc làm ăn không sợ bị thất bại mà sẽ gặp cơ hội tạo nên sự nghiệp lớn.

Lựa chọn vợ chồng Nếu bạn kết hôn với những tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi thì cuộc đời của bạn sẽ được sung sướng đầy đủ, phần công danh tiền tài lên cao. Những tuổi trên hợp với đường công danh và tình duyên của bạn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Ất Dậu, Tân Mão và Quý Mão thì bạn chỉ sống ở mức trung bình mà thôi vì những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường công danh của bạn.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ thì cuộc sống của bạn sẽ khó đầy đủ, phải sống trong nghèo khổ triền miên vì những tuổi trên không hợp cả về đường công danh và tình duyên của bạn.

Những năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 37 tuổi bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên giữa cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên hoặc trải qua nhiều đời chồng.

Những tuổi đại kỵ Trong công việc làm ăn hoặc kết duyên bạn nên tránh những tuổi sau đây: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình,trong công việc làm ăn bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc,trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất 24, 28, 31 và 38 tuổi là những năm khó khăn nhất, công việc làm ăn không được phát đạt. Những năm này nên đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất Nữ giới tuổi Ất Dậu hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian trên thì sẽ không lo thất bại.

Những diễn tiến từng năm – Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có sự đau buồn về vấn đề mặt tình cảm, phần tài lộc chỉ ở vào mức độ thấp. Năm 21 và 22 tuổi, công danh tốt đẹp, tình cảm vượng phát, phần tài lộc ở mức bình thường. Năm 23 và 24 tuổi, phần tài lộc tốt đẹp, con đường công danh có nhiều bê bối, việc làm ăn sút kém. Năm 25 tuổi, có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, toàn năm tốt đẹp. Năm 27 và 28 tuổi tình duyên, công danh lẫn tài lộc, làm ăn đều tốt tuy nhiên nên kỵ đi xa. Năm 29 và 30 tuổi, 29 tuổi đề phòng có điều xấu vào cuối tháng 10 trở đi, những tháng khác ở mức trung bình. Năm 30 tuổi nên đề phòng giao dịch về mặt tiền bạc.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm trung bình. Năm 32 và 33 tuổi là hai năm xấu, không nên phát triển làm ăn, đề phòng hao tài tốn của và bệnh tật. Năm 34 và 35 tuổi là thời gian thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi đề phòng vấn đề tiền bạc, không nên làm ăn lớn.. Năm 37 và 38 tuổi, thời gian này tốt đẹp nên giao dịch làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, đi xa làm ăn thì càng tốt. Năm 39 và 40 tuổi đề phòng hao hụt về vấn đề tiền bạc, cần cẩn thận con cái.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đề phòng bổn mạng xấu, trong gia đình đề phòng gặp đại nạn, nhất là vào những tháng: 4, 7 và 10. 42 và 43 tuổi, công việc làm ăn hoặc giao dịch và tình cảm có nhiều kết quả tốt. Năm 44 và 45 tuổi, mọi chuyện ở mức bình thường.

– Từ năm 46 tuổi đến 49 tuổi: Năm 46 tuổi, đây là thời gian gặp nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp. Năm 47 và 48 tuổi, bổn mạng vững, mọi chuyện bình thường.

– Từ năm 50 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn bình thường, đề phòng hao tài tốn của, không nên đi xa, cẩn thận bệnh tật.

– Từ năm 55 tuổi đến 60 tuổi: Cuộc sống gia đình yên vui, bổn mạng yếu kém, nên kiêng kỵ mùa Đông và cuối mùa Hạ.

Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2005 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Dậu 2005

Số này tuổi nhỏ khó nuôi, Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người. Thu Đông sinh đặng thời yên, Có phần sung sướng như cua đủ càn. Xuân Hạ lỗi số cực thân, Làm ăn có của thế mà phải lo. Năm xưa vận hãy dỡ dang, Tới hồi vận giũa lại càng vinh hoa. Bởi nhờ kẻ quý giúp ta, Sau này lập nghiệp vinh hoa thanh nhàn. Số người tính đức hiền lương, Nhưng mà anh em chẳng thuận chẳng hòa. Có tay tạo lập cửa nhà, Phước theo vận cuối tới già hiển vinh.

Cuộc đời tuổi Ất Dậu 2005

Tuổi Ất Dậu nam mạng cuộc đời không được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều đau thương về tuổi nhỏ, lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp có thể thành công đôi chút về tài lộc. Bạn đừng bao giờ qua chủ quan và cũng đừng bao giờ có bi quan, cuộc sống của con người là phải như thế, có lúc sóng gió, nhưng có lúc lại trầm lặng, âm thầm, con người biết cố gắng sẽ luôn vươn lên và sẽ có hạnh phúc, và thành công. Tóm lại: cuộc sống của tuổi Ất Dậu có nhiều buồn khổ riêng tư vào thời tiền vận và trung vận, về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng được.

Tình Duyên Tuổi Ất Dậu 2005

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Ất Dậu 2005 sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Ất Dậu 2005 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Ất Dậu 2005 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Ất Dậu 2005

Phần công danh của tuổi Ất Dậu gặp đôi chút khó khăn vì hoàn cảnh không cho phép tiếp tục công danh, nhưng phần công danh có phần lên cao trong cuộc đời vào 28 tuổi trở đi. Sự nghiệp chỉ có thể vượt lên đến khoảng trung bình vào giữa năm 27 tuổi thì bắt đầu có kết quả về sự nghiệp tiền bạc tạo ra cũng nhiều, nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ, có thể nói rằng, sự nghiệp tạo ra dễ dàng và tiền bạc có vào đều đặn, nhưng số của bạn không thể giữ được tiền bạc vào tuổi nhỏ. Gia đạo của tuổi Ất Dậu khi còn nhỏ không được êm ấm, luôn luôn có nhiều lo phiền, phải qua tuổi 30 thì gia đạo mới được yên vui.

Tuổi Ất Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp làm ăn với các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Ất Dậu

Tuổi Ất Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Ất Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão, Quý Mão thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Ất Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Ất Dậu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Ất Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Ất Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Dậu đại kỵ với các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Dậu nam mạng

Những năm Tuổi Ất Dậu 2005 vào số số tuổi 24, 27, 31 và 37 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Dậu

Tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Ất Dậu 2005

Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 23 đến 28 tuổi: Năm 23 tuổi, công việc làm ăn không được thuận lợi, gia đạo có nhiều rắc rối, cả năm không có nhiều may mắn, nên cẩn thận trong mọi công việc đi đứng. Năm 24 tuổi, cũng chưa được tốt mấy nhưng không gặp khó khăn như năm trước đó, vào tháng 6 trở đi bạn có nhiều may mắn về tài lộc. Năm 25 tuổi, bạn có nhiều phúc đức. Năm 26 tuổi được dịp may và có thể tạo được sự nghiệp trong năm này. Kỵ đi xa tháng 9 âm lịch. Năm 27 tuổi, công việc làm ăn và công danh của bạn chỉ ở mức độ trung bình. Năm 28 tuổi, có thành công về công danh hay sự nghiệp, tiền bạc có nhiều kết quả khả quan vào những tháng 6 và 12 Âm lịch, đầu tư làm ăn hay hùm họp vào thời gian này sẽ có lợi.Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 29 đến 35 tuổi: Vào tuổi 29 được đầy đủ và có phần sung túc về tài lộc, tình cảm. Năm 30 tuổi, hy vọng thành công trong lĩnh vực công danh. Năm 31 cho đến năm 33 tuổi, công việc làm ăn trong thời gian này gặp khó khăn, tài lộc yếu kém, có đau bệnh, đề phòng tai nạn. Năm 34 tuổi làm ăn được phát đạt đôi chút, có thể có tài lộc bất ngờ vào tháng 5 và 6 Âm lịch, những tháng khác thì ở mức độ trung bình. Năm 35 tuổi, hy vọng đường công danh được lên cao, tài lộc có phần yếu kém, việc làm ăn và phát triển công danh có phần chậm chạp và rất khó thành công.Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt, toàn năm làm ăn được nhiều may mắn, năm này nên xuất hành đi xa hay đầu tư làm ăn thì thu nhiều kết quả tốt. Năm 37 tuổi, phát đạt mạnh mẽ và về tài lộc lẫn công danh, nên cẩn thận vào những tháng 2 và 7 âm lịch, hai tháng này khắc kỵ trong gia đình, thân tộc có đại nạn, tam tai. Năm 38 tuổi, năm này không được tốt vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được nhiều may mắn cho việc làm ăn, toàn năm được trung bình. Năm 39 tuổi, được kết quả chút ít về danh vọng nhưng toàn năm tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình. Năm 40 tuổi, mọi sự được dễ chịu và gia đạo được yên vui.Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, không được may mắn về đường tài lộc, có hao tài tốn của hay bệnh hoạn vào tháng 2 và có đại nạn trong thân tộc vào những tháng tám, những tháng khác được trung bình. Năm 42 tuổi, có triển vọng thành công về đường sự nghiệp, tài lộc tạm được, toàn năm không có gì trở ngại về công việc cũng như tình cảm. Năm 43 và 44 tuổi, không được tốt đẹp. Nên đi xa vào những năm 43 tuổi thì đem lại may mắn. Năm 44 tuổi không nên xuất hành hay hùn hợp vào tháng 6 hay 7 âm lịch, bạn nên cẩn thận vào tháng 9 và 10 có đau bệnh. Năm 45 tuổi khá may mắn cho bạn, bắt đầu từ tháng 5 trở đi thì công việc làm ăn phát triển nhanh.Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi nên suy nghĩ kỹ lưỡng về tiền bạc, không nên làm ăn lớn, hay hùn hợp với người nhỏ tuổi, bản thân tự làm thì có nhiều cơ hội may mắn. Năm 47 tuổi, tiền bạc trung bình, vào những tháng cuối năm không được tốt đẹp và may mắn lắm, cẩn thận đề phòng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 48 tuổi khá tốt, nhưng lại kỵ vào những tháng 6 và 12 âm lịch. Những tháng này có hao hụt về tài chính hay tiền của. Năm 49 tuổi, thanh thản và có thể có nhiều may mắn hơn. Năm 50 tuổi, toàn năm vẫn bình thường, không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời.Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, có hay đẹp vào năm 51 tuổi. Năm 52 có hao tài và đau bệnh. Năm 53 không được tốt vào tháng 10 thì xung với tuổi của bạn. Năm 54 bình thường tài lộc, tình cảm vượng phát. Năm 55 tuổi an nhàn vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì có nhiều lo nghĩ.Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi khá tốt về gia đạo. Năm 57 tuổi, đề phòng có đại nạn cho cá nhân, nếu không cẩn thận vào năm này sẽ có tai nạn, không nên đi xa vào những năm này. Năm 58 tuổi, nếu vượt được qua năm 58 thì an phận, không có việc gì xảy ra cho cuộc sống, phần con cháu được kết quả về công danh. Năm 59 và 60 tuổi tình cảm được vẹn toàn, phần sự nghiệp được vững chắc, nên chú ý đến sức khỏe.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nam Mạng trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!