Xu Hướng 12/2022 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng / 2023 # Top 19 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Số này cốt cách ngang tàng, Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi. Giận ai không thể giận lâu, Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền. Xin lỗi bạn chớ có phiền, Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa. Số nhờ biết được nhiều nghề, Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài. Ra ngoài kẻ mến người thương, Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình. Thương người giúp đỡ của tiền, Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay. Hậu vận nhờ đặng cháu con, Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.

Cuộc sống

Người tuổi Đinh Mão tuy rằng gặp rất nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp, nhưng công danh không được sáng lạn cho lắm. Những người tuổi này thường hay lo nghĩ nhiều, không được thảnh thơi trong tâm hồn. Cuộc sống có nhiều thất bại trong sự nghiệp, nhưng sẽ có hậu về sau.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Mão từ khoảng 56 đến 62 tuổi. Nếu làm nhiều việc thiện, tu nhân tích đức thì được gia tăng niên kỷ, trái lại ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tình duyên tuổi Đinh Mão gặp chút khó khăn do chính mình tạo nên. Số đào hoa nên cũng lắm người theo đuổi, tuy nhiên lại không đi đến đâu, do đó cũng có thay đổi và thất bại trong chuyện tình cảm.

Gia đạo, công danh

Về công danh: không được sáng lạn, chỉ ở mức trung bình. Từ năm 40 tuổi trở đi thì công danh, sự nghiệp của bạn mới đạt được những thành tựu đáng kể.

Về gia đạo: cuộc đời phải trải qua ít nhiều sóng gió, từ năm 36 tuổi trở đi mới được êm ấm, vẹn toàn.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với bạn trong việc cộng tác làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Đây là những tuổi giúp bạn được thành công trong công danh, sự nghiệp.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc lựa chọn bạn đời, bạn nên chọn các tuổi này để kết hôn, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần. Nếu kết duyên với các tuổi này thì công danh, sự nghiệp, tài lộc của bạn luôn luôn ở đỉnh cao, cuộc sống gia đình được yên vui hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì bạn có một cuộc sống ở mức trung bình về tất cả các khía cạnh.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão thì bạn có thể sẽ phải sống một cuộc sống nghèo khổ, thiếu thốn.

Bạn cũng không nên kết hôn vào những năm mà bạn ở vào tuổi: 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi, vì kết hôn vào những năm này sẽ gặp nhiều trở ngại trong công danh, sự nghiệp, cuộc sống không được hạnh phúc.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Đinh Mão đại kỵ với các tuổi sau: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Bạn không nên hợp tác làm ăn cũng như kết duyên với những tuổi này, vì có thể sẽ dẫn đến những thất bại nặng nề trong mọi việc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Người tuổi Đinh Mão nếu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ sẽ được may mắn, thành công, không lo bị thất bại.

Những diễn biến từng năm Từ 21 đến 25 tuổi:

Năm 21 tuổi: năm này có hạn vào tháng 3 và 4, bạn phải hết sức chú ý. Có nhiều lo nghĩ về gia đạo, công danh.

Năm 22 và 23: năm này có lộc tiền bạc, tuy nhiên về gia đạo lại không được tốt cho lắm.

Năm 24 và 25 tuổi: có lộc làm ăn, cẩn thận về con cái. Năm 24 tuổi không được đẹp, tuổi 25 mới được tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi: có đau ốm, làm ăn không được thuận lợi, cần phải cẩn trọng trong mọi việc.

Năm 27 tuổi: có hạn vào tháng 10 và 11, nên cần chú ý.

Năm 28 tuổi: không đặng tốt, cần cẩn thận trong việc làm ăn.

Năm 29 và 30 tuổi: có lộc làm ăn, về gia đạo không được thuận hòa.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm 31 tuổi: cực xấu, cần cẩn thận tất cả mọi việc.

Năm 32 tuổi: có thành tựu trong việc làm ăn, nhiều tài lộc, gia đạo yên vui.

Năm 33 và 34 tuổi: những năm này bình thường, không có gì đáng kể.

Năm 35 tuổi: được an nhàn, đỡ lo nghĩ hơn các năm trước.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi: có thay đổi trong việc làm ăn hoặc thay đổi nhà cửa.

Năm 37 và 38 tuổi: năm tốt, mọi việc đều thuận lợi, nhiều tài lộc, con cái cũng được nhiều sự may mắn.

Năm 39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời: tài lộc và tình cảm đều tốt đẹp, sống cuộc sống yên vui.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng / 2023

Nữ Đinh Mão có một đời sống độc lập, không nhớ cậy đến ai mà tự mình xây dựng nên sự nghiệp cao sang, tiền tài dồi dào, nhà cửa khang trang.

Nữ Đinh Mão xinh đẹp lại hiền hậu đoan trang, trong đời có phước gặp những sự may mắn về tiền bạc, như là có của cải cha ông để lại hay được trúng lớn.

Gái mà sinh đặng số này p hần đông giàu có số cao có thừa. Hậu vận nhờ đặng cháu con t iền vận lao khổ những còn sầu bi. Tai nạn nhiều lúc hiểm nguy nhưng c ũng đều qua khỏi nhờ thì ơn trên

Cuộc sống

Tuổi Đinh Mão tiền vận cũng lắm vất vả. Cuộc đời có lên cao vào thời trung vận còn hậu vận thì an nhàn,

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Đinh Mão đầy đủ và có thể sẽ được sống một cuộc đời sung túc hoàn toàn.

Tình duyên

Nữ tuổi Đinh Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau:

– Nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

– Nếu bạn sinh vào những tháng : 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc

– Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc

Về vấn đề tình duyên, buổi đầu có ít lắm cũng một lần dang dở hay phũ phàng về tình yêu thương rồi sau đó mới thành

Gia đạo, công danh

– Phần gia đạo của nữ Đinh Mão: Tuổi nhỏ có vài rối rắm hay buồn tủi, nhưng bắt đầu vào trung vận và hậu vận thì êm ấm

– Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường. Sự nghiệp mau phát triển, có thể hoàn thành sự nghiệp của mình vào khoảng 29 tuổi trở đi. Việc làm ăn có thể tạo nên tiền bạc một cách chắc chắn và ít khi bị đổ vỡ

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

Hợp tác, cộng tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, nếu bạn gặp được những tuổi nầy, bạn không bao giờ sợ sự bị thất bại

Lựa chọn vợ, chồng

– Nếu bạn lựa chọn tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần thì bạn sẽ không có sự nghèo khổ, mà trái lại có thể sẽ tạo được một cuộc đời tốt đẹp, sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời

– Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì bạn có thể sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi

– Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống của bạn có thể sẽ phải gặp cảnh bần hàn, nghèo khổ, cuộc đời khó thoát được cảnh trạng đau buồn

Bạn không nên kết hôn vào tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có số đa phu, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với bạn: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Trong việc kết duyên hay làm ăn, bạn nên tránh những tuổi này, vì gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Mão có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ

Những diễn biến từng năm

Từ 17 đến 20 tuổi:

Năm 17 tuổi, sẽ gặp một sự đổ vỡ về vấn đề tình cảm.

Năm 18 tuổi, coi chừng bị lừa gạt, đừng tin những lời hứa vu vơ. Năm 19 tuổi, có sự đau khổ về vấn đề tình duyên, sẽ có một sự chia ly rất nhiều nước mắt.

Năm 20 tuổi, bao nhiêu đau khổ qua rồi, đây là năm bạn sẽ gặp một ý trung nhân như ý muốn. Một năm hoàn toàn rất đẹp về vấn đề tình cảm.

Từ 21 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, bạn sẽ được sống trong một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc tuyệt vời, tiền bạc dư dả, ước gì được nấy. Việc danh phận của đời bạn cũng sẽ được quyết định trong khoảng thời gian này

Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi năm khá tốt đẹp của đời bạn, tuy nhiên khoảng thời gian nầy sẽ không được tốt toàn vẹn như những năm trước đó.

Năm 27 tuổi, coi chừng có đau bệnh bất ngờ.

Năm 28 tuổi, có thể bị tán tài.

Năm 29 tuổi, kỵ đi xa, kỵ mùa Đông, nhất là kỵ tháng 11. Đừng nên tính làm ăn bất cứ một việc gì quan trọng trong tháng này

Năm 30 tuổi, sẽ có hoạnh tài bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều xui xẻo nhất trong đời bạn. Bạn phải cẩn thận cho lắm trong suốt khoảng thời gian nầy vì trong mấy năm này, ngoài những sự việc hiền hòa, trung bình về tài lộc, sức khỏe và tình cảm ra, năm nào bạn cũng sẽ gặp một chuyện xui xẻo.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian yên tĩnh nhất của đời bạn. Cuộc đời trầm lặng, không lên, không xuống. Không có gì đáng phải lo nghĩ hoặc khổ sở.

Từ 40 đến 45 tuổi:

Năm 40 tuổi, có phát triển về tiền bạc, công danh có nhiều hay đẹp, sự nghiệp được vững chắc.

Năm 41 tuổi, tròn vẹn việc làm ăn, hùn hợp được dễ dàng.

Năm 42 tuổi, năm nầy đại lợi, nên làm ăn, hay đi xa thì thâu được nhiều tài lộc, cuộc sống năm nay có phần lên cao.

Năm 43 tuổi, năm nầy xấu, nên cẩn thận xe cộ và có hao tốn của. Năm 44 tuổi, nên giao thương, giao dịch thì đem nhiều thắng lợi cho cuộc đời bạn.

Năm 45 tuổi, khá tốt, năm nầy việc làm ăn được tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Năm 46 tuổi, bình thường, việc làm ăn, gia đạo chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

Năm 47 tuổi, có nhiều dịp may trong việc phát triển tài lộc và tình cảm.

Năm 48 và 49 tuổi, hai năm nầy bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra.

Năm 50 tuổi, được đẹp tốt, đi xa thì có lợi, việc làm ăn và phát triển tài lộc bình thường.

Từ 50 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy, cuộc sống có lên cao đôi chút, về tiền bạc chỉ ở vào mức độ bình thường, gia đạo có phần xao động vào 53 tuổi, những năm khác không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Tuổi 56 và 57 tuổi, không được tốt, nhứt là vào tháng 10, kỵ mùa Đông.

Năm 58 và 59 tuổi, hai năm rất xấu cho bổn mạng, vượt qua được hai năm nầy thì năm 60 tuổi êm đẹp và có thể sống lâu hơn nữa.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão 1987 / 2023

Cung KHẢM. Trực CHẤP

Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)

Khắc KIẾM PHONG KIM

Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ

Số này cốt cách ngang tàng

Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi.

Giận ai không thể giận lâu

Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền.

Xin lỗi bạn chớ có phiền,

Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.

Số nhờ biết được nhiều nghề,

Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài.

Ra ngoài kẻ mến người thương,

Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình.

Thương người giúp đỡ của tiền,

Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay.

Hậu vận nhờ đặng cháu con,

Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.

Cuộc đời của tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ về đường công danh. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi về tâm não .

Cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp.

Không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại vì tự ái chờ khả năng có thể đảm bảo được cho tương lai và sự sống.

Tóm lại : Cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng sẽ được hưởng hậu quả tốt đẹp. Tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Mão từ khoảng 56 đến 62 tuổi

Về tình duyên tuổi đinh mão lúc nhỏ cũng có đôi lần trở ngại, nhưng đều do bản thân tạo ra. Tuổi Đinh Mão cũng có số đào hoa nên rất nhiều tình ái.

Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn vào những tháng: 1, 2, 3 và 9 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng này bạn sẽ được hưởng một cuộc tình duyên chung thủy đó là những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

Công danh đinh mão chỉ được sáng tỏ một thời gian ngắn ngủi rồi tắt phụt. Công danh không được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình

Về gia đạo được yên hòa vào tuổi 36 trở đi, có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng không đến nỗi mãnh liệt lắm.

Tóm lại : Về gia đạo được vẹn toàn, công danh nằm trong vùng bóng tối không có cơ hội để phát triển được và cũng không được lừng lẫy cho lắm.

Sự nghiệp có vài thành công, nhưng mức độ thành công không hoàn toàn theo dự tính và ý định của bạn tiền bạc hay thiếu hụt, dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không bao giờ nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài, phải qua tuổi 40 hay 41 thì tiền tài mới có phần chắc chắn và thâu nhiều kết quả tốt.

Trong việc kết duyên, người tuổi đinh mão cần nên lựa chọn cho được những tuổi này: Mậu Thìn, Nhân Thân,Giáp Tuất. Bính Dần

Nếu trong cuộc sống mà bạn gặp những tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn chỉ ở trongmức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên,phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có nhiều buồn tủi về công danh, tiền bạc có nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Ba tuổi này không được hợp với tuổi Đinh Mão của bạn, nên sẽ khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh.

Trong tuổi Đinh Mão phải xuất hành và rất hạp với những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ, trong khi xuất hành cần phải tính toán kỹ lưỡng và phải đúng với những trường hợp ngày giờ và tháng trên, bạn sẽ không sợ mang lấy sự thất bại mà trái lại sự thành công mới vững chắc thâu đoạt được nhiều kết quả trong cuộc đời.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số không được nhiều may mắn cho lắm , cẩn thận lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng 3 và 4. Năm 22 và 23 tuổi không có nhiều hay đẹp về gia đạo, nhưng lại hay đẹp về vấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng 24 còn xấu, tuổi 25 mới thật tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có đau bệnh, những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm,cẩn thận việc làm ăn, 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong đến bên ngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều,không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn,39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm,

cuộc sống trên trung bình cho đến già.

Trích dẫn CẨM NANG TỬ VI TRỌN ĐỜI – Biên soạn: shogunr125

Nữ 1987 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nữ Tuổi Đinh Mão / 2023

Tuổi Đinh Mão nữ mệnh trong cuộc sống có lên cao vào thời kì trung vận, về thời kì hậu vận thì có cuộc sống an nhàn, thời kì tiền vận cũng có nhiều vất vả. Tuy nhiên cuộc sống sẽ sung túc và lên cao vào thời kì trung vận.

Nữ giới tuổi Đinh Mão có mạng số rất vững, thường số hưởng thỏ trung bình từ 65 tuổi đến 77 tuổi là mức tối đa, nếu làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Trong vấn đề tình duyên, buổi đầu có ít nhất một lần dang dở hay phũ phàng về chuyện tình cảm rồi sau đó mới thành. Đường tình duyên của tuổi Đinh Mão nữ được chia thành 3 giai đoạn:

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 8 và tháng 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Về phần gia đạo, nữ giới tuổi Đinh Mão vào thời nhỏ tuổi có vài rối ren hay buồn tủi, nhưng bắt đầu vào thời kì trung vận và hậu vận thì yên ấm. Tuy nhiên, con đường công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp nữ giới tuổi Đinh Mão mau phát triển. Bạn có thể hoàn thành sự nghiệp của mình vào năm 29 tuổi trở đi. Tiền bạc kiếm được cũng dễ dàng và nhanh chóng. Công việc làm ăn có thể tạo nên tiền bạc một cách vững chắc và thường thì ít khi bị hao hụt.

Trong việc hợp tác, cộng tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, nếu bạn gặp được những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, bạn không bao giờ sợ sự bị thất bại.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu, bạn có thể sẽ chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về con đường tài lộc, chính bởi vậy nếu kết hôn với những tuổi trên thì bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống của bạn sẽ phải gặp cảnh nghèo khổ, cuộc đời của bạn khó thoát được tình trạng đau buồn. Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc, nên nếu kết hôn với những tuổi kia bạn sẽ phải sống trong sự nghèo khổ vì làm ăn rất khó khăn.

Nếu kết hôn vào những tuổi 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi thì bạn phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hoặc buồn khổ về chuyện gia đình.

Nếu bạn sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có số đa phu.

Trong mọi việc, bạn nên tránh những tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý vì nếu không sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.

Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong chuyện hôn nhân, tuyệt đối không nên làm lễ hôn nhân hoặc ra mắt họ hàng thân thiết. Trong gia đình nếu có tuổi khắc thì con cái phải cúng sao hạn để giải hạn từng năm.

Tuổi Đinh Mão nữ mệnh có những năm khó khăn nhất là những năm 20, 23, 27 và 40 tuổi. Trong những năm này công việc làm ăn không được phát triển, khó mà thành công trong việc tiền bạc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Mão nữ mệnh nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ, xuất hành theo những giờ, ngày và những tháng này thì sẽ thu được thắng lợi như ý muốn và ít gặp thất bại.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi, bạn sẽ gặp một sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Đến năm 18 tuổi, đề phòng bị lừa gạt và đừng nên vội tin vào những lời hứa vu vơ. Năm 19 tuổi sẽ có sự đau khổ về vấn đề tình cảm, thời gian này sẽ có cuộc chia ly đầy nước mắt. Năm 20 tuổi là năm bạn sẽ gặp được một ý trung nhân như ý muốn, đây là một năm rất đẹp về chuyện tình cảm.

– Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Đây thật sự là một khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn. Thời gian này bạn sẽ được sống trong một tình cảm trọn vẹn, vấn đề tiền bạc dư dả. Danh phận trong cuộc đời bạn sẽ được quyết định trong thời gian này, vì vậy bạn nên tận dụng những năm tốt đẹp này của đời mình mà làm những công việc quan trọng của cuộc đời.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Đây vẫn là những năm khá tốt đẹp trong đời bạn, tuy nhiên thời gian này sẽ không được tốt toàn vẹn giống như những năm trước đó. Vào năm 27 tuổi, đề phòng có đau bệnh bất ngờ. Vào năm 28 tuổi, có khả năng bị tán tài. Năm 29 tuổi nên kỵ đi xa, kỵ mùa Đông, nhất là vào tháng 11 Âm Lịch. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạnh tài bất ngờ đến với bạn.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Đây là thời gian có nhiều vận xui đến với bạn. Bạn phải thật cẩn trọng trong suốt quãng thời gian này vì trong giai đoạn này năm nào bạn cũng sẽ gặp một chuyện xui xẻo. Năm 31 tuổi bạn có đau bệnh nặng, năm 32 tuổi hao tài. Năm 33 tuổi đề phòng đáo tụng đình. Năm 34 tuổi đề phòng có sự biệt ly trong gia đình. Năm 35 tuổi cần cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng chỉ vì một sự nông nổi mà gia đình bạn có thể bị tan vỡ.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Cuộc sống yên bình. Mọi thứ diễn ra trầm lặng, không lên, không xuống, không có gì đáng phải lo nghĩ hoặc khổ sở trong thời gian này.

– Từ năm 40 tuôi đến 45 tuổi: Năm 40 tuổi là thời gian có nhiều phát triển về vấn đề tiền bạc, con đường công danh có nhiều điều tốt đẹp, sự nghiệp được vững chắc thật sự. Năm 41 tuổi là một năm tròn vẹn trong việc làm ăn. Năm 42 tuổi là thời gian đại lợi, nên công việc làm ăn hoặc đi xa thì sẽ thu được nhiều tài lộc, cuộc sống thời gian này có phần lên cao. Năm 43 tuổi xấu, nên đề phòng xe cộ và có thể có hao tốn của. Năm 44 tuổi, bạn nên giao thương, giao dịch thì sẽ thu được nhiều thắng lợi cho cuộc sống. Năm 45 tuổi là một năm khá tốt, năm này công việc làm ăn được tốt đẹp.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi chuyện bình thường, công việc việc làm ăn và gia đạo chỉ ở một mức độ bình thường. Năm 47 tuổi, bạn sẽ có nhiều dịp may mắn trong việc phát triển tài lộc và đường tình duyên. Năm 48 và 49 tuổi là hai năm bình thường và không có việc gì quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi là thời gian tốt đẹp, đi xa thì có lợi, công việc làm ăn và phát triển tài lộc diễn ra bình thường.

– Từ năm 50 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà cuộc sống có lên cao đôi chút, về vấn đề tiền bạc thì chỉ ở vào mức độ bình thường, phần gia đạo có phần xao động vào năm 53 tuổi, những năm khác thì không có điều gì quan trọng xảy ra.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Nếu khoảng thời gian này tích được phúc đức thì đời con cháu sau đó sẽ được nhờ. Tuổi 56 và 57 là khoảng thời gian không được tốt, nhất là vào tháng 10 và kỵ mùa Đông. Năm 58 và 59 tuổi là hai năm rất xấu cho bổn mệnh, nếu vượt qua được hai năm này thì năm đến năm 60 tuổi êm đẹp và có thể sống lâu hơn nữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!