Xu Hướng 6/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giống với tử vi trọn đời nam tuổi Mậu Tý. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nữ mạng để được cung cấp các thông tin về vận hạn, sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp… Từ đó nắm bắt cũng như đoán trước những khó khăn phải trải qua để xây dựng biện pháp cũng như cách đề phòng hợp lý. Đồng thời nắm bắt thời cơ tốt để phát triển bản thân, tình cảm và sự nghiệp.

Thông tin tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng

Mệnh: Thích Lịch Hỏa (lửa sấm chớp) Cung: Càn – Trực Mãn Ngũ đế: Xích đế (phú quý) Xương: Con chuột Tướng tinh: Con chó sói Độ mạng: Phật bà Quan Âm

Cuộc sống của nữ tuổi Mậu Tý

Số người này đã khổ từ nhỏ, vất vả, bon chen, lam lũ, số vận ít gặp may. Tuy nhiên, qua thời tiền vận bước sang trung vận mọi thứ tốt đẹp hẳn lên. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, thắng lợi hơn bởi thời điểm này có quý nhân phù trợ, việc khó có người giúp.

Đường con cái của nữ Mậu Tý rất tốt đẹp, về vấn đề này có thể nói là một tin vui đối với những bạn nữ tuổi Mậu Tý.

Tuổi thọ trung bình của nữ Mậu Tý là từ 55 đến 60 tuổi. Tuy nhiên nếu sống hiền lành, ăn ở phúc đức thì tăng tuổi thọ. Và ngược lại tuổi thọ sẽ rút ngắn nếu ăn ở độc ác, cay nghiệt…

Soi tử vi nữ Mậu tý thấy đường tình duyên người này không mấy tốt đẹp. Hay gặp nhiều trắc trở, muộn phiền. Chính điều này cũng làm ảnh hưởng lớn đến công việc và nhiều thứ khác. Cho nên đường công danh của nữ Mậu Tý không có gì nổi trội. Và theo nghiên cứu phân tích tử vi của các chuyên gia Tử Vi Vận Số. Thì sự thay đổi trong tình duyên của nữ Mậu Tý phụ thuộc vào tháng sinh. Chi tiết:

Cuộc đời của nữ Mậu Tý sẽ có 3 lần thay đổi về đường tình duyên khi sinh vào các tháng 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch.

Nhưng sinh vào tháng 2, 4 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên rồi mới được hạnh phúc.

Tuy nhiên nếu bạn may mắn được sinh vào tháng 1, 5 và tháng chạp thì bạn được hưởng trọn vẹn sự hạnh phúc.

Gia đạo và công danh nữ Mậu Tý

Nhìn chung phần gia đạo của người này có bất an, buồn lo nhưng đó chỉ là tạm thời. Vì trải qua giai đoạn đó bước sang trung vận và hậu vận mọi thứ lại tốt đẹp hơn, gia đình yên ổn, thuận hòa hơn.

Về công danh sự nghiệp thì không mấy sáng. Tuổi này khó xây dựng được sự nghiệp. Tuy nhiên nếu biết cố gắng phấn đấu kèm theo có năng khiếu thì mọi sự cũng thành. Đặc biệt khó khăn một thời nhưng bước sang trung vận người này gặp may mắn hơn và có quý nhân phù trợ. Việc khó có người giúp nên mọi thứ sẽ vững chắc hơn.

Tiền bạc tài chính đủ sống. Không quá dư nhưng cũng không thiếu thốn. Nói chung cuộc sống của người này ở mức trung bình.

Lưu ý: Trong làm ăn kinh doanh hay buôn bán… nên chọn các tuổi Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi để hợp tác, kết hợp. Điều này có lợi cho sự nghiệp của bạn. Kinh doanh buôn bán không lo thất bại, không sợ hao tốn tiền của.

Các tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý

Kết hôn là một việc rất quan trọng, có thể nói là quan trọng nhất đời người. Vì thế không riêng tuổi nữ Mậu Tý mà tất cả các tuổi khác đều phải lựa chọn tuổi phù hợp để kết hôn nên duyên vợ chồng. Bởi tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng về sau, số con cái, tài của, sự nghiệp và cả về sức khỏe… Nữ tuổi Mậu Tý nên và không nên kết hôn với các tuổi sau:

Nên kết hôn với các tuổi Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu. Vì khi kết hôn với những tuổi này cuộc sống chăn gối, tài lộc, con cái đều thuận, tốt đẹp.

Kết hôn với các tuổi Mậu Tý đồng tuổi, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức bình thường. Tuy tình cảm vợ chồng có thuận hòa nhưng của cải, tài lộc thì không có. Chỉ đủ sống.

Nếu có thể thì nữ Mậu Tý nên tránh kết hôn với các tuổi Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Nếu nên duyên vợ chồng thì cuộc sống chăn gối, con cái, tài lộc đều không suôn sẻ. Mọi thứ sẽ rất khó khăn và buồn lo nhiều hơn niềm vui.

Lưu ý: Nữ tuổi Mậu Tý nên tránh kết hôn khi ở vào độ tuổi: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi. Vì khi kết hôn vào những tuổi này hôn nhân thường không thành hoặc vợ chồng ly cách.

Những năm khó khăn nhất và tuổi đại kỵ

Vào những tuổi 23, 26, 30 và 33 tuổi nữ Mậu Tý gặp rất nhiều khó khăn. Từ trong làm ăn và cả trong gia đạo.

Tuổi đại kỵ với nữ tuổi Mậu Tý: Tân Mão và Quý Mão. Đây là 2 tuổi cực kỳ xung khắc với tuổi Mậu Tý. Do đó khi làm bất cứ việc gì cũng cần tránh tuổi này ra. Để mọi việc được tốt đẹp. Đặc biệt là không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người tuổi này. Trường hợp đã kết hợp hôn nhân hay kinh doanh… thì nên tìm cách hóa giải để giảm vận hạn xấu.

Diễn biến từng giai đoạn cuộc đời tuổi Mậu Tý nữ mạng

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi buồn nhiều hơn vui. Tài lộc công danh đều không tốt, gia đạo thì gặp nhiều khó khăn. Bước sáng tuổi 20 cũng khống khá hơn. Chú ý dè dặt cẩn thận vào tháng 6 và tháng 7. Và cũng không nên làm ăn xa, làm ăn kinh tế có thất bại, hao tốn tiền của. Năm 21 tuổi nếu có ny thì có thể lập gia đình, tháng 9 có lộc, tình cảm vượng. Năm 22 tuổi, tình cảm tốt, công việc có cơ hội phát triển nhưng không nắm bắt kịp thời, khó có tài lộc. Năm 23 tuổi kỵ nhất vào tháng 3 và 4. Hai tháng này phải dè dặt đề phòng tai nạn, bệnh tật. Năm 24 tuổi bình thường. Còn 25 tuổi công danh phát triển nhưng dè tai nạn vào tháng 7.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tình cảm, công việc phát triển tốt. Năm 27, 28 tuổi mọi việc đều thuận, công danh, sức khỏe, tình cảm đều êm đẹp, cuộc sống có nhiều niềm vui, sung túc đủ đầy. Tuy nhiên sang năm 29 tuổi, mọi sự không tốt, nhất là ở vào những tháng 6, 9 và 12 âm lịch. Năm 30 tuổi, từ tháng 1 đến tháng 7 mọi sự đều tốt và phát triển mạnh kể cả trong công việc lẫn tình cảm. Nhưng qua tháng 7 mọi thứ trở lại bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi cuộc sống gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Năm 32 tuổi, tạm ổn. Năm 33 tuổi, năm này không nên làm ăn xa hay đầu tư lớn sẽ thất bại. Năm 34 tuổi, đây là một năm may mắn, phát triển cả tình cảm lẫn công danh sự nghiệp. Năm 35 tuổi, mùa hạ và thu thì kỵ, xuân bị xung khắc, chỉ hợp mùa đông. Vì thế đầu năm đến hết tháng 9 âm lịch cần cần thẩn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 khó khăn, mọi sự không thành. Năm 37 và 38 mọi thứ dần tốt đẹp hơn, phát triển cả về danh vọng lẫn tình cảm. Nhưng sang năm 39 và 40 lại không tốt lắm nhưng cũng không quá tệ. Cuộc sống công việc chỉ ở mức bình thường. Gia đạo thì có bất hòa.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, là năm có dấu hiệu không tốt về sức khỏe. Có thể là bản thân hoặc người thân trong gia đình. Năm này không nên đi sông, rạch. Riêng về tiền tài và tình cảm vẫn tốt. Năm 42 tuổi,gặp rắc rối, thị phi vào tháng 4 hay 8 âm lịch, gia đạo bất hòa, cẩn thận không đứt gánh giữa đường, cửa nhà li tan. Năm 43 tuổi, tháng 5, 7 và 9 âm lịch không nên làm ăn xa, có thật bại. Năm 44 tuổi, đây cũng là năm hạn có nhiều sao xấu chiếu. nên mọi việc không thuận, gặp nhiều khó khăn, làm ăn có thất bại. Năm 45 tuổi mọi việc đều khá tốt, toàn năm phát đạt và có được kết quả như mong muốn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46, 47 tuổi mọi sự bình thường. Năm 48 và 49, hai năm khá xấu, công danh tài lộc không tốt đẹp, nhưng tình cảm khá bền. Năm 50 tuổi, mọi việc bình thường, tuy nhiên cuối năm có bệnh hoặc buồn về con cái.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian mọi việc diễn ra bình thường nhất trong cả quãng đời của nữ Mậu Tý.

Từ 56 đến 60 tuổi: Phòng bệnh tật. Tránh va chạm tiền bạc không mất cả anh em, người thân. Đây là hoảng thời gian may rủi đan xen nhau, có khó khăn tài chính vào năm 58, 59 tuổi.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng Sinh Năm 2008

Xem Tử vi trọn đời tuổi mậu tý sinh năm 2008 nữ mạng

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Theo , cuộc đời Mậu Tý nữ mạng phải trải qua nhiều phiền muộn vào tiền vận. Chuyện tình duyên càng thêm nhiều trầm tư, trĩu nặng trong lòng, tâm tư lúc nào cũng thấy bất an.

Khi bước sang trung vận thì mọi chuyện sẽ khá hơn. Đến hậu vận sẽ có quý nhân phù trợ hoặc được người trợ giúp. Về phần con cái được nhiều hay đẹp.

Xem thấy rằng những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Tý được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 2, 4 và 11 Âm lịch thì sẽ phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

Nữ mạng Mậu Tý sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo ở tiền vận có chút muộn phiền nhưng không khiến cho cuộc đời thêm đau khổ. Sang đến trung vận và hậu vận sẽ được êm ấm, vui vẻ.

Đường công danh gặp nhiều trắc trở, không được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết sức mình thì có khả năng sẽ được toại nguyện.

Sự nghiệp phải nhờ vào sự trợ giúp mới gây dựng được, sẽ có nhiều triển vọng vào năm 34 tuổi và được vẹn toàn vào năm 39 tuổi. Tiền tài ở mức vừa đủ chi tiêu không đến mức túng quẫn.

Tuổi hợp làm ăn:

Kỷ Sửu, Quí Tỵ và Ất Mùi là ba tuổi vô cùng hợp với nữ mạng Mậu Tý về đường tài lộc. Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh được rủi ro, thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.

Lựa chọn vợ, chồng:

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì thì nữ mạng Mậu Tý nên lựa chọn kết duyên với các tuổi hợp với mình về đường công danh lẫn đường tài lộc như: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Dậu.

Vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với những tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất.

Cuộc sống sẽ không mấy may mắn, thuận lợi khi nữ mạng Mậu Tý kết hôn với các nam mạng tuổi: Canh Dần, Bính Thân và Giáp Thân. Nguyên nhân là vì ba tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân.

Nữ mạng Mậu Tý sinh vào các tháng: 3, 7, 8 và 10 Âm lịch thường sẽ phải qua nhiều lần đò hoặc gặp nhiều trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Tân Mão và Quý Mão là hai tuổi xung khắc với nữ mạng Mậu Tý. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ với hai tuổi này nếu không mọi chuyện sẽ gặp nhiều bất lợi không như ý muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Nữ mạng Mậu Tý có đại hạn vào các năm: 23, 26, 30 và 33 tuổi. Bạn nên hết sức thận trọng vào những năm này đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách xảy đến. Công danh sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nữ mạng Mậu Tý nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, vạn sự như ý, đại cát, đại lợi.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 19 tuổi, gia đình và chuyện tình cảm có nhiều phiền muộn, công danh, tài vận ở mức trung bình. Năm 20 tuổi là một năm có nhiều biến động, tránh xuất hành đi xa hay hợp tác trong công việc sẽ không rước vạ vào thân nhất là tháng 6 và tháng 9. Nếu nên duyên chồng vợ vào năm 21 tuổi sẽ vô cùng có lợi, có lộc về tiền tài vào tháng 9. Chuyện tình cảm và công danh có tiến triển nhưng công việc không được suôn sẻ vào năm 22 tuổi nên kéo theo tài vận suy giảm. Phải thận trọng vào tháng 3 và tháng 4 năm 23 tuổi kẻo ốm đau, tai ách, nếu biết nhẫn nại thì tốt hơn. Năm 24 tuổi, mọi chuyện đều ở mức trung bình. Công danh và tài vận có nhiều triển vọng vào năm 25 tuổi nhưng phải chú ý hơn trong việc đi lại và sức khỏe bản thân.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, công danh và công việc không có nhiều biến đổi nhưng tài vận và chuyện tình cảm được tốt đẹp. Năm 27 tuổi, mọi chuyện được hoàn thành nhanh chóng và như ý. Năm 28 tuổi, được đủ đầy, gia đình yên vui, nếu hạ sinh con trai thì cuộc sống sẽ được vinh hoa, phú quý. Bạn có vận hạn vào năm 29 tuổi, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc nhất là vào tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch. Năm 30 tuổi có nhiều thắng lợi trong công việc nhưng từ tháng 7 trở đi thì bình hòa. Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cuộc sống có nhiều rối ren và túng thiếu. Năm 32 tuổi, làm việc lớn sẽ rước họa vào thân nên làm những việc nhỏ sẽ thu được lợi. Cần tránh xuất hành đi xa hay giao thương tài chính lớn vào năm 33 tuổi sẽ gặp nhiều rủi ro, thua lỗ. Có nhiều triển vọng cho sự nghiệp vào năm 34 tuổi, tình cảm và tài vận được như ý. Chỉ được tốt vào mùa đông năm 35 tuổi, những mùa còn lại phải thận trọng trong mọi việc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi có phần hơi xấu, cần chú ý nhiều hơn đến con cái và quản lý chi tiêu tài chính kẻo hao hụt tiền của. Sang năm 37 tuổi và 38 tuổi, tiền bạc dồi dào, gia đình êm ấm, vui vẻ. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi tạm ổn, công việc được bình thường, trong gia đình có chút xích mích, mâu thuẫn nên từ từ giải quyết tránh làm sự việc thêm căng thẳng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, bị đau bệnh hoặc gia đình có người mắc trọng bệnh; cần tránh những nơi sông nước kẻo gặp tai ách, tiền bạc và chuyện tình cảm tạm ổn. Có lộc về tiền tài vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch năm 42 tuổi, xảy ra bất hòa trong chuyện tình cảm hoặc gia đình, cần tỉnh táo mới tìm được phương hướng giải quyết đúng đắn đưa mọi việc trở lại bình thường. Nên an phận thủ thường vào năm 43 tuổi, tránh hùn hợp đầu tư lớn hay xuất hành đi xa nhất là tháng 5, tháng 7 và tháng 9 Âm lịch kẻo bị hao tổn lớn. Năm 44 tuổi cũng không khá hơn. Sang năm 45 tuổi, mọi việc biến chuyển tốt, thu được thành quả như ý.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc phát đạt vào những tháng đầu năm 46 tuổi, các tháng cuối năm không được tốt lắm. Không có biến cố nào lớn xảy đến vào năm 47 tuổi. Sang năm 48 tuổi và 49 tuổi không được thuận lợi cho công việc và tiền tài nhưng chuyện tình cảm được suôn sẻ. Đến năm 50 tuổi, được yên ổn nhưng coi chừng đau ốm vào các tháng cuối năm, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Sức khỏe vào những năm này được khá, công việc ở mức bình thường, cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện gia đình.

Xem boi tu vi tron doi từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này cần sát sao hơn trong việc quản lý chi tiêu tài chính. Có lộc về tiền tài vào năm 58 tuổi và 59 tuổi.

Tổng quát tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Tý qua bài thơ:

Mậu Tí mạng Hỏa cung Càn, Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng. Nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân, Ấy là thuận số nên mừng cho thân. Thu Đông bị khắc hao mòn, Mẹ cha chạy thuốc sinh con lỗi mùa. Số phải tu niệm ăn chay, Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình. Buồn thay cho chuyện duyên tình, Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen. Mậu Tí sung sướng hơn người, Nếu mà bởi số người thời linh đinh. Số cứ lận đận lo phiền, Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai. Cho hay Mậu Tí có tài, Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

Tổng kết

Thông tin về tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng Tuổi Mậu Tý 2008 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý Nữ Mạng

Tuổi Canh Tý nữ mạng có cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc tuổi nhỏ. Số có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, hậu vận lại thảnh thơi và an nhàn.

Tuổi Canh Tý hưởng thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi.

Sinh vào tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời được hưởng hoàn toàn hạnh phúc.

Đối với những người Canh Tý nữ công danh sự nghiệp tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hạnh phúc trọn đời với người hôn phối của bạn.

Sự nghiệp được vững chắc và có thể hoàn thành vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc đời.

Tuổi Canh Tý nữ nên hợp tác với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn.

Tử vi tuổi Canh Tý nữ nên kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Do hợp cả tình duyên và tài lộc, do vậy cuộc sống bạn tạo được sự giàu sang và hưởng nhiều tốt đẹp.

Với các tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu nếu kết hôn chỉ hưởng cuộc sống trung bình mà thôi do chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nên tránh kết hôn với những tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Vì không hợ đường tình duyên và tài lộc nên cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ.

Nếu kết hôn ở tuổi tuổi17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch bạn sẽ có nhiều chồng hay đa phu. .

Nên tránh kết hôn hay làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu trong trường hợp gặp tuổi đại kỵ về vấn đề hôn nhơn thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn hằng năm.

Ở tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 là những năm khó khăn nhất, có thể hao tài sản hay bị bệnh. Nên tránh làm ăn và các dự tính lớn trong cuộc đời.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Canh Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ thì hạp nhứt, không sợ có thất bại trong cuộc đời. Làm ăn được nhiều kết quả.

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này chỉ có phát triển về tình cảm, tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi xa trong những năm nầy.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm vượng phát tột độ. Những năm này lập gia đình khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn gặp nhiều tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn, tình cảm, gia đạo và tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình mà thôi. Năm 33 tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ tháng 10.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có số tốt đẹp về công danh hay nghề nghiệp. Những năm nầy bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự làm ăn. Vào 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, cẩn thận về con cái.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn có hại.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc vẫn bình thường. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy, gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn, có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian nầy, đề phòng bổn mạng không được tốt. Trong khoảng thời gian nầy, nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần cá nhân có đau bịnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm nầy.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng có điểm gì nổi bật. Cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp có thuận lợi hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Những thông tin cơ bản về tuổi Bính Tý nữ mạng

– Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

– Năm sinh dương lịch: 1996

– Cung Cấn

– Mệnh Giáng Hạ Thủy (Nước sương mù)

– Xương con chuột

– Tướng tinh con rắn

– Con nhà Hắc Đế, cô bần

– Bà Chúa Ngọc độ mạng

Cuộc sống nữ giới tuổi Bính Tý

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý có nhiều may mắn trong cuộc sống. Gia đình của những bạn nữ tuổi này êm ấm, hạnh phúc và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Đặc biệt trong sự nghiệp tuổi Bính Tý sẽ có nhiều thành tựu lớn. Tuổi thọ trung bình thường rơi vào khoảng từ 54 đến 64 tuổi. Tuy nhiên nếu như ăn ở hiền lành phúc đức thì chắc chắn sẽ kéo dài tuổi thọ, sống một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Về vấn đề tình duyên, thì những bạn nữ tuổi Bính Tý sẽ thường xảy ra 3 trường hợp cơ bản như sau:

Nếu sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch thì đường tình sẽ có 3 lần thay đổi mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Nếu sinh vào tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch thì chuyện tình cảm phải có 2 lần thay đổi.

Nếu sinh vào tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống hạnh phúc không cần lo lắng về vấn đề không may mắn trong tình cảm.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng – gia đạo, công danh

Phần gia đạo của những bạn nữ tuổi này có khá nhiều việc cần phải chú ý. Tuổi còn nhỏ gia đình kinh tế không có nên gia đạo bất hòa cuộc sống không êm đẹp. Đến khi lớn lập gia đình thì cũng gặp nhiều trục trặc không yên ổn. Đến năm bạn tuổi 36 trở đi thì gia đạo sẽ yên hòa hơn và tạo điều kiện phát triển cuộc sống. Công danh cũng không có gì nổi bật chỉ ở mức trung bình. Sự nghiệp cũng chỉ ở tầm trung phải có sự giúp đỡ của người khác mới có chút thành tựu.

Theo luận đoán tử vi, thì việc làm ăn vô cùng quan trọng nên việc chọn người hợp tuổi để làm việc sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn. Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Bính Tý gồm có: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Nếu như được làm việc, kinh doanh cùng những người tuổi này thì công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn vô cùng phát đạt.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng- Lựa chọn vợ chồng

Trong cuộc hôn nhân nếu như nữ Bính Tý kết duyên được với những người tuổi này thì hôn nhân vô cùng hạnh phúc và cuộc sống giàu sang phú quý: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu.

Tuy nhiên nếu như kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống hôn nhân của các bạn nữ tuổi Bính Tý sẽ chỉ ở mức bình thường không có gì quá nổi bật.

Đặc biệt nếu Bính Tý nữ mạng lên duyên với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ gặp nhiều biến cố, tương lai gặp nhiều bất chắc kinh tế gia đình không được dư dả.

Ngoài ra tuổi Bính Tý nữ mạng trong cuộc sống có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhân sẽ gặp nhiều cản trở, khó khăn như: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này kết hôn sẽ có thể xảy ra những trường hợp trên.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng Bính Tý 1996 gồm có: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu như kết hôn làm ăn với những tuổi này thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn và biến cố. Do đó nên tránh những tuổi này nếu có ý định

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên nên tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn thì sẽ được giải hạn ngay.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!