Xu Hướng 3/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Nam Mạng # Top 11 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Nam Mạng # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Nam Mạng được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2020 nam mạng sẽ giúp bạn rõ được tổng quát vận mệnh của mình năm đó như thế nào. Việc xem tử vi Bính Ngọ 2020 nam mạng là việc làm cần thiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất đối mặt với những biến cố xảy ra trong năm này. Nhwof đó, bạn sẽ nắm bắt được tất cả những điều tốt xấu về vận hạn cũng như vận mệnh tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2020 Canh Tý.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2020 cho thấy, năm nay là một năm khá ổn định về mặt tài chính của quý anh. Tuy có những tháng cần phải suy nghĩ, hao tổn về sức khỏe một chút nhưng mọi việc đều có thể giải quyết êm đẹp được.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2020 NAM MẠNG SINH NĂM 1966

Bính Ngọ: 55 Tuổi – Nam mạng Sanh từ 31 -1-1966 đến 8-2-1967 Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

được mệnh danh là Khẩu Thiệt Chi Tinh, chủ về những rắc rối, kiện cáo tố tụng, thị phi tranh chấp, vạ từ miệng mà ra hoặc bị mang tiếng xấu. Ngoài ra, sao La Hầu còn chủ về các bệnh về mắt, tai nạn thai sản, tai nạn huyết quang, bệnh về tai hay tâm tư hay buồn phiền lo lắng. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Tứ trụ với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc. Điều này báo hiệu một năm không được mấy thuận lợi, sức khỏe kém. Bạn cần cẩn trọng trong mọi công việc, không nên tham gia các hoạt động may rủi. Biết nhẫn nhịn chờ thời cơ sẽ có cơ hội trở mình vào cuối năm.

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Bính Ngọ quý bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2020 nam mạng cho thấy công việc làm ăn không được tốt, sức khỏe kém đi lại xuất hành gặp nhiều khó khăn.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2020 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Cung đặt mệnh có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về mọi việc làm ăn bình thường không nên bỏ tiền ra đầu tư làm ăn

Cung nhị hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm con cháu

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt chú ý lời ăn tiếng nói

Cung xung chiếu có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều đối tác tuy nhiên cũng chủ về ra ngoài ăn chơi nhiều và tình cảm không được tốt

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm đối với quý bạn không được tốt công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trong năm nay không nên thay đổi công việc ngoài ra quý bạn đi lại cần chú ý cẩn thận.

Trong năm nay về giao tiếp làm ăn của quý bạn không được tốt, ra ngoài gặp nhiều bất lợi trong các mối quan hệ

Tiền bạc khó khăn không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào trong làm ăn, buôn bán

Tình cảm gia đình không được tốt vợ chồng và con cái có sự mâu thuẫn

Năm nay Tuổi Bính Ngọ quý bạn phải chú ý xe cộ cẩn thận, đề phòng chân tay có tỳ vết cũng như ốm đau lâu khỏi

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2020 nam mạng là một năm không được tốt công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí hay sảy ra xung đột, ngoài ra trong năm nay quý bạn chú ý sức khỏe.

Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1966 để kích thêm về tài lộc, công danh, sức khỏe và tiền tài cho tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2020 nam mạng.

Để [] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Bính Ngọ kỵ nhất tháng 6 và tháng 12 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Bính Ngọ là tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm mọi việc làm ăn không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng 2: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ về công việc tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 4: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên chú ý sức khỏe hay có tang trong người thân

Tháng 5: Mọi việc hanh thông công việc làm ăn có sự mở mang và được người khác giúp đỡ

Tháng 6: Trong nhà có chuyện vui đưa tới công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn

Tháng 7: Mọi việc không được tốt gia đạo bất hòa ra ngoài quan hệ làm ăn thì nên cẩn thận

Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân

Tháng 9: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở

Tháng 10: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên không nên đầu mở thêm việc

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên đi ra ngoài nên chú ý cẩn thận xe cộ

Tháng 12: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát và có nhiều chuyện vui đưa tới

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Thân 1956 Nam Mạng

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Bính Thân 1956

Năm sinh: Năm Bính Thân 1956.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa đom đóm).

Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con quạ.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Sao Thái Bạch: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch còn gọi là Triều Dương tinh, Kim Đức tinh (Kim Tinh), là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Sao Thái Bạch chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. Người quyền quý gặp sao này có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Kết hôn cẩn thận bệnh phần bụng. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Ánh trăng bị che mờ mà mưu sự khó thành, Kim Tinh còn được gọi là triều dương tinh, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu. Hôn nhân cưới gả e đều có hạn, tiền tài xuất nhập chú ý tiểu nhân.

Vận hạn tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Hạn Tán Tận: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Hạn Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp hạn Tam Tai. Quan niệm thường xem năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Xung Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi không phạm Hoang Ốc mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Năm 2022

Để có được sự hạnh thông trong mọi việc, biết được trong năm mới ra sao thì bài viết lần này sẽ nói về tuổi Bính Ngọ nam mạng trong năm 2021 như thế nào để quý bạn thay đổi cuộc sống của mình, biết được những gì sắp tới diễn ra mà thay đổi và sống tốt hơn, biết cách vượt qua khó khăn hơn. Vậy thì quý bạn hãy theo dõi đến hết bài viết này để chính quý bạn hiểu hơn về tử vi của mình.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021

Người tuổi Bính Ngọ năm nay đã 56 tuổi, có tướng tinh là con thuồng luồng thuộc dòng Hắc Đế nhưng lại khá khổ vì gặp phải sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Ngũ Mỗ thì lại hao tài, vận niên là Trư Phùng Hỏa nên quý ông sẽ gặp nhiều tai ương, sức khỏe thì kém.

Sao chiếu mạng là sao Thổ Tú được xem là Thổ Tinh và như vậy các vấn đề xung quanh cuộc sống không mấy tốt đẹp, có kẻ phá hoại và nói xấu sau lưng, gia đạo bất hòa, sức khỏe sa sút.

Hạn tuổi là hạn Ngũ Mộ nên quý ông dễ bị tiêu hao nhiều tiền của, cuộc sống bất an hơn do gặp phải chuyện tai bay vạ gió. Tránh cho người lạ ngủ nhờ nhà, mua bất cứ đồ vật nào cũng cẩn thận.

Tứ Trụ gồm Thiên Thuận và Địa Sinh cho thấy trong năm mới qu1y ông tuy gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ có phúc tinh mà làm việc gì cũng thuận lợi, gia đạo có một vài chuyện không vui gây ra bất an, và như vậy ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng của quý ông.

Màu trắng là màu hợp với tuổi Bính Ngọ nhất bởi mang đến tài lộc và giúp sức khỏe của quý ông trở nên tốt hơn.

Cây hợp tuổi với quý ông tuổi Bính Ngọ đó là cây lan ý bởi màu cây này có màu trắng lại mang ý nghĩa sâu sắc, hợp phong thủy và mang đến sức khỏe cho quý ông nên trồng loại này trong nhà là tốt nhất.

Vận niên là Trư Phùng Hỏa mang ý nghĩa quý ông sẽ có nhiều biến cố đến trong cuộc sống, công việc làm ăn không thu lại nhiều lợi nhuận, giúp người khác thì bị vạ lây nên quý ông cần an phận thủ thường là tốt nhất, tính toán mọi việc thật kĩ hãy thực hiện, tiền bạc giữ gìn cẩn thận. Cuối năm vận niên thay đổi nên mọi thứ tốt hơn rất nhiều so với thời gian đầu năm và nửa năm.

Các bộ sao cố định của cung tiểu vận: Suy, Trực Phù, Văn Tinh là bộ sao cho thấy quý ông tuổi Bính Ngọ tiêu hao nhiều tiền bạc trong công việc, sức khỏe kém.

Các bộ sao cố định của cung xung chiếu: Đào Hoa, Thiên Việt, Dưỡng là bộ sao cho thấy quý ông luôn được người khác giúp đỡ nhưng cũng cần chú ý hơn trong việc chi tiêu trong làm ăn để tránh thua lỗ.

Các bộ sao cố định của cung nhị hợp: Hoa Cái, Thái Tuế, Đế Vượng cho thấy qúy ông cần đi lễ chùa nhiều, tránh kẻ phá hoại trong việc làm ăn.

Các bộ sao cố định của cung tam hợp: Mộc Dục, Thiếu Âm, Tuyệt là bộ sao cho thấy trong năm mới quý ông đón tin vui trong gia đạo rất nhiều.

Tháng tốt: Tháng 2 và tháng 6 âm lịch là hai tháng vô cùng tốt trong năm nên quý ông làm việc gì cũng đều thuận lợi.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm và như vậy quý ông dễ gặp chuyện gâu âu lo và muộn phiền.

Tuổi hợp: Người tuổi 1952, 1970 là hai tuổi hợp với quý ông tuổi Bính Ngọ vì luôn mang đến điều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi kỵ: Người tuổi 1976 và 1979 là hai tuổi xấu nên khi bên cạnh quý ông luôn mang đến muộn phiền và rắc rối.

Do sao Thổ Tú chiếu mạng nên quý ông tuổi Bính Ngọ cần phải cúng sao giải hạn để có thể tránh được việc hung trong cuộc sống của mình. Chính điều này mà quý ông cúng sao vào ngày 19 âm lịch hằng tháng, cúng vào lúc 21 giờ và thắp sáng 5 ngọn đèn ở hướng Tây sau đó làm lể cúng là được.

Sức khỏe của quý ông tuổi Bính Ngọ trong năm Tân Sửu không tốt do bị vấn đề về đường tiêu hóa, cẩn trọng hơn trong ăn uống.

Tình cảm gia đạo không mấy tốt do có nhiều mâu thuẫn, chuyện vợ chồng không giải quyết sớm mà để lâu ngày nên hòa khí ngày càng kém hơn.

Trong tài chính khó khăn do đầu tư nhiều tiền bạc trong việc làm ăn mà không suy tính kĩ nên không thu được lợi nhuận mà lại thua lỗ.

Mối quan hệ ngoại giao không mấy tốt do quý ông không biết cách giao tiếp nên không kết giao thêm nhiều bạn, đặc biệt tiêu hao nhiều tiền của nên không đạt được những gì như ý.

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng các thành viên trong gia đạo nhưng chú ý đến việc tiêu tiền.

Tháng 2: Trong nhà đón tin vui do có thêm người thêm của nhưng cũng nên quan tâm đến sức khỏe của quý ông hơn.

Tháng 3: Tháng này các thành viên trong gia đạo có nhiều bất đồng ý kiến nên mất hòa khí.

Tháng 4: Khi xuất hành đi xa cần cẩn trọng hơn nhất là việc đi lại bằng xe cộ để tránh bị tai nạn.

Tháng 5: Tiền bạc tiêu hao nhiều trong công việc nên cần chi tiêu hợp lý hơn, khi ra ngoài có nhiều tài lộc về ăn uống.

Tháng 6: Tháng này công việc làm ăn có nhiều tiến triển nhưng cũng có kẻ phá hoại làm ảnh hưởng đến công việc của quý ông.

Tháng 7: Công việc thuận lợi hơn nhờ có quý nhân giúp đỡ, cần quan tâm đến tình cảm gia đạo.

Tháng 8: Tháng này quý ông dễ đau ốm, trong nội tộc có tang.

Tháng 10: Công việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn, đã vậy người tuổi Bính Ngọ còn gặp được quý nhân nên khó khăn nào cũng vượt qua nhanh chóng.

Tháng 11: Tiền bạc tiêu hao nhiều trong tháng này.

Tháng 12: Cuối năm quý ông có sức khỏe không tốt, cing6 việc làm ăn bị ảnh hưởng nên cần cẩn trọng hơn.

Nhìn chung bài viết này cho quý bạn biết được tử vi tuổi Bính Ngọ ra sao mà quý bạn dựa vào đó mà thay đổi cuộc sống của mình, và như vậy quý bạn mới có thể hạnh thông hơn trong mọi việc mà mình làm.

Tử Vi 2022 Tuổi Bính Ngọ Nam Mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 50 tuổi(31-1-1966 đến 8-2-1967), quys anh là người cao số, cuộc sống có nhiều thăng trầm. Trong tử vi 2015, tuổi Bính Tý nam gặp sao Thái Dương mang nhiều may mắn và cơ hội thăng tiến trong năm Ất Mùi

TỔNG QUÁTXem boi Quý Anh tuổi Bính Ngọ là người cao số lại tương khắc tuổi mạng, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm từ công danh sư nghiệp cho đến duyên tình, ngoại trừ sinh vào ban đêm.

Là người có ý chí phấn đấu cao, nhiều tham vọng gặp cơ hội tốt, dễ tiến xa. Nhưng với sự nóng nảy, hấp tấp cũng dễ bị khích tướng dấn thân vào chông gai, cuộc sống càng thêm trở ngại.

Đa phần, Quý Ông tuổi Bính Ngọ ít ai xây dựng được mái ấm gia đình.Nếu lập gia đình sớm, càng nhiều thay đổi.Nếu không thay đổi thì vợ chồng cũng nhìn về hai hướng nghịch chiều, tiền bạc dù có cũng không yên.

Tiền vận bôn ba đây đó, Trung niên sự nghiệp có chiều đi lên nhưng vẫn có thay đổi.Phải đi vào Hậu Vận, nếu ăn ở ngay lành, cuộc sống vững vàng, gia đình sự nghiệp ổn định.Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NAM NĂM 2015 SOẠN:

SỰ NGHIỆP

Sự nghiệp của tuổi Bính Ngọ trong năm 2015, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có cơ hội tiến thăng, mưu tính sáng suốt, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc Hành Hòa cực mạnh, không thuận với mạng Thủy, nhưng đối với Thiên Hà Thủy Quý Ông, trong rối ren, giao động lại là lúc dành nhiều thắng lợi rực rỡ.

Với hạn Toán tận, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, bản thân cần phòng va vấp,nạn tai.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa hao, công danh tài lộc có nhiều điều như ý nhưng tình cảm, gia đạo bất an, tốn hao tiền bạc.

Vận niên ” Xà âm tĩn” bất lợi cho cuộc sống, có thể bị lâm vào bệnh nạn hay bị đóng khung trong môi trường không hợp sở thích mà phải chịu đựng.Càng vùng vẫy, muốn thay đổi, càng thêm thiệt hại.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải cho tuổi Bính Ngọ, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim Vận bất cập, Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Kim, có nhiều phần lợi ích, dù có tổn hại cũng có phần bù đắp. Vận hạn, yếu kém, tinh thần bất an, bản thân mất tự do, hoạt động bị hạn chế.Đây là điều gây nhiều bức xúc đối với Quý Ông,vốn tính năng nổ, hiếu động.Được Sao chiếu mạng là một Phúc Tĩnh có khả năng cứu tai giải nạn, đem lại nhiều may mắn nhưng tự thân phải giữ gìn, đừng quá nôn nóng trong công việc làm ăn cũng như giải quyết bất ổn trong gia đình. Đây là năm may rủi đan chen, mọi việc nên cẩn thận, tốt hay xấu còn tùy vào phước đức của mỗi người.

Xét về mặt Tử Vi tuổi Bính Ngọ nam, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 41 đến 52 tuổi) với Vũ , Tham đáo nhập là thời gian có nhiều thành công lớn, thỏa mãn ước mơ từ sự nghiệp đến tình cảm. Tiểu Hạn năm nay, đi vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng tăng thêm thuận lợi cho công danh tài lộc.

Cung tiểu vận có Thất Bát hãm địa, gặp Tuần án ngữ, công việc gặp khó khăn ban đầu, về sau hưng vượng.Đồng tọa cung Tiểu Vận có Long, Hổ, Cái tài quan rực rỡ, có cơ hội lên lương, lên chức.

Hạn có Tứ Hung, Quả, Phục hội nhập, khó tránh bị người oán trách, phá hại gây ốm đau, tai nạn làm ngăn trở mưu sự đang trên đà đi lên. Đặc biệt với Mã ngộ Đà, Kình cần phòng tai nạn nặng nề có thể xảy ra.Vì vậy trong công việc làm ăn, đừng vì lợi nhuận mà quên phòng hung họa, tính toán lợi mình nhưng đừng gây thiệt hại cho người đề Phước Sinh thì Họa lùi, cuộc sống mới an vui.

Cung mệnh có Thái dương, Thiên không, toan tính sáng suốt nhưng không nên làm việc về nhân sự, dễ sinh tranh cãi hay bị liên lụy và quan hệ tình cảm dễ sinh bất hòa. Đi ra ngoài thì có lợi và lành.

Cung Tài Bạch bị Đại hao chiếu và lưu chiếu, tiền của dễ bị mất mát tốn hao nhiều mặt.Nhờ có Thiên Phủ, Thiên trù , tài lộc dồi dào, dù có nhiều việc phải tiêu hao, vẫn không có gì đáng lo.

Nhìn chung các mặt năm nay có thuận có nghịch, nên cố gắng giữ tâm lành ý thiện, sự nghiệp vẫn vững vàng nhưng phải phòng bệnh nạn và đừng làm ăn ngoài vòng pháp luật.. Qúy anh muốn xem tử vi hàng ngày vào 12 Con Giáp!

TÌNH CẢM

Tình cảm quý ông tuổi Bính Ngọ, cuộc sống của Quý Ông vốn đã trải qua nhiều sóng gió, bây giờ đã đứng tuổi, tương đối bình an, nhưng vợ chồng vẫn có những riêng tư khó giải quyết thỏa đáng.Dù sao năm nay danh lộc được nhiều điều toại ý, vợ chồng cũng có nhiều niềm vui.

Với Mã, Phượng, Sinh, vợ chồng có thể thêm con hay lo cưới gả cho con đã trưởng thành.Tuy phải tốn hao nhưng vui vẻ.

Đối với bạn bè nên cẩn thận lời nói, dễ sinh tranh chấp, bất hòa.Nếu nóng nảy có thể đưa đến tình trạng bớt bạn thêm thù.Đặc biệt, với nữ nhân, nên giao tiếp có khoảng cách, đừng để những ham muốn nhất thời, gây thêm bất hòa trong tình chồng vợ.

Số của Quý Ông tuổi Bính Ngọ vốn không dược tốt trong cuộc sống gia đình bây giờ đã đi vào Hậu Vận, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con để yên ổn làm ăn.

Nếu có đi xa làm ăn, sẽ được nhiều thành quả tốt nhưng phải phòng tai nạn dọc đường.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, với Mã, Phượng đồng cung, có thể gặp người trong mộng, tiến đến hôn nhân.Tuy vậy, nên dè dặt, xét lại lòng mình trước khi quyết định.

Quý Ông hạp với người tuổi GIáp Dần (42 tuổi), Tân Hợi( 45 tuổi), Ất Mẹo( 41 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi( 49 tuổi), Kỷ Dậu ( 47 tuổi), Quý Sửu( 43 tuổi).

Khai trương, nhận việc , xuất hành, nên chọn giờ chẵn , ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được, thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay, Thiên Địa trung bình nhưng Vận Niên khá xấu và với Hạn Toán Tận, nên đề phòng tai nạn nặng nề có thể phải năm một chỗ để đi dinh dưỡng một thời gian. Ngoài ra, Hạn có Thất Sát, Vũ đồng cung, phòng tai nạn phạm chân tay, bộ máy tiêu hòa bất thường, dễ sinh bệnh đường ruột bao tử.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính ngọ phần số Qúy Ông Tương khắc tuổi mạng danh công khó thành Khi lên, lên tận mây xanh Khi xuống, xuống thấp, tan tành trắng tay Duyên tình nhiều nỗi đắng cay Tha phương lập nghiệp có ngày giàu sang Tiền vận vất vả, gian nan Bạc tiền không thiếu, gia đàng khó yên Gặp thời vào tuổi Trung Niên Gia đình sự nghiệp Hậu niên an nhàn Ất Mùi may rủi đôi đàng Làm lành lánh dữ, nguy an vượt qua. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình có niềm vui.Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 3: Mưu sự gặp trở ngại. Rối ren khó giải quyết.

Mùa hạ: Tháng 4& 5: Công việc trì trệ.Sức khỏe bất an. Tài lộc suy giảm. Tháng 6: Nhiều may mắn.Tình trạng thay đổi tốt hơn

Tháng 7&8: Có tin vui về con cái. Công việc tương đối xuôi thuận. Tài lộc đến bất ngờ. Tháng 9: Toan tính không thành. Gia đạo bất hòa. Nhiều lo lắng.

Tháng 10&11: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Không nên ” thừa thắng xông lên”. Có sự chống phá, cạnh tranh gây nhiều khó khăn. Tháng 12: Công việc bận rộn. Tình cảm, gia đạo bất an.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Nam Mạng trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!