Xu Hướng 3/2024 # Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2024 Nam Mạng # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2024 Nam Mạng được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng sẽ giúp bạn rõ được tổng quát vận mệnh của mình năm đó như thế nào. Việc xem tử vi Bính Ngọ 2024 nam mạng là việc làm cần thiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất đối mặt với những biến cố xảy ra trong năm này. Nhwof đó, bạn sẽ nắm bắt được tất cả những điều tốt xấu về vận hạn cũng như vận mệnh tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2024 Canh Tý.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2024 cho thấy, năm nay là một năm khá ổn định về mặt tài chính của quý anh. Tuy có những tháng cần phải suy nghĩ, hao tổn về sức khỏe một chút nhưng mọi việc đều có thể giải quyết êm đẹp được.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2024 NAM MẠNG SINH NĂM 1966

Bính Ngọ: 55 Tuổi – Nam mạng Sanh từ 31 -1-1966 đến 8-2-1967 Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

được mệnh danh là Khẩu Thiệt Chi Tinh, chủ về những rắc rối, kiện cáo tố tụng, thị phi tranh chấp, vạ từ miệng mà ra hoặc bị mang tiếng xấu. Ngoài ra, sao La Hầu còn chủ về các bệnh về mắt, tai nạn thai sản, tai nạn huyết quang, bệnh về tai hay tâm tư hay buồn phiền lo lắng. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Tứ trụ với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc. Điều này báo hiệu một năm không được mấy thuận lợi, sức khỏe kém. Bạn cần cẩn trọng trong mọi công việc, không nên tham gia các hoạt động may rủi. Biết nhẫn nhịn chờ thời cơ sẽ có cơ hội trở mình vào cuối năm.

Màu hợp: Trong năm 2024 thì tuổi Bính Ngọ quý bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2024 nam mạng cho thấy công việc làm ăn không được tốt, sức khỏe kém đi lại xuất hành gặp nhiều khó khăn.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2024 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Cung đặt mệnh có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về mọi việc làm ăn bình thường không nên bỏ tiền ra đầu tư làm ăn

Cung nhị hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm con cháu

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt chú ý lời ăn tiếng nói

Cung xung chiếu có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều đối tác tuy nhiên cũng chủ về ra ngoài ăn chơi nhiều và tình cảm không được tốt

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2024 cho thấy đây là một năm đối với quý bạn không được tốt công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trong năm nay không nên thay đổi công việc ngoài ra quý bạn đi lại cần chú ý cẩn thận.

Trong năm nay về giao tiếp làm ăn của quý bạn không được tốt, ra ngoài gặp nhiều bất lợi trong các mối quan hệ

Tiền bạc khó khăn không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào trong làm ăn, buôn bán

Tình cảm gia đình không được tốt vợ chồng và con cái có sự mâu thuẫn

Năm nay Tuổi Bính Ngọ quý bạn phải chú ý xe cộ cẩn thận, đề phòng chân tay có tỳ vết cũng như ốm đau lâu khỏi

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2024 nam mạng là một năm không được tốt công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí hay sảy ra xung đột, ngoài ra trong năm nay quý bạn chú ý sức khỏe.

Mời bạn xem vận hạn năm 2024 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2024

Tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2024 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1966 để kích thêm về tài lộc, công danh, sức khỏe và tiền tài cho tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng.

Để [] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Bính Ngọ kỵ nhất tháng 6 và tháng 12 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Bính Ngọ là tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm mọi việc làm ăn không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng 2: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ về công việc tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 4: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên chú ý sức khỏe hay có tang trong người thân

Tháng 5: Mọi việc hanh thông công việc làm ăn có sự mở mang và được người khác giúp đỡ

Tháng 6: Trong nhà có chuyện vui đưa tới công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn

Tháng 7: Mọi việc không được tốt gia đạo bất hòa ra ngoài quan hệ làm ăn thì nên cẩn thận

Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân

Tháng 9: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở

Tháng 10: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên không nên đầu mở thêm việc

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên đi ra ngoài nên chú ý cẩn thận xe cộ

Tháng 12: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát và có nhiều chuyện vui đưa tới

Tử Vi Năm 2024 Tuổi Bính Thân 1956 Nam Mạng

Trong năm Nhâm Dần 2024 gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2024 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Bính Thân 1956

Năm sinh: Năm Bính Thân 1956.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa đom đóm).

Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con quạ.

Năm xem: Nhâm Dần 2024.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2024

Sao Thái Bạch: Trong năm 2024 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch còn gọi là Triều Dương tinh, Kim Đức tinh (Kim Tinh), là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Sao Thái Bạch chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. Người quyền quý gặp sao này có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Kết hôn cẩn thận bệnh phần bụng. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Ánh trăng bị che mờ mà mưu sự khó thành, Kim Tinh còn được gọi là triều dương tinh, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu. Hôn nhân cưới gả e đều có hạn, tiền tài xuất nhập chú ý tiểu nhân.

Vận hạn tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2024

Hạn Tán Tận: Trong năm 2024 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Hạn Tam Tai: Trong năm 2024 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp hạn Tam Tai. Quan niệm thường xem năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Xung Thái Tuế: Trong năm 2024 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2024 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2024 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi không phạm Hoang Ốc mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2024

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2024

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2024

Xem Tử Vi Bính Ngọ Năm 2024 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2024

Xem tử vi năm 2024 cho tuổi Bính Ngọ nam mạng

Bói tử vi năm 2024 dựa trên phép biến hóa tử vi – tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn…để mọi việc thuận lợi, may mắn trong năm 2024

Xem bói tử vi nam Bính Ngọ năm 2024 sử dụng thông tin về can chi, ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh, lá số tử vi kết hợp thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất 2024 để đánh giá, luận giải.

XEM TỬ VI 2024 TUỔI BÍNH NGỌ – NAM MẠNG SINH NĂM 1966

Địa chi: Ngọ gặp Tuất Tam hợp thành tam tai, thay đổi

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

Chiếu theo tử vi trọn đời và sự biến hóa trên lá số tử vi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng có thể tổng đoán Quý Ông tuổi Bính Ngọ là người khôn ngoan, toan tính giỏi, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Tánh tình: thoải mái, rộng rãi, sẵn sàng gánh vác việc người. Không nề hà trong việc giúp đỡ kẻ khó khăn, vô tình đã tạo nên nhiều phước đức.

Đa phần Quý Ông: phải quan tâm, khổ sở vì gia đình nhiều hơn là được hưởng hạnh phúc ấm êm, một phần vì số mạng và phần lớn do Quý Ông tự tạo. Nếu biết tự chế ham muốn, cuộc sống ít rối rắm, giảm bớt ràng buộc cũng có nghĩa giảm bớt khó khăn.

Với tuổi mạng tương khắc: cuộc sống khó yên, việc làm ăn cũng nhiều lần đổi thay, gián đoạn. Vì vậy sự nghiệp khó bền. Quý Ông có lòng tốt đối với mọi người, nhất là bạn bè, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Lại thêm, có tính nôn nóng, không suy nghĩ sâu xa, dễ bị ” khích tướng ” đi vào nơi khó khăn, hay nhận công việc không mấy người muốn làm.

Chiếu theo tử vi 2024 tuổi Bính Ngọ nam mạng Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trên đường danh lợi. Gia đạo an vui, tiền của dồi dào. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy, tăng phần lợi lạc. Hướng nhà hợp mệnh cho tuổi Bính Ngọ

Xem tử vi Bính Ngọ 2024 nam mạng năm nau quý bạn gặp Hạn Diêm vương, bất lợi cho đường máu huyết, tim mạch. Quý Ông cần quan tâm đến huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Xem bói tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng Về Tứ trụ với Thiên hao, Địa Tam Tai, công việc, học hành không thuận, khó đạt được kết quả cao, mưu sự không thành. Gia đình tình cảm và sức khỏe bất an.

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng có Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Ông được sinh hoạt trong môi trường thuận lợi, tiền bạc như ý.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Thủy, gặp Hỏa là khắc xuất biểu thị cho một năm công việc phải lao tâm khổ tứ nhiều. Sao chiếu mạng và Vận niên tốt, Quý Ông vẫn có người giúp đỡ nếu cứ tiếp tục việc cũ trong môi trường cũ, vẫn có lợi tức phù hợp với công sức.

Xem tử vi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng tại Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2024 trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải thần Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm người thêm của, thêm con thêm cháu, ngoài ra cũng có sao Triệt Lộ, Tang môn, Thai đây là bộ sao chỉ về máu huyết và xương khớp kém đôi khi trong công việc cũng có nhiều khó khăn mà không giải quyết được.

Khám phá bài thơ lá số quỷ cốc cho tuổi Bính Ngọ để biết được hậu vận của quý ông.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 tại Cung xung chiếu có các sao: Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tang môn, Thai, Triệt đây là những sao chủ về hỉ sự như trong nhà thêm người thêm của hay có sự thay đổi di chuyển tới nơi ở mới tuy nhiên chú ý tình cảm gia đạo thì không được tốt.

Nhìn chung tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng trên các mặt: từ Ngũ Hành đến Tử vi năm nay may ít, rủi nhiều, chỉ nên thủ thường an phận và luôn giữ tâm ý thiện lành để chiêu cảm Phúc tinh thì khó khăn nào cũng có người giúp vượt qua. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường mà tài trí không hóa giải được, chỉ có phước đức mới có thể giảm hạn phần nào.

Tương khắc tuổi mạng khó trông an bình

Vận Thời không có, một mình trở xoay

Đông Đoài bươn chải đổi thay

Thăng trầm nhiều độ, trắng tay nhiều lần

Tiền vận trôi nổi, không phần

Gia đình sự nghiệp lo gần lo xa

Ăn ở Phước đức, vững vàng là may.

– Tử vi Bính Ngọ nam mạng 2024 qua các tháng Mùa Xuân: – Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng qua các tháng Mùa Hạ:

Chú ý xe cộ đi lai và không nên đầu tư vốn làm ăn chủ về thua lỗ. Chú ý nên xem ngày tốt xấu trước khi tiến hành một công việc hoạt động để gặp nhiều may mắn.

– Xem tử vi năm 2024 tuổi Bính Ngọ nam mạng qua các tháng Mùa Thu: – Xem tử vi Bính Ngọ 2024 nam mạng qua các tháng Mùa Đông:

Theo vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an giải hạn Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có Ôngi vị màu vàng, được viết như sau: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.

Văn khấn giải hạn sao Thái Âm

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2024 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với xem số điện thoại phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ .

Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2024 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng để nắm bắt vận khí, thời cơ của mình trong năm Tân Sửu là điều vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp quý bạn sinh năm 1966 đón may mắn, hanh thông, mà còn hạn chế được những khó khăn của mình.

Tử vi năm 2024 tuổi Bính Ngọ nam mạng sẽ luận giải chi tiết về mọi mặt trong cuộc sống. Nội dung được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu hiện nay về tử vi, phong thủy, tuổi hợp,… Thế nên, chúng tôi tự hào là đơn vị gửi đến quý bạn những nội dung chính xác nhất.

Con dòng Hắc Đế, tân khổ

Chọn ngày tốt hợp tuổi Bính Ngọ để công việc “thuận buồm xuôi gió”

Xem tuổi hợp xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2024 đón tài lộc, bình an trong cả năm

Bản chất Thổ Tú là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, chủ về trở ngại – xung khắc hay miệng tiếng. Do đó, đương số gặp sao hạn này cẩn trọng có kẻ ném đá dấu tay, dễ sinh chuyện kiện thưa, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém và chăn nuôi gia súc khó. Chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2024 đương số gặp hạn Ngũ Mộ phải cẩn trọng đề phòng tiền bạc hao tán và cuộc sống có nhiều chuyện bất an như mất cắp tài sản, gặp chuyện tai bay vạ gió. Do đó, không nên cho người lạ ngủ nhờ lại nhà, khi mua hàng hóa phải tránh hàng nhập lậu không có nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng.

Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm Tân Sửu công việc làm ăn của quý bạn có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn, khi gặp khó khăn được nhiều người giúp đỡ. Gia đạo và bản thân của quý bạn trong năm xảy ra nhiều chuyện lo lắng, bất an hoặc không hoặc quý bạn suy nghĩ nhiều về tình cảm của vợ chồng.

Trư Phùng Hỏa: báo hiệu một năm có nhiều biến cố, thay đổi đột xuất. Về công việc dù làm lụng vất vả nhưng thu nhập lại không cao, giúp đỡ người khác lại hay gặp cảnh vạ lây; tốt nhất nên an phận thủ thường chờ thời cơ tới.

Dù có thời cơ đến thì cũng nên tính toán kỹ lưỡng rồi mới thực hiện. Tiền bạc giữ gìn cẩn trọng, công danh muốn lên cần có quý nhân hỗ trợ. Chuyện tình cảm ổn định, cuối năm có nhiều biến chuyển tốt.

Trong năm 2024 thì tuổi Bính Ngọ quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Tử vi Bính Ngọ nam mạng 2024 thì công việc không đạt kết quả như ý, thường gặp phải những chống phá, không thuận. Tuy nhiên khi ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ giúp tai qua nạn khỏi và có lộc về ăn uống.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi và bình giải miễn phí tại:

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về tiền bạc có sự chi tiêu nhiều về công việc làm ăn và sức khỏe.

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: ý nghĩa của bộ sao khi đi ra ngoài quý bạn được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên bộ sao cũng có ý nghĩa tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn.

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao này chủ về sự cúng tế tâm linh nhiều, bên cạnh đó chú ý có kẻ phá hoại công việc làm ăn.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: quý bạn có tin vui trong gia đạo bạn bè anh em.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2024 thì tiền bạc có sự hao tán, chi nhiều cho sức khỏe. Khi ra ngoài quý bạn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên đường tiêu hóa hay dạ dày không tốt. Bên cạnh đó quý bạn trong năm mở mang nhiều công việc, tuy nhiên không được kết quả như ý.

Đây là năm công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng không được tốt. Khi ra ngoài kết giao, tạo mối quan hệ tiêu pha hoặc hao tán nhiều tiền bạc, không đạt được những thành tựu như ý.

Trong năm 2024 tiền bạc đối với quý bạn tương đối khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay buôn bán. Bởi lẽ đầu tư không đúng thời điểm thường thu về thua thiệt.

Tình cảm những thành viên trong gia đạo không được tốt, đặc biệt là mâu thuẫn giữa vợ chồng, con cái khó giải quyết, lâu ngày có thể ảnh hưởng nhiều tới hòa khí của gia đạo quý bạn.

Năm Tân Sửu là năm quý bạn tuổi này chú ý các về đường tiêu hóa. Quý bạn nên cẩn thận khi ăn uống bởi đường ăn uống trong năm tương đối kém.

Kết luận: Quý bạn tuổi Bính Ngọ 1966 công việc làm ăn gặp nhiều điều khó khăn. Tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, thường xảy ra xung đột, bất hòa. Trong năm quý bạn chú ý về sức khỏe có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc của mình.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2024 cho người thân tại: TỬ VI 2024 CỦA 12 CON GIÁP

Tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2024 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1966 để kích thêm về tài lộc, công danh, sức khỏe và tiền tài cho tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng.

Để [ ] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu: Tháng 3, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm chủ về những điều thị phi hay buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bạn, mọi việc trong tháng này đều được thuận lợi.

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng thành viên trong gia đạo quý bạn tuổi Bính Ngọ nam mạng có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc.

Tháng 2: Đây là năm trong nhà quý bạn có tin vui về việc thêm người, thêm của. Tuy nhiên quý bạn cần chú ý về mặt sức khỏe.

Tháng 3: Trong tháng này các thành viên trong gia đạo của quý bạn thiếu đi hòa khí, mối quan hệ tình cảm không được tốt.

Tháng 4: Nếu trong tháng này người sinh năm 1966 xuất hành đi xa thì nên chú ý cẩn thận xe cộ hoặc chú ý về tay chân.

Tháng 5: Tiền bạc của quý bạn trong tháng 5 có sự tiêu pha nhiều cho các công việc. Ngoài ra quý bạn khi ra ngoài có lộc về ăn uống.

Tháng 6: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn tuổi này có sự mở mang phát triển. Bên cạnh đó quý bạn chú ý có người tìm cách phá hoại.

Tháng 7: Được quý nhân giúp đỡ trong các công việc nên làm việc gì cũng thuận. Tuy nhiên tháng này quý bạn chú ý tình cảm của các thành viên trong gia đạo.

Tháng 8: Trong gia đạo của quý bạn tháng 8 cẩn thận có người già đau ốm, bệnh tật lâu ngày hoặc có thể có tang sự nội tộc.

Tháng 9: Công việc làm ăn của người tuổi Bính Ngọ nam mạng có sự khó khăn, đặc biệt có thể vướng vào thủ tục giấy tờ, pháp lý.

Tháng 10: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn có sự hanh thông, thuận lợi, hơn nữa còn gặp được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua.

Tháng 11: Tiền bạc của quý bạn trong tháng 11 có sự hao tán nhiều, tuy nhiên tháng này làm việc gì cũng được hanh thông.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm sức khỏe của quý bạn tuổi này không được tốt, nên chú ý cẩn trọng vì có thể ảnh hưởng tới công việc làm ăn.

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2024 Nam Mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng sẽ nói gì về thay đổi về vận khí trong năm tới tốt hay xấu, có gặp hạn thái tuế hay không. Bởi trong quá trình dự đoán Tử Vi hàng năm thì những năm xung Thái Tuế hay năm gặp hạn Thái Tuế đều rất quan trọng vì thường xảy ra những biến cố lớn. Dân gian thường gọi nôm na là năm tuổi và năm xung tuổi. Theo tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng 2024, nam tuổi Bính Ngọ bước sang năm 2024 là gặp hạn xung Thái Tuế. Vận khí của họ trong năm tới sẽ có những cát hung biến hóa ra sao? Trong bài viết này, Tử Vi Khoa Học sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin dự đoán vận khí của nam tuổi Bính Ngọ khi bước sang năm tới qua tử vi năm 2024 tuổi Bính Ngọ nam mạng. Hy vọng, thông điệp này giúp các bạn xu cát tị hung, an vui hạnh phúc.

– Cung phi là Đoài, thuộc Tây Tứ Mệnh

Tử vi trọn đời: nam tuổi Bính Ngọ có đặc điểm mệnh lý là can Bính năm sinh và chi Ngọ năm sinh đều thuộc hành Hỏa, tương hòa với nhau nên vì thế trong lứa tuổi này xuất hiện nhiều bậc hiền tuấn, tài năng, chuyện công danh, phú quý dễ như trở bàn tay. nam tuổi Bính Ngọ là mẫu người sáng tạo, thông minh, học giỏi, thường có thành tích học tập cao lại giỏi văn nghệ. Bất lợi lớn của họ chính là dễ mắc các bệnh về máu huyết, nên đề phòng tai nạn đột ngột hoặc vướng mắc kiện cáo, thị phi

B. XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NAM MẠNG NĂM 2024 VỀ DỊCH CHUYỂN CUNG SAO TỬ VI

Năm 2024, nam tuổi Bính Ngọ sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh gây nên nhiều thị phi phiền toái, cần đề phòng sức khỏe bất lợi, hao tốn tiền bạc, thị lực giảm, gặp vướng mắc hình pháp, kiện tụng. Đặc biệt là vào tháng Giêng và tháng 2 âm lịch càng phải thận trong đề phòng hơn

Bước sang năm Canh Tý, cung hạn trên lá số tử vi nam Bính Ngọ năm 2024 của nam tuổi Bính Ngọ sẽ thay đổi và gặp các sao sau đây: Đường Phù, Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Bạch Hổ, Thái Tuế, Quan Phù, Kình Dương, Đà La, Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Thiên Mã, Điếu Khách, Lưu Niên Văn Tinh, Tiểu Hao, Đại Hao…

* Tháng Giêng: Trong tháng này, nhiều người bị hư hỏng đồ điện nên công việc gặp trở ngại, nên đề phòng bị đau nhức xương cốt, tay chân

* Tháng 2: Xem tử vi 2024 Bính Ngọ nam mạng 1966 thấy năm tới nhiều người được quý nhân giúp đỡ, tài vận có sự cải thiện, nên đề phòng tình trạng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới trở ngại, bất lợi

* Tháng 3: Trong tháng này nhiều người gặp vận may về tài lộc, khả năng mua nhà đất, tu sửa nhà cửa hoặc thuê mặt bằng rất cao

* Tháng 4: Tháng này có tượng sai sót, nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ nên vì vậy cần đề phòng tình huống này. Nếu xảy ra sẽ gây tổn thất, phiền hà. Đồng thời trong tháng này nhiều người sẽ phải đóng thuế, thanh toán hóa đơn công nợ nên hao tài

* Tháng 5: Bước vào tháng này, tử vi năm 2024 tuổi Bính Ngọ nam mạng cho biết nhiều người gặp khó khăn, bế tắc về tài chính, dễ phải vay mượn người thân. Họ cũng cần đề phòng các bệnh về hô hấp, khớp xương

* Tháng 6: Trong tháng này, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, được bề trên trưởng bối cất nhắc, tài vận ổn định, khả năng mua nhà đất, tu sửa nhà cửa, thuê mặt bằng, văn phòng, cơ quan cao, nên đề phòng té xe, thú dữ tấn công

* Tháng 7: Nhiều người bị đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm, tài chính gặp thuận lợi nhưng sức khỏe bất ổn

* Tháng 8: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng, Tình trạng làm việc về đêm, lo âu mất ngủ, thị lực suy giảm xảy ra với nhiều người. Tuy nhiên, tháng này công danh và tài lộc rất thịnh, dễ được đề bạt, cất nhắc

* Tháng 9: Nguy cơ xảy ra tai nạn đột ngột, thương tích, té ngã, vướng mắc kiện cáo, thị phi rất dễ xảy ra. Vì vậy, nam tuổi Bính Ngọ cần đặc biệt lưu tâm, thận trọng

* Tháng 10: Nhiều người gặp vận may về tài lộc, có bạn bè, anh em trợ giúp, cơ hội mua sắm xe cộ, phương tiện giao thông mới rất cao, nên đề phòng các bệnh hô hấp, cổ họng và răng miệng

* Tháng 11: Trong tháng này, tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2024 cho biết nhiều người có khả năng thu được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu, nên đề phòng bị đau nhức xương cốt, tay chân

* Tháng 12: Nguy cơ bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài, gặp rắc rối, trở ngại xảy ra với nhiều người

C. LUẬN TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NAM MẠNG 2024 CHI TIẾT

Nhập hạn có nhiều sát tinh báo hiệu sự bất lợi trên con đường công danh, sự nghiệp mà nam tuổi Bính Ngọ sẽ phải trải qua khi bước sang năm tới. Cụ thể tử vi 2024 tuổi Bính Ngọ nam mạng cho biết, nhiều người gặp cạnh tranh, sóng gió, nguy cơ bị giáng chức, kỷ luật cao, xảy ra thị phi, tai tiếng. Việc thuyên chuyển công tác khiến họ phải đối mặt với áp lực, vất vả bận rộn hơn. Những người kinh doanh thì uy tín, danh vọng giảm, thị trường bị thu hẹp, vất vả gian lao mà thành tựu nhỏ. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 2024 tại cung Tài Lộc thấy nhiều người bị hao tốn tiền bạc. Phần vì cơ hội kiếm tiền giảm, bỏ nhiều công sức mới có kết quả, phần vì phát sinh những việc bất khả kháng phải chi tiêu. Giới kinh doanh đầu tư mà chưa thể thu được lợi ích. Hoặc bề nổi là có lời nhưng trừ chi phí thì không còn lại lợi nhuận lớn. Thành ra thua trên thế thắng. Sang năm tới, tử vi Bính Ngọ nam mạng 2024 cho biết nhiều người tiến hành việc mua nhà đất, xây dựng tu sửa nhà, ký kết hợp đồng mua nhà. Nhiều người mua sắm xe cộ mới. Do sự nỗ lực không ngừng nên càng về cuối năm thì thanh thế, danh vọng càng cao

Nam tuổi Bính Ngọ phải đối mặt với nhiều bất lợi về mặt sức khỏe khi bước sang năm tới. Cần đề phòng các bệnh hô hấp, tiêu hóa, răng miệng, da liễu. Bên cạnh đó, vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng cảnh báo nam sinh năm 1966 gặp những tai nạn nguy hiểm như té xe, thương tích, thú dữ tấn công và vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi rất dễ xảy ra

+ Nam sinh tháng 1: Trong năm tới, người sinh tháng này được sự trợ giúp của đông đảo người khác nên công danh, sự nghiệp có nhiều khởi sắc đáng mừng, việc mua sắm, tạo dựng tài sản cũng gặp may mắn, thuận lợi

+ Nam sinh tháng 2: Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng cho nam sinh tháng 2/1966 thấy nhiều người cần phải đề phòng thận trọng từ cuối năm 2024. Vận khí của họ rất xấu, dễ bị tai nạn, thương tích, bệnh tật, vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý

+ Nam sinh tháng 3: Sang năm tới, người sinh tháng này có khả năng đảm đương công tác kiêm nhiệm hoặc tìm việc làm thêm nên thu nhập được cải thiện, việc mua bán, tạo dựng sản nghiệp của họ cũng sẽ được như ý

+ Nam sinh tháng 4: Theo tử vi năm 2024 tuổi Bính Ngọ nam mạng, Người sinh tháng này dấn thân vào những cuộc cạnh tranh, sóng gió khốc liệt trong sự nghiệp khi bước vào năm tới. Nên đề phòng tai nạn, thương tích, phẫu thuật, vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo, thị phi

+ Nam sinh tháng 5: Nhiều người gặp được quý nhân trợ giúp, sự nghiệp có nhiều cải thiện đáng mừng. Việc mua sắm, tạo dựng tài sản cũng gặp may mắn, thuận lợi

+ Nam sinh tháng 6: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng 2024, Người sinh tháng này trong năm tới sẽ được giao nhiều trọng trách, phải đi công tác nhiều, cuộc sống tuy vất vả, bận rộn nhưng thu được kết quả tốt

+ Nam sinh tháng 7: xem bói tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng sinh tháng 7/2024 thấy năm tới mở ra nhiều cơ hội mới cho những người sinh tháng này cải thiện nguồn thu. Họ có thể đảm đương công tác kiêm nhiệm hoặc tìm được việc phụ. Quá trình mua sắm, tạo dựng tài sản gặp thuận lợi, may mắn

+ Nam sinh tháng 8: Do phải đương đầu trực diện với sát tinh nên trong năm tới tử vi tuổi Ngọ sinh năm 1966 năm 2024 nam mạng cho biết những người sinh tháng này gặp nhiều bất lợi, sự nghiệp cạnh tranh khốc liệt, gia đạo bất an, nên đề phòng tai nạn, thương tích, té ngã, gặp kiện cáo, thị phi

+ Nam sinh tháng 9: Sang năm tới, do có trợ tinh củng tá nên người sinh tháng này luôn được mọi người giúp đỡ. Sự nghiệp và tài lộc có chút ít khởi sắc, việc mua nhà đất, xe cộ được tiến hành thuận buồm xuôi gió

+ Nam sinh tháng 10: Theo tử vi 2024 tuổi Bính Ngọ nam mạng, Người sinh tháng này năm tới đương đầu trực diện với nhiều sát tinh nên gặp bất trở trở ngại trùng trùng. Sự nghiệp gặp sóng gió, cạnh tranh, gia đạo bất an, sức khỏe bị ảnh hưởng xấu. Nên đề phòng thương tích, bệnh tật, vướng mắc thủ tục hành chính, phát sinh kiện cáo rắc rối

+ Nam sinh tháng 11: Năm tới tạo nên ít nhiều triển vọng đối với những người sinh tháng này do có cát tinh củng tá. Sự nghiệp thành công, thu nhập tăng lên, việc mua nhà đất, xe cộ gặp thuận lợi, như ý

+ Nam sinh tháng 12: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng, Người sinh tháng này sang năm tới được giao nhiệm vụ quản lý, thường phải bôn ba, bận rộn, tuy nhiên thu được danh vọng và tiền bạc do nỗ lực không ngừng

– Nhiều người cần siêng năng luyện tập thể thao để có sức khỏe tốt (tốt nhất là đi bộ vào các buổi sáng có nắng ấm – giúp giảm thiểu nguy cơ với các bệnh về hô hấp) và gặp may mắn hơn. Việc bảo vệ môi trường, phóng sinh sẽ tạo nên may mắn với nhiều người

– Nên sử dụng sim Phong Thủy hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn, giải hạn tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng 2024

– Nên đeo trang sức bằng kim loại để hóa giải bất lợi, tăng cường may mắn, hanh thông về tài lộc

– Căn cứ vào những phân tích, luận giải nói trên thì trong năm tới, nam tuổi Bính Ngọ không gặp may mắn, thuận lợi mà đối mặt với nhiều nguy cơ

– Việc mua nhà đất, tu sửa nhà hay mua bán xe cộ dễ được thành công

– Việc mở cửa hàng, doanh nghiệp, đại lý, chi nhánh, tranh cử, phát triển công danh gặp nhiều trở ngại, sóng gió vô thường

– Những người tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Sửu đều là những tuổi kỵ đối với nam tuổi Bính Ngọ khi bước sang năm 2024

Xem Bói Tử Vi Năm 2024 Tuổi Bính Ngọ Nam Mạng

52 TUỔI (Sinh từ 21/01/1966 đến 08/02/1967) Thủy mạng – Dương nam Thiên Hà Thủy – Nước mưa

SAO: KẾ ĐÔ: Sao chủ hung dữ, ám muội, thị phi, buồn rầu. Tốt vào tháng 9 xấu vào tháng 11. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây .Cách Khấn : Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hanh hướng Đông nam để nghênh tiếp tài thần. Đi từ 00h tới 1 giờ sáng tính từ nơi cư ngụ.

Đồ vật phong thủy để hóa giải sao Kế Đô thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…Sim phong thủy để giúp giảm vận hạn tăng vận may và thu hút tài lộc là những sim có chứa nhiều các con số như 6, 7 hoặc 0,1.

HẠN: Địa Võng: Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

VẬN NIÊN: Dương Hồi Ngạn (Dê Về Suối): Tốt

Mạng Thủy gặp năm Hỏa là Tương khắc : Xấu

Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dậu là Sanh xuất : Xấu

Thiên can Bính gặp năm Đinh là Tương hợp : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2024- 2024) tiểu vận đóng tại cung Tuất hành Thổ thuộc hướng “Tây Bắc – Thiên Tây” đối với tuổi Bính Ngọ năm 2024 là Tuyệt Địa : Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà.

Cung Nhị hợp có các sao: Tuế Phá, Tiều Hao, Quan Đới, Thiên Hư.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên Quan ,Quốc Ân, Tử Phủ,Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Bính Ngọ cung mệnh rơi vào thế tuyệt địa thì công việc làm ăn đều rơi vào thế bế tắc không có được sự hậu thuẫn từ bạn bè, cho nên có ý định làm ăn thì để người khác đứng tên.

Bính Ngọ tài đức song toàn. Vượt bao thử thách gian nan không sờn Làm phúc chẳng tính thiệt hơn. Nhân làm quả ngọt danh thơm lưu truyền Công danh sự nghiệp tiến lên. Đất đai nhà cửa bạc tiền đầy kho Vợ con hạnh phúc ấm no. gia đình phú quý thời cơ huy hoàng Năm mới nếu có gian nan. Phúc lành cố tạo an nhàn tẩm thân

Về phương diện ngoại giao, việc làm: Theo tử vi 2024 đối với công việc năm nay thì tuổi Bính Ngọ thì dính hạn tam tai và cung mệnh đặt tại nơi tuyệt địa thì không nên thay đổi công việc nhiều mà chú tâm vào một công việc.

Về phương diện tình cảm: Trong năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt có sự cãi vã nhau về khẩu miệng.

Về phương diện tài chính: Trong năm nay tiền bạc tích trữ đều có việc đem ra sử dụng và đầu năm có lộc đưa tới.

Phương diện sức khỏe: Năm nay nên đề phòng bệnh về khí huyết, đầu, mắt

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, có lộc từ xa đưa tới, cuối tháng thì nên cẩn thận về sức khỏe.

Tháng hai: Trong gia trung bất hòa, anh em mỗi người một ý không ai nghe ai và làm ăn tháng này thì cũng là bình thường.

Tháng ba: Tháng này thì không nên mở rộng làm ăn hay kinh doanh cẩn thận bị thua thiệt và đề phòng mất mát về tiền của.

Tháng Tư: Trong tháng này có sự hùn nạp hay tính đầu tư kinh doanh làm ăn, buôn bán.

Tháng năm: Tháng này thì mọi việc đều bình thường nhưng lưu ý về bệnh tê thấp nhức mỏi.

Tháng sáu: Nên chú tâm lưu ý xe cộ cận thận, trong làm ăn thì có hùn vốn với ai thì cẩn thận và trong tháng này vợ chồng bất hòa và cẩn thận ốm đau và cẩn thận có tang.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xấu với tuổi Bính Ngọ nam mạng phải lưu ý toàn bộ mọi vấn đề về sức khỏe và công việc.

Tháng chín: Tháng này thì công việc đều khó khăn không được thuận lợi.

Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều và chú ý bện vầ thận và đường tiêu hóa.

Tháng mười một: Công việc tháng này thì không có tý khởi sắc tuy nhiên trong nhà lại có chuyện vui mùng.

Tháng chạp: Tháng này trong công việc làm ăn có người phá hoại và trong gia đình cũng lục đục không được tốt và cận thận có tang.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Ngọ nam mạng thông minh lanh lợi đa mưu túc trí, thành công rực rỡ trên con đường công danh sự nghiệp, tiền tài phúc đức nhà cửa sang trọng lại luôn giữ được nếp sống Á Đông nên tiếng tốt được lưu truyền tài năng cũng như địa vị ngoài xã hội đều được mọi người kính phúc. Bổn mạng thích hợp với công việc ngoại giao và thương mại. Mọi cuộc hành trình đều mang lại tiền tài, nhà cửa cao sang và một đời lúc nào cũng vươn lên, trung niên đạt như ý, hậu vận thanh nhàn, tiền tài hoàn hảo.

Hợp với tuổi Tân Hợi, Ất Mão. Khắc với tuổi Qúy Sửu, Kỷ Mùi.

Hợp với màu trắng, đen. Khắc với màu vàng, đỏ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2024 Nam Mạng trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!