Xu Hướng 5/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Hợi 1959 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 14 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Hợi 1959 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Hợi 1959 Nữ Mạng Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương) – Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần – Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui. Là một sao thuộc ngũ hành Thủy nên rất tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. Nhưng phúc tinh này lại rất kỵ cho nữ giới vào tháng 4, tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng hay mất mát của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi HẠN: Toán Tận (Đại hạn):

Toán tận họa gởi tai bay Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng về Tứ trụ Thiên Thuận, Địa Sinh: Năm Tân Sửu là một năm thuận lợi của quý bà tuổi Kỷ Hợi, dù gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong gia đạo và bản thân của quý bà có thể gặp phải những chuyện không hay. Đó có thể là chuyện bất an hoặc suy nghĩ về tình cảm vợ chồng.

4 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 về Vận niên Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người khác biểu – tặng tiền bạc, tài sản.

Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. Chú ý, tránh vùng sông nước – cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng.

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Hợi quý bà nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

III – Luận tử vi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bệnh tật hay ốm đau có quý nhân giúp đỡ, công việc kinh doanh có lộc đưa tới.

2 – Xem tử vi nữ Kỷ Hợi năm 2021 tại Cung xung chiếu Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: khi ra ngoài quý bà cần nhớ chú ý sức khỏe, bệnh tật ốm đau có thể lâu khỏi.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng tại Cung nhị hợp Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này tương ứng với ý nghĩa công việc làm ăn trong năm có thể không đạt được như ý muốn, khi mở mang thêm cần cân nhắc kỹ lưỡng.

4 – Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: nhờ hưởng được phúc phần tổ tiên, người tuổi Kỷ Hợi nữ mạng gặp khó khăn trong việc gì cũng may mắn được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

IV – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao Năm 2021 là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của quý bà sinh năm 1959, việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân phù trợ. Chính vì thế quý bà làm việc gì trong năm này cũng đạt được những thành quả như mong muốn.

2 – Về phương diện tài chính Quý bà có lộc về tiền bạc trong năm nay, tài lộc này chủ yếu từ người khác biếu tặng. Bên cạnh đó, việc kinh doanh làm ăn của quý bà hanh thông nên mọi dự định đều được thành công.

3 – Về phương diện gia đạo Gia đạo của quý bà sinh năm Kỷ Hợi có thay đổi về nơi ăn, chốn ở trong năm Tân Sửu. Cùng với đó, trong gia đạo, họ hàng nội tộc, anh chị em có tin vui thêm người thêm của, thêm con cháu.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn nữ Kỷ Hợi 1959 năm 2021 Tuổi hợp: Những tuổi 1959, tuổi 1972 hợp với tuổi Kỷ Hợi quý bà. Kết hợp tuổi hợp với tuổi hợp làm việc gì cũng thu được may mắn.

3 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021 Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) những tháng này xấu này chủ mang đến những chuyện thị phi, hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 5 và 10 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu, quý bà làm việc gì cũng thuận và hanh thông.

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân Tháng 1: Đón xuân mới gia đạo của quý bà tuổi Kỷ Hợi gặp chuyện buồn phiền, mối quan hệ của các thành viên cũng không được được tốt.

Tháng 2: Trong tháng này quý bà tiêu pha tiền của nhiều, tuy nhiên quý bà lưu ý bệnh về thấp khớp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 3: Đây cũng là một tháng không thuận lợi, mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo của quý bà không tốt, thậm chí có thể có chuyện buồn.

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ Tháng 4: Gia đạo có chuyện vui, công việc kinh doanh làm ăn của thành viên trong gia đạo gặp nhiều may mắn.

Tháng 5: Quý bà có lộc về mặt tiền bạc, chủ yếu là do con cháu biếu tặng, bên cạnh đó quý bà sinh năm 1959 cần chú ý đến bệnh huyết áp.

Tháng 6: Tháng này cũng tương tự như tháng 3, mọi công việc trong gia đạo của quý bà không được tốt, có chuyện buồn đưa tới.

3 – Xem tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa thu Tháng 7: Là tháng may mắn đối với quý bà tuổi Kỷ Hợi, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, bệnh tật hay ốm đau đều nhanh khỏi.

Tháng 8: Chủ yếu quý bà chú ý về đường ăn uống không được tốt, ngoài ra quý bà cũng cần cẩn thận dao kéo, các vật sắc nhọn.

Tháng 9: Là một tháng may mắn và rất tốt trong năm Tân Sửu trong công việc làm ăn, kinh doanh của con cháu. Tuy nhiên, quý bà chú ý về sức khỏe.

Tháng 11: Đây cũng là tháng không tốt cho gia đạo của quý bà sinh năm 1959, mối quan hệ bất hòa, tranh chấp, cãi vã, mâu thuẫn.

Tháng 12: Tháng cuối năm có nhiều chuyện vui trong gia đình, tuy nhiên, tiền bạc tiêu pha nhiều.

1959 Mệnh Gì? Xem Tử Vi 2022 Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Bạn đang muốn biết tuổi của mình mệnh gì? hay nữ giới sinh năm 1959 mệnh gì? 1959 hợp tuổi nào? Chuyên mục sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Kỷ Hợi (Nữ mạng) sinh năm 1959 như thế nào.

Công việc:

Theo tử vi 2021, năm tới sẽ là một năm thuận lợi cho công việc của quý bà sinh năm 1959. Việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi, thu về lợi nhuận đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, các mối quan hệ kinh doanh cũng được mở rộng và được quý nhân phù trợ cho mọi mục tiêu, muốn gì được nấy.

Tài chính:

Quý bà Kỷ Hợi sẽ có lộc về tiền bạc trong năm nay. Tiền bạc năm nay không chỉ đến từ lợi nhuận kinh doanh mà còn do phúc đức con cháu và được biếu tặng. Quý bà sẽ không phải quá bận tâm đến vấn đề tiền bạc. Mọi khoản chi đều dư giả, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Gia đạo:

Năm 2021 sẽ có sự thay đổi trong nhà cửa. Gia đình mua sắm nhiều vật dụng mới. Cuộc sống sung túc hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, con cháu quý bà còn giỏi giang, có hiếu. Gia đình cũng sẽ có thêm tin vui như hỷ sự, hay thêm con thêm cháu trong nhà.

Sức khỏe:

Cuộc sống như ý, gia đình sum vầy khiến tinh thần quý bà trở nên phấn chấn, vui vẻ. Bên cạnh các bệnh tuổi già như nhức mỏi chân tay, sức khỏe quý bà ở mức ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Cuộc đời của nữ giới tuổi Kỷ Dậu có sự đau buồn về mặt tình duyên và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn trắc trở. Nữ giới tuổi Kỷ Hợi có tuổi thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Về vấn đề tình duyên, nữ giới tuổi Kỷ Hợi được chia thành 3 trường hợp sau::

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi nhỏ, gia đạo của nữ giới tuổi Kỷ Hợicó nhiều tốt đẹp, thời kỳ trung vận thì có nhiều rắc rối. Con đường công danh lên cao vào thời kỳ trung vận, thời kỳ hậu vận thì bình thường.

Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và vững chắc. Vấn đề tiền bạc, tài lộc gặp nhiều may mắn.

Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần là những tuổi hợp làm ăn với bạn. Nếu hợp tác làm ăn hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc với những tuổi trên sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ thì sẽ được tốt đẹp về đường tài lộc, cuộc sống trở nên giàu sang phúc quý. Những tuổi trên hợp cả về đường công danh lẫn tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi vì những tuổi trên chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi thì cuộc đời bạn có thể trở nên nghèo khổ suốt cuộc đời vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 25, 31, 39 và 43 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu không bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên

Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì số bạn có nhiều chồng hay có số đa phu

Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Kỷ Hợi. Những tuổi trên không nên hợp tác làm ăn hoặc kết duyên.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc, trong việc hôn nhân và hạnh phúc thì không nên tổ chức thành hôn hoặc ra mắt gia đình than tộc, trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn hàng năm.

24, 27, 30 và 35 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này bạn nên đề phòng hao tài tốn của, bệnh tật.

Tuổi Kỷ Hợi hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu bạn xuất hành vào thời gian trên thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống.

– Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi vấn đề công danh của bạn có nhiều tốt đẹp. Bạn có số lập gia đình từ sớm, có thể vào năm 19 tuổi bạn sẽ lập gia đình, tuy nhiên nếu lập gia đình trong năm này thì hạnh phúc chỉ ở mức trung bình vì năm này không được tốt lắm. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài lớn. Năm 21 tuổi, đề phòng đau ốm nhẹ vào khoảng giữa năm, nên kiêng kỵ mùa hè, năm này lập gia đình là tốt nhất, sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và phần con cái cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, nên kiêng kỵ tháng 5, cuối năm này có tin vui bất ngờ dành cho bạn.

– Từ năm 23 tuổi đến 25 tuổi: Nếu bạn đã lập gia đình thì chắc chắn năm 23 tuổi bạn sẽ sinh một cậu quý tử. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ khá quan trọng. Năm 25 tuổi, đây là năm đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian này.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Tình cảm tốt đẹp, tiền bạc có nhiều kết quả tốt đẹp, có nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi phần tài lộc có nhiều tốt đẹp, tuy nhiên nên đề phòng vấn đề tiền bạc. Năm 32 và 33 tuổi nên đề phòng bệnh tật hoặc hao tài, công việc làm ăn không mấy tốt đẹp. Năm 34 và 35, thời gian này công việc làm ăn được tốt đẹp, vấn đề tiền bạc có nhiều cơ hội phát triển.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, thời gian này khá tốt. Năm 37 và 38 tuổi, công việc làm ăn ở mức trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, công việc làm ăn phát đạt, nên kiêng kỵ đi xa trong thời gian này.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Vấn đề giao dịch tiền bạc có phần sút kém, nên kiêng kỵ không nên đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Nên đề phòng vấn đề tiền bạc, có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và tình cảm. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp. Nên đề phòng đau bệnh hoặc mất cắp.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này nên kiêng kỵ giao thương. Nên dành thời gian chăm lo cho gia đình thì tốt. Phần bổn mạng có phần suy yếu nên đề phòng vấn đề tiền bạc và sự sống của gia đình, phần con cái được hưởng yên vui.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Thời gian này mọi chuyện bình thường, nên dành thời gian lo cho cuộc sống gia đình. Năm 57 và 58 tuổi, nên kiêng kỵ mùa đông, đề phòng có hao tài trong thời gian này.

Đang được quan tâm: Lịch âm dương 2021.

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng Năm 2022

Ngày nay việc xem tử vi không còn xa lạ gì với mọi người, nhờ vào tử vi mà mọi người có thể thay đổi cuộc sống của mình trong năm mới. Vì vậy mà bài viết này sẽ nói về tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng trong năm 2021 ra sao giúp cho quý bạn dựa vào đó mà thay đổi cuộc sống của mình tốt nhất.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2021

Trong năm tuổi sửu năm nay, thì việc gặp thuận lợi trong tài chính là điều may mắn dành cho sao nữ sinh mạng năm 1959, có thể gặt hái được nhiều thành công về tiền bạc, là một năm có nhiều cơ hội thăng tiên trong công việc kinh doanh. Có chút khó khăn trong thị phi, và sự trắc trở đến từ gia đạo. Nếu gặp quý nhân là phụ nữ sẽ có thể đạt được nhiều may mắn và lợi lộc trong cuộc phát triển kinh doanh. Năm nay vừa có nhiều thuận lợi cũng như có khó khăn mà quý bà phải trải qua.

Quý bà sinh năm 1959 là sao Thuỷ Diệu, hay còn gọi là Thuỷ Tinh, là phước lộc tinh có nghĩa là phước đức, lộc tài sẽ mang đến cho quý bà nhiều vận may, có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, mua bán. Nhưng lại kỵ tháng tư và tháng tám âm lịch, chủ tài lộc hỉ, không nên nói lời qua tiếng lại, phải biết giữ lời nói trước sau, tránh đàm tiếu thị phi. Không nên đi qua đò, hoặc những nơi xa như biển sông.

Người mệnh Kim được sao Thuỷ diệu chiếu mệnh sẽ vô cùng may mắn, còn nếu là sao Mộc nữ chiếu mệnh thì khi đi làm xa sẽ mang được tài lộc về nhà. Còn sao Hoả thì có đôi chút trở ngại nhưng không phải là không may mắn.

Sao Thuỷ Diệu kỵ nhất là hành Thổ màu vàng, nâu đất và Mộc màu xanh lá cây.

Sao Thuỷ Diệu hợp nhất với các màu bạc, trắng, vàng ánh kim thuộc hành Kim và màu xanh da trời thuộc hành Thuỷ.

Hạn tuổi là hạn Toán Tận, được xem là đại hạn, người có tuổi này dễ bị đau ốm, lâu khỏi, tiêu tốn tiền bạc. Khi đi ra ngoài cần đề phòng xe cộ. Không nên khai thác lâm sản trong thời gian năm nay. Quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình, làm việc gì cũng nên cẩn trọng trước sau.

Tứ trụ của quý bà là Thiên Thuận, Địa Sinh: gặp được nhiều thuận lợi về mặt tiền bạc trong năm Tân Sửu 2021, tuy nhiên gặp khó khăn trong gia đạo, có thể là chuyện tình cảm gia đình hoặc bất an.

Nên sử dụng gam màu trắng, bạc, hoặc vàng ánh kim vì tượng trưng cho sự phong phú về tiền tài, may mắn thuận lợi trong công việc hơn. Hoặc quý bà có thể dùng gam màu xanh da trời để có thêm nhiều vận may.

Vận niên của quý bà tuổi Hợi năm 1959 là Trư Phùng Hoả. Gặp nhiều điều không may tỏng công việc cũng như thu nhập về tiền bạc, cho nên thủ thường an phận, nên suy xét kỹ lưỡng trước khi quyết định một việc gì đó, giữ gìn tài sản trong gia đình cẩn thận.

Có các cung cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Khi bệnh tật được quý nhân giúp đỡ, ngoài ra thì mang lại được nhiều tài lộc.

Có cá sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bệnh tật lâu khỏi, nên chú ý sức khoẻ nhiều hơn.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Cho thấy được không thuận lợi lắm trong công việc làm ăn nên cần suy nghĩ kỹ và có sự suy tính bước đi trước khi quyết định mở rộng quy mô phát triển kinh doanh.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: gặp nhiều khó khăn trong mọi việc nhưng được quý nhân giúp đỡ, nên gặp được nhiều may mắn. Làm việc gì cũng thuận lợi nhận được nhiều âm phúc của tổ tiên.

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt nhất nên quý bà làm gì cũng thuận lợi.

Tháng xấu: là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, trong hai tháng này nên chú ý về vấn đè sức khoẻ, gặp chuyện buồn trong gia đạo.

Cúng sao thích hợp nhất là vào lúc khi trăng tròn nhất, gọi là sao đăng viên. Ngày sao Thuỷ diệu đăng viên là vào ngày 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hằng tháng, hướng về phía chính bắc để làm lễ giải hạn sao.

Cúng giải hạn sao cần dùng màu đen, những vật nào có màu sắc khác cần được bọc vào giấy gói màu đen và đặt xuống để làm lễ.

Cần chuẩn bị: Bài cúng vị Thuỷ Diệu giấy màu đen ghi dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thuỷ Đức Tinh Quân Vị Tiền”

Lễ vật cúng gồm có: 7 ngọn nến hoặc đèn, bài cúng vị sao Thuỷ Diệu, mũ đen, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản.

Sau đó đọc bài văn khấn cúng giải hạn.

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên, sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Cần chú ý sức khoẻ nhiều hơn, chăm tập luyện thể thao và ăn uống trau đồi bồi bổ sức khoẻ tốt.

Trong năm có chuyện buồn cần hoá giải, gặp bất an trong chuyện cảm gia đình.

Gặp vận may trong tài chính, được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ. Tài lộc rước vào nhà. Tuyệt đối không mang nhiều của cải, tiền bạc khi đi xa, đi du lịch không may cướp giật, và còn ảnh hưởng đến sức khoẻ. Không nên làm lâm sản, chung vốn làm ăn vì sẽ không may.

Tránh những lời đàm tiếu thị phi xung quanh, nên giữ tiếng nói bản thân trong năm nay, nói gì cũng nên suy nghĩ trước sau để không vướng vào rắc rối.

Tháng 1: Tình cảm gia đạo không được tốt, nên chú ý giảng hoà, nên có nhiều buồn rầu, lo âu.

Tháng 2: không được tốt, tiêu hao nhiều tài sản tiền bạc. Chú ý nhiều hơn về sức khoẻ như bệnh về xương khớp, tê nhức tay chân.

Tháng 3: Hoà khí trong gia đình không được yên, có sự xung đột giữa các thành viên trong gia đình, có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 4: Tháng này quý bà sẽ gặp được nhiều may mắn tỏng công việc làm ăn, kinh doanh. Mở rộng thêm cơ hội phát triển, có tin vui từ trong gia đạo.

Tháng 6: Cẩn trọng vì có nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Tháng 7: được quý nhân giúp đỡ nên vượt qua được bệnh tật, ốm đau.

Tháng 8: đề phòng sức khoẻ, nên ăn uống khoa học điều độ, tốt cho sức khoẻ và cần tập luyện thể dục nhẹ nhàng thường xuyên.

Tháng 9: vận may trung bình, nhưng được con cháu trong gia đình có nhiều tài lộc, có thể mở rộng quy mô phát triển sắp tới.

Tháng 10: có sức khoẻ không được tố, có người già ốm đau. Cần chú trọng nhiều hơn về mặt sức khoẻ.

Tháng 11: gặp nhiều chuyện buồn, tình cảm tỏng gia đoạ không mấy được tốt nên hay âu lo, muộn phiền.

Tháng 12: có nhiều chuyển biến tỏng tình cảm, tin vui đưa tới, nhưng chú ý trong sự tiêu hao tiền bạc và của cải.

Qua những điều đã nói phía trên thì tổng lại trong năm nay, quý bà sinh năm Kỷ Hợi 1959 sẽ gặp nhiều tài lộc, tin vui những cũng không tránh khỏi những chuyện phiền muộn đưa tới. Nhất là các vấn đề về sức khoẻ và tiền bạc tiêu hao nhiều, chú ý nhiều hơn về những điều này.

Xem Tử Vi Tuổi Hợi 1959 Nam Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương) – Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần – Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Kỷ Hợi 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Bản chất là một phúc tinh nên sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn, những điều vui vẻ, may mắn về cuộc sống, nhất là về hôn sự. Tốt nhất vào tháng 10 âm lịch.

Mộc đức sao sáng mênh mông Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời Bán buôn vốn một phát mười Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, tài lộc không được tốt. Bởi vậy, nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của hạn thì chủ mệnh chớ nên mưu cầu danh lợi hay làm ăn buôn bán – chủ về thất bại, sức khỏe nên đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng xấu tới tính mạng.

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nam mạng về Tứ trụ Thiên Lợi, Địa Lợi: Trong năm Tân Sửu quý bạn đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn. Tất cả công việc đều được thuận lợi, có quý nhân hỗ trợ. Về gia đạo có tin vui về việc thêm người thêm của hoặc hỷ tỉn cưới xin.

4 – Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2021 về Vận niên Kê Hồi Viên: báo hiệu một năm thuận lợi, no đủ và thành công. Một năm mà công việc kinh doanh – buôn bán tấn tới, phát đạt. Năm 2021 chủ về có tài lộc hoạch phát hay được người khác biếu tiền, tài sản. Về sức khỏe nên tránh miền sông nước, cầu phà; chớ nên cho vay chủ về khó đòi; đề phòng khẩu thiệt hay có bạn khác giới lợi dụng. Tốt nhất nên làm phúc, giúp đỡ người khác.

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nam 2021 về màu sắc hợp tuổi Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Hợi quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bạn tuổi 1959 Kỷ Hợi nam mạng có năm Tân Sửu gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Đón lộc tiền bạc từ người khác đưa tới. Tuy nhiên năm này sức khỏe của quý bạn không được tốt.

III – Luận tử vi Kỷ Hợi 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Kỷ Hợi nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: bộ sao này chủ về công việc làm ăn kinh doanh của thành viên trong gia đạo của quý bạn không được tốt, công việc tốt nhất không nên thay đổi.

2 – Xem tử vi nam Kỷ Hợi năm 2021 tại Cung xung chiếu Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: quý bạn ra ngoài trong năm chú ý cẩn thận xe cộ hoặc hạn về tay chân.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nam mạng tại Cung nhị hợp Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: ý nghĩa của bộ sao này là quý bạn đón tin vui trong gia đình, anh em bạn bè hoặc đón tin vui về việc thêm người.

4 – Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các: bộ sao này chủ về sự thay đổi nơi ăn hoặc chốn ở, quý bạn đón lộc do người khác đưa tới.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2021 cho thấy tuy công việc làm nhiều nhưng kết quả không đạt được như mong muốn. Bên cạnh đó việc đi lại xe cộ hết sức cẩn thận, chú ý có thể có con vật cắn hay đó. Trong năm công việc cũng như nơi ăn chốn ở có sự thay đổi.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao Trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Kỷ Hợi tương đối tốt. Khi ra ngoài quý bạn mở rộng được thêm nhiều mối liên kết làm ăn mới. Bên cạnh đó được quý nhân giúp đỡ nên quý bạn thuận lợi phát triển quan hệ trong năm.

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc của quý bạn trong năm Tân Sửu nam mạng hanh thông hết sức, mở ra một năm dư dả. Hơn nữa có lộc từ người khác đưa tới, chủ yếu từ việc con cháu hiếu thuận biếu tặng.

3 – Về phương diện gia đạo Tình cảm của những thành viên trong gia đạo quý bạn tuổi này luôn được vui vẻ, hạnh phúc và yên ấm trong năm. Báo hiệu một năm gia đình quý bạn vui vầy bên con cháu, thuận hòa.

Kết luận: Trong năm Tân Sửu quý bạn làm việc gì cũng khá may mắn. Sức khỏe của quý bạn không được tốt nên cần hết sức lưu ý. Đây là năm quý bạn chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận để bảo vệ tài sản và thân thể của mình được an bình.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Hợi nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Mộc Đức Tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn nam Kỷ Hợi 1959 năm 2021 theo tuổi hợp Tuổi hợp: Hợp nhất với những người cùng tuổi 1959, hoặc người tuổi 1972, những tuổi hợp này mang đến nhiều tốt lành và vận may.

Tuổi kỵ: Tránh kết hợp với những người tuổi 1970, tuổi 1992, những tuổi không hợp này có thể mang đến những điều buồn phiền.

3 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021 Tháng xấu: Tháng 4, tháng 6 (Âm lịch) là các tháng xấu cần tránh trong năm của quý bạn tuổi Kỷ Hợi chủ về những thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc trong tháng này cũng đạt được ước muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Kỷ Hợi 2021 nam mạng vào mùa xuân Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đình quý bạn có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên sức khỏe quý bạn cần lưu ý.

Tháng 2: Trong gia đạo của quý bạn tuổi Kỷ Hợi nam mạng tháng này có tin vui. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi cho công việc làm ăn.

Tháng 3: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý bạn không được tốt. Bên cạnh đó con cháu trong nhà có sự bất hòa.

2 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng vào mùa hạ Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này người tuổi này có sự tiêu pha nhiều. Ngoài ra chú ý về đường tiêu hóa ăn uống không được tốt.

Tháng 5: Công việc làm ăn của những thành viên trong gia đạo của quý bạn trong năm có sự thay đổi nhiều hoặc cần phải di chuyển đi lại công tác.

Tháng 6: Công việc làm ăn của gia đình trong tháng 6 không được tốt, tháng này quý bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định mở rộng công việc.

3 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng vào mùa thu Tháng 7: Trong gia đình có chuyện không buồn phiền đưa tới. Bên cạnh đó quý bạn chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận.

Tháng 8: Được âm dương phù trợ nên đây là tháng thuận lợi cho mọi công việc, cùng với đó gia đình quý bạn đón nhiều may mắn.

Tháng 9: Công việc học hành của con cháu của quý bạn gặp thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên chú ý sức khỏe tháng này của quý bạn không được tốt.

4 – Xem tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng vào mùa đông Tháng 10: Quý bạn đón tin vui trong gia đạo trong tháng. Công việc của con cháu trong gia đình bị người phá hoại.

Tháng 11: Đây là tháng quý bạn bị ốm đau hay bệnh tật đều nhanh chóng qua khỏi. Tuy nhiên quý bạn thận trọng có thể mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 12: Tháng cuối năm mọi công việc làm ăn của quý bạn hanh thông, thuận lợi. Trong nhà có người đi xa trở về.

Khi xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng thì bạn cũng cần lưu ý rằng, phần tử vi của con người là cố định. Thế nên, những người có cùng năm sinh thì sẽ có chung vận hạn. Tuy nhiên, kết quả nhận được lại khác nhau, bởi do sự ứng dụng của mỗi người là khác nhau, đó là phần bất định. Bạn hãy chuẩn bị kế hoạch cho mình để cuộc sống luôn được thuận lợi và đạt được điều như mong muốn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Hợi 1959 Nữ Mạng Năm 2022 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!