Xu Hướng 5/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nam Mạng Tốt Xấu Như Thế Nào? # Top 9 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nam Mạng Tốt Xấu Như Thế Nào? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nam Mạng Tốt Xấu Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại sao cần phải xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng sinh năm 1958? Bởi vận khí con người luôn thay đổi theo từng năm khác nhau. Việc nắm bắt được vận hạn trong một năm sẽ giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì trong năm đó.

TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1958

Con dòng Thanh Đế, phú quý

Xem ngày tốt hợp tuổi Mậu Tuất tiến hành công việc quan trọng

Xem tuổi hợp xông nhà tuổi Mậu Tuất năm 2021 đón tài lộc, bình an trong cả năm

Thiên Hao, Địa Hao: Công danh và tài lộc của người tuổi Mậu Tuất nam mạng trong năm Tân Sửu bị phá hoại. Năm này không nên đầu tư cho công việc làm ăn. Gia đạo không thuận. Bản thân quý bạn gặp chuyện không lành, đề phòng bệnh nạn, gặp khó khăn cố gắng sẽ vượt qua.

Cẩu Cuồng Phong: Tượng ý của vận niên này chính là “Chó gặp gió độc”, đây là báo hiệu một năm thiếu may mắn, sức khỏe kém. Nhưng nếu đương số biết kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ thích hợp thì cũng có thể chuyển bại thành thắng.

Tốt nhất nên giữ mọi chuyện như cũ, hạn chế thay đổi biến động. Tốt nhất nên giữ chữ tín trong công việc, không tham gia các hoạt động mang tính may rủi, hạn chế xuất tiền. Năm nay có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, chú ý giữ mình và tránh cãi vã, tranh chấp.

Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Tuất quý ông nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Người sinh năm 1958 Mậu Tuất nam mạng trong năm 2021 sao chiếu hạn ảnh hưởng tới công việc làm ăn cũng như sức khỏe. Trong năm này khi ra ngoài quý bạn chú ý sức khỏe kém và tay chân cẩn thận.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi miễn phí và bình giải chi tiết tại:

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về công việc làm ăn trong năm gặp nhiều bất lợi, tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn trong thời điểm này.

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: ý nghĩa bộ sao này khi ra ngoài quý bạn gặp bất lợi. Tuy nhiên được hưởng của tổ tiên công việc gặp hung hiểm sẽ hóa cát lành.

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: quý bạn có lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về trong gia đạo anh em bạn bè có tin vui. Đây là năm quý bạn có sự tiêu pha nhiều tiền bạc trong làm ăn cũng như cuộc sống.

Kết luận: tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021 là năm khó khăn, mọi việc đều không theo như ý muốn, tình cảm của thành viên trong gia đình lục đục, sức khỏe kém, đau ốm khó khỏi, tiền bạc tiêu pha nhiều. Ngoài ra chú ý trong gia đạo có người già là nữ giới ốm đau bệnh tật khó qua khỏi.

Đây là năm công việc ngoài giao của quý bạn tuổi Mậu Tuất không được tốt. Phần nhiều do tuổi tác và sức khỏe của quý bạn không được tốt nên ảnh hưởng không nhỏ tới việc hình thành và duy trì các mối quan hệ.

Tình cảm các thành viên trong gia đạo của quý bạn sinh năm Mậu Tuất nam mạng không được tốt, có thể xảy ra những mâu thuẫn, thiếu hòa khí, thậm chí dẫn tới những cãi vã.

Kết luận: Năm 2021 là một năm không tốt cho quý bạn tuổi Mậu Tuất, chủ yếu do ảnh hưởng của sức khỏe nên công việc không phát triển, thậm chí còn bị ngưng trệ. Gia đạo của quý bạn chú ý có chuyện buồn đưa tới, công việc kinh doanh làm ăn của con cháu trong nhà không được tốt.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP

Tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn bằng sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm Tân Sửu quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1958 để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, gia đạo cho tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng.

Để [ XEM BÓI SIM CHUẨN NHẤT ] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, đây là tháng của những chuyện buồn và thị phi.

Tháng tốt: Tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc gì trong tháng này đều đạt kết quả như ước muốn.

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đạo quý bạn tuổi Mậu Tuất công việc làm ăn không thuận lợi, sức khỏe và di chuyển nên cẩn thận.

Tháng 2: Đây là tháng quý bạn có lộc về mặt tiền bạc thường do người khác đưa tới. Ngoài ra ốm đau bệnh tật trong tháng này dễ khỏi.

Tháng 3: Trong họ hàng của quý bạn sinh năm 1958 có người gia đau ốm, hoặc có tang sự trong bạn bè anh em họ tộc.

Tháng 4: Tháng này công việc của các thành viên trong gia đạo của quý bạn không đạt được như ước muốn. Ngoài ra lưu ý con cháu ăn chơi.

Tháng 5: Tiền bạc trong tháng 5 có sự tiêu pha hao tán nhiều chủ yếu cho công việc làm ăn. Quý bạn suy nghĩ lo lắng nhiều có thể sinh ra bệnh tật.

Tháng 6: Công việc của thành viên trong gia đình trong tháng này có sự thay đổi. Quý bạn khi ra ngoài chú ý đi lại cẩn thận.

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn tuổi Mậu Tuất có người xa quê trở về. Tháng này quý bạn không nên mở rộng thêm công việc sẽ không được như ý.

Tháng 8: Quý bạn có quý nhân giúp đỡ các công việc trong tháng 8 nên thu được nhiều tháng tựu đáng kể. Tuy nhiên tình cảm của các thành viên trong gia đạo kém.

Tháng 9: Đón tin vui trong gia đạo, bên cạnh đó quý bạn tuổi này cần chú ý đến sức khỏe, tháng này sức khỏe chủ về huyết áp kém.

Tháng 10: Đây là tháng quý bạn tuổi 1958 cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân dễ hao tổn, bệnh tật ốm đau.

Tháng 11: Tháng này tiền bạc hao tán nhiều. Bên cạnh đó quý bạn chú ý công việc làm ăn có thể có kẻ phá hoại.

Tháng 12: Đây là tháng công việc của thành viên trong gia đình không được tốt, có kẻ xấu phá hoại nên làm việc gì nên cẩn trọng.

Vận Hạn Tử Vi Tuổi Canh Dần Năm 2022 Nam Mạng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào?

Tuổi Canh Dần sẽ trải qua năm 2020 Canh Tý như thế nào? Sẽ nhận được những cơ hội hay thách thức gì trong năm này? Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 nam mạng sẽ giúp bạn nắm rõ được điều này.

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng sẽ giúp cho quý bạn biết được tình hình chung của mình trong năm Canh Tý sẽ như thế nào về sức khỏe, gia đạo, công danh và tài lộc.

XEM TỬ VI TUỔI CANH DẦN NĂM 2020 NAM MẠNG SINH NĂM 1950

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

còn được gọi là tài tinh, chủ về được bạn vè giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc. Với sao Thái Âm chiếu mạng thì tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư. Đầu năm khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: chủ về tài lộc khi mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên cẩn trọn việc thứ kiện mất tiền bạc hay gia đạo bất hòa.

Tứ trụ với Thiên Thắng, Địa Hung: Biểu thị gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, gia đình, sự nghiệp có phần lụi sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt

Kết luận về mặt sao hạn: xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2020 nam mạng cho biết, năm nay phải chú ý thật tốt về mặt sức khỏe, bệnh về huyết áp cao ngoài ra quý bạn chú ý trong nhà tình cảm gia đình không được tốt.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2020 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Cung đặt mệnh có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về trong nhà công việc của con cháu có sự thay đổi tuy nhiên quý bạn cần chú ý sức khỏe cẩn thận nhất là bệnh tuổi già

Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về trong nhà có người có tin vui về đường học thức và đường công danh gặp nhiều may mắn

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới tuy nhiên quý bạn cần phải chú ý cẩn thận sức khỏe

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ốm đau gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên quý bạn chú ý trộm đạo quân gian

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: tử vi nam Canh Dần năm 2020 cho thấy công việc của con cháu trong gia đình có sự thay đổi tuy nhiên gia đạo tình cảm không được tốt có sự bất hòa ngoài ra quý bạn chú ý sức khỏe bệnh về thiếu máu và huyết áp.

Do tuổi cao nên về việc giao tiếp bạn bè của quý bạn bị hạn chế nhiều và xuất hành ra ngoài của quý bạn bị hạn chế nhiều

Do sức khỏe nên việc kiếm tiền của quý bạn đều dành cho con cháu và trong năm quý bạn có sự tiêu pha nhiều vào ốm đau bệnh tật

Cuộc sống gia đình lúc nào cũng vui vẻ bên con cháu và người thân tuy nhiên đôi khi vì tiền bạc và công việc mà trong gia đình sảy ra sự bất đồng quan điểm

Năm nay quý bạn ông phải chú ý bệnh về tuổi già cũng như sức khỏe ốm đau thì lâu khỏi và bệnh về huyết áp cũng như tê thấp

TỔNG KẾT: tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2020 tuy được hưởng thiên thời nhưng do cung đặt mệnh không được tốt cho nên ảnh hưởng tới phần nào sức khỏe của quý bạn và trong năm nay quý bạn chú ý về gia đạo và công việc làm ăn của con cháu trong gia đình có sự thay đổi.

THÔNG BÁO: Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Tuổi Canh Dần nam mạng năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm quý bạn nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Đồng thờ, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy mang ngũ hành thuộc Mộc để trợ mệnh cũng như làm giảm phần nào về đau ốm cho tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 nam mạng.

Để [XEM BÓI SIM HỢP PHONG THỦY] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng 1: Công việc làm ăn của gia đình bình thường tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe

Tháng 2: Trong tháng này công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi hay đi lại nhiều

Tháng 3: Tháng này quý bạn tuyệt đối chú ý bệnh tuổi già đi lại phải cẩn thận

Tháng 4: Được hưởng âm phần cho nên gặp hung hóa cát mọi việc anh lành

Tháng 6: Tháng này quý bạn có sự tiêu pha nhiều công việc làm ăn của gia đình kém

Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ về sức khỏe ra ngoài quý bạn nên chú ý mất mát tiền bạc

Tháng 8: Mọi việc làm ăn đều bình thường tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe

Tháng 9: Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới tuy nhiên quý bạn cẩn thận bệnh tuổi già

Tháng 10: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên sức khỏe quý bạn được cải thiện

Tháng 11: Có sự sửa sang lại mổ mà âm phần hay có sự sửa sang lại nhà của nơi thờ

Tháng 12: Tháng này quý bạn chú ý sức khỏe và bệnh về đường tiêu hóa không được tốt

Vận Hạn Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm 2022 Nam Mạng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào?

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng là một việc vô cùng quan trọng, bởi vận khí của con người thay đổi theo từng năm. Thế nên bạn cần phải nắm bắt được vận mệnh của mình, từ đó có những bước đi đúng đắn để xây dựng cuộc sống như ý muốn của mình.

Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1964 Giáp Thìn là một hung tinh, nó mang đến sự thi phi, trở ngại, gia đạo bất an và sức khỏe yếu kém. Còn hạn tuổi chủ về sự hao tài, bất an và tai bay vạ gió. Nhìn chung vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 rất xấu, thế nên bạn cần cẩn trọng trong mọi hành động của mình.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư phùng Hỏa xấu, nhưng có được ngũ hành đi vào tương sinh, sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc trong công việc. Đặc biệt là tiểu vận đóng tại vương địa sẽ giúp cho tử vi năm 2019 tuổi Giáp Thìn nam mạng được thuận lợi hơn và hạn chế được rất nhiều những điều không tốt mà sao hạn mang lại.

Giáp Thìn: 56 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 13 -2-1964 đến 1-2-1965

Video tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng

I – Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

II – Tổng quát tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng

Tử vi Giáp Thìn 2019 nam mạng là người rất hiếu động, có ý chí tiến thủ cao, khi có cơ hội thường muốn trải dài hoài bão lớn, tin tưởng mạnh mẽ vào năng lực của mình. Rất dễ thành công trên đường đời, có khả năng tạo được tiếng tăm vang dội.

Nhược điểm của Quý bạn là dễ thay đổi mục đích đề ra, “nửa đường gẫy gánh” là vứt bỏ ngay. Không cần nhìn lại, không cần sửa.

Quý bạn rất thông minh, có tài ăn nói, dễ thuyết phục đối tượng, có khả năng của người lãnh đạo, nhưng đôi lúc quá cẩn thận, đòi hỏi người hợp tác phải làm việc như mình, cũng giảm bớt sự thành công, vì thiếu thông cảm.

Vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng nói chung, tuổi Giáp Thìn Quý bạn, ít người cực thân, nhưng sự nghiệp cũng khó ổn định, bởi tình duyên chao đảo, không “an cư” khó mà “lạc nghiệp”. Quý bạn có số Đào hoa, nếu không tự chế, gia đình khó yên ổn. Từ 40 tuổi trở lên, có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến, nhưng còn tùy ở mỗi người, nếu cứ mãi vướng vào “đôi mắt giai nhân” thì khó làm nên sự nghiệp.

III – Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

Năm nay quý bạn gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn.

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

Năm nay quý bạn có Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh. Sao chiếu mạng không tốt biểu hiện cho một năm công việc làm ăn không được tốt. Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa.

Tuổi Giáp Thìn năm 2019 hợp làm ăn với tuổi nào để phát tài phát lộc Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Giáp Thìn

IV – Vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Tiểu Vận đi vào Vương Địa cho thấy bản mệnh quý bạn tuy vững nhung do thiên thời không được hưởng nên tất cả mọi công việc làm ăn quý bạn cần phải cố gắng nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) đây là đại vận mới của quý bạn biểu hiện một đại vận có nhiều sự thay đổi về công việc làm ăn và nơi ăn chốn ở.

Năm nay đóng tại Cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tại Tam hợp mệnh có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên cùng đó có các sao xấu như Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi, gia đạo thiếu hòa khí luôn có sự cãi vã.

Tại Cung Xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây la bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn trong năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó khăn quý bạn không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc chủ về thua lỗ, trong năm này về ngoại giao thì cũng không được tốt các mối quan hệ bị thu hẹp

Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn, đầu tư thì nhiều nhưng không thu được vốn

Về phương diện tình cảm: Gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng con cái luôn có sự xung đột

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đau ốm, cẩn thận lời ăn tiếng nói, họa về lời nói mà ra

Nhìn chung: tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng tuy được hưởng địa lợi nhưng thiên thời không được hưởng cho nên tất cả mọi việc làm ăn tuy bản thân rất cố gắng, nỗ lực tuy nhiên không đạt được thành công mấy trong công việc, trong năm nay quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ không thu hồi được vốn.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Thìn nam mạng: Là tháng 2, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Thìn làm mọi việc

đối với tuổi Giáp Thìn nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…

V – Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng theo các mùa

Tháng giêng: Gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng con cái luôn có sự xung đột với nhau

Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn xuất hành đi xa thì có lợi

Tháng ba: Công việc làm ăn không được tốt đi lại nhiều nhưng có quý nhân giúp đỡ

Tháng Tư: Quý bạn nên chú ý sức khỏe máu huyết kém, công việc làm ăn không tốt

Tháng năm: Công việc hanh thông tuy nhiên ra ngoài thì phải chú ý mất mát của cải

Tháng sáu: Tiền bạc hao tán nhiều chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

Tháng bảy: Mọi việc làm ăn không được tốt chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói

Tháng Tám: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng chín: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên có cũng không giữ được lâu

Tháng mười: Có bệnh về máu huyết xương khớp, đau ốm thì lâu khỏi

Xem ngày hôm nay tốt hay xấu tiến hành vạn sự lành

Tháng mười một: Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi có quý nhân giúp đỡ

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn không được tốt chú ý ăn uống

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền“.

Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nữ mạng sẽ giúp bạn biết trước được những điều tốt xấu có thể xảy ra. Đặc biệt, bạn có thể xem online mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến gặp thầy tử vi như trước đây.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2020 chỉ ra rằng, vào năm 2020, nữ mạng 1952 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh và hạn tuổi Ngũ Mộ, vận niên trư phùng hỏa. Những điều này báo hiệu một năm không có nhiều thuận lợi.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN NĂM 2020 NỮ MẠNG

Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953 Con dòng Hắc Đế, trường mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang Tháng bảy bệnh tật lan tràn Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

HẠN: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà Ðịa Võng hạn cũng không xong Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Gặp thì cần chú ý lời ăn tiếng nói, làm ăn khó khăn, công việc dễ phải bỏ dỡ. Không nên đi xa vào ngày tuất và giờ tuất để tránh gặp chuyện buồn.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Hung: Đối với tuổi quý bạn trong năm nay không được tốt sức khỏe yếu kém, đau ốm lâu khỏi. Còn công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn có chuyện buồn đưa tới trong năm nay

Trong năm 2020 thì tuổi Nhâm Thìn quý bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về công việc là ăn của gia đình kém có người phá hoại trong công việc và có chuyện buồn đưa tới

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt tốt quý bạn đi lại cần chú ý

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn cẩn thận chú ý mất mát của cải và trong nhà có chuyện buồn

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi có nhiều thị phi đưa tới.

Về việc ngoại giao do sức khỏe không được tốt và tuổi tác cao cho nên việc ra ngoài của quý bạn bị hán chế cho nên ảnh hưởng nhiều việc ngoại giao bạn bè

Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào sức khỏe và trong gia đình và người thân

Gia đạo bất hòa trong gia đình con cháu có sự cãi vã, không hòa thuận

Đối với quý bạn trong năm chú ý bệnh về tuổi già và đi lại cẩn thận

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2020 nữ mạng cho thấy, năm nay sức khỏe quý bạn không được tốt, có nhiều bệnh tật, ốm đau thì lâu khỏi. Trong gia đình thì bất hòa con cháu mỗi người một ý.

THÔNG BÁO: Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Hỏa để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nữ mạng.

Để [] chính xác nhất về đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Nhâm Thìn kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Nhâm Thìn là tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn chú ý bệnh về tuổi già

Tháng 2: Tháng này quý bạn chú ý bệnh về đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

Tháng 3: Công việc làm ăn của con cháu gặp may mắn tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe

Tháng 4: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát

Tháng 5: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới cẩn thận có người đau ốm khó qua khỏi

Tháng 6: Công việc làm ăn của gia đình không tốt tuy nhiên có tin vui về thêm người

Tháng 7: Tháng này sức khỏe quý bạn kém công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi

Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, quý bạn chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi

Tháng 9: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý trộm đạo quân gian

Tháng 10: Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới công việc làm ăn của con cháu gặp may mắn

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 12: Mọi việc bình thường tuy nhiên quý bạn đi lại nên chú ý cẩn thận

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nam Mạng Tốt Xấu Như Thế Nào? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!