Xu Hướng 2/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Mẹo 1999 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 2 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Mẹo 1999 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Mẹo 1999 Nữ Mạng Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng Mạng: Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh: Xấu Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần – Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mão nữ mạng về Sao chiếu mạng SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Người gặp sao hạn Thổ Tú trong năm Tân Sửu nên đề phòng có kẻ gian hãm hại, sinh chuyện kiện tụng pháp lý. Ngoài ra hung tinh ngũ hành Thổ này còn chủ về tranh cãi, tị phi hay xung khắc miệng tiếng khiến gia đạo bất hòa. Công việc chăn nuôi gia súc có thể gặp thua lỗ, sức khỏe gia chủ kém và xấu nhất trong tháng 4 – tháng 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Người gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Nếu mưu cầu lợi danh hay kinh doanh buôn bán cũng không được thuận lợi, chủ về thất bại. Nhìn chung Huỳnh Tuyền là hạn ảnh hưởng xấu tới cả phương diện sức khỏe và tài chính của chủ mệnh.

3 – Giải đoán tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ Thiên Sinh, Địa Hao: Đây là năm quý bạn tuổi Kỷ Mão có môi trường sống và học tập không có quá nhiều thay đổi. Dù gặp bất kỳ khó khăn gì cũng được người giúp đỡ. Bản thân quý bạn có thể gặp chuyện không lành trong năm này, cẩn thận mọi công việc. Ngoài ra đều phòng tai ương, nạn tai.

4 – Xem bói tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng về Vận niên Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Vận niên Xà Hãm Tỉnh báo hiệu một năm công danh, sự nghiệp và tình duyên đều không có biến chuyển tốt. Công việc làm ăn và công danh nên giữ nguyên theo hướng cũ; kỵ đi xa hay thay mới; chuyện tình cảm bình thường. Công danh muốn phát triển thì nên theo hướng cũ và dựa vào sự giúp sức của người khác. Đề phòng tai nạn xe cộ, không nên đi chung xe với người cùng hạn; cẩn trọng khẩu thiệt, nghi kỵ.

5 – Luận tử vi tuổi Kỷ Mão nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi Trong năm Tân Sửu đối với tuổi kỷ mão không nên dùng màu vàng

Chỉ nên dùng màu trắng là tốt nhất

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với những quý bạn nữ mạng tuổi Kỷ Mão năm Tân Sửu không gặp nhiều thuận lợi cho việc học hành. Quý bạn nên chuyên tâm để cố gắng học tập thì mới mong đạt được những kết quả tốt đẹp như mong muốn.

III – Luận tử vi Kỷ Mão 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Dự đoán tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: bộ sao này ý nghĩa công việc trong năm không được như ý muốn, ngoài ra chú ý cửa quan.

2 – Tử vi nữ Kỷ Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Năm này quý bạn chú ý di chuyển xe cộ và cẩn thận về tay chân.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mão nữ mạng tại Cung nhị hợp Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: ý nghĩa bộ sao này sức khỏe không được tốt như ý. Tuy nhiên chú ý có chuyện buồn trong gia đạo.

4 – Tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2021 tại Cung tam hợp Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: Trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới, cẩn thận có tang sự trong nội tộc.

Kết luận: Theo sao chiếu trong năm cố định của người tuổi Kỷ Mão cho thấy đây là năm quý bạn sinh năm Kỷ Mão 1999 lưu ý di chuyển xe cộ, hạn về tay chân. Ngoài ra chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng trong năm này không được tốt. Đa phần tính cách của bản thân, ảnh hưởng không nhỏ tới mối liên hệ về làm ăn và cả giao thiệp bạn bè.

2 – Về phương diện tài chính Tài vận của quý bạn tuổi 1999 năm Tân Sửu tốt, tiền bạc có sự đầu tư nhiều cho công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán và những công việc trong gia đình vô cùng thuận lợi, đạt được thành quả như ý.

3 – Về phương diện gia đạo Mối quan hệ các thành viên trong gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí, xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, hoặc có chuyện buồn đưa tới. Đây cũng không phải là năm tốt cho tình duyên của quý bạn.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Mão 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn sao Thổ Tú Tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng. Nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn nữ Kỷ Mão 1999 theo tuổi hợp Tuổi hợp: Trong năm Tân Sửu tuổi Kỷ Mão nữ mạng hợp với những người có năm sinh 1992, năm sinh 2001. Đây là những tuổi mang đến điều tốt lành và may mắn.

Tuổi kỵ: Những người sinh năm 1991, năm 2006 đặc biệt khắc kỵ với người tuổi 1999, có thể mang lại những chuyện buồn phiền.

3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất của quý bạn trong năm Tân Sửu. Tháng này mang đến thị phi và có nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 8 (Âm lịch) là tốt nhất trong năm của quý bạn tuổi Kỷ Mão. Những tháng này chủ về mọi việc đạt được như ước muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu xuân năm mới vui vầy bên gia đình, quý bạn tuổi 1999 nữ mạng tháng 1 có lộc về tiền bạc, tài chính ổn định.

Tháng 2: Quý bạn khi đi ra ngoài trong tháng này được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc được thuận lợi. Trong tháng này sức khỏe của quý bạn cần lưu ý.

Tháng 3: Tháng này công việc làm ăn kinh doanh của tuổi Kỷ Mão quý bạn có kẻ phá hoại, gièm pha sau lưng. Gia đạo của chuyện buồn phiền đưa tới.

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ Tháng 4: Đây là tháng quý bạn tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc làm ăn, kinh doanh và trong cuộc sống. Ngoài ra quý bạn chú ý về các bệnh như đau đầu.

Tháng 5: Đây là tháng công việc của quý bạn có sự hanh thông, thuận lợi hết sức, làm việc gì cũng được như ý. Tuy nhiên, đây không phải tháng để đầu tư nhiều tiền bạc, thay đổi hay mở rộng thêm công việc.

3 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu Tháng 7: Việc ăn uống trong tháng này quý bạn cần chú ý hoặc khi ra ngoài cẩn thận con vật cắn hoặc đá.

Tháng 8: Tháng này quý bạn tuổi 1999 đón tin vui cưới xin hỷ tin của bạn bè, hoặc anh em thân thiết trong nhà.

Tháng 9: Đây là tháng quý bạn chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh bị vạ thân. Ngoài ra công việc của quý bạn có kẻ xấu nói xấu sau lưng.

4 – Xem tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông Tháng 10: Tiền bạc hao tán nhiều tháng này tiêu pha nhiều cho các việc, quý bạn còn ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Tốt nhất nên đi chùa để cầu bình an.

Tháng 11: Đây là tháng trong nhà của quý bạn sinh năm Kỷ Mão có sự mua sắm, sửa sang các đồ vật cho căn nhà.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm quý bạn đón tin vui về chuyện tình cảm. Bên cạnh đó công việc kinh doanh làm ăn nhiều may mắn.

Việc xem tử vi online mang đến nhiều thuận tiện nhưng đồng thời chứa đựng những rủi ro nhất định khi có nhiều nguồn tin chưa đúng đắn tràn lan ngày càng nhiều trên mạng Internet.

Xem Tử Vi Tuổi Mẹo 1963 Nữ Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần – Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi Quý Mão 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Hung tinh Thổ Tú xấu nhất vào tháng 4; tháng 8 âm lịch. Bởi thế nhân mệnh gặp hung tinh này trong năm 2021 cần chú ý đề phòng kẻ xấu ám hại sinh ra kiện tụng, tranh cãi. Cùng với đó, trong cuộc sống cần đề phòng những xung đột miệng tiếng, cãi vã hay khắc khẩu. Trong gia đạo thì tình cảm không thuận, chăn nuôi gặp khó, đương số sức khỏe suy yếu.

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng tiêu cực tới tiền bạc và gia đạo của đương số khiến cho tiền của mất mát, gia đình bất hòa. Về mặt tích cực hạn này mang lại nhiều năng lượng tốt cho kinh doanh – buôn bán nên nếu mưu cầu làm ăn hay buôn bán trong năm này ắt sẽ có lộc, có tài.

3 – Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hung: Công việc làm ăn của những thành viên trong gia đình có nhiều khó khăn, trở ngại. Mưu sự việc gì cũng khó thành, đầu tư dễ thua lỗ. Trong gia đình hòa khí kém, nhiều chuyện buồn đưa tới, anh em bạn bè đều hao tốn tiền bạc, gặp điều bất an.

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão nữ mạng về Vận niên Trung Bình – Bình An Trọn Năm

5 – Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ 2021về màu sắc hợp tuổi Trong năm 2021 thì tuổi Quý Mão quý bà nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng vàng và nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bà tuổi Quý Mão có một năm Tân Sửu không tốt về sức khỏe, cần lưu ý nhiều hơn để đảm bảo. Gia đạo bất hòa, dễ nảy sinh những tranh cãi không đáng có trong gia đình, có thể có chuyện buồn đưa tới.

III – Luận tử vi Quý Mão 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Quý Mão nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: bộ sao này có ý nghĩa là công việc làm ăn của quý bà không đạt kết quả như ý muốn, ra ngoài có thể gặp cửa quan.

2 – Xem tử vi nữ Quý Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Quý bà cần chú ý đi lại di chuyển xe cộ và đề phòng tay chân.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão nữ mạng tại Cung nhị hợp Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này báo hiệu sức khỏe của quý bà tuổi sinh năm 1963 cần chú ý đến sức khỏe trong năm này, bên cạnh đó gia đạo gặp nhiều chuyện buồn.

4 – Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: gia đạo của quý bà có nhiều chuyện buồn, có thể có tang sự trong nội tộc.

Kết luận: tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 là một năm việc làm ăn không được tốt như ý, đầu tư kinh doanh thường thu về thua thiệt, chủ yếu gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Đây cũng là năm gia đạo chú ý có chuyện buồn đưa tới.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao Đây không phải là một năm thuận lợi cho việc ngoại giao của người sinh năm 1963 nữ mạng. Phần nhiều nguyên nhân là do tuổi tác cao cùng với sức khỏe của quý bà không được tốt ảnh hưởng không nhỏ tới kết giao, mở rộng các mối quan hệ.

2 – Về phương diện tài chính Quý bà trong năm Tân Sửu có lộc về mặt tiền bạc do con cháu biếu tặng. Tuy nhiên lại chi tiêu nhiều vào các công việc trong gia đạo và sức khỏe ốm đau bệnh tật.

3 – Về phương diện gia đạo Năm này không phải là năm tốt cho gia đạo của quý bà tuổi Quý Mão. Gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới, tình cảm con cháu trong gia đạo không tốt, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Quý Mão nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn Tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn nữ Quý Mão 1963 năm 2021 theo tuổi hợp Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1963, 1971 hợp với tuổi của quý bà tuổi Quý Mão, kết hợp với những tuổi này, quý bà sẽ gặp may mắn, thuận lợi.

Tuổi kỵ: Quý bà tuổi Quý Mão đặc biệt kỵ với những người tuổi 1964, tuổi 1968, hai tuổi này kết hợp làm ăn hay bất kỳ công việc gì cũng đều gặp trắc trở, khó khăn và thu về buồn phiền.

3 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021 Tháng xấu: Tháng 6, tháng 12 (Âm lịch), hai tháng này là tháng xấu nhất của quý bà trong năm Tân Sửu, chỉ đón về thị phi và chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 4 và tháng 8 (Âm lịch), tháng này tốt nhất trong năm nay, quý bà làm việc gì trong tháng này cũng được thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp.

VI – Luận tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân Tháng 1: Đón xuân bên gia đình, quý bà tuổi Quý Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tháng này sức khỏe của quý bà, có thể dễ đau ốm.

Tháng 2: Đây là tháng công việc kinh doanh của các thành viên trong gia đạo không được tốt như mong muốn. Ngoài ra sức khỏe của quý bà cần chú ý, nhất là chân tay.

Tháng 3: Tháng này là tháng may mắn của quý bà, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, nhưng trong nhà chú ý có thể có chuyện buồn tới.

2 – Xem vận mệnh tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ Tháng 4: Trong tháng 4, quý bà hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều, công việc của các thành viên trong gia đình không tốt, bị kẻ tiểu nhân phá hoại.

Tháng 5: Mọi việc trong tháng 5 của quý bà đều diễn ra ở mức độ bình thường. Sức khỏe của quý bà cần lưu ý sức khỏe.

Tháng 6: Nếu quý bà có dự định gì thì nên thực hiện trong tháng này. Đây là tháng may mắn cho công việc làm ăn, kinh doanh của quý bà, hơn nữa trong gia đạo có thêm tin vui.

3 – Xem bói tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng vào mùa thu Tháng 7: Sức khỏe của quý bà trong tháng này kém, chủ yếu là vấn đề máu huyết, bên cạnh đó di chuyển ra ngoài quý bà cần cẩn thận đường ăn uống.

Tháng 8: Tháng này trong gia đạo của quý bà tuổi Quý Mão có tin vui đưa tới, tuy nhiên sức khỏe của quý bà không tốt, đặc biệt cần chú ý đường ăn uống.

Tháng 9: Đây là tháng tốt lành cho công việc làm ăn của quý bà, mọi sự mở mang, phát triển thêm đều được thuận lợi. Tuy nhiên quý bà nên nhớ cẩn thận lời ăn tiếng nói, vì có thể ảnh hưởng ít nhiều tới công việc của quý bà.

Tháng 11: Gia đạo trong tháng này của tuổi Quý Mão quý bà thiếu hòa khí, thường xảy ra mâu thuẫn, của cải, tiền bạc có thể mất mát.

Tháng 12: Đây là tháng cuối năm của niềm vui, gia đạo của quý bà có niềm vui về hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 đã cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm. Trong mỗi năm đối với một thế hệ lứa tuổi có rất nhiều sự kiện, biến cố xảy ra khác nhau. Có người thăng quan tiến chức, phát tài, sinh quý tử, mua nhà,.. nhưng cũng có người bị cách chức, mất trộm, ốm yếu, vướng vào thị phi, kiện tụng… Do vậy việc vận dụng những luận giải tử vi này có tính chất tham khảo, đề phòng là chính. Những điều người xưa truyền lại, chắc hẳn có lý do.

Xem Tử Vi Tuổi Mẹo 1975 Nữ Mạng Năm 2022

I – Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình Hạn: Ngũ Mộ: Tiền bạc hao tán, tinh thần bất an Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương) – Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần – Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Ất Mão 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, thủ cựu không chịu thay đổi – tiếp nhận cái mới trong suy ngũ. Đàn bà gặp sao này thường thì không tốt cho thai sản, thương tất bất ngờ, nóng nảy mồm miệng hay chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch nên đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Xem tử vi Ất Mão nữ mạng 2021 về Hạn tuổi HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ chủ về tiền bạc hao tán, tinh thần bất an. Để tránh ảnh hưởng xấu từ hạn thì chủ mệnh chớ mua hàng hóa, đồ không có hóa đơn, chớ cho người lạ ngủ nhờ chủ về gặp chuyện tai bay vạ gió hay mất cắp tài sản.

3 – Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ Thiên Hư, Địa hao: Công việc kinh doanh làm ăn của quý bà tuổi Ất Mão có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn đan xen. Mưu sự gì trong năm Tân Sửu cũng khó thành, bởi lẽ ngoại duyên thay đổi theo chiều hướng không tốt cho công việc của quý cô. Tình cảm của các thành viên trong gia đạo không tốt, nhiều chuyện buồn tới. Bản thân quý cô cũng gặp nhiều chuyện xấu hoặc bị lâm bệnh khó lường.

4 – Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 nữ mạng về Vận niên Trư Phùng Hỏa: Vận niên Trư Phùng Hỏa (lợn quay) báo hiệu một năm có nhiều biến cố, thay đổi đột xuất. Về công việc dù làm lụng vất vả nhưng thu nhập lại không cao, giúp đỡ người khác lại hay gặp cảnh vạ lây; tốt nhất nên an phận thủ thường chờ thời cơ tới. Dù có thời cơ đến thì cũng nên tính toán kỹ lưỡng rồi mới thực hiện. Tiền bạc giữ gìn cẩn trọng, công danh muốn lên cần có quý nhân hỗ trợ. Chuyện tình cảm ổn định, cuối năm có nhiều biến chuyển tốt.

5 – Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi Trong năm 2021 thì tuổi Ất Mão nên dùng màu Xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Năm 2021 không phải là một tốt cho công việc kinh doanh làm ăn của quý cô tuổi Ất Mão. Quý cô có thể sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc làm ăn trong năm này vì chủ về gặp nhiều bất lợi, khó khăn, thua thiệt.

III – Luận tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021 về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi năm 2021 tuổi Ất Mão nữ mạng tại Cung tiểu vận Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: bộ sao này chủ về việc làm ăn của quý cô không được như mong muốn, có thể gặp phải cửa quan.

2 – Tử vi nữ Ất Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Quý cô cần cẩn thận trong di chuyển xe cộ, bên cạnh đó đề phòng những vấn đề thương tổn về tay chân.

3 – Xem tử vi Ất Mão 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: ý nghĩa bộ sao này là sức khỏe của quý cô không được tốt, ngoài ra gia đạo quý cô có chuyện buồn đưa tới, hòa khí kém.

4 – Tử vi Ất Mão nữ mạng 2021 tại Cung tam hợp Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: bộ sao này chủ về chuyện buồn trong gia đạo, thậm chí có tang sự trong nội tộc.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021 cho thấy quý bà có sự phấn đấu nhưng vận không được tốt nên kết quả không được như mong muốn. Khi đi ra ngoài quý cô nên cẩn thận. Sức khỏe của quý cô cũng không được tốt, ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi hoặc bị con vật cắn đá. Ngoài ra trong dòng họ có người ốm đau khó khỏi.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao Năm Tân Sửu không phải là năm tốt cho công việc ngoại giao của quý cô tuổi Ất Mão. Nhiều mối quan hệ làm ăn và bạn bè trong năm nay đều bị thu hẹp lại, tốt nhất quý cô không nên tìm cách mở rộng quan hệ.

2 – Về phương diện tài chính Không chỉ mối quan hệ ngoại giao mà tiền bạc cũng không gặp thuận lợi trong năm 2021. Quý cô nếu đầu tư tiền bạc vào dự định hay kế hoạch gì đều chỉ thu về bất lợi, thua thiệt.

3 – Về phương diện gia đạo Tình cảm gia đạo của quý cô không được tốt, gặp chuyện buồn hoặc có nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà. Hoặc có tang sự trong gia đình hay trong bạn bè của quý bà.

4 – Về phương diện sức khỏe Trong năm 2021 quý cô tuổi này cần chú ý đi lại, di chuyển xe cộ cẩn thận, bên cạnh đó cũng cần lưu tâm đến những thương tổn về chân tay.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Mão 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn Tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch. Cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 theo tuổi hợp Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1976, 1990. Mọi sự liên kết với tuổi hợp đều giúp cho công việc cũng như cuộc sống của quý cô được may mắn và tốt đẹp hơn.

Tuổi kỵ: Người có năm sinh 1976, tuổi 1973. Các tuổi này mang đến cho cuộc sống của quý cô những buồn phiền trắc trở.

3 – Luận tháng tốt xấu trong năm Tân Sửu 2021 Tháng xấu: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu của quý cô, tháng này chủ về chuyện buồn, chuyện thị phi.

Tháng tốt: tháng 1, tháng 6 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý cô, tháng này chủ về mọi việc tốt đẹp, thuận lợi như ý.

VI – Luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Ất Mão 2021 nữ mạng vào mùa Xuân Tháng 1: Tháng này quý bà tiêu pha nhiều tiền. Vì vậy vui xuân bên gia đình quý bà cũng cần lưu ý trong những chi tiêu vì có thể hao tốn nhiều khó kiểm soát.

Tháng 2: Nếu muốn xuất hành đi xa trong tháng 2, thì quý bà cần hết sức cẩn thận di chuyển xe cộ. Ngoài ra tháng này quý cô sức khỏe kém, có thể mắc bệnh tật, hay ốm đau không khỏi ngay được.

Tháng 3: Trong tháng 3 quý cô tuổi Ất Mão có công việc làm ăn đạt nhiều thành quả tốt đẹp nhưng bên cạnh luôn có kẻ tiểu nhân rình rập, gièm pha, phá hoại nên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thành quả cuối cùng.

Tháng 5: Công việc kinh doanh, làm ăn trong tháng này của quý cô diễn ra tương đối ổn định, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên cần phải cẩn thận vì có thể gặp phải rắc rối cửa quan khó giải quyết.

Tháng 6: Đây là tháng may mắn, tốt lành đối với người sinh năm 1975 quý cô. Trong gia đạo có nhiều chuyện vui, đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin của con cháu ở trong họ.

3 – Xem tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu Tháng 7: Khi ra ngoài trong tháng 7 quý cô nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Vì tháng này sức khỏe của quý cô không được tốt. Ngoài ra tình cảm gia đạo nhiều bất hòa, mâu thuẫn quan điểm giữa các thành viên.

Tháng 8: Tháng này tuy công việc làm ăn của quý cô tiến triển theo chiều hướng tốt nhưng đây không phải tháng thuận lợi để đầu tư tiền bạc vào công việc. Chính vì vậy muốn đầu tư vào việc gì quý cô nên có sự suy tính kỹ lưỡng.

Tháng 9: Đây là tháng người tuổi Ất Mão quý có sự thay đổi đáng kể trong công việc. Tuy nhiên luôn có kẻ tiểu nhân nói xấu, thị phi.

4 – Xem vận hạn tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông Tháng 10: Tiền bạc trong tháng này của quý cô tuổi Ất Mão cũng có sự tiêu pha nhiều. Nếu mắc bệnh tật ốm đau trong tháng này thì quý cô cần cẩn thận vì dễ bệnh nặng hoặc lâu ngày khó khỏi.

Tháng 11: Hòa khí trong nhà của quý cô tháng 11 rất kém, chủ yếu là mâu thuẫn, tranh cãi, bên cạnh đó dễ mất của cải, tiền bạc hoặc lưu ý về xe cộ.

Tháng 12: Tháng cuối năm quý cô tuổi Ất Sửu đón nhiều may mắn, niềm vui vì được hưởng phúc đức của tổ tiên ban cho. Đó là niềm vui cả trong sự nghiệp và gia đạo của quý cô. Quý cô có thể chớp lấy thời cơ này để thực hiện các dự định của bản thân.

Hy vọng qua những luận giải chi tiết và toàn diện về tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021, quý bạn đã nắm được vận trình trong năm của bản thân và có những định hướng hành động phù hợp cho riêng mình trong năm nay. Vận khí thay đổi, thế cục trong năm biến hóa khôn lường, việc xem tử vi năm là để nắm bắt thời vận, xu cát tị hung, tìm lành tránh dữ. Chúc quý bạn có một năm bình an, hạnh phúc và thành công.

Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão (1999) Nữ Mạng Năm 2022

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng năm 2018

Chữ Kỷ biến thành chữ An Có tài quán xuyến, lo toan mọi đường Quý Cô Kỷ Mão an khương Tánh tình hiền thục, tư lương đủ đầyGia đình lo lắng đắp xây Thuận sanh mùa Hạ sum vầy chồng con Nghịch sanh duyên nợ khó tròn Về sau cũng có cháu con đông đầy Trung vận là lúc gặp Mây Tạo thêm thiện nghiệp phước dày hậu lai Mậu Tuất, tốt xấu cả hai Lợi danh thì có, nạn tai phải phòng.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão trong năm 2018 (Nữ Mạng)

Sanh từ 16 -2-1999 đến 4-2-2000

Tướng tinh: Con Rồng. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên tường)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa

VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên: Cọp ra oai

THIÊN CAN: Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi

Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết: – Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Đen, trắng.

Tổng Quát Tuổi Kỷ Mão (Nữ Mạng) năm 2018

Quý Cô có tử vi tuổi Kỷ Mão đa phần sinh trưởng trong gia đình khá phức tạp nên từ thuở nhỏ đã có tinh thần tự lập. Thêm phần khéo léo, cẩn thận nên dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Nếu sanh vào mùa hạ và các tháng 3,9,12 Âm lịch cuộc sống hưởng nhiều hạnh phúc có danh có lộc, gia đình tình cảm cũng ấm êm. Nghịch sanh lỗi số, nhiều phần ngang trái về tình duyên và công danh cũng lận đận.

Nhờ Can sinh Chi cuộc sống tương đối ấm êm. Những thành tựu đều do sự cố gắng, tích lũy mà có.

Đời sống tuy phong lưu nhưng biết lo xa, phóng khoáng với những điều cần thiết. Mặc dù không ưa những kẻ phách lối, phỉnh nịnh nhưng khi nhìn họ lâm nguy khốn Quý Cô vẫn sẵn lòng nâng đỡ cứu giúp. Đã tạo nhiều phước đức trong hiện đời.

Sự Nghiệp Tuổi Kỷ Mão (Nữ Mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay tử vi tuổi Kỷ Mãi của Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh nhiều chuyện lo buồn, dễ gặp nạn tai, đau ốm, tiền bạc tốn hao. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô ít bị thiệt hại, trong rủi xui đôi lúc cũng gặp may mắn.

Với Hạn Thiên tinh, thường có chuyện bất hòa, tranh cãi hay hồ sơ giấy tờ gặp rắc rối. Nặng hơn, có thể phải liên hệ với toàn án.

Về Tứ Trụ tử vi tuổi Kỷ Mão, với Thiên hòa, Địa thắng, công việc làm ăn, học hành không có đổi thay đáng kể, nhưng gia đình tình cảm dù có những trở ngại khó khăn cũng vượt qua, ý muốn được thành.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Cô đang mang trong lòng một vấn đề quan trọng cần giải quyết. Nếu tận tâm tận lực, suy nghĩ chín chắn thì hành động sẽ có kết quả như ý.

Về mặt ngũ hành sự nghiệp

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, gặp năm Hỏa có nhiều lợi ích. Khó khăn có người giúp đỡ, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn khá yếu, công việc học hành gặp trở ngại. Cẩn thận về hồ sơ giấy tờ và phòng nạn tai, hung họa. Được Tứ trụ khá tốt. Thường gặp may măn quý nhân giúp đỡ, công việc Tiền Hung Hậu Kiết. Sức khỏe, tình cảm có nhiều tốt đẹp. Đối với Quý Cô tuổi còn trẻ, cần chú ý đến việc học việc làm, hơn đua đòi theo chúng bạn. Dù có vài khó khăn, vẫn có nhiều thành tựu. Hơn nữa, năm nay nếu Quý Cô thường ấp ủ một điều quan trọng ở trong lòng. Thì năm nay sẽ đạt được kết quả như ý. Có thể nói đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Những điều cần lưu ý trong sự nghiệp Kỷ Mão

Xét về mặt Tử Vi tuổi Kỷ Mão, Tiểu vận đi vào Sinh Địa. Có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn. Hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi). Cuộc sống chưa yên định, công danh, tình cảm còn có nhiều đổi thay. Tiểu Hạn năm nay khá tốt, nhưng cũng phải trải qua nhiều việc rối rắm, tranh chấp. Không nên quá cương khi lâm vào tình trạng tranh chấp và phải cẩn thận phòng tai nạn.

Tọa cung Tiểu vận có Thiếu dương Thiên hỷ, Long đức, Quan phủ là những sao tốt. Công việc làm ăn hay học hành đều có người giúp đỡ sẽ đạt được kết quả cao.

Hội chiếu có Thiếu âm, Thiên không, Cô thần, Đại hao, quan hệ với người có nhiều bất lợi, vừa tốn hao, vừa sinh chuyện thị phi, tai tiếng. Đặc biệt, quan hệ với người cùng trang lứa dễ sinh nhiều chuyện thị phi.

Hạn có Tang, Phủ, Phục, Hội, có chuyện buồn phiền, rối rắm và có thể bị bạn bè hay người thân phản bội. Đồng nhập có Tam Đức, nhờ có sự giúp đỡ của người lớn hay có cơ may, Quý Cô sẽ vượt qua.

Cung Mệnh trong sự nghiệp của tử vi tuổi Kỷ Mão

Cung Tài Bạch có Thiên trù của tử vi tuổi Kỷ Mão, tiền bạc cậy nhờ vào người thân hay có người giúp, bản thân chưa tạo được tài lộc nhiều. Trong lúc đó có Đại hao lưu chiếu Quý Cô lại tiêu hao lớn, có thể gặp khó khăn.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi, trong môi trường làm việc hay học hành sẽ gặp nhiều may mắn, đi xa có lợi, mong cầu được toại nguyện, nhưng bước đầu phải vất vả, tốn hao. Mệnh có những sao này, Quý Cô sẽ đạt được mộng ước trong năm nay.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, nhưng phần tốt nhiều hơn, Quý Cô sẽ có những bước tiến dài trong việc xây dựng tương lai.

Tình Cảm Tuổi Kỷ Mão (Nữ Mạng) trong năm 2018

Năm nay theo tử vi tuổi Kỷ Mão, cuộc sống tình cảm có phần biến động. Bên cạnh những niềm vui, sẽ có những nỗi buồn.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh tranh chấp, bất hòa có thể vì hiểu lầm, hay do bạn xấu gây chia rẽ. Tử vi có Tuế, Hồng hội ở Hạn và Quả tú nhập Hạn, làm cho tình cảm lứa đôi dễ bị chia cách.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, đừng để bị lôi cuốn vào các cuộc vui chơi mà quên vun xới cho tình cảm vợ chồng. Từ đó cũng dễ sinh tai tiếng, thị phi, gây thương tổn cho hạnh phúc lứa đôi.

Năm nay Hồng, Đào vận hành rất mạnh, Quý Cô đã có gia đình cũng nên dè dặt, rất dễ bị lung lay, nếu không có đời sống đạo đức vững mạnh. Nên nhớ tình cảm dù thắm thiết đến bao nhiêu đi nữa mà vượt ra ngoài vòng pháp luật và đạo đức cũng sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Gia đạo năm nay cũng có Thiên hỷ, Hỷ thần tọa chiếu, nếu muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đây cũng là sợi dây bền chắc nối kết tình chồng, vợ, để cùng nhau vượt qua cơn giông bão đang đến với gia đình.

Đối với người độc thân tuổi Kỷ Mão

Đối với Quý Cô có tử vi tuổi Kỷ Mão còn độc thân, năm nay lưới tình giăng mắc, đi đâu cũng gặp, nhưng vẫn là năm “tình có cũng như không”. Nếu không biết tự chế, thanh danh sẽ bị suy giảm, có hại cho việc lập gia đình trong mai hậu. Tuy vậy, nếu Quý Cô có ý trung nhân cũng thuận lợi để tiến đến hôn nhân.

Quý cô hạp với người tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Đinh Hợi (29 tuổi) Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mão (đồng tuổi), Quý Dậu (26 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe Tuổi Kỷ Mão (Nữ Mạng) trong năm 2018

Năm nay theo tử vi tuổi Kỷ Mão, Sao Hạn khá yếu, nhưng được Tứ trụ và Ngũ Hành tốt, có chút ốm đau nhưng không đáng lo. Tuy nhiên, ra ngoài cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Kỷ Mão trong năm 2018

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc được người giúp đỡ Tình cảm vui vẻ. Nếu có ốm đau cũng chóng bình phục. Tháng 3: Gặp rắc rối về giấy tờ, tình cảm. Nhiều lo âu, hao tốn.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 : Có tin buồn trong công việc, tình cảm. Quan hệ bất lợi, tài lộc tốn hao. Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt hơn nhưng không nên mưu cầu lớn. Phòng rắc rối về giấy tờ.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8 : Nhiều chuyện trái ý, buồn phiền. Đề phòng tiểu nhân gây tai tiếng. Công việc trì trệ. Tháng 9: Đi xa có lợi nhưng đừng vì lợi lớn mà gặp bất trắc. Sức khỏe kém.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Cơ hội tốt, được người giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Tình cảm gia đạo có nhiều niềm vui. Tài lộc khá. Tháng 12: Có thành tựu do may mắn bất ngờ, cẩn thận về tài chính.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Kỷ Mão (Nữ Mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Mão sinh năm 1999 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát tử vi tuổi Kỷ Mão về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Kỷ Mão (sinh năm 1999) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tử vi tuổi Kỷ Mão.

Nhật ký – chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Mẹo 1999 Nữ Mạng Năm 2022 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!