Xu Hướng 2/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Thìn, Tị Thứ Ba 30/10/2018 # Top 5 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Thìn, Tị Thứ Ba 30/10/2018 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Thìn, Tị Thứ Ba 30/10/2018 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hôm nay, bạn phải rất cẩn thận trong mọi hoạt động. Bởi lẽ, tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/10/2018 nhận thấy nguy cơ tai nạn sẽ xảy đến với bạn. Không khí trong gia đình rất hòa thuận. Nếu muốn tình hình tài chính cải thiện, hãy bắt đầu các kế hoạch dài hạn ngay hôm nay.

Tuy nhiên cũng có dấu hiệu tốn hao tiền bạc cho những khoản chi không thể bỏ, điều tốt nhất là bạn hãy có kế hoạch tiết kiệm thì hơn. Hãy phân chia tiền bạc trong túi mình 1 cách hợp lý, đừng để mình phải hối tiếc.

Tình hình sức khỏe trong ngày hôm nay của tuổi Thìn không được tốt, bạn nên chú ý nhiều hơn tới đường ăn uống, đừng cố tham công tiếc việc mà bỏ bữa, dễ dẫn tới đau dạ dày hay rối loạn tiêu hóa. Xem tu vi nam 2019 của người tuổi Thìn để biết tương lai vận mệnh vào năm tới.

Giờ hoàng đạo: 6h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Hợi

Tử vi thứ ba ngày 30/10/2018 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 30/10/2018 nhận thấy, người tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ, mang tới cho con giáp này những cơ hội tội trong tình cảm, người độc thân có thể tìm được một nửa của mình. Bản mệnh hãy mở lòng đón nhận tình yêu, chớ nên để mình vuột mất. Tuy nhiên vận trình công danh của tuổi Tỵ hôm nay lại có phần trắc trở, bản dường như đã mải mê quá với chuyện yêu đương mà không tập trung vào công việc, dễ mắc phải sai lầm.

Điểm yếu lớn nhất của người tuổi Tỵ trong ngày thứ Ba chính là việc họ để cho tâm trạng dao động quá mạnh, không thể nào kiềm chế cảm xúc và hành động theo lí trí. Chính vì vậy vận trình sự nghiệp của họ cũng lên xuống thất thường và không mấy viên mãn.

Tình hình tài chính phát triển theo hướng đi ngang, không tăng trưởng cũng chẳng sụt giảm khiến con giáp này khó e ngại. Họ đang khá chậm chạp nên đôi lúc hay có tâm lí lo lắng thái quá.

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử Vi Phương Đông:thứ 2 (22/10/2018)

Tử Vi Phương Đông:Thứ 2 (22/10/2018)

TUỔI TÝ : – Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm

Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).

Nạp Âm: Ốc thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ. Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục; xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

TUỔI TÝ :

– Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm.

– Giáp Tý (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Trong gia đình có người đi xa hoặc thay đổi công việc làm ăn. Quay trở về chốn cũ, bạn cũ thì có lợi. Có tài lộc nhưng phải bỏ nhiều công sức, phải bôn ba xoay sở. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe, hoặc lo cho người thân về sức khỏe, công danh, nơi ăn chốn ở. Có tiệc tùng nhỏ.

– Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

– Canh Tý (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm.

– Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

TUỔI SỬU :

– Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

Nên xem xét lại những công việc cũ và cố gắng giải quyết. Nhưng nếu là công việc quan trọng thì chớ nên quyết định. Ngày không nên tiến hành các công việc mới mà chỉ là tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa các việc hiện tại. Hay có sự cản trở, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức đến khó giải quyết cho trọn vẹn, đầy đủ. Tài lộc trung bình.

– Ất Sửu (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc, hay phải tu bổ, sửa chữa lại công việc, đồ đạc, nhà cửa. Tin mong đợi đến không vừa ý, có chuyện buồn. Có chuyện gặp rủi ro thất bại hoặc có chuyện tang thương cho mình hoặc cho người thân, bè bạn. Gia đạo bất an, tài lộc kém.

– Quý Sửu (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

Cần phải hết sức khéo léo và nhẫn nại, chớ nên nôn nóng khi có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng giải quyết không nên để qua ngày khác.

– Tân Sửu (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

Tin mong đợi đến không vừa ý, có chuyện buồn, cần phải có sự khéo léo khi tiến hành, trao đổi. Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc, hay phải tu bổ, sửa chữa lại công việc, nhà cửa. Gia đạo bất an, tài lộc không tốt.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng giải quyết không nên để qua ngày khác.

TUỔI DẦN : giữa Tam Tai

– Mậu Dần (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hao tốn hoặc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, khó khăn.

– Bính Dần (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên dè dặt trong mọi chuyện, nhưng cũng không phải là xấu. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, khó khăn.

– Giáp Dần (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

Tài lộc tuy có nhưng chậm chạp, hoặc phải chi dụng những việc cần thiết, các công việc đã đến hạn kỳ, hẹn ước. Mọi việc đều thay đổi. Có tin tức ở nơi xa. Hạp các nghề xây dựng, kiến trúc, du lịch, tiếp thị, phóng viên, địa ốc.

– Nhâm Dần (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hao tốn hoặc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, có quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe không tốt. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ.

– Canh Dần (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

Công việc dù có khó khăn đến đâu cũng cần có sự nhẫn nại, sau mới có kết quả. Nên có sự chia sẻ về tài lộc nếu có. Có quý nhân giúp đỡ. Mọi việc đều thay đổi. Có tin tức ở nơi xa. Hạp các nghề xây dựng, kiến trúc, du lịch, tiếp thị, phóng viên, địa ốc.

TUỔI MÃO :

– Kỷ Mão (Thổ, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Việc đi lại nên cẩn trọng hoặc hay phải dời hẹn trong sự gặp gỡ. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải mua sắm, tu bổ. Nhà có hỷ sự, có khách hoặc có tin. Có ăn uống, quà tặng hoặc được mời. Có tài lộc. Có sự giúp đỡ của quý nhân.

– Đinh Mão (Hỏa, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Dù công việc trước đây có sự thuận lợi, cũng phải đề phòng trường hợp bất trắc, rủi ro do sự thiếu sót, bỏ quên. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Nói chung mọi việc hay có sự đảo lộn, trắc trở ngoài dự tính. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ.

– Ất Mão (Thủy, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Gia đạo bất an, hoặc việc ở công sở gặp nhiều chuyện rắc rối về công danh cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng dễ bị sự oán trách, gây gỗ lôi thôi, làm hỏng việc. Ngày có nhiều lo âu, cực nhọc. Không nên mưu cầu chuyện lớn lao, không có lợi. Nên chỉnh đốn xem xét lại công việc hoặc sửa chữa lại những gì đã hư hỏng ở quá khứ.

– Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Mọi việc đều không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện chỉ nên làm những việc cần thiết. Ngày rất dễ gặp những chuyện rủi ro, phiền hà hoặc đau ốm, mệt mỏi, do công việc cũng có và cũng do sự giao thiệp, gặp gỡ, hao tán về ăn uống, quà tặng. Nên giới hạn việc di chuyển, đi xa, hoặc cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc.

– Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Có chuyện sửa sang, tu bổ, đồ đạc, vật dụng, nhà cửa. Có tài lộc. Nếu di chuyển ra đi thì thành công. Nên xem trọng ý kiến của người lớn tuổi. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

TUỔI THÌN :

– Canh Thìn (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

Có tin xa về công danh, sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân. Có tài lộc nhưng chậm, có hỷ sự, có lộc ăn nhưng phải hao tốn hoặc đóng góp. Thuận lợi trong việc sửa chữa, tu bổ văn phòng, đồ đạc. Mọi việc nên ở trong tình trạng bình thường, khai triển thêm không có lợi. Tình cảm tốt.

– Mậu Thìn (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

Nên di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, giải trí, chữa bệnh.

– Bính Thìn (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

Nên có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm về nhà cửa, đồ đạc, sự mong cầu tin tức về công danh, tình cảm đều chậm, hoặc có sự thay đổi không đúng với dự tính. Có cuộc đi ngắn nhưng cũng không đem lại kết quả gì, hoặc không thể đi được

– Giáp Thìn (Hỏa, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

Có tài lộc nhưng chậm, có hỷ sự, có lộc ăn nhưng phải hao tốn hoặc đóng góp. Có tin xa về công danh, sức khỏe, bổn mạng của người thân. Thuận lợi trong việc sửa chữa, tu bổ văn phòng đồ đạc. Mọi công việc nên ở trong tình trạng bình thường, khai triển thêm không có lợi. Tình cảm tốt.

– Nhâm Thìn (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

Nên di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, giải trí, chữa bệnh.

TUỔI TỴ :

– Tân Tỵ (Kim, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

Ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng nên cẩn thận dễ gặp sự rủi ro bất ngờ hoặc có những sự việc xảy ra làm cản trở công việc hoặc dự tính của mình. Nếu có hội họp, đình đám, nhóm bạn, cũng không nên bị lôi cuốn vào những chuyện không có lợi, mà còn đưa đến phiền lòng, trách oán. Chờ đợi tin tức chưa có.

– Kỷ Tỵ (Mộc, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình, hoặc gặp chuyện thị phi, nói xấu, có tin buồn.

– Đinh Tỵ (Thổ, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình.

– Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

Ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng nên cẩn thận dễ gặp sự rủi ro bất ngờ hoặc có những sự việc xảy ra làm cản trở công việc hoặc dự tính của mình. Nếu có hội họp, đình đám, nhóm bạn cũng không nên bị lôi cuốn vào những chuyện không có lợi, mà còn đưa đến phiền lòng. Chờ đợi tin tức chưa có hoặc chỉ nhận được tin không tốt.

– Quý Tỵ (Thủy, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình, hoặc gặp chuyện thị phi, nói xấu, có tin buồn.

TUỔI NGỌ : giữa Tam Tai

– Nhâm Ngọ (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Nên giới hạn mọi việc, và bình tĩnh khi có nhiều sự việc, tin tức đến. Nếu cần hãy làm cho nhanh để thâu đoạt lợi lộc, và hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Có chuyện vui, có tin tức ở xa, hoặc có sự gặp gỡ.

– Canh Ngọ (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin xa, có khách đến. Mọi dự tính ở quá khứ nay nên tiến hành. Không nên e ngại hao tốn tiền bạc. Cần phải chỉnh đốn tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp mới có kết quả tốt cho tương lai. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Có tin buồn ở xa. Cuộc vui không trọn vẹn.

– Mậu Ngọ (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Về công việc hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Ngày có chuyện vui, có tin tức ở xa, hoặc có sự gặp gỡ.

– Bính Ngọ (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến.

– Giáp Ngọ (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Mọi dự tính ở quá khứ nay nên tiến hành. Không nên e ngại hao tốn tiền bạc. Cần phải chỉnh đồn tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp mới có kết quả tốt cho tương lai. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Có tin buồn ở xa. Ngày không nên nêu ý kiến, soạn thảo dễ bị bỏ ngang nửa chừng. Bôn ba nhiều khó thành công.

TUỔI MÙI :

– Tân Mùi (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

Ngày không tốt. Không nên giải quyết những việc lớn lao và cũng không nên mong cầu mọi chuyện sẽ không có kết quả. Cẩn trọng về sức khỏe, bổn mạng, đề phòng chuyện thị phi hoặc có tin tức không vừa ý. Nên giới hạn việc gặp gỡ, giao thiệp, không tốt. Không nên vướng vào những chuyện tình cảm không có lợi.

– Kỷ Mùi (Hỏa, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính công việc sẽ khó có kết quả.

– Đinh Mùi (Thủy, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Ngày chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính công việc sẽ khó có kết quả.

– Ất Mùi (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

– Quý Mùi (Mộc, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

TUỔI THÂN :

– Nhâm Thân (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Canh Thân (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

Cứ hết lòng với công việc. Chuyện tiền bạc, tài lộc sẽ đến ở một ngày khác. Chuyện tình cảm chớ nên nghĩ ngợi, sẽ có người hiểu mình. Ngày có sự ước hẹn, hội họp, tiệc tùng. Có lợi nhỏ.

– Mậu Thân (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ. Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt.

– Bính Thân (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Giáp Thân (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

Cứ hết lòng với công việc. Chuyện tiền bạc sẽ đến ở một ngày khác. Chuyện tình cảm chớ nên nghĩ ngợi, sẽ có người hiểu mình. Ngày có sự ước hẹn, đính ước, hội họp, tiệc tùng. Có lợi nhỏ.

TUỔI DẬU :

– Quý Dậu (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

. Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Có tài lộc hoặc có quà tặng, ăn uống.

– Tân Dậu (Mộc, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

– Kỷ Dậu (Thổ, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Có tài lộc hoặc có quà tặng, được mời dự tiệc.

– Đinh Dậu (Hỏa, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ.

– Ất Dậu (Thủy, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Có những chuyện về tình cảm cũng như công việc phải làm trong miễn cưỡng. Mọi sự đều thay đổi. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

TUỔI TUẤT : giữa Tam Tai

– Giáp Tuất (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

Ngày có tin tức về chuyện tình cảm, sức khỏe, hôn nhân, sinh nở của mình hoặc người thân. Công việc như thế nào thì làm nên thế ấy, chớ tính toán cao xa không có lợi. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, hoặc có tiền mà phải phân chia, cầm tiền của người khác.

– Nhâm Tuất (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

Làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Ngày không nên quyết định mọi chuyện chưa phải là lúc kết thúc. Nên hoàn tất những công việc cũ hoặc những việc đã có định kỳ.

– Canh Tuất (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

Ngày có tin tức về chuyện tình cảm, sức khỏe, hôn nhân, sinh nở của mình hoặc của người thân. Công việc như thế nào thì nên làm thế ấy, chớ tính toán cao xa không có lợi. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, hoặc có tiền mà phải phân chia, cầm tiền của người khác. Có quý nhân đến. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Mậu Tuất (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

Làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Ngày không nên quyết định mọi chuyện chưa phải là lúc kết thúc.

– Bính Tuất (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

Nếu đã có dự tính, thay đổi thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt tình. Không nên e ngại sự trắc trở, trở ngại sẽ có kết quả tốt vào một ngày khác. Cũng không nên e ngại sự hao tốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ, hoặc được mời dự tiệc.

TUỔI HỢI

– Ất Hợi (Hỏa, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

Ngày tuổi của bổn mạng. Dù có gặp tin tức không thuận lợi cũng không nên nóng vội. Hãy dùng tình cảm để giải quyết mọi chuyện hoặc tìm gặp quý nhân thăm hỏi ý kiến. Nếu không có việc gì thì cũng không nên bày vẽ thêm chỉ gặp mọi chuyện không hay đưa đến hao tốn.

– Quý Hợi (Thủy, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

Ngày tuổi của bổn mạng. Nên dùng tình cảm để giải quyết mọi việc, không nên có sự đương đầu. Nếu có thể giải quyết công việc bằng sự hao tốn tài lộc thì cũng nên. Sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Hao tốn về giao thiệp hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tân Hợi (Kim, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

Ngày tuổi của bổn mạng. Dù có gặp tin tức không thuận lợi cũng không nên nóng vội. Hãy dùng tình cảm để giải quyết mọi chuyện hoặc tìm gặp quý nhân thăm hỏi ý kiến. Nếu không có việc gì thì cũng không nên bày vẽ gặp mọi chuyện không hay chỉ đưa đến hao tốn.

– Kỷ Hợi (Mộc, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

Ngày tuổi của bổn mạng. Nên dùng tình cảm để giải quyết mọi việc, không nên có sự đương đầu. Nếu có thể giải quyết công việc bằng sự hao tốn tài lộc thì cũng nên. Sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Hao tốn về giao thiệp hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Đinh Hợi (Thổ, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

Ngày tuổi của bổn mạng. Nên dùng tình cảm để giải quyết mọi việc, không nên có sự đương đầu. Nếu có thể giải quyết công việc bằng sự hao tốn tài lộc thì cũng nên. Sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Hao tốn về giao thiệp hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

ĐỌC THÊM

BẬT MÍ CÁCH CHỌN SIM PHONG THỦY MỆNH HỎA CHO NAM, NỮ ĐỂ KIỀM CHẾ TÍNH NÓNG, CỦNG CỐ NỘI LỰC CHỦ SHOP LÀM ĂN NHIỀU TRỤC TRẶC, NÊN MUA SIM PHONG THỦY GIÁ RẺ NHƯ THẾ NÀO MỚI CẢI THIỆN VẬN SỐ? 3 LÝ DO NÊN CHỌN NGAY SIM VINA PHONG THỦY GIÁ RẺ ĐỂ SỚM GẶP ĐƯỢC NGƯỜI TRI KỶ

Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Ba Ngày 30/3/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Tý

Nếu có cơ hội thăng tiến xuất hiện ngay trước mắt, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng chần chừ, do dự để cơ hội rơi vào tay người khác. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng hơn nhiều

Thổ khắc Thủy chính vì thế bạn nên chú ý hơn đến những mối quan hệ tình cảm trong gia đình. Có thể do bạn đã quá tập trung vào công việc mà đã vô tình không quan tâm đến những người thân yêu xung quanh mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Sửu

Hôm nay Thực Thần chiếu cố, người tuổi Sửu làm nghề tự do có thể thu được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Đó có thể là thành quả lao động của bạn trong suốt thời gian vừa qua và sẽ trở thành động lực để bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Nhờ bản tính ôn hòa và rộng rãi cũng giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Bạn có thể sẽ được người quen giới thiệu cho những cơ hội mới, hãy tranh thủ cơ hội này để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Thổ khắc Mộc, người tuổi Sửu cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của người ta.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tí, Tị

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Dần có cơ hội khẳng định vị thế của mình. Bạn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, dù công việc ấy có khiến người ngoài cảm thấy hóc búa, thậm chí thoái thác không muốn nhận trách nhiệm đi chăng nữa.

Trong ngày hôm nay bạn đừng vội hài lòng với thực tại mà hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa hơn. Bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn dựa vào tài năng của mình, vì vậy, đừng giậm chân tại chỗ để người khác có cơ hội vượt qua.

Trong ngày hôm nay trực Khai là ngày thích hợp để làm rất nhiều công việc, trừ động thổ hoặc an táng. Nếu có kế hoạch đã xây dựng từ trước, bạn nên thực hiện ngay và không nên quá quan tâm đến những lời điều tiếng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Mão

Hôm nay Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái có thể sẽ trở nên căng thẳng trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy thất vọng vì con cái không đạt được kỳ vọng của mình. Tuy nhiên, hãy lắng nghe điều con trẻ thực sự mong muốn là gì.

Trong chuyện tình cảm bạn và người ấy cũng có thể mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Đừng luôn tự cho rằng mình là đúng, đã đến lúc bạn mở lòng ra để tiếp thu những điều người ấy nói rồi đấy.

Thiên Ấn nâng đỡ giúp bạn khẳng định được tài năng của mình trên lĩnh vực sự nghiệp, đặc biệt là với những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn là con giáp làm việc nghiêm túc, nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh và có cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn dễ gặp phải trục trặc trong công việc do phải chịu tác động của cục diện Tương Phá. Kẻ tiểu nhân có thể tác oai tác quái khiến mọi người lầm tưởng về bạn. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với chuyện thị phi bất ngờ.

Người tuổi Thìn nên nhớ rằng mình không nên nóng nảy, và đặc biệt là không nói năng thiếu cẩn trọng trong thời điểm này. Hãy tiếp tục tập trung thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận rõ phải trái. Bạn không cần phải lo lắng nếu bạn luôn làm việc quang minh chính đại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho biết Kiếp Tài gây rối, người tuổi Tỵ dễ gặp phải rắc rối trong công việc vào ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên quá bức xúc và cư xử thiếu lý trí.

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn cần chứng minh cho mọi người thấy sự trong sạch của mình bằng thái độ ngay thẳng và sự chăm chỉ trong công việc. Những điều bạn đã, đang và sẽ làm sẽ được thực tế chứng minh, và chẳng ai có thể đặt những nghi ngờ vô lý lên đầu bạn nữa.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tỵ có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu cho nhau hơn. Bạn biết rằng hai người sẽ luôn ở bên nhau mỗi lúc khó khăn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tương Hại, người tuổi Ngọ thường xuyên to tiếng với mọi người vì bất cứ lý do gì, bất kể lớn nhỏ. Điều này khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng và mọi người luôn cảm thấy muốn tránh tiếp xúc với bạn.

Do bản tính thiếu kiên nhẫn còn khiến bản mệnh dễ dàng gác lại những công việc khó khăn. Bạn cần phải tự cổ vũ mình tiếp tục, bởi bạn sẽ chẳng bao giờ giải quyết dứt điểm được việc gì nếu cứ bỏ dở công việc giữa chừng như vậy.

Hỏa sinh Thổ cho thấy người tuổi Ngọ luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đấng sinh thành của mình, nhất là trong thời điểm hiện tại. Dù bận rộn đến mấy thì bạn cũng sẽ luôn sắp xếp thời gian thăm nom hoặc gọi điện hỏi han cha mẹ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Mùi

Hôm nay cục diện Tương Hình khiến người tuổi Mùi quá mức tự tin trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối. Bản mệnh cho rằng mình có tầm nhìn xa trông rộng hơn tất cả mọi người nên không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai.

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người nghe. Khi muốn góp ý cho ai, để tránh việc người nghe bị tổn thương, bạn nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh lên án người khác quá gay gắt.

Thổ vượng khuyên bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi thay đổi góc nhìn, có thể bạn sẽ nhận ra rằng quan điểm của người khác cũng hoàn toàn hợp lý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Thổ sinh Kim, người tuổi Thân độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới. Bản tính hài hước, cởi mở giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ, tìm ra ý trung nhân.

Người tuổi Thân đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp cùng các thành viên trong nhà. Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc, giúp bạn luôn cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi trước mọi sóng gió của cuộc đời.

Chính Tài phù trợ, người tuổi Thân có thể nhận được một khoản tiền lương hoặc tiền thưởng kha khá trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên chi tiêu tiết kiệm chứ không nên tự thưởng cho bản thân một cách quá hoang phí.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Dậu

Hôm nay nhờ Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu có thể chinh phục lòng tin của người khác nhờ những kinh nghiệm phong phú của mình. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của bản mệnh có thể giúp mọi người chinh phục khó khăn, hướng tới thành công.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu cần phải cân nhắc kỹ hơn trước những ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp. Bạn không nên mù quáng đâm đầu vào những việc nằm quá khả năng của mình chỉ vì muốn khẳng định vị thế.

Thổ sinh Kim, người tuổi này gặp điều như ý trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy luôn hạnh phúc và ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề hôn nhân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Sửu Tuất tương hình, người tuổi Tuất quá thẳng thắn trong cách nói năng nên dễ gây ra những phản ứng trái chiều với người nghe, dù mục đích của bạn có tốt đến đâu đi nữa. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến nhân duyên của bạn.

Trong công việc, bạn cũng không nên đầu hàng ngay lập tức khi gặp phải khó khăn. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết của mình, bạn cũng đừng ngại xin sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm xung quanh.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc Đông để gặp Tài Thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn. Bản mệnh cũng có thể gặp được quý nhân nếu chọn được hướng đi thích hợp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/3/2021: Tuổi Hợi

Tuy nhiên, đôi khi, bạn nên cởi mở hơn nữa trong cách tư duy, đừng tự biến mình thành một người bảo thủ và cứng nhắc. Cách làm nào cũng có những ưu điểm riêng, đừng vội vàng phủ nhận bất cứ điều gì khi chưa hiểu rõ.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia lại không được yên bình. Có thể tất cả những gì bạn đang nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Dần

Xem Tử Vi Ngày 22/5/2018 Thứ Ba Của 12 Con Giáp Mới Nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 22/5/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 22/5/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Tư, năm 2018 Tức ngày Giáp Dần, tháng Đinh Tỵ, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: Ngày xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát. Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân. Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh cần lưu ý nhất tới vấn đề sức khỏe của chính mình. Những cơn cảm lạnh dễ dàng tấn công. Đặc biệt, mùa này thường có mưa bất chợt, chỉ cần một lần bất cẩn không mang ô, áo mưa thôi là đủ để bạn ốm cả tuần rồi.

Ngày này tuổi Tý hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo bị đồng nghiệp bắt bẻ, tiểu nhân xúc phạm, gây khó dễ hoặc gièm pha. Điều này ảnh hưởng khá lớn tới uy tín cá nhân đồng thời làm bạn mất những mối quan hệ tốt trong công việc, không hề tốt chút nào.

Giờ tốt: 19h đến 21h Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay nhất định phải phòng tiểu nhân. Người này chẳng những ngấm ngầm ám hại mà còn lớn tiếng vu oan, đổ tội cho bản mệnh, vừa ăn cướp vừa la làng. Nếu đây là đồng nghiệp thì quả là rắc rối lớn, họ sẽ tìm mọi cách để hạ bệ bạn, ăn cướp thành quả một cách trắng trợn.

Bản lĩnh bạn mạnh mẽ, vững vàng và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Dẫu người đó cao tay đến thế nào tuổi Sửu cũng chẳng sợ, bạn bình tĩnh, tinh thần lãnh đạo thoải mái, ra chiêu nào bạn tiếp chiêu ấy, nhanh chóng hóa giải mọi nguy cơ.

Ngày hôm nay bạn không nên xuất hành xa, hãy bàn bạc công việc qua điện thoại hoặc trực tuyến thì sẽ tốt hơn lại còn tiết kiệm thời gian, công sức. Còn những kế hoạch du lịch, đi thăm người thân thì tốt nhất là gác lại, chọn ngày tốt hơn để đi kẻo gặp họa huyết quang bất ngờ.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo người tuổi Dần gặp rất nhiều may mắn và hanh thông. Bạn có đời sống tình cảm phong phú, ngọt ngào với nhiều tin tốt lành, cả tình yêu, tình thân và tình bạn đều hoàn toàn thỏa mãn. Hôm nay bản mệnh cười suốt cả ngày, lúc nào cũng phấn chấn, làm người khác cũng thấy mừng lây.

Công việc vì thế làm cũng nhanh hơn, suôn sẻ hơn, giải quyết những công việc còn tồn đọng từ tuần trước. Bạn lại phóng khoáng, tính tình dễ gần, khéo ăn khéo nói nên những người làm việc cùng cảm thấy thoải mái, hiệu suất cũng nhanh hơn, hợp tác trôi chảy, lâu dài.

Chỉ có điều, ngày hôm nay bạn hay bị đau đầu, mệt mỏi, đuối sức, nhất là vào đầu giờ chiều. Hãy bổ sung thêm vitamin để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ăn thêm bữa phụ để có đủ năng lượng hoàn thành các công việc buổi chiều.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp. Bạn có quý nhân trợ giúp, mách cho mối làm ăn hoặc giới thiệu công việc có thu nhập tốt. Bạn hăng hái, làm nhiều kiếm nhiều, không ngơi tay một lúc nào nên túi tiền vô cùng rủng rỉnh.

Nhưng ngày này có thị phi tìm đến trong chuyện tình cảm. Bản mệnh đào hoa có từ trong mệnh lại không biết tiết chế, thường có hành vi phóng khoáng với bạn khác giới, dễ mắc phải hiểu lầm không đáng có. Tuổi Mão nhất định phải định hướng lại quan điểm, hành động của mình kẻo đến lúc bị đánh ghen tới tận cửa.

Sức khỏe của người tuổi Mão không tốt lắm, gan yếu, biểu hiện ra bên ngoài là da vàng, nổi mụn, bụng hơi đau, chán ăn và kém ngủ. Nên tăng cường detox cho cơ thể bằng nước lọc, nước ép rau củ quả và các loại sữa hạt giàu dinh dưỡng.

Giờ tốt: 9h đến 11h Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn vận trình hanh thông, nhiều đột phá, được quý nhân nâng đỡ. Nhờ thế mà tất cả các phương diện trong cuộc sống đều đạt được mục đích, có thành tựu và bạn khá viên mãn trong ngày thứ 3 này.

Người tuổi Thìn nhanh nhẹn và may mắn nên biết tận dụng thời thế, thể hiện được năng lực của bản thân. Bạn nên đứng ra nhận trọng trách, gánh vác nhiệm vụ, đây sẽ là cơ hội để bạn ghi điểm với cấp trên. Nếu làm tốt thì sau này là cơ sở để bạn được thăng chức tăng lương, có vị trí tốt hơn mà không ai dám ý kiến.

Nhân duyên của người tuổi Thìn cũng cực kì xuôi chèo mát mái. Người hợp duyên tìm thấy nhau, không chỉ là người yêu mà còn là bạn bè tri kỉ, chia sẻ với nhau những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đời sống tình cảm phong phú, lúc nào cũng có chỗ dựa tinh thần và chính bản mệnh cũng là chỗ dựa của người khác.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ mạnh mẽ chín chắn, có tinh thần tiến về phía trước. Dù không có ai nâng đỡ, cũng chẳng nhiều may mắn nhưng bạn tự tin vào năng lực của mình, tự tìm ra cơ hội để thể hiện bản thân, giành thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Hôm nay người tuổi Tỵ phải bôn ba, công việc bộn bề, không phút nào ngơi nghỉ. Bù lại, sự nghiệp phát đạt, được người khác nể trọng, tài lộc dồi dào, không uổng phí chút công sức nào. Càng làm nhiều bạn càng có nhiều kinh nghiệm, thu về cho mình kiến thức quý giá, kiên trì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhưng đừng lơ là sức khỏe mà lao lực quá độ, chú ý bệnh dạ dày, nhất là trong thời gian bạn vất vả vì công việc, ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không đầy đủ. Dù có cống hiến hết mình vì sự nghiệp cũng đừng quên bảo vệ thân thể, đến lúc bệnh nặng thì hối hận cũng không kịp nữa rồi.

Giờ tốt: 7h đến 9h Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 của người tuổi Ngọ tốt lành, nhiều cơ hội phát triển công việc. Bạn không thiếu năng lực, thừa bản lĩnh, chỉ chờ đợi để được thể hiện mà thôi nên đây thực sự là ngày vui của bản mệnh. Không quản ngại khó khăn gian khổ, dù phải tăng ca cũng chẳng nề hà.

Người tuổi Ngọ có tham vọng lớn, bạn biết rằng kiếm tiền trước mắt không bằng cố gắng để xây dựng sự nghiệp vững chắc cho tương lai. Vì thế, bạn sẽ lựa chọn công việc nhiều tiềm năng hơn là công việc lương cao, đó là con đường chông gai, mạo hiểm nhưng cũng tràn đầy hi vọng.

Vì bận rộn nên tuổi Ngọ không có nhiều thời gian quan tâm tới gia đình, người thân bị lạnh nhạt đã lâu. Điểm tốt là người nhà thông cảm, thấu hiểu nên mọi chuyện trôi qua cũng nhẹ nhàng. Kết thúc công việc, trở về nhà đón bạn là những lời hỏi han quan tâm, thoải mái hơn nhiều.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi tinh thần lãnh đạo mạnh, làm chủ người khác và dám dấn thân vào mạo hiểm. Nếu làm ở vị trí quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, trưởng nhóm, trưởng phòng thì đây là ngày của bạn, giành được vị trí nổi bật, như ngôi sao sáng ở nơi làm việc.

Nhưng hôm nay bản mệnh nóng nảy, làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời. Có thể trong lúc lãnh đạo, giao việc cho cấp dưới bạn sẽ làm họ bị tổn thương mà không biết, làm ảnh hưởng tới hòa khí và có thể tạo thành ám ảnh tâm lí.

Tình cảm gia đình giúp người tuổi Mùi thoải mái hơn khi về nhà. Bạn có thể tham khảo ý kiến người thân để tìm ra phương án giải quyết có lợi nhất cho mình trong công việc. Quan trọng nhất là kiềm chế chính mình, lúc nào cũng phải chú ý tới cảm nhận của người khác.

Giờ tốt: 19h đến 21h Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân hài hòa, khéo léo và bản lĩnh. Bạn được lòng rất nhiều người, nhờ vào các mối quan hệ mà công việc trôi chảy, tiền kiếm cũng nhiều hơn. Nhưng cũng không ít người nhận ra sự giả tạo và lợi dụng của bạn, gây ấn tượng xấu.

Bản mệnh thông minh, năng lực cường sáng tạo mạnh, đối với người làm văn nghệ sáng tác, sáng tạo, thiết kế rất tốt. Người cần thi cử, học tập cũng có lợi, nhiều khả năng đạt thành tích cao hơn mong đợi. Hơn nữa quan lộ hanh thông, tốt càng thêm tốt.

Chuyện tình cảm không tốt lắm, người tuổi Thân lấy được lòng thiên hạ nhưng người mình thích lại chẳng thích mình. Chính điểm giả tạo trong tính cách là điều khiến người đó ngại ngần, không muốn tiến tới với bạn. Tình yêu nhất định phải chân thành, không thể màu mè hoa lá được, bản mệnh nên rút kinh nghiệm.

Giờ tốt: 7h đến 9h Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 22/5/2018 của người tuổi Dậu cho thấy, vận trình có thể nói là hanh thông, trôi chảy. Không những có tiếng nói mà bạn còn có chức quyền thực sự, nhận được vị trí công tác tương xứng với năng lực của bản thân, cảm thấy rất thỏa mãn.

Nhưng tuổi Dậu nên chú ý hiện tại có nhiều người cạnh tranh, nhòm ngó, sóng gió còn chưa yên nên tốt nhất là đừng vui mừng quá sớm, vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để những người xung quanh không có cơ hội chen vào.

Ngày này tài lộc dồi dào, có tiền có của. Họa một cái là có điềm mất của, của đi thay người. Vì thế nhất định phải kiểm soát tốt tài chính, không được lơ là, càng không nên quá phóng khoáng mà mất một khoản không nhỏ.

Giờ tốt: 19h đến 21h Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất không tốt lành, cố chấp bảo thủ. Với tính khí này không những bạn gây khó chịu cho những người xung quanh mà chính mình cũng bức bối, lúc nào tâm trạng cũng nặng nề, kém vui tươi.

Người tuổi Tuất phát triển các mối quan hệ xã giao, giao lưu, kết bạn với những người có thể giúp đỡ cho sự nghiệp. Tiếc rằng chỉ thấy mất tiền đi mà thành tích thu về chẳng đáng là bao. Điều này khiến bản mệnh lo lắng rất nhiều nhưng vẫn chưa tìm ra con đường nào tốt hơn.

Một điểm tốt cứu vãn lại vận trình ngày là quý nhân hòa hoãn, có mối quan hệ tốt với những người trong nhà. Vì thế bạn nhận được hậu thuẫn về kinh tế cũng như có thêm nhiều lời khuyên có ích cho công việc của mình, không đến mức chiến đấu cô đơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có cơ hội tài lộc rất rõ ràng vào hôm nay. Bản mệnh kiếm tiền đều tay, mở rộng làm ăn, ngày càng tươi sáng. Nhưng tiền này không dễ kiếm, có nhiều khó khăn cũng như vật cản nên cần bỏ công bỏ sức.

Gia đình thuận hòa, sau một ngày làm việc mệt mỏi về đến nhà là được tận hưởng không khí ấm áp vui vẻ. Nhưng bạn có xu hướng ít trò chuyện với người thân nên cảm thấy đôi chút xa lạ, nhiều chuyện quan trọng mà không nắm được, cần rút kinh nghiệm về điểm này.

Tình cảm cá nhân của tuổi Hợi không tốt lắm vì bản mệnh đa tình, lối sống phong lưu khiến đối phương hụt hẫng, mất niềm tin. Hãy chú ý kẻo tuột mất hạnh phúc đích thực lúc nào không hay, thái độ và hành vi sẽ quyết định mối quan hệ mà bạn có nên làm thế nào để sau này không phải hối hận.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Thìn, Tị Thứ Ba 30/10/2018 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!