Xu Hướng 2/2023 # Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1996, Nữ Bính Tý Nên Lấy Chồng Tuổi Nào # Top 9 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1996, Nữ Bính Tý Nên Lấy Chồng Tuổi Nào # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1996, Nữ Bính Tý Nên Lấy Chồng Tuổi Nào được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tuổi kết hôn nữ 1996, Tuổi Bính Tý nữ nên kết hôn với những tuổi nào thì hợp, nên tránh tuổi nào, khi chọn ngày cưới hỏi cần lưu ý những việc gì ? Cùng chúng tôi tìm hiểu. Xem tuổi kết hôn Nữ 1992 Nhâm Thân Xem tuổi kết hôn Nữ Mạng Ất Hợi 1995

Theo tử vi Nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 là những người khá thông minh, họ nhanh nhẹn và là người giỏi giao tiếp, họ có mối quan hệ bạn bè khá rộng. Họ thường có tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên các cô gái sinh năm 1996 khá xông xáo, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp của họ có vẻ gian nan nhưng cuộc đời lại có những thành công rực rỡ. Sau khi kết hôn thì tình cảm gia đình cũng có nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Tổng quan mệnh chủ Nữ 1996 Bính Tý

Bính Tý: Nữ Mạng

Sanh từ: 19/02/1996 đến 6/02/1997)

Mạng: Giản Hạ Thủy – Nước cuối Sông

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con rắn.

Nữ tuổi Bính Tý thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói nên trong cuộc sống kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên Bính Tý khá xông xáo, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn trên cả công việc lẫn tình duyên.

Xem tuổi kết hôn nữ 1996

Vận trình tình cảm nữ 1996 Bính Tý

Vận chủ Nữ 1996 Bính Tý không nên kết hôn vào những tuổi sau : 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 vì thời điểm này có nhiều xung khắc về tuổi.

Tùy thuộc vào từng thời điểm sinh, tháng sinh mà vận trình tình cảm của Nữ Bính Tý lại có sự khác nhau

Nếu Bính Tý sinh vào các tháng 4 và tháng 9 âm lịch, thì vận số cuộc đời có tới 3 lần thay đổi trong tình duyên và hanh phúc.

Đối với nữ Bính Tý sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và tháng 10 Âm lịch, thì vận trình tình duyên lại có phần trở ngại hơn những người khác. Họ có thể phải trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên.

Đối với những nữ Bính Tý sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì có vận trình tình duyên khá tốt đẹp, họ không cần phải trải qua lần thay đổi nào trong tình duyên, cuộc sống hôn nhân sẽ được viên mãn tới cuối đời.

Xem tuổi kết hôn nữ 1996, hợp với tuổi nào

Mệnh chủ Bính Tý nữ nên lựa chọn những tuổi sau đây để được hạnh phúc dài lâu.

Tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi và Quý Dậu. Đây là những tuổi mà Nữ Bính Tý nên kết hôn bởi sẽ giúp cho Nữ 1996 có một cuộc sống đủ đầy, công việc làm ăn cũng như hôn nhân tương đối mỹ mãn, hạnh phúc và thành công. Mọi việc đều thuận buồn xuôi gió

Nếu nữ Bính Tý kết hôn với các tuổi Mậu Dần và Giáp Thân . Cuộc sống ở mức bình thường, mặc dù hôn nhân rất thuận hòa yên vui nhưng đường tiền tài, công danh lại không được như ý. Khó tìm được cơ hội thăng tiến, cuộc sống ở mức đột rung bình.

Những tuổi kỵ kết hôn với nữ 1996 khi xem tuổi

Khi chọn tuổi kết hôn Nữ 1996 nên tránh kết hôn với các tuổi : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi . Bởi kết hôn với những tuổi này thì làm gì cũng bất thành, đường hôn nhân dang dở, thậm chí có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. Nhìn chung rất xung khắc, rất đại kỵ, cần tránh.

Nữ 1996 Bính Tý cũng cần tránh kết hôn với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất và Giáp Tuất. Bởi những tuổi này chỉ mang lại cho họ sự túng quẫn, ngang trái, xung khắc trong hôn nhân, nó còn cản trở sự thành công của họ. Nhìn chung cuộc sống sẽ vất vả, khổ cực vô cùng chật vật.

Xem tuổi kết hôn Nữ 1996 – Ngày đẹp kết hôn

Xem ngày đẹp kết hôn Nữ tuổi Bính Tý 1996

Những ngày đẹp nên chọn để Kết Hôn

Ngày Bất Tương : Ngày đại kiết để dựng vợ gả chồng, hạnh phúc may mắn sẽ nhân đôi, âm dương cân bằng.

Ngày Hoàng Đạo: Là ngày có nhiều sao tốt chiếu, không chỉ cưới hỏi mà nếu những việc trọng đại đều lựa chọn ngày này để kết hôn

Ngày Tốc Hỷ : Là ngày có tính chất mang đến niềm vui nhanh chóng may mắn bất ngờ.Kết hôn sẽ rất tốt

Ngày Đại An: Ngày đẹp mang lại sự bình yên, ổn định, thịnh vượng, thành công may mắn bền vững.

Những ngày xấu Nữ tuổi Bính Tý 1996 cần tránh khi xem ngày cưới

Khi xem ngày cưới cho Nữ 1996 Bính Tý nên tránh những ngày khắc với bản mệnh cô dâu, chú rể, để tránh tai ương, ảnh hưởng tới hạn phúc. Đó là ngày Tam Nương, ngày có các sao xấu như Sát Chủ, Không Phòng, Không Sàng, Tứ Thời Cô Quả, Kiếp Sát…Tránh các trực Phá, Kiên, Bình, Thu.

Tuổi Kim Lâu: Chuyện cưới hỏi người ta thường tránh tuổi Kim Lâu. Cách tính phạm Kim Lâu là lấy tuổi mụ của nữ để chi cho 9 nếu dư: 1,3,6,8 nghĩa là đã phạm vào Kim Lâu. Nếu tổ chức đám cưới sẽ không tốt cho cuộc sống của hai vợ chồng và đường con cái.

Bên cạnh đó việc cưới hỏi cũng cần tránh các ngày: Thiên Đả, Thiên Lôi, Tam Cường, Tam Nương, Sát Chủ, Thiên Ma.

Ngày Thiên Đả : Xuất hiện vào các tháng, đó là các ngày

+ Dần, Sửu, Tuất của tháng Giêng, 2, 3.

+ Ngày Tị, Thìn, Hợi của các tháng 4, 5, 6.

+ Ngày Ngọ, Mão, Tí của Tháng 7, 8, 9

+ Ngày Mùi, Thìn, Dậu của các tháng 10, 11, 12

Ngày Thiên Lôi : Xuất hiện trong 1 số tháng của năm

+ Đó là ngày Tí của tháng giêng và tháng 7

+ Ngày Ngọ của tháng 4 và tháng 10

+ Ngày Thân của tháng 5 và tháng 11,

+ Ngày Tuất của tháng 6 và tháng chạp.

Ngày Thiên Ma : Xuất hiện nhiều trong cả năm

+ Ngày Mùi, Tuất, Hợi trong 3 tháng mùa Xuân

+ Ngày Thìn, Tị, Tý trong 3 tháng mùa Hạ

+ Ngày Thân, Dậu, Sửu trong 3 tháng mùa Thu

+ Ngày Dậu, Mão, Ngọ trong ba tháng mùa Đông

Ngày Tam Cường là các ngày mồng 8, 18, 28 âm lịch hàng tháng.

Ngày Tam Nương là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng.

Đặc biệt, tránh ngày Sát Chủ là ngày đại kỵ: Tháng giêng ngày Tị, tháng hai ngày Tý, tháng 3 ngày Mùi. Tháng 4 ngày Mão, tháng 5 ngày Thân, tháng 6 ngày Tuất, tháng 7 ngày Sửu. Tháng 8 ngày Hợi, tháng 9 ngày Ngọ, tháng 10 ngày Dậu, tháng 11 ngày Dần, tháng chạp ngày Thìn.

Người miền Bắc kiêng cưới xin vào ngày cuối tháng hoặc đầu tháng Âm lịch, người miền Nam kiêng cưới vào ngày rằm, mùng 1 hay Phật Đản.

Nếu cô Dâu chủ Rể gặp Tam Tai thì cũng nên tránh kết hôn.

Nữ 1994 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp, Tuổi Nào Nên Tránh, Năm Đẹp Kết Hôn

Nữ 1994 kết hôn với nam 1994

Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh), gặp số này làm ăn dễ dàng, lo tính mọi việc đều gặp thuận lợi, thêm nữa hai vợ chồng có tính tình hòa hợp nên khi cùng chung sống biết chịu khó làm ăn thì cuộc sống sẽ được ấm êm, hạnh phúc.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1993

Hai tuổi này kết hôn khá tốt gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Gặp vận này hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ. Thêm nữa hai vợ chồng có tính cách hòa hợp, chung sống với nhau sẽ được cuộc sống ấm êm.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1992

Hai tuổi này kết hôn khá tốt vì gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Tuy nhiên cũng phải trải qua thành bại mới có thể dễ làm ăn. Thêm nữa tính tính hai vợ chồng tương đối hòa hợp, cùng chung sống sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1991

Hai tuổi này kết hôn không mấy tốt vì gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn), gặp số này vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian. Tuy nhiên may nhờ tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên cùng chung sống nếu chịu khó làm ăn cũng được ấm no.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1990

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Số được danh giá, chức tước, làm việc gì cũng cảm thấy thuận lợi, dễ dàng. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp bởi vậy cuộc sống đôi bên thuận hòa, vui vẻ.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1989

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Số dễ làm ăn được quý nhân trợ giúp gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp thế nên cùng nhau chung sống sẽ có được cuộc sống ấm no, sung túc.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1987

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Số vợ chồng hưởng giàu sang, hoặc nếu không cũng được hàng khá giả. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, cùng nhau chung sống sẽ có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1986

Hai tuổi này nếu lấy nhau không quá thuận lợi vì gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Số ít con, nếu sinh được con gái đầu lòng thì rất hợp. Hai tuổi này kết hôn có khi phải chịu cảnh thua thiệt, thiếu thốn, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Tuy nhiên nhờ vào tính tình hai vợ chồng hòa thuận nên nếu cùng nhau chung sống biết chung tay làm ăn chia sẻ sẽ giảm bớt được những khó khăn.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1984

Hai tuổi này kết hôn đạt mức trung bình, tài sản cũng không nhiều. May nhờ tính nết hai vợ chồng có phần hòa hợp nên khi cùng nhau chung sống, cùng nhau làm ăn sẽ được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nữ 1994 kỵ lấy chồng các tuổi sau:

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau)

Nữ 1994 lấy chồng năm nào hợp:

Nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất không hợp kết hôn vào những năm đạt 17, 22, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi.

Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 nếu sinh vào các tháng 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.

Còn nếu như sinh vào các tháng 9 và tháng 12 âm lịch lại có số khắc con, khó sinh hoặc khó chăm sóc con cái.

Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1996, Bính Tý Nam Hợp Kết Hôn Với Tuổi Nào

Xem tuổi kết hôn nam 1996, Mệnh chủ nam Bính Tý hợp kết hôn với tuổi nào nhất, những tuổi nào nam Bính Tý nên tránh kết hôn, cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết.

Thông tin mệnh chủ Nam Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý 1996 sinh từ ngày 19/2/1996 đến 6/2/1997 mang tướng tinh con Chuột

Mệnh ngũ hành: Giang Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)

Cung phi: Nam: Tốn – Nữ: Khôn

Mệnh quái (hành): Nam: Mộc – Nữ: Thổ

Tam hợp tuổi: Thìn, Thân – Lục hợp tuổi: Sửu – Tứ hành xung: Ngọ, Mão, Dậu

Màu sắc hợp tuổi: Màu xanh lục, rêu, lá, da trời và các màu xanh nước biển, màu đen

Hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

Những năm đẹp để Nam 1996 Bính Tý kết hôn

– Nam 1996 Bính Tý kỵ kết hôn vào những năm 17, 21, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi.

– Bính Tý 1996 Nam mạng nếu sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

– Tuổi Bính Tý dù là nam hay nữ khi có đôi bạn số định gặp người ở hướng Mão mới nhằm căn duyên.

– Nam mệnh 1996 Bính Tý nếu sinh vào các tháng 1, 8, 2, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thì thường – người có số lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.

Xem tuổi kết hôn Nam 1996

Xem tuổi kết hôn Nam 1996 những tuổi kỵ kết hôn

– Nam 1996 Bính Tý nếu kết hôn nữ Đinh Tỵ 1997 (Nam hơn nữ 1 tuổi) sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam mệnh Bính Tý 1996 nếu kết hôn với nữ 1999 Kỷ Mão (Nam hơn nữ 3 tuổi) sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

– Bính Tý nam nếu kết hôn với nữ Quý Mùi 2003 (Nam hơn nữ 7 tuổi) sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nếu Nam Bính Tý kết hôn với Nữ Kỷ Sửu (Nam hơn nữ 13 tuổi) sẽ phạm Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam Bính Tý 1996 nếu kết hôn với nữ tuổi Tân Mão (Nam hơn nữ 15 tuổi) sẽ phạm Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

– Nam 1996 Bính Tý nếu kết hôn với nữ Tân Mùi 1991 (Vợ lớn hơn chồng 5 tuổi) sẽ phạm Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Xem tuổi kết hôn Nam 1996 những tuổi hợp kết hôn

Nam 1996 Bính Tý kết đôi với Bính Tý 1996 : Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Vợ chồng làm ăn thường gặp cảnh tốn hao, phải trải qua một số lần thành bại rồi lâu sau mới làm ăn dễ dàng. Thêm đó tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản hay luân chuyển, nếu có sống chung sẽ được yên vui hạnh phúc.

Nam Bính Tý kết hôn với Nữ Mậu Dần 1998 : Hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có chút ít quyền tước, cầu lo hay suy tính nhiều công việc đều thông suốt. Thêm đó tính tình hai người có phần hào hợp, nếu chung sống sẽ hưởng cảnh ấm êm.

Mệnh chủ Nam Bính Tý 1996 nếu kêt hôn nữ Canh Thìn 2000 sẽ không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó), Đây là số Hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm có tiền đều tiêu hao hết. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn sẽ được cuộc sống gia thất yên vui.

Bính Tý Nam 1996 kết hôn với Nữ tuổi Tân Tỵ 2001 : Hai tuổi này kết hôn gặp số Nhất Phú Quý(nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, Các việc sắp đặt trong ngoài sắp đặt yên ả. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng hòa hợp, cùng sống chung với nhau hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Bình Tý Nam 1996 kết hôn nữ Nhâm Ngọ 2002 : Hai tuổi kết hôn với nhau khá tốt gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả) vợ chồng làm ăn phải trải qua nhiều thành bại, qua hạn làm ăn mới tốt. Tuy nhiên tính tình hai người có phàn xung khắc, tâm ý bất đồng, cần kiên nhẫn làm ăn mới tốt.

Bính Tý Nam mạng 1996 kết hợp với nữ Giáp Thân 2004 : Hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn gặp nhiều thuận lợi, ra đường ăn nói hay cầu lo nhiều việc đều thông suốt. Thêm nữa tính tình của hai người có phần hoa hợp nên sống chung sẽ hưởng cuộc sống yên vui.

Nam mệnh Bính Tý 1996 kết hôn với Nữ Ất Dậu : Hai tuổi kết hôn với nhau khá tốt vì gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có danh giá hoặc nếu có thêm chức phận thì càng tốt, được nhiều người hay mến thương. Thêm nữa tính tình hai người có phần hòa hợp, bởi thế chung sống với nhau sẽ được cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

Xem Nữ Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Với Chồng Tuổi Nào

Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Bính Tý

Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng làm ăn thường gặp cảnh tốn hao, phải trải qua một số lần thành bại rồi lâu sau mới làm ăn dễ dàng, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản hay luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống âm no, hạnh phúc. Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Bính tý(Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chông không được hòa hợp, nên sống với nhau cần kiên nhẫn, chịu khó làm ăn mới được ấm no. Nam tuổi Giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Bính tý(Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá. Nếu có thêm chức phận thêm tốt, lo tính mọi công việc đều thông suốt và dễ dàng.Tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên ở với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm. Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi Bính tý(Nam hơn nữ 3 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn dễ dàng, gặp may mắn về vấn đề tài chính, tuy nhiên tính tình vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên nhẫn cùng chung tay xây dựng thì làm ăn sẽ lên. Tuổi bính tý nên lấy chồng tuổi gì

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Bính tý(Nam hơn nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số nhất phú Quý, lúc đầu vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen, qua năm hạn mới dễ dàng làm ăn, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên kiên nhẫn thì sẽ được cuộc sống ấm no. Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian. Nếu cả hai biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được cuộc sống no ấm. Tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, nên trong cuộc sống gia đình nên chú ý nhường nhịn nhau để chung sống hòa thuận. Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa. Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 8 tuổi):

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Nam hơn nữ 4 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly). Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 9 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly và tuyệt mạng) Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nữ hơn Nam 1 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly). *Tuổi Bính Tý nên lấy chồng năm nào

– Nữ tuổi bính tý kỵ cưới chồng vào các năm 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 tuổi. – Trai tuổi Bính tý kỵ cưới vợ vào các năm 17, 21, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi. – Những năm tuổi kỵ ở bên trên không cưới gả, hay bàn chuyện hôn nhân, có những đôi kết hôn xong thì hay này sinh việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng. – Nam hay nữ tuổi Bính tý mà sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi. – Tuổi này trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng mão mới nhằm căn duyên. – Nữ tuổi bính tý sinh vào các tháng 1, 4, 2 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng. – Nam tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 1, 8, 2, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ. – Còn sinh nhầm tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì thường có số khắc con, khó sinh và khó chăm sóc con. *Giải thích từ ngữ:

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay dư giả): – Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý. – Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn. 2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn): – Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn. – Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy. 3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận): – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng. – Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi. 3.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn): – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật. 4. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài): – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly. – Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nội Dung Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1996, Nữ Bính Tý Nên Lấy Chồng Tuổi Nào trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!