Xu Hướng 2/2023 # Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nam Mạng Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 # Top 3 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nam Mạng Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nam Mạng Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. Đại Kỵ Hiệp Hôn:

Nam tuổi Mậu Ngọ không hợp kết hôn với những nữ tuổi sau đây:

Tân Dậu 1981 , Quý Dậu 1993: Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG

Chú ý: Nam tuổi Mậu Ngọ này không hợp có vợ năm 18, 22, 24, 30, 34, 36, 42 tuổi.

II.Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng: Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978 – Vợ tuổi MẬU NGỌ 1978:

Luận đoán : Nam tuổi Mậu Ngọ gặp nữ tuổi này ở bên nhau được khá tốt , ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn thuận lợi, ít gặp khó khăn lớn, được quý nhân giúp đỡ lúc gặp khó khăn về tài chính, con cái có phần muộn màng.

Người vợ có duyên, ăn nói linh hoạt, vợ chồng bên nhau hoà hợp về lời nói, nói năng khôn khéo, nâng đỡ hỗ trợ lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau nhau đặng tốt, vợ chồng bên nhau chung lo làm ăn, làm nên sự nghiệp.

Người vợ thông minh, ăn nói linh hoạt, không thua kém ai, vợ chồng khá khẩm, bên nhau không được hoà thuận, nên hỗ trợ công việc, nhẹ nhàng bảo ban nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau khá ổn, vợ chồng vẫn nên đặt chữ “Nhẫn” lên hàng đầu.

Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978 – Vợ tuổi Canh Thân 1980:

Luận đoán : Nam tuổi Mậu Ngọ gặp nữ tuổi này bên nhau không được may mắn trong vấn đề tài chính, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng vạn sự khởi đầu nan, buổi đầu làm ăn không được như ý muốn, qua hạn mới đậu tài, con cái ổn.

Người vợ lo tính công việc chu đáo, một lòng một dạ vì gia đình, vợ chồng nên chung sức, chung lòng cùng nhau chăm chỉ làm việc xây dựng cuộc đời thoải mái hơn.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau không được tốt cho lắm, vợ chồng được tính nết hoà hợp làm gì cũng dễ hơn.

Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978 – Vợ tuổi Nhâm Tuất 1982:

Luận đoán : Nam tuổi Mậu Ngọ gặp nữ tuổi này bên nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, tài vận tốt, con cái đầy đủ.

Người vợ hiền lành, ăn nói dễ nghe, được lòng người lớn, vợ chồng bên nhau được hoà hợp, ăn nói khéo léo.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau khá ổn, vợ chồng chung lo làm ăn tốt.

Người vợ thông minh, điềm đạm, ăn nói sắc xảo, vợ chồng có chút không ổn về ăn nói, dễ cáu gắt với nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau được ổn định, vợ chồng nên lắng nghe, chia sẻ cùng nhau, thấu hiểu nhau hơn.

Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978 – Vợ tuổi Giáp Tý 1984:

Luận đoán : Nam tuổi Mậu Ngọ gặp nữ tuổi này ở với nhau được ổn, ứng số Tứ đạt đạo, vợ chồng làm ăn tấn tiến, phát triển, có quý nhân phù trợ, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.

Người vợ thông minh, hoạt bát, hay lo tính, vợ chồng ở với nhau ổn, ăn nói thuận tình, vừa ý.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, vợ chồng chuyên tâm làm ăn đồng thời tích đức thật nhiều, cuộc sống sẽ thoải mái, dễ dàng hơn.

Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978 – Vợ tuổi Ất Sửu 1985 :

Luận đoán : Nam tuổi Mậu Ngọ gặp nữ tuổi này bên nhau được ổn, ứng số TAm Vinh Hiển, vợ chồng có tiếng lành đồn xa, được mọi người yêu quý, có người giúp đỡ trong công việc, tài vận ổn, con cái bình thường.

Người vợ tính hay lo lắng,. nói nhiều, không để ý, nhưng rất thật thà, thẳng thắn, vợ chồng bên nhau nên khuyên bảo nhẹ nhàng, bù đắp khuyết điểm.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau được ổn định, vợ chồng hoà thuận, chung lo làm ăn tốt.

Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978 – Vợ tuổi Bính Dần 1976:

Luận đoán : Nam tuổi Mậu Ngọ gặp nữ tuổi này ở với nhau không tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn hay gặp thử thách, trở ngại, chịu cảnh nghèo túng một thời gian, con cái ổn.

Người vợ tính cách mạnh mẽ, chu đáo , tỉ mỉ, vợ chồng tính cách khá hoà hợp, cả ăn nói và hành động đều ăn nhập.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau không không được may mắn trong vấn đề tiền bạc nhưng vợ chồng hợp hoà làm gì cũng thuận.

Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978 – Vợ tuổi Đinh Mão 1987:

Luận đoán : Nam tuổi Mậu Ngọ gặp nữ tuổi này bên nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được hưởng phước cha mẹ thì hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không lo thiếu thốn vật chất gì, tài vận tốt, con cái đầy đủ.

Người vợ duyên dáng, đảm đang, lo lắng chu toàn công chuyện gia đình, vợ chồng có chút mâu thuẫn về các định kiến, nên tôn trọng lẫn nhau, cùng chia sẻ quan điểm để gần nhau hơn.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, được hưởng ấm no, cuộc sống thoải mái.

Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978 – Vợ tuổi Đinh Tỵ 1977:

Luận đoán : Nam tuổi Mậu Ngọ gặp nữ tuổi này bên nhau ổn, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh được tín, được mọi người quan tâm, tài vận ổn định, con cái đầy đủ.

Người vợ vui vẻ, có tướng giữ tiền khi có tuổi, vợ chồng tính tình hợp hoà, ăn nói khéo léo.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau được tốt, vợ chồng được hưởng ấm no, hạnh phúc, chăm lo gia đình tốt.

Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978 – Vợ tuổi Ất Mão 1975:

Luận đoán : Nam tuổi Mậu Ngọ gặp nữ tuổi này ở bên nhau tốt, được số NHất Phú Quý, làm ăn thuận lợi, tài vận ổn, con cái bình thường.

Người vợ có tiểu bệnh, nhưng quan tâm chồng con rất nhiều, vợ chồng hoà hợp.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau ổn định, vợ chồng được hưởng ấm no, hạnh phúc.

Nam sinh năm 1998 hợp với tuổi nào,bạn có biết?

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Nam Mạng

Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình thật hoàn hảo trên tất cả phương diện. Tuy nhiên ngoài tài giỏi thì may mắn cũng xem là một yếu tố quyết định của sự thành công. Để dự đoán vận may trong năm mới như thế nào? Tốt hay xấu? Vì vậy xem tử vi năm 2020 là việc làm rất quan trọng và vô cùng bổ ích. Tử vi 2020 sẽ giúp bạn nắm rõ mọi việc tốt & xấu trong sự nghiệp lẫn tình cảm của mình. Để tìm hiểu rõ hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 Nam Mạng. Mời quý bạn cùng NgayAm khám phá nội dung phần luận giải tử vi năm Canh Tý 2020 sau đây.

Tổng quan 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 Nam Mạng

Mậu Ngọ: 43 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy

Năm Canh Tý 2020, người tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 nam mạng thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Thường người tuổi con giáp này có tính cách khá hoạt bát và nhanh nhẹn. Họ luôn sống vô tư và hồn nhiên yêu đời, người này không quan trọng đến vật chất.

Nam mạng MẬU NGỌ sống rất thực tế, bản chất lương thiện, không mưu đồ hãm hại ai. Họ sẵn sàng hi sinh thứ họ có để giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần báo đáp. Nhờ vào tính chính trực và công bằng nên các mối quan hệ trong xã hội khá tốt đẹp.

Người tuổi MẬU NGỌ có tinh thần làm việc tập trung cao độ, làm ra làm chơi ra chơi. Song họ chịu trách nhiệm với những hành động mà họ đã làm ra. Bởi tính cách này mà họ được cấp trên tín nhiệm và trọng dụng. Con đường sự nghiệp nhìn chung khá tươi sáng và tốt đẹp. Tuy không đạt ở vị trí đỉnh cao nhưng công việc khá vững chắc và ổn định.

Bên cạnh đó người tuổi MẬU NGỌ 1978 nam mạng khá viên mãn trong tình duyên. Tuy trải qua nhiều đau khổ ở thời trẻ và trung vận nhưng đến thời hậu vận người tuổi MẬU NGỌ nam mạng sinh năm 1978 khá hạnh phúc và viên mãn bên người bạn đời.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng MẬU NGỌ 1978 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao này là hung tin trong, ai gặp sao này điều không may mắn. Nam giới gặp sao Kế Đô hãy cẩn thận và đề phòng mọi việc trong tháng 3 và tháng 9.

Nếu gặp phải sao này chiếu mệnh, nam mạng giữ cố gắng phấn đấu và làm việc hết mình với công việc. Mọi bất trắc xảy ra thì nam mạng MẬU NGỌ cũng không nên quá lo lắng, hãy giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo hướng tốt đẹp nhất.

Song trong năm gặp phải hạn Địa Võng, hạn này chủ về thị phi. Trong các mối quan hệ, hãy giữ lời ăn tiếng nói, tránh mâu thuẫn tranh chấp xảy ra xay xát đổ máu. Nặng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2020 gặp vận niên Dương Hồi Ngàn. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước.

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nam Mạng

Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 nam mạng nhìn chung không được tốt đẹp lắm. Do sao hung tinh chiếu mệnh nên vận may thì ít vận hạn lại nhiều. Mọi điều xui xẻo cứ đeo bám quanh năm, công việc thực hiện không được suôn sẻ và hanh thông. Tốt nhất trong tháng 3 và tháng 9 ở nhà để anh dưỡng tinh thần, tránh ảnh hưởng những điều tiếng thị phi.

Song nhờ phúc phận của bản thân nên vào cuối năm gặp được quý nhân giúp đỡ, hướng dẫn chuyện làm ăn nên sự nghiệp có chút khởi sắc. Vận may này sẽ kéo dài đến năm tiếp theo. Do đó hãy tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp ngày càng vững chắc và thành công.

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nam Mạng

Về phương diện tình duyên của người MẬU NGỌ 1978 nam mạng khá tốt đẹp và viên mãn trong năm 2020. Bạn đời của bạn luôn sát cánh bên cạnh dù có khó khăn hay nghèo khổ.

Riêng chuyện tình cảm gia đình, bạn hãy thật sự tin tưởng vào bạn đời. Tránh những lời đồn không hay làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình. Hãy giữ bình tĩnh và suy tính cẩn thận trước khi đưa ra mọi quyết định.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nam Mạng

Sức khỏe trong năm Canh Tý 2020 của nam mạng MẬU NGỌ 1978 có phần lo lắng và giảm sút. Do năm này, nam mạng MẬU NGỌ gặp hạn Địa Võng, song sao hung tinh chiếu mệnh nên gia chủ thường xuyên ốm đau, bệnh tật.

Thời tiết thay đổi bất thường cũng là nguyên nhân khiến nam mạng MẬU NGỌ mắc bệnh cảm cúm. Để đảm bảo sức khỏe được dồi dào và khỏe mạnh, nam mạng MẬU NGỌ hãy cố gắng rèn luyện thể thao và ăn uống hợp lý. Đây là cách tốt nhất để nam mạng MẬU NGỌ 1978 phòng tránh bệnh tật.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nam Mạng

Nguồn thu nhập trong năm 2020 của nam mạng MẬU NGỌ 1978 có nhiều biến đổi. Do cách chi tiêu không hợp lý, mua sắm hoang phí khiến tài chính bị lạm phát. Bởi thu thì ít và chi thì nhiều.

Để thời hậu vận nam mạng MẬU NGỌ sinh năm 1978 được an nhàn và thảnh thơi. Bạn nên ăn xài, chi tiêu hợp lý. Lập quỹ tiết kiệm để cuộc sống về già được đầy đủ và sung túc hơn.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng MẬU NGỌ 1978 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Song gặp hạn Địa Võng nên mọi việc diễn ra không được thành công tốt đẹp như ý muốn. Mọi việc điều gặp rào cản và tiểu nhân quấy phá, hãm hại.

Để kích tài lộc và vận may trong năm, nam mạng MẬU NGỌ hãy cúng sao giải hạn để cầu gia đạo được bình an. Đường công danh được thành công, suôn sẻ. Nhất là cúng vào những tháng kỵ trong năm.

Tốt nhất hãy cúng sao giải hạn vào ngày 18 âm lịch hằng tháng và nên cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế -Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nam Mạng theo tuổi hợp

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng MẬU NGỌ 1978 chỉ hợp với người sinh năm 1990 và người sinh năm 1973. Hai tuổi này kết hợp làm ăn kinh doanh với gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công. Lợi nhuận thu về khá lớn so với dự tính ban đầu, tiền vào như nước.

Cần kiêng kỵ hợp tác làm ăn với người sinh năm 1967 và người sinh năm 1993. Hai tuổi nay toàn mang lại nhiều vận xui, tai ương cho gia chủ nam mạng MẬU NGỌ 1978. Thậm chí chuyện làm ăn còn thua lỗ, phá sản.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nam Mạng theo tháng tốt

Hãy chọn tháng 1 và tháng 5 âm lịch trong năm Canh Tý 2020 để khai trương, mở rộng sự nghiệp. Đây là hai tháng tốt nhất năm, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho nam mạng MẬU NGỌ 1978.

Cần đề phòng và cẩn thận trong tháng 3 và tháng 9 âm lịch trong năm Canh Tý 2020. Hai tháng này rất xấu, mang lại nhiều tai ương cho nam mạng MẬU NGỌ 1978. Xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Với phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 Nam Mạng chi tiết bên trên. Chắc hẳn quý bạn MẬU NGỌ nam mạng 1978 đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Hi vọng những vận may trong năm sẽ là nền tảng để bạn lập kế hoạch và hướng đi mới cho sự nghiệp thêm vững chắc và ổn định. Song tìm cách hóa giải vận hạn trong năm để giảm bớt những điều xấu, tai ương có thể xảy ra. Chúc quý bạn năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ, Sinh Năm 1978 Nam Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi Mậu Ngọ 2020 nam mạng *Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu *Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai *Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu *Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt *Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn *Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II -Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2020 về Sao chiếu mạng SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Sao Kế Đô là hung tinh mang đến đau khổ, buồn rầu, hư hao về tài sản, sức khỏe và họa vô đơn chí. Trong gia đình cũng bị ảnh hưởng bởi sao này. Nặng nhất là vào tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông Chia tay đôi ngả không mong tao phùng Tháng ba tháng chín bão bùng Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 – Xem tử vi nam Mậu Ngọ năm 2020 Hạn tuổi HẠN: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà Ðịa Võng hạn cũng không xong Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về lời ăn tiếng nói, gia chủ dễ gặp chuyện buồn, làm ăn dễ bị ngưng trệ, hạn chế và trong dòng họ có thể có tang sự. Bạn cần hạn chế đi chơi xa.

3 – Xem tử vi nam mạng Mậu Ngọ 2020 về Tứ trụ Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

4 – Xem tử vi nam 1978 năm 2020 về Vận niên Dương Hồi Ngàn: Dê về rừng núi. Công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, tài lộc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển con đường công danh của mình. Tuy nhiên, bạn cần biết kiềm chế, khiêm nhường và cẩn thận khi tham gia giao thông cũng như quản lý tiền bạc.

5 – Xem tử vi 1978 nam mạng 2020 về màu sắc hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Ngọ nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng đỏ, màu vàng màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng thấy được, về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tình cảm vợ chồng bất hòa, sức khỏe không được tốt.

III – Luận tử vi nam Mậu Ngọ năm 2020 về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Mậu Ngọ 2020 nam mạng tại cung Đặt Mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về muốn có sự thay đổi về công việc tuy nhiên thì gặp nhiều bất lợi từ phía trên

2 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng tại cung Nhị Hợp Cung nhị hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay thêm người

3 – Xem tử vi nam Mậu Ngọ năm 2020 tại cung Tam hợp Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ra ngoài chú ý ốm đau bệnh tật hay có người dèm pha trong công việc làm ăn

4 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2020 tại cung Xung Chiếu Cung xung chiếu có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình tuy nhiên về tình cảm gia đạo không được tốt

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm tương đối khó khăn. Mọi việc đều chỉ đem lại lợi ích cho người khác còn bản thân thì bị thua thiệt. Ngoài ra trong năm nay về mặt tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi vợ chồng có bất hòa.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng

1 – Tử vi Mậu Ngọ 2020 nam mạng về công việc ngoại giao Ra ngoài ngoại giao được nhiều bạn bè tuy nhiên cũng không có giúp đỡ nhiều về công việc cũng như trong làm ăn, kinh doanh buôn bán

2 – Xem tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2020 về tài chính Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong công việc làm ăn tuy nhiên không thu hồi được vốn hay thất thoát nhiều về tiền bạc

3 – Tử vi nam Mậu Ngọ năm 2020 về gia đạo Tình cảm gia đình bình thường nhưng đôi khi vì những chuyện nhỏ mà sảy ra cãi vã, và giận lẫn nhau

4 – Tử vi nam 1978 năm 2020 về sức khỏe Năm nay Tuổi Mậu Ngọ quý anh chú ý sức khỏe không được tốt chú ý xe cộ cẩn thận

Kết luận: theo tử vi Mậu Ngọ 2020 nam mạng thì đây là một năm không được tốt sức khỏe kém, công việc làm ăn tuy có mở mang nhưng cũng không đem lại may mắn về tiền bạc cũng như trong cuộc sống.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2020

1 – Cúng sao giải hạn tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế -Đô tam cửu bi ai Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra Hăm hai ngọn đèn sáng lòa Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 – Sử dụng sim phong thủy giải hạn tử vi Mậu Ngọ 2020 nam mạng Đồng thời. trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp với tuổi 1978 để kích phát về mọi mặt trong cuộc sống của mình luôn được hanh thông, tài lộc.

3 – Xem tử vi nam Mậu Ngọ năm 2020 theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Ngọ quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1990 và người sinh năm 1973 đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 2008 và tuổi 1967 đây là 2 tuổi không tốt cho quý anh cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới

4 – Tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2020 theo tháng tốt xấu *Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Mậu Ngọ kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Ngọ là tháng 1 và tháng 5 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2020 vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt chú ý gia đạo luôn bất hòa

Tháng 2: Tháng này tiêu hao vào công việc nhiều tiền, ăn uống không được tốt

Tháng 3: Công việc có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

2 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 nam mạng vào mùa Hạ Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý có người già đau ốm

Tháng 5: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới chú ý bệnh về máu huyết kém

Tháng 6: Trong họ hàng có tin vui đưa đến như có hỷ tín cưới xin, thêm người

3. Xem tử vi nam mạng Mậu Ngọ 2020 vào mùa Thu Tháng 7: Tình cảm gia đình không được tốt có nhiều chuyện không tốt đưa tới

Tháng 8: Tiền bạc tiêu hao nhiều có bệnh về tê thấp nhức mỏi, đường tiêu hóa kém

Tháng 9: Công việc làm ăn có sự thay đổi tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

4. Xem tử vi Mậu Ngọ 2020 nam mạng vào mùa Đông Tháng 10: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc hay tình cảm không tốt

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý có tang trong gia đình

Tháng 12: Công việc hanh thông tuy nhiên chú ý trong nhà có người già là nữ giới đau ốm

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng giúp bạn có thể biết được năm này mình sẽ trải qua những thăng trầm như thế nào. Từ đó có thể chủ động đưa ra những phương án để tận dụng cơ hội, phát triển bản thân và sự nghiệp cũng như đưa ra những giải pháp để hạn chế vận hạn, xui xẻo.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Năm 2022

luận giải chi tiết về các biến động trong cuộc sống của bản mệnh trong năm Đinh Dậu. Xem tử vi Mậu Ngọ 2017 nam mạng sẽ giúp quý ông tránh được những việc không nên làm, giải hạn, tăng cát khí sao tốt để có một năm 2017 thành công và nhiều may mắn.

40 TUỔI (Sinh từ 07/02/1978 đến 27/01/1979) Hỏa mạng – Dương nam Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

SAO: Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá và chủ về ốm đau bệnh tật. Xấu về tháng 5 âm lịch.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Ngày rằm cờ tráng lá màu Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

HẠN: Thiên Tinh: Thiên tinh mắc phải dạ tai ngục hình

VẬN NIÊN: Long Hộ Vân (Rồng Gặp Mây): Tốt

– Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là bình hòa: Tốt

– Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu

– Thiên can Mậu gặp năm Đinh là Sanh Nhập: Tốt

Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2017 nam mạng kết hợp với chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Tuất hành Thổ thuộc hướng “Tây Bắc – Thiên Tây” đối với tuổi Mậu Ngọ là Bại địa: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng.

– Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà.

– Cung Nhị hợp có các sao: Tuế Phá, Tiều Hao, Quan Đới, Thiên Hư

– Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ,Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

Bình giải tử vi 2017 Mậu Ngọ nam mạng chi tiết

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Mậu ngọ mệnh Thiên thượng hỏa, đang dính hạn tam tai thì công việc năm nay có tuy có sự thay đổi nhưng cũng chỉ là mức bình thường chứ không tốt nên được.

Mậu Ngọ bổn mạng an lành. Đa tài hữu trí dấn thân vào đời Sơ niên gian khổ một đời. Trung niên lập thói với đời giàu sang Quyền hành chức vụ cao sang. Tương lai phú quý vẻ vang họ hàng Xe duyên tình nghĩa tào khang. Xây dựng hạnh phúc hai đàng yêu thương Đinh Dậu năm mới an khang. Phước thiện công quả hậu nương phước lành.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam 2017 nói về ngoại giao, việc làm

Về công việc năm nay có nhiều sự thay đổi về công việc, tuy nhiên thì đều không đem lại được thành công mấy, cho nên trước khi làm công việc gì thì hay suy nghĩ cẩn trọng.

Phương diện tình cảm của quý ông tuổi Mậu Ngọ năm 2017

Năm Đinh Dậu , bản mệnh do có người nói xấu sau lưng cho nên tình cảm vợ chồng không được tốt.

Tử vi nam Mậu Ngọ 2017 về phương diện tài chính

Năm nay về tài chính thì tiền bạc năm nay làm ra thì đủ chi tiêu chứ không có tiết kiệm hay sinh lời được nhiều.

Xem tử vi Mậu Ngọ 2017 nam mạng về phương diện sức khỏe

Năm nay thì nên chú ý bệnh về bụng, dạ dầy.

Đầu năm thì nên cầu an, giải hạn, Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần và đi từ 11 giờ tới 13 giờ trưa. Tính từ nơi cư ngụ.

Để hóa giải cái xấu trong sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Theo các nhà phong thủy thì tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên dùng các số như 3, 4 hoặc 9 là những con số đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Vì vậy để giảm bớt vận xấu, tăng thêm may mắn thì người tuổi Mậu Ngọ nên tăng cường các số này trong mua sim phong thủy, biển số xe, …

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2017 theo từng tháng

Tháng giêng: Đầu năm nên đang sớ giải hạn để hóa giải hạn tam tai và tránh hạn sao thái bạch và cũng nên chú ý mất của.

Tháng hai: Tháng này thì có dự đinh thay đổi công việc hay tính chuyện làm ăn buôn bán thì nên thận trọng và chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng ba: Nên chú ý bệnh về tê thấp chân tay và công việc tháng này cũng bình thường không có gì tiến triển.

Tháng Tư: Tháng này xe cộ đi lại nên chú ý và trong tháng này trong gia trung bất hòa và công việc làm ăn thì có người trợ giúp và thàng này nên chú ý trong nhà có người già ốm đau.

Tháng năm: Tháng này thì có tin vui trong gia đình họ hàng, thêm người.

Tháng sáu: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay thay đổi chỗ ăn chỗ ở và đi lại và tháng này là tháng tốt cho nên có định làm gì thì hãy làm trong tháng này.

Tháng bảy: Tất cả mọi việc đều ngưng trệ, công viêc làm ăn đều không thuận lợi.

Tháng Tám: Tiền bạc hao tán nhiều và tháng này lưu ý bện về phổi kém, đường tiêu hóa.

Tháng chín: Trong tháng này thì mọi việc đều bình thường công việc thì có thêm dự định và phải lưu ý tới con cái.

Tháng mười: Tháng này thì nên chú ý bệnh đau khớp nhức mỏi sống lưng và công việc cẩn thận có người phá hoại.

Tháng mười một: Tháng này trong công việc làm ăn có nhiều tin vui đưa đến tiền tài danh vọng đều thành công mỹ mãn.

Tháng chạp: Tình cảm gia trung bất hòa, mỗi người một ý và chú ý tháng này dính dáng tới của quan và bệnh về lưng.

Hợp/kỵ của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2017

– Hợp với tuổi Ất Sửu, Đinh Tỵ. Khắc với tuổi Tân Dậu, Qúy Dậu.

– Hợp với màu đỏ, xanh. Khắc với màu đen, trắng.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ nam mạng, lúc thiếu thời gặp nhiều gian truân trắc trở, cuộc đời đầy những đắng cay, nhưng bước vào trung vận thì được nhà cửa khang trang phú quý, vợ hiền con hiếu, thân thì nhàn hạ tuy nhiên tâm hồn lại ẩn chứa nhiều nỗi khổ. Trong thời hậu vận nhờ những phước báo đã tích lũy trong đời sống cả đời mà gia đình được hưởng phúc lộc bản tánh quý bạn hoạt bát lanh lợi, rất giỏi biện luận khôn khéo trong lời ăn tiếng nói, hưởng được nhiều may mắn trên bước đường công danh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nam Mạng Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!