Xu Hướng 5/2023 # Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nữ Mạng Bính Thìn Sinh Năm 1976 # Top 14 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nữ Mạng Bính Thìn Sinh Năm 1976 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nữ Mạng Bính Thìn Sinh Năm 1976 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tuổi vợ chồng kết hôn cho nữ giới tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 theo Căn Duyên Tiền Định: I. Đại Kỵ Hiệp Hôn:

Nữ tuổi Bính Thìn không hợp lập gia đình với những nam nhân tuổi sau đây:

Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967: Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG.

Chú ý: Nữ tuổi này không hợp có chồng năm 17, 20, 26, 29, 32, 38, 41 tuổi.

Người chồng tính hướng ngoại, cởi mở, vui vẻ, vợ chồng bên nhau đôi khi lời tiếng mâu thuẫn,nên nghiêm túc và tôn trọng lẫn nhau cùng tạo gia đình ấm no.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau không được tốt về mặt tài chính, vợ chồng nên chăm chỉ, bình tĩnh chung lo làm ăn chắc chắn thành công.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi Giáp Dần 1974:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn lo tính thuận lợi, suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ lúc gặp khó khăn về tài chính, con cái bình thường.

Người chồng tính mạnh mẽ, giao tiếp tốt, hay đi giao thiệp bên ngoài nhiều, vợ chồng hiểu được hoàn cảnh, thông cảm được cho nhau, tôn trọng cùng nhau san sẻ công việc, trách nhiệm.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá ổn, vợ chồng được hưởng ấm no hạnh phúc, đồng sức đồng lòng xây dựng sự nghiệp.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi QUÝ SỬU 1973:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, tài vận tốt, vợ chồng có số hưởng không phải chịu khó khăn, thiếu thốn về mặt vật chất, con cái bình thường.

Người chồng biết lo tính tương lai, thông minh, có tướng giữ tiền khi về già, vợ chồng được thuận lợi, ăn nói khéo léo, bên nhau chung lo làm ăn tốt.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau được ổn, vợ chồng được người ngoài ngưỡng mộ.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi NHÂM TÝ 1972:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau ổn, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng chăm lo sự nghiệp tốt, cầu lo việc gì cũng dễ, mọi việc trong nhà đều thuận tình, vừa ý, con cái có phần muộn màng.

Người chồng giao tiếp tốt, hay phải làm việc bên ngoài, vợ chồng bên nhau có chút ngược về tính nết, nên nhường nhịn, cố gắng thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau được tốt, vợ chồng bên nhau làm nên sự nghiệp.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi CANH TUẤT 1970:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được ổn, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức có phận, được mọi người ngưỡng mộ, tài vận khá ổn, con cái có phần ít ỏi.

Người chồng hay phải đi lại lo lắng công chuyện bên ngoài, giao tiếp tốt, tình thoáng, vợ chồng này khá hoà hợp về lời tiếng, dễ dàng bảo ban, góp ý lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá tốt, vợ chồng nên tu tâm tích đức, làm ăn thuận lợi lâu dài.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi KỶ DẬU 1969:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm lụng, suy tính cuối cùng cũng nên sự nghiệp, phải bôn ba mới có thể phát đạt, có quý nhân phù trợ lúc khó khăn về tài chính, tài vận khá, con cái bình thường.

Người chồng lo tính tương lai, có ý chí, tình vui vẻ, thoải mái, vợ chồng được tính nết tương đồng, bàn lo chuyện gì cũng dễ dàng.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau được khá, vợ chồng nên chăm chỉ, kiên trì làm ăn, chung lo hạnh phúc.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi MẬU THÂN 1968:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở bên nhau được khá, ứng số Tứ Đat Đao, vợ chồng bên nhau làm ăn tốt, cầu lo chi cũng dễ dàng, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn, tài vận khá, con cái có phần muộn màng.

Người chồng thẳng thắn, nghiêm khắc, vợ chồng bên nhau có chút không hợp tính nết, nên nhường nhịn, nhẹ nhàng góp ý, nhẫn nhịn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau không ổn về lời tiếng, nên tôn trọng lẫn nhau, bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định hay lời nói nào.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng bên nhau làm ăn tốt, cầu lo chi cũng dễ dàng, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn, tài vận khá, con cái ổn.

Người chồng giao tiếp tốt, hay đi lại bên ngoài lo công chuyện, có phần nóng nảy, vợ chồng bên nhau hay có mâu thuẫn, nên bình tĩnh, tôn trọng nhau, góp ý nhẹ nhàng, tiết chế cái tôi của bản thân nhiều hơn.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá, vợ chồng nên đặt chữ “Nhẫn” lên hàng đầu, có thế mới chung lo làm ăn tốt.

Theo chúng tôi

Tử Vi 2022 Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 (Nữ Mạng)

43 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977

Tướng tinh: Con Chuột. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; khắc kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Quý Cô Bính Thìn đa phần là người ham hoạt động, có ý chí, muốn dương danh với đời, dễ trở thành người lãnh đạo, chỉ huy.

Tuy là nhi nữ, nhưng bản chất anh hùng, có tinh thần tự lực cánh sinh, nhiều tự tin và cũng có lòng vị tha, nhân ái.

Số có Văn Xương chiếu mạng, học hành dễ đỗ đạt, sáng ý, có tầm nhìn xa và rộng, việc gì cũng muốn khuếch đại, đôi lúc xa rời thực tế, gánh lấy thất bại, tốn hao.

Quý Cô cũng rất nhiệt tâm, dám đảm nhận trách nhiệm lớn, nhưng khi gặp khó khăn lại thiếu phấn đấu, bỏ dở nửa chừng. Kế hoạch vạch ra cũng thường hăng say ban đầu, về sau có trở ngại cũng dễ dàng buông xuôi. Có thể nói, tính tình Quý Cô chưa đằm thắm, vẫn có nhiều lúc bốc đồng. Đi vào cuối Trung vận, cuộc đời qua những thất bại rồi tự đổi thay. Lúc ấy công danh tài lộc mới vững bền. Hậu vận cũng dễ giàu sang phú túc vì Vận thời tốt và số có quý nhân phù trợ. Nếu ăn ở có Đức, cuộc sống càng hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Xét theo lịch vạn niên 2018, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tốt nhưng trước lợi lớn dễ bị lừa gạt, toan tính thiếu sáng suốt. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hỏa Quý Bà càng thêm lợi ích.

Hạn gặp Địa Võng, tinh thần rối rắm, nhiều chuyện lo toan, đôi lúc không có phương cách giải quyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công việc làm ăn có những đổi thay hao tốn, mưu sự cũng có nhiều khó khăn phải tốn kém. Tuy vậy gia đình sự nghiệp vẫn được duy trì không có gì xáo động mạnh.

Vận Niên Dương hồi Ngạn, có lợi cho sức khỏe, tinh thần vì có nhiều thời gian nghỉ ngơi thanh thản mà lộc tài không lo.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích. Công danh sự nghiệp có phần tăng trưởng và sức khỏe dù ốm đau cũng mau bình phục.

Với Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có phần thuận lợi, toan tính sáng suốt, có người giúp đỡ. Vận niên và Tứ Trụ, tương đối an bình, tiền bạc có vào nhưng cũng có ra. Hơn nữa, với Vận niên Dương hồi Ngạn có thể báo hiệu một năm khá an nhàn. Vì vậy, công việc làm ăn chỉ nên tiếp nối việc cũ, đừng khởi tâm mong cầu cao, chỉ gánh lấy nhiều việc phải lo mà danh lộc cũng không được như ý. Làm công việc trong tầm tay, vẫn có thu nhập dễ dàng, dù không lớn nhưng cũng đủ dùng. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 tuổi đến 44 tuổi) là thời gian hưng vượng về sự nghiệp và gia đình. Năm nay, Tiểu vận không tốt nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

Tọa cung Tiểu vận có Long trì, Tướng quân, Quốc ấn, công danh tài lộc vẫn tiến thăng, có người giúp đỡ hay gặp may mắn. Bên cạnh cũng có Thiên la, Tuần, sự việc có lúc bị trì trệ, tinh thần có phần lui sụt, hoang mang. Nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở, địa vị vẫn duy trì, được thượng cấp tin cậy. Nhưng cũng có những biến động, có thể gây trì trệ. Nếu ở ngành nghề tự do, lộc tài phát đạt nhưng thất thường làm cho Quý Cô không ít lo lắng, ưu tư.

Hội chiếu có nhiều Phá, Bại tinh, Quý Cô nên dè dặt trong các mối quan hệ, dễ bị ganh tỵ, chống phá, dèm pha. Đặc biệt, trong giao dịch tài chánh, phải nên cẩn thận. Tránh đầu tư, hùn hạp vào các lĩnh vực không chuyên, có thể mất trắng. Nên bình tĩnh chờ đợi thời cơ, sự việc sẽ có chuyển biến tốt, càng vọng động, càng thiệt hại nhiều.

May mắn Quý Cô có nhiều Phúc tinh, Quý tinh hội chiếu. Với Tứ Linh Cách: Long, Hổ, Phượng, Cái và Mã, Lộc, Tướng, Ấn, Quý Cô ít khi lâm vào tình cảnh khó khăn vì có quý nhân giúp đỡ.

Cung Hạn cũng có Suy, Dưỡng, Kình nên cũng khó tránh ốm đau, lo lắng đưa đến suy thoái nhiều mặt từ sự nghiệp cho đến sức khỏe, tinh thần. May nhờ có Khoa, Phượng, Giải sẽ giảm đi phần lớn những việc chẳng lành.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao sự nghiệp không thuận, phạm vào Đại Hao, nên cẩn thận phòng người ngoài, lo lắng bên trong, sự nghiệp không thuận, đừng nên tính chuyện làm ăn lớn.

Cung Tài Bạch, với Thiên Trù, Hóa lộc, tiền bạc vẫn dồi dào, nhưng nên cẩn thận trong giao dịch tài chánh vì có Đại, Tiểu hao hội nhập có thể phải tiêu hao không nhỏ.

Nhìn chung các mặt, năm nay Quý Cô có cả may lẫn rủi, tốt xấu đan xen, chỉ nên tiếp nối các việc trong tầm tay và giữ tâm lành ý thiện vẫn vững vàng. Đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

TÌNH CẢM:

Năm nay Cung Mệnh hội nhập nhiều sao xấu, ảnh hưởng nhiều mặt khiến cho tình cảm cũng khó vui trọn vẹn.

Nếu đã có gia đình, tình cảm vợ chồng không nhiều thì ít cũng phát sinh những nghi ngờ, mất đi phần nào ấm êm. Với Thiên hư, Phá toái, tâm trạng Quý Cô dường như có điều u uẩn, khó chia sẻ cùng ai nên không khí gia đình có phần nặng nề, thiếu vắng tiếng cười hạnh phúc.

Dù sao các con vẫn là niềm hạnh phúc chung. Với Thiên khôi, Hỷ thần, Hoa cái sự học hành vẫn trên đà tấn tới, thành tích được khả quan.

Mọi quan hệ không cần thiết, nên giảm bớt để tránh rắc rối dây dưa. Cũng không nên bộn ba đi đây đi đó nhiều, không có lợi cho bổn mạng.

Đối với Quý Cô còn độc thân chuyện tình cảm năm nay cũng không có gì mới lạ, tốt đẹp. Nếu con tim có rung động cũng chỉ là trạng thái nhất thời, mau chóng trôi qua, “Tình có cũng như không”.

Tuy không phải là năm thuận lợi nhưng với Quý Cô đã có một cuộc tình bền lâu, muốn tiến hành hôn lễ cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (45 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, cuộc sống nhiều lo âu, dễ sinh mất ăn, mất ngủ. Cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, chóng mặt nhức đầu và rối loạn khí huyết không nên lo lắng thái quá, cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi thì bệnh hoạn khó xâm nhập.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Bính Thìn tuổi Mạng tương sanh Thông minh, toan tính khôn lanh hơn người Số này phải chịu đổi dời Bôn ba đây đó, gặp thời được nên Bạc tiền nắm giữ không bền Công danh sớm tạo xuống lên đôi lần Tình duyên cũng khó yên thân Tành người cứng cỏi, dễ phân đôi đàng Tha phương sự nghiệp vững vàng Hậu vận là lúc gia đình lên hương Mậu Tuất, xấu tốt đôi đường Thủ thường an phận tư lương vẫn đầy. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Rối rắm bất ngờ. Nhiều phiền muộn lo âu. Sức khỏe kém. Tháng 2 & 3: Công việc có nhiều thuận lợi nhưng cũng nhiều đổi thay. Nhiều cơ hội tốt. Mưu sự trước khó sau dễ. Tình cảm rối rắm.

– Mùa Thu: Tháng 7: Rối rắm về giấy tờ, pháp lý. Bị tai tiếng thị phi. Tháng 8 & 9: Có vận may, tài lộc dễ vào. Có nhiều tốn hao vô cớ hay mất của. Đặc biệt, nếu có sinh nở càng cẩn thận hơn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình có ngươi ốm đau. Phòng tai nạn sông nước hay phòng tiểu nhân phá hại. Tháng 11 & 12: Nhiều việc chẳng lành trong công việc cũng như sức khỏe. Nên phòng tai nạn xe cộ và giảm việc đi xa.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 – Nữ mạng

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Nam Mạng

Ngoài thông minh, tài giỏi thì may mắn được xem là 1 phần tạo nên thành công. Cho dù bạn có tài giỏi đến mấy nhưng không gặp may thì mọi việc dễ thất bại và thua lỗ. Vì vậy người làm ăn, buôn bán thường xem tử vi vào đầu năm mới. Nó sẽ giúp bạn dự đoán vận tốt & xấu trong năm Canh Tý 2020. Dựa vào đó bạn lập kế hoạch và hướng đi vững chắc cho sự nghiệp, tạo kinh tế ổn định mang lại cuộc sống êm ấm và hạnh phúc. Để tìm hiểu cụ thể hơn về tử vi năm Canh Tý 2020. Mời quý bạn cùng mình tham khảo phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng sau đây.

Tổng quan năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN 1976 Nam Mạng

Bính Thìn: 45 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 31 -1-1976 đến 17-2-1977

Thuộc mệnh Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát)

Tướng tinh: Con Chuột

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Sa Trung Thổ. Thường người tuổi này có tinh thần cầu tiến rất cao, siêng năng, chịu khó và kiên nhẫn trong mọi lĩnh vực. Họ luôn cố gắng và tích cực để mọi việc được thành công tốt đẹp.

Trong tương lai người tuổi này sẽ nhanh chóng trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc và có quyền lực trong tay. Tuy có tiền có thế nhưng họ sống rất chân thành và nhiệt huyết. Luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần báo đáp.

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nam mạng thường có tính cách dễ thay đổi, lung lay. Không có chủ kiến của bản thân, dễ tin người nên luôn gặp phải thất bại. Song họ lại được mọi người xung quanh yêu mến, quan t âm và giúp đỡ nồng nhiệt.

Cuộc đời của người tuổi Bính Thìn nam mạng luôn gặp phải khó khăn trong con đường sự nghiệp. Mới được thành công chút ít đã bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN 1976 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi

Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Năm 2020 gia chủ được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên con đường công danh sự nghiệp được thành công theo ý nguyện, tiền tài vật chất đông đầy. Cuộc sống gia đình được sung tác và hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên năm Canh Tý 2020 này, gia chủ gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này chủ sức khỏe, thường xuyên mắc phải bệnh tật ốm đau. Vì vậy gia chủ cần cẩn thận trong mọi việc, nhất là việc đi lại bằng phương tiện đường Thủy. Không may nguy hiểm đến tính mạng.

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN 1976 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN 1976 Nam Mạng

Năm Canh Tý 2020 người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nam mạng gặp nhiều may mắn, Công việc thực hiện khá suôn sẻ và hanh thông. Tuy nhiên cần kiêng kỵ tháng 4 và tháng 11 trong năm. Hai tháng này mang lại nhiều vận xui đến gia chủ tuổi Bính Thìn Nam Mạng.

Song hãy cẩn thận trong giao tiếp, tránh để người khác lợi dụng. Nếu không bản thân gia chủ sẽ hao tài mất của trong năm nay.

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN 1976 Nam Mạng

Phần lớn người tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng đều lập gia đình, con cái đầy đủ. Tuy thời thơ ấu gặp nhiều bất hạnh trong cuộc đời nhưng thời trung vận gặp được người thương thật lòng và sống hạnh phúc đến già.

Tuy nhiên năm nay gia chủ gặp hạn xấu nên tình cảm vợ chồng có chút rắc rối. Mâu thuẫn này xuất phát từ con cái. Vì vậy để gia đình hạnh phúc êm ấm và viên mãn. Bản thân gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng cần giữ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề.

Hãy cố gắng thu xếp mọi vấn đề biến hóa thành không, nhằm tạo mái ấm gia đình hoàn hảo, ôn hòa. Tránh đẩy câu chuyện đi quá xa thực tế là ảnh hưởng đến hòa khí của các thành viên trong gia đình.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN 1976 Nam Mạng

Trong năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này chủ về sức khỏe, bệnh tật đau ốm thường xuyên đeo bám. Hao tốn tiền của để chữa trị nhưng không khỏi. Vì vậy, gia chủ cần cúng sao giải hạn để cầu trời phật ban ơn phúc lành, sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Song bản thân gia chủ tuổi Bính Thìn nam mạng cần rèn luyện thể thao thường xuyên nhằm nâng cao sức đề phòng tránh bệnh tật. Bởi sức khỏe là nền để phát đấu cho sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Đặc biệt hãy chú ý đến việc đi lại trong năm Canh Tý 2020, nhất là đi lại bằng phương tiện đường Thủy. Nhẹ thì bị thương, xay xát bên ngoài. Nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN 1976 Nam Mạng

Bởi công việc khá thuận lợi và hanh thông nên tiền vào túi khá đông đầy, vật chất được đủ hơn. Hãy tận dụng vận may trong năm để phát triển tối đa nhằm tích lũy số vốn cho thời hậu vận được sống thảnh thơi và an nhàn.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN 1976 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Tuy năm 2020 là một năm đầy may mắn và thành công cho người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nam mạng. Nhưng gặp hạn Huỳnh Tuyền nên sức khỏe bị tổn hao, bệnh tật đeo bám quanh năm.

Để cầu trời phật ban ơn phúc lành, bệnh tật nhanh chóng khỏi. Bản thân gia chủ cần cúng sao giải hạn để gia đạo được bình an và hạnh phúc.

Hãy cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” .

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2. Giải hạn cho tuổi BÍNH THÌN 1976 Nam Mạng theo tuổi hợp

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nam mạng chỉ hợp với người sinh năm 1976 và người sinh năm 1979. Hai tuổi này khi kết hợp làm ăn, kinh doanh sẽ mang lại nhiều may mắn. Lợi nhuận tăng cao gấp bội, tiền vào như nước.

Đặc biệt cần kiêng kỵ người sinh năm 1979 và người sinh năm 1982. Hai tuổi này hợp tác làm ăn, buôn bán với gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng sẽ mang lại nhiều vận xui, thua lỗ, thậm chí phá sản.

3. Giải hạn cho tuổi BÍNH THÌN 1976 Nam Mạng theo tháng tốt

Hãy chọn tháng 10 và tháng 12 âm lịch trong năm Canh Tý 2020. Hai tháng này rất tốt giúp gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực. Thích hợp cho việc khai trương, mở rộng cơ nghiệp.

Cần kiêng kỵ tháng 4 và tháng 11 âm lịch trong năm Canh Tý 2020. Hai tháng này rất xấu cần tránh né và đề phòng tai ương, xui xẻo có thể xảy ra trong năm.

Qua phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ bên trên. Chắc hẳn quý bạn đã nắm rõ vận mệnh của bản thân trong năm Canh Tý 2020. Tùy theo năm sinh, giới tính của mỗi người mà vận mệnh mỗi năm sẽ khác nhau. Cho dù vận mệnh trong năm xấu hay tốt thì bạn cũng không nên quá lo lắng và buồn phiền. Hãy cố gắng phấn đấu và tạo dựng sự nghiệp để năm mới gặt hái nhiều thành công và may mắn.

Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nữ Mạng Bính Tý Sinh Năm 1996

I.Đại kỵ hợp hôn:

Nữ tuổi Bính Tý không thích hợp kết hôn với những nam nhân tuổi sau đây:

Đinh Mão1987, Kỷ Mão 1999: Bên nhau phạm TUYỆT MỆNH

Nhâm Thân 1992, Nhâm Ngọ 2002, Nhâm Tuất 1982: Bên nhau phạm BIỆT LY

Chú ý: Nữ tuổi này không nên lập gia đình vào tuổi 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 tuổi.

Vợ tuổi Bính Tý 1996 – Chồng tuổi Bính Tý 1996:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Tý gặp nam nhân tuổi này bên nhau khá, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng làm ăn không tốt, bước đầu hay gặp khó khăn, trải qua nhiều lần mới thành, tài vận ổn, con cái đầy đủ.

Người chồng mạnh mẽ, có phần vui vẻ, hài hước, yêu thương vợ con, vợ chồng ở với nhau khá ổn, hòa hợp, cùng nhau gắng sứ tạo cơ nghiệp.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau khá, vợ chồng đồng lòng, góp sức, dễ dàng bảo ban nhau, chú ý tu phước phận, cầu bình an.

Vợ tuổi Bính Tý 1996 – Chồng tuổi Ất Hợi 1995:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Tý gặp nam nhân tuổi này ở với nhau không được tốt cho lắm, trong số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn hay gặp trăc trở, chịu cảnh nghèo túng, sau đó mới có thể phất lên, tài vận khá, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Người chồng giao tiếp tốt, hay đi bên ngoài, có số giữ tiền khi về già, vợ chồng không được hòa hợp về lời nói, vợ chồng nên nhẫn nhịn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau không tốt cho lắm, vowj chồng nên nhường nhịn nhau, cùng nhau cố gắng thoát khỏi thời kỳ nghèo túng.

Vợ tuổi Bính Tý 1996 – Chồng tuổi Giáp Tuất 1994:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Tý gặp nam nhân tuổi này ở bên nhau khả ổn, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có tín, được mọi người quan tâm, tín nhiệm, tài vận ổn, con cái có phần muộn màng.

Người chồng giao tiếp tốt, có nhiều mối quan hệ bên ngoài, có khả năng kiếm tiền đồng thời cũng có tài phá của nên vợ chồng cần quán xuyến chặt chẽ, đồng thời tôn trọng, thấu hiểu hoàn cảnh của nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau khá, vợ chồng tôn trọng, cùng nhua lo tính cho tương lai.

Vợ tuổi Bính Tý 1996 – Chồng tuổi Quý Dậu 1993:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Tý gặp nam nhân tuổi này bên nhau khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, làm ăn dễ dàng, ăn nói dễ nghe, được mọi người yêu quý, có quý nhân phù trợ, tài vận khá, con cái bình thường.

Người chồng lo toan công việc tỷ mỉ, có phần hơi nóng nảy, vợ chồng bên nhau không mấy hòa hợp nên chú ý lời nói cùng kiểm soát hành động của bản thân.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau khá, vợ chồng bên nhau nên nhẹ nhàng, khẽ “đóng cửa bảo nhau”.

Vợ tuổi Bính Tý 1996 – Chồng tuổi Quý Mùi 1991:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Tý gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được tốt, ứng số Nhất Phú quý, tu được phước từ cha mẹ nên được hưởng giàu sang, không phải chịu cảnh thiếu thốn về vật chất, con cái ổn.

Người chồng khá nhẹ nhàng, thấu hiểu vợ con, không phải để vợ phải khổ, vợ chồng bên nhau biết điều, làm ăn tốt, cuộc sống đủ đầy.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, vợ chồng được hưởng ấm no hạnh phúc.

Vợ tuổi Bính Tý 1996 – Chồng tuổi Canh Ngọ 1990:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Tý gặp nam nhân tuổi này ở với nhau ít gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn không thuận lợi, bước đầu gặp nhiều sóng gió, tài vận khá, con cái dễ nuôi.

Người chồng hay nói, vui vẻ, chăm lo vợ con tốt, vợ chồng khá hòa hợp, hỗ trợ, bảo ban lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau không được tốt cho lắm nhưng vợ chồng hòa hợp làm gì cũng dễ.

Vợ tuổi Bính Tý 1996 – Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Tý gặp nam nhân tuổi này ở với nhau ổn, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh được tín, mọi người quan tâm, tài vận ổn, con cái ổn.

Người chồng có tài ăn nói, mọi người nển phục, vợ chồng bên nhau khá hòa hợp, chung lo làm ăn tốt.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, vợ chồng đượuc hưởng ấm no, hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ tuổi Bính Tý 1996 – Chồng tuổi Mậu Thìn 1988:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Tý gặp nam nhân tuổi này bên nhau khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo lắng làm ăn tốt, cầu tài vận dễ dàng, có người ra tay giúp đỡ lúc hoạn nạn, con cái đủ đầy.

Người chồng biết suy tính tương lai, công việc, quan tân vợ con, giao tiếp tốt, vợ chồng bên nhau chung hòa, kiềm chế cái xấu, thúc đẩy cái tốt.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, vợ chồng biết cách tạo không khí, biến đổi hoàn cảnh, suy nghĩ tích cực.

Theo chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nữ Mạng Bính Thìn Sinh Năm 1976 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!