Xu Hướng 2/2024 # Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt Đoán Mệnh Giàu Sang # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt Đoán Mệnh Giàu Sang được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tướng đàn ông qua đôi mắt như thếnào? Việc xem tướng mắt có giúp chúng ta có những cái nhìn tổng quan về vận mệnh của một người hay không? Xem tướng mắt liệu có chính xác? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn.

Xem tướng đàn ông qua đôi mắt đoán tốt xấu Tướng mắt long lanh, sáng, đen nháy

Theo quan niệm nhân tướng học thì những người đàn ông có đôi mắt long lanh, sáng ngời thì thường có tài năng xuất chúng. Ở họ luôn toát lên một nét thần thái riêng, thông minh và thu hút. Trên con đường sự nghiệp dù gặp nhiều khó khăn nhưng họ vẫn luôn vững vàng vươn lên, không bao giờ chịu bỏ cuộc. Trong việc làm ăn những người có tướng mắt này hợp tác sẽ đem lại nhiều may mắn, họ luôn giữ chữ tín và làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy khi hợp tác với những người này bạn sẽ đảm bảo hiệu quả công việc sẽ rất cao.

Đàn ông có tướng mắt “phù quang”

Các nhà nhân tướng học đã định nghĩa tướng mắt ” phù quang” là những người có đôi mắt sáng rực, sức hút của họ đối với mọi người chính ở đôi mắt này. Tuy nhiên những người đàn ông sở hữu đôi mắt này thường có tính cách hướng nội, sống nội tâm. Họ làm việc có trách nhiệm, ít nói lời hoa mỹ và ưa thích thể hiện bằng hành động. Chính vì vậy nhiều việc tốt mà họ làm cho bạn có thể bạn sẽ không để ý đến. Do đó nếu bạn muốn tìm hiểu những người có tướng mắt này thì nên chú ý đến nhiều khía cạnh từ họ.

Tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng có nhiều đánh giá cho rằng những người đàn ông sở hữu đôi mắt này có đôi phần tàn nhẫn. Họ sống khá tham vọng trong sự nghiệp và đề cao vấn đề vật chất.

Xem tướng mắt đàn ông mắt nâu

Những bạn nam sở hữu tướng mắt này thường có tính cách đa sầu đa cảm. Họ sống thiên về tình cảm ít coi trọng về vật chất. Nhận xét chung thì đàn ông có mắt nâu thường là những người tinh tế. Nếu tìm hiểu người đàn ông bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vì đàn ông mắt nâu sống rất coi trọng chữ ” tình”. Về mặt sự nghiệp thì đàn ông mắt nâu đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp nghệ thuật nhiều hơn là làm kinh doanh.

Tướng mắt tam bạch đản

Đây là tướng mắt có nhiều lòng trắng, quả nhãn cầu mắt chỉ chạm đến mí trên hoặc mí dưới. Nhiều trường hợp còn không chạm vào mí. Trong nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu tướng mắt này thường có số phận lận đận và vất vả. Để phát triển sự nghiệp và công danh thì họ phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Ngoài ra về mặt tính cách thì họ là những người hay nóng giận, không kiểm soát được cảm xúc của bản thân và hành vi của mình. Do đó nếu kết duyên với những người có tướng mắt này bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ.

Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, đặc điểm đôi mắt còn phần nào đó ảnh hưởng đến vận tướng của một người. Không riêng gì phụ nữ mà đúng cả với nửa thế giới còn lại. Xem tướng đàn ông qua đôi mắt giúp lý giải về tính cách và số phận.

Có câu “đừng nhìn mặt mà bắt hình dong” hàm chứa ý nghĩa không nên dựa vào vẻ bên ngoài của một người để đánh giá và nhìn nhận về tính cách và con người họ.

Tuy nhiên, điều này đi ngược lại với bộ môn nhân trắc học – trông diện mạo luận đoán nhân phẩm, đời sống, thậm chí cả những gì sẽ xảy ra trong tương lai của một con người.

Mỗi đặc điểm của đôi mắt đều có lý giải tương đương, cụ thể:

– Xem tướng đàn ông qua đôi mắt sáng (sáng trong, xanh). Đặc điểm: Lòng đen lòng trắng phân minh, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, cân đối. Lý giải: Đôi mắt này cho thấy người đàn ông quân tử, thông minh và chính trực.

– Xem tướng đàn ông qua đôi mắt nâu: Lãng mạn, đa sầu đa cảm, thiên hướng nghệ thuật.

– Người đàn ông mắt trái to hơn mắt phải: Tính cách gia trưởng.

– Người đàn ông sở hữu đôi mắt tam giác: Lắm mưu mô, tâm tính dữ dằn, không phải là một người chồng tốt.

– Đàn ông sở hữu “mắt phượng mày ngài”. Đây là tướng mắt quý, chuẩn mực. Người đàn ông tướng mắt này đảm bảo có tầm nhìn ra trông rộng, con đường quan lộ rất sáng lạn. Tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, yêu chung thủy và son sắt.

– Trường hợp đàn ông mắt tam bạch đản hoặc tứ bạch đản (có thể hiểu là kiểu mắt nhãn cầu chỉ chạm vào một mí mắt hoặc không chạm mí nào, để lộ ra nhiều phần trắng trong cả con mắt). Tướng mắt này cho thấy người đàn ông số phận vất vả, hung hãn, dễ lầm đường lạc lối dẫn đến tù tội. Cần thận trọng khi tiếp xúc và kết bạn với đàn ông tướng mắt này, tránh tai bay vạ gió.

– Đàn ông sở hữu mắt “phù quang”, tức ánh mắt sáng đều đều nhưng khi nhìn có cảm giác không trong vắt mà hơi đục. Mọi vui buồn đều khó nhận biết qua ánh mắt. Đàn ông mắt phù quang thường lạnh lùng, đôi khi nhẫn tâm.

Dựa trên những đặc điểm về tướng mắt có thể dễ dàng nhận định dù chỉ sơ khai về tính cách và quan niệm sống của một người đàn ông.

Tất nhiên, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong. Bởi trên thực tế, rất nhiều người đàn ông sở hữu tướng mắt xấu với những lời lý giải không mấy tốt đẹp lại sống rất nhân hậu, biết quan tâm và yêu thương mọi người, là một người con, người chồng, người cha, người bạn đáng tin tưởng.

Xem tướng đàn ông qua đôi mắt hoàn toàn không nói lên tất cả về bản chất và tương lai mà chỉ mang tính tham khảo.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Xem Tướng Số Qua Khuôn Mặt Đàn Ông Đoán Vận Mệnh Giàu Sang, Phú Quý

Xem tướng số qua khuôn mặt đàn ông đoán vận mệnh giàu sang, phú quý

Trục trung tâm của khuôn mặt cho thấy khuôn mặt có cân xứng hay không. Chỉ có khuôn mặt cân đối được coi là may mắn. Nên tránh chọn kiểu tóc phá vỡ sự cân bằng hai bên của khuôn mặt, ví như tóc ngắn lệch, tóc vắt một bên,…

Người sở hữu trán rộng, nhô cao thường rất thông minh, giàu sang, phú quý. Ngoài ra, những người này còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo. Chính vì đặc điểm này, họ sẽ có nhiều ý tưởng trong công việc, sự nghiệp, từ đó con đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

ĐÀN ÔNG SỞ HỮU MŨI CAO, TO, THẲNG

Mũi là một trong những “giác quan” quan trọng nhất của con người. Thông qua tướng mũi, bạn có thể phần nào dự đoán tính cách và vận mệnh của họ trong tương lai. Người đàn ông sở hữu tướng mũi cao, thẳng và đầy đặn thường gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Dù không có học thức chuyên sâu nhưng họ lại có con mắt nhìn xa trông rộng và óc phân tích nhạy bén. Điều đó giúp những người này nhìn thấu thời cuộc, lường trước được những khó khăn, nguy hiểm trước mắt.

Sở hữu tướng mũi này còn là dấu hiệu cho thấy đó là người đàn ông có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ đạt dược nhiều thành tựu xuất sắc. Họ luôn cố gắng phấn đấu để đem lại cuộc sống sung sướng cho người thân xung quanh, để trở thành chỗ dựa vững chắc của gia đình.

TƯỚNG MÁ ĐẦY ĐẶN Ở NAM GIỚI

Đàn ông nhất định phải có gò má đầy đặn, bởi điều đó chứng tỏ họ là người cực kì tự tin vào bản thân mình, chuyện gì cũng dám thử thách bản thân, dám làm những việc mà không ai dám làm, nhờ thế mà cũng thành công ở mức không ai có thể với tới được.

Vận trình tài lộc của những người đàn ông sở hữu nét tướng này cực kì tốt. Khi xem tướng khuôn mặt, xương gò má tượng trưng cho ý chí, quyết tâm của 1 người, vì thế mới nói đàn ông mà có gò má đầy thì là người rất dũng cảm, kiên định, có tinh thần cầu tiến. Người như vậy thì muốn nghèo cũng khó.

SỞ HỮU ĐÔI MẮT TO, TINH ANH

Người đàn ông có mắt to, trong sáng, thần thái ổn định thường vạch định kế hoạch tốt, nếu có thêm lông mày chữ V thì đó là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tố chất trở thành ông chủ, lãnh đạo.

ĐÔI TAI TO, DÀY DẶN

Theo xem tướng đàn ông mà có tai to và dày thường là những người rất khỏe mạnh. Họ sống khá thọ và thông minh, lanh lợi. Những mẫu đàn ông này thường đem đến nhiều tài vận tốt cho gia đình. Có một chuyện lạ đó là những người này không chỉ có tướng giàu sang cho bản thân, mà với người chồng họ còn trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.

ĐÀN ÔNG CÓ ĐÔI LÔNG MÀY RẬM

Nếu người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương mặt hơi nhô cao, nhiều thịt là tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công và trở nên giàu có.

ĐÀN ÔNG SỞ HỮU CẰM TRÒN, ĐẦY ĐẶN

Xem tướng đàn ông giàu sang phú quý, tướng cằm này có thể khiến cho họ giữ được tiền bạc mình kiếm ra, không dễ dàng tiêu hoang tiêu phí hết. Có thể nói, đàn ông có nét tướng này cực kì biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền. Nếu sống cùng với người như thế thì chắc chắc cuộc sống của bạn sẽ cực kì êm đềm, sung túc vững vàng.

Đàn ông sở hữu nét tướng này càng về hậu vận thì càng tốt đẹp, tiền bạc đổ như nước về nhà. Với nữ mệnh sở hữu khuôn cằm này, chẳng những đường tài vận của họ rất tốt mà còn là tướng phụ nữ ích phu nữa đó.

Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt Biết Tốt Xấu Qua 15 Kiểu

1. Mắt có tướng tam bạch đản hoặc tứ bạch đản

2. Tướng mắt tam giác – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

Người sở hữu đôi mắt hình tam giác được cho là người mưu mô, xảo quyệt. Luôn có mưu kế chuẩn bị cho mình để đạt lợi ích riêng. Bản tính của họ không hiền lành. Những người đàn ông có tướng mắt này khó có cuộc sống hôn nhân được ổn định.

3. Tướng mắt trái to hơn mắt phải

4. Tướng mắt một mí (tướng mắt lươn)

Nam giới sở hữu đôi mắt một mí thì là những người tướng lưu manh, do đó họ không nhận được sự tin tưởng của người khác. Trong tình yêu, họ là những người luôn áp đặt người yêu và rất cố chấp, bảo thủ. Cái tôi của họ rất lớn, họ đặt lợi ích của mình lên đầu nên dễ xảy ra va chạm, rạn nứt trong mối quan hệ. Hầu hết những người sở hữu tướng mắt này đều ít tạo thiện cảm cho người khác.

5. Tướng mắt 2 mí – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

6. Tướng mắt lé (kim) – Xem tướng mắt của đàn ông

Những người có tướng mắt lé kim thường theo nhân tướng học thì họ là người nhỏ nhen, tính toán và rất hay so đo với người khác. Chính vì thế mà phần lớn người mắt lé kim hay bất chính, làm việc không ngay thẳng, thâm chí còn ẩn chứa điều độc ác. Họ cũng không để lại ấn tượng hay lấy được thiện cảm của mọi người xung quanh.

7. Mắt nâu – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

8. Tướng mắt “phù quang” – Tướng đôi mắt đàn ông

Gọi là mắt “phù quang” vì những người sở hữu đôi mắt với ánh mắt sáng rực, đầy bí ẩn hút hồn mọi người xung quanh. Những người đàn ông có tướng mắt này lại có đời sống khá nội tâm, họ ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ thích hành động nhiều hơn là lời nói, họ không để ý mấy đến việc được người khác công nhận nên họ âm thầm làm việc mà mọi người đều không biết.

9. Tướng mắt rồng – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

10. Tướng mắt diều hâu – Tướng đôi mắt đàn ông

Các nhà nhân tướng học nhận định rằng người có đôi mắt diều hâu thường không gặp vận may. Vì thần thái của họ không thể hiện được trí lực và tình cảm. Tính cách của những người này thường hung hãn, rất nóng tính. Đôi lúc họ thích gây sự và không kiểm soát được cảm xúc của cá nhân. Điều này đã khiến họ bị mất lòng tin và không gây được thiện chí với những người xung quanh.Và đặc điểm của họ là lạnh lùng, rất ít khi cười.

11. Xem tướng mắt sụp mí (mắt buồn)

12. Mắt nhiều mí – Xem tướng mắt của đàn ông

Người sở hữu mắt nhiều mí có tính cách khá trầm lặng, họ ít nói và rất ít bộc lộ cảm xúc thật trong lòng với người khác.Họ không khéo ăn nói khi giao tiếp, nên có rất ít bạn. Mặc khác do sống nội tâm nên cuộc sống của họ khá tẻ nhạt và cô độc

13. Mắt sáng – Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

Mắt sáng trong nhân tướng học là đôi mắt có tướng số rất tốt. Những người đàn ông sở hữu tướng mắt này thông minh hơn người có tài năng xuất chúng. Họ luôn có ý chí quyết tâm cao, trong công việc luôn thực hiện đến cùng mới thôi. Đặc biệt họ không hề nản chí, bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn, thử thách. Khi làm việc với những người có tướng mắt này sẽ giúp sự nghiệp của bạn ngày càng vững chắc, ổn định.

14. Xem tướng mắt mí lót – Xem tướng mắt của đàn ông

Nhìn Cằm Đoán Tướng Đàn Ông Giàu Sang

1. Tướng cằm rộng – Là người rủng rỉnh tiền tiêu

Xem tướng cằm này thấy rằng đa phần con trai mà có cằm rộng thì là người có tính cách trung thực, đặc biệt ở họ còn có tài làm lãnh đạo. Tuy đôi lúc họ có hơi cố chấp nhưng bù lại họ rất nhiệt tình trong công việc cũng như giúp đỡ người khác. Những người này có sở thích đi du lịch, theo đuổi lí tưởng và khá coi trọng đời sống vật chất.

Xem bói bài thấy rằng người này có thể gây dựng lên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, cuộc sống vào trung vận lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

2. Nam giới có tướng hai cằm – Tướng của người có nhiều đất đai, của cải

Tướng cằm này cho thấy đây là người đàn ông rất vượng về tài vận, trong tay họ nắm giữ khá nhiều đất đai và tiền của. Có thể những tài sản đó do anh được thừa kế hoặc tự tay làm lên. Đa phần những người đàn ông có tướng này học hành giỏi giang và có cách tiêu tiền rất phóng khoáng.

3. Đàn ông có tướng cằm lồi ra phía trước rất nhiều – Chuyện tình duyên và sự nghiệp đều suôn sẻ

Theo xem tử vi hàng ngày thấy rằng nếu đàn ông mà có chiếc cằm lồi hẳn ra phía trước, kết hợp với phần cằm đó lại khá dài chứng tỏ chủ nhân của nó là người vô cùng thông minh, tài trí hơn người, có chí tiến thủ.

Anh chàng này thường có số mệnh sung sướng, trong cuộc sống cũng như trong công việc thường gặp nhiều may mắn và tài lộc. Vì thế cả chuyện tình duyên và sự nghiệp của chàng trai này đều suôn sẻ, thành công rực rỡ nên hiếm khi phải lo lắng tới túi tiền dày hay mỏng.

4. Tướng cằm lồi ra – Có tài làm lãnh đạo

Trong nhân tướng học có lẽ ít người biết rằng đàn ông có tướng cằm lồi thì có khả năng làm quản lí, lãnh đạo rất cao. Họ có ý chí kiên cường lại là người luôn biết người biết ta nên việc xây dựng sự nghiệp thành công, hưởng cuộc sống giàu sang là điều đương nhiên.

Đặc biết, những người đàn ông này còn sở hữu trí sáng tạo tuyệt vời, họ không bao giờ chịu bó tay trước những trở ngại trong cuộc sống. Nhìn chung cuộc đời họ khá yên bình, con đường công danh sự nghiệp thành đạt, ít khi phải nếm mùi thất bại hay nghèo khó.

Xem Tướng Đôi Mắt Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Tương Lai

Xem tướng đôi mắt phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh 1. Tướng mắt một mí (mắt lươn)

Có thể nói, mắt một mí là đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan. Thông qua đôi mắt mí bạn có thể nhận biết chân thực về tính cách, số mệnh, tình duyên của một người. Những người sở hữu đôi mắt lươn thì khá chân thành và hiền lành. Sống lúc nào cũng suy nghĩ, lo lắng cho người khác. Luôn có trách nhiệm với những việc mình làm, họ luôn chân thành và chung thủy trong tình yêu.

Tuy nhiên ở một số khía cạnh, người mắt một mí sẽ sống nội tâm, thích yên tĩnh một người. Những lúc mệt mỏi, căng thẳng người mắt lươn thường tìm nơi bình yên, tĩnh lặng để tịnh tâm suy nghĩ mọi việc. Đôi lúc một thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề một mình, không thích người khác hiểu biết quá nhiều về bản thân.

2. Tướng mắt mí lót

Người có tướng mắt mí lót hay còn gọi là mắt mí rưỡi, khi nhìn thoáng qua tướng mắt này tương đối gần giống như mắt một mí. Dù bạn là nam hay nữ nhưng sở hữu cho mình đôi mắt mí lót thường sống khá nội tâm. Không thích ồn ào, cũng không thích chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người bên cạnh.

Thậm chí người mắt mí lót không thèm quan tâm đến thế giới xung quanh, họ chỉ biết bản thân và người thân bên cạnh. Bỏ mặc ngoài tai những mối quan hệ giao lưu bên ngoài. Chính vì tính cách này mà người mắt mí lót khá chu đáo và cẩn thận. Luôn xem xét tình hình trước khi đưa ra một quyết định nào đó, họ không vì sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin chiến thắng ở tương lai.

3. Tướng mắt 2 mí

Đây là tướng mắt phú quý, tướng mắt đẹp dành cho đàn ông, phụ nữ. Những người sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí thường khá xinh, quyến rũ và luôn thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Cuộc sống của người mắt 2 mí vô cùng tươi đẹp, luôn được mọi người xung quanh yêu mến và quý trọng.

Trong vận trình sự nghiệp, người mắt 2 mí luôn đứng ở nhiều góc độ để xem xét tình hình để đưa ra quyết định cuối cùng. Dù có khó khăn, thử thách đến đâu, người này vẫn luôn bình tĩnh và đối diện với vấn đề một cách tích cực nhất.

4. Tướng mắt rồng

Những người có tướng mắt rồng cực kỳ may mắn. Mọi việc trong cuộc sống luôn thuận lợi, suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đi tới đâu có người yêu quý tới đó, làm chơi ăn thiệt, cuộc sống giàu sang phú quý, giàu có bất ngờ.

Tuy nhiên những người sở hữu đôi mắt rồng thường không chung thủy trong tình yêu, đặc biệt là nam giới. Nhìn thấy gái xinh gái đẹp là nam mắt rồng liền rung động và dễ dàng thay đổi tình cảm của bản thân.

5. Tướng mắt sụp mí (mắt buồn)

Những người có tướng mắt này thường chịu nhiều đau buồn và lận đận trong chuyện tình cảm. Mặc dù đã cố gắng thay đổi bản thân để người bên cạnh quan tâm và lo lắng đến mình nhiều hơn. Nhưng ngược lại người mắt buồn luôn nhận nhiều điều đau đớn, sự phản bội trong tình yêu.

Bên cạnh đó người mắt mí sụp thường thiếu kiên quyết trong vận trình sự nghiệp. Làm việc gì cũng chờ đợi ý kiến của người khác, không có chủ kiến của bản thân. Bởi thế cơ hội thành công cứ trôi qua một cách nhanh chóng, cuộc sống chịu nhiều vất vả gian nan.

6. Tướng mắt lé (mắt kim)

Thường những người có tướng mắt lé khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Trong công việc luôn năng say, sắc sảo để vươn tới thành công tốt đẹp. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như mong muốn, luôn chịu sự phản bội trong tình yêu.

Những người mắt lé sẽ yêu ghét rất rõ ràng, một khi đã yêu thì yêu hết mình, một mực chung thủy, một lòng một dạ. Nhưng khi ghét, họ ghét cay ghét đắng, cả nhìn không cũng muốn nhìn. Ở một góc độ khác, người mắt lé thường cất giữ nhiều tham vọng, để đạt thành công người này có thể sử dụng thủ đoạn nguy hiểm hại người để giành lấy chiến thắng.

7. Tướng mắt âm dương (mắt lớn mắt nhỏ)

Những người sở hữu đôi mắt âm dương luôn cảm thấy mặc cảm và không tự tin mấy trong giao tiếp. Điều này là một nhược điểm lớn khiến bạn trở nên thiếu tự tin khi tiếp xúc với người khác.

Cũng chính đôi mắt này là bạn trở nên thiếu quyết đoán trong vận trình sự nghiệp. Luôn gặp nhiều rắc rối trong vận trình sự nghiệp lẫn cuộc sống, tình yêu. Mặc khác, những người có đôi mắt âm dương thường có tâm địa khá nham hiểm, được thành công họ có thể sử dụng đến thủ đoạn để giành lấy chiến thắng và thành công.

8. Tướng mắt xếch

Bất kể bạn là phụ nữ hay đàn ông khi sở hữu đôi mắt xếch thường có tính cách rất đa sầu đa cảm. Khả năng kiểm soát cảm xúc bản thân rất kém, luôn làm mất lòng người khác. Nhất là trong giao tiếp, người này không giỏi ăn nói nên dễ phật lòng người bên cạnh.

Mặc dù người có đôi mắt xếch có ngoại hình khá lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng bên trong khá yếu đuối và nhạy cảm. Một số quan niệm cho rằng người có đôi mắt xếch thường có tướng dâm, dễ gây ác cảm với người xung quanh.

9. Tướng mắt phượng

Đây là một tướng mắt phú quý, thuộc tướng đôi mắt đẹp. Những người có tướng mắt phượng thường có số làm quan, dễ thăng tiến trong sự nghiệp công danh. Đối với người này, họ luôn may mắn và gặt hái nhiều thành công. Làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ, tiền của vật đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

10. Tướng mắt tam bạch

Bất kể bạn là nam hay nữ có tướng mắt tam bạch đều ích kỷ và nhỏ nhen. Làm việc gì cũng không nghĩ đến cảm xúc của người khác, chỉ biết có lợi cho bản thân. Thậm chí họ còn dẫm đạp lên người khác để dành lấy lợi ích cho bản thân. Trong giao tiếp, con người mắt tam bạch thường bộc lộ rõ ràng mọi tính xấu của bản thân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt Đoán Mệnh Giàu Sang trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!