Xu Hướng 2/2023 # Xem Tướng Đàn Ông Qua Mũi Đoán Biết Số Mệnh Sang Hèn # Top 9 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Xem Tướng Đàn Ông Qua Mũi Đoán Biết Số Mệnh Sang Hèn # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Đàn Ông Qua Mũi Đoán Biết Số Mệnh Sang Hèn được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tin tức hữu ích

Xem tướng mũi đàn ông đoán biết tính cách sang hèn

Đối với một người đàn ông mà nói thì biểu tượng mũi chính là cho công danh và sự nghiệp cũng như mệnh phú quý sang hèn. Vì thế việc xem mũi của người đàn ông sẽ biết được phần nào đó về tài vận của họ đó là một điều rất cơ bản. Trong sách nói về nhân tướng học có nhắc tới quan niệm tổng quan của tướng mũi đàn ông đó là: Tướng mũi đàn ông nên to thẳng và đầy đặn. Tướng người đàn ông mũi không được hếch không lệch và đầu mũi đầy đặn. Đặc biệt hơn người đàn ông mũi cao và có phần cách mũi dày là người có khả năng kiếm tiền rất tốt bên cạnh đó dù buôn bán làm ăn gì đi nữa đều rất thuận lợi. Họ cũng là người rất ga lăng cũng như biết cách quan tâm tới người khác đặc biệt là người yêu. Nếu mũi đầy đặn và lỗ mũi to thì người đó là người rất giàu có. Nếu như có thêm nốt ruồi pử phần chóp mũi thì tiền tài là điều không phải bàn đến luôn.

Cùng với đó trong nhân tướng học thì việc xem tướng mũi đàn ông sẽ được chia ra làm 2 loại đó là giàu sang phú quý và bần tiện.

1. Xem tướng mũi đàn ông giàu sang

Theo như quan niệm ở trong nhân tướng học từ thời xa xưa thì mũi lân là mũi có tướng đẹp hàng đầu dành cho người đàn ông. Đấy là tướng mũi đàn ông hội tủ cả 3 yếu tố là Thiện, Quý, Phú. Với những người đàn ông sở hữ dáng mũi đó và xét về mặt công danh người sở hữu mũi tướng này là người học rộng và tài cao nhưng không kiêu căng và tự phụ.

Nói tới tiền bạc thì người này sở hữu khối tài sản lớn và hậu vận phú quý, người này có sức khỏe mạnh mẽ và con cháu đầy đàn lúc sống không gặp khó khăn gì do đó người sở hữu tướng này an nhàn hạnh phúc no ấm cả đời.

Mũi rồng là tướng mũi thường chỉ xuất hiện ở các vị vua chúa thời xa xưa đây là biểu tượng đại diện cho quyền lực cũng như phú quý ở người đàn ông. Ở mũi rồng có đặc điểm là sâu đi thẳng tới hốc mắt và cánh mũi loa rộng với lỗ mũi lớn.

Xem tướng mũi cho biết người đàn ông mà có hình dáng mũi này là người có tài học vấn uyên thâm và thông minh hơn bất cứ ai ngay cả trên con đường công danh sự nghiệp cũng không ai sánh bằng bởi vậy mà sự việc nào cũng tốt đẹp. Trong cuộc sống luôn luôn gặp may mắn và tài vận thịnh vượng.

Ông và cha ta thường vẫn nói rằng mũi to không lo chết đói điều này nói lên rằng những người mà sở hữu chiếc mũi to này mà đi kèm với cả sống mũi cao đây là người gặp nhiều thuận lợi về con đường công danh và sự nghiệp cùng tiền bạc. Những người như thế thường sẽ thăng quan tiến chức nhanh bởi bản tính hào sảng và dễ gần cho nên được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

2. Xem tướng mũi đàn ông bần hàn

Hình dạng của mũi tẹt rất dễ nhận ra bởi người sở hữu mũi tẹt có phần sống mũi thấp với đầu mũi không rõ ràng. Khi xem tướng đoán biết tương lai thì mũi tẹt là một trong những dáng mũi bần hàn cơ cực.

Người đàn ông mũi tẹt thường không gặp những điều may mắn trong cuộc sống nhưng và trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn không làm lên nghiệp lớn thậm chí phải sống phụ thuộc nhiều vào người khác.

Xem tướng mũi có nói rằng người đàn ông mà sở hữu tướng mũi diều hâu đây là người sống rất thủ đoạn và luôn coi trọng vật chất cũng như lợi ích của bản thân lên trên hết. Những người mà sở hữu tướng mũi như vậy thường thành công sớm và có tiền bạc nhưng về sau thì càng ngày càng lụi bại từ từ.

Mũi hếch đây là dáng mũi có phần đầu mũi hếch lên trên và sống mũi ngắn và thấp cùng với đó lỗ mũi dễ bị lộ làm cho khuôn mặt trở nên kém sang trọng.

Người sở hữu dáng mũi hếch thường có tình tình gian tham trong cuộc sống phải chịu nhiều long đong lận đận vả khó giàu có được.

Mũi xệ có hình dáng không được cân xứng đều nhau, đầu mũi lệch hơn so với phần cánh mũi và đầu mũi to hơi xệ kéo xuống dưới. Đàn ông mà có mũi xệ chính là người mắc phải chứng bệnh ho lao hoặc có thể bị hen suyễn nếu như mũi xệ che mất phần nhân trung thì người này khó sống qua tuổi 40.

Xem Tướng Mũi Đàn Ông Đoán Mệnh Giàu Sang Phú Quý Hay Nghèo Hèn

Xem tướng mũi đàn ông theo nhân tướng học như mũi to, tròn, tẹt, mũi kỳ lân sư tử, mũi gãy gồ, mũi két, mũi diều hâu đoán biết vận mệnh giàu sang, phú quý hay nghèo khó.

1. Thuật xem tướng mũi

Trong thuật xem tướng mũi, mũi được coi là tài lộc tinh nên người ta thường xem tướng mũi để luận về sự giàu sang phú quý, nhưng đây chỉ là một cách nói khái lược, giản tiện. Khi xem tướng mũi cũng như xem các bộ phận quan trọng khác trên khuôn mặt, ngoài việc cho biết đặc điểm chủ yếu về tài lộc (tướng mũi giàu nghèo) thì chúng ta còn biết thêm được nhiều khía cạnh khác nữa.

Về mặt ngũ quan, Mũi được gọi là Thẩm biện quan chủ về phân biệt mùi vị. Trong 4 cơ quan thâu nạp ngoại vật vào con người bao gồm: hình ảnh, âm thanh, thực phẩm, mùi vị, thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến), nghĩa là múi phải ngay thẳng, lỗ mũi thẳng và che lấp dòng sông đầy nước. Nếu sống mũi gãy, xẹp, lỗ mũi rộng nhìn thấy rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước nhìn rõ tới đáy.

Về mặt ngũ nhạc, mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi, hay còn gọi là Trung nhạc. Muốn làm chủ được 4 núi thì Trung nhạc phải cao, dày, vững vàng phù hợp với hình thể của Đông Tây Nam Bắc nhạc. Nếu quá cao và nhọn so với 4 nhạc kia thì gọi là cô phong, chủ về thành bại thất thường. Nếu quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi là Trung nhạc liệt thế, khiến cả 4 nhạc kia lâm cảnh quần sơn vô chủ, số phận lênh đênh không có thành quả gì.

Về mặt chiêm tinh, thiên văn số mệnh thì mũi được đặt tên là Thổ tinh, chủ về Phúc lộc và Thọ. Khi con người bước tới lưu niên vận hạn về Thổ tinh thì các điềm tốt về Phúc Lộc Thọ sẽ hiện lên vô cùng rõ rệt. Trong vận hạn đó, nếu Thổ tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì khó tránh được nghèo khổ.

2. Các loại tướng mũi trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học về mũi, tướng mũi được chia thành 2 loại chính là Thượng cách và Hạ cách. Trong đó 2 loại chính lại được chia thành 3 dạng tướng mũi khác nhau.

Tướng mũi thượng cách bao gồm: Thiên tướng, Quý tướng và Phú Tướng

– Thiên tướng – Thiện nhân (phẩm cách): Là người lương thiện, không nhất định phải giàu sang phú quý nhưng cả đời sống vui sướng, an toàn đến lúc chết.

– Quý tướng – Quý nhân (phẩm cách): Là người quý đã giàu, người giàu không chắc đã thiện,

– Phú tướng – Phú nhân (tài phú)

Thông thường, người ta chỉ thấy những người có tướng mũi vừa thiện vừa quý nhưng không bao giờ có tướng mũi hội tụ đủ 3 thượng cách Thiện, Phú, Quý. Quý dễ đi đôi với Phú và có thể đi cùng với Thiện nhưng rất hiếm khi Phú đi đôi với Thiện.

Tướng mũi Hạ cách (tướng ác) chia thành 3 dạng: Ác, Bần, Tiện. Trong đó tướng mũi ác là tối kỵ.

3. Xem tướng mũi đàn ông đoán giàu sang phú quý hay nghèo hèn

Đàn ông mũi dọc dừa:

Người sở hữu mũi dọc dừa nam thường có cuộc sống sung sướng, phú quý, dư ăn thừa tiêu, gia đình thuận hòa,hạnh phúc viên mãn,vận mệnh cực tốt. Hơn nữa những người này còn thông minh, nhạy bén, giỏi tính toán, hòa đồng với mọi người nên rất được lòng người khác, có quý nhân giúp đỡ nên người tướng mũi dọc dừa nam thường dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Đàn ông lỗ mũi to:

Đàn ông lỗ mũi to, mũi rộng thường phóng khoáng, thoải mái thêm vào đó bề ngang rộng thì hào phóng nhưng vẫn tiết kiệm tốt, giữ tiền tài cũng tốt. Xem cánh mũi to tướng số thì đàn ông có tướng mũi to, cánh mũi dày rất nhạy bén, tính toán nhanh nhạy, tự tin, biết nắm bắt cơ hội nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa những người đàn ông này rất biết cách quan tâm mọi người nhất là người khác giới.

Người có lỗ mũi to, tướng mũi to đầy đặn thường giàu có, thêm vào đó có nốt ruồi trên chóp mũi thì tài vận của họ là điều mà mọi người đều ao ước .

Tuy nhiên xem cánh mũi to tướng số mà mũi lại thấp thì lại là người cục cằn, lỗ mãng, làm lụng vất vả mà không đủ ăn, tích đức thì hậu vận mới khá hơn.

Đàn ông mũi dài:

Mũi dài là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, xương không lộ.

Người có tướng mũi dài có thần khí thanh tú: Những người này là người có thể làm quan hoặc có chức vụ cao,sự nghiệp thăng tiến, tiền tài, vận mệnh đều tốt.

Tướng mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp, sống mũi nổi cao: Đây là biểu hiện của người có cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ và thiếu thân thiện. Thành công sự nghiệp cũng khó thành.

Tướng mũi dài, lỗ mũi kín, đường nét rõ ràng: Người sở hữu nét tướng này là người chăm chỉ, chịu khó,số phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Đặc biệt nếu là nữ giới sở hữu tướng mũi dài thì hôn nhân hạnh phúc, chồng giỏi, con ngoan hiền. Luôn được sự quý trọng của mọi người trong gia đình cũng như ngoài xã hội, là người tháo vát đảm đang việc nhà.

Tướng mũi dài,cánh mũi đầy đặn,mũi rộng: Những người này tài vượng phát mạnh mẽ. Là người có cá tính, ý chí kiên cường, rắn rỏi. Nhiều tài lẻ cũng như có nhiều khả năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Rất được lòng người khác,nhiều người mến mộ, khâm phục.

Đàn ông mũi ngắn:

Những người này cư xử lỗ mãng, vụng về, dễ nổi nóng, hấp tấp vội vàng , dừng nhiều tiểu xảo, táo bạo, kiên quyết theo ý kiến bản thân (khá gia trưởng).

Đàn ông mũi cao:

Nam giới sống mũi cao tướng số được làm chức quan to vốn sẽ hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống, những người này tướng cô độc đến già. Chuẩn đầu có vết như bị nứt là người đàn ông khắc vợ hại con.

Mũi cao tướng số xấu có đặc điểm: sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, Lỗ mũi không được tròn – tướng cô lập, nguy hiểm, không có anh em, bạn bè thân thích. Còn Sống mũi cao nối liền với trán thuộc loại đại tướng quý. Màu sắc quý nhất phải sáng bóng, ôn hòa nhuận trạch.

Đàn ông mũi thấp:

Mũi thấp là tướng mũi có sống mũi thấp, sơn căn ( phần giữa 2 mắt) nhỏ, đầu mũi, làn đài ( khoang mũi) chỉ thấy được 1 phần.

Người có tướng mũi thấp tuy rằng không nghèo hèn nhưng quanh năm bệnh tật. Hơn nữa nếu sống mũi thấp và nhỏ thì là người nhút nhát, mũi mỏng lại nhọn là tướng xấu, nếu có vết rạn nứt là tướng đoản thọ. Nhưng người tướng mũi thấp là người không giữ chữ tín nên vì thế mà chuyện làm ăn không mấy thuận lợi, sự nghiệp kém phát triển.

Đàn ông mũi tẹt:

Xem tướng mũi tẹt là tướng mũi có đầu mũi nhỏ, thấp, sống mũi hầu như không có, nhìn tổng quan mũi rất thấp và như kiểu bị bè ra.

Đàn ông mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tiền tài, kinh doanh không được thuận lợi hay gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Theo nhân tướng học người mũi tẹt tướng số vất vả, lận đận mà chuyện làm ăn thì thất bát nhiều. Khó thăng quan tiến chức trong công việc. Về chuyện tình cảm hôn nhân của con trai mũi tẹt cũng không được may mắn cho lắm họ thường bị phụ bạc lừa dối.

Đàn ông mũi thẳng:

Người có tướng mũi thẳng là thế nào? Mũi thẳng hay còn gọi là mũi cheo có thân mũi thẳng, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt), Niên Thượng (là phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi) thọ thượng (là phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) đều nhỏ hẹp nhưng cao thẳng; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ và nhọn như mũi lộ khổng; đích danh hai bên thân mũi cũng không có thịt tương tự như mũi lộ khổng.

Đây loại sống mũi thẳng tán tài bất kể là tướng đàn ông mũi thẳng hay tướng phụ nữ mũi thẳng (dù phối hợp với các bộ vị toàn hảo) thì cũng lúc thông lúc bí, rốt cục vẫn không sao giữ được tiền của lâu bền; càng về già càng nghèo khổ.

Tuy vậy nếu chỉ có mũi cheo mà tứ nhạc (trán, cằm, hai bên gò má) còn lại không bị khuyết hãm thì chỉ nghèo túng từ buổi trung niên mà thôi, đường khoa hoạn không hoàn toàn bị bịt lối, chỉ bị ba đào mà thôi.

Sống mũi thẳng nở nang không có vết tích hay đốm đen là tướng của người có tài vận và nắm giữ quyền lực hơn nữa là tướng trường thọ.

Đàn ông mũi lệch:

Người có tướng mũi lệch có đặc điểm sau: hình dạng mũi rất nhỏ so với khuôn mặt, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) nhỏ hẹp. Sống mũi gần như là lẫn sâu vào mặt phẳng của chính diện khuôn mặt, nên nhìn từ phía trước mặt gần như chỉ thấy sơn căn và chuẩn đầu (phần chóp mũi) chứ không thấy sống mũi đâu cả.

Trái lại với phần thân mũi hai cánh mũi của Thiên tỵ ao (tướng mũi lệch) nẩy nở rất rõ và lớn gần như các phần tương tự của sư tử tỵ (mũi sư tử).

Theo như nhân tướng học thì tướng đàn ông mũi lệch hay đàn bà mũi lệch cũng đều là loại mũi xấu bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu. Mặt mày sáng láng, cân xứng mà chỉ có mũi là tướng mũi lệch thì thăng giáng thất thường, quanh năm tật bệnh, nghèo túng.

Nếu tất cả ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) đều lệch lạc dễ là tướng người chết yểu. Người mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Tướng mũi lệch về bên trái thường khắc cha còn mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ.

Sống mũi lệch kết hợp với các bộ vị không tương xứng thì đây là tướng mũi lệch của người dâm tà, không đoan chính.

Đàn ông mũi gãy:

Tướng mũi gãy được coi là xấu cả về hình thức lẫn mặt tướng số. Vậy thì mũi gãy là như thế nào? nét tướng này có sống mũi gãy, đốt lộ ra, đầu mũi to và bên cánh mũi đều bị lệch không đều nhau cũng không cân xứng.

Mày thưa thớt và nhỏ, da mặt mỏng; sống mũi gãy, dài và gần như không có thịt; mang tai bạnh ra rất rõ (nhìn từ sau vẫn còn thấy).

Về mặt tâm tướng, kẻ có sống mũi gãy làm bất cứ làm điều gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác; hơn người chút đỉnh thì hớn hở còn thua sút thì bực dọc thịnh nộ.

Cuộc sống hôn nhân người có sống mũi gãy không được tốt đẹp cho lắm. Vợ chồng lục đục nghiêm trọng hơn là tướng số khắc hoặc sát. Sống mũi được coi là thiên tụ thì phải thẳng nhưng nếu có vết lõm thì vận số không tốt , không phát triển được.

Dựa vào xem tướng mũi gãy đoán được người sống mũi gãy số đoản thọ, hay bệnh tật ngay từ nhỏ, chịu nhiều cực khổ, khó lòng mà qua được tuổi 30.

Đàn ông mũi tròn:

Tướng mũi tròn là tướng mũi có đầu mũi và hai bên cánh mũi tạo thành hình tròn. Tướng đầu mũi tròn (Chuẩn đầu hay còn gọi là tài bạch cung) là tướng có đầu mũi lớn, bóng sáng mà đẫy đà.

Nam giới có lỗ mũi tròn to, sống mũi thẳng, cằm tròn là người có chí hướng, có tiền tài, tính tính thẳng thắn, công việc gặp nhiều may mắn vì thế mà rất dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Hơn nữa đàn ông có đầu mũi tròn rất hòa nhã,nhẫn nhịn, sống có trách nhiệm đối với bản thân và gia đình.

Đàn ông mũi nhọn:

Người mũi nhọn (hay còn gọi là tướng cô phong tỵ) sẽ có các đặc điểm sau: Nhìn thoáng qua hình dạng của mũi rất lớn so với khuôn mặt: sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) cao rộng nhưng trơ xương, lưỡng quyền (gò má) vừa hẹp vừa thấp, hai bên thân mũi không có thịt; gián đài (cánh mũi bên trái), đình úy (cánh mũi bên phải) cao nở về bề dài nhưng thiếu về bề ngang, lỗ mũi rộng và lộ; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhọn và rất cao nên khi nhìn vào, người ta chỉ thấy có mũi mà dường như không thấy Đông Tây Nam Bắc Nhạc đâu cả (vì các bộ vị này quá nhỏ hẹp hoặc thấp) nên loại mũi này mới có tên là Cô phong tỵ.

Về mặt vận mạng, mũi nhọn tướng số bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu vì nó chủ về trung vận suy vị, tiền tài phá tán, thân quyến vô duyên. Tuy vậy về mặt phẩm cách, mũi cô phong nếu không bị nghiêng lệch và được giám sát quan tốt đẹp (nghĩa là mắt có tụ quang) chủ về phẩm tính thiện lương nhưng tính tình lạnh nhạt không ưa giao thiện với ngoại nhân thích cảnh tĩnh mịch.

Đàn ông mũi vẹo:

Mũi vẹo hay còn gọi là tướng mũi lệch là mũi nghiêng hẳn về một phía.

Người tướng mũi vẹo, lệch lạc thường là người có tâm địa độc ác, cực đoan, mưu mô toan tính tìm mọi cách để hơn người khác. Khi làm việc thì thiếu quyết đoán, thiếu tự tin, nên sự nghiệp khó thành công, tài vận kém.

Cuộc đời người có tướng mũi vẹo gặp nhiều trắc trở, lận đận đường tình duyên hôn nhân. Sức khỏe kém, hay đau ốm bệnh tật.

Ngoài ra xem tướng mũi lệch còn biết được thọ yểu của cha mẹ.

Tướng mũi vẹo sang trái: mẹ thọ hơn cha

Tướng mũi vẹo sang phải: Cha thọ hơn mẹ

Đàn ông mũi gồ:

Tướng mũi gồ hay còn gọi là tướng mũi gấp khúc: là tướng mũi xuất hiện các đoạn gấp khúc ở giữa mũi, như có một u thịt gồ lên gọi là phản ngân.

Tướng mũi là biểu hiện cho đường công danh , tài lộc ở cả nam và nữ. Tướng mũi gồ theo thuật nhân tướng là tướng xấu, đoản mệnh, người có tướng mũi gồ là người dễ vướng vào tai nạn, gặp nhiều đau khổ trong đời.

Đàn ông có tướng mũi gồ thường gặp nhiều trắc trở trong công việc, công danh không thuận lợi, vất vả nhưng thành quả tạo ra không được hưởng, một số người số mệnh phải tha hương cầu thực. Hậu vận không được tốt, số không được an nhàn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/ Tổng hợp!

Xem Tướng Mũi Đoán Biết Vận Mệnh Sang Hèn Của Đời Người

Theo lẽ thường thì sống mũi sẽ thẳng từ hốc mắt cho đến đầu mũi, thế nhưng có thể vì một vài lý do nào đó như là khuyết điểm bẩm sinh hoặc là do va chạm, tai nạn khiến cho sống mũi bị lệch, vẹo sang một bên, có khi lại cong hình con tôm hoặc là gấp khúc gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Mũi gãy trên thực tế là do vách ngăn của mũi bị lệch kéo theo sống mũi bị lệch theo. Ngoài việc gây mất thẩm mỹ thì tướng mũi gãy cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến tướng số và vận mệnh của người sở hữu.

Đàn ông có tướng mũi gãy được cho là người không có chí tiến thủ, họ thường không chiếm được thiện cảm từ người đối diện, và đường công danh sự nghiệp không gặp nhiều thuận lợi.

Trong việc làm ăn kinh doanh cũng không gặp mấy thành công, làm ăn không phóng khoáng, sống cuộc đời dựa dẫm.

Phụ nữ có thường lận đận chuyện tình duyên, gia đình. họ không phải là người khéo léo trong giao tiếp, có tính ích kỷ, nhỏ nhen, họ không có lòng bao dung. Ít được thành công trong cuộc sống.

Tướng mũi dọc dừa theo thẩm mỹ là dáng mũi đẹp nhất. Đặc điểm nhận dạng của dáng mũii này là sống mũi cao, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, không bị lộ ra ngoài.

Nam giới có tướng mũi dọc dừa thường là người ngay thẳng, có ý trí phấn đấu, lương thiện hòa đồng, người có mũi dọc dừa dễ gặp thành công trong sự nghiệp, dễ gây được thiện cảm và tạo được lòng tin đối với người khác.

Phụ nữ có nét tướng mũi dọc dừa có đường tình duyên suôn sẻ là người rất biết chăm lo cho gia đình, nhờ vậy mà gia đình luôn êm ấm hòa thuận.

Đây là tướng Mũi của Phụ Nữ có vận mệnh giàu sang phú quý

Tướng mũi lân có đặc điểm nhận dạng là mũi to, sống mũi cao và cánh mũi dầy, phần chóp mũi tròn đầy do sự phát triển quá mứ của mô mềm khiến cho chiếc mũi như bị phì đại. Phần lỗ mũi tuy to nhưng không bị lộ ra ngoài.

Đàn ông có tướng mũi là người học rộng hiểu nhiều, thường có kiến thức uyên bác nhưng họ luôn khiêm tốn và ham học hỏi.

Theo nhân tướng học tướng mũi lân là tướng mũi giau sang, phú quý, chủ nhân là người có số sang giàu, tài vận ngày càng thăng tiến của cải không hết. Họ luôn gặp được nhiều may mắn trong công việc đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi lân thường là người đôn hậu hòa đồng, họ luôn gặp suôn sẻ trên đường đời, gặp nhiều may mắn.

Đối với phụ nữ tướng mũi lân cũng được coi là tướng mũi tốt vượng cả về đường chồng lẫn con cái.

Tướng mũi rồng thường thấy ở những bậc vua chúa xưa. Tướng mũi này có đặc điểm là sống mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắt. Phần cánh mũi dần loe rộng, lỗ mũi lớn, đầu mũi bao trùm,nhìn mũi chắc chắn và không bị gấp khúc.

Theo nhân tướng học thì người sở hữu tướng mũi rồng thường có vận giàu sang phú quý.

Nam giới có tướng mũi rồng là người quyền quý, có tư chất lãnh đạo, họ thông minh và bản lĩnh, có khẳ năng quan rlý và lập kế hoạch cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

Tướng mũi rồng là tướng mũi giàu sang do đó nam giới có tướng mũi rồng thường rất thành đạt trong sự nghiệp

Phụ nữ có tướng mũi rồng là người tài giỏi trong cả công việc lẫn gia đình, họ cũng có tài lãnh đạo và là người có tiếng nói trong xã hội.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này có chút tính cách mạnh mẽ và tự lập, đặc biệt rất thuận lợi trong đường tình duyên.

Theo quan niệm dân gian tướng mũi to là tướng mũi giàu có, chả thế ông cha ta vẫn có câu “mũi to không lo chết đói” điều này đã cho thấy một phần ý nghĩa nhân tướng học về người có tướng mũi to.

Mũi to là tướng mũi có phần phụ trợ (cánh mũi) khá lớn, đầu mũi cũng dày, đầy đằn. Nếu mũi to nhưng cao, không lộ lỗ mũi là tướng mũi Phú vòn nếu mũi to nhưng mũi thấp lại là tướng mũi Bần. Vậy mũi to là người như thế nào?

Nam giới sở hữu tướng mũi to và cao là mệnh làm quan, cả đời sẽ không phải lo ăn mặc, sự nghiệp hanh thông.

Nếu mũi to cao kết hợp cùng trán rộng, là nét mặt đường bệ, vuông chữ điền thì đây là người có phúc, vận mệnh phú quý, làm việc gì cũng có người đỡ đầu.

Nếu mũi to nhưng lại thấp thì đây là người thô lỗ, cục cằn, quanh năm chỉ làm thuê, cuốc mướn nhưng vẫn không đủ ăn. Nếu biết tích đức hậu vận sẽ phát đạt hơn.

Khi luận về xem tướng mũi phụ nữ mũi to, ông cha ta có câu “giàu như gái mũi to, sang như gái mũi nhỏ”. Phụ nữ mà có mũi to và cao thường được lộc, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh hay buôn bán thì rất thuận.

Tuy không lo cơm ăn áo mặc gì nhưng phụ nữ sở hữu tướng mũi to giàu có nhưng không sang, tính tình bộc trực.

Những tướng mũi xấu khiến chủ nhân khó khăn, vất vả cả đời

Tướng mũi tẹt khác dễ nhận biết, người mũi tẹt có sống mũi thấp, đầu mũi không rõ. Theo nhân tướng học tướng mũi tẹt là một trong những tướng mũi Bần thế nhưng tùy theo xem có thêm khuyết điềm nào khác kèm theo không mà sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Nếu mũi tẹt nhưng sống mũi lại ngắn, mũi hếch thì là tiện tướng.

Nam giới có tướng mũi tẹt làm ăn thất bát, tuyệt đối không nên đi theo nghiệp kinh doanh.

Là người sống luồn cúi, có thói quen phụ thuộc vào người khác.

Nữ giới sở hữu tướng mũi tẹt thường phải vất vả kiếm sống.

Đường tình duyên lận đận và có khả năng phải trải qua “nhiều lần đò”

Đây là tướng mũi Ác. Cả nam giới và nữ giới có tướng mũi này đều làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không tích đức, họ thường tìm mọi cách để bản thân mình được lợi nhất, là người hay gian đối, lừa lọc, không giữ chữ Tín.

Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

Xem tướng mũi giàu sang đoán vận mệnh phú quýchỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa. Tới ngày nay quan niệm về một chiếc mũi đẹp cũng có nhiều đổi khác, người ta có thể thay đổi tướng mũi để cải vận phú quý. Một chiếc đạt tiêu chuẩn đẹp và có vận tốt là chiếc mũi cao thẳng và cân đối với những đường nét khác trên khuôn mặt, mũi đẹp hài hòa và tự nhiên.

Cách Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Đoán Vận Mệnh Sang Hèn

Theo quan niệm nhân tướng học, nhìn hình dáng đôi lông mày có thể đoán được vận mệnh. Bởi thế mà rất nhiều chị em thường đi phun, xăm lông mày để có đôi lông mày hoàn hảo hơn. Vậy đối với nam giới thì sao? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin với bạn về xem tướng lông mày đàn ông đoán vận mệnh sang hèn.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY HÌNH RỒNG

Đôi lông mày rậm, sợi lông mày dài, đầu lông mày mỏng và đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày thì được gọi là lông mày hình rồng.

Và đối với những người đàn ông có lông mày hình rồng thường có cuộc sống giàu sang. Gia đình luôn gặp phú quý, may mắn, cha mẹ trường thọ, anh em, chị em trong nhà luôn hòa thuận, cuộc sống đầy đủ, sung túc.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY ĐẬM NHẠT

Đàn ông có đôi lông mày quá đậm hay gặp họa triền miên, cũng hay gặp thất bại trong chuyện tình cảm, anh em bạn bè không người chia sẻ.

Đối với đàn ông lông mày quá nhạt thường lạnh lùng, vô tâm. Không có ý chí phấn đấu, cuộc sống nghèo khó.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY HƯỚNG XUỐNG DƯỚI

Người đàn ông có tướng lông mày này có tham vọng rất lớn, không bao giờ chịu thua kém bất cứ ai. Trời sinh bản tính hiếu thắng, không dễ chấp nhận thua cuộc, đây cũng là điểm ảnh hưởng đến vận thế tài lộc của người này. Họ nghiêm túc trong tình cảm, là người năng nổ nhiệt tình và có tham vọng lớn về vật chất.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY CONG LƯỠI LIỀM

Những người có tướng lông mày như vậy thường có tính cách nhẹ nhàng, lãng mạn. Công danh sự nghiệp từng bước đi lên, cuộc sống cũng ngày một sung túc, đuề huề.

Đàn ông sở hữu tướng lông mày nhỏ và thanh còn được gọi là Kinh Thanh Mi tương đối thanh tú, có trí thông minh, sống tuân thủ đạo đức, luôn biết đúng sai, phải trái, bản tính tốt bụng. Bên cạnh đó, họ cũng khá hoạt bát, lanh lợi, sở hữu nghĩa khí, biết quan tâm những người thua thiệt hơn.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY HÌNH MŨI KIẾM

Những người đàn ông sở hữu lông mày hình mũi kiếm thường có một số đặc điểm như sau: lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi lông mày sở hữu dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi lông mày. Lông mày hình mũi kiếm khác lông mày tam giác ở chỗ sở hữu cạnh nhọn hoắt như “mũi kiếm”, dáng sắc nhọn và gọn gàng nhưng thưa thớt.

Đa phần những người này thường có chức cao vọng trọng nếu không làm quan chức thì giữ vị trí chủ doanh nghiệp hoặc nhà hàng. Họ là những người có nghĩa khí ngất trời, nam nhi đại trượng phu, sở hữu trí thông minh phi thường và lòng tự trọng cao. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có học vấn uyên thâm, sâu rộng, chính trực thẳng thắn luôn bênh vực và bảo vệ kẻ yếu.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY NGẮN NGẮN DÀI

Người lông mày ngắn tính cách hiếu thắng, cố chấp. Họ thích làm việc độc lập, khi gặp khó khăn cũng không để anh em, bạn bè giúp đỡ. Quan niệm của những người đàn ông có lông mày ngắn dài đó là việc của mình thì tự mình phải giải quyết, không nên nhờ cậy đến người khác.

Đàn ông lông mày quá dài thường là người giàu tình cảm, có số đào hoa, song tính cách có phần mềm yếu, nhu nhược, thiếu quyết đoán. Vận mệnh về tài lộc của người này không được tốt.

Những đàn ông sở hữu lông mày rậm bản tính chủ động trong cuộc sống, sở hữu trí tuệ mạnh mẽ. Họ luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn, ranh giới của bản thân không ngại thử thách chính mình trong bất kỳ vấn đề gì. Bên cạnh đó, họ có khả năng giải quyết công việc một cách minh bạch, rõ ràng và thấu lý đạt tình. Không chỉ vậy, họ còn rất thẳng thắn và chân thành với tất cả mọi người xung quanh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Đàn Ông Qua Mũi Đoán Biết Số Mệnh Sang Hèn trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!