Xu Hướng 3/2023 # Xem Tướng Dáng Đứng Để Đoán Biết Con Người Bạn # Top 12 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Tướng Dáng Đứng Để Đoán Biết Con Người Bạn # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Dáng Đứng Để Đoán Biết Con Người Bạn được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tướng dáng đứng

Bạn tự tin, kiên trì nhưng hơi bướng bỉnh

Đây là tư thế biểu hiện sự tự tin và tâm lý kiên định. Chủ nhân của tư thế này thích khoe vòng eo thon thả một cách kín đáo và khéo léo. Ngoài ra, điều này còn cho thấy bạn là người chăm chỉ, kiên trì và có tinh thần trách nhiệm trong công việc tuy đôi lúc bướng bỉnh và bảo thủ.

Nếu tư thế này kèm theo động tác giậm chân nhẹ nhàng, ám chỉ bạn là người có tài lãnh đạo.

Hai tay nắm hờ hoặc đan xen vào nhau trước bụng.

Bạn hướng nội, rụt rè nhưng hòa đồng, nhiều người yêu quý

Bạn thuộc tuýp người hướng nội, khá rụt rè, nhút nhát vì thiếu tự tin vào bản thân. Tư thế này còn cho thấy bạn có tính cách hòa đồng, khiêm tốn và dễ được mọi người yêu quý, tin tưởng chia sẻ mọi nỗi niềm cảm xúc.

Ngoài ra, thế đứng này còn làm nổi bật sự nữ tính, dịu dàng và sức hút khó cưỡng của bạn với người khác giới. Hội đầu keo cứ gọi là suýt soa về vẻ hiền thục đó của bạn đấy.

Một chân đứng thẳng, chân kia để ở tư thế thoải mái, hơi cong hoặc bắt chéo.

Bạn bảo thủ, bướng bỉnh nhưng kiên trì với mục đích của mình

Lý do giải thích cho sự phòng vệ có phần hơi quá đà này của bạn chính là sự thiếu tự tin, sợ mọi người nắm được điểm yếu nên cố gồng mình như con nhím xù gai.

Tuy nhiên, bạn là người có tính nhẫn nại cao, có chí cầu tiến và luôn nỗ lực không ngừng để đạt được điều mình mong muốn. Thành công đến với bạn một cách khá dễ dàng nhưng bạn đều tỏ vẻ không hài lòng với chúng mà luôn theo đuổi những mục tiêu cao hơn.

Hai tay đút trong túi quần.

Bạn phức tạp, khả năng che giấu cảm xúc tốt

Cách đứng này cho thấy bạn là người khá phức tạp, ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, thậm chí khả năng che giấu cảm xúc của bạn đạt tới mức siêu hạng, không ai có thể đoán ra con người thật của bạn ra sao.

Để hiểu được con người bạn, đòi hỏi khoảng thời gian rất dài. Nếu đối phương muốn theo đuổi bạn mà lại không có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng thì bạn mãi sẽ là một ẩn số bí ẩn, khả năng thất bại của người ấy sẽ rất lớn.

Tư thế đứng không cố định, luôn thay đổi không ngừng.

Bạn thích theo đuổi sự hoàn mỹ, tự tin chứng tỏ bản lĩnh trước đám đông nhưng lại khá nôn nóng và thiếu kiên nhẫn

Bạn là người thích theo đuổi sự hoàn mỹ, luôn muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình trước đám đông và không ngần ngại bày tỏ cảm xúc thực của chính mình.

Tuy nhiên, sự nôn nóng và gấp gáp trong tính cách của bạn lại là nhược điểm lớn ngăn cản bước đường thành công của bạn. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc và kiên nhẫn hơn nữa để nắm bắt những cơ hội đáng quý và gặt hái được nhiều thành công như trông đợi.

Xem Tướng Dáng Đi Đứng Ở Nam, Nữ Biết Ngay Tính Cách Đầy Đủ

Đi chữ bát tức là khi đi hai gót bàn chân hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi đi tuy dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải. Dù nam hay nữ sở hữu dáng đi này thường hàm chứa ý nghĩa sau:

Tính cách bảo thủ: Những người có dáng đi chữ bát thường trong cuộc sống dù phát sinh sự việc gì thì họ cũng có thái độ chấp nhận. Thế nhưng, họ không dễ dàng thay đổi hành vi của mình. Họ luôn nghĩ mình đúng, luôn cứng nhắc và có phần cứng đầu. Trong tình huống dù họ biết bản thân mình sai nhưng vẫn cố bảo vệ ý kiến sai của mình và không chấp nhận thay đổi.

Không thích giao tiếp: Tuy ít giao tiếp nhưng họ luôn thông minh và nhạy bén, làm việc khoa học mà không ồn ào.

Dáng đi thẳng tức là khi đi thì chân và tay sẽ song song nhau, người không lắc đảo. Vì thế mà gây cho người khác cảm giác họ có tác phong nho nhã.

Người có dáng đi kiểu này thì dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều thường có tính cách hướng nội điển hình. Tuy có phần nhút nhát và thiếu ý chí cầu tiến, nhưng họ luôn mang tới cảm giác thoải mái, không gây khó chịu cho mọi người xung quanh. Điều đáng nói là gặp việc họ thường bình tĩnh, không dễ cáu giận, luôn luôn điềm tĩnh dù khó khăn xảy ra. Họ giỏi giao tiếp bởi lời nói vô cùng duyên dáng, dễ nghe.

3. Dáng đi lắc đảo – Xem tướng số dáng đi nam, nữ

Dáng đi lắc đảo tức là người có bước đi rất tuỳ tiện, nói chung dáng đi lắc đảo sẽ không có quy luật cố định nào. Bên cạnh đó, những người có dáng đi lắc đảo thường có lúc họ đút hai tay trong túi hoặc hai vai rụt lại mà đi; nhưng có lúc đánh tay thoải mái, ưỡn ngực. Qua dáng đi này thì ta có thể đoán biết được thế giới nội tâm của họ như sau:

Tính cách hào phóng: Họ không câu nệ tiểu tiết, luôn rộng lượng với mọi chuyện và mọi thứ xung quanh. Đặc biệt, xưa nay họ không vì những lời khen hay chê của người khác mà thay đổi hành vi của mình. Luôn sống theo ý muốn của mình, không để tâm nhiều đến cái nhìn của mọi người xung quanh.

Có mong muốn cao xa: Người có dáng đi lắc đảo thì thường rất thông minh. Họ có ý chí tạo dựng sự nghiệp và có ước mong cao xa. Tuy nhiên, nhược điểm là có nhiều lúc họ quá đề cao vai trò của mình, do vậy mà hay tranh chấp. Đặc biệt vào những trường trợp họ có lý lẽ thì sẽ không bao giờ chịu nhường nhịn người khác.

Dáng đi song song tức là người có chân bước chậm, giống như sợ trước mặt có hố sâu bất ngờ. Những người có dáng đi song song thường có tính cách khá nhu nhược. Khi gặp việc gì thì thường đo trước đắn sau. Tuy nhiên, đối với những ai có dáng đi song song thường là người rất nặng về tình cảm, do đó, bạn có thể chọn những người này làm bạn.

Đi có tiếng dội tức là chân đặt lên đất có tiếng kêu, khi đi ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh. Người đi kiểu này thường có đặc điểm tính cách giàu chí tiến thủ. Tính cách sẽ giống như bước đi để cho người khác thấy rõ bản thân và họ thường không dấu giếm được các khuyết điểm của mình.

Những người có dáng đi tiếng dội luôn biết thừa nhận khuyết điểm để phấn đấu và trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt, họ làm việc gì cũng đều coi trọng việc kết hợp giữa lý trí và tình cảm, luôn hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất định.

6. Xem dáng đi xung phong

Dáng xung phong là những người nam, nữ có dáng đi với nhịp chân vững chãi, bước chân nhanh, không lùi. Và cho dù chỗ chen chúc đông người hay chỗ yên tĩnh, vắng lặng.

Tính cách của những người có dáng đi xung phong thường hơi nóng vội. Họ thẳng thắn, bộc bạch, thích giao kết bạn bè, ham nói chuyện, thế nhưng tính cách lại nóng vội. Vì thế mà họ hay bị nhiều người hiểu lầm là nóng tính, nhưng nếu quen thân sẽ cảm nhận được sự nhiệt tính của người này. Điều khiến người khác yên tâm là họ không làm sai lời hẹn.

7. Tướng đi gót chân không chạm đất

Đi treo chân tức là đi như nhảy và hầu như gót chân không chạm đất. Người đi kiểu này có đặc trưng hàm nghĩa tâm lý sau:

Làm việc không chắc chắn: Tính cách người đi treo chân lúc nào cũng trôi nổi, không kiên định. Tuy trong cuộc sống, họ gặp được dịp tốt nhưng đều bỏ lỡ trong sự vội vàng, cập rập.

Tính tình không ổn định: Loại người đi treo chân thường là những người rất thông minh, nhưng ý chí bạc nhược, tính tình không ổn định. Họ thường làm việc đầu voi đuôi chuột một cách không tự giác, do vậy mà dễ mất tín nhiệm đối với người khác.

Gót chân không chạm đất

8. Dáng vừa đi vừa xem – Dáng đi trong nhân tướng học

Vừa đi vừa xem tức là dáng đi chậm chạp, thỉnh thoảng nhìn sang phải, ngó sang trái. Những người sở hữu dáng đi này thường có hàm nghĩa tâm lý và đặc điểm tính cách của người k hông có chí lớn. Đơn giản là họ thích làm các công việc ổn định bình lặng, không muốn trải qua các thăng trầm sóng gió trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, cả nam, nữ sở hữu dáng vừa đi vừa xem thường thích sống đơn độc, lúc nào cũng muốn cô đơn lạc lõng một mình. Đặc điểm nổi bật của họ là không thích giao tiếp bạn bè, không thích kết thêm nhiều bạn nên mối quan hệ xung quanh rất ít, hiệu suất công tác thấp.

9. Dáng đi lang thang

Dáng đi lang thang tức là bước đi thất thểu, lúc lên trước nhưng có lúc như lùi về sau.

Những người sở hữu dáng đi lang thang thường là người sôi nổi. Trong các cuộc nói chuyện họ luôn là người nói nhiều nhất. Tuy nhiên, đặc trưng tính cách của họ là ý chí bạc nhược, làm việc cẩu thả và vô ý, vì vậy mà hiệu suất làm việc của họ thường không hiệu quả. Tuy họ an phận giữ mình, tuy nhiên cũng có quy tắc nhất định. Bên cạnh đó, những người có dáng đi lang thang thường có tư tưởng đơn giản, nhưng làm việc cũng thường kín đáo.

Tư thế đi lay động, lắc lư như cây liễu gặp gió, trong mệnh tướng học cổ gọi là “rắn bò”. Tư thế đi này có những đặc điểm tính cách sau:

Hay giả vờ: Những người có dáng đu lay người thường hay làm vẻ giả vờ, giả tạo và lươn lẹo. Họ làm việc nói chung không có tinh thần trách nhiệm, tuy nhiên vẫn để ý đến thành quả, đặc biệt họ luôn muốn mình có kết quả hoàn hảo mặc dù không có trách nhiệm làm việc.

Độ tin cậy thấp: Người đi kiểu này phần nhiều gian trá. Cho dù là làm việc hay trong giao tiếp đều gây cho người khác cảm giác khó tin cậy bởi độ thiếu trách nhiệm và tinh thần làm việc. Làm bạn với loại người này phải rất cẩn thận, nếu không dễ bị thiệt.

Đi cúi đầu tức là khi đi đường đầu hơi cúi xuống, chân bước chậm. Người đi kiểu này có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Tính cách hướng nội: Những người có dáng đi cúi đầu thường ít nói và trầm tính. Ngoài đời thường thì những người này không chủ động kết bạn do ngại giao tiếp, vì vậy mà họ có ít bạn tri ân.

Suy nghĩ sâu sắc: Những người có dáng đi cúi đầu thường có suy nghĩ chu đáo. Đặc biệt, họ ít muốn để người khác thấy tâm tư sâu kín của bản thân. Bên cạnh đó, những người có dáng đi cúi đầu thường không muốn nhìn trực diện vào người khác và cũng không muốn người khác nhìn thấu được tâm can mình.

12. Dáng đi chắp tay sau lưng

Người có dáng đi chắp tay sau lưng thường lúc đi luôn để hai tay về sau lưng. Người đi kiểu này thường có t ính cách ôn hoà, hơi có thành tích, trong sự nghiệp có những thành đạt nhất định dù họ có là nam hay nữ.

Nói chung tính cách của người có dáng đi chắp lưng thường tương đối ôn hoà, họ biết lùi biết tiến và biết lấy đại cục làm trọng. Tư thế đi thể hiện lòng họ như cảm thấy tự mãn và thoải mái sau khi họ đã đạt được thành tích nào đó, vì vậy nhìn họ lúc nào họ cũng vui vẻ và tràn ngập sức sống, tự do và thoải mái.

13. Xem tướng dáng đi vội vàng

Dáng đi vội vàng tức là những người có bước chân vội vàng và có bước chân nặng nhưng lại không loạn nhịp. Những người có dáng đi như vậy thường có tính cách cởi mở, có tài năng lãnh đạo. Đặc biệt, họ luôn là những người ngay thẳng, hòa đồng, có gì nói đó. Tuy nhiên, một nhược điểm là họ có tính tùy tiện, cũng chính vì thế mà thường hay làm tổn thương, mất lòng người khác vì những câu nói vô ý của mình.

Người có dáng đi vác nặng thường có đặc điểm là hai vai hơi nhô lên, đặc biệt có đầu hơi chúi về phía trước và thông thường mắt nhìn xuống chân. Và người có dáng đi như vác nặng thường có đặc điểm về tính cách và tâm lý như sau:

15. Dáng đi tự mãn – Xem tướng số dáng đi

Dáng đi tự mãn tức là những người có dáng đi với mặt hơi nâng lên, nhịp tay vung vẩy thoải mái nhưng hai chân hơi cứng và có bước đi thận trọng. Những người có dáng đi này thường có đặc điểm tự cao tự đại điển hình. Họ tự tin quá mức với khả năng của mình.

Đặc biệt, dáng đi này còn phản ánh chân thật về thế giới nội tâm và luôn muốn thể hiện bản thân mình ở trước đám đông để tạo sự nổi bật. Mặt khác, những người này muốn thông qua cách đi đó để có thể gây ấn tượng với người khác.

Dáng đi từ từ chậm chạp là những người có tư thế đi vớ miệng hơi mở, hai tay buông lõng. Tuy mắt nhìn về phía trước nhưng nhãn thần của những người này thường bất định, tỏ ra rất mơ màng. Người đi như thế thường có đặc điểm tính cách và tâm lý sau.

17. Tướng dáng đi còng lưng

Dáng đi còng lưng điển hình là nửa thân trên hơi hướng về phiá trước, để bảo đảm cho mắt nhìn được xa hơn thì phải ngẩng mặt lên. Người có kiểu đi như thế thường có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Dáng đi điệu đài các là tư thế đi hai vai như nhô lên do thở mạnh và nửa thân trên dùng lực gưỡng gạo. Người có dáng đi như thế thường có các đặc điểm tính cách và hàm nghĩa tâm lý sau:

Điển hình của dáng đi quay đầu lại là lúc đi họ không phải quên cái gì và cũng không phải chia tay với người thân, càng không phải như đang tìm một thứ gì đó nhưng họ vẫn thỉnh thoảng quay đầu lại nhìn. Người có dáng đi quay đầu lại thường có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Lưu luyến quá khứ: Đặc trưng tính cách của loại người này là thường nhớ lại quá khứ. Vì họ luôn nhớ đến từng kỉ niệm xưa nên đi đường hay quay đầu lại.

Tính cách cố chấp: Những người sở hữu dáng đi quay đầu lại thường có tính cách cố chấp. Nói chung họ rất khó tiếp thu sự phê bình và chê trách của người khác.

Xem Tướng Con Người Qua Dáng Đi

Hai mươi dáng đi rất đại diện đặc trưng những nhân cách khác nhau của động tướng người. Muốn đánh giá dáng đi thì phải quan sát từ xa và khi người đó đi một mình tự nhiên mới không lầm.

Đi là động, thuộc dương thể hiện phong thái và tính cách của con người. Nội tâm, nghĩ suy thế nào thì bước đi sẽ đồng điệu như thế. Vì vậy mà quan sát bước đi, dáng đi ta có thể phán đoán được tính cách sang, hèn của người đó. Người có phúc tướng đi như nước chảy không dừng. Nghĩa định dáng không giao động. Người tầm thường bước đi như cây gặp gió. Chân nặng, người nhẹ chao đảo ngả nghiêng. Để cụ thể ta có thể phân các dáng đi tự nhiên sau đây:

I. DÁNG ĐI 1. Dáng đi ung dung, uy nghi, bước dài, vững trãi, khoan thai, người và đầu thẳng, mắt nhìn thẳng: Tướng vua quan uy qựyền, cơ mưu. 2. Bước đi điềm tĩnh, người và đầu không động đậy, không ngó nghiêng: Mưu mô tâm địa khó lường, tướng quyền uy kiêu hãnh, tự phụ hùng mạnh. Dáng vua, quan, tướng soái. 3. Dáng đi thư thả, bình lặng: Tính ôn hòa, cuộc đời no đủ, an nhàn. 4. Đi chân không bén đất: Phá gia sản tha hương, tính nôn nóng, gấp gáp, đời nghèo khổ không dừng, không thọ. 5. Dáng đi lấp sấp vội vã: Tính tình bất ổn, suốt đời lo láng, thiếu thốn. 6. Đi đầu cúi gằm nhìn đất hay ngó lại phía sau: Tướng tự ti, không bản lĩnh, bản chất lầm lỳ khó tiếp thu, thân phận hèn kém, xảo quyệt, thâm trầm. 7. Dáng đi lắc lư uốn éo (dáng rắn bò): Tướng cô độc, gái sát phu (nhiều đời chồng); Bản chất người không thật thà, tham lam bủn xỉn và không thọ. 8. Dáng đi bình lộng nhưng hai bàn tay nắm chặt: Tính khó đăm đăm, giữ của, tính toán chi ly. 9. Đi mà hai bàn tay duỗi thẳng các ngón tay thì là tướng hoang phí, tính xởi lởi, ít tính toán. 10. Đi mà hai bàn tay khum tự nhiên tướng: Căn cơ nhưng thiện tâm. 11. Dáng đi đầu chúi về phía trước: Tướng vất vả đủ đường (vật chất, hạnh phúc, công danh, nghề nghiệp). 12. Đi mà đầu ngửa ra sau: Tướng ngu đần, vũ phu. 13. Dáng đi ưỡn thân ngực đầu cất cao: Tướng tự phụ, cao ngạo, coi thường thiên hạ. Không bao giờ nhận ra lỗi của mình. 14. Bước đi nặng nề: Người suốt đời lo nghĩ, bất hạnh khổ đau. 15. Bước đi hai chân song song người thẳng: Tướng giầu bất chợt nhưng cuộc đời phải đó đây. 16. Bước đi hai tay lằng xa quạt chéo về sau: – Nếu là con trai thì đồng tính, tầm thường. – Nếu là con gái thì chua ngoa, nhưng đĩ thõa dâm đãng. 17. Bước đi hai tay lằng xa quạt chéo phía trước: Tính đỏm dáng, xởi lởi, quan tâm mọi người. 18. Bước đi chậm chạp: Tính lười nhác, bất cần. 19. Dáng đi nặng lề (oạt đầu gối – lặc lè về sau) tướng khất khưởng, gian xảo, bần tiện, yểu tướng. 20. Dáng đi lệch bên này, bên kia: Tướng thiếu khiêm tốn, tâm tính mưu mẹo, luồn lách. Hai mươi dáng đi rất đại diện đặc trưng những nhân cách khác nhau của động tướng người. Muốn đánh giá dáng đi thì phải quan sát từ xa và khi người đó đi một mình tự nhiên mới không lầm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Tướng Dáng Ngồi Đoán Biết Tính Cách Phái Nữ

Ngồi khép chân, hai chân đặt thẳng vuông góc với mặt đất

Những người ngồi hai chân khép, hai chân đặt vuông góc với nền. Chứng tỏ bạn là người hơi nhút nhát, hay căng thẳng, dễ mất bình tĩnh. Ngoài ra, với tính cách khá dịu dàng, trầm lắng và không thích mọi người quá chú ý tới mình. Không dễ để bạn có thể mở lòng với một người nào đó, nhất là đối với người lạ hoặc với cấp trên.

Tuy nhiên, bạn lại sở hữu khả năng giao tiếp và chia sẻ tuyệt vời. Bạn bè đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi trò chuyện, tâm sự cùng bạn. Những người lớn cũng rất quý mến bạn vì bạn lễ phép và biết lắng nghe, không bao giờ tỏ ra lanh chanh.

Ngồi vắt chéo chân

Tính cách của bạn rất thoải mái và tự tin nên khi ngồi hai chân bạn sẽ vắt chéo nhau. Là một người cởi mở, luôn chủ động trong mọi việc nhưng lại nói khá nhiều. Khiến mọi người đôi khi cảm thấy mệt mỏi hoặc không thoải mái. Nhiều người thấy bạn thật dễ thương vì tính cách thẳng thắn, chân thật nơi bạn, nhưng cũng có người lại “dị ứng” với sự thẳng thắn đó.

Thẳng thắn là điều tốt, nhưng bạn cũng nên tiết chế bản thân lại một chút, tránh tự biến mình trở nên vô duyên trong mắt mọi người mà chính mình cũng không hay biết, và từ đó làm mếch lòng người khác.

Ngồi mở chân, hai bàn chân hướng về hai phía

Là người rất mạnh mẽ và có tính cách cương quyết. Bạn độc lập, thích tự quyết định mọi thứ trong cuộc sống của bản thân mình. Có thể nói, bạn rất có tố chất trở thành lãnh đạo. Nhiều lúc bạn hơi ích kỷ khi chỉ chăm chăm hiện thực hóa mục tiêu của bản thân mà trót quên mất lợi ích của những người khác. Trong một số trường hợp, bạn có thể nói rất nhiều, thậm chí tranh cãi, nhưng ngược lại, một khi đã không hài lòng ngay từ đầu thì bạn sẵn sàng chọn cách im lặng. Thái độ này của bạn tỏ ra người lớn hơn rất nhiều bạn bè cùng trang lứa đấy.

Ngồi khép hai chân và hơi nghiêng

Khi ngồi bạn là người khép hai chân và hơi nghiêng về một phía cho thấy bạn là một cô gái dịu dàng. Bạn còn rất có tố chất nghệ thuật và phong cách nghệ sĩ nữa. Dù xuất thân từ hoàn cảnh thế nào, mọi người vẫn cảm thấy ở bạn toát lên một điều gì đó thật quý phái. Bạn có nhiều bạn bè, và ngay cả những người không ưa bạn vẫn không thể phủ nhận rằng bạn rất cuốn hút.

Ưu điểm nữa của bạn chính là khả năng tự chủ và kiềm chế đúng lúc. Ngay cả khi bị xúc phạm, bạn vẫn có thể kìm cơn nóng giận, giữ im lặng cho tới khi có cơ hội trò chuyện thẳng thắn với đối phương. Bạn không mấy khi thể hiện rõ thái độ ra mặt, nên mọi người cảm thấy bạn khá là khó đoán.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Dáng Đứng Để Đoán Biết Con Người Bạn trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!